Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Công an Hoàn Kiếm Hà nội học lớp mấy ?

  Sáng nay, nhiều người được công an Hoàn kiếm gửi " Giấy triệu tập ( lần I ) ".
 Nhận giấy, người nào cũng cho lên Facebook khiến cộng đồng nóng lên bàn tán ném đá cơ quan đóng dấu gửi giấy, không ai lạ - chính là  công an Hoàn Kiếm ! 

 Giấy ghi gửi công dân ghi trống  không, bất kể già hay trẻ, thể hiện văn hóa của người ghi giấy rất thấp thậm chí... mất dạy !.
 Từ lý do triệu tập " liên quan có mặt tại ... bờ hồ... nghe được các đám người mặc áo dư luận viên nói gì đó .... " một lý do không ra làm sao, không có liên quan gì đến việc " triệu tập công dân. Điều này cho thấy người ký giấy triệu tập có trình độ chuyên môn về pháp luật rất thấp kém, thậm chí là không biết gì về luật và các qui định về văn bản pháp qui, thế nào là triệu tập, thế nào là mời công dân.
 Cuối giấy lại ghi : yêu cầu có mặt lúc 14 giờ nhưng 9 giờ sáng đưa giấy tận nhà ! Thế mà có ai đã đi về quê hay đi làm thì làm sao nhỉ ? Chắc công an Hoàn Kiếm nghĩ rằng công dân ăn rồi cứ nằm khểnh dái ở nhà là có tiền đóng thuế nuôi công an đây. 
 Giấy còn ghi là ra " gặp đ/ c này đ/c kia.... ai là đ/ c  của công an Hoàn Kiếm ? Công dân nào là đ/c của công an ? Mà đ/c  viết thế này nó là cái gì  thưa lãnh đạo công an Hoàn kiếm ? Tiếng Việt mà viết chưa sõi, coi thường tiếng Mẹ đẻ của mình thì công an Hoàn kiếm là công an nước nào, của ai ? 

 Thiết nghĩ lãnh đạo công an Hà nội, bộ công an cần chấn chỉnh ngay những địa phương có lãnh đạo đơn vị đang mắc lỗi sơ đẳng như thế này, chính họ đang tự bôi gio trát trấu vào ngành công an Thủ đô chứ chưa cần ai nói xấu hay bịa đặt. 

24 nhận xét:

 1. Lí do vì sao mà được cơ quan công an mời lên thăm hỏi thì ông bà nào nhân cái giấy này cũng biết rõ rồi. Giờ lại còn phải đăng lên mạng làm gì, hiểu được nội dung của nó còn phải giả ngây, giả ngốc không hiểu. Còn cách viết tắt D/c là cách viết tắt thường dùng không chỉ của các cán bộ Công an nên chẳng có gì lạ mà bọn rận chủ đem ra nói. Những cái hiểu rồi mà cứ đem ra bảo em chưa hiểu, thật buồn cười. Còn lũ mấy bác rận thì như chim trong lồng, lực lượng công an họ không lẽ lại không biết các bác đang ở đâu. Bài viết này thật vô bổ, nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 2. “Ngày 01 tháng 12 này cũng có một cái Hội nghị tài trợ. Tôi xin báo cáo rất chân thành với các anh là ra đấy chỉ khổ tâm thôi. Nhiều thằng nó nói với tôi là chúng mày định ngửa tay đi ăn xin đến bao giờ nữa? Chúng mày là người thông minh, có học, về mặt nào đấy chúng mày không kém gì chúng tao cả… Tại sao chúng mày cứ ăn xin miết thế. Chúng mày giỏi thế mà chúng mày nghèo lâu đến như thế là thế nào? Chúng mày cứ đề ra cái mục tiêu là đến bao giờ chúng mày đừng có đi ăn xin nữa được không? Nó nói với tôi trắng trợn và thẳng lắm chứ, y nguyên như tôi nói với các anh chị.”
  “Nó bảo mày phải nghĩ đi, mà phải nghĩ cả phẩm giá, tư cách của mày đi xem mày là thế nào đi, lúc nào rồi dân tộc của mày sẽ như thế này sao? Trí tuệ như thế này, truyền thống như thế này, sao mày ăn xin hoài thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Việt nam đã an phận làm trâu ngựa trong cộng đồng thê giới rồi. Nói nhiều cũng chỉ để mà nói thôi. Mỗi người đều phải tự lo lấy cho mình trong tình trạng bát nháo, mất hết niềm tin vào người khác
   Kẻ có khả năng thì không có quyền lực. Kẻ có quyền lực thì chỉ nghĩ đến bản thân, gia đình và dòng họ của mình
   . Những người nghĩ đến dân tộc thì số đó dần dần bị gạt ra rìa.Vì quyền lợi bản thân, gia đình ,dòng họ và thân hữu bao giờ cũng dễ hiểu hơn, mãnh liệt hơn .
   Việt Nam đã an phận trong thế giới thứ ba rồi. Ước muốn sánh vai cùng với các cườngquốc năm châu chỉ là từ để mị dân thôi. Làm sao mà có sức mạnh khi mà nội bộ có vấn đề. Chính quyền đẻ nòng súng đã hết thời thì Việt Nam sẽ dễ dàng bị chia rẽ, loạn lạc.
   Chọn vị trí của đất nước trong cộng đồng thế giới đó là nhiệm vụ của người lãnh đạo. Vậy thì Việt Nam đang chọn vị trí của mình là gì đây? Hay vẫn thực hiện chính sách lừa gạt, bắt bớ, tù đày người dân để rồi tự hào là ổn định chính trị trong thế giới thứ ba

