Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

Bắc ninh xử tù các nông dân Trịnh Nguyễn vì họ chống cướp đất.

Cướp đất, đánh người, chụp mũ tội gây rối, xử tù nông dân...đang diễn ra ở khắp nơi trên Đất nước này.
Tháng 7 thì xử dân Mỹ Đức Hà nội, bỏ tù gần chục nông dân, xử xong gần hai tháng vẫn chưa dám kết án, chưa ra kết luận điều tra.
 Ra kết luận điều tra dối trá, công an Hà đông bắt 7 nông dân Dương nội và cũng vu cho tội "gây rối, chống người thi hành công vụ..."

 Giờ là dân Trịnh Nguyễn với vụ chính quyền cho doanh nghiệp cướp đất sát khu dân cư để xây " nhà máy nước thải ", dân phản đối thì bắt bỏ tù.

Đây là một vấn nạn mà nông dân Việt nam đang phải gánh chịu, chính quyền và doanh nghiệp, côn đồ ...câu kết với nhau như các băng đảng Minh sâm ...để ăn cướp và bỏ tù dân có giấy phép.Cảnh trong và ngoài tòa xử dân Trịnh nguyễn hôm nay
Quốc hội, cơ quan đại diện cho nông dân , tòa dân Việt nam hầu như mù điếc trước vấn nạn này, phí cơm.

2 nhận xét:

  1. CS là một lũ khốn nạn ăn cháo đá bát

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. @Nặc danh ăn cháo đá bát hay không thì tất cả mọi người đều biết, mọi người dân việt nam đều biết ai là lũ ăn cháo đá bát, ai là cái loại làm hại đất nước. Còn về nhân dân thì tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước Việt Nam, quyết bảo vệ thành quả mà dân tộc Việt Nam đã cùng Đảng Cộng Sản đấu tranh bằng xương máu để giành lại quyền tự do. Nhân dân Việt Nam quyết bảo vệ, và tin tưởng tuyệt đối con đường lên chủ nghĩa xã hội mà Đảng Cộng Sản đã lựa chọn.

      Xóa