Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Báo Tiền phong cử đầu gấu ra làm việc dân oan ?

  Chiều nay, hàng trăm dân oan đã kéo đến trụ sở báo Tiền phong, họ biểu tình, gửi các thông tin về vụ mất đất của họ, tất nhiên báo này không đăng tin rồi.
 Khi dân oan tới đây, một " đầu gấu " được cho biét là đi từ trong tòa soạn ra, gây gổ với bà con, kiếm cớ gây sự, chửi thề...

Đầu gấu từ tòa soạn ra gây sự với dân oan. 
Đầu gấu báo Tiền phong.


Sáng nay bà con cũng kéo đến thanh tra bộ công an để khiếu nại và biểu tình. 

25 nhận xét:

 1. Những hình ảnh về người đang có những hành động hướng dẫn những người trong một đám đông gây rối loạn phố phường. Vài bức ảnh không rõ mặt người, không rõ địa điểm thời gian. Và ngay lập tức một cái típ rất bắt mắt được đưa ra. Không biết sau vụ chế ảnh quá lố, bị người ta vạch trần mà cũng chưa rút được kinh nghiệm hay sao mà còn làm những trò câu like đáng trách như vậy. Đây là hành vi đáng lên án!

  Trả lờiXóa
 2. Chúc dư lồn viên Hán Lập khỏe để nói láo nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chúc cho nhà đấu tranh cho nền dân chủ việt luôn tích cực trong bồi dưỡng tri thức
   để tránh khỏi những phát ngôn ngu tương tự như thế này, không hiểu cái đám "dân oan"
   dương nội kia làm cái gì để sống nếu như cả năm cả tháng chỉ thấy chúng kéo nhau đi
   biểu tình như thế này là sao nhỉ, phải chăng đây là cái nghề của chúng và chúng sống
   dựa vào đó

   Xóa
  2. "Ruộng đất là của dân cày"... còn "Làm dân oan là cái nghề của lũ bán nước ngu dốt" ..
   không ám chỉ những người dân dương nội nhưng một số thành phần trên thường kéo
   nhau tụ tập biểu tình trái pháp luật gây mất trật tự đô thị cũng như mỹ quan chung của
   thành phố thế này mà lại không xử lý là không được, chúng oan cái gì, oan mà sao lại
   đi với nhau như đi diễn thời trang vậy

   Xóa
  3. Người ra nói đúng rồi mà chửi lại họ như kiểu thằng du côn vô học, đúng là phong cách thiếu văn hóa của bọn rận con chúng mày, người ta nói sai cái gì thì thử chỉ ra xem có chỉ được, không, toàn đưa tin thất thiệt, chụp mũ còn kiểu mồm loa mép giải. Xúi dân chúng lắm vào, giờ toàn kiểu thuê người đi chứ có thật đây là những người ở dương nội? có thật đây là những người bị oan?

   Xóa
 3. Không hiểu những người trên có phải là dân oan không nữa trong họ thấy giống đoàn người biểu diễn thì đúng hơn. Người nào cũng có tác phong và phong cách theo đúng như những vở kịch được sắp đặt sẵn. Và vài hình ảnh có người can thiếp vội vã coi đó là côn đồ. Nếu đây là côn đồ thì ở trong nước ngay cả những người xã hội đen cũng hiền quá. Hay đây lại là tác phẩm chế tác ảnh như một vài bài viết bị lật tẩy trước đây!

  Trả lờiXóa
 4. Cái đám dân oan dương nội này nên cho chúng vào ăn cơm tù miễn phí thì chúng mới hết bị oan được,
  đúng là cái lũ ăn hại, không hiểu chúng oan cái gì mà khi nào cũng thấy chúng diễu hành với những biểu
  ngữ phản cảm trước các cơ quan của nhà nước, ngay trung tâm thủ đô gây ra cái nhìn phản cảm cho
  người qua lại như thế, đúng là lũ này "oan" thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cướp đất của người dân bán cho doanh nghiệp thì không có tội còn người đi kêu oan bị cướp đất thì bỏ tù , đúng là chỉ có dưới chế độ thối nát của cs. muốn biết họ oan hay không thì nhân đơn khiếu nại và xử lý trước mặt người dân và báo chí. Muốn có mỹ quan của thủ đô thì dẹp hết bọn cướp ngày đi.

   Xóa
 5. Cái đám dâm oan này thì không hiểu bao giờ mới hết oan, có khi phải chờ đến khi nào
  các nhà tài trợ bên ngoài thấy cái lũ ngu dốt này trở nên vô dụng trong mục đích chống
  phá chính quyền thì chúng mới hết bị oan được, đi kêu oan hay đi gây rối mà lại có những
  biểu ngữ trang phục nhìn mất lịch sự như thế, cứ như chúng đang làm trò cho dự luận xã
  hội phê phán đất nước vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chính quyền chỉ biết đi ăn cướp của người dân để tồn tại là lịch sự sao. Những kẻ vô liêm sỉ mới không cảm thông được nổi đau và mất mát của đồng loại.

