Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Nhóm xã hội đen phản quốc Quang Trần Nhật cần bị trừng trị

Vào tối ngày 21 tháng 10, một lũ dư luận viên công khai tên tuổi đến tận nhà Nguyễn Lân Thắng để áp báo tại gia. Đám đông hung hãn này hoạt động theo thể thức mà lũ hồng vệ binh của Trung Quốc khi xưa từng hoạt động.

 Chúng lấy lý do Nguyễn Lân Thắng xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh.

 Thực ra đây chỉ là một chiêu bài của những tên chỉ đạo bọn dư luận viên này. Nguyên nhân sâu hơn là việc do Nguyễn Lân Thắng và một số anh em ở Hà Nội đưa hình ảnh kêu gọi cộng đồng phản đối chuyến đi của Tập Cận Bình đến Việt Nam.


 Thành uỷ Hà Nội có nhận tiền tài trợ của Bắc Kinh trong cái gọi là "giáo dục cho thanh niên hai thành phố hiểu biết nhau". Đây là một chương trình trá hình mà thành uỷ Hà Nội nhận tiền của Bắc Kinh để nuôi dưỡng một lũ thanh niên cuồng nhiệt yêu Tàu, ghét Mỹ. Thành Uỷ Hà Nội trong vài năm qua đã sử dụng lũ người này phá hoại những cuộc biểu tình của người dân Hà Nội chống Tàu.

 Việc bọn DLV công khai kêu gọi trên mạng, rồi kéo đến tư gia nhà người khác để đe doạ, gây rối, đập phá, đánh người... không hề bị ngăn trở gì. Điều đó cho thấy chúng nhận được mệnh lệnh từ cấp cao mới có thể lộng hành, trắng trợn như vậy.

 Một điểm rất lạ là chúng cố tình khiến cho vụ việc này ầm ĩ hơn. Chưa dừng lại ở tối ngày 21 tháng 10, đến chiều ngày 23 tháng 10 vợ chồng Nguyễn Lân Thắng đi đón con nhỏ 3 tuổi ở trường mẫu giáo. Bọn côn đồ này đã vây đánh hai vợ chồng, đánh vợ Nguyễn Lân Thắng là chị Lê Thị Bích Vượng. Vừa đánh chúng vừa phán tán truyền đơn kể lể hành vi của chúng là bênh vực hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh.

Dư luận viên phát truyền đơn vu khống Nguyễn Lân Thắng tại khu vực trường mẫu giáo của bé Đậu, con gái Nguyễn Lân Thắng.

 Thông điệp mà chúng đưa ra rất rõ ràng, cố ý cho cả thế giới biết. Đó là những người phản đối Trung Quốc ở Việt Nam dều bị trừng phạt. Điểm thứ hai là Việt Nam công khai đàn áp tự do ngôn luận, trấn áp mọi quan điểm trái chiều.

 Ở điểm thứ nhất chúng giải ngân số tiền nhận được từ Bắc Kinh, số tiền đã được sử dụng đúng mục đích là cho những thanh niên thân thiện với Bắc Kinh đi tấn công, trừng trị những thanh niên không thân thiện với Bắc Kinh.

 Ở điểm thứ hai chúng bôi xấu hình ảnh Việt Nam đàn áp trắng trợn bất đồng quan điểm, để cho quốc hội Mỹ có bằng cớ ngăn cản Việt Nam tham gia TPP, ngáng đường Việt Nam quan hệ mật thiết với Hoa Kỳ. Buộc Việt Nam vào thế cô lập với thế giới tiến bộ, chỉ còn cách tiếp tục lệ thuộc vào Trung Quốc.

 Khi Việt Nam lệ thuộc vào Trung Quốc, thì những tên cai đầu dài chỉ huy bọn Dư Luận Viên này sẽ được Trung Quốc ghi nhận công lao, đưa lên làm lãnh đạo Việt Nam.

 Việc chúng chọn lựa Nguyễn Lân Thắng vì đây là nhân vật được chú ý nhất trong giới bất đồng chính kiến, số lượng người kết bạn và theo dõi Facebook của Nguyễn Lân Thắng lên đến hơn 40 ngàn người, đó là chưa kể những người theo dõi âm thầm, đọc lặng lẽ. Động vào Nguyễn Lân Thắng là hành động của chúng được tiếng vang nhanh nhất như chúng mong muốn.

