Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

Công an phường Tràng tiền là bọn phản quốc ?

 Chuyện những người mặc áo có in hình " LƯỠI BÒ" thể hiện chính kiến phản đối Trung Quốc bành trướng xâm lấn biển đảo Việt Nam bị công an cộng sản đàn áp, bắt bớ, tù đầy từ nhiều năm nay cũ xưa như chuyện trái đất, chẳng mấy người còn lạ lẫm gì . Dù biết rằng : Nói về gì mà có hình bóng cá nhân vào cũng sẽ thiếu khiêm nhường ; Nhưng một số bạn bè gọi điện thăm hỏi, đành có vài dòng chia sẻ để bạn đỡ mất thời gian và tiền cước .      
Lo go cắt lưỡi bò đã in trên áo phông do Báo Sài Gòn tiếp thị in ấn, phát hành rộng rãi. 

  Tối qua 28/10 có giấy mời 4 anh em đi nhà hát lớn xem  biểu diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm quan hệ ngoại giao Việt - Trung . Yên vị ở vị trí đẹp với áo NO-U (Bà Đầu Đinh chụp được hình) vừa qua tiết mục mở màn, gần chục an ninh thường phục xông vào cabin "mời" cưỡng bức bốn người về đồn công an Tràng Tiền để cấp trên đến làm việc . Tranh cãi nhau với đám an ninh và cảnh sát trực, rồi sau 15 phút trưởng đồn Hà Quyết Thắng cũng về với bộ thường phục "mời" làm việc :
 Tôi hỏi :
- Anh là ai ?
 Thắng : Tôi là trưởng đồn Tràng Tiền .
Tôi : Có gì làm bằng chứng, khi anh không mang sắc phục tên biển hiệu ?
Thắng sai một ca viên : Lên phòng mở ví lấy thẻ ngành :
- Bác thông cảm có đám giỗ nghe gọi phải bỏ mâm về ngay .
- Anh uống rượu , hơi phả vao mặt tôi .
- Em có uống cốc bia .
Dao Thu và Ngoc Ngọc Anh rao rào :
- Công an uống rượu bia trong giờ trực tiếp dân ...
- Bỏ qua chuyện rượu hay bia cũng là vi phạm quy chế làm việc tiếp dân . Mời công dân thì phải đàng hoàng lịch sự : nước, trà hay bánh kẹo hoa quả đây ?
Hai cốc nước lọc một bình trà đá được đưa ra :
 - Mời bác uống nước .
Tôi cầm cốc đáp lại Thắng :
- Anh hãy uống trước, tôi chứng kiến - xem nước có độc không ? Anh muốn làm việc gì với chúng tôi ? Nói thẳng thắn đi, không câu giờ đâu ?
- Anh em mời mọi người về đây để trao đổi việc nhậy cảm tế nhị trong sự kiện   đang diễn ra tại nhà hát . Bác thông cảm cho anh em làm nhiệm vụ ...
- Vâng, tôi biết nhiệm vụ của các anh : Còn đảng thì còn mình ... Thông cảm thì chưa : Tôi và các anh là người ngoài xã hội chưa thân quen, chẳng máu mủ ruột rà sao lại phải thông cảm với nhau chứ ... Thôi, anh muốn gì ở chúng tôi ?
- Không muốn sự hiện diện của những chiếc áo biểu tượng NO-U các bác mặc tại khu vực trong thời điểm này .
 - Thời buổi 2015 mặc áo biểu tượng gì cũng phải do công an định hướng ! Xem ra sau 50 năm Việt Nam đã ký công ước quốc tế nhân quyền có tiến bộ vượt bậc1965 : Mặc quần cắt loe, rạch tuýp, để tóc còn phải theo ý đảng . Chia tay nhau nào, khỏi mất thời gian của hai bên !
 Miệng nói chân đi, chúng tôi qua hàng rào an ninh cảnh sát cứ thế mà ra ; Bên công an cũng dãn ra theo chân mọi người có ý ngăn cản nếu chúng tôi ở lại nhà hát .
 - Có thể còn nhiều tình tiết, đối thoại phân tán trong đồn mà tôi chưa nhớ hết ! Dao Thu, Dtt Tùng, Ngọc Anh kể lại cho mọi người tỏ tường .