   Xóa
  2. Không hiểu sao làm trâu ngựa cho quốc tế mà lại được sự nhất trí bầu làm ủy viên không thường trực
   của đại hội đồng liên hợp quốc với số phiếu cao như thế nhỉ, rồi thì lại chọn việt nam là nơi tổ chức đại
   hội đồng liên minh nghị viện thế giới nhỉ, và hàng trăm quốc gia vùng lãnh thổ thiết lập quan hệ ngoại
   với việt nam, như thế nghe nó không hợp lý lắm mấy nhà dân chủ nhỉ

   Xóa
 3. BỘ LÃNH ĐẠO VN KHÔNG BIẾT NHỤC HẢ CÁC BẠN. VẬY LÀM SAO HỌ DẠY CON CHÁU.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @nặc danh... thế bạn này hỏi họ nhục cái gì thế, sao lại lảm nhảm một cách vớ vẩn như thế
   nhỉ, làm sao mà phải nhục, nếu muốn hơn người ta thì nên cố gắng phấn đấu cho bằng người
   ta đi chứ sao lại ngồi đấy mà nói nhăng nói cuội, cái điều đơn giản nhất là họ hơn lũ ngu chúng
   mày chỉ biết chửi đổng như thế

   Xóa
 4. Khỏi cần phải hỏi . Xin tự trả lời. Trình độ thực sự : lớp 2 trường làng ( chỉ mới biết đọc,biết viết thôi ) . Bằng cấp hiện có : Tiến sĩ - Giỏi chưa ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không nhầm thì chiều nay mấy vị này đang ngồi uống nước chè trong công an quận hoàn
   kiếm, sướng thế còn gì nữa, không hiểu là trong cái văn bản này có điều gì không đúng với quy
   định của pháp luật, vậy mà vẫn có kẻ vin vào đó mà cắn bừa được, đúng là chó thì chả tha cái
   gì cả, miễn sao là chúng mày có cái mà nhai nhỉ

   Xóa
  2. Luật đã quy định rõ rồi những ai không chấp hành thì bị xử phạt thui! mà lại còn có hành vi chống đối nữa thì càng bị sử phạt năng hơn. Thật mang tiếng là ông đồ người có chữ, tôi không thể tin nổi hành động của ông đó nữa! CA là lực lượng bao vệ trật tự an ninh trận tự trong nước nếu cứ để mọi người tự tiện muốn làm j cũng được thì còn là đất nước nữa không

   Xóa
 5. Trí tuệ của bạn Năc danh 12:56 ? 04.04.2015 tuyệt vời quá ! hay ! chúc ban an vui & thắng lợi ! Viết nữa nhen.

  Trả lờiXóa
 6. đả đến lúc dân tọc việt nam chúng ta nên nên tạo mọi điều kiện thuận lợi truyên truyền cho đám dư luận viên cs biết được những gì mà về sự lừa dối của cs với ông cha ta trước đây,kính thưa đám dư luận viên thân mến,trong cuôc sống con người ai cũng phải có sự mưu sinh để tồn tại,cái sự mưu sinh đó là công sức của chúng ta tự làm ra,con người chúng ta hơn con vật là chổ đó,nhưng cs việt nam đả lấy cái thuyết ngoại lai của maclenin đẻ áp vào dân tọc việt nam chúng ta,một cái thuyết ăn xương máu đồng loại,cũng như chính các bạn hiện nay đang ăn những đồng tiền xương máu chủa nhân dân đấy,đảng lấy danh nghĩa mị dân là đày tớ của dân,để rồi bố thí cho các bạn và bắt các bạn phải đi ăn cướp chính dòng họ của các bạn để nuôi đảng,đó là sự thật,nếu các bạn ở miền bắc thì các bạn ko tin thì về phổ hệ xem coi ông cố nội bạn có một con bò bị đem ra đấu tố chaẹt đầu,nhưng ai là người chặt đầu ông cố nội bạn đó chính là những con người trong dòng tọc của bạn đấy,chính như các bạn bây giờ

  Trả lờiXóa
 7. Học trước quên sau thì quan trọng gì lớp mấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải tống hết lũ rận cẩu này vào trong tù ngay và luôn đi để cho đất nước này được yên. Vì sao ư? nhìn mà xem đất nước ngày càng phát triển thì cái lũ này càng ngày càng nguy hiểm, tìm đủ mọi cách và trình độ xuyên tạc của chúng nó ngày càng cao mọi người ạ.cuộc sống sẽ khó khăn vì thiếu việc làm, và còn nhiều khó khăn khác

   Xóa
 8. Bọn đầu bò ấy mà ông bạn Nặc danh 21:46 ạ,nhưng gian manh xảo trá không ai dạy mà nó giỏi lắm đó !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. ừng nghe theo những gì mà gã tác giả này nói , Nhà nước không cướp đất của dân mà chỉ là việc giải tỏa đất để sử dụng vào việc công , và người dân sẽ được nhà nước tạo điều kiện sinh sống và làm ăn ở một khu vực khác . Những kẻ viết ra bài này chúng chỉ nhằm mục đích kích động lòng yêu nước tinh thần dân tộc của người dân để nói xấu về đảng nhà nước ta mà thôi

   Xóa
 9. Bọn rận chủ chúng nó thật hết việc để làm rồi sao? Chắc bọn bơm tiền cho bọn rận thất vọng khi mà chúng nó đăng mấy cái bài nhảm nhí như thế này lên. Những câu từ này có khó hiểu không? Thực ra bọn rận chúng nó hiểu tỏng hết vì sao lại phải lên đồn rồi nhưng cứ tỏ ra là mình ngu cái này ngu cái kia, tỏ ra là em không hiểu để nói xấu cơ quan chức năng. Lũ rận chê lực lượng công an nhưng thực ra bọn rận đang ảo tưởng vào sức mạnh của mình. Cứ chê đi và rồi tự hỏi tại sao mình toàn thất bại.

  Trả lờiXóa
 10. Dư lồn viên làm gì bạn ? à,bưng bô liếm đít chứ làm gì !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. làm dân oan cũng sướng nhỉ được bọn no u và cái con cẩm dương suốt ngày hỗ trợ tiền cho đi biểu tình cũng sướng nhỉ, những con người dương nội thì được hỗ trợ 2 con bò đó, rồi thì tiền bánh mì ăn uống hăng ngày đều do bọn này cung cấp, các người cũng tốt nhỉn thực ra là gián tiếp mua chuộc mà thôi,

   Xóa
 11. Chúng ta nhìn kỹ lại những bức ảnh trên xem đó có là những lá đơn triệu tập do một cơ quan nhà nước viết ra không chỉ cần nhìn qua để ý một chút là chúng ta biết thôi, một lá đơn muốn có hiệu lực thì nó phải có dấu đỏ của cơ quan thế nhưng tôi không hề thấy một con dấu nào ở đây, đây chính là những lá đơn do chính mấy con rận chúng viết ra mà thôi nếu là tôi thì tôi cũng đủ khả năng viết ra rất nhiều lá đơn như thế nên các bạn đừng có tin nhá đó chỉ là những lá đơn giả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. bao giờ có phải đây là một hội do mấy con rận chủ thành lập ra nhằm mục đích chống lại chính quyền, bài viết trên chỉ là tiếng nói một chiều của người viết, trong bài viết nói các tên này mặc quần áo bình thường sao lại biết là công an và những hình ảnh trên không đủ bằng chứng để nói người trong ảnh bị đánh cho nên chúng ta không nên tin những thông tin trên, bài viết còn nói ông hưởng tham gia đấu tranh bảo vệ nhân quyền nhưng tôi được biết ở Hà Nam quyền con người rất được coi trọng

  Trả lờiXóa
 13. Ơ hơ, không hiểu cái cụm từ gửi công dân là ám chỉ mục nào trên tờ giấy nhưng theo như ảnh chụp thì thấy những tờ giấy này được điền thông tin rất đầy đủ, có thấy thiếu sót chỗ nào đâu mà bảo người ta điền thiếu, mỗi tờ giấy có ghi người được triệu tập rõ ràng còn gì. Không hiểu mấy người ở đây nghĩ cái gì, ai biết thì giải thích dùm cái, thấy cái trang này toàn như kiểu ông già 80, lúc nào cũng soi mói chỉ trích

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng người ta ghi đầy đủ mà bảo họ ghi thiếu, rồi suy ra đó là hành động mất dạy thiếu văn hoá, đúng là vớ vẩn. Mà người ta triệu tập để lấy thông tin mà các vị có về những người mà các vị trước đây vài tuần đã từng tố cáo là dư luận viên ngăn cản các vị đi biểu tình còn gì. Tốt quá rồi, chính quyền họ tạo điều kiện cho mà đi kiện, lại còn bày đặt sinh sự, thế thì rốt cuộc cái các vị muốn là thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 15. Thật là những hình ảnh mang đầy tính biểu trưng. Như vậy mà cũng bịa đặt đăng lên được.Thật là những chiêu trò bẩn thỉu của lũ dận chủ. CHúng tưởng thế là hay sao.tưởng như vậy sẽ làm người dân mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước ư? Thật là quá nhảm nhí. Tốt nhất hãy dừng ngay những chiêu trò vô bổ này đi. Nếu nhàn dỗi thì hãy đi kiếm việc gì đó gì làm.Dừng bỏ phí công sức của mình như vậy.

  Trả lờiXóa