Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

Công an là công cụ cướp đất cho doanh nghiệp, luật nào qui định ?


Chỉ huy cũng cần suy xét, phản biện
Tác giả: VÕ VĂN TẠO

Hai thái độ chỉhuy khác nhau, cho hậu quả an sinh xã hội rõ là khác nhau! sự kiện nóng
Vụ cưỡng chế đầm tômcủa ông Đoàn Văn Vươn ở huyện Tiên Lãng (Hải Phòng), để hậu quả 6 cán bộ chiến sĩ công an, quân đội trọngthươngchothấy bất cập về chínhsáchđất đai và việc thực thi nó đã dồn ép đã lâu, nay mới bungra như lò so.


Nhưng ở phạmvi bài viết, xin miễn bàn thêmvề chínhsáchđất đai, đã có quá nhiềungười phântíchrồi. Xin chỉ nêuvề vai trò người chỉ huy lực lượng vũ trang(công an, quânđội) khi bị yêu cầu đưa quânđi thực hiện cưỡng chế.
Hè 1971, tác giả nhậpngũ, trướckhi vào Quảng Trị tham dự chiến dịch 1972, đượchọccơ bản quânngũ. Vào thảo luận, chúngtôi băn khoăn: "Quân lệnh như sơn!",nhưngnếugặp tình huống chỉ huy ra lệnh bắn vào thườngdân vô tội, khônglẽ quânđội "từ nhândân mà ra, vì nhândân chiến đấu" lại nổ súng vào dân? Không chấp hành, theođiều lệnh nhà binh,chỉ huy có thể xử lính tội bất tuân quânlệnh. Dự thảo luận, chỉ huy nói "Chúng tôi cũng như các đồngchí thôi, kẻ đi trước, người đi sau, đềulà conem nhândân cả. Không bao giờ tôi ra lệnh bắn vào dân". Có người hỏi: "Đồng chí khôngra lệnh. Nhưng nếu có chỉ huy khácra lệnh?". Chỉ huy cười: "Thì ta bắn lên trời. Quân đội nhândân khôngbao giờ đối đầu với nhândân!". Mọi người cười thỏa mãn.
Cưỡng chế căng thẳngchomộtdự án thươngmại
Cách nay ít lâu, trongbuổigiao ban nội chínhtỉnh nọ, quanđầu tỉnh to tiếng quở trách, nói đại tá P - Phó giám đốccông an (phụ trách an ninh) nênnghỉviệc về "tội" khôngmạnhtay dẹp việc người dân phảnứng do bị cưỡng chế lấy vượt đất (dù đã đượccấp phép hơn 170ha) chođại gia làm khách sạn, sân khấu thi hoa hậu, sân gôn... Nghiệt nỗi, bà concứ treobăng rôn đòi đất, đòi công bằngngay bênđườngdẫn ra sân bay, nơi quanchức trungương thườngqua lại. Quan đầu tỉnh "xốn mắt" lắm! Bị nạt vô lối, đại tá P đối đáp: "Bà conđấu tranhôn hòa, khôngbạo động. Không đượcphép sử dụnglực lượng vũ trang can thiệp, vì chỉ tạo thêmcăng thẳngbức xúc, bất ổn xã hội. Đó là nguyêntắc". Quan đầu tỉnh lâm thế bất ngờ, đuốilý. Văn võ bá quanchứng kiến,tuy có "sốc", nhưngcũng có dịp phần nào hiểu bản chất"lực lượng vũ trangnhândân".
Cũng công an tỉnh nọ, nhưngông H (giám đốckế nhiệm) lại chẳngđượcnhư ông P - Phó giám đốctiềnnhiệm.Biết tỉnh chủtrươnghuy độngcông an cưỡng chế lấy đất chođại gia (công ty cổ phần) làm dự án khu đô thị mới (thực chấtchỉ san nền- phânlô - bán!), tác giả khuyên đại tá H, với tư cách Thườngvụ Tỉnh ủy, góp ý lãnh đạo tỉnh chẳngnênchủtrương cưỡng chế. Đây là dự án kinh doanh kiếmlời của doanh nghiệp, phải theođườngthỏa thuậndân sự. Nếu dân thỏa thuậnbán đất nhậntiềnrồi, lật kèo khônggiao đất, chủdự án cứ việc đi thuêcông ty vệ sĩ mà cưỡng chế. Rốt cuộc,không nhữngông H hănghái điều quântham gia cưỡng chế, mà còn cholập trạm chốt24/24tại mặt bằngdự án, tạo điều kiệnchủ dự án đổ đất san nềnchiếm cả diện tíchngoài quy hoạch. Bà conkéo đếnrùngrùng,phảnứng dữ dội, uất hận kiệnthưa tận trungương, đếnnay vẫn chưa yên. Anh em cán bộ, chiến sĩ thuộc quyền cũng râm ran ngờ vực giám đốcH.
Hai thái độ chỉ huy khácnhau, chohậu quả an sinh xã hội rõ là khácnhau!

73 nhận xét:

 1. Đả đảo Bộ trưởng bộ Nông nghiệp17:45 4 tháng 9, 2014

  Bộ trưởng Bộ NN Việt Nam ăn hối lộ của tập đoàn Monsanto để lôi VN vào “vết xe đổ” Bộ trưởng Bộ NN Việt Nam ăn hối lộ của tập đoàn Monsanto để lôi VN vào “vết xe đổ”
  Hoạt động của Monsanto tại Ấn Độ là minh họa rõ ràng về độc quyền công nghệ, thao túng truyền thông và sự thất bại trong điều hành của Chính phủ. Vì sao 200.000 nông dân Ấn Độ đã phải tự sát khi dùng hạt giống biến gien của Monsanto, chính phủ Ấn đã phải đình chỉ việc nhập giống.

  Xem VTV1 về v/đ GMO Monsanto đoạn cuối có lưu ý việc nông dân Ấn tự tử
  https://www.youtube.com/watch?v=Va580wxbIDw

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh: Rước bọn Tàu bọn Khựa vào nước sao? Bạn có biết rằng hiện nay đất nước ta đang trong thời kì hội nhập nên việc giao lưu giũa các nước là việc quá bình thường không. Hơn nữa người Trung Quốc vào nước ta là để làm ăn bình thường thì sao chúng ta lại câm chứ, nó cũng có lợi cho đất nước ta mà. Cái này gọi là đôi bên cùng có lợi bạn à. CÒn những vấn đề như tranh chấp trên BIển Đông thì Đảng ta vẫn đang quyết tâm giũ bằng được mà

   Xóa
  2. 20 Tướng tá lên tiếng
   Đúng ngày 2-9-2014, một số sĩ quan cao cấp của Quân Đội và Công An (6 tướng và 14 tá và tương đườn) đã lên tiếng: Các lực lượng vũ trang phải trung với nước, hiếu với dân chứ không phải với bất cứ ai khác; quân đội chống ngoại xâm không chống người dân; công an chống tội phạm không chống người dân; xác định kẻ thù phải là đối tượng có thể gây tổn nguy đến sự độc lập của đất nước chứ không theo bất cứ tiêu chuẩn nào khác; đòi minh bạch hóa thông tin về Thành Đô.
   http://danquyenvn.blogspot.com/2014/09/20-tuong-ta-len-tieng.html

