Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

An ninh Hà nội và Hà nam là côn đồ, I S ?

BẢN TƯỜNG TRÌNH VIỆC TÔI BỊ CÔNG AN BẮT CÓC NGÀY 30/3/2015.

Bản tường trình việc tôi bị công an bắt cóc ngày 30/3/2015.

                                                                                                                       Trần Thị Nga

    Tôi: Trần Thị Nga sinh ngày 28/04/1977.
địa chỉ: số nhà 254 đường Trần Thị Phúc, tp Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Lúc 7h40 sáng 30/03/2015 tôi cùng hai con nhỏ là Trần Văn Phú 5 tuổi và Trần Văn Tài 2 tuổi  đi xe khách biển số  90b 00037 từ cổng nhà bố mẹ tôi ở xã Nguyên Lý, Huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam lên bến xe Giáp Bát,  Hà Nội để 4h chiều tôi đến Đại sứ quán Đức tại Hà Nội tham dự buổi hội thảo giao lưu của nghị sỹ Đức và Thụy Điển với các tổ chức xã hội dân sự Việt Nam.

   Khi mẹ con tôi lên xe  viên an ninh tên Công, làm việc tại phòng bảo vệ chính trị công an  tỉnh Hà Nam ngồi ở nhà ông Sáng bán thịt chó ngay cổng nhà tôi đã mấy ngày nay cùng lên xe đi cùng, còn mấy viên an ninh đi bằng phương tiên khác. 9h30 xe đến bến xe Giáp Bát khi mẹ con tôi vừa bước chân xuống sân bến xe lập tức hơn chục tên công an Hà Nội và Hà Nam mặc thường phục bắt cóc tống mẹ con tôi lên xe oto biển xanh 16 chỗ  mở cửa đỗ cạnh đó trước sự chứng kiến của 4 viên công an mặc sắc phục họ mặc kệ trước sự kêu cứu của tôi.  Trước sự vùng vẫy kêu cứu của mẹ con tôi một số người dân đã có ý giúp đỡ thì bị những người mặc sắc phục công an can thiệp không cho giúp và những người mặc thường phục bắt cóc mẹ con tôi đã rút thẻ ngành ra để uy hiếp làm người dân không dám giúp đỡ tôi.
  
    Từ lúc bị bắt cóc tôi liên mồm kêu cứu là " Bắt cóc, bắt cóc...." Khi xe đi trên đường Giải Phóng gần chỗ rẽ đi Pháp Vân có mấy người đàn ông đi xe máy nhìn thấy cảnh mẹ con tôi giẫy dụa kêu cứu và bị 5 người đàn ông khống chế bịt mồm vặn cổ, vặn tay, chân " bé Tài hoảng sợ khóc thất thanh" thì họ đã quay xe có ý định giúp đỡ mẹ con tôi, lúc này tên Công đã rút thẻ ngành ra thị uy trong khi những tên kia vẫn khống chế, vặn cổ bịt mồm tôi  thì những người đàn ông đó lại bỏ đi. lập tức 5  người đàn ông này lấy tấm che nắng che cửa nhằm không cho người đi đường nhìn thấy. Sau khi che cửa tên Công ngồi đối diện với tôi khống chế tay và chân, tên áo trắng ngồi bên tay phải tôi cũng khống chế tay, chân, tên ngồi phía sau dùng tay trái khống chế cổ tôi tay phải hắn bịt mồm tôi cho một tên ngồi bên cạnh tên áo trắng đấm vào đầu vào mặt tôi, khi hắn đấm vào sống mũi của tôi máu chảy phun ra mũi ra mồm thì tên ngồi sau sợ quá bỏ tay bịt mồm tôi ra máu chảy tứ tung, bé Tài ôm chặt lấy tôi sợ hãi.

