Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Đắc Lắc bỏ tù học sinh 16 tuổi, thật bá đạo !

ĐƠN KÊU OAN:
  (Gửi Thủ tướng, Chánh án tòa tối cao, Viện KSNDTC, UBTPQH, Bộ trưởng CA, liên đoàn LS VN, ban Nội chính,...)
( của ông Thanh ở Đắc Lắc kêu oan cho con là hs Thiện bị bắt đi tù vì vụ va chạm giao thông)
- Ông Thanh cho rằng ông Thọ có em làm ở công an TP Buôn Mê Thuột, cậy thế làm tiền gia đình không được đã hãm hại học sinh Thiện.
- Bản giám định tạm thời thiếu 2 chữ ký theo quy định, lại được dùng để kết án là không đúng quy định.
- Bệnh viện xác nhận ông Thọ bị tai biến mạch máu não thì...người ta ghép luôn vào vụ án là bị chấn thương sợ não do tai nạn.
- Tòa kết luận lỗi chủ yếu ở ông Thọ : Ông Thọ uống rượu, sang đường không quan sát đâm vào xe em Thiện. Ông Thọ 70t, mù chữ mà được cấp giấy phép lái xe !
- Luật sư của em Thiện cho rằng hồ sơ rất nhiều mâu thuẫn.
- Chánh án trả lời báo chí : kết án hơi nặng...

Hôm nay ông Thanh có mặt tại HN gửi đơn kêu oan lên: ĐT ông Thanh: 0905671769


Fb Viet Khoa.
Theo Le Hien Duc blog


5 nhận xét:

 1. cs quá nhẩn tâm,còn dân việt nam còn quá nhu nhược

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy dừng lại ngay những hành động bỉ ổi đó.chỉ có những hình ảnh vớ vẩn đó mà dám vu khống chính quyền.sự xuyên tạc vô căn cứ đó đáng bị trừng phạt.đảng và nhà nước luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân.không có lí do gì lại đi đàn áp nhân dân.chỉ những kẻ không có suy nghỉ và có những âm mưu thâm độc mới dùng những bức ảnh xuyên tạc đó để bêu xấu chính quyền.kích động nhân dân.thật là bỉ ổi.

   Xóa
 2. cs hơn dân là biết đánh du kích,dân thua cs là do tính ganh tị

  Trả lờiXóa
 3. Những thông tin trên có đúng hay không nhưng theo tôi thì công an không bao giờ bắt người trái pháp luật và theo pháp luật Việt Nam thì một cá nhân từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự về những hành vi vi phạm pháp luật do cá nhân đó gây ra nên việc một cá nhân bị giam giữ là đúng pháp luật không có sai phạm.

  Trả lờiXóa
 4. các thế lực thù địch tăng cường xuyên tạc, chống phá, chúng coi đây là cơ hội làm cho Đảng Cộng sản Việt Nam sụp đổ, mưu đồ đó không thể xem thường, chúng đẩy mạnh thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình”, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” bằng biện pháp tổng hợp và thủ đoạn tinh vi trên các lĩnh vực, trong đó, lợi dụng internet để tuyên truyền, xuyên tạc, kích động, lôi kéo, tổ chức lực lượng chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN là biện pháp rất nguy hiểm. và đây là một bài viết hoàn toàn tương tự của bọn phản động vì ý đồ đó

  Trả lờiXóa