Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

Dân làng Dương nội vào trại 5 Thanh hóa thăm dân oan Cấn Thị Thêu

  Sáng sớm nay, gần 5 chục dân làng Dương nội đã thuê xe vào tận trại 5 Thanh hóa để thăm bà Cấn Thị Thêu đang bị giam tù trái luật trong đó.


   Như bà con  đã thông báo trước đó, họ sẽ vào cổng trại và tuyệt thực, ủng hộ bà Thêu cùng bà Minh Mẫn, bà Hồ Thị Bích Khương - các  tù nhân chính trị đang bị giam tại đó và đã tuyệt thực hàng tuần rồi.
 Chính quyền cộng sản chắc đã  biết kế hoạch của bà con Dương nội nên đã  vội vàng mời bà con vào thăm bà Thêu, kế hoạch tuyệt thực tập thể trước cổng trại đã được bà con hủy bỏ. 


11 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Chắc lại mấy người vào cổ vũ cố lên. Ở ngoài này vẫn đang biểu tình mạnh mẽ lắm. Không phải lo đâu. Cứ cố gắng mà ở trại giam đi. Mãn hạn lại được ra ngoài. Ôi. Cảm động làm sao tinh thần cùng nhau biểu tình. Tinh Thần vì đồng tiền mà có thể vượt qua khó khắn vất vả. Cùng nhau phản động nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi thi chẳng có oan khuất nào đâu, người ta xét xử kết tội đúng rồi, còn phải bàn cãi gì nữa, già néo thì đứt dây, nhận đô la lắm vào rồi cuối cùng nhận hậu quả, mấy ông bà kéo đàn đi thăm cũng cẩn thận, cứ phá rối an ninh phát ngôn bừa bãi thì phải nhận hậu quả, thế thôi.

   Xóa
 3. Viet Nam chỉ sinh ra lãnh đạo ăn bằng cái máng heo thì đành chịu thôi.
  VN chuẩn bị làm sư đệ của cambodia và Lào, hahaha
  Đầu lãnh đạo việt nam chỉ chứa toàn cứt thì đành chịu vậy
  Con cháu các quan chức, lãnh đạo VN hiện nay hãy cố gắng làm giàu cho...chính quyền CS sau này nhé, cám ơn trước!.

  Trả lờiXóa
 4. Sao người viết có thể nói là bà Thêu bị giam trái pháp luật được và tôi nghĩ Những hình ảnh trên sao có thể nói là người dân dương nội vào trại năm thanh hóa thăm bà Thêu được nếu có đúng là vào thăm đi nữa tôi nghĩ đây chỉ là những người đã bị các thế lực thù địch mua chuộc để làm những việc đó cho nên chắc chắn họ không dám tuyệt thực vì họ làm việc này vì tiền nên họ sẽ không làm thế và tôi nghĩ bà Thêu cũng không tuyệt thực đâu vì các quản lý trại giam sẽ không bao giờ để một phạm nhân như thế và

  Trả lờiXóa
 5. Lạy chúa tôi, làm sao lại có chuyện đi thăm tù nhân mà kéo cả đoàn cả đống đi đến trụ sở công quyền như kiểu đi đòi nợ thuê hay đi đánh ghen tập thể thế kia. Ừ thì là dân, dân họ không hiểu biết nhiều, họ hành động theo tình cảm, theo những gì họ thấy là phải chứ nhiều khi không theo lí lẽ, quy định, nhưng có lẽ nào năm chục người kia đều có quan hệ mật thiết đến một người ngồi trong tù đến mức vậy?

  Trả lờiXóa
 6. Chắc chắn là không có chuyện năm chục người kia đều là thân thích, thậm chí có chút anh em ruột thịt với bà thêu, vậy thì cớ sao lại có nhiều người thậm chí chẳng có chút quan hệ họ hàng nào, tự nhận là người quan tâm, có tình cảm thân thiết với bà ấy đến thế, những năm chục người đấy, alo, có ai thấy vô lý gì ở đây không? chả lẽ mấy kẻ đăng bài trang này não phẳng đến độ không còn phân biệt đâu là chuyện bình thường, đâu là bất thường nữa à????

  Trả lờiXóa
 7. Đi thăm tù mà mặt mũi thì không khác nào định đi chửi nhau ăn vạ, người ta không cho vào thì bảo thế này thế nọ, lập sẵn kế hoạch tuyệt thực, tuyệt thực mà mang cả các cụ già đi thế kia, đúng là lũ không có tình người, đến lúc người ta cho vào rồi thì thôi, thăm xong thì lẽo đẽo ra về, cụt hứng nhỉ? khổ thân, đã nói rồi, cái gì đúng quy định thì người ta mới làm, bà thêu không phải kiểu người đang bị cách li để xét xử như hồ huy hải nên vẫn được vào thoải mái, đừng thắc mắc thế này thế kia

  Trả lờiXóa
 8. Toàn các con giời, chắc kéo vào định đập phá gì đấy nếu người ta không cho nhưng thấy người ta cho rồi, vào gặp thì chưng hửng chẳng biết làm gì nữa, ngồi chém gió tung mái nhà lên rồi về. Oan với chả khuất, người ta xét xử kết tội đúng rồi, còn phải bàn cãi gì nữa, già néo thì đứt dây, nhận đô la lắm vào rồi cuối cùng nhận hậu quả, mấy ông bà kéo đàn đi thăm cũng cẩn thận, cứ phá rối an ninh phát ngôn bừa bãi thì phải nhận hậu quả, thế thôi. Đây không phải thời nguyên thủy ăn lông ở lỗ vô phép tắc

  Trả lờiXóa
 9. Chắc là lại mấy dân oan mà tại vụ nào cũng thấy có mặt đây mà, kéo nhau đi để còn kiếm chút tiền nữa chứ. Lại còn cái chiêu trò tuyệt thực, có mà tuyệt, ăn như lợn ý còn đòi tuyệt thực. Đúng là rận chủ không biết ngại, không biết liêm sỉ là gì cả, cứ thấy tiền là gì cũng chịu làm. Trời lạnh thế này thì nên về nhà đi, được vài đồng bạc lăn đùng ra đấy thì lại khổ con khổ cháu thôi, chẳng được cái gì đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Chắc chắn là không có chuyện năm chục người kia đều là thân thích, thậm chí có chút anh em ruột thịt với bà thêu, vậy thì cớ sao lại có nhiều người thậm chí chẳng có chút quan hệ họ hàng nào, tự nhận là người quan tâm, có tình cảm thân thiết với bà ấy đến thế, những năm chục người đấy, alo, có ai thấy vô lý gì ở đây không? chả lẽ mấy kẻ đăng bài trang này não phẳng đến độ không còn phân biệt đâu là chuyện bình thường, đâu là bất thường nữa à????

  Trả lờiXóa