Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Thanh hóa - CSGT bắn thủng bụng dân rồi lãnh đạo trốn báo chí.


Nam thanh niên có vết thương được cho là bị bắn ở bụng trái. (Ảnh cắt từ clip)
Nam thanh niên có vết thương được cho là bị bắn ở bụng trái. (Ảnh cắt từ clip)
Clip có độ dài 4 phút, quay cảnh một nam thanh niên bị bắn thủng bụng do vi phạm Luật giao thông. Nam thanh niên này mặc áo phông, quần đùi có một vết thương ở bụng trái. Xung quanh là cảnh người dân quây kín tỏ thái độ vô cùng bức xúc.
Trong clip có đoạn thoại của nam thanh niên bị bắn thủng bụng: “T… không phải là tội phạm, T… không phải là nguy hiểm nha”. Người dân trong clip bức xúc: “Tại sao giữa thanh thiên bạch nhật mà chĩa súng bắn… sai trái pháp luật về giao thông, đơn giản thì phạt năm trăm, một triệu chứ bắn người ta thế sao được… bây giờ đơn giản chờ công an phường xuống làm việc…”
Hàng chục người dân bức xúc yêu cầu người được cho là chĩa súng bắn xuất trình thẻ ngành nhưng không được chấp thuận. Phía nhóm có người được cho là nổ súng vào bụng nam thanh niên thì cho rằng làm việc theo lịch công tác. Người dân yêu cầu xuất trình lệnh và lịch làm việc “từ bao nhiêu giờ đến bao nhiêu giờ”.
Sự việc kéo dài, người dân yêu cầu đưa nam thanh niên bị bắn thủng bụng đi viện nhưng nam thanh niên bị bắn quả quyết: “Em phải chờ công an phường đến đây, em đau em rất đau nhưng em phải chờ công an phường đến. Em sẽ chờ được”.
Người đứng ra giải thích sự việc và cấm người dân quay phim vụ việc. (Ảnh cắt từ clip)
Người đứng ra giải thích sự việc và cấm người dân quay phim vụ việc. (Ảnh cắt từ clip)
Để xác minh thông tin về sự việc nam thanh niên bị bắn thủng bụng, sáng 4/5, PV Báo GĐ&XH liên hệ qua điện thoại với Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa. Sau khi PV trình bày lý do liên hệ và nội dung sự việc, Thiếu tướng Xuyên yêu cầu PV liên hệ với ông Nghiêm Trưởng công an TP Thanh Hóa để làm việc.
Tuy nhiên, khi PV gọi điện vào số điện thoại được cho là của ông Lê Văn Nghiêm, Trưởng công an TP Thanh Hóa thì đầu dây bên kia không cầm máy.
Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục tìm hiểu, thông tin tới bạn đọc về việc có đúng công an TP Thanh Hóa nổ súng vào người vi phạm giao thông như nội dung ghi nhận của clip được đăng tải?
Minh Anh/Báo Gia đình & Xã hội

22 nhận xét:

 1. Bị bắn thủng bụng mà thằng này nó còn đứng đây vạch áo được thì cũng tài, súng bắn vào bung mà máu đâu. Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ trừ những trường hợp đặc biệt như bảo vệ lãnh tụ thì mới được phát súng. Đến công an bảo vệ tiền còn không được dùng súng thật nữa là. Bịa đặt cũng tài phết, tin tưởng sao được miệng lưỡi của mấy bác rận. Bị đạm bắn vào bụng mà không cần cầm máu hả, thủng dạ dày mà chịu được thì gọi là thiên tài rồi. Chẳng hiểu được mấy loại bài viết lập lờ không rõ ràng như thế này, thông tin thì không đầy đủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/thieu-uy-canh-sat-ban-nguoi-vi-pham-luat-giao-thong-c51a706422.html
   Đọc đi đò súc vật bại não.Lần sau cẩn thận trước khi sủa.

