Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

Dân Dương nội cắt máu ăn thề giữ đất !

Sáng nay, dân Dương nội hàng trăm người cùng cắt máu ăn thề giữ đất cho con cháu đời sau, họ giăng nhiều biểu ngữ tố cáo chính quyền bảo kê cho tội phạm, doanh nghiệp cướp đất, đánh dân. 
 Nghe bà con Dương Nội phát biểu không khác gì khởi Nghĩa năm 1945. Ai có súng dùng súng ai có gươm dùng gươm, không dùng giáo mác gậy gộc. Trong ngày cắt máu ăn thề giữ đất.  Tổng số có 356 hộ gia đình Bà con Dương Nội mở hội thế cắt máu ăn thề giữ đất cho thế hệ mai sau, nhân lễ Phật đản.
 Hiện tình trạng của hai công dân Dương nội bị công an Hà đông bắt cóc vẫn chưa biết ra sao, thanh tra bộ công an đá bóng cho viện kiểm sát bằng văn bản.

LỄ 
Một Đất nước có chính quyền suốt ngày leo lẻo của dân do dân vì dân là đây sao ?

31 nhận xét:

 1. DLV vào xem báo đài nước ngoài nói gì về DÂN KHÔNG OAN !
  http://www.youtube.com/watch?v=JXnBK3fm_Ws

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam là một đất nước của dân, do dân, vì dân do Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo. Một đất nước ngày càng phát triển, hưng thịnh, hòa bình, hạnh phúc, cuộc sống nhân dân ngày càng được hoàn thiện là do một phần công sức của Đảng Cộng Sản Việt Nam, các cán bộ Đảng viên cùng nhau xây dựng đất nước, giữ bình yên cho nhân dân. Lực lượng công an là lực lượng lòng cốt, có nhiệm vụ quan trọng giữ gìn trật tự xã hội. Những hành động gây rối trật tự nếu không có lực lượng công an thì sẽ trở nên rất nghiêm trọng, gây hậu quả nặng nề về tài sản và tính mạng. Những bức ảnh kia là do photoshop mà thành, bôi nhọ, xuyên tạc về lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lải nhải nhai đi nhai lại giọng điệu còn đảng còn mình cũ rích. dlv còn kém cả súc vật. nhân dân Dương Nội hãy đoàn kết dương cao ngọn cờ chính nghĩa giữ đất giữ nhà. yêu cầu nêu rõ danh tính, số đt của thằng súc sinh bóp cổ dân để bà con kịp thời sử lí.

   Xóa
  2. Ối trời ơi ! Lời lẻ được phun lên từ hố xí . Thúi không chịu nổi ! Thúi ơi là thúi mai đặng hằng ngày ăn thứ chi vậy ?

   Xóa
  3. Mai Dang ve ra vien canh dep the,,, thien duong dep qua nhi???
   "1 đứa trẻ được mẹ trở đi chơi, đang vui đùa bỗng dưng nó nói và chỉ theo hướng tay:
   Mẹ ơi, 2 thằng CS đuổi bắt chú ăn cắp kìa hee"

   Xóa
 3. tại sao lại cứ tình trạng mãi nhỉ. Nhà nước có thiếu nợ dân đồng nào đâu. Cứ muốn hơn là sao hả. Dân không nghe chính quyền dân đi nghe mấy tay rác rưởi chơm chọc chia rẽ lòng tin, sự đoàn kết giữa nd với chính quyền??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe chính quyền nên mất nhà,mất đất,mất ruộng.Cụ bà ảnh trên nghe lời chính quyền nên " được " cây bổ vào đầu phun máu đó !

   Xóa
 4. Nói ảnh trên là photoshop có sợ rụng hai hàm răng không?

  Trả lờiXóa
 5. Lực lượng công an là lực lượng lòng cốt, giữ gìn an ninh trật tự xã hội, chăm cho giấc ngủ cho nhân dân được yên bình. Trong xã hội ngày nay, lực lượng công an giữ vị trí cực kỳ quan trọng, tiếp xúc trực tiếp với nhân dân, bảo vệ nhân dân khỏi những nguy hiểm. Nhiều chiến sĩ đã hi sinh thân mình trong nhiều trận chiến với bọn tội phạm, mang lại bình yên cho đất nước. Những lời văn, luận điệu của bài viết trên nhằm bôi nhọ nhân phẩm của các chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam. Mọi người hãy đề phòng với lũ rận chủ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng lực lượng Côn An là lực lượng nồng cốt chuyên cướp của giết người để dâng cho bọn chó săn,làm tay sai cho bọn chó Tàu Khựa và lũ nhà nước lưu manh kiêm luôn đồ tể của Xã Hội Chủ Nghĩa

