Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Hàng trăm dân Văn giang tiếp tục tới tiếp dân nhà nước để khiếu kiện

Sáng nay 11 tháng 4, hàng trăm dân Văn giang tiếp tục kéo tới trụ sở tiếp dân nhà nước tại Ngô Thì Nhậm để khiếu kiện, tố cáo chính quyền Hưng yên cướp đất, dùng công đò bắn dân bằng súng hoa cải, bao che cho tội phạm được doanh nghiệp và chính quyền nuôi :


Dân Văn giang tại Ngô Thì Nhậm
 Kể từ ngày 24 tháng 4 năm 2012, ngày mà chính quyền mang gần ba ngàn công an và các lực lượng đến cướp đất Văn giang cho doanh nghiệp đến nay đã hai năm , dân Văn giang đã hàng trăm lần kéo tới các cơ quan trung ương để tố cáo các tổ chức, cá nhân từ trung ương đến tỉnh, huyện vi phạm luật pháp, tiếp tay cướp đất của dân để bán cho doanh nghiệp kiếm tiền.
 Tuy nhiên các khiếu nại của dân Văn giang chưa được bất cứ cơ quan nào giải quyết, hiện nay họ vẫn phải dựng lều giữ đất, còn doanh nghiệp thì đang chết  vì phá sản, đã phải cầu cứu nhà nước cho phân lô bán nền giá rẻ.
Các hình ảnh của dân oan khắp nơi tại Ngô Thì Nhậm hôm nay :


FB Thanh Tran
 Mời xem lại các lực lượng công an đánh dân và đánh nhà báo trong ngày 24 tháng 4 năm 2012 : 

Đánh dân tại nhà văn hóa Xuân quan.


Đánh nhà báo dã man, cướp máy ảnh.

1 nhận xét:

  1. Từ khi đất nước ta gia nhập WTO, kinh tế nước ta ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào nước ta, mở rộng thị trường giao thương với thế giới. Đó góp phần cho cuộc sống của nhân dân ngày càng phát triển. Có nhiều vùng đất trống, rộng, phù hợp cho việc phát triển cho công nghiệp được nhà nước ta áp dụng. Đời sống kinh tế của nhân dân nơi đó sẽ ngày càng đi lên hơn chứ không thể thụt lùi đi được. Chỉ những người kém hiểu biết mới có những hành động làm loạn như vậy.

    Trả lờiXóa