   Xóa
  3. Lê Hữu Đức, Trung tướng – nguyên Cục trưởng Cục Tác chiến Bộ Tổng Tham Mưu.
   Trần Minh Đức, Thiếu tướng – nguyên Phó Tư lệnh về hậu cần Mặt trận Trị Thiên – Huế.
   Huỳnh Đắc Hương, Thiếu tướng – nguyên Tư lệnh kiêm Chính ủy Quân tình nguyện Việt Nam tại Lào.
   Lê Duy Mật, Thiếu tướng – nguyên Tư lệnh Phó Tham mưu trưởng Quân khu 2.
   Bùi Văn Quỳ, Thiếu tướng – nguyên Phó Tư lệnh về chính trị bộ đội Tăng–Thiết giáp.
   Nguyễn Trọng Vĩnh, Thiếu tướng – nguyên Chính ủy Quân khu 4.
   Bùi Văn Bồng, Đại tá – nguyên Trưởng Đại diện báo Quân đội Nhân dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
   Phạm Quế Dương, Đại tá – nguyên Tổng Biên tập tạp chí Lịch sử Quân sự.
   Nguyễn Gia Định, Nghệ sĩ ưu tú Điện ảnh quân đội.
   Lê Hồng Hà – nguyên Chánh Văn phòng Bộ Công an, ủy viên Đảng đoàn Bộ Công an.
   Phạm Hiện, Đại tá – nguyên Chánh Văn phòng B 68 đoàn chuyên gia giúp Campuchia.
   Xuân Phương, Đại tá – nguyên chuyên viên Cục Nghiên cứu Tổng cục Chính trị.
   Nguyễn Đăng Quang, Đại tá – nguyên cán bộ thuộc Bộ Công an.
   Đào Xuân Sâm, Cựu chiến binh Hà Nội – nguyên chủ nhiệm khoa Quản lý kinh tế Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
   Tạ Cao Sơn, Đại tá – nguyên Phó Tham mưu trưởng Quân khu 2.
   Đoàn Sự, Đại tá– nguyên Phó Cục trưởng Cục Xuất bản Tổng cục Chính trị.
   Lê Văn Trọng, Đại tá – nguyên Trưởng Ban lịch sử Cục Nghiên cứu Bộ Tổng Tham Mưu.
   Nguyễn Thế Trường, Đại tá – nguyên Tổng Biên tập báo Quân giải phóng Trung Trung bộ.
   Nguyễn Văn Tuyến, Đại tá cán bộ tiền khởi nghĩa – nguyên cán bộ Viện Lịch sử Quân sự.
   Nguyễn Huy Văn (tức Kim Sơn), Đại tá lão thành cách mạng – nguyên Phó Trưởng phòng Sở chỉ huy Cục Tác chiến Bộ Tổng Tham Mưu.

   Xóa
  4. Khanh van nói đúng Đảng và nhà nước giũ chứ không giữ đúng là lũ chó trung thành với chủ Bắc Kinh đã phủi tay làm ngơ trước những hành động của lũ chó Tàu để ngày nay dân tộc VN phải gánh chịu khổ đau mất đất mất biển

   Xóa
  5. Nhân nói về ''KIẾN NGHỊ của một số cựu sĩ quan Lực lượng vũ trang nhân dân gửi Lãnh đạo Nhà nước và Chính phủ CHXHCN Việt Nam'' tôi xin mạn phép trích lại một số các còm phản ứng của nhân dân về kiến ngị này trên blog của Đại tá Bùi Văn Bồng:

   Sĩ Quan Dự Bị09:00 Ngày 04 tháng 09 năm 2014

   Đây mới là các vị Tướng Tá thật sự!
   Chỉ mong các vị có xoay chuyển được tình thế, hãy nhớ láy DÂN CHỦ làm đầu.
   Đừng để bọn gian tham có cơ hội quay lại!

   Phùng văn Vinh TpHCM09:06 Ngày 04 tháng 09 năm 2014

   Là một CCB Tôi rất trân trọng kiến nghị mang tính đột phá của quí vị, làm sao xương máu, mồ hôi của người lính đã, đang và sẽ đổ xuống không uổng phí mà mang lại sự trường tồn và thịnh vượng cho đất nước, hạnh phúc cho nhân dân. Các vị vẫn là những người lính chân chính, xin cảm ơn!

   Nặc danh11:05 Ngày 04 tháng 09 năm 2014
   Cũng là một CCB giải phóng Miền Nam nhưng tôi ĐÒI những người lãnh đạo đảng và nhà nước PHẢI công khai nội dung hội nghị thành đô. Những người lãnh đạo hiện thời phải thay mặt đảng mà có chính kiến với Dân với Nước.
   Họ (Hội nghị thành đô) đã đụng chạm vào điều thiêng liêng nhất của chúng tôi là "Bảo vệ tổ quốc)
   Những người lãnh đạo hiện nay không có lỗi (Tội) trực tiếp trong hội nghị đó nhưng nếu tiếp tục bưng bít, tiếp tục liên minh với Trung Quốc thì cũng có lỗi (Tội) tương tự.
   Tôi là CCB, là Đảng viên nhưng nếu những người lãnh đạo phản bội tổ quốc, chúng tôi sẽ chống lại đấy!
   Nặc danh14:18 Ngày 04 tháng 09 năm 2014
   cong khai gif?
   cha le cong khai de nhan dan biet dang ta ban nuoc cho tau roi a?
   “Việt Nam mong muốn sẵn sàng chấp nhận làm một khu vực tự trị thuộc chính quyền trung ương tại Bắc Kinh như Trung Quốc đã dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng Tây... Phía Trung Quốc đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, và cho Việt Nam thời gian 30 năm (1990-2020) để Đảng Cộng sản Việt Nam giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”.
   Nặc danh15:57 Ngày 04 tháng 09 năm 2014
   14;18 ơi , bán rồi hay chưa bán thì cũng phải bảo cho dân biết một tiếng chứ , bán rồi thì được bao nhiêu , lời lãi ra sao , chia chác thế nào tôi không thích cứ im im thế đâu , đài tàu nó nói toáng lên từ lâu rồi , nếu không có gì thì sao không sang mà gang mồm nó ra , đập bỏ mẹ nó đi .
   Chí Văn Phèo09:53 Ngày 04 tháng 09 năm 2014

   Loại tầm thường như em mà đọc còn rớt nước mắt, không biết các lãnh đạo cấp cao (mà ở đây Trương Tấn Sang là đại diện) có suy nghĩ gì không? Nhiệt liệt hoan nghênh và vô cùng cảm phục những vị ký tên vào bức “huyết thư” này!

   Nặc danh09:58 Ngày 04 tháng 09 năm 2014

   Để bảo vệ đất nước hiệu quả nhất, trước tiên, hãy đánh đổ bọn khốn nạn đang cầm quyền hiện nay!
   Trả lời
   Nặc danh10:12 Ngày 04 tháng 09 năm 2014

   Là cựu SQ , chiến sỹ bảo vệ Thành cổ Q.Trị 1972, tôi hoàn toàn tán thành và hưởng ứng những kiến nghị của các cựu SQ cao cấp QĐ, CA . Đề nghị bỏ câu khẩu hiệu của QĐ , do cố TBT Lê Duẩn sửa " trung với Đảng, hiếu với dân " , viết lại câu trước đây mà HCT đã chỉ thị " Quân đội ta trung với Nước, hiếu với Dân ..". Các Vị là biểu trưng Phẩm chất người lính chân chính của QĐNDVN và CAND VN . Xin chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn!

