Chủ Nhật, 6 tháng 4, 2014

Ông Vũ Khiêu bị băng nhóm Phúc hói lừa vố to !

 Như chúng tôi đã đưa tin cách đây hai tháng, Phúc hói, Chung con, Hoàng Tuấn Anh bộ trưởng bộ vô văn hóa cùng bộ sậu đã câu kết với tên Nguyễn Hồng Yên chủ tịch huyện Thanh oai - một tên tội phạm tham nhũng đất đai trị giá ngàn tỷ đang có hồ sơ tố cáo  của dân tại thanh tra bộ công an hai năm nay - chúng câu kết với nhau dựng lên di tích lăng mộ và "Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân " tại Bình đà.   Chúng chiếm Đình nội của làng Bình đà để đập đi, xây lại bằng tiền ngân khố hàng trăm tỷ rồi gắn biển " Đền thờ Quốc tổ", sản xuất ấn giả rồi đích thân Phúc hói, Chung con, Doãn Thanh nửa đêm ngày mùng 1 tháng 3 âm lịch mang về đền.

   Chúng cho xây "lăng mộ Lạc Long Quân" ngoài cánh đồng, âm mưu buôn vua bán chúa của băng đảng này đã bị chúng tôi vạch mặt trong các bài viết rất chi tiết , mơi các bạn xem lại để nắm được thông tin.
   Âm mưu vẽ dự án để tiêu tiền ngân khố của băng nhóm buôn vua bán chúa này cũng đồng thời hòng chạy án cho tên tội phạm Nguyễn Hồng Yên, tên này thao túng huyện Thanh oai, bán đất cho Cienco 5 và chia chác cả ngàn tỷ, dân tố cáo với hồ sơ đầy đủ chứng cứ nhưng các cơ quan chỉ gọi tên này lên và gõ hắn để ăn tiền, còn tội cướp đất không đả động chi đến. Băng nhóm Quảng nam Đà năng gồm : Phúc hói, Hoàng Tuấn Anh, Thân Đức Nam...đều dính dáng đến dựa án Cienco 5 làm trên đất Thanh oai, thật dễ hiểu vì sao chúng dám đẻ ra " Đền thờ Quốc Tổ " tại Thanh oai.
  Chúng cũng bỏ tiền ra thuê đám bồi bút, đám buôn văn hóa là tên Thắng tại viện nghiên cứu văn hóa lễ hội, một tên quê cá gỗ, chuyên lừa gạt địa phương và trung ương để vẽ dự án, buôn Thần bán Thánh, chúng cùng nhau vẽ ra đủ trò để rút ruột từng đồng ngân khố đẫm máu và nước mắt, mồ hôi của dân.
XVN

Ô HÔ! GIÁO SƯ AHLĐ VŨ KHIÊU TỪ CÕI TIÊN VỀ GIÁNG BÚT Ở BÌNH ĐÀ
Hình ảnh tấm bia đá ở Đình Bình Đà. chụp sáng 5.4.2014 (tức 6.3 âm lịch năm Giáp Ngọ). Trên bia khắc bài văn "Giáng Bút" của Giáo sư - Anh hùng Lao động VŨ KHIÊU:

"Giáo sư, anh hùng lao động Vũ Khiêu đã giáng bút áng văn tuyệt tác 
ca ngợi công đức của Quốc tổ Lạc Long Quân
.
Vinh quang thay!
Trên đất Bình Đà
Dưới trời Hà Nội.
Lục long triều hội.
Lưỡng phượng giao phi.
Mảnh đất thần kỳ.
Mạch nguồn thiên phú.
"Vi Bách Việt Tổ” - trước cửa đền bức đại tự còn lưu
Một tấm phù điêu - Hình Long Quân ngàn năm vẫn tỏ.
Cho hay quốc tổ: tự buổi xưa lập ấp dựng làng
Đại Việt khởi nguyên: tại Bình Đà địa linh nhân kiệt

Vĩ đại thay! 
Đất thiêng Hồng lạc, một đấng anh hùng.
Trời biển vẫy vùng kinh bang tế thế
Sớm khuya sá kể trợ giúp nhân dân.
Diệt quái trừ tinh, xứng danh hào kiệt.
Ngàn năm đại việt, vang vọng thâm ân.
Đức Lạc Long Quân phương danh bất diệt! 

