Thứ Năm, 7 tháng 8, 2014

Tên Bình chánh án tòa Hà nội ăn hối lộ 2 tỷ để xử án láo, bỏ tù dân Mỹ đức !

Theo tố cáo của dân Mỹ Đức : Các tên Sang, Sơn là chủ tịch và bí thư huyện Mỹ đức đã hối lộ tên Bình chánh án tòa Hà nội 2 tỷ đồng để cố tình xử án bỏ túi, bỏ tù các công  dân Mỹ đức trong đó có 3 phụ nữ trong các clip dưới đây.
 Việc giao tiền cho Bình đã bị ghi âm và file ghi âm do Sang, Sơn giữ đã bị lọt ra ngoài. Vụ án do Bình chỉ đạo, được bọn tòa án kangkuru bất chấp pháp luật diễn ra từ 5.7.2014 mà tới nay vẫn chưa ra được bản án, đám tòa án chó chết này đã bị nhân dân vạch mặt, ghi vào sổ đen từng tên cẩu quan từ huyện Mỹ đức đến tòa Hà nội, sẽ có ngày đưa chúng ra tòa án của nhân dân để phán xét. 

 Như các bạn đã biết, hiện tôi đang tiến hành làm rõ vụ án tày trời oan sai của nông dân Huyện Mỹ Đức Hà nội " Một câu nói 5 năm tù " mới xử phúc thẩm gần đây.
 Chính quyền huyện Mỹ đức đứng đầu là chủ tịch huyện, trưởng công an, tòa án huyện đã câu kết với doanh nghiệp để cướp đất của dân, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Kết luận của Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội về các tố cáo của nhân dân Mỹ đức, vạch ra các sai phạm nghiêm trong của các ban ngành huyện từ năm 2011 nhưng tới nay chưa hề có cơ quan điều tra nào cấp thành phố hay trung ương vào cuộc để đưa đám quan tham Mỹ đức coi thường pháp luật ra ánh sáng. 
  Tôi đã đăng bài đầu : Toàn văn về kết luận của Ủy ban nhân dân TP Hà nội về sai phạm của chính quyền Mỹ đức :

http://lehienduc2013.blogspot.com/2014/07/huyen-my-uc-ha-noi-mot-chinh-quyen-ban.html

 Còn tiếp loạt bài nữa sẽ đưa lên : toàn văn về điều tra của công an Mỹ đức, tòa án Mỹ đức với nội dung bản án...những thứ rác rưởi do quan chức Mỹ đức tạo dựng để cố tình bao biện cho hành vi vi phạm luật pháp của họ, đàn áp nhân dân thấp cổ bé họng vốn hiền hòa bao đời nay.
   Theo tôi được biết : các quan chức đứng đầu huyện Mỹ đức được nhân dân gửi cho tôi danh sách hầu hết là người đang sống tại Ứng hòa - một điểm nóng về tham nhũng đất đai, bán ghế công chức, chính quan chức Ứng Hòa và công an Ứng hòa cũng đang bị nhân dân xã Phương tú tố cáo tiếp tay, bao che cho quan xã ăn đất, Thành ủy Hà nội và thanh tra chính phủ cũng đang vào cuộc yêu cầu làm rõ sai phạm tại địa phương này, hiện công an huyện Ứng Hòa đã bắt 4 cán bộ xã Phương tú dính đến vụ bán gần một ngàn xuất đất, tuy nhiên công an Ứng hòa đứng đầu là Tiến đã ra văn bản trái luật, bắt giam của cựu chiến binh Lê Hồng Phung, người tố cáo vụ việc nghiêm trọng ở  xã Phương tú.  Chúng tôi đang tếp tục củng cố hồ sơ để đăng tải vụ việc tại Ứng hòa liên quan đến tham nhũng đất đai tại Phương tú, liên quan đến chủ tịch huyện và trưởng công an huyện bảo kê cho bọn quan thămn đất, bắt người cựu chiến binh chống tham nhũng Lê Hồng Phung.
 Sau đây là các clip kêu oan của nông dân Mỹ Đức mà phóng viên của chúng tôi vừa về để điều tra, làm rõ trước công luận :
( Gồm nhiều clip mà bạn đọc và báo chí có thể mở và xem trên You tube, cùng với clip này)


10 nhận xét:

 1. Không thấy các bạn DLV lên tiếng nữa nhỉ.Nhục cho lũ DLV bợ đít rồi đổ bô để kiếm miếng cho vào mồm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Đổ xong rồi no bụng rồi lên tiếng được rồi hả bạn.Chắc gặp hôm chef ăn bậy bạ đầy bô nên khẩu khí no đủ gớm.Hạng như bạn thì cũng như cái bô lúc đầy thôi

   Xóa
  3. thân gửi cay dan
   https://plus.google.com/106851828492576171445/posts
   Bạn co biết để được phong linh mục người ta phải vượt qua những gì ko?
   Bạn có thấy khi ông ta nói bao nhiêu người lắng nghe ko?
   Còn bạn theo mình chỉ vượt qua mỗi cái là vứt đi nhân cách mình hai tay cung kính bưng bô và khi bạn nói cũng chỉ có cái bô thân yêu của bạn lắng nghe thôi.Xin lỗi vì nói thẳng

   Xóa
 2. Sao không thấy con thằng VC nào được làm tướng Nga hay Tàu nhỉ. Vì tất cả bố chúng nó xuất thân từ trường quân sự Nga va Tàu mà. Có lẽ vì quá đỉnh cao trí tệ nên học xong phải về Nước làm tướng cướp cả. Âu cũng là định mệnh để chúng kề cận miệng cống hơn./.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang blog này chính là cơ quan ngôn luận của nhân dân VN đó trung nguyễn,VN không có luật ,luật chỉ có trong tay Đảng chó săn mà thôi,không tin cứ gọi điện hỏi trực tiếp 4 thằng chó ghẻ đứng đầu những con chó ghẻ chúng sẽ trả lời cho bạn biết tên 4 conchó ghẻ đó đây Trọng lú,Tư sang,Dũng y tá,Hùng hói,

   Xóa
  2. Bạn DLV này chắc hôm nay gặp bô to no cả tháng nên phè phỡn bày đặt lên đây lý luận với dân oan tụi e.Cảm ơn bạn nhiều chúc ngon miệng lần sau

   Xóa
 5. hùng thẩm p.15:34 9 tháng 8, 2014

  Tên Bình này trước kia là quân của Nguyễn Kim Tuyến , hình sự Hà nội, từng làm phó giám đốc học viện cảnh sát, phó pc45 hà nội, chuyển sang làm chánh án với chuyên môn không có gì, chỉ ăn tiền thôi, giàu sụ vì mỗi vụ án nó ăn tiền tỷ.

  Trả lờiXóa