   Xóa
  6. Tiếp theo....
   Nặc danh11:25 Ngày 04 tháng 09 năm 2014

   Đúng là những vị tướng tá hiểu biết về chính trị, yêu dân, yêu nước. còn yêu đất nước, yêu tổ quốc và dân tộc mình bao nhiêu tôi còn căm thù lũ người khốn nạn đàn áp nhân dân, đàn áp những người lên tiếng n1oi những sai trái của chế độ. Tôi mong các vị đã từng đứng trong lực lượng vũ trang và lực lượng đang tại chức cần lên tiếng mạnh mẽ vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì sự chính nghĩa và tiến bộ của loài người.
   Loài người luôn phát triển, cái xấu luôn bị thay thế bởi cái tốt. Chính vì thế nhà nước Liên xô và các nước đông âu trước 1990 đã tan rã. đó là qui luật.
   Biết bao giờ con cháu chúng ta được giàu có, văn minh, dân chủ.
   Mong các vị mạnh mẽ
   chúc các vị sức khỏe để luôn đấu tranh vì đất nước, tổ quốc, dân tộc này

   Nặc danh11:41 Ngày 04 tháng 09 năm 2014

   Hy vong co them nhieu tuong ta duong chuc ky ten may ra co thay doi

   Nặc danh11:47 Ngày 04 tháng 09 năm 2014

   Bản kiến nghị của các vị đã thể hiện nguyện vọng của nhân dân Việt Nam . Xin hoan nghênh và nhiệt liệt hưởng ứng bản kiến nghị này . Các vị luôn ở trong lòng dân , và nhân dân luôn ở bên cạnh các vị .

   Là những người đã cống hiến , vào sinh ra tử vì độc lập của tổ quốc để gìn giữ đất nước này , mỗi người dân Việt Nam , trong đó có Các tướng lĩnh , cựu chiến binh , thương bệnh binh , ………. Phải được biết những gì đang diễn ra đối với đất nước mình . Cả dân tộc đã kiệt sức để chiến đấu vì tổ quốc , chứ không vì cá nhân ai , càng không phải họ chiến đấu và hy sinh vô ích cho kẻ khác .

   Chính quyền Hãy trả lời nhân dân về những thỏa thuận bí mật tại Thành Đô 1990 . vì sao chính quyền không nhắc tới công lao và sự hy sinh của các quân nhân và nhân dân trong chiến tranh biên giới 1979 – 1989 .

   Chính quyền phải có trách nhiệm phải trả lời công dân , không được thoái thác , từ chối - Đó là quyền được biết của mỗi công dân . Hãy tôn trọng và thực hiện lời tuyên thệ của chính quyền - “ Do dân và vì dân “ .
   Chúc Đại Tá Bùi Văn Bồng và các vị mạnh khỏe , bình an .

   Để gió cuốn đi

   Nặc danh11:51 Ngày 04 tháng 09 năm 2014

   Tôi lấy làm lại không thấy tên của 2 tướng Nguyễn Quốc Thước
   và Lê Mã Lương.Tôi không tin 2 ông tướng này sợ mất Sổ Hưu
   vì các ông từng lên tiếng cũng thẳng thắn lắm !

   Xóa
  7. Nặc danh20:36 : Thì từ trước đến nay có bao giờ lực lượng công an quân đội chống lại nhân dân đâu bạn. CÓ thể nói họ luôn là lực lượng trung thành với ĐẢng với nhân dân Việt NAM ta, góp phần quan trọng trong việc duy trì an ninh trật tự các bạn à. Nhân dân luôn được xác định là nòng cốt trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ nhân dân mà. ĐÓ là điều mà chúng ta luôn được khẲng dịnh

   Xóa
  8. hoang dai21:23: Đừng có ăn nói một cách xuyên tạc như thế nghe. Không hiểu bạn nghĩ gì mà có thê rnois như thế. Việt NAm ta bán nước khi nào thế hả. BẠn có biết rằng trong cuộc đấu tranh với bọn Khựa trên Biển Đông thì chính quyền ta đã đấu tranh hết sức mạnh mẽ với lũ bán nước hại dân đó thôi sao. Trung quốc cuối cùng không chịu được áp lực cũng đã phải rút lui về đất nước của chúng mà thôi

   Xóa
  9. hoang dai: LÀm chó cho Bắc KInh sao? Chắc chỉ có bạn mới có cái tư tưởng bán nước hại dân đó thôi hoang dai à. Có thê nói tuy đất nước VIệt NAm ta với bọn KHựa có cùng kiểu chế độ thật nhưng cách đi hướng đi của hai đất nước chúng ta là hoàn toàn khác nhau. Trung quốc ngày càng ngang ngược hống hách trên Biển Đông, điều đó là đêì mà chúng ta cần hết sức cảnh giác mới được các bạn à

   Xóa
  10. Nặc danh: Thông tin về mấy cái vị tướng tá này như bọn rận chủ này nói khó có thể mà tin vào được các bạn à. CHúng ta cần biết rằng hiện nay khi mà thông tin luôn bị nhiểu thì bọn hại nước hại dân cũng sử dụng mạng internet để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc. Về cái gọi là hội nghị thành đô thì có cái gì mà bí mật đâu mà các vị cứ đòi là minh bạch hóa chứ hả. DƯờng như lũ rận chủ này đang muốn làm phức tạp hóa vấn đề mà thôi

   Xóa
  11. , tại sao một trang mạng mang tên rõ ràng là rất oan phong nghĩa hiệp thế mà cứ đi bảo vệ những tên tội phạm những tên đồi bại là sao nhỉ. thật không hiểu nổi ai quản trị trang này mà có thể có những hành động như thế này được, hay là cùng một lũ với bọn này, cùng là tội phạm giống bọn này, nên cứ muốn nói xấu người này ngừoi khác, đặc biệt là chính quyền. Chúng ta đều sống và làm việc trên pháp luật cả, do đó, tất cả mọi chuyện đều phải được xử lý theo pháp luật

   Xóa
  12. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được.Công an là lực lượng được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng,bảo vệ tổ quốc,bảo vệ nhân dân.Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân.Vậy nên chẳng bao giờ có cái chuyện họ đi đánh phụ nữ hay giúp cho chính quyền cướp chợ của dân cả.Thật là nực cười,Có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn.hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi.Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

   Xóa
  13. có vẻ như chính tác giả còn gay gắt và nôn nóng giải quyết vấn đề hơn tất cả mọi người thì phải. Làm gì có chuyện công an vô cớ đánh người chứ, chẳng lẽ họ lại vô công rỗi việc đến thế hay sao. Nói thì cũng phải có bằng chứng, mắt thấy tai nghe nhiều khi còn chẳng tin được huống hồ chỉ là báo chí trên mạng