Còn nhớ thủa: (thưở)
Tiên rồng kỳ ngộ tài sắc tương phùng.
Đôi lứa anh hùng nên duyên chồng vợ.
Đất rồng chầu phượng múa - Phật chở che: Trăm trứng – Trăm con
Nơi hổ phục long bàn – Trời phù trợ Trăm miền – Trăm họ
Đây núi cao vượt mọi nguy nan
Kia biển rộng trải muôn gian khó
Hai miền xuôi ngược kết đoàn.
Bốn mặt giang san rộng mở
Gò Tam Thai mộ thiêng Quốc Tổ
Đất Hiền Lương quốc mẫu về trời
Chúng con nay: 
Chút hương hoa: tấc dạ chân thành
Tưởng công đức: kính dâng một lễ.
Hơn bốn ngàn năm, con Lạc, cháu Hồng.
Nguyện nối tổ tông nêu cao đạo lý.
Sơn hà thịnh trị, nhân nghĩa sáng ngời đã trải bao đời, anh tài dũng kiệt.
Toàn dân đoàn kết, mở rộng yêu thương.
Bè bạn muôn phương, giao lưu thi thố.
Tương lai rực rỡ, truyền thống vẻ vang
Lớp lớp cháu con, tu nhân dưỡng trí.
Đất Bình Đà ngút ngàn linh khí
Đền Nội thiêng bát ngát hoa hương
Đồng bào khắp chốn mười phương.
Cùng cúi lậy dâng hương Quốc tổ" 
____________________

TS. Sử học Nguyễn Hồng Kiên bình:
Mớ lạy ông Khiêu họ vũ !   
Giờ nhà cháu mới biết xứ Đoài là VÙNG BIỂN. 
Lại được MỞ MẮT rằng: Hùng Hiền vương ẻ ra Hùng Quốc vương...Mà NHÀ NƯỚC VÀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI đã xếp hạng bức phù điêu "(đã nghìn năm tuổi)tạc hình Quốc tổ mặc áo hoàng bào cùng các Quan Lạc hầu, Lạc tướng dự hội dua thuyền..." LÀ BẢO VẬT QUỐC GIA CHƯA NHẺ ?

Nhà sử học Đặng Hùng (Thái Bình): Không còn gì để nói:bởi lời giới thiệu đã quá bịa đặt thêm thắt quá nhiều ....đúng là người ngày nay đang viết hộ sử cho người ngày xưa...

TS. Nguyễn Xuân Diện: 
Cụ PR cho Bình Đà kinh quá: "Đại Việt khởi nguyên: tại Bình Đà địa linh nhân kiệt". Hóa ra bây giờ cả nước mới ngã ngửa ra vì nơi khởi nguyên của Đại Việt ta là Bình Đà.

"Gò Tam Thai mộ thiêng Quốc Tổ" - Thưa cụ, chiều hôm mùng 3.4 mới rồi, các cơ quan chức năng đã đình chỉ, yêu cầu phá bỏ phần đang xây dở đã vài vạn gạch, không cho phép xây mả Quốc tổ nữa ạ. Vì chưa có khai quật Khảo cổ học, thưa cụ!

Về MỘ LẠC LONG QUÂN, xin xem bài viết này của nhà biên khảo Phan Duy Kha: Phát hiện mộ Lạc Long Quân: Lại một thông tin giật gân

"Đền Nội thiêng bát ngát hoa hương - Cụ đã gần 100 tuổi, cụ đừng nhao theo đám quan chức thời nay biến Đình thành Đền, thế có khác gì cướp đình của dân làng Bình Đà. 

Tại sao lại đổi từ Đình thành Đền: Ấy là vì nếu để là Đình thì không "thổi" được di tích (cùng lắm chỉ có dự án trùng tu khoảng 10-20 tỷ), phải là Đền mới xin được dự án mở rộng quy mô đền với kinh phí vài trăm tỷ đồng, mới móc tiền ngân sách để nâng cấp lễ hội (nghe nói cái lễ hội dọn đường lần này của ông Bùi Quang Thắng được chi 10 tỷ đồng). Đình thì chỉ là hội làng, mà hội làng thì chỉ là hội làng. Phải Đền thì mới hội vùng, hội quốc gia được!  

Làng bị cướp đình, Dân bị cướp hội. Mà cướp rất tinh vi. Làng Bình Đà bên trong thì có ĐÌNH, bên ngoài thì có ĐỀN, tạo thành kết cấu quy hoạch ĐÌNH NỘI, ĐỀN NGOẠI (Đình Trong - Đền Ngoài). Đình làng Bình  Đà thờ Quốc tổ Lạc Long Quân. Bên cạnh đó, làng có ngôi ĐỀN thờ Hoàng tử Linh Lang nhà Lý. Đền này gọi là ĐỀN NGOẠI, để phân biệt với ĐÌNH TRONG (ĐÌNH NỘI) tức là Đình làng Bình Đà. Lợi dụng sự khúc khuỷu đó, ĐÌNH LÀNG Bình Đà được biến thành ĐỀN NỘI, rồi ĐỀN ĐỨC QUỐC TỔ LẠC LONG QUÂN. 

Mới nhất, hôm mùng 3.4, trên cũng yêu cầu gỡ hết băng rôn về "Đền thờ Quốc tổ " treo la liệt hai bên đường 21 B rồi cụ ạ! 
Mời cụ xem 2 tấm ảnh để biết họ đã xóa đình như thế nào?

 Biển ghi ĐÌNH NỘI

 Họp báo biến Đình làng Bình Đà  thành ĐỀN THỜ

Có thật "Bức phù điêu tạc hình Lạc Long Quân từ 1000 năm trước"?. Thưa cụ, đây đúng là một bức phù điêu rất đẹp, rất quý, nhưng bức phù điêu sơn đắp này chỉ có niên đại thế kỷ 17- 18.  Cụ ủn niên đại lên kinh quá!
Còn chuyện Giáng bút, thì là:

Đọc lời giới thiệu rằng: "Giáo sư, anh hùng lao động Vũ Khiêu đã giáng bút áng văn tuyệt tác ca ngợi công đức Quốc tổ Lạc Long Quân" thì cháu suýt nữa thì lăn đùng ra đấy ạ. Vì chỉ có các bậc Tiên - Phật - Thánh - Thần hoặc các bậc tiên tổ (đã quy tiên) thì mới có "giáng bút". Viết thế khác nào nó rủa cụ đã quy tiên?!! Trời ơi! Cay nghiệt làm sao!

Trong các nghi lễ của người Việt thời trước, có một không gian nghi lễ khá đặc biệt rất đáng để ý là thiện đàn. Ở đấy diễn ra một  hình thức sinh hoạt văn hóa tâm linh độc đáo là giáng bút - một hiện tượng văn hoá tâm linh có thực trong xã hội Việt Nam, tức là cầu Thánh - Thần - Tiên - Phật cho mình những bài thơ, thông qua một người có năng lực đặc biệt. 

Giáng bút là hiện tượng “nhập thần” trong đó thực hiện nghi lễ cầu cúng để mong muốn có sự phán truyền dạy dỗ của thần linh thông qua văn tự (Hán Nôm) mà thư viện Viện Hán Nôm hiện đang lưu trữ 254 cuốn thơ văn giáng bút, với hàng vạn bài thơ, bài văn.  

Mời chư vị đọc bài này: "100 năm trước: Thương nòi giống, Thần tiên giáng bút".  

Nghiên cứu về Giáng bút từ năm 1999 đến nay, cháu chỉ mới thấy có một người còn đang sống mà đã Giáng bút là Giáo sư Tiến sĩ Hoàng Quang Thuận, và hôm nay, được mở mắt ra lần nữa, được biết Cụ cũng "giáng bút".

