Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Công an Hoàn kiếm khởi tố (l. ) Trang Trần !

vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/nguoi-mau-trang-tran-bi-khoi-to-3209209.html

(L) Trang Trần bị khởi tố

Ngày 5/5, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã khởi tố bị can Trần Thị Trang (30 tuổi, ở Hải Phòng) nhưng cho tại ngoại, để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Theo điều tra, đêm 26/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn. Khi đến phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm dừng xe, kiểm tra giấy tờ.
Khi lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Cô tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ. Khi về trụ sở Công an phường Hàng Buồm, người mẫu tiếp tục có những lời thiếu kiềm chế với cảnh sát. Hành vi này đã được ghi lại trong video dài hơn một phút.
Việc cho Trang Trần được tại ngoại, theo cơ quan chức năng, người mẫu này vi phạm lần đầu, nhân thân, lai lịch rõ ràng, gia đình bảo lãnh. Sau hai ngày bị tạm giữ, tới nay cảnh sát đã nhiều lần triệu tập Trang Trần lên trụ sở để phục vụ điều tra. "Những người được gọi là nổi tiếng như Trang Trần cần có cách hành xử đúng mực. Khi vi phạm đều bị xử lý nghiêm", cán bộ công an quận Hoàn Kiếm cho hay.
trang-tran-6329-1430795496.jpg
Nữ người mẫu Trang Trần bị khởi tố sau hơn 2 tháng tại ngoại.
Theo đại diện công an, trước khi được tha về sau khi bị đưa lên trụ sở, Trang Trần viết bản kiểm điểm, nhận vì uống nhiều rượu nên không làm chủ được bản thân. "Tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, tát một đồng chí tự quản. Khi bị cưỡng chế, tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ. Nay tôi đã tỉnh táo và nhận thấy hành vi của mình là sai trái", cô viết.
Trang Trần là người mẫu tự do và diễn viên. Cô ít khi trình diễn catwalk mà chỉ tham gia một vài show diễn của nhà thiết kế có mối quan hệ thân thiết. Năm qua Trang Trần khá nổi với vai nữ phụ trong phim Hương Ga. Cô cũng sở hữu một vài quán ăn đông khách ở Sài Gòn.
Việt Dũng

17 nhận xét:

 1. hành động của Trang Trần chỉ thể hiện là con mụ dâm chứ có cái gì hơn được đâu mà, làm sao có thể chấp nhận cho việc làm vì cá nhân như con đĩ này đâu nhé và làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ.
  Sao lại có những con người như cô này được các bạn, làm cái gì cũng nên biết bản thân là ai chứ cứ cứ thích làm cái hành động vì cá nhân và vô liêm sỉ làm sao có thể được đâu chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là bài học để đời cho không chỉ người mẫu trang trần mà còn dành cho những người
   của công chúng khác, đã là người của công chúng thì nên biết xây dựng và giữ hình ảnh
   cho mình, vậy mà trang trần lại vì phút nông nổi mà đánh mất hình ảnh của bản thân như thế
   thì đáng buồn quá

   Xóa
 2. với những con đĩ thì làm sao có cái gì là suy nghĩ cho tốt đẹp cả đâu chứ toàn là vì mục đích cá nhân chứ làm sao có thể làm được gì hơn được, cái gì cũng nên có cái giới hạn của mình . Với những việc làm của mình thì có thể nói đó chỉ là trò cười cho người khác xem mà chứ làm gì có thể làm hơn được. Mặt thì rõ xinh nhưng cái trò của chúng thì làm sao có thể lừa gạt được ai đâu mà, không có cái trò nào làm nữa hay sao?.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ vì nông nổi tí men mà ra như thế này đấy, không hiểu bao nhiêu nhà dân chủ hải ngoại
   đám rận trẻ trâu chúng nó có thất vọng lắm không khi trang trần lên tiếng xin lỗi những người
   thi hành công vụ lúc đó vì những lời lẽ trong men say của em như thế, đúng là nên kiềm chế
   bản thân thì có lẽ tốt hơn

   Xóa
 3. cái con mụ trang trần thì có cái quái gì đâu chứ, không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn chứ cứ tìm cách chửi bới, khoe hàng thì làm sao có thể chấp nhận cho việc làm vì mục đích cá nhân của con mụ này được đâu chứ.
  Cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng được đâu, không hiểu chúng có thể làm cái gì hon được đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn chứ không thể thích làm gì cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 4. con đĩ trang trần thì làm gì có làm được cái trò nào hơn được đâu mà, con người ai cũng biết vô sỉ chứ mấy con đĩ như Trang Trần thì làm gì có cái khái niệm là tự biết vô liêm sỉ là gì đâu chứ. Không có cái trò nào mà chúng không thực hiện được cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện cái trò khốn nạn đó nhé, cứ làm mãi thì nó cũng nhạt toẹt chứ có cái gì được hơn đâu mà và có cái giới hạn nào cho cái đám không có não đây?.