     Lúc này sự căm phẫn trong lòng tôi dâng lên tôi đã phum máu trong mồm của tôi vào mặt những tên đó và bảo họ uống máu của mẹ con tôi đi! tôi hỏi họ mẹ con tôi phạm tội gì mà tại sao họ liên tục cướp tài sản, bắt cóc đánh đập mẹ con tôi như thế này?   thì họ không trả lời được nhưng tay họ vẫn tiếp tục khống chế, tên ngồi sau tay trái luôn luôn để trên ngực tôi để khống chế cổ.
 Khi xe đi tới đường Biên Hòa, Tp Phủ Lý có đông người tôi lại kêu cứu thì chúng lập tức bịt mồm khóa cổ, đè mẹ con tôi ra ghế không cho kêu cứu.

     Họ đưa mẹ con tôi vào công an TP Phủ Lý, khi họ mở cửa xe ra tôi đã nhìn thấy 1 trong 5 tên hung thủ dùng hung khí truy sát mẹ con tôi ngày 25/05/2014 tại Thanh Trì, Hà Nội hắn ta mặc thường phục ở đứng trong sân, (bé Phú 5 tuổi con trai tôi cũng nhận ra hắn ).
 
     Tại công an tp Phủ Lý có thêm nhiều kẻ mặc thường phục đẩy mẹ con tôi lên tầng 2 vào phòng An Ninh chỉ có duy nhất ông Lê Thanh Nghị cấp bậc đại úy là mặc sắc phục an ninh. Tôi đã hỏi anh ta nhiều lần lý do tại sao công an liên tục giả dạng côn đồ cướp tài sản, bắt cóc đánh đập, hút máu của  mẹ con tôi? thì anh ta đều không trả lời mà chỉ biết quát nạt đe dọa đánh, dọa giết. Cuối cùng ông ta đã xác nhận những kẻ côn đồ truy sát gãy chân mẹ con tôi ngày 25/5/2014 và rất rất nhiều lần khác và cả ngày hôm nay đều là công an với câu nói  " Giờ mày đã biết rõ chúng tao là công an chưa?"

Trong đồn công an bọn họ hơn 10 tên mặc thường phục thay nhau trấn áp đe dọa mẹ con tôi làm bé Tài sợ hãi, dù ko buồn ngủ bé vẫn nằm gọn trong lòng tôi mắt nhắm nghiền tay chân thì quặp chặt lấy mẹ, lúc tôi đang bế bé như thế thì tên Thăng an ninh tôn giáo đã đấm chộm vào đầu tôi từ phía sau, Đây là lúc sự căm phẫn đến tột cùng tôi đã cầm gói bim bim của bé Tài trên bàn lém vào mặt chúng và chửi một lũ đàn ông công an hèn, khốn nạn. Tôi hỏi họ có bố, có mẹ, có vợ con không? tôi hỏi họ có còn con tim khối óc của con người hay không? tôi hỏi họ phải chăng khi bước chân vào ngành công an thì họ đã vứt đi con tim khối óc của loài người mà thay vào đó là bộ óc của loài chó dại hay sao mà họ có thể ác đến như thế? tôi hỏi họ mẹ con tôi phạm tội gì? tại sao bắt cóc đánh đập mẹ con tôi thì họ chỉ biết im lặng và đe dọa dùng bạo lực, và quay phim. tôi nói các anh đã uống máu chân tôi, hôm nay uống máu mặt của mẹ con tôi rồi giờ đây còn cái mông của tôi các anh uống luôn đi và tôi đã tụt quần ra dí vào mặt họ từ lúc đó họ mới để mẹ con tôi yên và bé Tài , bé  Phú mới dám vui chơi chạy nhảy nhưng không dám nói to, muốn nói gì với mẹ là chúng lại phải ghé vào tai tôi nói thầm.
Đến 5h chiều 7 -8 tên đàn ông và một đàn bà xông vào đè ngửa tôi ra "tôi đang bế bé Tài trong lòng" dùng khăn ướt lau hết các vết máu trên mặt tôi rồi đẩy mẹ con tôi ra ngoài cổng đồn công an tp Phủ Lý. Tài sản, điện thoại của tôi chúng cướp lúc bắt cóc mẹ con tôi thì chúng đem đến vứt vào trong nhà .

     Hôm nay ngày 30/3/2015 là thời gian đang diễn ra hội nghị IPU -132 tại Hà Nội nhưng  Ngành công an ở Việt Nam đã quá lạm quyền khi dùng bộ sắc phục, thẻ ngành và xe ô tô công vụ để phục vụ cho tội phạm bắt cóc đánh đập phụ nữ và trẻ em giữa ban ngày một cách có hệ thống. Tôi viết bản tường trình này kính gửi đến toàn thể các vị nghĩ sỹ của các nước đang tham dự hội nghị, mong quý vị hãy cất lên tiếng nói trung thực về vấn đề Nhân Quyền ở Việt Nam.


Tên an ninh tỉnh Hà Nam này ngồi phía sau kẹp cổ và bịt miệng tôi


Tên này ngồi bên tay phải khống chế chân, tay tôi.
 Tên Công, an ninh phòng bảo vệ chính trị công an tỉnh Hà Nam ngồi trước mặt tôi khống chế tay, chân tôi.

 Đại úy Lê Thanh Nghị mặc áp ves người xác nhận côn đồ truy sát hãm hại mẹ con tôi là công an.
tên Thăng đeo khẩu trang, an ninh tôn giáo công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam kẻ đấm chộm vào đầu tôi trong đồn công an.

 Tên đeo khẩu trang "gạch đỏ" là kẻ đấm vào đầu vào mặt vào sống mũi của tôi trên xe ô tô..
Tên áo kẻ là an ninh Hà Nội chính hắn ta bắt bé Phú vứt lên xe ô tô của những kẻ bắt cóc mẹ con tôi.
 mẹ con tôi trước khi bị công an bắt cóc đánh đập

mặt và mũi của tôi bị những tên công an kia đánh bầm rập 

Hà Nam 30/3/2015
Trần Thị Nga

19 nhận xét:

 1. Đĩ Nga-tôi đã tụt quần ra dí vào mặt họ... phiên bản sex của nhà hoạt động dân chủ nhân quyền đây,
  không hiểu sao có hai đứa con hoang mà không chịu nuôi dạy cho đàng hoàng mà vì mấy đồng tiền
  mà sẵn sàng bán rẻ đạo đức bán rẻ tương lai của con cái như thế, một con mụ như thế này mà lại
  được sứ quán đức, úc quan tâm thế này chắc cũng là có vấn đề rồi đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã biết đến giới dâm chủ lâu nay tôi có kết luận như sau. Trong giới dâm chủ, chỉ có vài thằng có có tí trình độ, cũng tầm luật sư, giáo sư, tiến sĩ...nhưng hầu hết là do "Mỹ nó phong" (thành tích chống phá tốt thì nó phong thôi chứ biết đếch gì đâu. Như thằng Xuân Diện, tiến sĩ đấy, cả đời đéo thấy làm được cái công trình gì, toàn đi chống phá. Vồn). Số còn lại thì toàn loại mồm nhanh hơn não, chửi người không gớm mồm, cào mặt ăn vạ không nể ai, nên được tuyển chọn vào làm cái "mặt tiền chống phá" (điển hình là con Nga này với con mẹ Bùi Hằng).

   Xóa
  2. Không biết làm gì ngoài chửi người, lại "trời phú" cho cái khả năng diễn tuồng và ăn vạ. Thế nên mới được giới dâm chủ nó tuyển dụng vào. Đã ngu si, không biết gì về xã hội - chính trị, nhưng lên mạng hóng được vài câu, ngoài này thì mấy anh dâm chủ nhét cho vài câu vào đầu. Thế là làm như mình là thần đồng chính trị, rồi đi chống phá thôi. Chẳng có gì dễ sai bảo hơn những loại người như thế

