Thứ Tư, 11 tháng 3, 2015

Trại giam Xuyên Mộc phạm luật.

Chào bà con !
  Vui quá bà con ơi! Cuối cùng thì cháu Đinh Nguyên Kha nhà mình đã "được" gọi điện thoại về nhà rồi Bà con ơi!Chẳng những vậy mà cháu còn "được" gởi thơ về cho Mẹ nữa chứ? 
Bây giờ mình không biết cảm ơn ai đây? Vì mình có yêu cầu gặp 2 người để mình trình bày về vấn đề trại tù bức hại TNLT ở trại K3 Xuyên Mộc.
Nhưng người thứ nhất là "Ngài" Đại tá Đỗ Công Vụ phó trại tù K3 thì chưa bao giờ cho mình diện kiến dung nhan, dù mỗi tháng đi thăm tù cháu Kha mình đều yêu cầu điều đó.
Người thứ hai là Ông Garrett Harkins, Viên Chức Chánh Trị của TLS Quán Hoa Kỳ tại SG.
Sau khi mình có yêu cầu được gặp Ông ấy, Ông ấy đã thu xếp, tạo điều kiện cho mình gặp Ông ta.
Ông Viên Chức TLS Quán Mỹ nầy, đã lắng nghe những gì mình trình bày, Ổng ghi chép cẩn thận những sách báo mà nhà tù của" Ngài" đại tá Đỗ Công Vụ đã không cho TNLT được nhận vào để bổ sung kiến thức .
Mình có trình bày cho Ông ấy nghe về điều 1 trong cuốn sổ quy định thăm nuôi, mình nói với Ông ta rằng trại tù nầy đã vi phạm Thông tư 46/11 BCA đưa ra.
Nay mình xin cảm ơn Ông Garrett Harkins đã vui lòng tiếp mình và đã lắng nghe những gì mà mình tố cáo trại tù K3 Xuyên Mộc đã vi phạm Nhân Quyền của LHQ với những TNLT mà họ đã giam giữ.
Tháng 2 vừa rồi, Mình thăm cháu Kha vào ngày 16, trại tù họ đã xác nhận vào cuốn sổ thăm tù, nay thì đừng hòng xài luật rừng với mình nữa nhé!
Mình xin cảm ơn tất cả bà con FB đã theo dõi tình hình của cháu Kha trong mấy ngày qua. Hẹn gặp bà con vào ngày 22-3 nhé!. ( Cháu Kha phone về nhắn gia đình Anh Đặng Xuân Diệu , đi thăm tù Anh ấy vào ngày 1-4-2015)Trương Minh Tamh
P/S: Một lần nữa tôi yêu cầu" Ngài" Đại tá Đỗ Công Vụ, ( PGT trại tù K3) ngày 22-3 tới đây , sau khi tôi thăm tù Đinh Nguyên Kha, hãy cho tôi được "diện kiến" ngài. Hãy cho tôi" được" trình bày với ngài những điều mà tôi đã trình bày với Ông Garrett Harkins. Mong lắm thay!

Bà Kim Liên, mẹ Uy + Kha.

13 nhận xét:

 1. trời, con cái dạy dỗ thế nào mà lại đi tù rồi còn vui mừng như thế, đúng là chả ra sao cả,
  không dạy dỗ con cái nên người lại còn theo chân chúng mà vi phạm pháp luật, tù nhân
  lương tâm cái khỉ gió gì thế không biết.. lại mượn tây tổng lãnh sự quán hoa kỳ để can
  thiệp vào công việc của việt nam đấy à, đúng là lũ ngu có giới hạn mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là mèo mả gà đồng cả nhà lại giống nhau, từ khi nào mà bà mẹ lại biến thành
   nhà dân chủ tiên tiến theo bước chân của con trai như thế... nhận lấy tiền tây rồi thì
   chẳng làm cho chúng cũng chẳng xong, có khi nào mà chúng lại rảnh rổi và vô công
   đến nỗi nó đi thăm một thằng tội phạm của việt nam như thế, phải chăng thằng tây
   này nó ngu rồi???

