Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

SOS:08 người dân ở Vũng Áng (Hà Tĩnh) đã bị bắt và giải lên công an tỉnh Hà Tĩnh.

FB Giao su bo son

Chiều nay(06/04/2014), 11 người bị triệu tập lên xã Kỳ Lợi và có 8 người bị bắt sau vụ đụng độ ngày 28/03/2014 ở thôn Hải Phong - xã Kỳ Lợi - huyện Kỳ Anh - tỉnh Hà Tĩnh giữa chính quyền và người dân khi việc giải phóng không có sự đền bù từ chính quyền.

Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức khi có tin mới hơn về vụ việc này.

Xin mọi người chia sẻ để mọi người cùng biết.
 

2 nhận xét:

  1. mọi người hãy thật bình tĩnh nhìn nhận sự việc một cách khách quan như những việc giải tỏa làm dự án khác để thấy được những việc đúng đắn của dự án mà hợp tác chứ không nên chống lại chính quyền làm gì chỉ thiệt hại cho chính mình và đất nước mà thôi. Dự án sẽ đền bù thiệt hại chính đáng cho mọi người nên không nên chống đối, cuối cùng cưỡng chế sẽ được chính quyền áp dụng nếu thuyết phục không thành công, nhất là đừng nghe những kẻ xấu lôi kéo,để làm những việc đi ngược lại lợi ích quốc gia, tạo điều kiện cho chúng được chống đối

    Trả lờiXóa
  2. Lại là những lời công kích của bọn phản động. Bọn phản động luôn luôn rình rập những vụ nổi loạn của nhân dân và lợi dụng nó nói quá sự thật. Nhân dân lúc chưa hiểu rõ thì sẽ có những hành động như vậy, sau khi hiểu biết thì họ sẽ có những biểu hiện khác. Công an là những người giữ gìn trật tự an toàn xã hội, có những hành động nổi loạn thì những chiến sĩ phải làm nhiệm vụ của mình. Không có gì sai xót cả.

    Trả lờiXóa