Phan Khang

32 nhận xét:

 1. Xin hỏi mấy bạn đọc, có ai hiểu ông tác giả này nói cái gì không? hình như ông ấy nói chỉ cốt mình ông ấy hiểu thì phải. Thú thật tôi đọc mấy bài viết của cái trang Xuân Việt Nam này phát ngán rồi đấy. kể chuyện không ra kể chuyện, không có đầu có đuôi, không có trước có sau gì cả. Viết báo mà cứ cái kiểu đánh đố bạn đọc đoán ngữ nghĩa của bài viết thế này thì chịu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngán sao cứ vào đọc,tôi hiểu và nhân dân VN hiểu Xuân Việt Nam nói gì,mới đây có một bác công an quận bỏ tiền ra mua chức có rủ thằng Tô Huy Rứa trưởng ban tổ chức tuyên láo TW đi nhậu và có chân dài phục vụ có đơn tố cáo,bạn vào gu ghồ tìm đọc,tin trang xuân VN hơn tin vào 7,tám trăm báo Đểnh,cái đám con hoang của Tàu khựa cứ nói đến Tàu khựa là chúng nhảy cẩng lên như đỉa phải hoặc nói đến bọn Nhân Dân Đỏ là chúng nhảy vào cắn xé ngay

   Xóa
  2. Chú @Hưng Trung (giả cmn danh kia) có biết vì sao, khi đi xem hài, hề...biết là bị nó lừa, mà vẫn muốn đi xem lần sau không? Đơn giản vì muốn xem xem lần sau cái thằng đó nó còn muốn diễn cái trò gì nữa :))) và hơn nữa, mấy cái trò đó cũng không phải không mang lại tiếng cười. Bọn dâm chủ các chú cũng vậy thôi, đôi khi vào đây, nhìn mấy thằng dâm chủ nó dựng chuyện, tự sướng cũng hài ra phết.

   Xóa
  3. Xin lỗi các chú chứ đừng có nói kiểu này ",tôi hiểu và nhân dân VN hiểu Xuân Việt Nam nói gì" - đừng lấy cái cụm từ "Dân Việt Nam" ra mà lấp liếm cho cái lý luận của mình. Cái số "Dân Việt Nam" của bạn kia được bao nhiêu người??? Tất nhiên, ở cái thể chế chính trị nào cũng có những thành phần tiêu cực nó đục khoét, thằng nào dám mở mồm ra bảo chế độ này không có người xấu, chế độ kia không có người xấu thì tự vả vào mồm đi. Cái chính là người cầm quyền triệt tiêu cái xấu như thế nào.

   Xóa
  4. Chắc chú biết mỗi cái trang này nên mới phán kiểu "tin trang xuân VN hơn tin vào 7,tám trăm báo Đểnh" =))) chú dám mở mồm nói các báo điện tử trong nước không dám đưa tin về tham nhũng, tiêu cực, đền bù đất, oan sai....thì chắc chú là cái thằng chưa đọc báo bao giờ quá. Mà có đọc chắc cũng đến đọc hết cái danoan2012 này là cùng. Chú nên nhớ, rất nhiều bài trên này còn được thằng XuanVN nó lấy trên các báo mà chú gọi là "báo Đểnh" ấy về rồi giật tít đấy.

