Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Công an Bắc giang là lũ giặc cỏ ?

(Dân trí) - Lên trụ sở UBND xã Dĩnh Trì - TP Bắc Giang (Bắc Giang) trình báo việc ô nhiễm môi trường, không những không được giải quyết, ông Hoàng Văn Thể còn bị công an xã này hành hung, đánh đập trọng thương, phải nhập viện cấp cứu với thương tích lên tới 16%. 
 >>   Hà Nội: Phó công an xã bị “tố” mang gậy gỗ đánh dân bầm dập

Trong đơn đề nghị gửi báo Dân trí, bà Phan Thị Lăng (SN 1970), trú tại thôn Đông Nghè -Dĩnh Trì - TP Bắc Giang (Bắc Giang) bức xúc cho biết: Chiều ngày 19/7/2013, ông Hoàng Văn Thể, chồng bà Lăng đến trụ sở UBND xã Dĩnh Trì trình báo về việc hàng xóm gây ô nhiễm môi trường. Do không được giải quyết nên ông thể đã to tiếng cãi vã tại đây.
Theo bà Lăng, ông Thể đã bị ông Nguyễn Đình Toản - Phó Công an xã Dĩnh Trì tổ chức các công an viên gồm: Phan Văn Hợp, Giáp Văn Hằng, Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Đức Hoa đánh đập dã man bằng dùi cui và tay chân.
"Chồng tôi kêu cứu rất to có rất nhiều người nghe tiếng nhưng họ vẫn đánh mà không có ai can thiệp trong khi cả cơ quan xã hôm đó vẫn làm việc. Đến khoảng 18h30 phút thì tôi được công an viên là anh Hoàng Văn Tặng vào nhà gọi lên để nhận người về. Công an xã có lập biên bản giả vu cho chồng tôi bị ngã yêu cầu tôi ký vào đó để nhận người về", bà Lăng cho biết.
Công an xã dùng dép bạt tai, quật dùi cui đánh dân trọng thương ngay tại trụ sở.
Công an xã dùng dép bạt tai, quật dùi cui đánh dân trọng thương ngay tại trụ sở.
Sau khi về đến nhà, do ông Thể quá đau đớn, gia đình đã đưa ông đến Bệnh viện đa khoa TP Bắc Giang nhưng các bác sĩ tại đây đã chuyển thẳng nạn nhân lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc GIang cấp cứu. Ông Thể phải điều trị tại bệnh viện từ ngày 19/7/2013 đến ngày 3/8/2013 với thương tích: gãy xương sườn số 9, 10 bên phải và gãy xương sườn số 6,9 bên trái, tràn dịch phổi và phải mổ cấp cứu ngay. Tỷ lệ giám định thương tích là 16%.
Theo gia đình nạn nhân, ông Thể là cựu chiến binh từng tham gia chiếu đấu tại biên giới phía Bắc năm 1979, hiện sức khỏe rất yếu và có sổ tâm thần.
Liên quan đến sự việc, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang có kết luận: Do ông Thể có hành vi chửi bới tại trụ sở UBND xã Dĩnh Trì nên nhóm công an viên đã đưa ông Thể vào trụ sở công an bắt nộp phạt hành chính nhưng ông Thể không đồng ý. Vì vậy, ông Nguyễn Đức Hoa, công an viên không làm chủ được bản thân đã dùng tay đấm, dùng dép tát nhiều cái vào người măt ông Thể và dùng dùi cui cao su vụt 6 cái vào hai bên mạng sườn ông Thể, gây thương tích 16% cho nạn nhân khiến ông Thể phải điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang từ ngày 19/7/2013 đến 3/8/2013.
Tuy nhiên, Công an TP Bắc Giang cho rằng: "Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được thấy việc làm của Nguyễn Đức Hoa là hành vi "Gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe cho người khác khi thi hành công vụ" quy định tại Điều 107 Bộ luật hình sự (nhung thương tích dưới 31% nên không cấu thành tội phạm). Ngày 1/10/2013, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang đã có bản kết luận không khởi tố vụ án sô 50 và Quyết định không khởi tố vụ án số 56".
Công an TP Bắc Giang xử phạt hành chính Nguyễn Đức Hoa 1,5 triệu đồng. Chủ tịch UBND xã Dĩnh Trì sau đó buộc thôi việc với Nguyễn Đức Hoa. với ông Nguyễn Đình Toản bị kỷ luật cảnh cáo.
TAND TP Bắc Giang trả lời đơn khiếu nại của bà Phan Thị Lăng.
TAND TP Bắc Giang trả lời đơn khiếu nại của bà Phan Thị Lăng.
Công văn của Công an TP Bắc Giang cho biết: Công xã Dĩnh Trì và anh Nguyễn Đức Hoa mới tự nguyện bồi thường cho gia đình nạn nhân 10 triệu đồng. Tuy nhiên, việc giải quyết vấn đề bồi thường dân sự trong vụ việc không thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an TP Bắc Giang nên Công an TP Bắc Giang đề nghị gia đình nạn nhân làm đơn khởi kiện yêu cầu bồi thường gửi đến TAND TP Bắc Giang để được giải quyết.
Bức xúc trước trả lời của Công an TP Bắc Giang, bà Lăng đã có đơn gửi trả lời không đồng ý với kết luận của Công an TP Bắc Giang, đồng thời cho rằng Công an TP Bắc Giang điều tra kết luận chưa đúng bỏ lọt người phạm tội với hai lý do chính:
"Thứ nhất: Có tất cả 5 người đánh ông Thể gồm:  ông Nguyễn Đình Toản - Phó Công an xã Dĩnh Trì tổ chức các công an viên gồm: Phan Văn Hợp, Giáp Văn Hằng, Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Đức Hoa, trong đó ông Nguyễn Đình Toản là chủ mưu. Nhưng kết luận của Công an TP Bắc Giang là chỉ có anh Nguyễn Đức Hoa đánh còn anh Nguyễn Đình Toản chưa nêu cao tinh thần trách nhiệm, không kiểm tra giám sát cấp dưới để xảy ra sự việc.
Thứ hai: Công an TP Bắc Giang chưa điều tra hành vi tạo hiện trường giả, lập biên bản giả cho rằng chồng tôi ngã xe để chối tội.
Tôi đề nghị Công an tỉnh Bắc Giang trực tiếp vào cuộc điều tra cụ thể vụ việc để làm rõ đúng người, đúng tội để trả lại công bằng cho chồng tôi và tôi cũng tha thiết đề nghị UBND tỉnh Bắc Giang, UBND TP Bắc Giang và các cơ quan chức năng chỉ đạo, giám sát việc xử lý vụ việc để đảm báo tính nghiêm minh của pháp luật", bà Lăng nói.
Báo Dân trí kính đề nghị UBND tỉnh Bắc Giang, Công an tỉnh Bắc Giang, VKSND tỉnh Bắc Giang, UBND TP Bắc Giang, Công an TP Bắc Giang, VKSND TP Bắc Giang vào cuộc điều tra, làm rõ và xử lý dứt điểm vụ việc, trả lời công dân theo quy định pháp luật.
Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.
Anh Thế

