Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Đà nẵng khủng bố Mẹ VNAH, Mẹ trả lại danh hiệu.

Lê Hiền Đức blog - Công dân chống tham nhũng. 

Ảnh về vụ việc cưỡng chế nhà Mẹ Việt nam Anh hùng : TRẢ LẠI DANH HIỆU, KÊU CỨU CHỦ TỊCH NƯỚC !


Cán bộ nữ bắt Mẹ Việt nam Anh hùngLũ côn đồ ăn cháo đá bát kinh chưa ?

Bọn giặc đây !

Nam nữ cán bộ đây

 Đây đã đủ bằng chứng về lũ giặc, lũ ăn cháo đá bát chưa thưa các ông lãnh đạo Đất nước ?


15 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. đến cả trình bày cái văn bản mà cũng không ra hồn, liệu có phải là được cụ đức già quan
   tâm chăn dắt đây không, chẳng có cái chuyện mà chính quyền lại đi cưỡng chế đất vô lý như
   thế cả, sao không kinh gửi cả cụ bằng đánh máy mà phải chèn đôi ba chữ viết tay kèm theo như
   thế, đúng là không ra cái thể thống gì cả

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Không lẽ một mẹ việt nam anh hùng ở cái tuổi đấy lại có thể nghĩ ra những lời lẽ như
   vậy để viết về người khác, hay là cụ đức già lại lấy mẹ ra làm chủ đề xuyên tạc của cụ
   vậy. già rồi mà cũng chẳng giữ nỗi cái đức như tên gọi của mình dành cho con cháu mà
   lại toàn làm những điều ảnh hưởng đến đất nước như thế không biết

   Xóa
 3. tôi cũng không hiểu là những con người đã có công cho đất nước thì làm sao nhà nước có thể làm gì hại họ cả chứ, hơn nữa chủ trương của nhà nước cũng giúp cho người mẹ được có quyền được nói lên những chính kiến của mình mà
  Không hiểu sao trang này lại nói lên những câu chuyện cho rằng chính quyền làm điều gì hại những người mẹ việt nam anh hùng chứ, không biết chúng nói thì có căn cứ gì không?.

  Trả lờiXóa
 4. sao chúng lại có thể nói là khủng bố những bà mẹ Việt Nam anh hùng chứ vì họ nói cũng có căn cứ nào đâu chứ, hơn nữa cũng không có ai kiểm chứng cho được và thường những người già dễ bi kích động từ bên ngoài.
  Nói gì thì nói nếu nhìn nhận theo cách tính toán đó thì làm sao có thể chấp nhận cho được và có cái giới hạn nào cho việc làm đó của những con người nói lên những quan điểm này được.

  Trả lờiXóa
 5. không hiểu sao chúng lại có quan điểm cứng rắn thế chứ, nói là "Đà Nẵng khủng bố", không hiểu sao chúng lại có cái quan điểm thiếu khách quan thế được chứ, tôi thấy nhữn bà mẹ Việt Nam anh hùng được cấp tiền trợ cấp, nhà ở đường hoàng chứ có như các bạn nghĩ thế đâu chứ.
  Phải chăng quan điểm của họ có những tác động nhất định thiếu khách quan chứ.

  Trả lờiXóa
 6. dù sao các bác dân oan cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích làm gì cũng được đâu không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn hay chăng chúng chỉ làm dược mỗi cái việc thỏa mãn cho mục đích cá nhân đó của chúng chăng. dù sa thì có cái gì cũng nên có căn cứ của nó chứ không thể thích nói thế nào cũng được,, thế thì làm sao có cái nhìn cho toàn diện và không có gì sai trái được đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Theo tôi nghì thì những người bà mẹ Việt Nam anh hùng cần bảo vệ tạo mọi điều kiện cho họ có được cuộc sống ổn định nhất, và theo tôi thì nhà nước đã có những việc làm để có thể bảo vệ cho họ.
  Không hiểu vì sao lại có những thông tin cho rằng chính quyền đàn áp những người mẹ Việt Nam anh hùng chứ, không hiểu chúng nói thì có căn cứ gì không hay chỉ chém bừa thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn lá đơn kêu cứu cũng đủ nhận rõ bản chất giả dối của sự việc rồi. Hẳn là mẹ Việt Nam anh hùng không biết chữ vaayjt hfi những lý lẽ hoa mĩ trong đơn kêu cứu là của mẹ được sao? Nếu nhờ người đánh máy thì đánh máy toàn bộ đi sao còn phải viết tay cái dòng gửi ông Trương Tấn Sang và bà Lê Hiền Đức. Và tại sao lại liên quan đến bà Lê Hiền Đức - kẻ mà ai cũng biết là kẻ bán nước ở đây?

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ mẹ Việt Nam anh hùng đã tuổi già sức yếu nên bị những kẻ mang tiếng bảo vệ lợi ích dân chủ, nhân quyền lấy danh nghĩa của mẹ để bôi nhọ chính quyền. Làm gì có chuyện chính quyền khủng bố mẹ Việt Nam anh hùng được chứ. Những lời lẽ trong lá đơn mang đậm tính chống đối, xuyên tạc sự việc không thể là ý kiến của một mẹ Việt Nam anh hùng được. Những kẻ có tâm đừng mang mẹ ra làm công cụ để đem lợi cho riêng mình nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Những hình ảnh trên sao lại có thể là nói là Đà Nẵng khủng bố mẹ Việt Nam anh hùng được đúng là một bài viết xuyên tạc qua bức ảnh trên tôi lại nghĩ là Đảng Nhà Nước ta quan tâm đến các mẹ nên đưa mẹ lên trung tâm y tế đẻ kiểm tra sức khỏe để biết sức khỏe của mẹ thế nào để có chế độ chăm sóc mẹ cho phù hợp thế mà các con rận lại đi xuyên tạc là Đà Nẵng khủng bố đó chỉ là những ngôn ngữ bịa đặt mà thôi úng ta đừng có tin.

  Trả lờiXóa
 11. chúng mày bị thần kinh hay sao mà đi sủa bậy như vậy chứ,từ trước đến nay Đảng nhà nước Việt Nam luôn có những chủ trương và chính sách đối với các bà mẹ Việt Nam anh hùng,những người đã phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống,chính vì vậy nói chính quyền đi khủng bố bà mẹ Việt Nam anh hùng là hoàn toàn xuyên tạc,chẳng bao giờ có chuyện đó xảy ra cả.

  Trả lờiXóa
 12. chúng mày bị tâm thần hay sao mà đi nói như vậy chứ.Đảng và nhà nước Việt Nam luôn có những chủ trương và chính sách để hỗ trợ và giúp đỡ các bà mẹ Việt Nam anh hùng,các gia đình thân nhân liệt sĩ.những hình ảnh và bài viết trên là hoàn toàn xuyên tạc,làm sao mà có cái chuyện chính quyền đi khủng bố bà mẹ Việt Nam anh hùng được chứ,càng nói càng thấy vô lí thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ mẹ tuổi già sức yếu nên bị những kẻ tự nhận là bảo vệ lợi ích dân chủ, nhân quyền, lấy danh nghĩa mẹ phỉ báng chính quyền. Làm gì có chuyện chính quyền khủng bố mẹ Việt Nam anh hùng? Những lời lẽ trong lá đơn đặc tính chống đối, bịa đặt, xuyên tạc sự việc không thể là ý kiến của một mẹ Việt Nam anh hùng được. Những kẻ có dã tâm hãy ngừng ngay vc lợi dụng mẹ làm công cụ để đem lợi cho riêng mình

  Trả lờiXóa