Thứ Tư, 3 tháng 9, 2014

Côn an Hà nam và côn đồ cùng băng nhóm ?Tố cáo CA Hà Nam tiếp tay tội phạm khủng bố người dân
Trần Thị Nga - "...Vào khoảng 8h sáng ngày 23/8/2014 tôi ngủ dậy đi ra thấy khắp nhà bị đổ đầy dầu nhớt làm hỏng nhiều bộ chăn, ga, gối, đệm đang bầy bán trong nhà (nhà tôi cho người hàng xóm bán nhờ chăn, ga, gối, đệm) trị giá hàng chục triệu đồng, ngoài cửa có rất nhiều tờ truyền đơn với nội dung: "Con Nga. Mày còn quan hệ với chồng tao. Tao cắt tóc bôi vôi lên đầu mày".

Tôi gọi điện báo công an phường Hai Bà Trưng TP Phủ Lý tỉnh Hà Nam số điện thoại 03513.853.061 yêu cầu đến điều tra hiện trường. Khoảng 10 phút sau công an khu vực Hoàng Tuấn Anh và một công an nữa đến nhìn hiện trường rồi bỏ đi. Tôi tiếp tục gọi điện báo công an phương Hai Bà Trưng thì số điện thoại này đã bị khóa..."
*
Hà Nam, ngày 24 tháng 08 năm 2014
ĐƠN TỐ CÁO
(V/v: Rải truyền đơn đe dọa, đổ dầu nhớt vào nhà phá hoại tài sản)

Kính gửi:
Công an thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam
Công an công an tỉnh Hà Nam.
Bộ trưởng công an Trần Đại Quang
Thanh tra Bộ Công An.
Viện kiểm sát Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Nam.
Viện kiểm sát tối cao
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Tổng bí thư đảng cộng sản Nguyễn Phú Trọng.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
Chủ tịch quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.

Đồng kính gửi:
Tổ Chức Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc.
Khối Liên Minh Châu Âu.
Đại sứ quán các nước tại Việt Nam

Tôi là Trần Thị Nga, Sinh ngày 28/4/1977, Chứng minh nhân dân số: 168125829 do Công an Hà Nam cấp ngày 25/01/2014, Địa chỉ thường trú: Xóm 3, Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.
Chỗ ở hiện tại: số nhà 254 đường Trần Thị Phúc, Tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Số điện thoại: 0972 572585 và 01694649827
Tôi làm đơn này tố cáo hành vi của công an phường Hai Bà Trưng, công an thành phố Phủ Lý và công an Tỉnh Hà Nam hợp tác, tiếp tay và bao che cho tội phạm rải truyền đơn đe dọa, đổ dầu nhớt vào nhà phá hoại tài sản nhà tôi sáng ngày 23/8/2014 như sau:
Vào khoảng 8h sáng ngày 23/8/2014 tôi ngủ dậy đi ra thấy khắp nhà bị đổ đầy dầu nhớt làm hỏng nhiều bộ chăn, ga, gối, đệm đang bầy bán trong nhà (nhà tôi cho người hàng xóm bán nhờ chăn, ga, gối, đệm) trị giá hàng chục triệu đồng, ngoài cửa có rất nhiều tờ truyền đơn với nội dung: "Con Nga. Mày còn quan hệ với chồng tao. Tao cắt tóc bôi vôi lên đầu mày". Tôi gọi điện báo công an phường Hai Bà Trưng TP Phủ Lý tỉnh Hà Nam số điện thoại 03513.853.061 yêu cầu đến điều tra hiện trường. Khoảng 10 phút sau công an khu vực Hoàng Tuấn Anh và một công an nữa đến nhìn hiện trường rồi bỏ đi. Tôi tiếp tục gọi điện báo công an phương Hai Bà Trưng thì số điện thoại này đã bị khóa.
Tôi gọi điện cho công an Thành phố Phủ Lý số 03513.851.086 trình báo nhiều lần người trực ban nghe điện thoại nhất định không cho tôi biết họ tên của anh ta và lần nào cũng nói đã báo cáo lên lãnh đạo rồi cúp điện thoại.

Tôi gọi điện báo công an tỉnh Hà Nam số 03513.852.673 họ đều nói đã tiếp nhận trình báo của tôi nhưng từ 8h sáng đến 11h chưa cũng không thấy bóng dáng công an đến, tôi tiếp tục gọi điện trình báo thì công an tỉnh Hà Nam chửi tôi.