   Xóa
 6. địt mẹ bọn BLV cút ngay cho tao nhờ cho cái trang của bọn tao được sạch sẽ lương tâm của chúng mày bị cho nó nhai á

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. muốn không ai vào bình luận thì đừng có viết nữa bạn. Tại sao người ta vào nói mà lại bức xúc thế. Nếu trang này trong sạch thì chẳng ai ngăn cản, chẳng ai phản đối làm gì. Cái gì cũng phải có 2 chiều chứ, không ai nghe nên giận cá chém thớt đây mà.

   Xóa
 7. chúng mày đừng bị mắc chứng hoang tưởng nữa chế độ độc tài đảng cộng sản việt nam của chúng mày sắp bị lật đổ rồi
  về báo với mấy thằng sếp của chúng mày là bọn tao đang liên lạc với quân đội nhân dân việt nam họ sẽ làm cuộc tổng đảo chính tại ba miền bắc trung nam lật đổ đảng cộng sản việt nam của chúng mày
  chúng mày sắp chết rồi chúng mày có tin không

  Trả lờiXóa
 8. quân đội nhân dân việt nam sẽ làm cuộc tổng đảo chính lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn là mấy câu nói bất hủ của một sứ ngu không hề nhẹ, bản thân của những kẻ điên cuồng, chỉ biết suốt ngày chống phá đất nước Việt Nam bằng mấy cái chiêu trò hết sức vớ vẩn, bản thân chúng không hề nhận ra rằng chúng đang tự cho mình vào tròng.....

   Xóa
  2. bản chất chia rẽ tình đoàn kết của nhân dân việt Nam của trang này là quá rõ, không còn phải nói gì thêm đúng không ? Đoàn kết là truyền thống quý báu của dân tộc ta, đó là sức mạnh tổng hợp của cả một dân tộc, không trừ một dân tộc nào, vậy nên hãy bảo vệ tình đoàn kết đừng để nó bị mất đi hay bị suy giảm.. thế mà âm mưu của chúng là kích động bà con Dương Nội cơ chứ, đúng là bản chất của những kẻ chuyên đi phá hoại đất nước.

   Xóa
 9. Tử huyệt của những kẻ phản bội tổ quốc đã đến gần, những gì mà chúng đang làm sẽ tự nghiền nát chúng. Cái blog này sẽ tự làm cho mình ra ngoài rìa, xuống tận đáy của xã hội cho mà xem, cứ nhìn nhận rồi xem, đây là điều hoàn toàn không sai tí nào cả các bạn ạ. Những gì mà chúng đang âm mưu là phá hoại cách mạng phá hoại đất nước Việt Nam , cứ lợi dụng dân này dân nọ, người dân cũng chẳng dại đến mức để chúng mày bịp đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Thực sự mà nói thì cái bản chất lợi dụng bà con dân oan của chúng mày ai cũng biết sẵn rồi, bà con Dương Nội nên chú ý đến cái bản chất thực sự của chúng. Lợi dụng các quyền tự do ngôn luận của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về việc tạo điều kiện thuận lợi đối với môi trường Internet, đồng thời cố tình hiểu sai nghĩa về quyền tự do đó,... đấy quả là bản chất của lũ dâm phản này.

  Trả lờiXóa
 11. Lời của gió : Bản thân của cái trang này là tuyên truyền chống phá đất nước Việt Nam một cách quyết liệt, không chấp nhận được những hành vi trên của chúng, Dâm oan giả danh là một trong những trang có lượng thông tin xuyên tạc lớn nhất, đó là một trong những vấn đề mà chúng ta đánh giá một cách khách quan, những thông tin trên các trang này hầu như đều là các hành vi xuyên tạc nhằm phá hoại tính đoàn kết của nhân dân với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. bản chất chia rẽ tình đoàn kết của nhân dân việt Nam của trang này là quá rõ, không còn phải nói gì thêm đúng không ? Đoàn kết là truyền thống quý báu của dân tộc ta, đó là sức mạnh tổng hợp của cả một dân tộc, không trừ một dân tộc nào, vậy nên hãy bảo vệ tình đoàn kết đừng để nó bị mất đi hay bị suy giảm.. thế mà âm mưu của chúng là kích động bà con Dương Nội cơ chứ, đúng là bản chất của những kẻ chuyên đi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Thực sự là không chấp nhận được trước những hành động này của các dâm , sử dụng chiêu trò chống đối phá hoại đất nước, NHững hành động của các bác dâm trên đấy chỉ có là sử dụng những lời lẽ mang tính hiềm khích, chia rẽ đồng bào dân tộc mà thôi... người dân DƯơng Nội cần phải tỉnh táo trước hoạt động này của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Tuyên truyền, phá hoại, chống đối đất nước là thủ đoạn của các nhà dâm, những gì mà chúng đang làm hoàn toàn không có cái gì là đóng góp cho đất nước mà chỉ nhằm mục đích chống đối mà thôi. Lên đấy mà đọc các thông tin thì chỉ có toàn thông tin ảo mà thôi, chúng xuyên tạc ghê gớm quá, thực sự mà nói là hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 15. Thủ đoạn chia rẽ đồng bào hết sức bỉ ổi các bạn ạ, những gì mà chúng đang làm chỉ toàn mục đích chống phá đất nước mà thôi, Chúng mày đi xuyên tạc nói xấu về đất nước chỉ vì mấy đồng tiền đó thôi thì loại chúng mày chết đi còn hơn, đúng là những kẻ chuyên đi gây tội ác cho dân tộc thực sự.