 Để thực hiện âm mưu chính trị bẩn thỉu này, những tên đạo diễn đứng đằng sau điều khiển Dư Luận Viên đã bất chấp hình ảnh thành phố Hà Nội hoà bình, an ninh, trật tự. Bất chấp hình ảnh đất nước Việt Nam văn minh, tôn trọng quyền và giá trị phẩm giá con người. Xét sâu sa ra đây là hành vi bán nước. Gây hành động xấu phương hại đến danh dự quốc gia để mưu đồ phục vụ ngoại bang hòng đạt mục đích quyền chức cho mình. Đó là hành vi đủ cấu thành tội bán nước, làm tay sai cho ngoại bang có tổ chức, có kế hoạch, có nhân lực và có nhận tiền từ ngoại bang.

 Yêu cầu ông Nguyễn Đức Chung, giám đốc công an thành phố Hà Nội phải có biện pháp ngăn chặn ngay lập tức hành vi của bọn người cuồng loạn đang phá hoại cuộc sống yên bình ở thủ đô. Sau khi ngăn chặn cần phải tiếp tục có biện pháp răn đe, trừng phạt để chúng không lông hành. Hành động của tên Trần Nhật Quang không những uy hiếp tính mạng người dân, mà còn thách thức lời công bố của ông Chung về nhóm dư luận viên trước đó. Việc ngang nhiên coi thường uy tín giám đốc công an TPHN của bọn Trần Nhật Quang không chỉ đơn thuần là hành vi ngông cuồng, tự ái cá nhân. Đây rõ ràng là hành vi có tổ chức, có âm mưu, kế hoạch của chúng rất tinh vi. Khi sự kiện này xảy ra, chắc chắn câu hỏi của nhiều người là công an Hà Nội ở đâu, ông Nguyễn Đức Chung giám đốc CATPHN ở đâu mà để chúng lộng hành như vậy. Đó là cái mục đích bôi xấu dất nước của bọn Dư Luận Viên này, nhưng trước tiên là thành phố Hà Nội, công an Hà Nội phải hứng chịu. Hẳn chúng đã tính toán đến những mục đích như vậy trước khi hành động.

 Cho nên lần nữa, tôi lặp lại yêu cầu, đề nghị ông Nguyễn Đức Chung , giám đốc CATP Hà Nội có biện pháp khẩn trương xử lý lũ côn đồ, băng nhóm hoạt động công khai uy hiếp phụ nữ, dân lành như nhóm trên Trần Nhật Quang.

Nguôi Buồn Gio

18 nhận xét:

 1. Trông thằng Trần Nhật Quang giống hệt như một con giả nhân nhỏ mới sổng chuồng từ sở thú,gớm tởm ! mất vệ sinh quá đổi !!! ( giả nhân nhỏ,vì giả nhân lớn thì to hơn thằng này nhiều ! )

  Trả lờiXóa
 2. Thôi thôi xin mấy bác rận đừng chém nữa, chém lung tung rồi tự chém vào mình đấy. Các bác biết việc mình làm là sai, là phá hoại đất nước nhưng lên mạng thì các bác nói như không có gì. Muốn làm rối quan hệ VIệt Trung để mình ngư ông đắc lợi, các bác rận cũng chỉ là muốn gây thêm mâu thuẫn, căng thẳng trong mối quan hệ Việt Trung. Hiện nay chúng ta đã rất căng thẳng trong vấn đề Biển Đông rồi, chúng ta không thể lấy cứng đối cứng được, cái đó chỉ làm cho Việt Nam chịu thiệt. Cách giải quyết của Đảng, Nhà nước là mềm mỏng, khôn khéo giải quyết là hoàn toàn hợp lý trong tình hình hiện nay. Nói Đảng bán nước, đầu óc vấn đề, hãy tự nhìn bản thân các ông xem có giống cứu nước không.

  Trả lờiXóa
 3. "Nhóm xã hội đen phản quốc Quang Trần Nhật cần bị trừng trị" - hô hô, bà con vào mà xem, thằng phản động, đang đi chửi người khác "phản quốc" này =)) Có còn liêm sỉ không thế XuanVN, trước nay mới thấy người ta gọi bọn dâm chủ chúng mày là phản động thôi, chứ chưa thấy ai gọi những người đến "dạy dỗ" cho cái lũ phản động chúng mày một bài học là "phản quốc" cả. Kiếm một cái gương về mà tự soi đi nhé.

  Trả lờiXóa
 4. "Phản quốc" mới vãi cái thằng XuanVN :))) Tao thấy thằng Lân Thằng còn sống, bà con chưa thèm đụng vào sợi tóc của nó, mà chỉ đến nói lý lẽ, là bà con ở đó còn quá nhẹ tay rồi. Thằng hậu sinh mất dặt, dám lấy hình tượng bác Hồ ra làm trò bỡn cợt, bêu xấu ấy...cứ thử gặp mấy bác cựu chiến binh ở quê tao rồi biết. Xem nó còn toàn thây mà về không :))) Coi như lần này thằng đó chưa tới số đấy.