   Xóa
 2. Phải là đừng hỏi người ta làm gì bản thân mình mà hãy hỏi bản thân đã làm điều gì để người ta phải làm
  như vậy chứ, một con đĩ không làm tròn trách nhiệm của người vợ người mẹ mà lại đòi đi làm cái chức
  trách có trách nhiệm với nhân dân với đất nước, không hiểu con mụ này ảo tưởng hay là bị tâm thần, tất
  cả đều không phải , mà chỉ đơn giản là vì tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Khong biet ba Nga la ai ,lam gi nhung cu danh phu nu truoc mat cac chau be thi bon nguoi nay la lu heo-ngu dot nhu the thi thuyet phuc duoc ai---neu ho la CA ,AN thi dut khoat phai tuoc quan tich.vi ho lam xau mat co quan phap luat.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết rằng trên đất nước việt nam này có bao nhiêu phụ nữ, họ là những doanh nhân, là những
   công nhân lao động trong các công ty sản xuất, hay họ là những nhân viên vệ sinh môi trường , tất cả
   họ đều đang cống hiến cho đất nước, thử hỏi tại sao công an không làm gì họ ,mà lại đi làm thế với con
   đĩ già mồm này, cái đơn giản như thế mà không hiểu say sao

   Xóa
  2. Có vẻ như con đĩ này hót hót quá nhỉ, đến mức mà đi đâu cũng có nhiều Fan hâm mộ đi theo như thế,
   không hiểu sao mụ ta làm gì mà được như thế, chẳng hiểu yêu nước như thế nào nhưng lại bán rẻ lợi
   ích đất nước, lợi ích dân tộc để tiếp tay cho những kẻ ngoại bang xâm phạm chủ quyền, an ninh của
   quốc gia thì mụ ta yêu nước như thế nào đây

   Xóa
  3. Tao chẳng thấy cái ảnh nào "đánh phụ nữ trước mặt các bé" cả ông dâm chủ ạ. Ngoài mấy thứ tởm lợm, vu khống con mẹ Nga nó tự phun ra, thì tao đếch thấy còn cái gì đáng xem nữa cả. Còn mấy cái ảnh nó chụp người này người kia, xong kêu "thằng này an ninh", "thằng kia an nin" thì tao ngồi trà đá ngoài vỉa hè một ngày tao làm được cả trăm tấm. Toàn mấy đứa hoang tưởng

   Xóa
 4. Đúng,ông bạn Nặc danh 02:53 nói rất chính xác,100% chính xác,nhưng ông bạn ạ,điều ông nói tốt đẹp ở trên chỉ để cho những văn minh như ông thôi - còn lũ man rợ thì khác đấy,chúng hành động như cầm thú ấy mà ! nói,giáo dục chúng có ăn thua gì đâu ,vô ích thôi !

  Trả lờiXóa
 5. Lại cái bài cũ của mấy con rận, thật nhàm chán. Những câu chuyện như thế này đọc chán rồi, rận nào vào đồn chả nói xấu công an thế này thế nọ. Cũng phải thôi, cái miệng thối của lũ rận cộng với cái đầu bẩn thỉu của chúng thì thiếu gì ngôn từ bịa đặt: nào công an đánh người, công an tấn công tình dục,... Với những con rận có tiếng như Nga thì mồn mép nó càng giảo hoạt. Sống vì mấy đồng tiền bẩn, bị bọn phản động mua chuộc để phá hoại đất nước mình. Cái lũ yêu nước nửa với này thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn zân chủ cũng không phải dạng vừa, có thể nhận biết được lực lượng chức năng. Nhưng một thói xấu của lũ rận là chuyên gia nói dối, có thật bị đánh không, có thật là đứa trẻ bị hành hạ như trên không, hay chỉ là từ cái mồm bà Nga mà ra. Lực lượng Công an chắc cũng không ngốc mà đánh mấy con rận lắm mồm này để rồi chúng nó có cớ nói xấu mình. Còn rận thì mỗi lần lên đồn là y như rằng trên mạng có ngay bài viết bị lực lượng công an đánh cho thậm tệ, rồi bị tấn công tình dục, nghe cũng thấy vui. Cái bọn dân chủ rởm này thực sự mà nói thì đáng phải cho vài cái vả để chúng câm cái mồm thối vào.

  Trả lờiXóa
 7. Diet ran,mai mai ,binh minh den ,anh duong xanh-cac nguoi khong co viec gi lam ma cu chem gio hoai -loi le ,van phong ,va su hieu biet ve nguoi ,ve xh cua cac nguoi that tam thuong ,nong can no chung to cac nguoi cung chi la Chi pheo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi...biết là cái "hiểu biết xã hội" của lũ dâm chủ nó "rộng lớn lắm rồi", nhưng trong lĩnh vực chửi bới, xuyên tạc và ăn vạ thôi. Chẳng cần phải hiểu biết "quá nhiều" về cái xã hội này, mà chỉ cần tiếp xúc vài lần với mấy anh chị dâm chủ là hiểu ngay "đời loại người nào cũng có ấy mà"...còn riêng cái con Nga trên kia, ngoài mấy thứ nó tự sướng ra, chẳng còn cái đếch gì đáng tin mà nó trưng lên được cả.

   Xóa
 8. Tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ về việc này những thông tin trên hoàn toàn là do lũ rận này bịa đặt mà ra đó không đúng sự thật đâu, thứ nhất chúng ta cần biết con rận Trần Thị Nga là một phần tử chống đối chính quyền con này lên Hà Nội không phải là đến đại sứ quán Đức mà là chúng tập trung ở hồ Gươm để biểu tình gây rối nên có nhiều người biết được hành vi xấu xa của tên này nên ngăn lại thế mà con rận này lại xuyên tạc là công an bắt cóc nó ai thèm động vào nó đúng không các bạn mọi người đừng có tin nhé.

  Trả lờiXóa
 9. cái con trần thị nga này có vẻ càng ngày càng già mồm nhỉ,ăn nói lung tung như vậy mà còn cứ lắm mồm,công an chẳng bao giờ được phép và cũng chẳng tự nhiên mà lại đi bắt người vô cớ chứ nói gì đến bắt cóc người khác nữa,chẳng lẽ cô ta không biết luật hay sao mà lại đi nói ngu như thế,đừng có dùng cái chiêu trò này mà gây sự chú ý cho người khác nữa,cái mặt cô dày gần bằng cái thớt rồi đó,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nhìn cái hình nó trưng cái mặt mông của nó lên rồi mở mồm kêu la "mặt và mũi của tôi bị những tên công an kia đánh bầm rập" có thấy ngứa mông không??? Đép thấy cái thể loại "bầm dập" nào mà kinh khủng và đầy hư cấu như các "vết thương của các nhà dâm chủ" do công an đánh. Ăn mấy đồng tiền ngoại bang, cái gì cũng phun ra được.

   Xóa
 10. "mặt và mũi của tôi bị những tên công an kia đánh bầm rập" - thật là vê lờ quá em Nga ơi. Cái bầm dập của em nó "TO" quá =))) Nói thật là có mở mồm ra kêu bị đánh, thì tốt nhất đừng trưng cái mặt lên như thế. Người ta thấy cái "bầm dập" của em người ta lại chửi vào mặt em đấy. Sợ cái "bầm dập của em" quá cơ =))

  Trả lờiXóa
 11. Loại dâm chủ chúng mày đéo bao giờ khá hơn được nhé. Mày to mồm vu khống người ta đánh mày, nhưng đến lúc chường cái mặt ra thì vẫn nhẵn như mông đó thôi, thà đừng đưa lên người ta còn đỡ chửi. Thêm cái nữa, cái mày đưa lên chỉ là một đống hình ảnh đéo biết mày ngồi lê mách lẻo ở đâu chụp được. Cái này tao ra quán nước tao ngồi một buổi chụp cả nghìn cái, rồi mày lu loa này nọ. Nghe phát ngứa đít. Dâm chủ cũng nên để người ta tôn trọng mình một tí

  Trả lờiXóa