   Xóa
 2. Thật không thể chịu được cái bọn phản quốc lại suốt ngày nói xấu Đảng và Nhà nước như vậy. Hết nói xấu lãnh đạo đến nói xấu công an, hết công an tỉnh này cho đến công an tỉnh nọ, hết lực lượng Cảnh sát giao thông rồi lại đến lực lượng Cảnh sát 113... nếu có bằng chứng chính xác thì hãy nói, còn bịa đặt thì nghỉ, miễn bàn, lũ này quả là rất khó chịu. Toàn những luận điệu bịa đặt vu khống mà chẳng có một bằng chứng chứng cứ nào cụ thể có tính xác thực cả. Dù sao những bài viết này cũng đã khá quen trên danoan rồi

  Trả lờiXóa
 3. Tôi thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo chí chính nghĩa thì chả thấy thông tin gì mà không hiểu tại sao bọn chúng có thể bịa ra những câu chuyện ly kỳ nhưng quá ảo tưởng như vậy để bôi nhọ ngành công an, lực lượng vũ trang đang ngày đêm bảo vệ Đảng, Nhà nước và chính người dân chúng ta bọn phản động luôn tìm mọi cách để bôi xấu lực lượng công an, làm mất lòng tin của người dân vào lực lượng công an nên chúng giật tít như thế cũng không lấy gì làm lạ

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là cái bọn bán nước hại dân như chúng mày không có việc gì làm, ngồi không dửng mỡ đi bôi nhọ, điêu toa, nói xấu người khác. Lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ trật tự khi dự án đang thi công, những người dân cố chấp được các anh đưa ra những nơi an toàn hơn thì bọn chúng mày lại xuyên tạc, nói là đánh dân. Đúng là không còn câu từ gì để miêu tả bọn zận chủ, phản động chúng mày hết. Quá điêu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại thêm mấy con rận chủ bày chuyện bịa đặt linh tinh vớ vẩn làm gì có chuyện công an đánh người công an là lực lượng giúp nhà nước giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đây là câu chuyện mà bọn rận chủ dựng nên chúng muốn chống phá nhà nước ta nên chúng nói xấu công an chúng ta không nên tin những điều mà chúng dựng nên mà hãy tin vào Đảng và nhà nước ta

   Xóa
  2. Công an họ đang làm việc công, họ đâu có dỗi hơi đi " cướp " cái balo của người khác đâu, cái balo kia là của bọn rải truyền đơn nhân danh dân chủ nhân quyền mà, nên trong ấy chắc chắn có chứa tài liệu phạm tội của chúng, công an thu hồi cái balo để làm vật chứng kết tội cái bọn tội phạm kia thì có gì là sai? Vậy mà có kẻ vẫn nói là công an cướp đồ của dân thì mình cũng chịu rồi

   Xóa
 5. Nhìn cái hình ảnh là biết được sự việc trên là sai sự thật rồi, những hình ảnh và những cái mô típ này được các con rận bán nước các ngươi đang sử dụng rất nhiều để chống phá nhà nước ta, nói xấu lực lượng công an của ta mà thôi, nào là hình ảnh công an giúp người dân thế mà cũng bị các con rận sử dụng vào để bịa đặt công an đánh người, rồi thì lại còn chuyện người dân bị tai nạn phải chúng lấy hình ảnh đấy để bịa là công an đánh, thật là không còn điều gì để nói với những con rận chuyện bịa chuyện để chóng phá nhà nước ta nữa rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự là tồi tệ khi có một sự việc như thế này xẩy ra đúng không các bạn, công an có làm như thế không đây ? nếu mà công an sai thì chịu trách nhiệm , còn người dân sai thì người dân cũng phải biết trách nhiệm của mình chứ , Lợi dụng các quyền tự do ngôn luận của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về việc tạo điều kiện thuận lợi đối với môi trường Internet, đồng thời cố tình hiểu sai nghĩa về quyền tự do đó, đúng là bản chất của các nhà dâm

   Xóa
  2. Nhân dân căm thù công an hay bọn phản quốc muốn chia rẽ tình quân dân. Gây rối loạn lòng dân để các người có thể chuộc lợi. Nhìn từ bài báo thấy rõ ràng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Tên nghi phạm hô hào kích động quần chúng nhân dân. Các chiến sĩ đã làm sai điều gì ak. Họ muốn điều tra vụ án. Đưa nghi phạm về tìm hiểu sự việc. Tìm hung thủ. Có gì là sai trái. Những tên bán nước chuộc lợi thì lúc nào chả có cái suy nghĩ công an đánh người. Hành hung người

   Xóa
  3. Hãy nhìn những gì "chống cộng " làm đừng nghe những gì "chống cộng" nói đó là sự thực, những gì mà chúng đang mưu mô là nhằm chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc Việt nmam , sự thực đó thì chấc gì nhiều người đã hiểu được, sự việc ở Hà Tĩnh thì điều thực tế như thế nào họ có nắm rõ đâu mà vẫn đưa những tin vịt thế này, chỉ là thông qua báo chính thống chúng nó vơ đôi cái tin lung tung thôi

   Xóa
  4. Điêu thuyền01:36 5 tháng 9, 2014

   yen hai viết sai rồi phải viết như thế này nè "Đừng nghe những gì cộng sản nói,mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm"

   Xóa
  5. Nghe lời bọn rận này chúng nó viết bài thì chỉ có mà làm nhà xuống sông để ở thôi,Làm sao mà các ngươi lại có thể xuyên tạc và bịa đặt một cách kinh khủng như thế được chứ.Chẳng lẽ các ngươi không biết được nhiệm vụ của những dân phòng này là gì hay sao mà lại có thể nói ngu ngốc như thế chứ.Chẳng lẽ các ngươi nghĩ họ không có đầu óc giống các ngươi à.Đừng có mà ngồi đó để đổ lỗi cho người khác nữa.

   Xóa
 6. thật không thể nào có thể chấp nhận được những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ, những lời lẽ không đúng sự thật của lũ rận này được, các ngươi chỉ có mỗi cái bài này thôi sao, ai chả biết các ngươi ngu dốt rồi nên đừng cố tỏ ra nguy hiểm nữa đi, đừng có ngồi đó ăn mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bọn phản động lưu vong và bọn đế quốc cấp cho rồi ngồi nghĩ bậy chống phá Đảng, nhà nước và lực lượng công an nữa đi, nhân dân ta tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, tin vào năng lực bảo vệ cuộc sống bình yên nhân dân vào lực lượng công an, công an việt nam vì nước quên thân, vì dân phục vụ vì thế không ai thèm tin những lời bịa đặt của các ngươi đâu rận à.

  Trả lờiXóa
 7. tham an tuc uong07:35 5 tháng 9, 2014

  Cộng sản cứt cũng ăn miễn là có tiền đem về cho vợ con họ. Ai có cha mẹ như thế thật đáng thương. Khinh bỉ

  Ở VN có nhiều đấng sinh thành không xứng đáng làm cha mẹ. Cha mẹ không làm gương thì lấy gì dạy bảo con cháu dâu rể, nòi giống sẽ suy vong. Vợ chồng đánh giá lẫn nhau, anh em đánh giá lẫn nhau, con cái đánh giá cha mẹ-chẳng qua là không nói ra mà thôi. Có con cháu dâu rể nào kính trọng ông bà xấu xa tham ăn hốt uống bao giờ. Vợ nào kính trọng người chồng chỉ biết nịnh nọt.
  Con cái cua các quan tham nếu được tiếp thu 1 nền giáo dục nhân bản ,chắc là sẽ tủi nhục xấu hỗ vì hành vi kiếm tiền của cha mẹ mình mặc dầu các em đó có thể sống trên đống vàng .(Cha mẹ bất tài mới thế)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng mày sủa hay lắm nhưng mà cái chuyện cứt cũng ăn như thế phải nói với chúng mày mới đúng chứ.đừng có vào đây sủa lung tung mà mong kiếm một miếng xương để gặm nữa.tiếng sủa của chúng mày cho dù đến được với cái đám bán nước kia nhưng sẽ chẳng bao giờ chúng mày được ăn no đâu.chúng nó đang lợi dụng chúng mày mà thôi.hãy biết sủa cho nó đúng đi.