   Xóa
  5. Hớ hớ, chắc chú XuanVN bị chửi nhiều quá nên lại làm cái tài khoản nặc danh đi giả danh người khác để bình luận đây mà. Đến cái hành động cũng nói lên chẳng phải loại tử tế, quang minh gì rồi còn cứ thích bày đặt. Dâm chủ bọn chú có "hoạt động vì nhân dân" không thì bọn chú tự biết, bản chất thối tha có giấu thế nào nó cũng lòi ra thôi...nhé. Trước còn dụ được mấy bác rảnh việc ở khu phố tao đi biểu tình này nọ...giờ cứ thằng nào thử đến một lần nữa xem =))) dân người ta rõ mặt hết rồi

   Xóa
  6. Chú nặc danh nào trên kia đừng có chém ""cái đám con hoang của Tàu khựa cứ nói đến Tàu khựa là chúng nhảy cẩng lên như đỉa phải hoặc nói đến bọn Nhân Dân Đỏ là chúng nhảy vào cắn xé ngay" chứ =))) biết là bọn chú có cái máu tay sai, nó ăn sâu vào tim từ cách đây mấy mươi năm , nên giờ nhìn đâu cũng thấy "bọn tay sai" với "bọn bán nước" rồi. Nói thật chứ, không mấy người có đủ dũng khí đi làm tay sai như bọn cờ vàng ngày trước, hay bọn dâm chủ các chú bâyy giờ đâu??? Phải nói là về cái này, nhiều người không bằng lũ các chú thật

   Xóa
  7. Bôi xấu cờ đỏ sao vàng, bị người ta chửi thì quy chụp này nọ...còn khi người ta đụng chạm vào bố Mỹ của mình, hay cái lũ Việt Nam cọng hành, với là cờ "xỏ lá 3 que" ngày trước cũng ẳng ầm cả lên thì chả sao, bọn dâm chủ nó đều thích quy chụp kiểu thiểu năng vậy hay sao ấy nhỉ =))) Nói thẳng nhé, người đân VN kính trọng bác Hồ, hay lá cờ đỏ sao vàng...cũng như cái lũ bán nước, tay sai chúng mày, tôn thờ ông Thiệu, bố Mỹ, hay lá cờ xỏ lá ba que của chúng mày thôi...thế nên đụng vào cái người ta kính trọng thì cứ xác định là ăn đủ, đừng ngụy biện này nọ, rồi chạy đi rúc váy vợ như thằng Lân Thắng vừa rồi ấy.

   Xóa
  8. Mấy thằng dâm chủ hình như hoang tưởng rằng, chỉ có mỗi mình chúng nó là nhìn ra cái đểu cán của Tàu Khựa thôi hay sao ấy nhỉ???? Xin lỗi chứ, cái thằng thanh niên mới lớn học cấp 3 thôi, nếu nó theo dõi vài sự việc nó cũng hiểu, thế nên các chú đừng bao giờ mở mồm ra là "bênh Tàu Khựa", hay "tay sai cho Tàu Khựa"...biết vì sao các chú mãi chỉ là cái thằng đi sủa thuê cho bố Mỹ không, tại vì các chú chỉ biết nói mồm thôi, còn con người làm lãnh đạo, con người làm ngoại giao người ta phải dùng cái đầu nhé...loại các chs ngoài sủa ra thì có làm được cái việc gì để góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo nữa không???? sủa hết ra đây anh coi.

   Xóa
  9. Cái ngu học của mấy thằng dâm chủ chúng mày là, vốn đang chỉ là cái thằng tay sai, ăn bám vào vài đồng tiền bọn ngoại bang, bọn phản động lưu vong cò vàng nó gửi về để phá hoại đất nước...nhưng luôn mồm nói người khác tay sai, với chả bán nước...Nói thật là đứa nào tay sai, cái thể chế chính trị nào bán nước...thì lịch sử đã chứng minh quá rõ rồi, để đến bây giờ, thằng Tàu nó càng lớn mạnh, Đảng CS Việt Nam vật lộn bao nhiêu năm cũng chưa lấy lại được hết những đảo mà bọn VNCH - cha ông của chúng mày làm mất vào tay giặc