   Xóa
 6. Sao mà sau bao nhiêu năm chúng đi kêu oan không thành mà chúng lại không rút ra được bài học
  nào cho cuộc sống và cho cái "nghề kiếm ăn" của chúng nhỉ, sao không cơ quan nào tiếp nhận những
  đòi hỏi hay oan ức của chúng, bởi vì đơn giản đó là những đòi hỏi quá vô lý không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ruông đất của họ thì họ có quyền đi đòi sao gọi là vô lý. Nếu họ vô lý sao báo trong nước không đăng lên để mọi người dân cả nước đều biết. Họ đã đi đến tất cả tòa soạn rồi. sao không dám đăng sự thật mà phải để người dân phải đọc tin này từ báo lề dân. Có phải vì chính quyền đã ăn cướp nên muốn che dấu sự thật.

   Xóa
 7. Dư LỒN viên !

  Trả lờiXóa
 8. Nặc danh 00:22 ngày 02 tháng 04 năm 2015 nói cực kỳ chính xác ! chúc bạn an lành & mạnh khỏe !

  Trả lờiXóa
 9. Ai mới kẻ kẻ gây sự, phá rối ở đây? Đám dân oan này giờ còn sắm cả đồng phục đi biểu tình nữa sao? Rõ ràng đây là hành động có sự tổ chức, người dân do thiếu hiểu biết lại bị mấy kẻ cơ hội kích động mới đi biểu tình ở tòa soạn báo như thế này. Việc làm gây rối trật tự công cộng thế này thì có gì đáng để đem lên mặt báo chứ, ai mới là kẻ làm sai thì chắc hẳn ai cũng hiểu.

  Trả lờiXóa
 10. Họ tập trung đông người trước của tòa soạn báo là việc làm không đúng, gây ảnh hưởng tới hoạt động của tòa soạn thì việc báo tiền phong cử người ra để giải quyết có gì sai. Người dân mới là kẻ gây sự, còn người của báo tiền phong sao lại nói là đầu gấu được khi họ chưa có hành động nào vượt quá mức cho phép. Riêng chuyện kiếm cớ gây sự, chửi thề thì có lẽ đã là nghề của đám dân oan rồi đó.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu đúng như vậy thì cũng dễ hiểu thôi,cũng giống như Minh Tran 06:45 và Lan Nguyen 06:56 thuộc tổ chức dư lồn viên viên vạy đó,trách ai chứ !?

  Trả lờiXóa
 12. Khi nào không còn một tên dư lồn viên nào thì khi đó dân ta mới đở khổ !

  Trả lờiXóa
 13. Đùa, mấy người các ông hết việc để làm à? dân oan dương nội là vụ việc cũng khá nổi và hiện nay đang được các cơ quan chức năng tìm các giải quyết, như thế thì cần thiết gì phải biểu tình nữa, mà nói thật, biểu tình cũng chẳng để làm gì, không giải quyết được vấn đề gì, hơn nữa bà con còn bị các ông lợi dụng vào mục đích riêng, chống phá nhà nước, chống đối chính quyền, cách làm này vô cùng vô tác dụng

  Trả lờiXóa
 14. Các ông luôn tìm cách lôi kéo người dân, hướng họ vào những việc này để họ chống chính quyền và phục vụ cho lợi ích của các ông chứ đâu có thực sự quan tâm đến vấn đề của họ, mục đích của các ông đâu phải giải quyết vấn đề của người dân, các ông chỉ cốt làm sao được lên báo, làm sao gây được chú ý, rồi có cái mà lu loa lên mạng, rồi lừa bịp bà con hải ngoại, quyên tiền về, nhưng thực chất toàn trò mèo

  Trả lờiXóa
 15. Người dân cứ đi theo các ông, biểu tình vừa tìm cách đòi lại đất lại còn được cho tiền, cứ rủ nhau đi biểu tình, cứ hăng máu lên chửi, cuối cùng có người thậm chí còn bị vào tù, các ông lấy người dân ra mà thí mạng, họ đâu có biết, đâu có hiểu cái âm mưu thâm độc như thế. Xui họ dắt díu nhau đi hết chỗ này đến chỗ khác, làm hết trò này đến trò khác. Vậy mà đất cuối cùng vẫn không đòi lại được, thực chất toàn trò lừa đảo.

  Trả lờiXóa
 16. công nhận là trang dân oan này cũng giỏi tìm cái đám văn tuyển này đấy, viết thì cũng dài đấy những mà lại chẳng ra cái đếch gì. KHông hiểu chúng nghĩ gi khi viết một bài để khuyên người ta bỏ Đảng nhỉ? Đúng là nực cười, cái bọn vô học, không biết suy nghĩ thì cũng chỉ được đến thế mà thôi. KHông ăn thua đâu

  Trả lờiXóa