Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Dân áo đỏ Dương nội tiếp tục biểu tình trên phố Hà nội

Sáng nay vài chục người dân áo đỏ Dương nội lại tiếp tục hành trình xuống đường, khiếu kiện và đồi công lý cho người thân của họ bị công an Hà đông bắt cóc :


Dân oan Dương nội trước trụ sở tiếp dân Hà nội

Ngày hôm kia, hơn ba trăm hộ dân Dương nội đã tập họp, cắt máu ăn thề giữ đất đến cùng trước sự có mặt của giới phóng viên báo mạng xã hội và blogger.
 Việc mới đây, công an Hà đông bắt cóc hai người của Dương nội đang khiến bà con bất bình, họ đã tới các cơ quan trung ương để khiếu nại, yêu càu làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của công an Hà đông nhưng thanh tra bộ công an đá bóng sang viện kiểm sát, kiêmr sát trốn tránh trách nhiệm, loanh quanh khiến sự việc ngày càng rối ren.
 Vậy là dân Dương nội lại tiếp tục xuống đường trong trang phục vốn có từ năm ngoái, lại diễu hành khắp thủ đô hòa bình nhưng đầy rẫy dân oan. Bộ mặt của thủ đô vài năm nay được biết đến với đủ màu áo dân oan, từ khắp nơi trên Đất nước kéo về đòi quyền lợi vì bị chính quyền cướp đất đai, tài sản của họ. 
 Báo chí lề đảng không khi nào quan tâm đến dân oan, không bao giờ vào cuộc với dân oan trong khi hầu hết những đồng tiền mà phóng viên nhà nước đang mua gạo cho gia đình họ đều được dân đóng thuế, điều đó cho thấy giới báo chí lề đảng bao gồm đa số những kẻ ăn cháo đá bát. Đôi khi chính đám nhà báo lề đảng cũng bị đám công an đảng đánh cho tơi bời bời những nhóm lợi ích khác nhau điều hành báo chí và công an.

12 nhận xét:

 1. Báo chí đài truyền hình của đảng và nhà nước phải nhận chỉ thị của ban tuyên giáo trung ương,tin nào được đăng và tin nào không có lợi cho đảng và nhà nước không được đăng.Trách TBT, phóng viên ký giả làm gì vì họ không được tự chủ.Tóm lại hơn 700 tờ báo,đài phát thanh,truyền hình đều có chung một TBT là ông trưởng ban tuyên giáo trung ương.Bởi vậy các dlv đâu có biết tin tức nên lúc nào cũng nghi ngoặc nào là bịa đặt,xuyên tạc nói xấu nhà nước, dựng chuyện để quay video,trả tiền xúi giục người dân đi biểu tình.Tóm lại những gì tiêu cực trong xã hội ngày nay đều không có chỉ là chuyện tưởng tượng dưới mắt của chính quyên và dlv.Tôi cũng mong những gì đã xảy ra đều là giả.Nhưng tiếc là sự thật xảy ra ở nước VN.

  Trả lờiXóa
 2. Ủng hộ đồng bào biểu tình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong người dân được chính quyền giải quyết nhanh và thỏa đáng để không còn hiện tượng biểu tình trước trụ sở cơ quan nhà nước như vậy nữa. Mình không muốn người dân phải chịu khổ như thế. Nhiều sự việc không nhất thiết phải xuống đường nhưng thêm kích động lôi kéo của một số kẻ sẽ làm sự việc xấu đi. Mang tính chất khác hẳn.

   Xóa
 3. lại một hình thức cách mạng màu của đám dân chủ, từ những hành động nhỏ này đã khơi động phong trào chống đối chính quyền ở nhiều nơi, xét cho cùng thì họ cũng là những người dân lương thiện bị đám dận lợi dụng khiếu kiện vượt cấp kéo dài gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, thử hỏi người dân nào buôn bán muốn thấy họ cản trở trước nhà mình không đặc biệt là họ làm loạn ngay cơ quan chính quyền, náo loạn tình hình chính trị ở địa phương

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với bạn người dân họ lương thiện,ai cũng muốn yên ổn để làm ăn,nếu được " giải phóng mặt bằng " và đền bù theo giá thị trường để họ đủ tìền mua nhà đất nơi khác trú ngụ thì " thế lực thù địch " nào xúi giục được họ có phải không ?.Chúng ta cần phải đánh dấu hỏi thật to: Tại sao có dân oan khắp nơi ?! Câu hỏi này chỉ có nhà nước và chính quyền cấp tỉnh trả lời được mà thôi !!!.

   Xóa
 4. bac nặc danh ơi kệ mẹ ấy còn cho dư luận viên của đảng cộng sản chúng nó sinh sau đẻ muộn thì hiểu cái gì

  Trả lờiXóa
 5. địt mẹ mày còn cho dư luận viên của đảng cộng sản kia chúng mày nghe cho rõ nhé chịu khó mà nhẹ vào đầu từng câu từng chữ một nhà
  thứ nhất bồn tạo những người dân oan trong chiến trnh dám hi sinh cả sương máu để cho con em của cái dân tộc việt nam này được hưởng một cuộc sống hòa bình hạnh phúc
  thứ hai tính mạng bọn tao còn chả tiếc nữa là vài tí đất nhưng bọn tao hi sinh là để bảo vệ cái chân chính bảo vệ cái dũng bảo vệ nền độc lập tự do và dân chủ cho nước nhà chứ không phải bảo vệ mấy thằng ăn cắp ăn cướp đất của dân
  bao ve nhung con chuot cu gam ca be tong cot sat khong biet chan
  cau chua xay da sap nha chua say da sieu veo
  dap thuy dien vua xay thi vo lien qua dau sot cho dan cho nuoc
  neu dang cong san viet nam tham nhung it thi se duoc moi nguoi dan ung ho con neu tham nhung thi

  Trả lờiXóa
 6. lật đổ đảng cộng sản việt nam là biện pháp duy nhất để chấm dứt tình trạng này

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn mấy người mặc áo đỏ khiến tôi liên tưởng đến đất nước Thái Lan thời gian vừa qua với rất nhiều cuộc biểu tình của phe áo đỏ, nó làm ảnh hưởng nhiều đến đất nước Thái Lan, ở nước ta thì sao? Những người dân này cớ sao lại biểu tình? Những lần trước chó chi chỉ là nhóm người nhỏ tập chung trước trụ sở các cơ quan nhà nước, nhưng nay tính chất và mức độ đã được nâng lên rõ rệt, điều này chứng tỏ có kẻ đứng sau súi dục và điều hành những người dân này biểu tình.

  Trả lờiXóa
 8. xin người dân hãy bình tĩnh chờ sự giải quyết của cơ quan chức năng có thẩm quyền mọi người không nên có những hành động như thế sẽ gây mất trật tự và mất mỹ quan đô thị và công An họ luôn làm việc có bằng chứng thế nên họ không bắt cóc người như ở trên nói và đây chỉ là câu chuyện của bọn phản động dựng lên nói xấu công An thôi, người dân hãy mong giải tán và giữ được đức tính tốt đẹp của người dân Việt Nam và trắc là có thế lực đằng sau lôi kéo nhân dân làm thế nên người dân hãy tin vào sự lãnh đạo của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 9. Công dân hải Dương hay là những con rận các ngươi làm trò đấy, lũ rận các ngươi tưởng mọi người không biết hành động bẩn thỉu này của các ngươi sao. nào là công dân hải dương khiếu kiện thật là sặc mùi quá, toàn là những tên phản động bán nước, nhận được tiền bẩn thỉu mà bọn phản động cung cấp thế là ăn nằm ở đường phố suốt ngày mà vẫn có tiền,sợ thật, nhìn cái cảnh những con rận này mà thấy phẫn nộ quá à.

  Trả lờiXóa