   Xóa
  10. Ai là "cái đám con hoang của Tàu khựa cứ nói đến Tàu khựa là chúng nhảy cẩng lên như đỉa" thế hả XuanVN :))) Nói ngu bị nguời ta chửi cho lại tổ lái, quy chụp qua cái chuyện "bênh Tàu Khựa" à :))) mấy thằng dâm chủ chúng mày,hùng hổ như thế, thế có thằng nào dám viết đơn tự nguyện gia nhập quân đội để bảo vệ Biển đảo không??? Hay chỉ biết, ngồi trong phòng, khép kín cửa, rồi cầm tờ giấy lên, viết vài chữ phản đối này nọ thì mới là yêu nước =))) Thằng Tập nó qua thăm thì kệ mẹ nó, mấy bố bày đặt, ngồi trong nhà cầm bàng giấy "phản đối" mới vê lờ.

   Xóa
  11. Mấy thằng ngu này một là nó giả vờ ngu để dựng chuyện kiếm tiền, hai là chúng nó ngu thật...và đang nghĩ, chuyện ngoại giao giữa 2 quốc gia, cũng giống như cái chuyện "ngoại giao" của nó với ông hàng xóm vậy??? Nghĩa là ngày bình thường, 2 ông qua uống nước, chơi cờ thì chả sao. Đến lúc có tì hục hặc thì ông qua, tôi đếch muốn tiếp, thế là xong. Cũng chẳng ảnh hưởng gì đến kinh tế của nhau cả...thế nên bớt ngu và hoang tưởng lại đi

   Xóa
 2. Tôi đọc bài viết của các vị, đại loại hiểu thế này. Các vị dân chủ nhà ta đi đâu đấy, trong đó có tác giả. Chắc làm việc gì đó mà bị Công an phường Tràng Tiền mời về đồn. Tại đây có nói dăm câu ba điều, tôi thấy Công an nói rất lễ phép với người dân đấy chứ. Thế là tác giả cho ngay mác "Công an Trảng Tiền phản quốc".Có ai thấy nó có liên quan, logic gì với nhau không!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tác giả cho ngay cái mác này là đúng vì sao đúng Vì công an Tràng Tiền nói riêng Chú Phỉnh Ba Đình nói chung dị ứng với Chữ No U,áo này có từ lâu rồi nhưng trong mắt bọn Nhân Dân Đỏ,bọn lưu manh Đỏ vẫn còn dị ứng lắm lắm,nghe nói lần này Đội bóng No U mời Chung con giám đốc của Nhân Dân Đỏ đi dự tiệc ,mấy lần trước có tiệc đám no U bị phá bởi DLV (lúc trước gọi như thế)nay gọi là Lưu Manh Đỏ vì DLV là đứa con không thừa nhận của Chung con và Hồ Quang Lợi ban tuyên láo

   Xóa
  2. Thế nào là dị ứng đây. Ra bờ hồ hóng mát, đi dạo cho thoải mái mà gặp mấy người mặc áo in No U cũng thấy mất hứng. AI chả biết đây không phải là hội hè bóng đá bóng bay gì cả, đây chỉ là một tổ chức trá hình, bề ngoài là cùng chung sở thích bóng bánh, nhưng thực chất những hoạt động lại toàn là kích động, gây rối trật tự công cộng. Cũng không ít lần No-U tham gia , góp mặt với những đối tượng phản động chống phá đất nước. Mặc áo in hình No-U không biết tự trọng lại còn tỏ ra là thanh cao.

