Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

Băng nhóm Hoàng kiếm ( tiếp theo)

TRẦN LƯU HẢI ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG VÀ TAY SAI LỘNG HÀNH
 (tiếp theo)

Ảnh và clip thu tại hiện trường số nhà 18 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền,
quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo dấu vết từ vụ bê bối kéo dài: cử tri phường Tràng Tiền tố cáo đại biểu HĐND phường Nguyễn Minh Thanh khai man lý lịch ứng cử vi phạm pháp luật nhưng được hệ thống chính trị quận Hoàn Kiếm đứng đầu là Bí thư kiêm CT HĐND quận Hoàng Công Khôi và Vũ Văn Viện bảo kê không thụ lý đơn của cử tri… chúng tôi điều tra ra kẻ chóp bu đường dây là Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức TW.

Vũ Thị Hồng (đã có chồng làm CS giao thông ở đội 7 CA TP HN) và em gái Hồng đều là nhân tình công khai của Trần Lưu Hải, đây là nguyên nhân của việc chính quyền phường, quận, TP Hà Nội và chính phủ Việt Nam đều bất lực, đã 7 năm qua không thể xử lý nổi các vi phạm trật tự xây dựng của Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền.

Trần Lưu Hải “trên tiền” cung cấp 350 cây vàng để Vũ Thị Hồng mua 25m2 nhà tại đây. Trước căn nhà ở 18 Ngô Quyền, Trần Lưu Hải đã cấp đất rừng phòng hộ ở Hòa Bình cho Hồng phá rừng làm khu du lịch sinh thái và qua tay Hồng mở một số cty cổ phần khai thác khoáng sản vàng, đá quý ở Nghệ An, và bảo lãnh cho Hồng vay tiền của nhiều ngân hàng tới nay đang đổ bể và dần dần khơi bày ra ánh sáng…

Nhân tình của Trần Lưu Hải bị ông Trịnh Tuấn Tòng – cán bộ Văn phòng Chính phủ tố cáo vi phạm pháp luật trong sử dụng nhà, kinh doanh trái phép … tại 18 Ngô Quyền đã 7 năm nay, vụ việc nổi tiếng toàn quốc nhưng Vũ Văn Viện CT UBND quận và Nguyễn Quốc Hoa phó CT UBND quận Hoàn Kiếm không xử lý dứt điểm do Trần Lưu Hải chỉ đạo Hoàng Công Khôi bảo kê Vũ Thị Hồng. Vợ Khôi là Nguyễn Thị Minh Yến – Trưởng phòng Kinh tế quận đã lộng hành cấp phép kinh doanh cho Hồng khi không có địa điểm mở shop.

Hà Nội: Bất lực trước sai phạm tại 18 Ngô Quyền

Sai phạm ở nhà số 18 Ngô Quyền vẫn thách thức UBND quận Hoàn Kiếm

Bước sang năm thứ 8, Thị Hồng bị kiện quá không ở đây được thì Trần Lưu Hải cho tay chân đầu gấu tới trông nhà cho Hồng. Tên này thả 2 con lợn trên mái nhà chung (trong hình), lắp cũi thả chó chặn lối thoát hiểm trên DT hành lang chung (trong hình) – đều vi phạm quy định về quản lý sử dụng nhà đô thị. Ông Trịnh Tuấn Tòng kiện tiếp, một đoàn thanh tra liên ngành gồm 20 cán bộ và công an tới hiện trường 18 Ngô Quyền nhưng đã bất lực hoàn toàn không xử lý, không lập biên bản, đàn em của Trần Lưu Hải đã tuột quần thách đố chính quyền (xem clip).


https://www.youtube.com/watch?v=hi-KFwBTuZY&feature=youtu.be

Đây là bộ mặt lưu manh bẩn thỉu của cả hệ thống chính trị nhà Sản, cả TP HN cả quận Hoàn Kiếm chúng tôi đăng lên cho nhân dân Việt Nam quốc nội và hải ngoại được tường bộ mặt tuột quần của cộng sản độc tài.

(còn tiếp)


10 nhận xét:

 1. Thủ đô Hà Nội - bao che đa cấp vi phạm pháp luật - báo xây dựng đăng bài kỳ 313:25 7 tháng 4, 2014

  Thành phố Hà Nội, quận Hoàn Kiếm và phường Tràng Tiền tiếp tục diễn trò bao che đa cấp kéo dài, ban bóng loanh quanh giữa các cấp... để bao che cho vi phạm pháp luật tại biệt thự 11A Tông Đản gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vệ sinh môi trường, đời sống, sức khỏe của cư dân. Vi phạm các quy định của nhà nước về quản lý xử dụng nhà biệt thự đô thị.
  Kỳ 3:
  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/lanh-dao-phuong-co-bao-che-sai-pham.html
  Kỳ 2:
  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/sau-3-nam-to-cao-sai-pham-tai-11a-tong-dan-van-chua-duoc-giai-quyet.html

  Trả lờiXóa
 2. Khinh bộ máy chính quyền quận HK13:33 7 tháng 4, 2014

  Ghê tởm quá, không còn gì để bình luận về sự thối nát bảo kê của cán bộ phường Tràng Tiền và quận HK - bị tên lưu manh tuột quần mà không làm gì được - khinh bọn cán bộ này, chúng mày ăn tiền thuế của dân mà thua lưu manh
  https://www.youtube.com/watch?v=hi-KFwBTuZY&feature=youtu.be


  Trả lờiXóa
 3. Trò bẩn của Trần Lưu Hải17:03 7 tháng 4, 2014

  Trần Lưu Hải đã từng xử dụng Lê Tuấn - thày bói mở tiệm ở Thủy Tạ, Hoàn Kiếm, Hà Nội giả xem phong thủy yểm bùa vào nhà đ/c Hoàng Đức Nghi (con trai Hoàng Đức Dũng) làm đ/c Nghi phải cấp cứu vì cơn tim.
  Lê Tuấn vốn theo đạo Thiên chúa nhừn là loại chiên ghẻ bỏ đạo hành nghề thầy bói.

  Trả lờiXóa
 4. Một bài viết nhiều kỳ càng viết càng thể hiện sự “ngu” vô học của người viết những dẫn chứng không hề có thật ngoài những cái tên được gắn gượng ép nhằm câu khách kiểu những trang báo rẻ tiền nhưng có lẽ trang này không được vậy đâu! Một câu chuyện với những bức ảnh chế được cắt ghép nhằm bôi lem vì những mục đích đê hèn. Nhưng đã là giả mãi mãi không ai tin chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Một bài viết nhiều kỳ càng viết càng thể hiện sự “ngu” vô học của người viết những dẫn chứng không hề có thật ngoài những cái tên được gắn gượng ép nhằ cmâu khách kiểu những trang báo rẻ tiền nhưng có lẽ trang này không được vậy đâu! Một câu chuyện với những bức ảnh chế được cắt ghép nhằm bôi lem vì những mục đích đê hèn. Nhưng đã là giả mãi mãi không ai tin chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Tiếp theo của chuỗi bài “bịa” theo kiểu lấy tên của một người sống để đưa vào trong một câu chuyện dựng lên lấy địa vị cưa những người có tên nhân vật để tạo scandan nổi tiếng. Một loạt bài nói xấu những cán bộ nhà nước ta một cách trắng trợn, vu khống mà không thấy “ngượng mồm” ( quên mấy thằng này làm gì có dây thần kinh mang tên ngượng). Lần sau đọc giả xin đề nghị lên giật tít và “phịa” câu chuyện “ Nhà Trắng sẽ thuộc về Nga theo thỏa thuận mới nhất giữa dân oan và Nato” nha! Thật hết cách với kiểu viết lách thế này!

  Trả lờiXóa
 7. Phe đảng nuôi lợn đánh nhau với phe TTg đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vui đáo để ngay trung tâm thủ đô01:15 8 tháng 4, 2014

   Phe đảng tuột quần cho phe TTg xem - vui đáo để

   Xóa
 8. Vũ Văn Viện sao phải tỏ ra ngu thế?11:42 8 tháng 4, 2014

  Điều 13. Xử lý vi phạm trong Thông tư 38/2009 về quản lý xử dụng BT đô thị
  Khoản 2. Người lợi dụng chức vụ, quyền hạn làm trái các quy định về quản lý sử dụng nhà biệt thự thì tuỳ theo mức độ vi phạm sẽ bị xử lý hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Nguyễn Minh Thanh là cán bộ chuyên trách mà đã bao che, cố tình tạo điều kiện để Trần Vinh Quang làm thêm nhiều hạng mục so với đơn tố cáo đầu tiên, gây hậu quả kéo dài hơn 3 năm chưa xử lý xong, gây khiếu kiện kéo dài trên địa bàn, gây mất đoàn kết ổn định trong quận.

  Việc kỷ luật khiển trách ghi lý lịch đảng tháng 12/2008 đã không đủ để răn đe Thanh. Thanh cố tình tái vi phạm, nay phải kỷ luật nặng hơn là đương nhiên. Khuất Đăng An – Trưởng phòng Nội vụ quận HK ăn hối lộ để bao che Thanh còn hiểu được, Vũ Văn Viện sao phải tỏ ra ngu thế?

  Trả lờiXóa
 9. Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức TW là kẻ chóp bu:11:44 8 tháng 4, 2014

  Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức TW là kẻ chóp bu:

  http://danoan2012.blogspot.com/2014/04/bang-nhom-hoang-kiem-tiep-theo.html?showComment=1396932085634#c6721568838219451079

  Trả lờiXóa