   Xóa
  2. đi tù rồi mà còn làm như tướng ở trong tù thế không biết đúng là nhà có điều kiện có khác,
   thăm nuôi thường xuyên thế nhỉ, làm cái nghề này thì cả nhà được nhờ, nhưng mà coi
   chừng lại không có đường về đâu, sống sao phải tích đức cho con cháu chứ lại lấy hết
   đức của con cháu thế này thì vô hậu lắm

   Xóa
  3. Khó hiểu với nội dung bài viết trên ,mục đích đằng sau đó là chi sao ?Vào tù rồi mà còn không biết đường mà hối cải, cải tạo tốt đi để làm người lương thiện đi, cứ như thế này thì có mà cho nó tù chung thân luôn đi, cho nó ra ngoài rồi chỉ hại nước hại dân thêm mà thôi.

   Xóa
 2. Vui quá nhỉ? Con cái vào tù cũng là do một phần cha mẹ quá chiều chuộng và không biết cách dạy dỗ đó. Nhìn những vật dụng hắn định dùng trong tù thì chắc dù vào tù thì tư tưởng của hắn cũng không thay đổi được gì cả. Cứ vỗ tay hoan hô mấy ông Mỹ đi, các ông đó có mục đích cả đấy chứ chẳng tốt đẹp gì mà làm việc nghĩa đâu.

  Trả lờiXóa
 3. mấy nhà dân chủ tưởng mình là bố tướng chắc mà cứ lôi khoe mẽ cái kiểu tổng lãnh sự này bảo hộ, đừng tưởng mình là tướng mình lên đến trời, tưởng mình là người được bọn phương tây gọi điện thì tưởng mình là có thể làm ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao của Việt Nam nhé, nó chẳng giải quyết được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 4. nhìn cái bức ảnh gạc ma và toàn đất nước VN màu vàng là đủ biết bọn này đựng dựng lên cái chế độ độc tài khét tiếng VNCH đây mà, một chế độ đã thẳng tay đàn áp người dân bắt bớ những người vô tội, lê bộ máy chém giết đi khắp miền nam để giết hại nhân dân, liệu rằng có ai muốn dựng lại một chế độ ăn bám như thế trên đất nước này không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gạc ma là thời kỳ năm 1988 thời này VNCH không còn chỉ có lũ độc tài Cộng Sản Ba Đình thôi dang chynh không học lịch sử sao?chắc không được học rồi vì đảng luôn dấu diếm những gì có liên quan đến Tàu khựa

   Xóa
 5. Dư lồn viên bưng bô liếm đít !

  Trả lờiXóa
 6. Các bạn có biết tại sao Ông Garrett Harkins lại tiếp bà này không đó là vì mấy con rận chủ này có cả Đinh Nguyên Kha làm việc cho Mỹ và Mỹ đã có những lời hứa với những con rận chủ như Đinh Nguyên Kha là cứ làm việc đi không lo có vào tù thì họ sẽ giúp nên Ông Garrett Harkins mới cân thiệp giúp đỡ thôi chứ nếu mà mấy con rận chủ này không có mố quan hệ gì với Mỹ thì Ông Garrett Harkins cũng không giúp đỡ đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao Lê dũng biết rõ vậy,nếu vậy thì Lê Dũng cũng là thằng nằm đũng quần của Mỹ và mẹ của Nguyên Kha cho nên biết rõ như vậy

   Xóa
 7. Là người Việt Nam mà lại có dính dáng đến Mỹ thì đúng là đáng nghi đấy, phải chăng đây là tay sai của Mỹ, hay người ta vẫn hay gọi là rận chủ đây ? Vào tù rồi mà còn không biết đường mà hối cải, cải tạo tốt đi để làm người lương thiện đi, cứ như thế này thì có mà cho nó tù chung thân luôn đi, cho nó ra ngoài rồi chỉ hại nước hại dân thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đúng là ăn nói quá đáng mà ,không tôn trọng sự thật đâu cả . Nhìn những vật dụng hắn định dùng trong tù thì chắc dù vào tù thì tư tưởng của hắn cũng không thay đổi được gì cả. Cứ vỗ tay hoan hô mấy ông Mỹ đi, các ông đó có mục đích cả đấy chứ chẳng tốt đẹp gì mà làm việc nghĩa đâu.

   Xóa