   Xóa
  3. không dị ứng sao đi bộ ra bờ hồ thấy mấy người mặc áo no U lại mất hứng? Chung con hồ quang lợi nói riêng ban tuyên láo nói chung và các chú Phỉnh Cộng sản Ba đình cũng dị ứng lắm luôn đấy bạn Thảo Nguyên

   Xóa
  4. Chẳng có gì phải dị ứng cả, cũng chẳng có gì phải mất hứng cả, thời đại nào rồi, ăn mặc thế nào kệ mẹ nó chứ, chiếc áo không làm nên thầy tu...Lấy ví dụ cho cái bạn XuanVN, đang spam nick tùm lum để đi bình luận kia (nói thật là người tử tế việc đếch gì phải làm thế nhờ, có còn tự trọng không :))) ) nhé, thằng Lã Việt Dũng, cũng "nhân danh dân chủ", cũng "trưởng nhóm No-U" đấy :))) đi tán tỉnh, định giở trò với con gái người ta, bị người ta đánh cho, còn bày đặt chụp ảnh khoe khoang "bị công an đàn áp"....DÂM CHỦ chứ dân chủ mẹ gì :))))

   Xóa
  5. Gặp bọn này thì cứ kệ mẹ nó thôi, đời loại người nào chẳng có...vì vài đồng bạc của bọn phản động lưu vong thì đến Tổ quốc bọn nó còn bán được ấy chứ nói chi đến chuyện làm mấy cái trò này =))) Và tôi cũng nghĩ, (mà thôi đảm bảo luôn) chẳng có ông công an nào rảnh để, "đột nhập vào nhà hát rồi đàn áp và cưỡng chế tập thể việc mấy bố mặc áo này áo kia đâu"...thế nên bớt hoang tưởng và tự sướng đi :))) được xem quá nhiều cái màn tự sướng kiểu này của dâm chủ bọn mày rồi :)))
   Mời các bạn đọc tham khảo tí : http://vietnamngayve.blogspot.com/2015/01/nhom-no-ufc-la-ai-nhom-nap-danh-nghia.html

   Xóa
 3. Đừng có đánh đồng kiểu bố láo XuanVN ạ - "Chuyện những người mặc áo có in hình " LƯỠI BÒ" thể hiện chính kiến phản đối Trung Quốc bành trướng xâm lấn biển đảo Việt Nam bị công an cộng sản đàn áp, bắt bớ, tù đầy từ nhiều năm nay cũ xưa như chuyện trái đất, chẳng mấy người còn lạ lẫm gì . " - thế cho tao hỏi, tại sao cả trăm người đi cùng, họ chỉ hô bảo vệ biển đảo, còn cái lũ chúng mày thì trưng đủ thứ băng rôn, khẩu hiệu bố láo lên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng qua một lũ kền kền lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ở đây mà dựng chuyện xuyên tạc, năm trước đi cùng đây, chẳng có vụ "bắt bớ" hay "đàn áp" nào như mồm bọn dâm chủ rêu rao cả. Chỉ có mấy thằng hô hào bố láo, kích động người dân lung tung, nhưng người dân không nghe theo, sau bị mấy thanh niên đi theo ở đó đập vào mặt cho một trận, nên về nhà rêu rao công an đàn áp.

   Xóa
 4. http://www.vietnamplus.vn/ky-niem-65-nam-lap-quan-he-ngoai-giao-viettrung-o-trung-quoc/302417.vnp - sự kiện từ hồi tháng 01, giờ các cháu không có chuyện gì để bịa, nên móc ra mắm muối vào để ngửi lại. Hơn nữa, cái việc bịa ra cái chuyện mà cần đến chục an ninh mặc thường phục đến để khống chế 4 người thì rõ nhảm nhí. Nếu muốn triệu tập, họ cứ gửi cái giấy triệu tập về, ắt mấy đứa chúng mày phải lên. Đừng hoang tưởng là mình quan trọng nữa đi

  Trả lờiXóa
 5. Cái kịch bản mà có 1 chục hoặc mấy chục " an ninh thường phục xông vào cabin "mời" cưỡng bức bốn người về đồn công an Tràng Tiền để cấp trên đến làm việc" - này quen lắm này. Anh dâm chủ nào cũng sài, dâm ra nó nhàm các vị ạ, sau này cố gắng nghĩ ra cái kịch bản gì nó đặc sắc một tí mà bịa chuyện, bịa mãi một kịch bản, dân người ta chửi cho. Hơn nữa, nếu thằng nào nói trong buổi liên hoan văn nghệ đó mà có "cưỡng chế" với "cãi vả" thì tự vả vào mồm đi nhé. Tao ở đó sa o tao không biết???

  Trả lờiXóa
 6. Đọc đoạn này cười phọt cơm =)))
  "- Bác thông cảm có đám giỗ nghe gọi phải bỏ mâm về ngay .
  - Anh uống rượu , hơi phả vao mặt tôi .
  - Em có uống cốc bia .
  Dao Thu và Ngoc Ngọc Anh rao rào :
  - Công an uống rượu bia trong giờ trực tiếp dân ..."
  Mày nghĩ thế éo nào mà, nếu người ta đã cho quân đi "bắt" mấy đứa chúng mày về, mà người ta lại còn trong cái tình trạng như thế để tiếp chúng mày. Thế không khác gì tự bôi tro vào mặt mình à =))) lần sau bịa chuyện thì bịa nó thực tế một tí

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó cố tình bịa kiểu đó để lừa những thành phần dễ tin người ấy mà bác. Mấy người cả tin vào đọc cái là công nhân ngay mấy ông công an kia là kiểu như thế, còn mấy anh chị "dâm chủ giả cầy" kia là những thành phần thanh niên rất tử tế, ôn hòa và nghiêm túc =))) Bản thân thì chỉ là cái loại ăn tiền rồi cắn thuê cho ngoại bang, ai cũng rõ bản chất rồi, bịa chuyện cho nhiều cũng chỉ để mấy thằng dâm chủ chia sẻ và tự sướng với nhau :)))

   Xóa
 7. Kính thưa các bạn đọc là bài viết mang tính chất hoang tưởng, tự sướng là chính...có lẽ tác giả bài viết đang hoang tưởng đến độ công an họ "quan tâm" mình đến mức đó chăng. . Trước cũng có 1 lần đi làm lại chứng minh nhân dân, gặp 1 con mẹ gì tên Nga hay gì gì đó. Cũng đến đồn công an gây rối, ngồi dưới hàng ghế chờ, mồm thì luôn miệng lẩm bẩm, công an đàn áp, ông an bla bla...tay kia thì cầm điện thoại quay phim lại, ông công an ngồi ở tận bàn tiếp tân, đếch biết có nghe lọt từ nào không. Thế mới biết bọn dâm chủ nó hoang tưởng cỡ nào.

  Trả lờiXóa
 8. Mời mấy ông tướng này về đồn công an cũng hay, để mấy ông ở lại thì chỉ có gây rối buổi kỷ niệm mà thôi. Trước khi mấy rận chủ này có hành động điên rồ nào đó để gây sự chú ý, thì tốt nhất là mời chúng lên đồn ngồi uống trà, nói chuyện với mấy anh công an, xong buổi lễ thì cho họ về, vừa êm thấm, mà những đối tượng này cũng chẳng phản đối được. Ai bảo mấy rận chủ này lại mặc áo in hình lưỡi bò đi, nó chẳng hợp với một buổi lễ như thế này chút nào, chắc lại có ý tưởng gây rối, bị mời lên đồn cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Có vẻ tác giả bài viết có sở thích độc thoại một mình, ngồi buồn không có gì làm, thế là bịa ra câu chuyện hoang tưởng để làm vui các bạn đọc. Các bạn đọc sẽ phải buồn cười lắm vì sự bất hợp lý của câu chuyện cũng như sự hoang tưởng phong phú của tác giả: nào là uống rượu bia, tiếp tác giả phải có bánh kẹo hoa quả (tự sướng ghê), lại còn thuốc độc trong nước nữa chứ, và tác giả đính kèm tin giật gân:Công an phường Tràng tiền là bọn phản quốc. Chúng chẳng có sự liên quan, cũng chẳng có căn cứ nào cả. Đúng là bọn rận chủ ăn quàng nói bậy.