  Trả lờiXóa
 16. Vẫn là thủ đoạn kích động bà con của mấy bác nhà dâm, thủ đoạn thực sự là vô biên đấy các bạn ạ. Những cái bản tính phải khiến chúng ta lên án mạnh mẽ, Cái bản chất của bọn này là chống phá đất nước một cách quyết liệt, tìm mọi cách để mà phá hoại, đúng là phải đánh giá lại vấn đề là tại sao chúng lại có những hành động như thế, bởi lẽ chúng đang hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 17. Hửm : Dân Dương nội cắt máu ăn thề giữ đất ! lại là trò hề kiếm chác của mấy bác dâm >?? bố láo làm cho những người ngoài cuộc hiểu sai về con người ,chính quyền của Việt nam ,mọi người cần xóa bỏ những trang phản động như thế này, xóa ngay cái blog vớ vẩn này đi .

  Trả lờiXóa
 18. Vâng. Trong âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam hiện nay, các thế lực thù địch rất chú ý thực hiện âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam. Cái bản chất của chúng thực sự là không bao giờ thay đổi được, chỉ toàn âm mưu chống phá đất nước mà thôi, thực sự là đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 19. thật đáng lên án lũ thú đội lốt người dlv thối tha. cái nhà nước ngu dốt đi ngược lại với lợi ích của đồng bào dân tộc thì giữ làm gì???

  Trả lờiXóa
 20. Sao lũ khốn dlv này lúc nào cũng nghĩ dân ngu để bị thế lực này thế lực kia xúi giục mà chẳng bao giờ nghĩ rằng con giun xéo lắm cũng quằn. Coi dân ngu ăn cướp của dân nên dân mới bắn trả như ông Vươn Tiên Lãng. Còn vụ này thì người dân thấy rõ cách hành xử của chính quyền rồi. Đánh đập, bắt cóc người đúng là kiểu hành xử của lũ xã hội đen, mafia công an cs.

  Trả lờiXóa
 21. Nặc danh ở đâu ra mà con giun xéo lắm cũng quằn vậy bạn nghĩ ra à...đúng là ở nước ta cũng có nhiều trường hợp nhà nước do có một số vấn để chưa giải quyết được thỏa đáng cho nên cũng gây ra một số bức xúc trong người dân. Thế nhưng những bức xúc đó cũng chưa đủ để gây ra những hiện tượng người kéo nhau biểu tình nổi loạn như thế cả. Chẳng qua là sau những vụ biểu tình đó cũng những kẻ đứng đằng sau giật dây kích động người dân, cộng với người dân chưa hiểu rõ nên nhất thời làm theo lời những kẻ xấu biểu tình gây mật trật tự an toàn xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn vào trong ảnh các bạn thấy gì. Một số người già trong làng ngồi với nhau. Vậy mà kêu dân làng cắt máu ăn thề. Quyết tâm giữ đất. Không lẽ dân làng này chỉ còn mỗi người cao tuổi. Đáng lẽ tác giả bài viết cần cho thêm các em thiếu nhi vào ngồi cạnh các cụ thì hình ảnh mới sinh động. Đi vào lòng người. Người dân mới tin đây là một vụ oan khuất.

  Trả lờiXóa
 23. Người trẻ tuổi còn phải đi mua súng mua lựu đạn để giữ nhà giữ đất của mình các bạn dlv thấy thế có đúng không ạ?

  Trả lờiXóa