Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Khẩn - băng nhóm Hoàng kiếm dìm thân nhân Liệt sỹ trong nước thải !

GIA ĐÌNH THÂN NHÂN LIỆT SỸ CÓ CÔNG VỚI NƯỚC
THUỘC DIỆN HỘ NGHÈO
BỊ LÃNH ĐẠO QUẬN HOÀN KIẾM BỎ MẶC TRONG NƯỚC THẢI WC
CỦA GIẢNG VIÊN HỌC VIỆN TÀI CHÍNH TRẦN VINH QUANG

Nhà bà Tống Châu Hạnh (số nhà 11A Tông Đản) có 2 anh trai là liệt sỹ, mẹ là cụ Nguyễn Thị Dư được phong “Mẹ VN anh hùng”, chính quyền quận Hoàn Kiếm để bà Hạnh phải sống chung với nước thải WC của tên Trần Vinh Quang. Đơn tố cáo của bà Hạnh đưa từ trước tết mà tới nay phường quận đều không xử lý. Bà Hạnh gửi đơn tới lãnh đạo tối cao là Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi cũng bị dìm luôn.


   Nhà bà Hạnh thuộc diện hộ nghèo, không lo lót chính quyền. Trần Vinh Quang đã đấm mõm bọn lãnh đạo quận nên chúng quyết dìm thân nhân liệt sỹ trong nước thải.

Xem thêm :
Thành phố Hà Nội, quận Hoàn Kiếm và phường Tràng Tiền tiếp tục diễn trò bao che đa cấp kéo dài, ban bóng loanh quanh giữa các cấp... để bao che cho vi phạm pháp luật tại biệt thự 11A Tông Đản gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vệ sinh môi trường, đời sống, sức khỏe của cư dân. Vi phạm các quy định của nhà nước về quản lý xử dụng nhà biệt thự đô thị.
Kỳ 3:
Kỳ 2:

6 nhận xét:

 1. Bà Hạnh có còn 1 em trai làm trưởng CA phường Hàng Bồ nhưng không chạy tiền bọn Nguyễn Quốc Hoa cũng không tha

  Trả lờiXóa
 2. Bọn cán bộ quận Hoàn Kiếm và phường Tràng Tiền bị dân tuột quần chống đối tại 18 Ngô Quyền - xem ở đây

  https://www.youtube.com/watch?v=hi-KFwBTuZY&feature=youtu.be

  Trả lờiXóa
 3. Nhà nước Việt Nam luôn có những chính sách ưu đãi đối với những người đã có công với đất nước. Những gia đình liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng là những người có công rất lớn với đất nước, họ đã phải hi sinh rất nhiều để bảo vệ Tổ quốc. Nên không có lý gì mà nhà nước ta lại đối xử như vậy. Chỉ có bọn phản động viết ra bài viết này mới bịa đặt, xuyên tạc sự thật, nhằm làm mất lòng tin của nhân dân vào chế độ, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. nhà nước ta luôn quan tâm chăm sóc cho những người có công với cách mạng những người con của tổ quốc đã hi sinh anh dũng để bảo vệ đất nước thân nhân của họ cũng đã chịu bao nhiêu mất mát thế nên câu chuyện trên chỉ là lời bịa đặt của bọn phản động chúng nó dựng chuyện lên nhằm làm cho nhân dân ta mất lòng tin vào Đảng nhà nước ta nhưng chúng không biết rằng nhân dân ta luôn tin tưởng và trung thành tuyệt đối với sự lãnh đạo của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng biết bọn chúng lấy thồn tin đâu ra, tôi cũng là người dân cũng hiểu được lòng người dân họ cũng chỉ muốn sống 1 cuộc sống ấm no đầy đủ mà thôi, cũng có trường hơn quan chức lợi dụng quyền hạn để đè nén họ còn rất nhiều quan chứng xấu như vậy, mong nhà nước có thể xử lý những phần tử xấu này để người dân được yên ổn làm ăn sinh sống, còn về vụ việc này tôi thấy có điều j đó không đứng thì phải những đối tượng này luôn được nhà nước ta quan tâm giúp đỡ chẳng có lý j lại xẩy ra vụ việc như vậy mà không ai lên tiếng không ai có hành động j. rất mong cơ quan có thẩm quyền xem xét trên vụ việc trên có thật hay không, giải quyết thích đáng tránh để người dân chịu áp bức

  Trả lờiXóa
 6. đọc mà thấy thật bức xúc khi trong thời này thì làm gì còn có những chuyện dở khóc, dở cười như vậy chứ. Có phải thời phong kiến đâu mà con người có thể dễ dàng bóc lột nhau đến thế vậy chứ, hơn nữa người bị hại cũng để cho kẻ xấu mặc sức hãm hại mình hay sao. Thật là không thể hiểu nổi đám rận chủ nghĩ gì mà có thể bịa đặt ra một thông tin trời đất này mà câu người đọc tin vào chúng chứ. Với những luận điệu xuyên tạc thế này thì người đọc khi bắt gặp phải có một thái độ cứng rắn, nhận biết đâu là đúng, là sai mà biết đường tránh

  Trả lờiXóa