   Xóa
  2. giúp Việt Nam hội nhập quốc tế thì cái bọn viết những bài viết này lại đi rêu rao, xuyên tạc với thế giới về vấn đề nhân quyền của Việt Nam. Thử hỏi nếu Việt Nam không có nhân quyền, thì sao các người tự do đi nước này nước kia tuyên bố này nọ, và trở về an toàn, hay là đã sống cảnh trốn chui trốn lủi như Snowden.Đúng là một cái lũ ăn cháo đá bát

   Xóa
 2. Cảnh sát giao thông được trang bị súng từ bao giờ thế? Đọc bài báo mà thấy tầm hiểu biết của tên nhà báo này ngu đến mức không tả được. Nếu bị bắn vào bụng thì tên kia có còn đứng trơ trơ ra thế kia được sao? Cái mặt tỉnh bơ với một vết như kiến cắn ở bụng mà cũng xuyên tạc là công an bắn thủng bụng được. Nực cười thật. Công an cần điều tra tên vu khống và cả tên nhà báo rởm này để xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/thieu-uy-canh-sat-ban-nguoi-vi-pham-luat-giao-thong-c51a706422.html
   Đọc đi đò súc vật bại não.Lần sau cẩn thận trước khi sủa.

   Xóa
 3. http://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/thieu-uy-canh-sat-ban-nguoi-vi-pham-luat-giao-thong-c51a706422.html
  Đọc đi đồ súc vật bại não.Lần sau cẩn thận trước khi sủa.

  Trả lờiXóa
 4. Cái bọn điên này nói thế mà cũng nói. Nước mình đâu có giàu đến mức mà công an nào cũng được trang bị súng. Mà có phải tiện đâu bắn đó sao được. Chúng mày bôi nhọ thì cũng phải có lý thì mới lừa được nhân dân chứ nói ngu thế thì đứa trẻ con nó cũng không tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn trên kia là óc chó còn riêng loại óc cứt như mày đọc đi.Không bằng loài súc vật
   http://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/thieu-uy-canh-sat-ban-nguoi-vi-pham-luat-giao-thong-c51a706422.html

   Xóa
  2. Những lời nói không có văn hóa mà lại nói ra được sao. Người Việt Nam đã nuôi dưỡng bạn, nha nước đã cố tạo mọi điều kiện để xây dựng một xã hội ổn định để bạn sống và làm việc. Rồi các chinh sách nhằm hỗ trợ nhân dân, các phúc lợi xã hội, bạn quên hết rồi sao. Đề nghị mọi người không nên đọc những comment đó. Hãy tin tưởng vào nhà nước vào Đảng

   Xóa
  3. bởi việc làm này cho chúng ta thấy rõ hơn bản chất những khuôn mặt hợm hĩnh, dương dương tự đắc, ngập tràn hy vọng trở thành những nhà lãnh đạo của đất nước trong tương lai (nếu công cuộc lật đổ chế độ này thành công) của đám người ngợm xưng danh zân trủ,

   Xóa
  4. các bạn đừng nghe những gì mà bài viết nói, chúng ra sức xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; bôi xấu lực lượng công an, bôi xấu lãnh đạo cấp cao; công kích, bài xích, gieo rắc hoài nghi trong nhân dân, trong nội bộ Đảng gây oán thán, ly tán lòng dân… Khi thời cơ đến, chúng kích động quần chúng nổi dậy, hòng xóa bỏ chế độ XHCN ở nước ta. chúng là những kẻ bán nước, làm hại nhân dân

   Xóa
 5. Đây là một bài viết xuyên tạc sự thật tôi công nhận là người chiến sỹ cảnh sát giao thông có bắn vào người này nhưng chúng ta phải hỏi tại sao chiến sỹ cảnh sát giao thông lại bắn đó là vì người này có những hành vi chống đối người thi hành công vu khi chiến sỹ công an bắn chỉ thiên mà vẫn không hợp tác nên mới bắn một phát đan cao su làm bị thương nhẹ chứ không phải là thủng bụng nhưng sau đó người này được cơ quan chức năng đưa đến bệnh viện để sơ cứu ngay cho nên những thông tin trên hoàn toàn không đúng các bạn đừng có tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn hình ảnh trên xem ,có đúng là bị bắn thủng bụng không vậy ? bị bắn thủng bụng mà đi đứng bình thường vậy đó hả? đúng là bịa đặt xuyên tạc một cách trắng trợn mà ,toàn đi thổi phồng sự việc lên mà thôi chứ có nói đúng với sự thật đâu ,hãy biết tôn trọng sự thật đi nhá thì người khác mới tin rồi đọc bài viết được chứ .

   Xóa
 6. Ơ thực sự thì cũng không biết thực hư thế nào nhưng sao trên thời sự không thấy nghe tin nhỉ, hay mình bỏ sót bản tin, nếu như có vụ cảnh sát nổ súng trên đường vào người dân thì phải có thông tin gì đó chứ, mà sao người kia bị súng bắn thủng bụng lại không có vết máu nào nhỉ? thế là thế nào? đưa tin thế này ảo quá, không biết tin vào đâu, đúng sai là thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thấy may mà có lực lượng công an đấy, nếu không có công an đảm bảo an nình trật tự thì bọn người kia đã thôi miên người dân chúng ta mất rồi, bọn chúng thâm hiểm lắm, muốn mượn gió bẻ măng ấy mà. Và cuối cùng chúng là người được lợi nếu đạt được mục đích mà thôi,

  Trả lờiXóa
 8. vâng rất dân oan chỉ cần chụp 1 ảnh sau đó đưa lên đây và thế là 1 bài viết xuyên tạc nói xấu ngảnh công an thôi đơn giản quá thực sự mà nói đây là những điều vô lí csgt lại đi bắn thủng bụng thì hắn chết rồi còn đâu mà lên báo như thế này nữa à mà đơn giản hơn cái ảnh đó có liên quan vãi cả ra luôn ấy đó là điều phi lí mà tôi từng xem

  Trả lờiXóa
 9. Hãy dừng ngay những luận điệu xuyên tạc đó lại.Lũ rận các ngươi cũng sớm bị công an bắt mà thôi.Đến khi đó thì đừng có mà khóc.Một lũ bán nước hại dân,sẽ phải ngồi tù hết cho mà xem. lũ này mà không ngồi tù thì hơi phí cho xã hội này thực sự là chúng đang lợi dụng quyền tự do sủa bậy của chúng quá mức rồi đây

  Trả lờiXóa
 10. Cái đám rận chủ đúng là đạo đức chúng không bằng súc sinh, không bao giờ chúng biết hối lỗi mất vì chúng là thứ đê tiện nhất xã hội này. Những câu chuyện bịa đặt của chúng thật là khiến mọi người không khỏi bực mình. khỏi cần biết là lũ rận chủ này muốn gì rồi cái đơn giản là chúng muốn nói rằng các anh thế lực pd ngoài ơi chúng e đã sủa rồi đó cho e cục xương đi

  Trả lờiXóa
 11. lại chiêu bài cũ của bọn rận chủ phản động, chỉ một vài bức ảnh do chúng tự tạo ra rồi vài câu nói vu khống cảnh sát giao thông thanh hóa, chính quyền một cách vớ vẩn để nhằm đánh lừa những người dân nhẹ dạ cả tin tin vào những điều mà chúng xuyên tạc. người dân hãy đề phòng trước những bài báo và những bài viết như thế này và hãy loại trừ chúng ra khỏi internet vì đó là những thông tin chưa được xác thực chút nào mà toàn bịa đặt

  Trả lờiXóa
 12. bọn phản động luôn tìm mọi cách để xuyên tạc nói xấu đảng nói xấu chính quyền.chỉ có mấy bức ảnh vớ vẩn cùng những lời vu cáo trắng trợn này mà dám nói chính quyền đàn áp dân.thật là bọn không biết suy nghĩ.đảng và nhà nước ta luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân.không có lí do gì để đi đàn áp nhân dân.cần phải cảnh giác với âm mưu của bọn phản động này.không để cho nhân dân hiểu nhầm những hình ảnh trên được.bọn phản đông hãy dừng ngay hành động ngu xuẩn này lại.

  Trả lờiXóa
 13. Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ trừ những trường hợp đặc biệt như bảo vệ lãnh tụ thì mới được phát súng. Đến công an bảo vệ tiền còn không được dùng súng thật nữa là. Bịa đặt cũng tài phết, tin tưởng sao được miệng lưỡi của mấy bác rận. Bị đạn bắn vào bụng mà không cần cầm máu hả, thủng dạ dày mà chịu được thì gọi là thiên tài rồi. Chẳng hiểu được mấy loại bài viết lập lờ không rõ ràng như thế này, thông tin thì không đầy đủ.

  Trả lờiXóa
 14. Đây là một bài viết xuyên tạc sự thật. đúng là cảnh sát giao thông có bắn vào người này, nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại bắn? đó là bởi người này có hành vi chống đối người thi hành công vụ khi công an bắn chỉ thiên mà vẫn không hợp tác nên mới bắn một phát đạn cao su làm bị thương nhẹ chứ không phải là thủng bụng. sau đó người này được cơ quan chức năng đưa đến bệnh viện để sơ cứu ngay cho nên inhững thông tin trên hoàn toàn sai

  Trả lờiXóa