Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Cô giáo đánh chết học sinh tại lớp học !

Cháu đã mất.

 
Cô giáo sát nhân.


Các báo đăngĐây là Quốc nạn về bạo lực học đường mà Việt nam đang phải  gánh chịu. 


10 nhận xét:

 1. Cái chết của em thật đáng thương. Nhưng đây cũng không thể đổ lỗi hoàn toàn cho cô giáo. Cô giáo gọi mấy lên bảng kiểm tra bài nhưng các em đều không thuộc. Cô giáo ra hình phạt là cầm thước vụt vào mông, hành động này không gây thương tich cho cô bé được. Nhưng gnuyên nhan dân tới tuốcng của cô bé là do em bị bệnh động kinh tái phát, có thể do quá lo lắng... Bài viết này từ nhan đề đã thấy sự bịa đặt vô lý rồi " cô giáo đánh chết học sinh". Đúng là bố láo. Và ả những bọn blogger tung tin vịt nữa. Bọn rận đúng là sảo trá, thâm hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. này Tấn Dũng thời đại này là thời đại gì mà cô giáo còn lấy thước đánh vào học sinh?các em học sinh dù có vi phạm lỗi gì thì cô giáo và nhà trường phải liên lạc và mời cha mẹ học sinh đến để gặp gở và tìm ra biện pháp chứ không có quyền đánh học sinh,không biết cô giáo này có quan hệ mật thiết như thế nào với Tấn Dũng đây?

   Xóa
  2. Bạn phân tích rất hợp lý, nhưng cái trang này đâu có nghĩ được như thế đâu, cứ thấy thế nào là nói thế thôi chứ có biết đúng sai gì đâu. Đành rằng mất con mất cháu thì ai cũng sót nhưng cũng phải nhìn vào sự thật là người không biết không có tội, cô giáo hoàn toàn không biết em bé bị động kinh mà. Hành động của cô chỉ là hình phạt rất bình thường thôi, nhưng ai ngờ chuyện đau lòng lại xảy ra như vậy.

   Xóa
  3. Sự thật là đây bọn xuyên tạc ạ. Mấy cái thằng phản bác lại toàn lấy tên ẩn danh chứ có dám đăng ký tài khoản để nói phải trái đâu, thể hiện sự hèn nhát của chúng nó rồi. CHúng m được gì từ mấy cái trò mèo xuyên tạc này? Phải chăng là để kiểm cơ qua ngày?

   Xóa
  4. Dù bạn Tấn Dũng là loài gì thì tôi tin chắc chắn bạn Nặc danh cũng cùng loài với Tấn dũng vì Nặc danh cũng hiểu được những gì mà Tấn Dũng nói và Nặc danh cũng dùng ngôn ngữ mà Tấn dũng đã dùng. Trước khi nói ai mong rằng Nặc danh hãy suy nghĩ cho cẩn thận, tránh để những ai vô học hiểu lầm và những người có học chê cười. Còn việc Cô giáo đánh học sinh là hoàn toàn không thể chấp nhận được trong một môi trường giáo dục của nước ta và đã được pháp luật cấm.

   Xóa
 2. Thằng Tấn Dũng là con chó chăng ?

  Trả lờiXóa
 3. Dù bạn Tấn Dũng là loài gì thì tôi tin chắc chắn bạn Nặc danh cũng cùng loài với Tấn dũng vì Nặc danh cũng hiểu được những gì mà Tấn Dũng nói và Nặc danh cũng dùng ngôn ngữ mà Tấn dũng đã dùng. Trước khi nói ai mong rằng Nặc danh hãy suy nghĩ cho cẩn thận, tránh để những ai vô học hiểu lầm và những người có học chê cười. Còn việc Cô giáo đánh học sinh là hoàn toàn không thể chấp nhận được trong một môi trường giáo dục của nước ta và đã được pháp luật cấm. Thật sự chia buồn cho gia đình em học sinh và mong rằng sẽ không có những vụ việc tương tự xảy ra nữa. Nhưng cũng phải nói một điều nữa là: nếu giả xử em học sinh này không chết thì sự việc có bị báo trí rầm rộ đưa tin? Và khi đó những lời nhận xét về việc ấy sẽ thế nào?

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn mà thương quá, hic. Mất người thì ai cũng đau, ai cũng xót nhưng cũng phải nhìn thẳng vài sự thật một chút, nguyên nhân cái chết của em không phải hoàn toàn là do cô giáo, cô giáo chỉ là vô ý mà không biết bệnh sắn có của em nên mới như thế thôi, tất nhiên là cô giáo cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trong sự việc này rồi, nhưng cũng không phải là hoàn toàn chịu trách nhiệm, bố mẹ em cũng có trách nhiệm trong việc không thông báo về bệnh tình của em với cô để cô có thể quan tâm em hơn, tránh điều đáng tiếc xảy ra. Xin chia buồn cùng gia đình.

  Trả lờiXóa
 5. Cái chết của em thật đáng thương. Nhưng đây cũng không thể đổ lỗi hoàn toàn cho cô giáo. Cô giáo gọi mấy lên bảng kiểm tra bài nhưng các em đều không thuộc. Cô giáo ra hình phạt là cầm thước vụt vào mông, hành động này không gây thương tich cho cô bé được. Nhưng gnuyên nhan dân tới tuốcng của cô bé là do em bị bệnh động kinh tái phát,

  Trả lờiXóa
 6. Mất người thì ai cũng đau, ai cũng xót nhưng cũng phải nhìn thẳng vài sự thật một chút, nguyên nhân cái chết của em không phải hoàn toàn là do cô giáo, cô giáo chỉ là vô ý mà không biết bệnh sắn có của em nên mới như thế thôi, tất nhiên là cô giáo cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trong sự việc này rồi, nhưng cũng không phải là hoàn toàn chịu trách nhiệm, bố mẹ em cũng có trách nhiệm trong việc không thông báo về bệnh tình của em với cô để cô có thể quan tâm em hơn, tránh điều đáng tiếc xảy ra. Xin chia buồn cùng gia đình.

  Trả lờiXóa