Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Dân oan đang biểu tình !

Hàng trăm dân oan đang biểu tình tại Hà nội :

   Đây là những hình ảnh dân oan đầu năm 2015, thảm trạng dân oan Việt nam càng ngày  càng thê thảm, quan chức thì đang đánh giết nhau để giành ghế, mặc xác dân oan lê lết ngoài đường khiếu kiện. 

17 nhận xét:

 1. Lê Hiền Đức11:57 6 tháng 1, 2015

  Khi đi biểu tình:các cháu nhỏ nên cầm khẩu hiệu hợp với thục tế và lứa tuổi của các cháu ,thí dụ::"Chúng cháu cần:có nhà ở,chúng cháu cần được đến trường học..."
  Các cháu nhỏ mà cầm những khẩu hiệu như: "...Nên tư pháp Hà nội trà đạp....." thì không hợp lý,vì các cháu không hiểu gì về những câu khẩu hiệu mà các cháu đang cầm trên tay.Các bạn đưa khẩu hiệu cho người cầm thì nên xem kỹ lại,cho hợp lý .

  Trả lờiXóa
 2. @Lê Hiền Đức chuẩn (y)! Một cháu bé mới biết đọc viết, chỉ mới nghe đến sự thật, ở hiền gặp lành chứ những từ như công lý, tư pháp...thì hết sức lạ lẫm. Cả những bà mẹ có con nhỏ nữa...Chẳng ai lại làm những gì mình không biết làm để làm gì trừ khi có kẻ xúi dục dụ dỗ mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Lê Hiền Đức14:27 6 tháng 1, 2015

  Khi đi biểu tình:các cháu nhỏ nên cầm khẩu hiệu hợp với thục tế với lứa tuổi của các cháu ,thí dụ::"Chúng cháu cần:có nhà ở,chúng cháu cần được đến trường học..."
  Các cháu nhỏ mà cầm những khẩu hiệu như: "...Nên tư pháp Hà nội trà đạp....." thì không hợp lý,vì các cháu không hiểu gì về những câu khẩu hiệu mà các cháu đang cầm trên tay.Các bạn đưa khẩu hiệu cho người cầm thì nên xem kỹ lại,cho hợp lý .

  Trả lờiXóa
 4. Tien len xa hoi cho ngap meo mua...can bo thi biet thu may can...dan oan thi lang thang day duong

  Trả lờiXóa
 5. những em nhỏ còn ngây thơ chưa biết gì sao các em có thể đi biểu tình được tôi nhìn thấy mấy em nhỏ này tôi nghĩ tại sao mấy người này lại vì mấy đòng tiền bẩn thỉu do mấy tên rận chủ mua chuộc mà đưa cả con em mình đi cùng không để cho các em ở nhà được học hành và mấy người này hãy chấm rứt ngay những hoạt động này lại không nên tiếp tục nữa. mọi ngời hãy tin vào Đảng và Nhà nước ta và không nên có những hành động như thế.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng chỉ mấy cái thằng vì những đồng tiền bẩn thỉu thực hiện cái việc làm chống phá chứ có cái gì hơn đâu mà, chẳng hiểu chúng có cái dã tâm cũng như vì mục đích cá nhân mà thực hiện mấy cái trò ngu suẩn đó chứ, không hiểu chúng có thể thực hiện mấy cái trò đó mãi được hay sao chứ. có thể nói chúng thực hiện mấy cái việc làm đó cũng chẳng có cái gì là lạ nhưng việc làm đó thì chẳng thể chấp nhận cho được các bạn à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn những kẻ mà chỉ chạy theo đồng tiền mà quên đi những đứa trẻ mà họ đã lôi kéo vào những hành vi xấu xa của họ ,những đứa kẻ ngây thơ không hiểu biết gì mà cũng xem như một công cụ .Hãy thôi những hành vi xấu xa và thâm độc ngay lập tức đi ,đừng có huy hoại những đứa trẻ ngây thơ trong sáng.

   Xóa
 7. Biểu tình cũng chỉ là cái cớ cho cái đám dân chủ thực hiện cái mục đích chống phá chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, chẳng hiểu chúng có thể thực hiện mãi mấy cái chiêu trò đó mãi được hay sao chứ. Những kẻ thực hiện mấy cái trò đó cũng chỉ là những tên khốn chư chẳng có gì khác hơn đâu cho nên cũng đừng có mạnh cái miệng làm cái gì nhé. Hành động như thế thì khó có thể chấp nhận lắm nhé cho nên cũng đừng có thực hiện thêm làm cái gì đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 8. mấy cái trò biểu tình cũng chỉ có cái đám dân chủ này mới có thể thực hiện chứ chẳng có ai có thể thực hiện được đâu mà, chẳng hiểu chúng có thể thực hiện mãi mấy cái trò đó là sao chứ, chẳng nhẽ chúng không biết vô liêm sỉ hay sao khi thực hiện mấy cái trò khốn nạn đó chứ, không có cái giới hạn nào cho chúng hay sao chứ. Cho dù thế nào thì cũng nên có cái giới hạn nào đó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu, dân oan cái gì mà đi nhận tiền rồi chạy đi chống phá chế độ là sao chứ?.

  Trả lờiXóa
 9. dân biểu tình đòi công lý hay mấy cái đám được nhận tiền thực hiện mấy cái việc làm chống phá, gây rối trật tự sao, chúng có thể thực hiện mấy cái trò đó mãi được hay sao chứ. Không có cái gì mà chúng có thể thực hiện được mãi đâu cho nên có thực hiện thêm cũng chẳng thể làm được cái gì đâu mà, chúng có thể thực hiện thêm cũng chẳng thể thay đổi được cái gì đâu mà cho nên cũng chẳng có cái gì mà nói đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn những đứa trẻ bị những người cha mẹ ông bà lôi kéo vào những hành vi xấu xa của họ ,xem những đứa trẻ đó như công cụ để thực hiện hành vi đó .Không biết họ suy nghĩ gì mà đem những đứa trẻ đang tuổi học tuổi chơi vào tham gia những hành vi xấu đó.

   Xóa
 10. Ngày càng có nhiều người dân tiếp sức cho công an vạch mặt đám rận chủ yêu nước bằng biểu tình thì cái ngày cáo chung cho đám kền kền, tay sai đám Việt tân, kiếm tiền bằng biểu tình gây rối sẽ đến nhanh hơn tưởng tượng của chúng. Với tư tưởng vì cá nhân của chúng thì chẳng dễ gì có thể thực hiện cái mục đích chống phá đó đâu nhé nên có cái gì cũng cần có thời gian nhất định chúng cũng phải ngậm ngùi cay đắng mà thôi chứ chẳng dễ gì đâu nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao lại có chuyện này xay ra chứ nhỉ. Cho dù thế nào thì cũng nên có cái giới hạn nào đó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu, dân oan cái gì mà đi nhận tiền rồi chạy đi chống phá chế độ là sao chứ?. Chắc đây là những kẻ vì lòng tham những đồng tiền dơ bẩn mà bán rẻ lương tâm đây chăng?

   Xóa
 11. Cũng may có internet nên cs không thể bưng bít được thông tin sự thật và chính xác. dân chủ là quyền lợi chính đáng của con người nếu bị cướp mất thì phải đòi. Chỉ có súc vật mới không hiểu về quyền lợi của con người.

  Trả lờiXóa
 12. Coi bo vc cung ton ko it tam tu cho tap doan dlv nay...luong 3 trieu 1 thang tha ho sua...quan trong la gd ho khoi chet doi con nguoi ta lang thang ngheo kho thi mac ke...minh se tin neu co ai dua dc bang chung la nhung nguoi dan oan nay dc thue muon...co gioi thi dua bang chung di

  Trả lờiXóa
 13. những em nhỏ còn ngây thơ chưa biết gì sao các em có thể đi biểu tình được tôi nhìn thấy mấy em nhỏ này tôi nghĩ tại sao mấy người này lại vì mấy đòng tiền bẩn thỉu do mấy tên rận chủ mua chuộc mà đưa cả con em mình đi cùng không để cho các em ở nhà được học hành và mấy người này hãy chấm rứt ngay những hoạt động này lại không nên tiếp tục nữa.

  Trả lờiXóa
 14. những em nhỏ còn ngây thơ chưa biết gì sao các em có thể đi đưa theo biểu tình được. nhìn mấy em nhỏ này tôi nghĩ tại sao mấy người này lại vì mấy đòng tiền bẩn thỉu do mấy tên kền kền rận chủ mua chuộc mà đưa cả con em mình đi cùng không để cho các em ở nhà được học hành... hãy chấm rứt ngay những hoạt động này lại không nên tiếp tục nữa. hãy tin vào Đảng và Nhà nước ta và không nên có những hành động như thế.

  Trả lờiXóa