  Trả lờiXóa
 5. "Vào tối ngày 21 tháng 10, một lũ dư luận viên công khai tên tuổi đến tận nhà Nguyễn Lân Thắng để áp báo tại gia. Đám đông hung hãn này hoạt động theo thể thức mà lũ hồng vệ binh của Trung Quốc khi xưa từng hoạt động." - đệt mợ bạn XuanVN, bạn không có mặt ở đó thì đừng bó chém gió bố láo, vụ này ở ngay gần khu nhà tao thôi. Nói theo cái cách dâm chủ của bọn mày thì là thế này nhé "đấu tranh ôn hòa"...Họ đến định nói cho ra nhẽ, đồng thời thông cái não phẳng của nó thôi...ai nờ thằng này nhát như cáy...thấy đông người cái cụp đuôi chạy mẹ nó ra đồn công an trốn

  Trả lờiXóa
 6. Tội nghiệp DLV Trần Nhật Quang, thay vì làm một tài xế xe tải, xe khách lương 7-8 triệu trở lên và sống trong sự yêu thương kính trọng của con cháu dâu rể thì ông ta đã chọn con đường làm tay sai cho đảng lương vài triệu, lệ thuộc vào đảng, sống trong sự dè biểu của người đời, con cháu cũng không dám nhận là con cháu của hắn trong lớp học. Làm cha, làm chồng như ông ta đáng khinh bỉ.

  ĐÂU PHẢI CHA MẸ NÀO CŨNG ĐÁNG ĐỂ CON CHÁU DÂU RỂ KÍNH TRỌNG CHỨ!

  Trả lờiXóa
 7. Hô hô, thằng hoang tưởng này trước còn chém gió là một mình cân cả trăm công an áo xanh, áo vàng...từ lính nghĩa vụ đến cán bộ chuyên nghiệp đến vây bắt cơ mà. Sao giờ có mỗi mấy cô chú tuổi trung niên, thâm chí còn có cả mấy bác cựu chiến binh tuổi 50, 60 đến nói chuyện thôi mà chạy như bị thiến thế :))) loại như thằng này thì tốt nhất các cô chú khỏi tốn công nói lý lẽ làm gì, cứ để cho mấy cậu thanh niên dần cho 1 trận sống dở chết dở là mở mắt ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì hắn nói cũng đúng còn gì bá, chính xác thì câu chém gió của hắn ngày 8-6-2013 là như thế này "Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì... nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá”" - có thể nói hắn chả chém chỗ nào...vì công an ập vào thì mấy ông cụp đuôi, phi thân bán sống bán chết ra ngoài mẹ nó rồi, không tóm được cũng phải =)))

   Xóa
 8. Thằng ngu bày đặt bàn và phân tích chính trị =))) "Thực ra đây chỉ là một chiêu bài của những tên chỉ đạo bọn dư luận viên này. Nguyên nhân sâu hơn là việc do Nguyễn Lân Thắng và một số anh em ở Hà Nội đưa hình ảnh kêu gọi cộng đồng phản đối chuyến đi của Tập Cận Bình đến Việt Nam." - chúng mày phản dối kệ mẹ chúng mày,nguyên thủ các quốc gia họ đi thăm nhau, họ quan tâm đến việc bọn cóc nhái bọn mày phản đối hay không làm gì =)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngu này đang muốn lấp liếm cái tội xỉ nhục, bôi xấu hình ảnh Bác Hồ của thằng quái thai Lân Thắng đây mà...thằng chó này nó bôi xấu hình ảnh bác không chỉ một hay hai lần nhé. Suốt từ trước đến nay, không biết bao nhiêu lần, từ bác Hồ đến bác Giáp, hắn đều lấy hình tượng 2 Bác ra làm trò bố láo. Ông nào qua thăm Việt Nam ta đếch quan tâm, bôi xấu hình tượng Bác là ăn đập. Lần này các cô chú đến chỉ nói chuyện là coi như mạng thằng chó này còn chưa tận đấy

