Chủ Nhật, 31 tháng 8, 2014

Hồ sơ quỷ.

Bạn đọc Dân làm báo.

Ảnh trên là khuôn mặt 2 tên Việt gian cộng sản trực tiếp gây ra vụ trả thù tàn độc đối với anh Nguyễn Bắc Truyển khiến nạn nhân bị thương tích.
Vào vào tối hôm 28/08/2014, khi anh đang dắt tay vợ bước qua đường, anh Truyển đã 2 tên an ninh này đã dùng xe máylao đến với tốc độ cao, cố tình đâm thẳng vào người anh Truyển. Cú đâm xe cực mạnh đã khiến nạn nhân ngã bật ngửa, chấn thương ở đầu, khắp người ê ẩm.
Rất may vợ anh Truyển là chị Bùi Thị Kim Phượng không bị thương tích.
Thông tin chi tiết vụ việc đã được đăng tải trên Danlambao tại bài viết: Mật vụ cộng sản đâm xe, ám hạiôngNguyễn Bắc Truyển.
Hiện nay, 2tên mậtvụ trên vẫn đang tiếp tục đóng chốt trước nhà anh Nguyễn Bắc Truyển và theo dõi, bám sát việc đi lại của vợ chồng anh chị.
Trước đó, chính 2 tên này đã từng đột nhập vào nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế Kỳ Đồng để chửi bới và nói năng tục tĩu, sau đó bọn chúng bị mọi người đuổi ra ngoài.

3 nhận xét:

 1. Phạm Quang Nghị xử dụng cb có tiền sự ăn cắp đã bị báo chí tố giác vào chức Phó ban đầu tư công quận Hoàn Kiếm12:46 31 tháng 8, 2014

  Nhân dân quận Hoàn Kiếm thông báo: do “thành tích” khai man lý lịch, mua bằng ĐH tại chức khoa luật, lợi dụng chức vụ, tham nhũng tại đại phương, ăn hối lộ bao che cho các vi phạm trật tự XD tại phường Tràng Tiền để cống nạp cho cấp trên là Hoàng Công Khôi, Nguyễn Quốc Hoa, tên NGUYỄN MINH THANH - phó CT UBND phường Tràng Tiền được đường dây của Phạm Quang Nghị cất nhắc vào vị trí Phó Ban đầu tư kiến thiết quận Hoàn Kiếm.
  Năm sau, Trưởng ban đương nhiệm tới tuổi về hưu, THANH sẽ nhảy lên Trưởng ban. Tung hoành trong việc tham ô tiền ngân sách qua các dự án đầu tư công trong quận Hoàn Kiếm.

  Nhân dân quận HK sẽ theo dõi sát tên NGUYỄN MINH THANH (sinh năm 1967 hộ khẩu ở 11 Tông Đản) & tất cả các dự án đầu tư trong quận.
  Tại 11 Tông Đản, tên Thanh vẫn ngoan cố vi phạm, bít cửa sổ của các hộ dân ở đây, xây tường không phép chặn lối đi chung (Thanh xây 2 bức đã bị giải tỏa 1, còn 1)

  Trả lờiXóa
 2. a chà có cả ảnh nữa này, liệu những lời chúng nói là thật sao, mong co quan chức ăng của thẩm quyền điều tra rõ coi vụ việc thực chất là như thế này, không có lửa thì làm sao có khói! làm rõ thì người dân mới biết được thật giả mới biết rõ ai là kẻ xấu kẻ dối trá, kẻ phá hoại đất nước! Tất cả đều là nguy biện nếu không có chứng cứ cụ thể , bọn phản động có trang chống đảng nhà nước chúng ta cần lập ra trang web chỉnh đốn thông tin

  Trả lờiXóa
 3. Bà con thủ tiêu 2 tên khốn này đi !

  Trả lờiXóa