59 nhận xét:

 1. hiện nay có những người cán bộ chiến sĩ trong hàng ngũ công an đang có một số cá nhân thoái hóa biến chất, làm những điều không xứng đáng khi đứng trong hàng ngũ công an. thế nhưng một điều mà chúng ta nhìn nhận khi nhìn vào những người công an là như thế này. Chúng ta cũng phải nhìn nhận công an cũng là con người bởi thế là đôi khi trong cả một đội ngũ như thế cũng không thể tránh khỏi con người thế này thế kia được. Nhưng cũng đừng vì mấy con người đó mà áp đặt cho của đội ngũ cán bộ chiến sĩ công an là xấu như thế là không đúng và ngụy biện mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một công an tốt sẽ không ngại tống những người đồng đội xấu như những kẻ vô cảm đã đánh ông Thể trọng thương vào tù.

   Xóa
 2. ở thời nào cũng thế mà ở chế độ nào cũng thế thôi. chưa có một chế độ nào không có người trong hàng ngũ cán bộ chịu trách nhiệm quản lí mà đều hoàn toàn hoàn chỉnh cả. bởi thế với một vài trường hợp công an như thế mà lại nói cả hệ thông công an hỏng hết rồi với lại quay ra nói là Đảng nhà nước là sai trái là hoàn toàn bịa đặt . đó chính là luận điều phá hoại tư tưởng của bọn phản động hèn hạ mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. thực sự thì một sự việc thực hiện này đang là vấn nạn đó là những con người chống phá phá hoại đất nước này không từ mọi thủ đoạn để phá hoại đất nước bằng mọi cách đúng là không thể chấp nhận được nữa rồi. Lượng công an thì cũng không thể tránh khỏi những cái sai sót . đúng là sai thì phải chỉ trích để người ta rút kinh nghiệm bởi họ là những người có vai tro quan trọng trong xã hội này mà. Nhưng đừng vì lợi dụng đó để chống phá đất nước một cách điên cuồng phá hoại tư tưởng như thế

