Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

Báo tuổi trẻ là dư luận viên của bọn cướp đất, khủng bố dân Long an ?

​Khởi tố 11 người trong vụ tạt axit chống lực lượng cưỡng chế

14/05/2015 06:19 GMT+7
TTO - Liên quan đến vụ tạt axit chống người thi hành công vụ tại Long An, Công an huyện Thạnh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 11 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ.
Khu vực cưỡng chế đã được cơ quan chức năng rào lại để chuẩn bị thi công đê bao - Ảnh: Sơn Lâm
Các đối tượng bị khởi tố gồm Mai Văn Tưng, Nguyễn Thị Thắng, Mai Quốc Hẹn, Nguyễn Trung Tài, Mai Văn Đạt, Mai Thị Kim Hương, Mai Văn Phong, Nguyễn Trung Linh, Phùng Văn Tuân, Phùng Thị Ly, Nguyễn Trung Can (cùng ngụ thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, Long An).
Trước đó, vào ngày 13-4, UBND huyện Thạnh Hóa thông báo ra quyết định cưỡng chế đối với các hộ dân Nguyễn Trung Can, Nguyễn Trung Tài, Nguyễn Thị Nhanh khu vực bờ kè thị trấn thuộc khu phố 3, thị trấn Thạnh Hóa.
Sau khi nhận được thông báo cưỡng chế, gia đình ông Can và vợ là Mai Thị Kim Hương, anh ruột là Nguyễn Trung Tài không chấp hành.
Ngày 14-4, khi đoàn cưỡng chế đến vận động, các đối tượng trên cùng thân nhân trong gia đình chuẩn bị công cụ như xăng, bình gas, bình oxy, axit, dao, kéo… hung hăng, thách thức, không chịu hợp tác đồng thời sử dụng axit, dao, kéo tấn công làm 3 chiến sỹ cảnh sát, công an bị thương.
Riêng với Phùng Thị Ly, mặc dù có nhà không nằm trong diện bị cưỡng chế, nhưng đã ném hộp quẹt gas cho Nguyễn Trung Tài đốt xăng chống lại lực lượng cưỡng chế.
Ngoài ra, Ly đã từng cùng những người trong gia đình ông Can nhiều lần xuống đường tuần hành, biểu tình với nội dung chống đối việc thực hiện cưỡng chế.
SƠN LÂM

12 nhận xét:

 1. Không hiểu nhận được mấy đồng tiền hỗ trợ của cái đám kích động dân thiếu hiểu
  biết, cái đám tự xưng dân chủ mà lại lôi nhau cả gia đình đi ăn cơm tù như thế, đúng
  là không có cái dại nào bằng cái dại nào cả, dùng vũ khí chất cháy chống người thi
  hành công vụ như thế cơ mà

  Trả lờiXóa
 2. Nên xử lý nghiêm những trường hợp này để giáo dục pháp luật cho quần chúng nhân dân
  nơi đó hiểu rõ được hành vi sai phạm của những cá nhân này, đã được đền bù thỏa đáng
  rồi, không chịu lại vì mấy lời kích động của đám dâm chủ cuội mà làm điều dại dột như
  thế

  Trả lờiXóa
 3. Ô thế cứ có cái báo nào đưa tin đúng gọi là dư luận viên cả à ,mà giả sử cái khái niệm dư luận
  viên để chỉ điều gì đó đi chăng nữa thì từ Viên cũng để chỉ cá nhân chứ không phải là một tập
  thể, một trang báo đâu Thí chủ thí chửi à, ngu mà cũng học đòi xuyên tạc vớ vẩn thế, như bãi shit

  Trả lờiXóa
 4. Dư Luận Viên là sao thế, có phải là những người mang đến cho dư luận những thông tin chính xác
  không nhỉ, nếu cứ kêu ca việt nam có số lượng dư luận viên đông đảo, thế không biết mỹ hay các
  nước tư bản khác có dư luận viên hay không, hay là các nhà "dâm chủ" việt đang làm dư luận viên
  cho chúng

  Trả lờiXóa
 5. cái bọn ngu dân, gọi thế này chắc cũng chả quá đáng đâu đúng không, tại sao chính quyền
  và đơn vị thi công đã đền bù thỏa đáng rồi mà vẫn quay lại chống người thi hành công vụ
  phải chăng là chúng tin vào những luận điệu của mấy tên kích động rằng làm thế này sẽ được
  đền bù nhiều hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể chấp nhận được những hành vi chống đối gây rồi và còn có những hành vi kích động gây thương tích cho người thi hành công vụ nữa ,cần có những biện pháp mạnh để trừng phạt và răn đe đối với những đối tượng như thể này để tránh những hành vi như thế này còn tiếp diễn .

   Xóa
 6. đảng cs muôn năm,đảng cho ta mua xuân ấm áp,đảng là thiên đường xhcn,đảng là đỉnh cao trí tuệ,vâng thưa mấy lũ nhà báo và dư luận viên cs,

  Trả lờiXóa
 7. Tập tính của đám rận là tập tính bầy đàn chúng ít khi diễn trò đơn lẻ mà thường kéo theo bầy đàn lần này còn tập hợp cả đàn ở trong nước và đàn ở ngoài nước để cắn xé bác Trọng hòng bôi nhọ bác nhưng chừng ấy có đủ để hạ uy tín một con người mẫu mực mặt khác những thông tin mà đám rận đăng tải lại toàn là bịa đặt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khó hiểu quá "Báo tuổi trẻ là dư luận viên của bọn cướp đất, khủng bố dân Long an ? " Tại sao báo đưa ra sự thật rồi đăng tin thì lại nói không đúng ,vậy thử hỏi cái gì là đúng đây hay lại là những lời mà những kẻ vi phạm pháp luật mới đúng đây chứ ,thật khó cho những kẻ như thế thật .

   Xóa
 8. Bài viết nghe có vể chẳng liên quan gì tới cái Nhan đề của nó. Bài viết này chắc là lại copy tù trang báo nào đó rồi đăng tải rồi thêm 1 cái tiêu đề vớ vẩn vào. Báo chí đăng tải sự thật là điều tốt, còn với những loại báo chí này chỉ đáp vào sọt rác. Những đối tượng quá cứng đầu, hung hăng, manh động chống đối lại lực lượng chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm. Một đất nước có pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội. Các đối tượng này coi thường pháp luật, hung hăng côn đồ, cản trở việc xây dựng. Những phần tử như thế này đang làm cản trở sự phát triển của đất nước. Đây cũng là âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 9. Bán rẻ lương tâm cũng như danh dự làm việc cho các tô chức phản động. Không hiểu nhận được mấy đồng tiền hỗ trợ của cái đám kích động dân thiếu hiểu biết, cái đám tự xưng dân chủ mà lại lôi nhau cả gia đình đi ăn cơm tù như thế, đúng là không có cái dại nào bằng cái dại nào cả, dùng vũ khí chất cháy chống người thi hành công vụ như thế cơ mà.

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu nhận được mấy đồng tiền hỗ trợ của cái đám việt tân hay những thế lực thù địch kích động người dân thiếu hiểu biết, những kẻ tự xưng dân chủ mà lại lôi cả gia đình đi ăn cơm tù như thế, đúng
  là không có cái dại nào bằng cái dại nào cả, dùng vũ khí chất cháy chống người thi hành công vụ như thế cơ mà. chống người thi hành công vụ là hành vi vi phạm pháp luật rồi, bị khởi tố là đúng

  Trả lờiXóa