Đến hết ngày 23/08/2014 sau nhiều lần trình báo nhưng cơ quan công an không hề đến điều tra buộc lòng tôi phải dọn những thứ dầu nhớt bẩn thỉu mà công an và côn đồ đã đổ vào nhà tôi.
Ghi chú: Từ năm 2010 tới nay gia đình tôi liên tục bị công an, an ninh của tỉnh Hà Nam chiền miên khóa trái cửa , nhỏ keo 502 vào ổ khóa khi mẹ con tôi ngủ trong nhà. Họ thường xuyên đổ dầu nhớt, mắm tôm, rải truyền đơn đe dọa giết mẹ con tôi . Ngày 23/03 họ rải truyền đơn dọa giết mẹ con tôi rồi an ninh mật vụ rình rập quanh nhà, ngày 24/03/2012 ông Vũ Hồng Phương phó an ninh thành phố Phủ Lý dẫn theo một đoàn mấy chục tên côn đồ (an ninh mật vụ tỉnh Hà Nam) bao vây nhà tôi rồi cướp máy ảnh đánh vào bụng khi tôi đang mang thai bé Tài con út của tôi tại cửa nhà tôi. Tất cả những lần trên tôi đều làm đơn trình báo công an phường và công an tỉnh Hà Nam và Viện Kiểm Sát tp Phủ Lý, Viện Kiểm Sát tỉnh Hà Nam. Ngày 21/10/2013, tôi đến phòng tiếp dân tỉnh Hà Nam và 27/2/2014 tôi đến Viện Kiểm Sát tỉnh Hà Nam nộp đơn tố cáo , tại đây tôi đã bị chính ông Vũ Hồng Phương mặc sắc phục chỉ đạo cho công an và côn đồ bắt bớ, đánh đập đàn áp mẹ con tôi.
Ngày 22 và 24/05/2014 công an tỉnh Hà Nam đã rải truyền đơn đe dọa giết mẹ con tôi, tôi yêu cầu ngành công an phải đến Hiện Trường Điều Tra thì ngày 25/05/2014 mẹ con tôi đã bị 5 tên côn đồ Truy Sát như đơn và bằng chứng tôi đã gửi đến quý vị tháng 7/2014
Hai người công an này một là Hoàng Tuấn Anh và người công an kia điều tra tại Hiện Trường nhà tôi bị rải truyền đơn đe dọa giết mẹ con tôi ngày 22/5/2014 với nội dung “ĐỊT MẸ CON ĐĨ NGA MÀY CÒN MÈO MẢ VỚI CHÔNG TAO TAO THUÊ CÔN ĐỒ ĐỐT NHÀ GIẾT CHẾT MÀY”
Công an điều tra hiện trường nhà tôi bị công an, an ninh mật vụ rải truyền đơn đe dọa giết ngày 24/5/2014 Nội dung truyền đơn với nội dung “ CON ĐĨ NGA MÀY ĐI BÁO CÔNG AN, CÔNG AN CÓ BẢO VỆ ĐƯỢC MÀY KHÔNG RỒI MÀY SẼ PHẢI CHẾT” kết quả điều tra của ngành công an trong vụ mẹ con tôi bị rải truyền đơn dọa giết là ngay ngày 25/05/2014 mẹ con tôi đã bị 5 người dùng hung khí Truy Sát.
Nay tôi viết đơn này gửi quý cơ quan để Tố Cáo hành vi của ngành công an tỉnh Hà Nam trong việc hợp tác, tiếp tay và bao che cho tội phạm rải truyền đơn đe dọa khủng bố tinh thần, đổ dầu nhớt và nhà phá hoại tài sản nhà tôi ngày 23/08/2014.
Tôi xin gửi tới Đại Sứ Quán các nước tại Việt Nam để quý vị biết và giám sát những vấn đề mà ngành công an của đảng cộng sản Việt Nam hiện nay đang vi phạm Nhân Quyền đối với mẹ con tôi một cách trầm trọng, vì Việt Nam hiện nay đã gia nhập Tổ Chức Nhân Quyền Thế Giới.
Tôi rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi của quý vị về những vấn đề của ngành công an hiện nay đang vi phạm Nhân Quyền đối với mẹ con tôi. Kính chúc quý vị mọi điều tốt lành.
Người làm đơn
Trần Thị Nga

72 nhận xét:

 1. Vẫn là chuyện công an đánh người, công an và côn đồ, não các ngươi chỉ ngắn có thế thôi sao, không còn bịa được ra cái chuyện nào khác hơn sao, đâu mà suốt ngày cứ công an này, công an tỉnh nọ đánh người, rồi lại tiếp tay cho côn đồ vậy, thật là nực cười cho lũ não phẳng này quá, nếu không nghĩ ra được gì mới thì dừng ngay lại cái bài nói xấu công an đi nhá, nhàm lắm rồi, nhân dân Việt Nam ai cũng biết lực lượng công an việt nam là lưc lượng trunh thành bảo vệ nhân dân, bảo vệ Đảng và đất nước vì thế sẽ không ai tin theo mấy cái câu chuyện vớ vẩn mà các ngươi đang dựng ra đâu rận à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kẻ tự cho mình cái quyền thích nói gì thì nói làm gì thì làm những điều như thế thì không thể chấp nhận được. Thử nghĩ mà xem một bài viết không nguồn gốc phản ánh thiếu khách quan và chỉ cho người khác thấy được sự đánh giá chủ quan của người viết và không nói lên được điều gì.

   Xóa
 2. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân. Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân. Sẽ chẳng bao giờ có cái chuyện họ với bọn côn đồ cùng một nhóm cả. Thật là nực cười, có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn. Hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi. Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Lại là cái típ khá là quen thuộc đối với trang dân oan này,hết chính quyền rồi đến lực lượng công an nhân dân, chúng nó cứ bới móc hết chuyện này đến chuyện nọ, cứ thấy công an làm việc gì mà bọn nó không thích hay làm cản trở công việc biểu tình của chúng là chúng đưa ra những cái tin giật gân khiến cho nhân dân chúng ta loạn hết thông tin và khiến cho nhân dân không biết tin ai hay mất lòng tin vào Đảng, vào Nhà nước vào chính quyền đó là mục đích của chúng và khi mà nhân dân đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và Nhà nước thì chúng có làm gì đi nữa cũng chẳng làm được gì hết

  Trả lờiXóa
 4. Lại có chuyện nực cười gì nữa đây, lại còn có cả chuyện Công an Hà Nam và côn đồ cùng một nhóm hay sao? Bọn bên trang dân oan này bị nhồi nhét nhiều tiền quá nên giờ bị ngu ngơ hết rồi à? Chỉ nghe cái tít thôi là biết bịa đặt, xuyên tạc rồi, ai mà tin được những chuyện như thế này cơ chứ. Có kể chuyện gì thì làm ơn hãy đừng xuyên tạc nó đi theo kiểu tiêu cực thế này, công an họ cũng là con người và họ làm nhiều điều vì nhân dân mà. Sao cứ ghét họ rồi vu khống cho họ thế

  Trả lờiXóa
 5. Chưa từng đọc bài đăng nào lại vô lí như cái đống ở trên, toàn là các tình tiết vớ vẩn, lắp ghép lại thành một câu chuyện với cái kết không thể tin được, đúng là càng ngày thì bộ mặt của các ông càng hiện rõ, toàn một lũ Việt gian bán nước, một lũ phản động đội lốt người thường, lúc nào mồm cũng nêu cao khẩu hiệu yêu nước nhưng rốt cục thì toàn chống phá nhà nước, phá hoại xã hội, những kẻ như các ông không xứng đáng là người Việt Nam. một lũ mờ mắt vì tiền

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ vấn đề không đến nỗi tệ như tác giả đang diễn tả, rõ ràng tôi thấy tác giả đang muốn phóng to vấn đề ra để lừa người khác thì phải, tác giả đang muốn lợi dụng việc người dân nghĩ xấu về công an nhân dân rồi từ đó vẽ thêm chuyện để tăng thêm mức độ không thích của người dân, rõ ràng là có những người công an xấu nhưng đó không phải là tất cả nhé, đó chỉ là số ít thôi, do đó chúng ta không thể nhìn vào đó mà đánh giá được