  Trả lờiXóa
 5. việc làm của trang trần thì làm sao có ai có thể chấp nhận cho được đâu chứ và có cái giới hạn nào cho cái trò lợi dụng tự do dân chủ và tự do ngôn luận để có thể thực hiện cái trò khốn nạn của chúng chứ có cái gì đâu chứ.
  con người thì cũng nên có cái giới hạn của mình chứ không thể thích làm gì cũng được đâu, nói thế nào chứ cái con Trang Trần này thì làm sao có thể chấp nhận được việc làm chửi bới đó chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một sự việc để cho những người có hành vi không đúng ,hãy ăn nói và hành động đúng mực,đừng có mất kiểm soát để rồi làm những việc vi phạm pháp luật để rồi bị trả giá. Đây là bài học cho những kẻ biết vi phạm pháp luật mà vẫn cố để thực hiện ,mà ngoài đó còn có những hành vi thiếu văn hóa .

   Xóa
 6. khởi tố thôi chứ để những con người chửi bới không biết tôn trọng người khác này làm gì, nhìn những người đồng nghiệp của trang trần mà xem họ đánh giá thế nào về con người này, con người này chửi bới thóa mạ khập khiễng thậm chí là chửi bới,nhìn thái độ của trang trần khi say rượu không kiểm soát được thì mới thấy được cô ta là người như thế nào

  Trả lờiXóa
 7. nhìn cô em trang trần thì đủ hiểu được con này như thế nào rồi, con đnà bà tai ngược nhìn thấy thái độ của nó khi chống trả thì đủ hiểu được cá tính con này như thế nào, việc chẳng liên quan đến mình nhưng mà đã ra đường hống hách thể hiện, thế nên nó mới bị như thế là xứng đáng với những kẻ có tính cách như con này

  Trả lờiXóa
 8. Tôi thấy việc cơ quan tố tụng tiến hành khởi tố Trang Trần là rất đúng pháp luật vì chúng ta chắc hẳn vẫn nhớ tới vụ việc Trang Trần say rượu và có những hành vi chống đối người thi hành công vụ có những lời nói xúc phạm người thi hành công vụ nên cơ quan công an khởi tố là rất đúng, cơ quan công an cho Trang Trần được tại ngoại là vì cô này đã có nhận ra lỗi lầm và có sự hối cải xin lỗi cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi xem những hành vi xấu xa và thiếu văn hóa của Trang trần thế nào đi mà cứ đòi oan ức ở đâu vậy ,một người mà chống đối với người thi hành công vụ với những hành vi không thể chấp nhận được là những lời nói xúc phạm thể hiện sự không có văn hóa ở đây ,nên vậy việc bị khởi tố là hoàn toàn đúng rồi .

   Xóa
 9. rõ ràng hành vi của người mẫu trang trần là hoàn toàn vi phạm pháp luật.chính vì thế cơ quan công an khởi tố cô ấy là chuyện hết sức đúng đắn.qua vụ việc này một lần nữa là bài học lớn không chỉ cho trang trần mà là cho tất cả mọi người.trong cuộc sống hãy hành động sao cho đúng mực.đừng để những phút bồng bột không làm chủ được bản thân mà lại đi chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. vụ người mẫu trang trần bị khởi tố đã được dư luận quan tâm.dù là người mẫu nhưng với những hành động như vậy thì chắc chắn rằng cô ấy sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.đây là bài học cho mỗi người chúng ta hãy làm những việc có ích.hãy ăn nói và hành động đúng mực,đừng có mất kiểm soát để rồi làm những việc vi phạm pháp luật để rồi bị trả giá.

  Trả lờiXóa
 11. người mẫu trang trần cũng có những thái độ không chuẩn mực khi được cơ quan bảo vệ trật tự hỏi han tra xét và cô ấy cũng đã có đoạn đã nhận lỗi của mình rồi nên việc đó thì chúng ta nên để cho cớ quan chức năng giải quyết đi rồi chứ hỏi mấy cái vấn đề này hay bàn tán thì sẽ không tốt cho cả 2 bên n

  Trả lờiXóa
 12. Là người nổi tiếng thì phải có những hành động đúng mực hơn chứ. Đây là bài học để đời cho không chỉ người mẫu trang trần mà còn dành cho những người của công chúng khác, đã là người của công chúng thì nên biết xây dựng và giữ hình ảnh cho mình, vậy mà trang trần lại vì phút nông nổi mà đánh mất hình ảnh của bản thân như thế thì đáng buồn quá.

  Trả lờiXóa
 13. việc làm của trang trần thì ai có thể chấp nhận cho được, và có giới hạn nào cho mấy chiêu trò lợi dụng tự do dân chủ và tự do ngôn luận thực hiện cái trò khốn nạn của chúng chứ có cái gì đâu chứ.
  cái gì cũng có giới hạn của nó, chứ không thể thích làm gì cũng được, nói thế nào chứ cái con Trang Trần này thì làm sao có thể chấp nhận được việc làm chửi bới đó chứ.

  Trả lờiXóa