  Trả lờiXóa
 4. "Công an Bắc giang là lũ giặc cỏ ?" bài báo này của tác giả có vơ đũa cả nắm không vậy? chỉ là một cá nhân nào đó vi phạm lỗi mà dựa vào đó để đánh giá cả một tập thể.Đổ lên đầu tập thể đấy hoàn toàn sai phạm thì đúng là quá vô lí.Thật khó hiểu khi một người đã có thể cầm bút viết bài mà lại thiếu hiểu biết về cách đánh giá đến như vậy.Ai mà chả từng sai, nói gì đến cả một tập thể.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu ai dành khoảng 10 phút lướt qua trang này ta có thể nhìn thấy những nội dung đưa trên trang này bịa đặt, xuyên tạc một cách trắng trợn mà đến những người nhẹ dạ, cả tin nhất chắc cũng phải lắc đầu bỏ đi. Hết diễn đi diễn lại một vài kỹ thuật cắt ghép ảnh biểu tình của đám rân chủ, đến cảnh tụ tập đông người khiếu kiện của nhân dân (khiếu kiện gì mà toàn thấy người đi xe máy bịt khẩu trang kín như linda). Có những nội dung đặt điều khiến người ta phát ớn lên khi đọc. còn đối với những bài viết như thế này thì chúng đang cố là xấu hình ảnh công an Việt Nam để chống phá chế độ mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em dư luận viên nói báo dân trí viết bài chống phá chế độ ? Vậy chế độ nào hả em ?

   Xóa
  2. Những bài viết như thế này xuất hiện ngày càng nhiều trên trang blog này và tất cả các bài đều có một kiểu giống nhau và khuôn mẫu giống nhau và đều mục đích xấu nhưng sẽ chẳng có ai tin được những tin vớ vẩn thế này đâu .Thế nên những hoạt động lật đổ chính quyền, bôi nhọ nhà nước là điều không bao giờ thực hiện được nên tốt nhất đừng làm việc này nữa.

   Xóa
  3. Chưa biết sự việc diễn ra như thế nào. Chúng ta ngồi đây không thể biết được những gì đang diễn ra ở những vùng quê Phú Thọ. Nhìn nhận một vấn đề, đánh giá một sự việc phải đặt dưới cái nhìn toàn diện. Không nên đánh giá một vấn đề từ một phía. Tất cả những sự việc trên đều là lời của tác giả, đều là lời của riêng trang dân oan này. Sao các trang báo khác không thấy đăng tải. Điều đó không khỏi khiến cho người ta nghi ngờ về tính chính xác của những thông tin trên

   Xóa
 6. Không nên vơ đũa cả nắm như thế, dù có một số thành phần trong lực lượng công an ở Bắc Giang vi phạm quy định của ngành cũng như pháp luật thì cũng không vơ về tất cả công an là giặc cỏ được. Nếu công an là giặc cỏ thì nhân dân còn có thể sống bình yên được không, tôi công nhận là trong lực lượng công an có một số thành phần thoái hóa nhưng không thể vơ cả về cho tất cả công an là như thế hết nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là toàn những lời nói kích động thôi ,chỉ đang điều tra và xử lí những người công an xã có những hành vi sai phạm ,vậy mà tác giả lại nói "Công an Bắc giang là lũ giặc cỏ ?" đúng là vơ đũa cả nắm và có nhiều ẩn ý đen tối ,không biết tác giả nghĩ gì mà lại đặt tiêu đề như vậy đây?

   Xóa
 7. "Công an Bắc giang là lũ giặc cỏ" không biết từ đâu mà chúng có thể bịa đặt, xuyên tạc như thế nhưng tôi nghĩ việc làm như vậy là vi phạm quyền tự do ngôn luận và chúng ta cần có hành động thiết thực hơn nữa để ngăn chặn việc làm này của chúng. Bài ca quen thuộc của chúng là xuyên tạc lực lượng công an nhằm chia rẽ khối đoàn kết giữa nhân dân với lực lượng công an để từ đó có thể chống phá chúng ta lâu dài.

  Trả lờiXóa
 8. Cái từ giặc cỏ này cỏ vẻ phù hợp cho tên tác giả này thì đúng hơn, việc làm của lực lượng công an là bảo vệ bình yên cho nhân dân. Giá như có một số thành phần nào đó trong lực lượng vi phạm thì chúng ta vẫn cần phải tôn trọng họ chứ. Nếu như không có họ thì chúng ta liệu có thể sống thanh thản bên cạnh người thân và gia đình không. Nói gì thì nói chúng ta cũng cần có thái độ chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp rồi hãy nói xấu công an nhé.

  Trả lờiXóa
 9. Lũ dư luận viên ngu ngốc này sẽ có ngày bị chính bọn công an bắc giang xử thì mới sáng mắt ra.

  Trả lờiXóa
 10. Phát hiện ra các dư luận viên là khu Bắc giang, đó chính là chân tay của đám cong an phạm tội ở Bâc giang comment bao che cho nhau.

  Trả lờiXóa
 11. Dùng những văn bản và lời lẽ trên để làm mọi người tin công an là lũ giặc cỏ, bọn chúng đang bôi xấu cho lực lượng bảo vệ cho dân để làm xấu hình ảnh của nước Việt Nam ta đây mà. Trước khi có những chứng cứ xác thực về vụ việc này thì mọi người không nên tin, mọi người đọc và xem đây là một bài viết như trong truyện cổ tích vậy, chẳng cần bận tâm với những lời lẽ không xác thực này. Còn những kẻ làm ra chuyện này đã tốn rất nhiều công sức để làm ra những thứ này đây nhỉ

  Trả lờiXóa
 12. nói thật chứ mọi người cứ nhìn thử mà xem, ở Việt Nam mà không có công an thì chắc loạn hết rồi! nhờ có công an mà đời sống người dân được bình yên! cơ mà công an cũng là lực lượng chủ chốt để bảo vệ Đảng, bảo vệ nhà nước, bảo vệ chế độ, bọn phản động phải nói xấu lực lượng công an là đúng rồi! nhưng mà giờ thời buổi khác rồi bọn phản động ạ, người dân không còn như xưa nữa đâu, lực lượng công an làm những gì đều ở trước mắt mọi người hết, ai cũng biết hết thôi, không phải là không có xấu, nhưng cái xấu ấy không đáng để nói bằng những gì họ đã làm được đâu! từ bỏ cái ý định chống phá ấy đi, không có tác dụng đâu!

  Trả lờiXóa
 13. Thật không hiểu đầu bọn phản động này nó chứa những thứ gì trong đó nữa. Không những thế, những việc mà chúng thống kê là những sự việc không có chút nào là có tính sự thật cả toàn là những chuyện bịa đặt của bọn rận này bịa ra để chống phá nhà nước ta,mà có thật thì cũng là do chúng đã làm cho quá lên,phóng đại để mọi người ghét chính quyền ta mà thôi.Một lũ điên chó chết

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng biết mấy con rận này lấy ở đâu mà lắm thứ linh tinh thế, hay là những con rận chủ bán nước thấy đất nước ta phát triển nên cố gắng chống phá bằng những thủ đoạn này. Chúng lợi dụng vấn đề trong nội bộ đảng của chúng ta, vấn đề đang gây ra nhiều tranh cãi hoặc chúng phóng đại để kích động lôi kéo bà con biểu tình, gây rối trật tự an toàn xã hội. Không phải là tình trạng này đang diễn ra thật sự mà đó là luận điệu xuyên tạc thường xuyên của các thế lực thù địch.Lúc nào lên đọc bài ở cái trang này cũng thấy nói về điều đó.Bọn điên này chết hết đi cho đất nước ta trong sạch

  Trả lờiXóa
 15. ở đâu cũng có những người này kẻ nọ, nhất lại là công an viên chưa qua đào tạo bài bản thì việc xảy ra những chuyện ngoài ý muốn là điều khó mà tránh khỏi trong cả một nước nhiều như thế này, nhưng chúng ta nên nhìn vào số đông, đại đa số mà đánh giá tình hình sao cho hợp lý

  Trả lờiXóa
 16. trong một số kẻ làm rầu nồi canh không thể phủ nhận hoàn toàn những công sức mà cả một bộ phần ngành nghề đem lại cho xã hội, cho nhân dân được, danoan là một trang báo phản động của những phần tử có ý đồ không tốt đối với Đảng và nhà nước của ta, chúng luôn tìm cách phá hoại tư tưởng và gây rối trong nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. đúng là danoan, tôi chưa thấy những việc làm thầm lặng hi sinh của các anh công an được họ đem ra để ca ngợi và biểu dương mà thay vào đó là bới móc những chuyện rất hạn hữu của lực lượng công an, dẫu răng điều ấy là tốt để chấn chỉnh lại đội ngũ lực lượng vũ trang ngày một trong sạch và vững mạnh hơn nữa

  Trả lờiXóa
 18. tại sao lại có thể gọi công an là giặc cỏ được, thực sự những bài báo mang tính chất phản động , kích động nhân dân như báo dan oan này đang khiến nhân dân trong nước hết sức bức xúc , độ xác thực của trang báo không được tin cậy, thông tin mập mờ cùng với những cách ăn nói hết sức thiếu văn hóa, thiếu trách nhiệm với việc đưa tin

  Trả lờiXóa
 19. thực sự không hiểu bọn rận chủ này đưa ra mấy tin nhảm nhí này nhằm mục đích gì nữa, chúng mày tưởng rằng ăn tục nói phét như thế này là có thể thay đổi suy nghĩ của người dân đối với lực lượng công an được hay sao, thật là ngu ngốc khi mà kẻ không làm được gì lại đi bêu xấu người đang cống hiến cho xã hội

  Trả lờiXóa
 20. trong xã hội ngày nay, có rất nhiều loại tội phạm khiến lực lượng công an phải hết sức vất vả để đấu tranh , thế nhưng có một số bộ phận những kẻ có ý đồ xấu luôn luôn tim cách lật đổ chế độ mà nhà nước , đảng và nhân dân ta đang cố gắng xây dựng, thật là ngu dốt khi những suy nghĩ ích kỉ và nhỏ mọn ấy đang làm chúng trở thành mối nguy cho xã hội

  Trả lờiXóa
 21. đã bao nhiêu kẻ xuyên tạc , phá hoại chống chính quyền chống nhân dân đã phải gánh chịu những bản án thích đáng dành cho chúng, tôi nghĩ rằng cần phải có những biện pháp giáo dục dành cho những kẻ đang ngày ngày phá hoại đất nước ta , mong sao những người khác nên cống hiến cho xã hội thay vì phá hoại nối gót cho phản động

  Trả lờiXóa
 22. sao dạo này lắm rận thế không biết, lúc nào cũng thấy nó xuất hiện, ở mọi chỗ mọi nơi mà người ta khó lòng phát hiện, thực sự tôi không hiểu rằng những việc chúng đang làm đem lại lợi ích gì cho nhân dân và xã hội thì chưa thấy nhưng những thứ văn hóa chúng tuyên truyền thì cũng đủ hiểu thứ chúng muốn ở đây nó xấu xa tới nhường nào

  Trả lờiXóa
 23. chúng ta nên hiểu rằng đang sống ở trong thời bình như thế này là điều hết sức đáng được trân trọng và cần đựợc giữ gìn, tuy nhiên một số bộ phận những kẻ bại trận , những kẻ có mưu đồ chính trị xấu xa muốn thay đổi chế độ này đang kích động quấy rối nhân dân như danoan là điều cần phải chú ý

  Trả lờiXóa
 24. chúng bay nên hiểu rằng ở trong một chế độ mà đang yên ổn, đầy đủ về mọi thứ, hòa bình ổn định, thịnh vượng về kinh tế, thì chẳng một người dân nào tự dưng đi hất bát cơm của mình để mà đổ vào mồm được đâu con ak. thế nên những hoạt động lật đổ chính quyền, bôi nhọ nhà nước là điều không bao giờ thực hiện được nên tốt nhất đừng làm việc này nữa. làm việc có ích hơn cho gia đình và xã hội đi rận chủ ak

  Trả lờiXóa
 25. Tội cho cái đám Dư Lợn Viên,chưa nghe câu nói của Phạm Văn Đồng
  Lương cao lương thấp còn sống được nhưng lương thiện là chết thế cho nên những người dân oan sống lương thiện nên phải chết,còn lũ Đảng chính quyền,côn an thì lương cao hay thấp chúng cũng vẫn sống phây phây vì nhờ "Phân" của Tàu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PHẢN HỒI @@ ĐẠI PHẢN HỒI LÁ CẢI VÀNG:

   Tích cực bôi xấu hình ảnh lực lượng công an nhân dân là việc chúng mày đang làm đấy ư ?? để phá hoại được đất nước này thì chắc đó là điều mà chúng mày cần. chúng mới liên tục tạo ra những vụ tai tiếng, thường xuyên vu khống, bôi nhọ hình ảnh của người chiến sĩ công an nhân dân. Đây gọi là phá phách thôi mà!

   Xóa
  2. Đây mới là lời lẽ của bọn giặc cỏ này bà con : "Lên trụ sở UBND xã Dĩnh Trì - TP Bắc Giang (Bắc Giang) trình báo việc ô nhiễm môi trường, không những không được giải quyết, ông Hoàng Văn Thể còn bị công an xã này hành hung, đánh đập trọng thương, phải nhập viện cấp cứu với thương tích lên tới 16%. " nếu muốn tấn công 1 nước hiệu quả thì chắc chắn mục tiêu chúng nhằm tới chính là lực lượng Công an chứ còn j nữa, nên chúng đang tích cực chống phá đấy./

   Xóa
  3. Sự thật thế nào thì sẽ được điều tra làm rõ và sẽ có kết quả cho mọi người .Nhưng việc có những lời lẽ thế này "Công an Bắc giang là lũ giặc cỏ ?" là không thể nào chấp nhận được ,không nên vơ đũa cả nắm ,với sự thật có vi phạm hay không thì cũng phải điều tra rõ .

   Xóa
 26. Nói chung là nghe lời chúng nó thì coongn an Bắc Giang mất hình ảnh à, đúng là chẳng tin được bản chất chó má của chúng nó. Vậy nên, chúng mới liên tục tạo ra những vụ tai tiếng, thường xuyên vu khống, bôi nhọ hình ảnh của người chiến sĩ công an nhân dân. Đây gọi là phá phách thôi mà!

  Trả lờiXóa
 27. Nói chung là mục đích của cái blog này vẫn là phá hoại hình ảnh lực lượng CAND trong con mắt người dân thôi mà. Chúng là những kẻ bán nước những kẻ làm thuê cho các tổ chức nước ngoài, chính quyền các nước không thiện chí với nước ta. đúng là không chấp nhận được.//

  Trả lờiXóa
 28. Dùng cách phá hoại hình ảnh công an từng địa phương để phá hoại dân tộc, Bọn phản động hoạt động chống phá nước ta theo sự chỉ thị của các nước đó. Vì vậy mọi người hãy cùng hành động chống lại chúng để chúng không thể chống phá nước ta được nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Mục tiêu của chúng là phá hoại hình ảnh lực lượng công an nhân dân, đây là sự việc hoàn toàn không có thật, chúng đang phá hoại hình ảnh công an Bắc Giang cơ đấy.lực lượng công an việt nam chính là lực lượng bảo vệ đất nước bảo vệ an ninh trật tự cho đất nước này, nếu như không có công an thì ắt sẽ có một sự bất ổn và dẫn đến loạn trên đất nước này, nếu như thế thì không thể nào có chuyện việt nam chúng ta phát triển được một cách đúng với những mong muốn của dân tộc cũng như những kì vọng của nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lực lượng công an là những người đứng ra bảo vệ nhân dân,những kẻ xấu xa,gây rối trật tự và chống phá Nhà nước đều bị lực lượng công an bắt giữ. Vì vậy những phần tử xấu luôn nhằm vào lực lượng công an mà nói xấu rồi bịa đặt mọi chuyện để làm mất lòng tin của người dân đối với công an .Chúng ta cần cảnh giác không để chúng nó lừa.

   Xóa
 30. Nhìn lại bộ mặt của chúng thì toàn là những thành phần bất hảo cả các bạn ạ, quá đáng thật đấy. .Những kẻ phản động thì hãy tu tỉnh tâm trí ,đừng vì những phút dại dột mà đánh đổi đi cuộc đời tươi sáng của mình ở phía trước.Đất nước ta đang bước vào giai đoạn phát triển,chính vì thế không kẻ nào có thể phá hoại được.

  Trả lờiXóa
 31. Lực lượng công an là những người trực tiếp kiểm soát những hành động trái pháp luật của cái bọn này nên chúng đang cố phá hoại hình ảnh lực lượng CAND đây mà, đúng là không chấp nhận được những hành động của chúng, quá đáng thật đấy , ai có thể chấp nhận được việc làm đó đấy./

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là cái lũ sâu mọt kìa, chẳng chấp nhận được việc làm của chúng các bạn ạ. Cái lũ rận chủ kia chỉ suốt ngày kêu gọi dám rân chủ đoàn kết, rồi thành lập các tổ chức ảo trên mạng internet để liên lạc, chúng tích cực xuyên tạc hình ảnh lực lượng CAND để mà kiếm ăn đây mà./

  Trả lờiXóa
 33. Tích cực ăn hại , phá hoại đất nước, chẳng làm nên cái gì cả. những con rận thi nhau ăn vạ thi nhau làm đủ trò để đạt được những mục đích của bản thân chúng. Những việc chúng đã làm mà xem không khác gì những còn thú cả không có chút bản tính con người nào cả.

  Trả lờiXóa
 34. Những những việc làm của cái đám dâm chủ lại là những hành động trái pháp luật, vậy nên chúng luôn luôn muốn xuyên tạc sự thật và bôi nhọ lực lượng công an là thế. Cứ vào trang của dâm oan là có không biết bao nhiêu tin bài xuyên tạc lực lượng công an, chúng đang phá hoại đấy mà.//

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là cái bản chất của chúng ai cũng có thể hiểu được mà, chúng tìm đủ mọi cách để phá hoại hình ảnh lực lượng CAND. Bọn phản động toàn bọn manh động, gian xảo. Chúng lợi dụng mọi cách thức để có thể xuyên tạc về Việt Nam, nói chung là cần hết sức cảnh giác trước âm mưu của chúng nó !!!

  Trả lờiXóa
 36. Xuyên tạc hình ảnh CA Bắc Giang cũng là bước đi trong chuỗi hình thành tư tưởng phá hoại, chống đối của chúng. tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá Việt Nam. Chúng ta cần bồi dưỡng lập trường chính trị để tránh bị những lời lẽ của bọn phản động lòe bịp. Đúng là cái lũ phá nát dân tộc.//

  Trả lờiXóa
 37. các thế lức thù địch luôn tìm mọi cách để chống phá chính quyền nhà nước của chúng ta.Chúng luôn rình rập những lỗ hổng dù chỉ là nhỏ nhất để moi móc,Đặc biệt là trong việc phá hoại hình ảnh các chiến sỹ công an , đó là âm mưu và thủ đoạn cảu chúng mà chúng ta cần thiết phải có sự lên án !2

  Trả lờiXóa
 38. Mục tiêu duy nhất vẫn là lật đổ chính quyền hiện tại , đó là cái âm mưu đen tối của chúng và quả là điều đó thực sự rất đáng lên án. chúng lợi dụng phản biện xã hội để tìm những thứ xuyên tạc về chính quyền ta để nhân dân có cái nhìn sai về chính quyền, làm giảm sức mạnh của chính quyền cho chúng dễ bề lật đổ đây mà./

  Trả lờiXóa
 39. Lực lượng CAND có nhiều đóng góp cho đất nước, cũng là từ con em nông dân mà ra, cũng có thể có những cái chưa đúng. Nhưng với cái mức độ xuyên tạc này của bọn dâm oan giả danh thì đúng là cần lên án tẩy chay. Vậy mà bọn chông phá Nhà nước luôn rình râp,moi móc,xuyên tạc các chính sách thì thật không thể chấp nhận đươc..

  Trả lờiXóa
 40. Đây là một trong những mục tiêu chống phá của chúng đấy các bác ạ, đừng có tin vào cái luận điệu xảo trá kia của chúng làm gì . xuyên tạc, tuyên truyền cho nhân dân để nhân dân mất lòng tin vào chính quyền ta đấy. Đúng là cái bản chất quá đen tối đây mà, sự thực là không chấp nhận được,.//

  Trả lờiXóa
 41. Lực lưỡng công an nhân dân là lực lưỡng bảo vệ đảng bảo vệ chính quyền bảo vệ quần chúng nhân dân , thế mà chúng cả gan có những hành động xuyên tạc, đúng là quá vớ vẩn cái bản chất của chúng đây mà. Chúng đang muốn, gây mất niềm tin với chính quyền để chúng dễ bề chống phá đấy, cẩn thận

  Trả lờiXóa
 42. Xuyên tạc hình ảnh CAND là một trong những việc làm thường xuyên của chúng , đấy là cái bản chất hết sức đen tối mà, cần phải sớm lên án hành động của chúng. Đây là việc làm hết sức ngang ngược và sai trái.Chúng ta cần phải cảnh giác và có biện pháp đấu tranh kịp thời.không cho chúng đạt được mưu đồ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 43. Càng ngày chúng ta càng thấy rõ được hành vi của chúng, quá là điên rồ, chống đối, phá hoại đất nước như thế sao mà chấp nhận được. luôn có những trò chống phá đất nước chúng ta, tiêu biểu là những vụ biểu tình, kiện giá. Bộ mặt thật của chúng ngày một lộ rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi thì nơi nào cũng có người nọ người kia ,người xấu hay người tốt .Không biết sự thật của bài viết trên có đúng không là toàn là lời bịa đặt thì những kẻ vi phạm pháp luật thì sẽ bị trừng trị thích đáng thôi. Nhưng cũng đừng vì mấy con người đó mà áp đặt cho của đội ngũ cán bộ chiến sĩ công an là xấu như thế là không đúng và ngụy biện mà thôi.

   Xóa
 44. việc bôi nhọ công an nhân dân cũng là một trong những việc làm thể hiện sự hèn kém của những người này mà thôi,Thật chẳng ra làm sao cả, khi mà chúng có những hành động quá đáng như thê,s chỉ với mục đích là phá hoại đất nước , con người Việt nam thôi à.///

  Trả lờiXóa
 45. Chẳng qua cũng chỉ là mấy cái trò hề chẳng cao tay tí nào của chúng mày thôi à, đúng là quá đáng quá thể mà . đây rõ ràng là nhàn cư vi bất tiên đây, không làm gì thì ắt nghĩ trò làm thôi., nghĩ trò quấy rối thôi Làm sao có thể chấp nhận được những thủ đoạn dối trá của chúng đây./

  Trả lờiXóa
 46. Làm mất hình ảnh lực lượng CAND đó là cả âm mưu.,ý đồ của chúng, quả là quá điên rồ mà, hoàn toàn không chấp nhận được. .VÌ vậy người dân chúng ta hãy tỉnh táo để nhận ra những hành động của chúng,không bị chúng lợi dụng như những con rối trong tay để chúng có thể muốn điều khiển thế nào cũng được.

  Trả lờiXóa
 47. tuy không phải là toàn bộ các cán bộ đảng viên trong Đảng đều là những người có năng lực tốt .có phẩm chất tốt thế nhưng đó chỉ là những con sâu bỏ rầu nồi canh mà thôi. không thể vì thế mà nói là cả hệ thống đảng đều không tốt được như thế là quá là vớ vẩn. nhìn nhận sai trái áp đặt kì kiến mà thôi không xác thực. đừng có mà ở đó mà nói lung tung. khi mà không có chút bằng chứng xác thực chín chắn gì cả nói bừa như thế ảnh hưởng đến danh dự nhân phẩm của người ta

  Trả lờiXóa
 48. tôi thấy có hai vấn đề cần phải nói đó là, thứ nhất: Nội dung bài việt này đang nói những cái sai sự thật và cũng không tôn trọng những gì đang có , tôi thấy là một người dân trực tiếp sống trong xã hội này thì hoàn toàn không có những việc như thế, ít ra cũng ở chỗ của tôi. Thứ hai: cái trang này rõ ràng là một trang chuyên đi viết những cái rất sằng bậy các bạn à. viết nhưng cái này như cái kiểu làm cho đất nước việt nam mất đi đoàn kết đấy

  Trả lờiXóa
 49. Bọn rận chủ chúng mày sủa vừa thôi lực lượng công an với quân đội ở đó nhưng làm gì có tình trạng như chúng mày nói cơ chứ. Mọi người dân dương nội cần bình tĩnh lại không để cho những kẻ xấu lợi dụng kích động mọi người gây rối tình hình an ninh trật tự. Chuyện gì thì cũng sẽ được giải quyết được mà việc mọi người biểu tình như vậy sẽ làm tình hình trở lên căng thẳng tạo cơ hộ cho các kẻ xấu có cơ hộ để chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa