Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Dân oan biểu tình tại trụ sở ban dân vận TW

Sáng nay, hàng trăm dân oan đã đến biểu tình tại ban dân vận trung ương : 
Bộ mặt của một Đất nước như thế này liệu có nơ nào trên TG giống VN không ? 

49 nhận xét:

 1. Muốn giải quyết "nút thắt" tranh chấp, khiếu kiện về đất đai không phải là đền bù đất với giá thật cao mà là phải có một hệ thống pháp luật rõ ràng, các quyền của chủ thể được bảo đảm và bình đẳng, hạn chế được sự bất công bằng một cách tối đa cũng như ngăn chặn được sự lạm dụng của người có thẩm quyền và nhà đầu tư. Nhưng một trong những nguyên nhân gây tranh chấp, khiếu kiện đất đai kéo dài thời gian qua chính là thu hồi đất và đền bù không thỏa đáng cho người bị thu hồi đất. Đảng và lãnh đạo nhà nước ta đang rất quan tâm đến các vấn đề này và chỉ đạo hết sức sát sao, giải quyết hợp lý để tránh khiếu kiện kéo dài gây ảnh hưởng xấu đến tình hình xã hội, an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người nông dân thì đổ mồ hôi sôi nước mắt mà kiếm từng hạt gạo, sức lao động của họ
   như thế mới đáng quý, còn cái lũ này thì chúng oan cái gì, oan như chúng có lẽ cả dân
   tộc việt nam này muốn oan quá đi mất, cứ rủ nhau đi tụ tập, chụp mấy cái ảnh rồi thì tháng
   nào cũng có đô la cả nhỉ

   Xóa
  2. Không, đây nên gọi là đội dân oan chuyên nghiệp có tổ chức cao chẳng khác gì cái đội
   ăn xin đường phố cả, mà thực tế thì cái bọn này nó còn tệ hại hơn nhiều, không chỉ như
   lũ lừa đảo mà chúng còn sẵn sàng vì đồng tiền mà bán rẻ danh dự, ngày nào cũng thi
   nhau mà gây rối như thế này

   Xóa
  3. Làm cái nghề này rồi thì giờ chúng nó phải oan đến lúc chết, cứ ngồi chơi có tiền như thế
   thì thằng nào chả muốn oan, đáng ra cái tuổi này ở nhà chăm lo cho gia đình, nuôi dạy con
   cháu rồi thì lại đưa cả cháu chắt bé tí thế kia làm cái trò vô đạo đức như thế, thật chẳng chấp
   nhận được

   Xóa
 2. Người dân có khiếu kiện tranh chấp đất đai thì cũng không đến mức đi biểu tình giữa thủ đô như thế. Đây là hành động quá manh động và có tổ chức. Nhất định là có bàn tay của bọn phản động kích động lôi kéo bà con ta làm những chuyện phạm pháp như thế. Thử hỏi những người dân ngay thẳng quanh năm quen với đồng áng làm sao có thể đi biểu tình rầm rộ như vậy. Chắc chắn bà con đã bị lừa gạt và vô tình đã tiếp tay cho bọn phản động rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói quá chuẩn rồi, người dân Việt Nam ta xưa nay vồn yêu chuộng hòa bình, họ đã trải qua 2 cuộc chiến tranh khốc liệt, vì thế hơn ai hết, họ là những người yêu hòa bình, yêu độc lập tự do nhất. Chính vì thế, họ sẽ không vì những việc tranh chấp mà đi biểu tình này nọ, gây mất đoàn kết dân tộc thế này đâu. Đâu cũng có cách xử lí của nó mà, cần gì phải kiện cáo lung tung làm gì mất công. Ở đây chắc chắn là có bàn tay của bọn phản động, kích động, lôi kéo bà con vào đây. Không thể chấp nhận những hành động của bọn chúng!

   Xóa
 3. Việc đền bù đất hay những vấn đề liên quan đến ruộng đất là vấn đề khá nhạy cảm ở nước ta hiện nay khi mà vẫn chưa thực sự thống nhất được để giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên những gì mà nhân dân được hưởng khi thu hồi đất luôn luôn đạt giá trị cao hơn giá trị thực nếu họ bán mảnh đất đó cho người khác. Một số người có thể ngộ nhận đã bị người khác xúi dục, lôi kéo(mà cái việc này thì thấy nhiều rồi)!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tự hỏi rằng không biết những người kia là những người như thế nào ? mà chỉ biết suốt ngày đứng đường kêu gọi ,tự xưng mình là dân oan rồi chỉ biết gây rối trật tự nơi công cộng mà thôi chứ có gì đâu. Thực sự những kẻ như thế thì xứng đáng là dân oan sao mà suốt ngày kêu gọi thế này thế kia .

   Xóa
 4. Vấn đề đền bù đất cho những công trình phục vụ cho sự phát triển của đất nước ta gần đây đã trở thành chủ đề nóng cho những kẻ phản động và những kẻ rận chủ cơ hội chính trị tuyên truyền xuyên tạc và các chủ trương và đường lối chính sách của nhà nước ta trong vấn đề giải quyết đền bù cho những người dân có đất nông nghiệp nằm trong diện tích quy hoạch để xây dựng các công trình để phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người dân cần bình tĩnh để có thể có những cách xử lí tốt nhất trong các trường hợp như này. Các cơ quan ban ngành luôn quan tâm đến lợi ích của người dân mọi người không lên nghe những lời kích động của các thế lực thù địch , những kẻ phản động và những kẻ xấu đi biểu tình làm cho tình hình căng thẳng. Mọi thắc mắc và các vấn đề của người dân đều sẽ được các cơ quan chức năng quan tâm giải quyết.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam đang trên đường phát triển vươn lên mạnh mẽ để trở thành một nước công nghiệp, hiện đại. Nhưng hiện nay chúng ta vẫn còn đang phụ thuộc vào nông nghiệp quá nhiều. Ở đâu có nhiều ruộng đất, ở đâu làm nông nghiệp thì ở đó nghèo, không thể sánh với những nơi làm kinh tế, phát triển công nghiệp được. Việc thu hồi đất nông nghệp để phát triển công nghiệp, dịch vụ là không sai. Vấn đề này đang được Đảng, Nhà nước và các cấp ban ngành quan tâm. Mọi người nên bình tĩnh và đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh để kẻ xấu kích động, lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ việc này chắc chắn có sự nhúng tay, kích động của bọn phản động, bọn chúng đã thừa lúc người dân đang nóng lòng đòi lại quyền lợi cho mình nên đã kích động người dân lôi kéo tụ tập thêm đông người, và trong số những người đi biểu tình chắc chắn có những tên đầu xỏ kích động của bọn phản động. Nhưng đất đai và việc làm thực sự là những tài sản quan trọng của người dân, vì vậy họ đã dùng mọi sức lực của mình để quyết giành lại lợi ích cho mình, cũng khó trách người dân được. Đây là vấn đề nan giải và có sự liên quan đến nhiều người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lúc nào cũng là những chuyện biểu tình rồi chuyện đất đai ,không biết bao nhiêu là đúng với sự thật đây chứ .các bạn nghĩ để giải quyết tranh chấp cứ biểu tình là giải quyết được được tranh chấp hay sao? mà tôi thấy rằng người dân mình cũng dễ kích động thật đấy ,cứ hở gì là bị cuốn vào ngay .

   Xóa
 8. Việt yên bắc giang với cả dương nội hà đông, không hiểu sao mà dân oan toàn đàn bà trẻ
  con thế này, toàn mấy cụ U50 cả như thế này thì không hiểu chính quyền địa phương đã
  làm gì sai mà lại thi nhau đi biểu tình như hội thế này không biết, có lẽ đây là chương trình
  có tổ chức hẳn hoi đây

  Trả lờiXóa
 9. lúc nào các bác cũng bảo là dân oan thế này thế nọ nhưng cái mà các bác nói có cái căn cứ nào hay chăng chỉ mang tính chất cá nhân với mục đich lừa gạt người khác đâu chứ. Cái gì cũng nên có cái căn cứ cụ thể rồi hãy nói chứ cứ thích làm cái trò bẩn thỉu đó thì có nên hay chăng?. Dân oan hay chăng chỉ là cái cớ cho những con người này có thể thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng chứ?.

  Trả lờiXóa
 10. với những gương mặt thân quen và các bác cứ thoải mái thực hiện cho được mục đích của chúng chứ làm được cái gì hơn ch được và cái chúng hướng tới cũng chỉ là việc lừa gạt người dân chứ có là được cái gì hơn cho được. Mấy cái trò dân oan này thì làm sao có thể lừa gạt ai được đâu ngoài mục đích cá nhân chống phá đó mà, cái gì cũng nên có cái căn cứ chứ cứ thích tìm cái cách vì mục đích cá nhân thế thì làm sao có thể được.

  Trả lờiXóa
 11. Lúc nào cũng là chiêu trò cũ rích này sao bọn phản động kia. Cũng là một người dân của Việt Nam mà lại sẵn sàng đi bán nước, bôi nhọ đất nước như vậy chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu sao. Nhờ có Đảng, Nhà nước và các thế hệ đi trước mà mỗi người dân Việt Nam mới có một có một cuộc sống thái bình như ngày hôm nay vậy mà chúng đâu có hiểu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haizz ,lại giật tít nhằm lôi kéo người đọc đây mà ,"hàng trăm dân oan đã đến biểu tình tại ban dân vận trung ương" nhìn xem ảnh có bao nhiêu người mà nói láo như vậy .Những người kia chắc là những kẻ chỉ biết suốt ngày đứng đường kêu gọi ,tự xưng mình là dân oan rồi chỉ biết gây rối trật tự nơi công cộng mà thôi chứ có gì đâu.

   Xóa
  2. Đây là nhữn hình ảnh với một số người mà tôi thấy hình như trong cuộc biểu tình nào cũng có mặt và hình như với mục đích chính là người mẫu để chụp ảnh thôi vì ảnh nào cũng thấy có mặt cả thôi .Và ngoài ra là những kẻ chỉ biết adua và thật chất không hề biệt nội dung sự việc như thế nào cả .

   Xóa
 12. Biểu tình là hoạt động thường xuyên của nhóm người được cho là dân oan này và cái trò của chúng thực hiện thì đã quen thuộc rồi cùng với đó là hàng chục băng rôn, khẩu hiệu chửi bới. Và các bạn cũng nên nghĩ thế này, làm sao mà họ có thể suốt ngày đi biểu tình thế?. chẳng nhẽ họ không cần làm việc mà vẫn có tiền để sống hay sao?. Bạn nên nghĩ rằng: hay chăng việc biểu tình của chúng cũng là một nghề để cho chúng có thể kiếm sống hay sao?.

  Trả lờiXóa
 13. những hoạt động biểu tình của những con người được cho là dân oan này có thể làm được cái gì hơn ngoài những hành động vì mục đích cá nhân của chúng, làm sao mà có thể suốt ngày đi biểu tình như thế mà không cần làm cái gì?. Hãy nhìn vào thực tế cuộc sống của người dân đi rồi hãy nói nhé, người nào muốn có ăn thì phải làm chứ đâu như những con người này không cần làm vẫn có ăn thế mới lạ chứ

  Trả lờiXóa
 14. những con người trong cái hội dân oan này thì làm được cái gì hơn ngoài việc vì mục đích chửi bới và chống phá chứ làm được cái gì hơn đâu mà, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ thích làm cái trò đi ngược lại lợi ích chung thì làm sao có thể được đâu. hoạt động biểu tình này hay chăng chỉ là cái cớ cho cái đám người này có thể thực hiện cho được mục đích chửi bới của chúng cũng như có làm thế thì chúng mới có việc làm để có thể thoải mái ăn chơi đó mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng những cuộc biểu tình như thế này chỉ mang tính trình diễn cả mà thôi chứ mục đích đằng sau thì thật là xấu xa ,những người tham gia cuộc biểu tình thì hầu như cuộc biểu tình nào cũng có mặt cả ấy như kiểu đó là công việc của họ ,không thể hiểu những con người này có suy nghĩ thế nào nữa .

   Xóa
 15. những hoạt động biểu tình của những cá nhân có cái gương mặt thân quen đó thì có cái gì hơn là vì mục đich cá nhân của chúng thôi mà. Biểu tình nhưng đằng sau đó ẩn chứa những mưu mô, toan tính để có thể thực hiện cho được những chủ đích cũng như tuyên truyền chống phá chế độ chứ có cái gì hơn đâu chứ, con người này chỉ là những cá nhân vô công rồi nghề không làm được cái gì cho tổ quốc đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn giống dân lao động tự do từ các tỉnh đổ về chờ người mướn làm thuê trong các công trình
   vậy nhưng mà thực tế thì lại không phải, đây là những người đang đấu tranh cho dân chủ, quyền
   công dân, cái cao quý nhất mà mỹ và các nhà dân chủ việt đang hướng tới đấy

   Xóa
 16. oan cái gì thì cũng nên đi kiện cho đúng chỗ, không nên tụ tập gây mất mỹ quan trật
  tự nơi công cộng như thế này, nhất là mấy chỗ đông du khách như thủ đô hà nội, chẳng
  hiểu họ oan cái gì mà lại có thể làm những việc xấu như thế, lại toàn đàn bà trẻ con
  mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Sắp tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII rồi thì chúng nó còn oan dài dài, không
  hiểu nếu là chúng oan thật thì chính quyền dương nội hà đông có giải quyết thỏa đáng
  cho họ hay chưa, ban tiếp dân trung ương có làm tốt nhiệm vụ chưa mà quanh năm đi
  biểu tình như thế

  Trả lờiXóa
 18. CHo giải thích giải oan mà còn không muốn nữa thì đảng và nhà nước biết làm sao cho
  những công dân ưu tú này hết oan được đây, oan gì mà đi biểu tình hết năm nay sang năm
  khác như đi làm ăn thế, thiết nghĩ nên có chế tài mạnh mà xử lý nghiêm những hành vi
  như thế này mới được

  Trả lờiXóa
 19. Dân oan dương nội thì nổi tiếng nhất miền bắc rồi, còn dân oan long an thì lại nổi
  tiếng nhất miền nam rồi, đúng là hai anh này mà kết hợp với nhau thì chẳng có chuyện
  gì mà không làm nổi, làm ăn không lo làm ăn mà chuyên gia đi phá hoại là như thế
  nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự hỏi rằng những người dân tự cho mình là dân oan có biết là mình oan cái gì không ? hay lại tham gia vì mục đich khác .Hơn nữa những hành vi vi phạm pháp luật vì điều đó không tốt đẹp gì cả và đáng bị sự trừng phạt của pháp luật vậy nên mọi người cần có cái nhìn đúng đắn vào mỗi sự việc để hành xử cho đúng mực.

   Xóa
 20. Làm dân oan mà tháng nào cũng có đô la mà nhận tiêu xài như thế thì ai mà chả
  muốn làm dân oan cơ chứ, đừng có mang lợi ích quốc gia, hình ảnh đất nước ra
  mà bán rẻ như thế, những kẻ như thế này đáng ra phải xử lý nghiêm minh còn hơn
  cả tội hình sự mới xứng đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. """ Dân oan biểu tình tại trụ sở ban dân vận TW"" hay là mấy tay kia nó tự tổ chức với nhau thì cũng chẳng ai biết các bác nhở :))) thiệt là chẳng ra cái gì cả mà, nói chung là cái này cần phải đánh giá lại cái bản chất của các bác ấy, chứ thế này thì chớt :)) chẳng liên quan quái gì cả

   Xóa
  2. "Bộ mặt của một Đất nước như thế này liệu có nơ nào trên TG giống VN không ? " lời của mày như mấy cái đứa đứng ven đường ấy, chẳng ai tin tưởng được đâu, đúng là hành động quá gian dối mà, điều này chắc hẳn là chúng ta cần đánh giá và xem xét lại các bác ak :))

   Xóa
  3. Nghe nói mấy cái bác đứng tên nhà nhiếc gì đóa phải hơm ??? ".. . Đứng tên trong đơn là 5 người đại diện được ủy quyền bởi 161 chủ sở hữu căn hộ."" rồi sao nữa, hay chỉ là trắng trợ mà vu mịa nó khống thoai, còn cái quái gì nữa đâu hả mấy cái con bò cái kia à ??

   Xóa
  4. Bày đặt nhiều quá rồi đấy, có cái gì đâu, hành động đó mà nói là hoàn toàn chẳng có cái gì xứng đáng cả, có sung sướng gì đâu mà dâm oan làm như thế nhỉ,ở đây chẳng phải là dâm oan gì mà toàn giả danh thế này thì ai chấp các ngươi làm cái quái gì đây hả ?????????????

   Xóa
  5. Đếch hiểu nhể ?? làm sao có cái chuyện dân oan tiền đâu mà cứ suốt ngày ngồi chờ chực đó nhỉ, hay các ngươi cấp tiền từ nước ngoài về cho họ thì nói đi, phải chăng các ngươi đang có mưu đồ âm mưu cái gì ở đây, cái này chắc chắn là quá rõ rồi còn gì nữa

   Xóa
  6. Những cuộc biểu tình như thế này đều không đến đâu cả vì mục đích của nó có chính đáng đâu chứ .Điều khiến dư luận bất bình và đòi hỏi phải lật mặt để xử lý theo pháp luật là những kẻ đứng sau giật dây, kích động số người dân đó, cố tình làm phức tạp tình hình, gây mất trật tự trị

   Xóa
 21. cái đám con rai của VT này nữa, cứ ăng ẳng suốt ngày, chẳng nhằm vào cái gì cho chính đáng cứ đi làm cái quái gì đấy ??chúng tiền chúng còn tiến hành khủng bố bà con nữa, nên giờ đây Việt Tân chỉ được Mỹ ủng hộ thôi ngoài ra không còn ai nữaai chấp nhận được cho các ngươi làm mấy cái việc này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại theo như TRần Khải Thanh Thủy thì chết to, haha, cái gì cũng nhiều quá rồi nhàm, chẳng ai tin các ngươi đâu mà, có cái gì đâu chứ ?Việt Tân trong công đồng hải ngoại khong còn uy tín nữa rồi, vì chúng chẳng khác gì là lũ côn đồ bảo kề,xứng đáng sao, đúng là giở người quá à

   Xóa
 22. Bản chất của chúng vẫn chỉ là xuyên tạc lực lượng CA thôi, có làm được cái gì đâu phải không ? Chúng thật thâm độc. Nhưng chúng sẽ thất bại, vì người dân luôn tin tưởng vào Đảng, vào lực lượng Công an. chẳng ra cái gì đâu mà, mà cũng không ai tin các ngươi, hahaha , cứ ngồi đấy mà thủ dâm tinh thần

  Trả lờiXóa
 23. Hô hào gì cho cái đám ăn hại như các ngươi cơ chứ, chẳng ai tin các ngươi đâu, cứ toàn lợi dụng thế này thế khác rồi đi lừa thôi à :))nhưng tôi thấy lại một điều đó là MỸ hô hào chống khủng bố này nọ trong khi Việt Tân là một tổ chức khủng bố vậy mà họ hậu thuẫn, họ ủng hộ chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn mày cả lũ, thiệt tình là rất rất buồn, chán đến mức chẳng tưởng tượng được, có lúc nào mà chán như thế này không, quả là không có gì để nói.Đảng Việt Tân mà cứ như thế này, thì toàn thành tàn tật hết. Ăn vạ phải gọi là cụ :)) cái này chắc cái đám dâm oan dựng lên

   Xóa
 24. nhìn những người được bọn hải ngoại nuôi kìa, ngày nào họ cũng tổ chức biểu tình làm loạn ở đấy, đơn giản bởi vì có tiền của hải ngoại vào nhiều thế nên họ cứ biểu tình thế là có miếng ăn, các vị có thể thấy những gương mặt kì cựu của phường dân oan như những người ở trên, hầu như lúc nào cũng thấy những con người đó bày trò trên các diễn đàn dân oan chống cộng, thậm chí là ăn vạ chửi bới để đăng lên mạng

  Trả lờiXóa
 25. dân oan là đấy sao, nhìn ông chinh không còn đi biểu tình để đòi trả tự do cho con mình nữa à, hay là đã không đòi trả tự do được thì bay giờ bày ra cái trò này, những kẻ phản động thực sự là lôi kéo những con người kém nhận thức về tổ chức dân oan của chúng, chúng mở ra rất nhiều những tổ chức kể cả ở hà nam và ở nhiều nơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haizz ,lại giật tít nhằm lôi kéo người đọc đây mà ,"hàng trăm dân oan đã đến biểu tình tại ban dân vận trung ương" nhìn xem ảnh có bao nhiêu người mà nói láo như vậy .Những người kia chắc là những kẻ chỉ biết suốt ngày đứng đường kêu gọi ,tự xưng mình là dân oan rồi chỉ biết gây rối trật tự nơi công cộng mà thôi chứ có gì đâu.

   Xóa
 26. Những người này mà là dân oan sao tôi không biết họ tại sao lại được goi là dân oan vì Đảng Nhà Nước ta luôn có những chính sách quan tâm đến người dân nên không để người dân bị oan ức gì hết tôi thấy những người dân này giống những người dân bị các thế lực thù địch xấu lợi dụng mua chuộc để có những hành động này thì đúng hơn nên tôi yêu cầu những người dân này hãy chấm rứt ngay những hành động này lại không tụ tập đông người gây rối nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ mà chỉ biết lợi dụng những sự việc nóng của xã hội và khi mà có đám động, chúng sẽ trà trộn vào chúng ta và thực hiện những hành động chống phá nhà nước chúng ta, rất có thể chúng còn liều lĩnh đánh bom đấy. Và cứ mỗi người ra đường biểu tình thì chúng sẽ nhận được rất nhiều tiền từ các tổ chức ở nước ngoài.

   Xóa
 27. Không có ai tập trung thì làm sao có nhiều người đi biểu tình như vậy. Nhất định là có bàn tay của bọn phản động kích động lôi kéo bà con ta làm những chuyện phạm pháp như thế. Thử hỏi những người dân ngay thẳng quanh năm quen với đồng áng làm sao có thể đi biểu tình rầm rộ như vậy. Chắc chắn bà con đã bị lừa gạt và vô tình đã tiếp tay cho bọn phản động rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Việc đền bù đất đại hay những vấn đề liên quan đến ruộng đất là vấn đề khá nhạy cảm ở nước ta hiện nay khi mà nhà nước vẫn chưa thực sự thống nhất phương án giải quyết dứt điểm. Tuy nhiên, phải nói rằng những gì mà nhân dân được hưởng khi thu hồi đất luôn luôn có giá trị cao hơn giá trị thực nếu họ bán mảnh đất đó cho người khác. Một số người có thể ngộ nhận, bị người khác xúi dục, lôi kéo, mà cái việc này thì quá thường thấy rồi

  Trả lờiXóa