Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

Hải phòng - cán bộ thuộc thành ủy bỏ nhiệm sở đi du lịch nước ngoài

Hải Phòng: Đoàn lãnh đạo của quận đi du lịch nước ngoài hết lễ vẫn chưa về nước
(LĐO) H.H - 8:18 PM, 05/05/2015 FACEBOOK VIẾT BÌNH LUẬN BẢN IN
Chiều 5.5, trao đổi với Lao Động, bà Nguyễn Thị Nghĩa - Phó bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng cho biết: Về thông tin đoàn cán bộ của quận Ngô Quyền đi nước ngoài du lịch, bà không nhớ chính xác việc đoàn có báo cáo không và cho biết sẽ kiểm tra lại.

“Về nguyên tắc, các đoàn cán bộ trực thuộc Thành ủy quản lý, khi đi nước ngoài, sẽ phải báo cáo với Thành ủy” – bà Nghĩa nói.

Trước đó, vào ngày 29.4, đoàn lãnh đạo của quận Ngô Quyền gồm ông Nguyễn Xuân Phi – Bí thư Quận ủy; ông Bùi Thanh Sơn – Chủ tịch UBND quận, 2 Phó chủ tịch là ông Trần Hữu Xuân và Đinh Minh Tuấn cùng một số trưởng phòng, ban của quận đi du lịch nước ngoài, nhưng đến hết ngày nghỉ lễ vẫn chưa đến nhiệm sở.

Trong suốt ngày 4.5, hai lãnh đạo cao nhất của Quận ủy và UBND quận vắng mặt, cùng với các phó chủ tịch và trưởng một số phòng ban vắng mặt tại nhiệm sở, khiến nhiều người đến liên hệ công tác nhưng không được.

Trao đổi với báo chí, ngày 5.5, ông Nguyễn Xuân Phi cho biết, đoàn đi du lịch Singapore trong dịp lễ bằng tiền cá nhân. Theo lịch, sáng ngày 4.5, đoàn sẽ về đến nhà và đến nhiệm sở, tuy nhiên, do trục trặc máy bay nên đoàn về trễ. Đến ngày 5.5, ông Nguyễn Xuân Phi và ông Bùi Thanh Sơn – Chủ tịch UBND quận về đến Hải Phòng trước, các cán bộ còn lại về sau.

14 nhận xét:

 1. Một đoàn 4 người ở TP. HCM đi du lịch Nepal đúng dịp thảm họa, không gánh trên vai chữ thập đỏ, nhưng lại âm thầm trở thành những công dân hạng nhất.

  Họ chẳng đưa ra một lý do gì để tháo chạy. Họ đi hiến máu. Họ đi vận động quyên góp. Họ gõ cửa các cơ quan cứu trợ. Một thành viên trong đoàn, chị Lê Kim Chi viết:

  “Tôi ở đây, ở một trong những nơi đang đau khổ nhất thế gian. Chúng tôi mò mẫm đi tìm những tổ chức từ thiện để góp chút gì đó cho người dân Nepal”.

  Không biết, khi đọc tiếp những dòng này của chị Chi, đoàn Chữ thập đỏ có lấy tay che mặt:

  “Một ngày ở lại Kathmandu không nhiều thời gian cho chúng tôi làm nhiều việc hơn thế.

  Mọi chuyến đi đến ngày trở về thường sẽ có cảm giác hân hoan, no nê niềm vui và trở về mái nhà ấm cúng với người thân.

  Nhưng lần trở về này mọi thứ dường như dang dở. Và chúng tôi ra đi khi không khí tang tóc buồn thảm bao trùm Nepal.

  Tôi thấy mình chia tay đất nước này vào thời điểm này vẫn còn nhiều day dứt”.
  QUAN CHỨC LÀ LŨ KHÔNG XỨNG ĐÁNG LÀM CHA MẸ CHÚT NÀO.

  Trả lờiXóa
 2. Một danh hài từng nói rằng sự khác nhau giữa một cuộc hẹn hò và một cuộc mua dâm là với cuộc hẹn hò, người ta hy-vọng sẽ được làm tình, với cuộc mua dâm, người ta chắc-chắn sẽ được làm tình.

  Nếu lao động là vinh quang, thì lao động tình dục không nhất thiết phải bị đặt ở vị trí đối chọi với việc bán sức lao động, bất kể chân tay, sức sáng tạo trí óc, hay cơ thể đẹp đẽ với tư cách người mẫu. Một nghề không ăn cắp ăn trộm của ai, không ép uổng ai, làm ra tiền bằng công sức của chính mình là một nghề lương thiện.
  http://phunutoday.vn/xi-nhan/lao-dong-tinh-duc-co-xau-khong-71442.html

  KẺ ĐẠO ĐỨC GIẢ HÃY PHẢN BIỆN ĐI, NÀO LÀ TRUYỀN THỐNG CỦA BỘ NHAI LẠI...
  Ở NƯỚC NGOÀI LAO ĐỘNG TÌNH DỤC CỦA NGƯỜI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TRỞ LÊN NHIỀU ĐẤY.

  Trả lờiXóa
 3. Quan chức Việt Nam da mặt dày hơn da mông nên xấu hổ hay nhục nhã là những khái niệm chúng phải gạt bỏ khi đứng vào hàng ngũ đảng chó rồi bạn
  Còn nguồn ghi rõ ràng không lũ chó DLV"lưỡi ngày liếm đít mặt tối úp bô"lại sủa nhặng lên mêt lắm
  http://vtc.vn/nu-du-khach-viet-ke-ve-sinh-nhat-dam-nuoc-mat-tren-dat-nepal.2.552573.htm

  Trả lờiXóa
 4. những con người cs nó như những con vi rút đang sống trong cơ thể của mọi người dân việt nam chúng ta,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn mày thì biết cái gì mà đi ăn nói lung tung thế hả.vụ việc trên mới chỉ qua báo chí nói mà thôi.cần phải được làm rõ.nếu thật sự đó là đúng thì những cán bộ trên sẽ phải chịu những hình thức kỉ luật.còn cái lũ chúng mày đừng có nhân cái chuyện đó mà đi vơ đũa cả nắm nữa.chẳng có ai tin vào cái mặt bọn mày đâu.im lặng đi cho nó đẹp trời mấy chú rối kia.

   Xóa
 5. Thật khó để xác nhận được thông tin này , nhưng nến thông tin này là sự thật thì chúng ta nên có những biện pháp thích hợp để điều tra làm rõ xem sự việc thế nào, xem có những sai xót hay gì đó đặc biệt khi những cán bộ này đi du lịch nước ngoài hay không,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào đây xác minh nhé . http://dantri.com.vn/xa-hoi/het-6-ngay-nghi-le-lanh-dao-quan-van-di-du-lich-chua-ve-1068275.htm

   Xóa
  2. Chỉ khó với loại chó DLV lưỡi dài ra não ngắn lại vì liếm đít như chúng mày thôi.Còn với người bình thường thì quá đơn giản.Bố mày đã dạy cắn lưỡi trước khi sủa mà lũ chó này bại não nên dạy cũng như không.Một lũ quái thai sản phẩm cua cộng sản.ĐMCS
   http://dantri.com.vn/xa-hoi/het-6-ngay-nghi-le-lanh-dao-quan-van-di-du-lich-chua-ve-1068275.htm

   Xóa
 6. khó tin miệng lưỡi bọn rận nhưng nếu xét có những trường hợp như vậy thì cần có biện pháp xử lý nghiêm. Cán bộ công chức nhà nước khi ra nước ngoài đều phải chịu sự quản lý, đây là một nguyên tắc. Nếu các nhân nào đi mà không có sự báo cáo, cho phép, tự ý đi ra nước ngoài trong 1 thời gian dài thì chắc chắn sẽ bị xử lí. Việc vắng mặt của các cán bộ sẽ phải khai báo trước lãnh đạo cấp trên.

  Trả lờiXóa
 7. Họ chỉ bị trục trặc máy bay nên về trễ thôi mà, cũng chưa đến mức xảy ra vấn đề gì quá nghiêm trọng mà làm lớn chuyện nên như thế. Việc cán bộ đi du lịch không về đúng ngày quy định là sai phạm cần phải xử lý để răn đe không tiếp tục có những chuyện tương tự như thế nữa. Nhưng xét lý do của họ là do yếu tố khách quan thì cũng nên xử lý ở mức nhẹ, nếu cố tình về muộn mới xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 8. vụ việc sẽ được làm rõ và những người có liên quan chắc chắn sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định.tuy nhiên chúng ta cũng cần phải chờ đợi xem các cán bộ này về giải trình xem nguyên nhân như thế nào mà lại về muộn.nếu là nguyên nhân khách quan thì cần phải xem xét và có hướng xử lí hợp lí.còn đám rận chúng mày đừng ngồi đó mà đi xuyên tạc bịa đặt lung tung nữa,

  Trả lờiXóa
 9. Vụ việc này không phải là những cán bộ thuộc thành ủy Hải Phòng bỏ nhiệm vụ đi du lịch mà theo tôi được biết những người này đang đi công tác ngắn ngày ở nước ngoài và chưa hết thời hạn nên chưa về nước chứ không phải đi du lịch như bài viết trên nói những cán bộ này phải làm nhiệm vụ đi công tác trong những ngày cả nước được nghỉ nên Nhà Nước ta đã có chính sách hỗ trợ cho những cán bộ này nghỉ bù mà thôi nên tạm thời nhưng cán bộ này chưa về nước.

  Trả lờiXóa
 10. Không thể nghe lời xuyên tạc của mấy tên rận chủ này được. Những người này đang đi công tác ngắn ngày ở nước ngoài và chưa hết thời hạn nên chưa về nước chứ không phải đi du lịch như bài viết trên nói những cán bộ này phải làm nhiệm vụ đi công tác trong những ngày cả nước được nghỉ nên Nhà Nước ta đã có chính sách hỗ trợ cho những cán bộ này nghỉ bù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. miệng lưỡi đám dân chủ cuội thì khó tin lắm. nếu xét có những trường hợp như vậy thì cần phải có biện pháp xử lý nghiêm khắc. tất cả các cán bộ công chức nhà nước khi ra nước ngoài đều phải chịu sự quản lý, đây là vấn đề mang tính nguyên tắc. Cá nhân nào đi mà không có sự báo cáo, cho phép, tự ý đi ra nước ngoài trong 1 thời gian dài thì chắc chắn sẽ bị xử lí. Việc vắng mặt của các cán bộ sẽ phải khai báo trước lãnh đạo cấp trên.

  Trả lờiXóa