Thứ Năm, 7 tháng 8, 2014

Mẹ Viẹt nam anh hùng trả lại danh hiệu !

 Mẹ Việt nam Anh hùng : TRẢ LẠI DANH HIỆU, KÊU CỨU CHỦ TỊCH NƯỚC !Cán bộ nữ bắt Mẹ Việt nam Anh hùngLũ côn đồ ăn cháo đá bát kinh chưa ?

Bọn giặc đây !

Nam nữ cán bộ đây
 Đây đã đủ bằng chứng về lũ giặc, lũ ăn cháo đá bát chưa thưa các ông lãnh đạo Đất nước ?


9 nhận xét:

 1. Vừa qua Dân Đen tôi đọc trên báo được biết Giáo sư Phan Huy Lê cho rằng nhân vật Lê Văn Tám “không phải là tên của nhân vật lịch sử có thật”, và theo ông đó là nhân vật do ông Trần Huy Liệu hư cấu dựa trên “một sự kiện lịch sử có thật, một tinh thần hi sinh vì Tổ quốc có thật” và ông công khai cái sự giả này vì muốn “ngăn chặn mọi ý đồ dựng lên lý lịch Lê Văn Tám như một nhân vật có thật rồi có người lại nhận là hậu duệ của nhân vật này”.

  Ôi trời, vậy là bấy lâu này các vị dạy dỗ con em chúng tôi những điều dối trá, và dù ông Phan Huy Lê có nói gì đi nữa thì việc mấy chục năm nay các vị nhồi nhét vào đầu học sinh “hình tượng ngọn đuốc sống Lê Văn Tám” vẫn là chuyện bịa đặt lịch sử. Ai cũng biết lịch sử phải luôn tôn trọng chân lý duy nhất là SỰ THẬT. Chính sự dối trá của các vị, Dân Đen tôi có quyền nghi ngờ về tất cả các nhân vật từ Hồ Chí Minh đến Phan Đình Giót, Võ Thị Sáu…

  Dù sao ông Phan Huy Lê vẫn còn lại chút lương tâm và nhân cách khi nói ra sự thật này, còn hơn một lũ “sử nô” đến giờ vẫn ra rả những điều bịa đặt, kinh tởm nhất là họ đang nhồi nhét vào đầu óc ngây thơ của các em, các cháu học sinh những điều dối trá. Liệu đến khi nào các ông mới công khai hết sự thật lịch sử hay đợi đến lúc nhân dân chúng tôi vùng lên làm chuyện này?

  Trả lờiXóa
 2. Không thấy các bạn DLV lên tiếng nữa nhỉ.Nhục cho lũ DLV bợ đít rồi đổ bô để kiếm miếng cho vào mồm

  Trả lờiXóa
 3. Một vài cái ảnh chụp chộp giật với cái đơn mà bất kì ai cungc có thể viết ra được tác gải đã dựng thành một bài báo và đăng lên với mục đích phá hoại hình ảnh của công an nhân dân.Không biết cái đơn kia có phải là do mẹ Lành viết hay là do tác giả bịa chuyện ra.Vì vậy những thứ trên chả có gì ngoài một cách đánh giá một phía và bịa đặt xuyên tạc.Thiếu sức thuyết phục người đọc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bọn này kiểu gì cũng nói cho được ,cũng xuyên tạc ,bịa đặt cho được vậy ,chỉ có cơ hội là chúng là lợi dụng rồi viết bài nhằm nói xấu chính quyền ,gây kích động. Thế nhưng với ba cái hình ảnh như vậy thì ai có thể tin được chúng cơ chứ ,thật là suy nghĩ viển vông.

   Xóa
 4. những hình ảnh trên chưa nói lên được điều gì cả và cũng không thể nói là cán bộ bắt giữ mẹ Việt Nam anh hùng được trong những năm qua bọn rận chủ luôn lợi dụng những vấn đề này để nói xấu nhà nước ta nhưng chúng không làm được gì cả vì không người nào tin chúng, trong những năm qua Đảng và nhà nước ta luôn có những chính sách quan tâm đến những người có công với cách mạng và không để mọi người phải chịu thiệt nên không có chuyện cán bộ bắt giữ người có công

  Trả lờiXóa
 5. mẹ ơi mẹ đã quá già rồi đến khi gần đất xa trời rồi thế mà bọn khốn nạn lại nhẫn tâm lợi dụng mẹ để hồng chống phá đất nước này. Không chỉ thế lợi dụng mẹ để trục lợi cá nhân đúng là không thể chấp nhận được những kẻ lại có âm mưu hèn hạ như thế....cho đến cuối cuộc đời rồi mà mẹ vẫn phải chiến đấu thế nhưng mẹ chiến đấu là bởi bị lợi dụng trong sự mệt mỏi...đúng là lũ phản...Người mẹ Việt Nam anh hùng lại trở thành con rối cho chúng hại nước đúng thật là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 6. thật là không thể chấp nhận được với những cảnh tưởng như thế này... đúng là khi nhìn qua thì chúng ta có thể nghĩ đó là những bất công trong đất nước này thế nhưng chỉ có những người ở đó mới biết sự tình thực tế đúng sai thế nào. Hàng ngày thì mấy kẻ tự xưng là những nhà dân chủ thường xuyên đến gặp mẹ nói chuyện với mẹ và đứa con bất hiếu của mẹ để biến mẹ thành con rối để chúng điều khiển chống lại nhà nước. bôi nhọ nhà nước đúng thật là lũ chó

  Trả lờiXóa
 7. cần phải có các biện pháp để tẩy chay những bài viết như thế này đi chứ không nên để như thế này được ..đúng là bọn cơ hội cứ thấy những sự kiện mà nổi lên là chúng đến để biến không thành có nhỏ thành lớn để nhắm mục đích chống nhà nước Việt Nam . đúng là lũ bán nước mà. Sự thật thì giờ đây đã sáng tỏ rồi đừng ở đó mà lợi dụng sự kiện mà chế bịa đặt xuyên tạc nhà nước này nữa đi mấy người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong những năm qua Đảng và nhà nước ta luôn có những chính sách quan tâm đến những người có công với cách mạng và không để mọi người phải chịu thiệt nên không có chuyện cán bộ bắt giữ người có công và càng sẽ không có chuyện xảy ra như trên với những hình ảnh như thế đâu.

   Xóa