   Xóa
 9. Không biết ông tác giả cố tình không hiểu hay không biết thật cái lý do Nguyễn Lân Thắng bị tổng sỉ vả như vậy. Không phải Thắng phản đối chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đâu, mà vì hắn dám bội xấu, xuyên tạc bác Hồ, dám xúc phạm đến hình tượng vị cha già của dân tộc Việt Nam. Những người mà ông cho là DLV chính là những người dân chân chính, vì bức xúc với thái độ, cách hành xử hỗn xược của Thắng nên mới cho hắn ta một bài học đấy.Cũng may cho Thắng có sự can thiệp kịp thời của công an, nếu không giờ này đã trầu Diêm Vương rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Này bạn Hưng Trung Hồ chí minh có thên thật là Hồ Quang( tên này do chính thông tấn xả TQ khẳng định) Nguyễn Ái Quốc bi5 ám sát tại Hồng Kông 1932 tin này do báo điện tử đảng cộng sản Ba Đình đưa tin,thằng này được nhân dân VN gọi là Hồ tàu khựa,bạn bợ đít mấy thằng Tàu không ai cấm bạn nhưng bạn hãy nhìn đất và biển bị tàu khựa cướp vậy mà không thằng nào trong chính phủ cộng sản ba đình lên tiếng còn thằng Quang lùn cũng nhận phân từ tàu khựa về chia cho các bạn đó (mà phân này được cung cấp cho Lú,Lú chia cho nghị lùn,nghị lùn chia cho Hồ quang lợi cuối cùng đến tay Quang lùn và các bạn phân rác rưởi đấy

   Xóa
 10. Nguyễn Lân Thắng sinh ra trong một gia đình danh giá, có truyền thống cách mạng là vậy, tại sao lại xuất hiện một tên đổ đốn như hắn nhỉ.Cũng buồn vì ngày nay, nhiều gia đình con cái lệch pha với bố mẹ quá. Thà chúng cứ quái thai về thể xác đi, đằng này chúng quái thai về tư tưởng, tâm hồn quá. Có ăn có học mà không biết nghĩ, lại mang nỗi nhục lớn về cho gia đình thế này. Thà không có chúng còn hơn. Dời người đúng là lắm éo le.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn này không phải xã hội đen nếu nói như vậy sẽ đụng chạm vì xã hội đen thật sự biết chơi và biết luật,không giống như bọn côn an,phải gọi bọn này là "Lưu Manh Đỏ" vì bọn này được trả lương từ Tư Bản Đỏ hay còn gọi là Quỷ Đỏ tiền này từ đâu ra để trả lương cho lũ sâu bọ Trần Nhật Quang đó là từ tiền của lũ Tàu cộng không tin cứ đi hỏi Lú,Nghị lùn,Hồ Quang lợi,Chung con

  Trả lờiXóa
 12. Cái ngu của thằng Quang Lùn là gặp mới nói có vài câu thôi mà hắn đã nói "chúng tôi không đánh anh đâu"hắn nói với NLT như thế,không tin thì vào youtube mà coi,đoạn clip này có trên Việt vision của thằng sâu con quang anh đỗ nhưng đã lấy xuống nhưng cộng đồng mạng đã copy và đưa lên mạng lại

  Trả lờiXóa
 13. Việc họ đăng đàn kêu gọi mọi người cùng nhau kéo đến nhà tên Nguyễn Lân Thắng không có gì gọi là khủng bố, đe dọa tính mạng người khác cả. Họ chỉ muốn thể hiện sự bức xúc của mình với hành vi bôi nhọ Bác của tay Thắng, muốn hắn phải có lời xin lỗi công khai trước công chúng. Còn việc tên Thắng sợ sệt chạy chốn trong đồn công an rồi thì vu cáo họ khủng bố mình mới là việc cần phải xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi đồng ý với giếng làng không đe dọa tính mạng người khác nhưng sao Quang lùn trùm lưu manh đỏ nói vài câu thì câu sâu đã nói Chúng tôi không đánh anh đâu vậy không khủng bố là gì?vào youtube tìm Xã hội đen khủng bố Nguyễn Lân Thắng xem ở phút thứ 0:30 giây là thấy ngay câu nói clip này là do Minh Anh Đỗ của việt vision đưa lên đấy và nếu coi hết thì thấy có khủng bố hau không ngay bạn nhé

   Xóa
 14. đừng có lừa người. chính nguyễn lân thắng đã đăng ảnh chụp cùng status mang nội dung xúc phạm đến chủ tịch hồ chí minh lên facebook, gây phẫn nộ trong dư luận. pháp luật chưa xử lý được hắn thì người dân đã muốn xử lý hắn rồi,ai bảo hắn xúc phạm đến vị lãnh tụ vĩ đại trong lòng dân tộc? thật là nực cười. bản thân hắn bị đám đông yêu cầu công khai xin lỗi trước quần chúng nhưng hắn và đồng bọn chạy trốn vào đồn công an phường rồi vênh mặt kiểu ta đây chấp hết cả trăm thằng công an an ninh các loại còn già mồm vu khống ng khác khủng bố mình???

  Trả lờiXóa