   Xóa
  2. có bằng chứng thì cứ hãy đưa ra thử xem, chứ đừng có ngồi mà suy đoán, nghe người này nghe người kia để viết bài nói xấu về lực lượng dân quân, thử hỏi nếu công dân không vi phạm gì thì dân quân sẽ chẳng làm gì đâu, chẳng qua họ mang trên mình trách nhiệm là bảo vệ sự ổn định của xã hội , và cũng có những kẻ xấu cố tình chống đối họ khi họ làm đúng thì buộc họ phải dùng biện pháp bảo vệ mình thôi. Đừng bao giờ tin vào những kẻ tung tin đồn nhảm này

   Xóa
 8. Tôi không nghĩ vấn đề là ở chỗ công an họ sai, họ không sai họ chỉ đứng ra bảo vệ những gì được thực thi thôi, còn việc doanh nghiệp đền bù như thế nào với người dân thì đã có chính quyền, những cơ quan khác người ta giải quyết rồi, nếu người dân cảm thấy chưa đồng tình thì người dân có thể kiện, có thể họp thảo để bàn lại, còn việc người dân làm như thế này là gây mất trật tự và buộc công an phải đứng ra để đảm bảo thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng, nói thật là nếu các ông cứ đăng những bài viết như thế này thì chẳng bao giờ tìm được tiếng nói nào đồng tình với các ông đâu, không chỉ là những người có kiến thức về chính trị mà kể cả những người bình thường đọc cũng dễ dàng phát hiện ra sự vô lí trong từng câu chữ. Cũng là người có khả năng viết lách, cũng là người có tí học vấn nhưng sao lại chọn con đường bán nước lầm than này để đi, các ông cứ chống lại nhà nước thì sớm muộn gì các ông cũng phải trả giá, dù rằng tiền của hải ngoại với tư bản cho các ông rất nhiều nhưng người ta làm giàu là để được tự do chứ không phải là kiếm tiền bằng mọi giá để rồi khi đạt được cuộc sống đầy đủ về vật chất thì lại không còn được tự do mà hưởng thụ nữa

   Xóa
  2. tư cách của tác giả bài viết thì không đủ làm một con người, tác giả không có tính gì gọi là xây dựng tính đoàn kết cao, vấn đề là sự thật quá trình cưỡng chế đúng luật có đúng như thế hay không ? điều đó có như tác giả nêu hay không ? bản thân tôi lại không hề nghĩ thế, những điều trên đây nếu muốn thuyết phục thì tốt nhất là đánh giá một cách khách quan, đừng nên bưng bít một chiều như thế,

   Xóa
 9. @nặc Danh cẩn thận lời nói của bạn nhé, thứ nhất công an nhân dân là lực lưỡng bảo vệ nhân dân bảo vệ sư bình yên cho cuộc sống người dân không bị cướp bóc không bị các vấn nạn xã hội xâm hại, thứ 2 là con người chứ đừng có nói bố láo ở đây, bạn có ăn được phân không mà nói người khác, thực sự tao không hiều mày là cái loại gì nữa, cái loại con người không muốn làm lại đi làm con chó bán nước bán linh hồn cho mấy đồng tiền bẩn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vấn đề đất đai hiện nay là vấn đề hết sức nhạy cảm chính vì vậy mà khi nhắc đến chúng ta nên có nhiều thông tin trái chiều, thứ nhất chúng ta chưa biết vấn đề đó là bên nào đúng bên nào sai, thế là nảy sinh giữa các hộ dân với nhau khiến cho nhân dân mất bình tĩnh và đâm ra kiện cáo lung tung lên nhưng khi đưa lên chính quyền thì không ai còn thắc mắc gì nữa bởi vì nhờ có cơ quan chức năng mọi chuyện mới diễn ra tốt đẹp như vậy

   Xóa
  2. côn cụ cướp đất, dân oan, những người quyết tử, đấy là bản chất của mấy bác dâm oan đấy à, xuyên tạc như thế mà cũng nói được hay sao ? cớ sao lại có những thủ đoạn như những kẻ này nhỉ, đúng là điều khiến chúng ta phải lên án chúng đấy.các nhà dân oan giả danh đã lấy đó làm tiêu điểm để thực hiện âm mưu rõ rệt; là tuyên truyền phá hoại chống nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

   Xóa
  3. Thực sự những vấn đề về liên quan đến ruông đất , đất đai luôn là những vấn đề rất nhạy cảm , cũng như phức tạp và khó khăn trong khâu giải quyết nếu như có những mâu thuẫn , vấn đề phát sinh trong vấn đề đàm phán , thỏa thuẫn giữa người dân và chính quyền , cần phải có được sự đồng thuận , đồng ý từ cả hai bên thì mới có thể tiến hành được , cần phải rút ra kinh nghiệm từ những bài học thực tiễn

   Xóa
 10. nói như các người thì đất của những hộ nông dân sẽ chẳng bao giờ được dùng đến vào việc khác ngoài việc đồng áng cả, đất nước ta sẽ mãi nghèo nàn, lạc hậu, sẽ mãi là đất nước của nền nông nghiệp mà không bao giờ có sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa nào cả khi mà đất đai không được chuyển đổi mục đích sử dụng để vào việc quy hoạch cho phát triển cơ sở hạ tầng, phục vụ nền công nghiệp, dịch vụ hiện đại của đất nước. Để rồi khi đất nước có dự án nào cần đến đất sản xuất của nông dân nhưng có đền bù và giải quyết vấn đề nhà ở, việc làm cho bà con rồi nhưng vẫn bị đám rận chủ phá đám, gây rối, lợi dụng lòng tin của nhân dân mà kích bát họ chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 11. càng nói thì chúng mày càng bộc lộ sự ngu dốt của chúng mày.công an là lực lượng thực thi pháp luật.chính vì thế mà chẳng bao giờ họ lại đi làm những chuyện vi phạm pháp luật cả.sao mà chúng mày xuyên tạc mà không biết đường như thế được chứ.công an chỉ đi lấy đất theo đúng thẩm quyền và quy định của pháp luật mà thôi.đừng có mà ngồi đó xuyên tạc một cách ngu ngốc như vậy nữa lũ lợn ạ.

  Trả lờiXóa
 12. cái gì mà cướp đất cho doanh nghiệp gì chứ..đúng là bọn này đang cố tình nói xấu xã hội này đúng là không thể chấp nhận được những con người như thế này nữa rồi. chúng ta cẩn có những cách nhìn khả quan hơn về vấn đề này đây. đất nước phát triển cần có sự quy hoạch hợp lí bởi thế người dân đúng ra phải ủng hộ nhà nước khi thu hồi đất cho sự phát triển của đất nước mới đúng. đâu phải là nhà nước cướp nước của các vị đâu mà cứ nói bừa như thế

  Trả lờiXóa
 13. lại là những luận để nói là công an cướp đất của những kẻ chông đối ngớ ngẩn mà thôi. đúng là không thể chấp nhận được bọn này nữa..công nghệ thông tin giờ đây phát triển mọi người nên cẩn thận với những thông tin như thế này ...bởi chúng ta nếu muốn tin được một cách chính xác thì cần tìm hiểu và xác mình chính xác bởi giờ đây lợi dụng mạng xã hội thì những kẻ như thế này lợi dụng để tuyên truyền bịa đặt thường xuyên nhằm tọa làn sóng cho xã hội . bởi thế hãy cẩn thận với những thông tin mà mình thấy như thế này...bản chất của nói không phải là như thế này đâu các bạn à

  Trả lờiXóa
 14. haiz ...mạng xã hội phát triển mọi người có cơ hội tiếp cận được với nhiều thông tin hơn . và hiểu biết hơn về xã hôi này của chúng ta ...thế nhưng đây cũng là những thách thức để chúng ta thể hiện được bản lĩnh của mình khi mà đọc những thông tin mà mình thấy được . bởi giờ đây thông tin tràn lan trên mạng các đối tượng phản động lợi dụng mạng xã hội để đăng tin sai lệch một cách thường xuyên nhằm tạo một hiệu ứng xấu cho mọi người trong xã hội .nhằm gây mâu thuẫn bất đồng trong xã hội mà thôi. những thông tin này nằm trong số đó. bởi thế hãy hiểu rõ vấn đề chứ đừng có mà nghe mập mờ của bọn viết bài này

  Trả lờiXóa
 15. mọi người hãy đừng tin những thông tin sai lệch kiểu như thế này...bởi đây là một trong những trang mạng đang hoạt động với mục đích từ trước đến giờ không hề lành mạnh gì cả...bời bất cứ thông tin gì của cái trang này viết ra đều mơ hồ và nhằm mục đích để bêu xấu đất nước xã hội này mà thôi. bởi thể mọi người hãy trang bị cho mình một lập trường nhìn nhận đúng đắn. chứ không thể chủ quan trong việc tiếp nhận thông tin như thế này....đây hoàn toàn thông tin sai bản chất sự thật . nhằm nói xấu ngành mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. lại là những thông tin vịt nhằm nói xấu mà thôi. đọc tất cả các thông tin của trang này thì không thấy được bài viết nào mang tính tích cực một chút mà ngược lại thì nó toàn là những bài viết không hề đúng bản chất sự thật của vấn đề. bởi thế mọi người phải cẩn thận khi tiếp nhận những thông tin như thế này. cần phải chọn lọc cho đúng vấn đề...đúng là bọn xuyên tạc bịa đặt không thể chấp nhận được cái lũ như thế này nữa

  Trả lờiXóa
 17. lục lượng công an luôn là lực lượng đi đâu trong việc bảo vệ trật tự an toàn xã hội ..nhằm mục đích cho xã hội này trở nên yên ổn trong sạch hơn. thế mà bọn người này lại có thể nói như là công an là côn đồ thế đúng là không thể chấp nhận được chút nào. những người dân nhất thời chưa hiểu được các chủ trưởng của nhà nước về vấn để thù hồi đất đai. bởi thế chúng ta cần có những cái nhìn đúng về bọn viết bài ở trang này. chúng đang tìm cách để khiến cho mâu thuẫn xã hội tăng cao mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Sao lại có thể nói như thế được nhỉ các bạn? Ở đất nước VIệt NAM ta chúng ta luôn biết rằng đấy là một xã hội có kỉ cương phép tắc mà cụ thể là biết bao những kẻ bán nước hại dân có các hoạt dộng phá hoại đất nước đã bị chúng ta xử lý một cách hết sức nghiêm minh rồi các bạn à. Việt NAM chúng ta cần đấu tranh mạnh mẽ với những con người như thế. Vậy thử hỏi làm sao có những vụ việc công an cướp đất của dân như thế được chứ hả

  Trả lờiXóa
 19. Có lẽ tác giả viết bài này đã nhầm to rồi đấy các bạn à. Công an là công cụ của đất nước nhân dân để bảo vệ nhân dân mà các bạn Vậy thử hỏi tại sao tác giả lại đưa ra mấy cái tiêu đề vớ vẩn và hoàn toàn sai trái như thế các bạn nhỉ. các vụ việc về đất đai rõ rnagf là hết sức phức tạp, có liên quan đến những vấn đề khác nhau/ Đây là vấn đề mà các thế lực bán nước hại dân thường xuyên lợi dụng để bôi xấu chính quyền lực lượng công an đấy các bạn à

  Trả lờiXóa
 20. sự việc như thế nào thì cần phải có cơ quan điều tra vào làm rõ và kết luận,chưa gì chúng mày đã có những lời lẽ ngu ngốc để mà xuyên tạc bịa đặt nhằm hạ bệ uy tín của lực lượng công an rồi,đúng là nói với cái lũ ngu này chẳng thể nào nói được,chúng nó không có óc như thế thì nói cũng chẳng được gì cả,Lực lượng công an nhân dân là lực lượng điều hành và giải quyết vấn đề xã hội,và bên cạnh đó luôn có những sự việc phức tạp. Đừng có cố tình áp đặt và bôi nhọ họ nữa,chẳng ai tin đâu,

  Trả lờiXóa
 21. Vụ việc đang được cơ quan điều tra điều tra làm rõ, tác giả không được đưa ra kết luận là công an là công cụ cướp đất cho doanh nghiệp được, đó chỉ là nhận xét chủ quan của những người có tư tưởng lệch lạc, chống đối Đảng và Nhà nước thôi. Những luận điểm mà tác giả đưa ra chỉ mang tính minh họa cho bài viết của mình chứ không có tính thuyết phục người đọc ở đó, cái đó chỉ làm trò cười cho tác giả thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu là cướp đất thì đó hoàn toàn việc làm bị pháp luật cấm. NHưng vấn đề mà chúng ta cần xác định lại với nhau rằng cơ sở nào để có thể nào tác giả nhận thức về các vấn đề như thế chứ cá bạn à. Hay là chỉ là sự lừa bịp quần chúng nhân dân mà thôi. Lực lượng công an với vai trò to lớn của mình trong việc bảo vệ đất nước ythif làm sao có thể có những hành động như tác giả nêu len được chứ. Cần lên án những bài viết kiểu này đi mới được

  Trả lờiXóa
 23. công an làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn và an ninh trật tự của xã hội đó là nhiệm vụ hết sức cao cả và chân chính ..thế nhưng vẫn có những kẻ bán nước lũ rận chủ tìm mọi cách để nói xấu bôi nhọ và xuyên tạc hòng làm mất đi hình ảnh người công an nhân dân cách mệnh cao quý trước nhân dân

  Trả lờiXóa
 24. Lại cái quái gì đang diễn ra vậy , lại một thông tin hết sức kệch cỡm đến ngớ ngẩn của dân oan, từ bé tới giờ tôi chưa từng thấy ai là một cán bộ công nhân viên chức mà lại có những hành động như vậy cả, quả là một bài báo bịa đặt vô cùng thiếu khoa học và chính xác, chúng đang ngày đánh mất vị thế về độ tin cậy của bài viết chúng, đáng buồn thay cho dân oan với những bài viết kém chất lượng và ngu dốt đến vậy

  Trả lờiXóa
 25. đúng là danoan, không thể tin nổi những gì những kẻ này rêu rao được, xin hỏi rằng tại sao tác giả không đưa lên những căn cứ xác thực, video clip chẳng hạn, vì thế các bạn độc giả không nên tin thông tin từ một phía, danoan là một trang báo phản động, hầu hết những thông tin chúng đăng tải đều chứa đựng những nội dung gây chia rẽ khối đại đoàn kết giữa nhân dân và chính quyền , khi chính quyền làm những việc ích nước lợi dân chúng sẽ lập tức xuyên tạc và phủ nhận ngay

  Trả lờiXóa
 26. Hiện ay có thể thấy được một vấn đề nóng đang nổi cộm ở nước ta đó là việc nhiều vấn đề liên quan đến giải phóng mặt bằng vấn đề đất đai. Chúng ta cần hiểu rằng nguyên nhân mà các vụ giải phóng mặt bằng này cần được tiến hành đó là việc cung cấp đất cho các dự án, nếu các dự án được tiến hành thì nhiều lợi ích sẽ đến với địa phương với nhân dân mà thôi. Chính vì vậy có khi một số người cần phải di dời chỗ ở hiện tại của mình, nhưng đều được đền bù thỏa đáng mà lại

  Trả lờiXóa
 27. NHững vấn đề phức tạp đến vấn đề đất đai luôn là một chủ đề nóng. Nhưng tôi thì muốn nhấn mạnh một điều dó chính là việc một số kẻ bán nước hại dân lợi dụng các vấn đề thiếu hiểu biết của người dân để tuyên truyền chống phá cách mạng ta các bạn à. CHúng kích động người dân tiến hành biểu tình tụ tập trái pháp luật nhằm gây sức ép lên chính quyền của ta chứ. Đúng thật là nực cười quá đi các bạn à. Không thể chấp nhận được những hành động của chúng

  Trả lờiXóa
 28. Công an là công cụ cướp đất cho doanh nghiệp như thế nào đấy các bạn nhỉ. CHúng ta cần hiểu rằng hiện nay khi vấn đề dất đai đang là một điểm nóng thì có nhiểu kẻ đang muốn lợi dụng các vấn đề kiểu này để phá sự đại đoàn kết dân tộc, kích động nhân dân đứng lên phá hoại đấy các bạn à. Đối với những kẻ cầm đầu các hoạt động cần xử lý một cách nghiêm minh đấy các bạn à. Như thế mới giải quyết nhanh chóng vấn đề được chứ

  Trả lờiXóa
 29. Công cụ cướp đất cho doanh nghiệp gì ở đây chứ ? Chúng ta hiện nay nên biết rằng vai trò của các doanh nghiệp của đất nước là rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước ta đấy chứ. Để cho các doanh nghiệp có đất để xây dựng đầu tư thì không thể tránh khỏi một số hộ dân phải di dời đến nơi khác để nhượng lại đất cho chính quyền doanh nghiệp. NHưng họ cũng được đền bù thỏa đáng mà. Lo gì đâu chứ bạn

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta cần khẳng định với nhau rằng lực lượng công an được lập ra với mục đích đó là bảo vệ đất nước bảo vệ nhân dân ta. Chính vì vậy mọi chủ thể trong xã hội đều được pháp luật được ngành công an đứng ra bảo vệ. Và như vậy các doanh nghiẹp cũng được lực lượng chức năng bảo vệ mà thôi. Còn nếu tác giả bảo ranwgf đó là công cụ để cướp đất cho các doanh nghiệp thì nghe có phù phiếm quá hay không thế các bạn

  Trả lờiXóa
 31. Thiều Khả Huy09:18 7 tháng 9, 2014

  Chúng ta cần phải khẳng định Côn an bảo vệ Đảng, thề trung thành với đảng ,còn đảng còn mình hình như Hoang dã không thấy hay không muốn thấy khẩu hiệu này,Côn an vừa là công cụ của Đảng vừa là công cụ của doanh ngiệp và cũng vừa là chó chủ bảo cắn ai là cắn người đó mà người đó là ai là nhân dân VN là cha mẹ anh em họ hàng bạn bè của chúng

  Trả lờiXóa
 32. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng bảo vệ công lý, bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân, bảo vệ an ninh quốc gia cho đất nước, vì thế lực lượng công an luôn làm đúng chức trách bổn phận của mình, chính vì thế khi bọn phản động, bán nước xâm phạm làm hại quốc gia, đất nước đều bị công an ta đánh đuổi vì thế chúng luôn điên cuồng xuyên tạc để chống phá lực lượng công an nhằm hạ bệ uy tín và chia rẽ đoàn kết giữa lực lượng công an với nhân dân để chúng thực hiện mưu đồ chống phá đất nước, làm hại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai côn an cũng đánh đuổi đều này thấy khắp nơi trên mọi miền đất nước,từ những người buôn thúng bán bưng v.v...nhưng chỉ có một mà côn an không dám đụng là bọn chó trung thành với chủ Bắc Kinh và Tàu khựa,biển đông nó đặt thêm dàn khoan,bọn tàu khựa tổ chức tour đưa khách du lịch đi thăm Hoàng Sa có thằng Côn an nào dám đuổi dám bào vệ an ninh quốc gia đâu Hỏi thằng Quang bọ Tuổng Bọ Côn Đồ xem

   Xóa
  2. Tất cả các tin bài ở trang blogspot này không công an đánh người, gây thương tích nặng thì là nhân dân biểu tình, nhưng cho hỏi liệu những tin bài này có đúng sự thật hay được qua ngòi bút cong vèo của lũ rận rồi trở thành những thông tin trái chiều, sai sự thật nhằm hạ thấp uy tín cũng như long dân vào Đảng và Nhà nước.

   Xóa
 33. làm gì có cái chuyện công an nào cưỡng đất cho doanh nghiệp chứ, nhiệm vụ của họ chỉ là giải quyết tranh chấp, bất đồng giữa nhân dân có đất và doanh nghiệp mua đất của dân chúng mà thôi. Bởi đất đai lúc nào cũng là một vấn đề nóng hổi mà đám rận chủ nước nhà luôn tìm cách kích động, xúi giục người dân sau khi đã nhận tiền bồi thường rồi nhưng lúc nào cũng gây khó dễ cho doanh nghiệp khiến tình trạng dân chúng ngăn cản thi công, đập phá máy móc và công an phải vào cuộc để có thể giải quyết tình trạng tranh chấp, gây rối trật tự an ninh này

  Trả lờiXóa
 34. Mọi người chớ có vội nhìn thấy những cái điều trên mà tin ngay vội nhá , thực sự thì tôi thấy có rất nhiều những bài viết ở trên này thực sự là chẳng ra gì cả luôn , không những h thế ở trên này cũng còn đó rất nhiều những điều sai trái , có những bài viết toàn viết sai về sự thật , toàn là sai trái không ah , không phải là cái gì cũng có thể tin đâu , đừng vội phán xét cái gì khi thực sự không hiểu đúng đắn về nó , nhất là những cái việc xã hội