  Trả lờiXóa
 7. Một bài viết đầy tính xuyên tạc. Chắc chắn không bao giờ xảy ra những chuyện thế này. Trừ khi nhân dân làm gì sai thì sẽ bị xử lí chứ còn bình thường làm gì có chuyện công an tự nhiên đi làm hại dân như thế chứ! Bài viết này trình bày câu chuyện một cách mập mờ, không rõ ràng, không minh bạch vì vậy tôi nghĩ là chúng ta không nên tin vào những gì bài viết đề cập tới, bởi có thể đây chỉ là một hình thức phao tin đồn nhảm linh tinh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Thông tin này không biết từ đâu mà có,nhưng mà đọc được tin này thì chẳng ai có thể tin đó là sự thật được, tại vì sự việc này là sự việc rất hoang đường. Làm gì có chuyện công an lại tự dưng đi đánh đập nhân dân cơ chứ. Bài viết đọc cái tiêu đề đã thấy không đúng đắn và không chính xác rồi. Vậy nên những sự việc trên không bao giờ ai tin đó là sự thực cả, vì tôi tin chắc rằng lực lượng công an không bao giờ làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 9. chỉ là một bức hình chụp ngày lễ hội phật đản, cũng có thể là của nhân dân Dương Nội, Hà Đông nhưng không khí rất yên tĩnh, nghi lễ nghiêm túc mà chúng lại nói đó là lễ cắt máu ăn thề của dân chúng Dương Nội để giữ đất cho con cháu mai sau. Tính hình đất đai ở đâu có chút vấn đề nhưng không đến lúc như đám rận chủ này viết bài, tung tin nhăng cuội thế này, chính chúng là những kẻ thổi bùng mâu thuẫn của dân chúng với chính quyền chứ thực chất thực trạng không như chúng nói mà nó đươc giải quyết rất bình thường, đừng có ngồi đó mà đổ thêm dầu vào lửa nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Nói là đăng tải hình ảnh và video sau ít phút nữa? Bài viết từ 10h39’ đến giờ là 21h kém vậy ít phút của tác giả là khoảng hơn 10 tiếng đồng hồ sao. Ít phút gì mà “ít” quá vậy. Hay là diễn viên đóng mấy cảnh đánh đập diễn không đạt, hay vì lý do gì đó mà diễn không thành nên không kịp đăng tải ảnh với video lên. Đám zận các người tốt nhất là đừng bịa chuyện linh tinh nữa, hãy bỏ nghề thất đức này đi, kiếm công việc nào đỡ nhục nhã hơn mà làm. Làm mãi mấy chuyện bịa đặt, phản động, thế này một ngày sẽ gặp phải báo ứng thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nói là đăng tải hình ảnh và video sau ít phút nữa? Bài viết từ 10h39’ đến giờ là 21h kém vậy ít phút của tác giả là khoảng hơn 10 tiếng đồng hồ sao. Ít phút gì mà “ít” quá vậy. Hay là diễn viên đóng mấy cảnh đánh đập diễn không đạt, hay vì lý do gì đó mà diễn không thành nên không kịp đăng tải ảnh với video lên. Đám zận các người tốt nhất là đừng bịa chuyện linh tinh nữa, hãy bỏ nghề thất đức này đi, kiếm công việc nào đỡ nhục nhã hơn mà làm. Làm mãi mấy chuyện bịa đặt, phản động, thế này một ngày sẽ gặp phải báo ứng thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Trời! Chỉ với tấm ảnh mấy người ngồi tụ tập chắp tay niệm phật mà đã thành bài viết “Công an và côn đồ của công an đánh dân oan” là sao? Đến phải ngả mũ bái phục tài ăn không nói có của các tác giả của trang mạng này mất thôi. Các người có bị điên hay không vậy? Đăng lên một bức ảnh chẳng có bất cứ gì liên quan đến cái sự việc mà các người nói đến cả, cái sự việc ấy có lẽ chẳng xảy ra, zận các người cứ bịa ra như thế, rồi chèn bừa một bức ảnh vào. Lại còn sẽ có ảnh và video sau ít phút nữa chứ, chờ mãi làm gì có đâu. Các người bớt nói láo chút đi.

  Trả lờiXóa
 14. Nói mà không có bằng chứ thế này thì là tội vu khống rồi, các người thử vác lao nói mấy câu này ngoài đường mà không có bất cứ bằng chứng gì xem có bị bắt rồi xét xử theo pháp luật hay không. Toàn chuyện bịa đặt, zận chủ chỉ giỏi uốn ba tấc lưỡi trên mấy trang web thế này thôi, chứ ra ngoài thì im thin thít chẳng dám nói gì, vì làm gì có chuyện như thế này mà nói. Mấy chuyện thế này các người cứ nghĩ ra rồi đăng lung tung trên các trang mạng, câu view lấy tiền từ các tổ chức phản động nước ngoài thôi. Đúng là những kẻ không biết nhục, vì tiền mà phản bội đất nước, phản bội dân tộc mình, làm tay sai cho kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 15. Lại thêm những lời lẽ vu không chính quyền,vu khống các lực lượng chứ năng,và hơn thế là vu khống công an.Chúng cho rằng những cuộc biểu tình của người dân như vậy là đúng nên công an và các lực lượng chức năng không có quyền can thiệp vào.Chúng đã lầm tưởng,đó là những hành động vi phạm nghiêm trọng tới vấn đề an ninh quốc gia.Chính vì thế nên các lực lượng chức năng cần phải can thiệp tới những sự việc như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Những tin bôi nhọ như thế này là thường thấy của những trang blog mang tính phản động như vậy.Chúng muốn kích động người dân chống đối lực lượng của nhà nước,nên đã đưa ra các thông tin sai lệch về lực lượng chức năng và lực lượng công an.Chính vì thế mong mọi người hãy đừng nên tin vào những gì bài viết này đưa ra vì nó hoàn toàn không chính xác chút nào.Toàn là giọng điêu bôi xấu,xuyên tạc của bọn rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Thông tin như vậy thì ai có thể tin được chứ,mới đọc thì chúng ta cũng đã thấy ở đây có sự sai lệch rồi.Làm gì có chuyện công an lại đánh người dân như vậy chứ.Thật không thể hiểu được bài viết này đang viết gì nữa.Nhưng mục đích của chúng thì đã quá rõ ràng,chúng muốn kích động người dân chống đối lực lượng chức năng của nhà nước.làm giảm sự tin tưởng của người dân vào Đảng và Nhà nước ta.Mong người dân hãy có những chính kiến riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Một thông tin chẳng thấy có căn cứ gì cả. Chúng ta thấy một bức ảnh không có một cơ sở nào cho típ bài viết! Một bức ảnh có thể là đám gì đó người ta tập trung bình thường mà thui ta có thể tìm ở bất kỳ đâu nếu chịu khó để ý một chút. Còn thông tin người viết đưa ra chẳng có tí liên qua gì cả! Ngoài ra giả xử có vụ việc xảy ra các trạng mạng truyền thống nhanh nhạy tin tức là vậy chẳng thấy có tin gì. Đúng là bịa đặt vu khống trắng trợn!