Ô hô! Ai tai!
  Xem thêm : Phó giáo xư Bùi quang thắng Viện văn hóa ...lễ hội thuê vẽ chữ để tiêu tiền ra sao :

HAI THƯ PHÁP GIA KHOẮNG CHỮ TRƯỚC CỬA ĐÌNH BÌNH ĐÀChiều qua 2.4.2014, 2 thư pháp gia Lê Quốc Việt (Việt Răng Đen) và Nguyễn Quang Thắng đã về làng Bình Đà theo lời mời của chuyên gia phá lễ hội Bùi Quang Thắng để thực hiện màn trình diễn thư pháp tại đây. Việt cho biết gói hợp đồng các hoạt động để thực hiện bức thư pháp 4 chữ "Vi Bách Việt Tổ" có giá 300 triệu đồng (mỗi người 150 triệu đồng)!
Thời Lạc Long Quân làm gì đã có văn tự! Chữ Hán cũng chưa nhập nước Nam. Vậy mà tưởng niệm Quốc tổ Lạc Long Quân, các nhà tổ chức lại đem các thư pháp gia xách xô chậu đến múa bút trước cửa đình thờ Ngài, khác nào nhạo báng các Ngài là thời đó chưa có văn tự! Khác nào đến trước cửa nhà Ngài mà dạy chữ Hán cho Ngài.
Dưới đây là hình ảnh cuộc trình diễn thư pháp chiều ngày 2.4 và ngày 3.4:
 Thư pháp gia Lê Quốc Việt bưng xô mực và bắt đầu phóng bút


Thư pháp gia Nguyễn Quang Thắng đưa những nhát chổi đầu tiên  

Trong khi trong đình Bình Đà thì chữ nghĩa ca ngợi Quốc tổ Lạc Long Quân thế này:
Bức hoành phi bên dưới: THÁNH TỔ SIÊU VIỆT. hi hi...


Lâm Khang chủ nhân sẽ có lời bình về việc viết thư pháp tại đình Bình Đà.


16 nhận xét:

 1. Mấy cái trang blog này thì bản chất của nó là xuyên tạc bịa đặt đủ điều để nhằm chống phá,nói xấu Đảng, nhà nước và các vị các cán bộ lãnh đạo cũng như các chủ trương chính sách đường lối của Đảng và nhà nước ta mà thôi. Và ở đây lại thêm cái câu chuyện lung tung, vớ vẩn không thể nào bẩn thỉu hơn mà lũ rận bịa ra, để nói xấu các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta. Vì thế mọi người hãy chú ý những trang blog này và những bài viết mang tính chống phá của các thế lực phản động này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng anh minh lắm,nhà nước tài ba dân khen quá trời nè ! Chà lũ rận chủ có khả năng " bài binh bố trận để quay phin xuyên tạc, nói xấu.Điều đặc biệt tổ chức lể hội mời được ông bà đảng tham dự mới ghê.
   https://www.youtube.com/watch?v=EwZwhy69fs4

   Xóa
  2. Họ viết thư pháp hay làm cái trò gì phỉ nhổ nhạo báng quốc tổ, nhạo báng văn hoá thế nhỉ, hở Hùng Bá???
   Treo cổ bọn đó lên! Treo lên!

   Xóa
 2. Xấu hổ thay cái chính quyền vô văn hóa.

  Trả lờiXóa
 3. lại thêm một bài nữa nói xấu người khác, nói xấu để làm cho nội bộ mất đoàn kết và mất đi những cái không đáng mất, thể mới biết những trang của hội dân hủ lập ra luôn tạo ra những cái rất nguy hiểm , đây chính là những cía gây hại lớn nhất đối với việt nam hiện nay chứ không phải là một cái gì khác, có thể nói cần phải chú ysd khi đọc những tin trong trang này đấy cac bần, tôi khuyên các bạn không nên tin những gì dân chủ nói nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nội bộ có đoàn kết đâu nên cần gì phải gây mất đoàn kết.Không thấy phe bảo thủ ( ông Trọng,ông Thanh,ông Sang đấu ác liệt một mất một còn với đồng chí 3 X đó sau.) Cái gì có CIA trong đó nữa ? Lảnh đạo tối cao sang " năn nỉ " nào là: xem nền kinh tế VN là kinh tế thị trường, xin quốc hội Mỹ bỏ lệnh cấm vận vũ khí.Việc quan trọng ủng hộ VN vào TPP nhưng tụi đế quốc sen đầm nó có chịu đâu ! Ông TT mời tài phiệt Mỹ đầu tư vào VN,ông ta hứa hẹn đủ điều nhưng họ có thèm đâu.CIA...cia bận làm việc khác không có rảnh.

   Xóa
 4. Là đền hay đình có quá quan trọng như vậy hay không. Dù nó là đền thì người dân vẫn có hội chứ có phải mất hội luôn rồi đâu, mà tác giả phải tỏ thái độ bức xúc quá như vậy. Lịch sử hàng ngàn năm về trước vẫn là một dấu hỏi lớn, đó là đền hay đình thì có thể có nhầm lẫn, chưa thể khẳng định được rõ ràng. Việc quan trọng là chúng ta có một nơi linh thiêng để thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân, và bà con nhân dân vẫn có hội của mình, ngày hội kỷ niệm công ơn của Quốc Tổ với dân tộc với đất nước ta. Đó mới là cái cốt yếu.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng thể hiểu được bọn "dửng mỡ" chúng may không có việc gì làm hay sao mà cứ thích đi làm những việc vô ích thế này nhỉ. Không biết làm gì thì cũng đừng có mà đi bịa đặt, nói xấu, hãm hại người khác như thế chứ. Kiếp này chúng may làm những việc "khốn nạn" như thế này không sợ chết đi bị đày xuống chín tầng địa ngục, không siêu thoát được à. Trên đời này có luật nhân-quả đấy. Suy nghĩ lại đi bọn "rận chủ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có những thằng CS buôn dân ( xuất khẩu lao động ) bán nước ( công hàm 1958. Cột móc lịch sữ.Hội nghị Thành đô 1990. Tuyên bố chung gồm 10 điểm hợp tác với giặc Tàu ) Chẳng những bọn nầy mà các thế hệ con cháu của bọn chúng mới là TỘI ĐỒ CỦA DÂN TỘC.

   Xóa
 6. Những lời bình luận của các tiến sĩ hay nhà sử học về bài viết của ông Vũ Khiêu là ở đâu vậy. Trên các phương tiện thông tin nào? Hay đây chỉ là những lời mà tác giả bịa ra để tạo ra thêm những ý kiên trái chiều với ý kiến của ông Vũ Khiêu để phục vụ cho mục đích phản bác ý kiến này. Bài viết của ông Vũ Khiêu đúng là một bài rất hay, nó thể hiện những gì ông biết về lịch sử Việt Nam, những hiểu biết của ông về Quốc Tổ Lạc Long Quân. Đây đúng là một tấm gương về người Việt Nam hiểu biết về lịch sử nước nhà, thử hỏi có ai có được những hiểu biết về lịch sử đất nước cả ngàn năm trước như ông.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Ông Vũ Khiêu chỉ chia sẻ với mọi người những hiểu biết của mình về lịch sử đất nước, đó là một hành động rất tốt, không những thế ông của đã tạo ra một bài viết rất hay, câu từ chau chuốt, ý nghĩa rõ ràng, dễ hiểu. Còn về việc đền hay đình thì đã có nhiều nguồn nói là đền, ngay như trong bài viết của ông Vũ Khiêu, hay buổi họp báo,… Việc biến đình thành đền cũng đâu có mang lại lợi ích gì đâu. Việc gì ai đó phải làm như vậy cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Bút sa, nhạn lạc , sân đình bẩn
  Ngiên đổ người xoay, vận nước hèn

  Trả lờiXóa
 10. với những kẻ mất dạy như băng nhóm Phúc hói thì không việc gì là chúng không thể làm, không người nào mà chúng không giám động tới mà làm hại họ. Đến cả Bác Hồ, đến cả hình ảnh và danh dự của Đảng và nhà nước ta chúng còn giám động tới thì không lẽ một con người khác nhỏ bé hơn chúng lại không động vào. Chỉ cần có sự sai khiến, kích động từ phía trên là chúng có thể sẵn sàng làm bất cứ việc gì, có tiền nhét vào miệng chúng thì chả có lý do gì có thể ngăn cản chúng, những kẻ như vậy phải trừng trị thật nghiêm để làm gương cho người khác

  Trả lờiXóa
 11. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 12. Toàn 1 lũ sai nha, chả ra làm sao cả...loạn hết cả

  Trả lờiXóa