  Trả lờiXóa
 10. Ai mới là kẻ phản quốc đây tác giả Phan Khang và đồng bọn của cái trang lều báo này? Những kẻ mà từ 2011 đến nay núp bóng dưới cái mác là bảo vệ chủ quyền biển đảo đất nước với danh xưng là NoU để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước, làm căng thẳng thêm tình hình Biển Đông cũng như mối quan hệ hai nước Việt Nam và Trung Quốc hay sao? Một lũ côn đồ thì đúng hơn. Hãy nhìn hình ảnh của Nguyễn Lân Thắng là đã đủ biết được mức độ "yêu nước" của chúng là như thế nào các bạn à

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là cái lưỡi không xương của bọn NoU cùng thằng nghịch tử Nguyễn Lân Thắng. Thử hỏi xem người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có lạ lùng gì cái chiêu trò chống phá đất nước của NoU lâu nay đâu. Từ năm 2011 này bọn chúng đấu tranh bảo là yêu nước, là bảo vệ chủ quyền biển đảo nhưng thử hỏi xem chúng đã làm được gì cho quê hương đất nước và đã làm được gì để bảo vệ sự toàn vẹn của lãnh thổ hay cũng chỉ là võ mồm và anh hùng bàn phím mà thôi. Nguyễn Khang chắc đang hoang tưởng sau sự kiện đồng bọn Nguyễn Lân Thắng bị dư luận ném đá hay sao

  Trả lờiXóa
 12. tôi thấy mấy ông là cố tình gây sự thì có =_+ ng ta hẳn hoi tử tế thế, lễ phép đến thế, các ông còn cố tình làm khó ng ta? nhà ng ta có sự, uống chút rượu bia, đột nhiên bị triệu tập đi làm tăng ca thì thời gian đâu mà hết hơi rượu bia cho các ông? tiếp dân hả? các ông là cái quái j mà đòi có trà bánh bưng rót tận mồm, lại còn cố tình vu cho ng ta bỏ độc này nọ? công an chả hèn hạ như đám no.u các ông đâu. mag cái danh chống tàu mà thực chất lại là chống lại đất nước này thì có! các ông vu khống thế nào mà chả được, khổ cho lực lượng công an thôi, không có tội, làm đúng pháp luật, chỉ thị được giao phó cũng bị các ông vu cho là có tội!

  Trả lờiXóa
 13. mà việc công an ngăn cản các ông mặc áo no.u thì có gì sai trong một chương trình kỉ niệm 65 năm quan hệ hữu nghị việt-trung? vậy mà gọi là phản quốc sao? thật là nực cười. trong 1 dịp kỉ niệm như vậy, trước mặt quan khách bạn bè quốc tế, các ông cố tình mặc những chiếc áo thể hiện sự hiếu chiến như thế là có ý gì? chính các ông mới là những kẻ phản quốc, những kẻ phản bội lại lợi ích của dân tộc đi theo tiếng gọi của thứ lợi ích cá nhân bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 14. Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại cầu giấy
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại từ liêm
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại thanh xuân
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hà đông
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại long biên
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại nguyễn chính thanh đống đa
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại minh khai hai bà trưng
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại bắc ninh
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hải phòng
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại tphcm
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại quận 3
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại thủ đức
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại đà nẵng
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại biên hòa
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại đồng nai
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại nam định
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại thái bình
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại bắc giang
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại vĩnh phúc
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại thái nguyên
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại quảng ninh
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hải dương
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hưng yên
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hà nam
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại ninh bình
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại nghệ an
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại vũng tàu

  Trả lờiXóa