  Trả lờiXóa
 19. Cả bài viết là một sự vu khống trắng trợn làm gì có cảnh công an đánh người làm gì có cái gọi là tin giật gân như vậy. Nếu thật sự có một vụ việc như thế có rất nhiều báo đài lên tiếng chứ không phải chỉ có và dòng tin giật típ vớ vẩn như thế này. Mọi người cần phải cảnh giác trước những thông tin kẻ vu khống thế này. Mục đích cuả dòng chữ ấy chỉ là nhằm kích động lôi kéo người dân làm giảm uy tín của Đảng và nhà nước mọi người hãy biết chọn lọc thông tin đừng để chúng đặt được mục đích dơ bẩn của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Có một âm mưu mà hiện nay các thế lực thù địch rất hay sử dụng đến đó là vu khống cho công an chính quyền đàn áp, bắt giũ người dân trái pháp luật. Vậy thử hỏi nếu những người này vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự thì liệu có những sự việc này xảy ra không chứ. CÓ thể nói mục đích của những luận điệu xuyên tạc này là nhằm hạ bệ uy tín của chính quyền ta trong mắt nguwoif dân mà thôi. Đó là điều chúng ta cần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 21. Đánh đập người dân đó là một hành vi cực kì nghiêm trọng, họ là công an thì sao họ lại dám có những hành động như thế chứ, nếu đánh người dân một cách bất hợp pháp thì bị mất việc, cách chức như chơi đấy chứ. Việc gì chúng ta cũng cần xem xét một cách kĩ lưỡng, toàn diện và đặt nó trong một phạm vi cụ thể, nhất định. NHư trong trường hợp này thì làm gì có cái chuyện công an đánh người chứ, đó là vì bọn nó gây rối nên công an tiến hnahf dẹp loạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. trong xã hội phức tạp này thì đi đâu ta cũng có thể thấy vai trò của người công an cũng rất quan trọng. Người ta ra ngoài đường cũng thấy an toàn hơn khi thấy những người công an đi tuần. chỉ có những kẻ thường có những tật xấu mới ghét mới sợ công an mà thôi. họ giúp cho nhân dân có những giấc ngủ bình yên hơn. thế nhưng không phải toàn bộ họ đều tốt, cũng có những kẻ không tốt nhưng đó chỉ là những con sâu bỏ rầu nồi canh thôi. Mọi người không nên đáng đồng tất cả như thế. Chỉ vì những sự kiện như thế này mà nhữ kẻ phản động lợi dụng để kích động mọi người làm cho mọi người mất thiện ý với nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. trong vấn đề này mọi người cần tìm hiểu một cách kĩ lưỡng toàn cảnh và khách quan hơn... chứ không nên chỉ nghe tin đồn mà đánh giá một cách chủ quan với những vẫn đề như thế này. Bởi nếu không tìm hiểu kĩ vấn đề thì mọi người rất dễ rơi vào bẫy những kẻ chống phá nhà nước nhắm tạo trong mắt mọi cách nhịn mất thiện cảm với lực lượng đang thực hiện chính chức năng bảo vệ người dân. Bởi trong tình huống này có thể trong lúc thực hiện nhiệm vụ người bị tử vong này có thể tham gia biểu tình sau đó do đám đông hỗn loạn nên gây ra hậu quả đó và những tên săn tin ghi nhận và bịa là do công an đánh.mọi người không nên đánh giá khi nghe một chiều thế này.

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 25. Xuyên tạc vãi, chưa bao giờ thấy có cái trang nào nó lại nói láo trắng trợn, đổi trắng thay đen ngang nhiên như trang mạng này. Ảnh thì lấy random ở trên mạng xong nghĩ ra cái tít phù hợp, nọi dung kiểu gù mà đăng được có vài ba dòng chữ, có ra hồn một bài báo tử tế đâu, một mẩu tin cũng chưa đủ tư cách. Việc gì phải vội thế, chưa có đầy đủ thông tin thì đăng chậm một tí có chết ai. mà phải chơi cái kiểu "chúng tôi sẽ đăng tải ảnh và clip sau ít phút nữa". Cười khẩy.

  Trả lờiXóa
 26. Chuyện hoang đường, nếu là thật thì nếu đã mất công đến tận nơi để chụp ảnh thế kia sao không chụp lấy vài bức nữa hay là chụp cũng được nhiều nhưng mà chưa chỉnh sửa, chưa photoshop cho người ta cầm biển hiệu biểu tình với cầm ảnh liệt sĩ nên chưa đăng được, cả video nữa, bảo là quay lại được rồi sao không đăng lên đi, đừng nói là mạng lag nhá, kiểu ngu nhưng cứ đổ lỗi cho hoàn cảnh. Chưa lồng tiếng cắt chỉnh nên chưa đăng được à, còn phải xử lí kĩ thuật nữa hay thế nào???? Muaaahhhh.

  Trả lờiXóa
 27. Đây là những lời viết của những kẻ phản động chống đối Nhà nước ta và muốn bêu xấu lực lượng công an. Chúng ra sức có những lời lẽ bôi xấu bôi nhọ lực lượng công an. Trong những hình ảnh trên, không thấy hình ảnh nào là hình ảnh công an bảo kê cho bọn tội phạm cả, vậy mà sao chúng lại biết, phải chăng dựa vào những lời khai vô căn cứ của bị can. Mà chắc rằng bị can này cũng bị mua chuộc để đưa ra những lời khai bôi xấu bôi nhọ lực lượng công an như vậy.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 30. Những chiến sĩ công an vất vả ngày đêm làm nhiệm vụ và bắt những tên tội phạm nguy hiểm để đảm bảo sự bình yên cho đất nước ta . Lực lượng công an nhân dân nước ta lập được rất nhiều chiến công nhưng cũng không thể tránh khỏi một số cán bộ chiến sĩ công an mắc sai lầm. Việc mắc sai lầm của những chiến sĩ đó các chiến sĩ đó sẽ chịu hình phạt của pháp luật bọn rận chủ chúng mày không phải kêu gào như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. Nhiều tin đưa ra hiện nay tôi thấy rằng có quá nhiều mâu thuẫn trong đó, không chỉ vậy mà còn có nhiều cái đáng nói, tất cả cái gì chúng ta đưa ra cũng cần có chứng cứ chứng minh rõ ràng, không thể nói người khác làm gì, người khác vi phạm mà không có chứng cứ được, điều này thì ai trong chúng ta cũng hiểu chính vì vậy trong mỗi câu nói, mỗi lời nói ra cần có sự cân nhắc và sự tin tưởng không thì nó là xuyên tạc và bôi xấu đó.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng vậy. Trang dân oan này chỉ chuyên nói điêu nói phét thôi các bác ạ. Đã không có biết bao nhiêu bài đăng tương tự như thế này, thậm chí có những bài đăng còn vu cáo trắng trợn như thế này cơ, nhưng sau một thời gian thì sự thật sáng tỏ, và những điều cái trang mạng này viết trở nên kệch cỡm, trắng trợn. Tôi tin là không có cái chuyện công an đánh chết người trong tù, vì đơn giản làm như vậy họ chẳng có ích lợi gì và họ cũng chẳng có thù hằn gì với thanh niên kia cả.

  Trả lờiXóa
 33. Nói chung là các người nói thì hay lắm, nhưng không biết thật được bao nhiêu phần. Nói thế chứ nói ngược lại thì tôi cũng nói được. Tại sao công an họ lại đánh chết người cơ chứ, trong khi thanh niên Bình này chẳng có thù oán gì với họ, đánh chết người công an cũng chẳng có lợi ích gì mà còn bị pháp luật xử lý. Công an họ không dỗi hơi và cũng không dại như vậy đâu. Cho nên, vu cáo họ thì phải nghĩ cách nào đó thuyết phục hơn nữa đi.

  Trả lờiXóa
 34. Lại có chuyện nực cười gì nữa đây, lại còn có cả chuyện công an Đà Nẵng giết người trong đồn hay sao? Bọn bên trang dân oan này bị nhồi nhét nhiều tiền quá nên giờ bị ngu ngơ hết rồi à? Chỉ nghe cái tít thôi là biết bịa đặt, xuyên tạc rồi, ai mà tin được những chuyện như thế này cơ chứ. Có kể chuyện gì thì làm ơn hãy đừng xuyên tạc nó đi theo kiểu tiêu cực thế này, công an họ cũng là con người và họ làm nhiều điều vì nhân dân mà. Sao cứ ghét họ rồi vu khống cho họ thế.

  Trả lờiXóa
 35. Lại là cái típ khá là quen thuộc đối với trang dân oan này,hết chính quyền rồi đến lực lượng công an nhân dân, chúng nó cứ bới móc hết chuyện này đến chuyện nọ, cứ thấy công an làm việc gì mà bọn nó không thích hay làm cản trở công việc biểu tình của chúng là chúng đưa ra những cái tin giật gân khiến cho nhân dân chúng ta loạn hết thông tin và khiến cho nhân dân không biết tin ai hay mất lòng tin vào Đảng, vào Nhà nước vào chính quyền đó là mục đích của chúng và khi mà nhân dân đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và Nhà nước thì chúng có làm gì đi nữa cũng chẳng làm được gì hết.

  Trả lờiXóa
 36. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân. Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân. Sẽ chẳng bao giờ có cái chuyện họ giết người cả. Thật là nực cười, có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn. Hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi. Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

  Trả lờiXóa
 37. Chúng mày có biết cái gì về quy trình hoạt động của công tác công an không mà chúng mày cứ ngồi đó mà ăn nói lung tung thế hả.Khi mà sự việc chưa được điều tra cũng như chưa được làm sáng tỏ thì làm sao mà cung cấp cho báo chí được,Những thông tin của vụ án cần phải được điều tra kĩ càng,khi đưa ra phải đúng đắn.Vậy nên đừng có mà ngồi đó mà nói lung tung.Còn cái chuyện ai buôn bán ma túy thì người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tội danh của mình.cho dù người đó có là ai đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa
 38. Công an thì cũng là con người, mà đã là con người thì cũng có người tốt, người xấu. Thực sự thì mình hơi buồn khi nghe tin công an mà lại tham gia buôn bán ma túy. Những con người này đã làm xấu đi hình ảnh ngươi chiến sĩ công an trong mắt mọi người. Những kẻ như thế này thì nên xử lý mạnh tay, không nể nang là công an hay con ông bà nào. Mình rất thích công an, bởi họ toàn là những người tốt, lúc nào cũng chịu hi sinh, chịu điều tiếng để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 39. Tôi nói nhé tác giả bài viết,Vụ án còn đang trong quá trình điều tra, sao có thể tiết lộ ra ngoài mà cánh báo chí đã định đi săn tin hót để câu kéo người đọc đây? Nhỡ may thông tin mà lộ lọt ra ngoài, những kẻ có liên quan biết mà chạy tội thì sao.mà nếu đã không muốn cho các người biết thì có nói những lời như thế nữa không?Nên phải có những tin tức chính thức rồi viết cũng chưa muộn ,đừng để những bài viết này gây ra dư luận không tố ở nhân dân.

  Trả lờiXóa
 40. Đúng như vậy. Khi mà chưa làm sáng tỏ được vụ án, chưa kết tội thì chưa thể nói trước được điều gì, khi đó cơ quan công an không có trách nhiệm phải cung cấp thông tin cho báo chí. Họ làm như vậy là đúng với nguyên tắc. Họ phải chịu trách nhiệm về lời nói, phát ngôn của mình. Vì vậy, trước khi sự việc được đưa ra ánh sáng thì họ không có trách nhiệm phải thông báo cho báo chí. Chỉ có cánh phóng viên nhà báo cầm đền chạy trước ô tô mà thôi. Cẩn thận không có ngày bị ô tô chèn bẹp đấy.

  Trả lờiXóa
 41. Công an họ không cung cấp thông tin cho cánh phóng viên báo chí là đúng. Họ không có trách nhiệm và nghĩa vụ phải cung cấp thông tin cho báo chí. Chính họ là người phải chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Vì vậy trước khi sự việc được đưa ra ánh sáng, được làm sáng tỏ, được Tòa án kết tội thì khi đó thông tin mới là chính thức. Còn bây giờ đang trong giai đoạn điều tra rất khó để cung cấp thông tin cho báo chí, vì bất cứ điều gì cũng đều có thể xảy ra trong quá trình điều tra mà công an không thể lường hết được.

  Trả lờiXóa
 42. Những sự việc này chỉ hoàn toàn là bịa đặt, chứ thực ta không có sự việc này xảy ra ở nơi mà bọn chúng nói, không có việc công an buôn ma túy hay gì gì cả, mấy cái trang phản động này mà đứng đầu là mấy con chó viết bài ăn tiền của bọn nước ngoài, nên chúng chỉ biết vu khống thôi chứ không biết là gì tốt đẹp đâu, mọi người khi theo dõi những trang phản động như thế này thì cần phải chú ý vì đa phần thông tin là thiếu chính xác, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 43. Lúc nào cũng cái giọng công an thế này, công an thế kia, bao giờ bọn chúng mới thôi nói xấu lực lượng công an, những người bảo vệ trật tự an toàn xã hội. Rõ ràng người dân ở gần đó mà chẳng có tí thông tin gì về vụ việc này hay trên các báo đài khác cũng chẳng thấy nói gì vụ này, vậy mà đọc xong bài viết này thấy chẳng thể không nghe thấy gì nếu vụ việc này đã diễn ra, chẳng lẽ đây chỉ là tin lá cải, không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 44. Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam đều hết lòng với công việc, hết lòng với dân. Biết bao nhiêu vấn đề xã hội, bao vụ án khó, hóc búa, họ đều giúp chúng ta tìm ra thủ phạm. Vì thế mọi người không nên vì cái bài viết không đâu vào đâu này, nội dung mật mờ, chứng cứ thì không có mà nghi oan cho công an hay cản trở họ thực hiện nhiệm vụ. Mọi người hãy nhìn nhận đúng về lực lượng công an, đừng để bọn xấu kích động.

  Trả lờiXóa
 45. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 46. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân. Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân. Sẽ chẳng bao giờ có cái chuyện họ giết người rồi ngụy tạo chứng cứ cả. Thật là nực cười, có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn. Hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi. Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

  Trả lờiXóa
 47. Lại là cái típ khá là quen thuộc đối với trang dân oan này,hết chính quyền rồi đến lực lưỡng công an nhân dân, chúng nó cứ bới móc hết chuyện này đến chuyện nọ, cứ thấy công an làm việc gì mà bọn nó không thích hay làm cản trở công việc biểu tình của chúng là chúng đưa ra những cái tin giật gân khiến cho nhân dân chúng ta loạn hết thông tin và khiến cho nhân dân không biết tin ai hay mất lòng tin vào Đảng, vào Nhà nước vào chính quyền đó là mục đích của chúng và khi mà nhân dân đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và Nhà nước thì chúng có làm gì đi nữa cũng chẳng làm được gì hết.

  Trả lờiXóa
 48. Lại có chuyện nực cười gì nữa đây, lại còn có cả chuyện công an giết người rồi ngụy tạo chứng cứ hay sao? Bọn bên trang dân oan này bị nhồi nhét nhiều tiền quá nên giờ bị ngu ngơ hết rồi à? Chỉ nghe cái tít thôi là biết bịa đặt, xuyên tạc rồi, ai mà tin được những chuyện như thế này cơ chứ. Có kể chuyện gì thì làm ơn hãy đừng xuyên tạc nó đi theo kiểu tiêu cực thế này, công an họ cũng là con người và họ làm nhiều điều vì nhân dân mà. Sao cứ ghét họ rồi vu khống cho họ thế.

  Trả lờiXóa
 49. Dân oan hay là dân không hiểu rõ pháp luật, hai vấn đề này cần phải xem lại nhé các blogger, bởi lẽ, dân oan là thuật ngữ dành cho những người bị oạn khuất trong quá trình xử án và việc này ở nước ta sẽ không nhiều lắm vì xử án qua bao nhiêu cấp cơ mà, còn dân không hiểu rõ pháp luật là những người dân khi bị pháp luật xét xử mà họ không chịu chấp nhận bản án bởi lẽ họ đã không hiểu pháp luật và họ cứ cho rằng pháp luật là sai nên họ bảo họ là oan và cái blog này cũng hù theo bảo họ là dân oan.

  Trả lờiXóa
 50. Công an là những người bảo vệ nhân dân, họ bảo vệ cho việc pháp luật được thực thi, do đó có thể nói họ bảo vệ sự công bằng trong xã hội, thế sao tôi thấy cái blog này chuyên đi nói xấu về lực lượng công an nhỉ, tôi biết trong lực lượng công an sẽ có những phần tử xấu nhưng chúng ta không thể nhìn vào đấy mà đánh giá cả tập thể được, thử nhìn đi, các phần tử xấu dần dần sẽ bị loại trừ khỏi lực lượng đấy, thế thử hoi ngành công an có gì sai đâu chứ, họ cũng đấy tranh để làm trong sáng lực lượng của họ mà, và họ cũng làm đúng chức năng trách nhiệm của mình mà.

  Trả lờiXóa
 51. Tôi nghĩ sự việc này chẳng bao giờ là có thật cả, bởi lẽ nếu có thật thì trên các mặt báo đã đầy tin rồi, bữa này báo chí nhạy lắm, hễ có việc gì nóng cái là lên báo ngay, với lại chuyện mà bảo là công an đánh dân mà cái blog này hay bảo thì cũng quá quen rồi, đến nỗi sự việc kẻ chống đối bị công an khống chế nó cũng cho là công an đánh dân và đàn áp người dân cơ mà. Công an họ cũng là người cũng cần được bảo vệ chứ, và họ phòng vệ, khống chế kẻ phạm tội thế là sai ak.

  Trả lờiXóa
 52. Công an đánh người, áp bức người là một cái đề tài quen thuộc của mấy vị rận chủ nhằm bôi bác, hạ bệ chính quyền mà, bởi thứ nhất là nó dễ dàn dưng, chỉ cần mua bộ quần áo công an, mặc vào rồi quay cảnh đang đánh người thì có thể lòe người khác ngay. Thứ hai là ở chương trình táo cuối năm thì người ta cũng nói nhiều đến vấn đề cảnh sát giao thông thế này thế kia, nên họ có ác cảm với công an nhiều. Vu khống cho công an thì sẽ có nhiều người tin hơn. Chính vì thế không có gì là lạ khi chúng dùng công an làm con bài vu khống, nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 53. Một mực khẳng định mình bị oan, và tự cho mình cái quyền gọi người khác là du côn, côn đồ trong khi chính mình đang hành động không khác gì bọn du côn thực sự. Có lẽ số dân này đã bị những lời đường mật của bọn phản động, làm không suy nghĩ theo kế hoạch đã có sẵn của chúng. Có thực sự là bị oan hay không thì pháp luật Việt Nam sẽ minh chứng được tất cả. Chỉ dựa vào những lời nói tầm thường của bọn tiểu nhân mà đòi lật đổ một nhà nước oai hùng thì thật là không biết lượng sức. Cố sống cho tốt đi lũ phản động chó chết.

  Trả lờiXóa
 54. Đấy mới chính là bản chất của mấy vị rận chủ đấy bạn à, để đạt được mục đích của mình thì việc gì mà chúng chẳng làm được, chúng có coi người khác ra cái gì đâu. Lợi dụng người dân, phong cho họ cái danh là dân oan để yêu cầu họ đi biểu tình, gây rối. Gọi chính quyền, công an là côn đồ, du côn để làm giảm uy tín của họ trong lòng dân. Đây chính là cách để chúng có thể dễ dàng đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 55. Không thể nào nhịn được cười với cái lũ ngu chúng mày nữa.Chúng mày có biết là chúng mày đưa ra những hình ảnh nó như thế nào không?Đây chỉ là hình ảnh mà các chiến sĩ cảnh sát 113 dìu cụ già đứng dậy mà thôi.Chẳng có cái gì gọi là hành hung cả.Vậy mà cái lũ chúng mày lại nói là họ hành hung người dân.Sao mà chúng mày xuyên tạc lại không biết cách như vậy chứ.Lần sau mà có diễn thì hãy diễn cho nó tốt vào.Không thì đến đứa trẻ con nó cũng chẳng tin được cái lũ chúng mày nữa là người lớn.Buồn cười quá.

  Trả lờiXóa
 56. Sách nhiễu gì đây chứ? Thiết nghĩ mấy cái bọn sinh viên này chắc có hoạt động gì không hay nên mới bị lực lượng công an tìm đến thôi. Tôi nghe nói hiện nay các thế lực thù địch liên tục lợi dụng mấy cái câu lạc bộ kiểu này để tuyên truyền chống phá cách mạng ta, gây rối trật tự công cộng đấy. Chính vì vậy chúng ta cũng cần tìm hiểu kĩ về những câu lạc bộ này trược khi tham gia vào các bạn à. Không dễ bị lừa lắm đấy.

  Trả lờiXóa
 57. Một câu giật tích thật nực cười. CHức năng nhiệm vụ của lực lượng công an đó chính là bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước này được bình yên. Nếu bảo rằng công an gây rối, sách nhiễu người khác thì bất cứ việc gì công an đụng vào họ đều nói thế cả à. Chúng ta nên xem xét trên phương diện là tại sao họ lại tìm đến những người này, có phải họ có hành vi vi phạm pháp luật hay không? Nếu quả thật như vậy thì thiết nghĩ công an họ chẳng làm gì sai cả.

  Trả lờiXóa
 58. Hiện nay một trong những vấn đề mà bọn hại nước hại dân thường xuyên viết các bài xuyên tạc, vu khống đó chính là các chiến sĩ công an. HỌ nêu lên những sụ viêc, hiện tượng để rồi nói xấu họ. CHẳng han trong sự việc mà tác giả nói trên đây thì có một số câu lạc bộ của sinh viện được lập ra không hề có mục đích tốt đẹp như bảo vệ môi trường gì cả, mà chúng được bọn hại nước hại dân lập ra để thực hiện các âm mưu của chúng như gây rối trật tự công cộng..Như thế thì công an tìm đến để xử lí thì có gì sai đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 59. Nói xấu công an, chính quyền dường như là một hoạt động hết sức quen thuộc của cái trang này, mục đích của chúng là nhằm bôi xấu, hạ bệ uy tín của lực lượng công an ta. Chúng đâu có nghĩ rằng vai trò của những chiến sĩ ấy là cực kì quan trọng đối với sự bình yên của đất nước, nếu thiếu họ một ngày thì hãy xem đất nước sẽ rối loạn đến như thế nào. CÒn việc công an tìm đến các câu lạc bộ của sinh viên này thì chắc chúng đã có những hành động trái pháp luật rồi các bạn à.

  Trả lờiXóa
 60. Nghe mà nó buồn cười quá nhỉ.cái câu lạc bộ đó được lập ra để mà chống phá hay là để phá hoại chính quyền vậy hả mấy bác rận kia.Chắc chắn là cái câu lạc bộ đó lập ra có mục đích xấu xa nên mới bị công an hỏi thăm,chứ còn nếu như nó có cái mục đích tốt đẹp thì chẳng bao giờ công an đụng đến họ.Vậy nên các ngươi đừng có mà ngồi đó vận động hay là bắt buộc ai làm theo những việc làm của chúng mày nữa.Vì chúng mày chưa bao giờ có cái mục đích tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 61. Những tin vịt như thế này thì làm sao mà có thể tin được chứ, không rõ nguyên nhân tại sao mà an ninh Hà Nội lại gây rối, quấy nhiễu các CLB sinh viên hoạt động xã hội là sao. Không thể hiểu được sao chúng có thể bịa đặt ra những chuyện vô lí đến như vậy chứ. Thật là hài hước hết chỗ nói. Chúng không còn lí do gì để bịa đặt ra nữa sao mà lại nghĩ ra cái lí do hết sức phi lí để bôi nhọ danh dự của người chiến sĩ an ninh như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 62. Chúng có thể đưa ra các tin như thế này, mục đích của bọn chúng chủ yếu là bôi nhọ danh dự của lực lượng công an. Những người chiến sĩ bảo vệ cho sự bình yên của người dân vậy mà chúng lại bịa đặt ra cái lí do đó để nói xấu bôi nhọ họ. Mới đọc bài viết chúng ta cũng đã có thể thấy được sự vô lí của bài viết này. Sự việc là không có thật, vì không dưng mà công an lại làm những việc vô lí như vậy.

  Trả lờiXóa
 63. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 64. nếu là những hành động của tuổi trẻ Việt Nam tình nguyện tích cực vì cuộc sống thì đó là những hành động đẹp, được các bạn sinh viên học sinh làm vào các tháng thanh niên luôn được đất nước ủng hộ nhiệt tình, chính quyền tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ như việc của các bạn sinh viên của CLB Mái Ấm Xanh của Viện Đại học Mở, và ĐH Kinh tế là làm từ thiện giúp đỡ người nghèo và việc đạp xe cổ động bảo vệ môi trường luôn được khuyến khích và đã có nhiều lần như vậy thì chả có gì mà an ninh Hà Nội lại quấy nhiễu cả, chỉ có các bạn đã làm nhưng vi phạm điều gì đó thì mới bị nhắc nhở thôi.

  Trả lờiXóa
 65. Đọc bài viết này xong mà thấy thật nực cười.Lực lượng công an là những lực lượng trực tiếp bảo vệ cho cuộc sống của người dân,vậy tại sao họ lại đi quấy nhiễu những câu lạc bộ này chứ.Nếu những câu lạc bộ này mở ra mang tính chất lành mạnh thì có bao giờ lực lượng công an phải sờ đến để kiểm tra không chứ.Nói ra thì phải suy nghĩ trước khi viết chứ,sao mà có thể ăn nói linh tinh như vậy được.Như thế người đọc sẽ chẳng ai tin vào bài viết này đâu.

  Trả lờiXóa
 66. Khi các câu lạc bộ được mở ra với mục đích tốt,hướng dẫn đường đi cho sinh viên thì sẽ không một cơ quan chức năng nào có thể sờ đến được.Nhưng thử hỏi xem những câu lạc bộ này mở ra có làm được như vậy không,hay là mở ra rồi với mục đích xấu xa là tuyên truyền những điều không tốt trong sinh viên.Như vậy chẳng lẽ lực lượng công an đứng ngơ mắt để cho các câu lạc bộ đó hoạt động chắc.Vậy mà cũng nói ra được,thật ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 67. Không hiểu tác giả bài viết này lấy những thông tin “lạ” kiểu như thế này ở đâu để đưa lên một tít tiêu đề nghe giật gân thế! Thân nhân hai người mà theo bài báo là “bị công an bắt cóc” không thấy đả động gì mà nhà báo viết tin có vẻ “sòn sòn” lên??? Thật nghi ngờ cho mục đích cũng như sự thật đằng sau những thông tin kiểu”chém.” Toàn tập thế này. Hình ảnh một người đàn bà bị chảy máu không có nghĩa là liên quan đến vụ cưỡng chế đất ở Dương Nội với phải chăng đi nữa chúng ta cần phải tìm hiểu hết về vụ vì lý do vì sao mà bà ấy lại bị thương như vậy? Không thể quy kết thiếu trung thực như thế!

  Trả lờiXóa
 68. sao cứ cái gì là xấu xa, tiêu cực thì đám viết bài này có thể vu hết cho công an vậy chứ, việc người dân bị côn đồ đánh chính chúng cũng nói là vậy rồi lại nói đó là công an đứng sau, một người trong khu mất tích chúng cũng nghi ngay cho công an làm và gắn đó là lý do của vụ khiếu kiện đất đai tại Dương Nội, Hà Đông. Với những lập luận của chúng thì có vẻ như công an nhân dân đang trở thành mặt trái của xã hội, công an nhân dân đang trở thành xã hội đen chứ không phải lực lượng bảo vệ Đảng, Nhà nước và xã hội nữa, thật là giật mình với những suy nghĩ nông cạn của đám rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 69. Công an đánh người, bắt cóc áp bức người là một cái đề tài quen thuộc của mấy vị rận chủ nhằm bôi bác, hạ bệ chính quyền mà, bởi thứ nhất là nó dễ dàn dưng, chỉ cần mua bộ quần áo công an, mặc vào rồi quay cảnh đang đánh người thì có thể lòe người khác ngay. Thứ hai là ở chương trình táo cuối năm thì người ta cũng nói nhiều đến vấn đề cảnh sát giao thông thế này thế kia, nên họ có ác cảm với công an nhiều. Vu khống cho công an thì sẽ có nhiều người tin hơn. Chính vì thế không có gì là lạ khi chúng dùng công an làm con bài vu khống, nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 70. Trang danoan này chả có bài viết nào là đáng tin hết cả. Nhìn xem chúng toàn viết ra những chuyện nghe như bọn đầu đường, lũ đầu trộm đuôi cướp. Chúng bôi xấu hết người này đến người khác, bôi xấu Đảng, Nhà nước. Chúng có bao giờ nói được điều gì tốt đẹp đâu. Toàn những bài viết nghe thật hoang đường. Thủ đoạn bỉ ổi, khốn nạn của chúng thật đáng kinh tởm, không hiểu chúng còn nhận thức được đất nước của chúng là đất nước nào nữa không?

  Trả lờiXóa
 71. chẳng thể biết được danoan2012 lấy thông tin ở đâu nhưng chắc chắn một điều là khi mà chưa rõ sự việc sự tình ra làm sao thì những kẻ này đã nói này nói nọ và cho thấy việc thiếu thuyết phục và sự đánh giá một cách khách quan. Chúng ta chưa rõ 4 kẻ trong vụ việc như thế nào liệu có là những kẻ tử tế hay không

  Trả lờiXóa