Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

Công an Việt nam đang hỗn loạn !


 Mạng facebook đang tràn ngập tin về tình trạng hỗn loạn của công an Việt nam trong những ngày tại Hà nội diễn ra  IPU :

- Paulo Thành Nguyễn tại Sài gòn đưa con đi ăn cũng được các an ninh canh cửa, không cho đi.
- Mẹ nấm bị bât cóc.
- Nhà báo Vũ Quốc Ngữ cũng có ba bốn an ninh gác cửa , không cho ra ngoài. 
- Blogger Lê Dũng vova trên fb cho biết có vài an ninh thập thò từ sáng sớm ngoài cổng , ba  an ninh theo đi làm.
- Thúy Nga từ Phủ Lý lên Hà nội, đi xe buyt tới Giáp bát thì bị bắt cóc lên xe 16 chỗ đi đâu mất.
- Nhiều bà con dân oan  đi đến khu Ba đình cũng bị bắt lên xe buýt chở đi đâu mất.
-Sinh viên luật Lý Quang Sơn bin bắt cóc từ hôm qua chưa có tin tức.
-Một đoàn dân oan biểu tình tại trụ sở Quốc hội bị bắt đưa lên xe buýt đi đâu chưa rõ.

- Nhà báo Phạm Thành cũng đăng tin có hai ba an ninh gác ngõ... ! 
- Fb Hà Thanh có ba an ninh gác ngõ.
- Ngô Duy Quyền và bà Nga , vợ nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa xuống sân bay Nội Bài cũng bị bât cóc.
 ...

 Cũng tối nay, Đại sứ quán Đức tổ chức cuộc gặp gỡ giữa các Nghị sỹ và các nhà hoạt động xã hội tại Việt nam, vì vậy giám đốc công an Hà nội nhận được lệnh từ trên phải cho quân đi canh gác, cản trở các nhà hoạt động xã hội, các nhà hoạt động dân chủ tới dự buổi gặp gỡ này.
   Công an VN thật là ỉa lên văn minh luật pháp, họ không đủ trình độ để biết đó chính là phép thử của người Đức rất đơn giản mà có chứng cứ chứng minh được hành vi vi phạm nhân quyền, hành vi rừng rú của chính quyền cộng sản Việt nam : cộng sản chỉ nói một đàng , làm một nẻo. 
11 nhận xét:

 1. sao chua thay dư luân j viên lên tiêng nhi

  Trả lờiXóa
 2. Sự kiện quốc tế IPU đang là tâm điểm của nhân dân cả nước và nhiều người trên thế giới. Có những người luôn thích nổi tiếng với những chiêu trò "lố bịch" đã mất bóng khi sự kiện trọng đại này được tổ chức, bởi họ nổi tiếng vì những thứ lố không đúng. Và tránh để xã hội lãng quên người ta đành chấp nhận bao biện bằng cách vu oan cho người khác như thế này để cứu vớt chút "tai tiếng" của mình đây!

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước ta yên bình là điều mà bạn bè quốc tế luôn công nhận và thấy ấn tượng. Để có được những hình ảnh đẹp như vậy trong mắt công chúng, các cơ quan chức năng đã làm không ít việc. Không hiểu những người này có thấy được giá trị bình yên và công sức của những người đã góp phần không nhỏ cho sự nghiệp tốt đẹp đó hay không khi mà lại có những thông tin xuyên tạc và lệch lạc như vậy. Các cơ quan này đã vất vả vì cuộc sống của nhân dân, nhiều việc lắm đừng làm họ vất vả đặt điều không đúng như thế!

  Trả lờiXóa
 4. VN lam cho cac nuoc rat' an tuong :( : Thi du :Moi truong thui quac' ,CA bat nguoi vo luat phap' ,tham nhung trang lang,cay coi lich su chat het',lap song ( Dong Nai) tu tien. , Lanh Dao di xin khap' The Gioi' ,Kinh Te no. ngap dau`, Cong Ty Quoc Doanh tan ra ,lo? la~ ,Chinh tri thi` Ban Nuoc ,hai Dan ,cuop boc trang` lan ,tu Dong Que den Thanh Thi ,cuop tu dcs den co do`, Giao Duc thi bang hoai ,toan nhung ten dot nat lam thay lam co giao'... Oi nhieu lam ,kg sao ke xiec'.... Tu ma` nghi di ,xem VN co gi` tot ,duoi su Lanh Dao thut lui` doi' voi cac nuoc' DNA' .....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu thực sự như ở trên thì Việt Nam đã đã tan rã từ lâu rùi.. không còn được như ngày hôm nay nữa...nếu như lời bạn nói thì cứ tính từ sau chiến tranh cho đến giờ Việt Nam đã thay đổi được những gì.. làm được những gì... nhân dân sống ra sao... thử hỏi trên thế giới có nời nào yên bình được như việt Nam chúng ta không.

   Xóa
 5. kHông biết nó kiếm đâu ra cái tin này nữa... sao lại nói Công an việt Nam đang hỗn loạn là sao... tôi thấy dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước lực lượng công an nhân dân đã và đang có những thành tích hết sức tự hào cả về mọi mặt của xã hội từ duy trì ổn định trật tự xã hội cho đến điều tra và phá tan mọi âm mưu của kẻ địch...thật đáng tự hào..

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết thực sự cho tôi thấy được tác giả là một người như thế nào... tôi không thể ngờ được một người có học thức đi viết blog mà lại dùng những từ ngữ thô tục như vậy để việt lên...sao khi đọc xong khiến người ta có cảm tưởng như tác giả đang chép lại cảnh người ta chửi bới nhau ở ngoài chợ với những người có trình độ văn hóa thấp.

  Trả lờiXóa
 7. Công an việt nam chắc chắn là lực lượng nòng cốt bảo vệ vững chắc nền an ninh, trật tự xã hội cho nước nhà, chúng mày thì mãi mãi là những kẻ mà luôn bị người dân, xã hội hắt hủi nên không còn cách nào khác là phải chửi đổng một cách cùng quẫn như thế này, đúng là chó cùng cắn dậu quả là không sai tẹo nào

  Trả lờiXóa
 8. Không có lực lượng công an bảo vệ trật tự an toàn xã hội thì có mà để mấy thằng cứt chúng mày phản động ôm bom cảm từ chính quyền ah, chết cái là chỉ khổ người dân thường mà thôi, nghĩ mà thương cho mấy cái đầu đất rân chủ của chúng mày có ăn mà ko có học, mấy loại nuôi lấy phân như chúng mày thì viết báo chí cái nỗi gì, về vườn đi mấy con c ho ah

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu với học thức cao xa và uyên thâm của mình tác giả hiểu như thế nào về cái gọi là "Hỗn loạn". Tôi thì tôi chỉ hiểu nó một cách đơn giản đó là sự mất kiểm soát, làm việc và hoạt động không theo khuân khổ không có sự tổ chức chỉ đạo nào cả.

  Trả lờiXóa
 10. chả hiểu bài viết kiểu gì .. được mỗi vài dòng xong đó kể một câu chuyện thế là hết... chẵng có tính thuyết phục gì cả. có ai biết được đâu là thật đâu là giả, câu chuyện tác giả kể ra là thật hay là bịa đặt, mỗi đọc giả đọc xong đều để lại trong đầu một dấu hỏi to dùng ra đó.

  Trả lờiXóa