Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

Tin về 2 người dân H Mong bị tù vì 258


Tin do FB người H' Mong đưa lên :
Hai tù nhân này bị nhà cầm quyền cs bắt giam dữ vào tháng 10/2013
vì đấu tranh đòi tự do tôn giáo cho nếp sống mới của đạo .DƯƠNG VĂN MÌNH .
bị nhà cầm quyền cs cáo buộc vào điều 258 bộ luật hình sự .tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước ,quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân .
hai tù nhân này bị kết án .
lý văn dinh 15 tháng tù
hoàng văn sang 18 tháng tù
rất mong được mọi người quan tâm...
trong hình ảnh người ở giữa là tù nhân lý văn dinh người bên trái là tù nhân .hoàng văn sang...

12 nhận xét:

 1. Vụ án này tôi nhớ rất rõ là cơ quan tiến hành tố tụng đã làm rõ vụ án là hai người này vi phạm điều luật 258 BLHS Việt Nam mà và hai người này cũng nhận tội và xin được hưởng khoan hồng, Nhà Nước ta cũng quy định rất rõ là mọi công dân có quyền tự do tôn giáo dân tộc nhưng không dược lợi dụng quyền tự do tôn giáo để chống phá Đảng và các hoạt động khác để nhằm chống phá chính quyền mà 2 người này đã lợi dụng quyền tự do tôn giáo để chống phá Đảng cho nên hai người này vi phạm pháp luật là hoàn toàn đúng không có gì sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy cái trò kiểu như thế này chúng thực hiện cũng chẳng có cái gì hơn đâu mà, cũng chỉ mấy cái trò chống phá, xuyên tạc chứ có hơn được đâu. Không hiểu rằng chúng thực hiện thì có thể hơn được ai đâu cho nên có thực hiện thêm cũng chẳng thể thực hiện cho được cái hành động chống phá đó đâu. án oan thì cũng có nhưng cũng chẳng thể vì thế mà chúng lại tìm cái cới để có thể thực hiện cái mục đích phi lý đó đâu nhé.

   Xóa
 2. Có cái gì đó mập mập mờ mờ "Tin do FB người H' Mong đưa lên" Fn người H' Mong thực sự nó là cái gì? nó có phải là trang thông tin chính thức của người H'Mong, hay nó chỉ là một cái trang ảo do ai đó lập nên để đưa ra những thông tin sai lệch. Hơn nữa vụ án sảy ra từ năm 2013 sao giờ mới đưa tin, ắt hẳn là vì không còn tin gì để đăng tải nữa nên mới moi móc được cái tin này đưa lên, nhưng than ôi, với khoảng thời gian dài như thế vụ án đã có kệt luận rõ ràng, ai có tội đã phải chịu tội rồi.

  Trả lờiXóa
 3. mấy cái trò xuyên tạc của cái đám dâm chủ cũng chẳng có cái gì khác ngoài mấy cái chiêu trò chống phá chứ có cái gì hơn đâu. Hành động của chúng cũng chỉ có thể thực hiện khi chúng thực hiện cái việc làm có thể bịa đặt để từ đó có thể thực hiện cái mục đích chống phá chế độ mà không có gì có thể ngăn cản chúng được. Đó cũng là cái đích chúng hướng tới chứ có cái gì đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Mục đích đấu tranh dân chủ hay nhân quyền được trang bị bằng động cơ vụ lợi, đen tối, u ám thì tất không thể nào có chính danh ngôn thuận được, buộc chúng phải chà đạp nên lương tâm con người, lấy sự bì ổi, vô liêm sỉ làm vũ khí đấu tranh. các bạn cũng thấy rằng những người H'Mông có cái nhìn nông cạn cũng như họ chưa thực hiện được cái mục đích thành lập cái vương quốc cho riêng mình nên cũng tạo điều kiện cho cái đám dân chủ thực hiện cái mục đich của chúng chứ chẳng có cái gì khác đâu mà.

  Trả lờiXóa
 5. có cái gì đâu chứ mấy cái đám dân chủ thực hiện cái mục đich chống phá của chúng chứ có cái gì hơn đâu, cái bọn dâm chủ lợi dụng những người dân H'Mông hiểu biết ít thì có thể nói lên cái gì đâu. Đó cũng chỉ là cái việc làm bẩn thỉu mà thôi chứ có làm được cái gì hơn đâu. Những người đó có sự hiểu biết nông cạn nên bị lợi dụng chứ có làm được cái gì hơn đâu mà, những điều đó cũng chẳng thể thay đổi gì đâu mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như theo tôi biết là vụ việc này đã được cơ quan chức năng giải quyết và xử lý đúng người đúng tội rồi mà sao lại có chuyện mà bài viết đưa ra như trên đây ,chắc lại lợi dụng những vấn đề để nói xấu chính quyền ,xuyên tạc bịa đặt vớ vẩn để thực hiện hành vi xấu của mình.

   Xóa
 6. Những việc làm của đám dân chủ cũng chỉ thực hiện vì lợi ích cá nhân mà những người dân H'Mông thì các bạn cũng thấy rằng họ có sự hiểu biết còn nông cạn hơn nữa cái bụng thì tốt nên rất dễ bị lợi dụng mà nên cũng chẳng có cái gì là lạ khi mấy cái đám dâm chủ lợi dụng họ có thể thực hiện cái mục đích chống phá. Dùng cái lợi ích vật chất chứ có cái gì hơn để có thể thực hiện cái mục đích chống phá của chúng mà. Chúng cũng chẳng có cái chiêu bài nào đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy bố này chắc lại bị lợi dụng rồi, có gì lạ đâu, câu chuyện xưa lắc xưa lơ, nhất là các bác tông giật vùng thiểu số thì càng dễ bị mấy con rận nó lừa phỉnh cho. khổ thân, nhìn cũng có vẻ có tuổi rồi chứ có phải thanh niên trai tráng gì đâu mà đú theo thời đại, không hiểu công nghệ thì bu càng làm sao được, cuối cùng chỉ vào tù thay cho thằng khác mà thôi. Bác nào làm admin cái trang này cũng phải cẩn thận đi là vừa, bao nhiêu tấm gương anh dũng đấy

  Trả lờiXóa
 8. Mấy hôm nay toàn thấy ad này đào mộ lôi ra mấy hình ảnh của tù bị bắt vì chống đối nhà nước, định tranh thủ kêu gọi đầu tư nước ngoài kiếm tiền ăn tết à? chắc bây giờ hải ngoại nó cũng chán với kiểu ngu độn thiếu não không ra gì chỉ nhăm nhăm ăn tiền của các vị rồi nên nó cắt không cho nữa, đói mốc mồm lên nên mới lên đây kêu gào ủng hộ à? cũng đâu có tật nguyền tàn phế gì cho cam, có sức khỏe thì lao động lương thiện mà kiếm sống

  Trả lờiXóa
 9. đấu tranh dân chủ hay nhân quyền đều vì động cơ vụ lợi, đen tối thì không thể chính danh ngôn thuận được, chúng bán rẻ lương tâm con người, lấy bì ổi, vô liêm sỉ làm vũ khí đấu tranh. Dễ thấy rằng những người H'Mông có cái nhìn nông cạn cũng như chưa thực hiện được cái mục đích thành lập cái vương quốc cho riêng mình, vậy nên tạo điều kiện cho cái đám dân chủ lợi dụng thực hiện cái mục đich của chúng chứ chẳng có cái gì khác.

  Trả lờiXóa
 10. ơ quan tiến hành tố tụng đã làm rõ vụ án là hai người này vi phạm điều luật 258 BLHS Việt Nam mà và hai người này cũng nhận tội và xin được hưởng khoan hồng, Nhà Nước ta cũng quy định rất rõ là mọi công dân có quyền tự do tôn giáo dân tộc nhưng không dược lợi dụng quyền tự do tôn giáo để chống phá Đảng và các hoạt động khác để nhằm chống phá chính quyền mà 2 người này đã lợi dụng quyền tự do tôn giáo để chống phá Đảng cho nên hai người này vi phạm pháp luật là hoàn toàn đúng không có gì sai.

  Trả lờiXóa