  Trả lờiXóa
 35. Chẳng bao giờ có mấy chuyện như thế này là một người có nhận thức thì chúng ta hoàn toàn chẳng bao giờ nói những lới như vậy chỉ có những kẻ ngu ngốc những kẻ phá hoại đất nước những kẻ muốn gây mất trật tự xã hội mới làm như thế thôi. nghĩ mà thấy buồn phải chăng những kẻ danoan2012 là những kẻ để dục vọng của mình lên trên hết không có thứ gì mà chúng không giám làm ăn nói xuyên tạc bịa đặt thậm chỉ là cả ăn vạ đủ các trò. Thử hỏi nhìn mấy bức ảnh này và dòng tít kia thì ai mà tin đúng là danoan2012 "n gu " thế là cùng ạ

  Trả lờiXóa
 36. hãy nhìn lại những gì nhân dân đang làm,ở trong xã hội này thì có những người này người nọ họ đâu có tuân thủ hoàn toàn pháp luật đâu chính vì đó mà lực lưỡng công an nhân dân đc sự đồng ý của nhân dân của đảng của chính quyền đã và đang làm hết sức mình để bảo vệ bình an cho nhân dân cho tổ quốc ấy vậy mà người dân không biết giúp đỡ còn chống đối để cho bọn chế độ thù địch lợi dụng

  Trả lờiXóa
 37. Chém gió, các chú cứ chém anh,anh ngày đọc báo suốt mà có thấy thông tin này bao giờ đâu,thôi đừng có mà thông tin đồn nhảm nưã,tuổi thì già rồi đừng có mà lên đây đưa ra những tin sai lệch rồi bị ném đá sái hàm đó,nhà chủ thớt chưa xây thì phải cẩn thận gạch nó ném cho đủ xây 1 căn nhà dưới lòng đất ấm áp đó thím.Hãy suy nghĩ trước khi nói nhé,mong chủ thớt học hỏi thêm.Già rồi cũng phải lên đây dạy bảo con cháu chút.

  Trả lờiXóa
 38. Không hiểu mấy con cẩu này có còn gì khác để nói hay không mà suốt ngày cứ đi sủa lung tung như thế không biết.Công an là lực lượng vũ trang được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.Họ luôn lấy lợi ích của nhân dân của dân tộc lên hàng đầu.Chính vì thế mà không bao giờ có cái chuyện công an đi đánh người dân như thế được.Thật sự là quá vô lí và hết sức bố láo.Những hình ảnh trên thì nói lên được điều gì chứ.Lũ chó các ngươi nên biết phận nằm im đó mà trông nhà đi.

  Trả lờiXóa
 39. " Ai giao nhiệm vụ cho đảng mà đảng giao nhiệm vụ cho công an.Nên nhớ ai cũng phải do dân giao nhiệm vụ qua bầu cử bằng lá phiếu của người dân.Không biết thì lo giúp vợ kiếm cơm đi,đừng nói bậy." xin lỗi chứ ông bạn đang ở xó xỉnh nào ở Cali mà không biết đượ tình hình ở Việt Nam hiện nay? Công an là lực lượng giữ gìn an ninh trật tự ở Việt Nam, giống như cảnh sát hay lực lượng gì gì đó ở các nước ngoài. Người dân thì có người này người kía, người xấu kẻ tốt có phải ai cũng chấp hành tốt luật lệ, không gây hại cho những người xung quanh đâu. Nếu thực sự mà không có tội phạm thì cũng không có cần công an làm gì, ngày nào vẫn còn kẻ xấu thì vẫn còn cần đến Công An.

  Trả lờiXóa
 40. nếu lập thì trước tiên phải tống hết lũ rận cẩu này vào trong tù đi đã. để cho đất nước này được yên vì sao ư nhìn mà xem đất nước ngày càng phát triển thì cái lũ này càng ngày càng nguy hiêm tìm đủ mọi cách và trình độ xuyên tạc của chúng nó ngày càng cao mọi người ạ. Nó cứ đưa mấy cái ảnh lên và cái tít có vẻ bắt mắt lắm nhưng làm sao chứ ai mà tin được chúng mấy cái loại chuyên bịa đặt và làm đủ điều thiết nghĩ mây loại đó không biết nhục hay sao mà ngày nào cũng moi hết chuyên này chuyên kia ra lừa người à

  Trả lờiXóa
 41. Lại cái chiêu trò nói xấu công an rồi.Vào cái trang danoan2012 này đọc mấy cái bài viết trên mà cảm thấy buồn cười quá.Buồn cười là nó không có một cái sự thuyết phục gì cho người đọc,buồn cười là vì sự xuyên tạc và phi lí của những bức ảnh chúng đưa lên.Toàn một lũ cắn trộm.Những hình ảnh trên thì tố cáo được việc gì hay là chỉ cho người đọc thấy được sự ngu ngốc của đám rận các ngươi thôi.Có lẽ cần phải đưa bọn mày vào trung tâm đào tạo phục hồi chức năng để các ngươi mới có thể làm người được.Không thì cứ chạy rông cắn càn thế này thì cũng khổ lắm.

  Trả lờiXóa
 42. Vấn đề này sẽ được các cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý theo pháp luật, sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng, ai làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình, ai bị hại sẽ được bồi thường theo tổn thất. Nhưng tôi tin công an sẽ không có hành động đánh người mà không có lý do thích đáng, sẽ chẳng có ai thế cả, trước khi có kết luận cuối cùng của các cơ quan có thẩm quyền, chúng ta không nên vội phán xét bất cứ ai, pháp luật sẽ không tha cho bất cứ kẻ có tội nào, dù cho đó có là cán bộ, công chức, người nhà nước hay những người dân thường.

  Trả lờiXóa
 43. Công an là lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đó là nhiệm vụ của họ trong suốt quá trình công tác.Việc công an đánh người vô lý là rất khó xảy ra vì việt đó sẽ bị xử lý rất nặng, có thể là bị đuổi khỏi ngành công an, mang nỗi nhục không thể nào rửa sạch, một lỗ thủng lớn về tinh thần, cuộc sống sẽ khó khăn vì thiếu việc làm, và còn nhiều khó khăn khác. Trước những điều đó đe dọa, công an chắc chắn chỉ sử dụng cũ lực trong trường hợp bất đắc dĩ, thật sự cần thiết chứ quyết sẽ không sử dụng lung tung. Vụ việc này cần được làm rõ.

  Trả lờiXóa
 44. Cần có cái nhìn hai chiều trong những vụ việc này, liệu lý do công an đánh người thật sự là gì, xem xét lý do đó một cách khách quanh, rõ ràng, không thiên vị. để đưa ra nhưng nhận định sai lầm. Công an Thụy Khuê cần cố gắng tìm hiểu làm rõ vụ việc, vì đây là địa bàn của mình, nắm được địa bàn thì công tác điều tra sẽ có giá trị hơn, cần phải tự làm mình trong sạch, không để nghành công an cao quý phải xấu hổ vì công an nơi đây. Nếu công an thật sự có lỗi hãy xin lỗi nhân dân, bồi thường và xử lí người vi phạm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa