Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015

Công an dân phòng Đà lạt rượt đuổi, dân chết và trọng thuơng.

Một người tử vong nghi do bị dân phòng rượt đuổi
07/01/2015 22:28
(TNO) Rạng sáng 7.1, trên QL20 tại Km 23+400 thuộc xã Phú Túc, huyện Định Quán (Đồng Nai) xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Theo lời kể của Trần Minh Nhật (17 tuổi, ngụ xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) một trong hai nạn nhân của vụ tai nạn, hiện đang điều trị tại Bệnh viện 7B (TP.Biên Hòa) thì vào khoảng 0 giờ ngày 7.1, Nhật và Phạm Duy Linh (34 tuổi, ngụ xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất) đi trên xe máy biển số 60B7-255.58 lưu thông trên QL20 hướng từ Đà Lạt về ngã ba Dầu Giây. Khi tới khu vực xã Quang Trung, Linh và Nhật gặp một tốp công an khoảng 4 người đứng bên phải đường yêu cầu dừng xe.

Linh không dừng xe thì ngay lập tức bị hai người thanh niên đứng phía bên trái đường (cách tốp công an khoảng 10 m) dùng xe máy đuổi theo. Chạy được hơn 1 km, Linh quay đầu xe chạy ngược lại về hướng Đà Lạt thì hai người thanh niên cũng quay đầu xe đuổi theo.

Khi đến địa phận xã Phú Túc, đoạn Km 23+400, xe mất lái rồi té ngã làm Nhật văng xuống vệ đường, còn Linh tử vong tại chỗ.

Cũng theo Nhật, trước thời điểm tai nạn xảy ra khoảng một phút, Nhật bị một trong hai người rượt đuổi dùng một khúc cây đánh trúng vào vai trái.

Ông Trần Ngọc Đức, cha của Nhật, cho biết vào khoảng 1 giờ ngày 7.1, ông được báo cho biết là Nhật bị tai nạn đang cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa huyện Định Quán. Tại đây, các bác sĩ cho biết con ông nhập viện trong tình trạng bể xương bánh chè chân phải, gãy xương bả vai và gãy xương cẳng tay phải.
Sau khi sơ cứu, Nhật được chuyển về Bệnh viện 7B.

Chiều 7.1, tại tang lễ của Linh ở xã Gia Tân 3, chúng tôi nhận thấy có đại điện của UBND xã Gia Tân và xã Quang Trung đến chia buồn. Sau đó có người xưng là người nhà của hai người đã rượt đuổi theo Linh, Nhật cũng đến chia buồn và hỗ trợ gia đình Linh 10 triệu đồng.

Theo nguồn tin của Thanh Niên Online, hai người rượt đuổi Linh, Nhật được xác định là Phạm Chí Hiếu và Lê Nguyễn Xuân Thắng, đều là dân phòng của xã Quang Trung. Chiều cùng ngày, Hiếu và Thắng đã bị Công an huyện Định Quán tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chiều tối 7.1, gia đình anh Nhật cho biết đại diện UBND xã Quang Trung và người nhà của hai dân phòng nói trên cũng đã đến Bệnh viện 7B thăm hỏi và hỗ trợ số tiền 15 triệu đồng cho anh Nhật.

Tin, ảnh: Lê Lâm

6 nhận xét:

 1. Trong bài viết trên có rất nhiều điều không logic mà chúng ta đọc là biết ngay người viết nói là có 4 công an đứng nhưng không có chứng cứ để chứng tổ đó là công an và chúng ta cũng đặt ra câu hỏi là giả sử đó là công an thì có quyền kiểm tra hành chính nhưng tại sao người đi xe máy không đứng lại có phải người đi xe máy đang trốn tránh điều gì, thứ hai ở tiêu đề của bài viết nói là công an nhưng ở dưới lại nói là dân phòng qua đó chúng ta thấy được những nội dung trên có đáng tin hay không vì vậy theo tôi mọi người chưa nên tin vào những thông tin trên vì thực tế nó không đáng tin.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Dũng ơi,tết này được thưởng tiền khá không ? đủ tiêu không vậy ? thương bạn quá ! hãy quay về với tổ quốc và đồng bào VN đi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kể ra thì mày quá ngu chứ chẳng phải ngủ vừa @Nặc danh ạ, người được hỏi mấy câu đó phải là mày mới đúng, đừng có vì mầy đồng tiền bẩn thỉu của bọn bán nước mà làm chó cho chúng nữa, về với tổ quốc và nhân dân Việt Nam đi. Còn cái chuyện rượt đuổi làm chết người, nói thật chứ tất cả cũng là do bản thân mỗi người thôi,

   Xóa
 3. Kể ra thì mày quá ngu chứ chẳng phải ngủ vừa @Nặc danh ạ, người được hỏi mấy câu đó phải là mày mới đúng, đừng có vì mầy đồng tiền bẩn thỉu của bọn bán nước mà làm chó cho chúng nữa, về với tổ quốc và nhân dân Việt Nam đi. Còn cái chuyện rượt đuổi làm chết người, nói thật chứ tất cả cũng là do bản thân mỗi người thôi, ngu thì chết, muốn không bị như thế thì đừng chạy nữa, chấp hành đúng pháp luật đi, thế có phải nhanh không.

  Trả lờiXóa
 4. viết trên có rất nhiều điều không logic mà chúng ta đọc là biết ngay người viết nói là có 4 công an đứng nhưng không có chứng cứ để chứng tổ đó là công an và chúng ta cũng đặt ra câu hỏi là giả sử đó là công an thì có quyền kiểm tra hành chính nhưng tại sao người đi xe máy không đứng lại có phải người đi xe máy đang trốn tránh điều gì, thứ hai ở tiêu đề của bài viết nói là công an nhưng ở dưới lại nói là dân phòng qua đó chúng ta thấy được những nội dung trên

  Trả lờiXóa
 5. bài báo dở hơi này có rất nhiều điều phi logic mà đọc là biết ngay người viết. nói là có 4 công an đứng nhưng không có căn chứ chứng minhđó là công an. câu hỏi được đặt ra là giả sử đó là công an thì có quyền kiểm tra hành chính nhưng tại sao người đi xe máy không đứng lại? có phải người đi xe máy đang trốn tránh điều gì? thứ hai, tiêu đề ghi là công an nhưng ở dưới lại nói là dân phòng. vậy nên có thể thấy những nội dung trên có đáng tin hay không vì vậy theo tôi mọi người chưa nên tin vào những thông tin trên vì thực tế nó không đáng tin.

  Trả lờiXóa