Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2015

Tòa án tỉnh Hà nam đang xử quan ăn đất

  Hiện tại tòa án huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam đang xét xử công khai ông Hồ Văn Minh cán bộ địa chính xã Đại Cương, Chính quyền tỉnh Hà Nam đã huy động một lực lượng công an giả dạng côn đồ hơn 20 tên bao vây nhà ông Trương Minh Trương Minh Hưởng ko cho ông đi theo dõi phiên toà công khai xử cán bộ của đảng cs ăn cướp
ông trên đường đến Tòa để theo dõi vụ án cán bộ lợi dụng chức vụ làm điều sai sái ăn tiền của dân thì bọn chúng có hành vi đe dọa sẽ tấn công ông bằng vũ lực, hiện tại ông đang phải nánh nạn ở nhà người quen dọc đường.

Vào 07h30 sáng nay 15/5/2015 Tòa án nhân dân huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam mở phiên tòa công khai xét xử ông Hồ Văn Minh cán bộ địa chính xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam với tội danh: Lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản công dân, xâm phạm tài sản xã hội chủ nghĩa.
1. Ông Hồ Văn Minh và đồng bọn lợi dụng chức vụ và quyền hạn đã lập hồ sơ nhà đất khống thu thuế của dân xã Đại Cương lên đến nhiều tỷ đồng chia chác đút túi với nhau.
2. chia thiếu đất ruộng 115 của dân để lấy đất bán kiếm tiền đút túi.
3. Tự lên dự án lấy đất của dân đem bán lấy tiền đút túi.
4. Tự đặt ra các khoản thuế về đất đai bắt dân đóng lấy tiền đút túi.

Sau nhiều lá đơn tố cáo của nhân dân xã Đại Cương gửi kèm chứng cứ đến các cấp chính quyền từ Xã, Huyện, Tỉnh tháng 7 năm 2014 ông Hồ Văn Minh đã bị công an bắt giam để điều tra khởi tố vụ án. Sau khi ông Minh bị bắt chính quyền xã Đại Cương đã trả lại hơn 1 tỷ đồng cho 10 hộ dân bị nhóm cán bộ Hồ Văn Minh lập hồ sơ khống bắt đóng thuế để đút túi tư lợi còn nhiều hộ khác vẫn chưa được trả lại.

Vì sự nghiêm minh của pháp luật và đòi công lý sự thật cho người dân xã Đại Cương nói riêng và người dân trên khắp cả nước Việt Nam nói chung. Hội dân oan Hà Nam kính mời toàn thể nhân dân Việt Nam và các cơ quan báo chí trong và ngoài nước đúng 7h30 sáng 15/5/2015 có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam để giám sát phiên tòa và đưa tin.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
Ban điều hành hội Dân oan Hà Nam
Hà Nam ngày 12/5/2015

10 nhận xét:

 1. Lại là công an giả dạng côn đồ, không có cái gì vu cáo mới mẻ hơn sao? Chỉ một người dân thường mà phải huy động hơn 20 công an, tác giả bài viết này nghĩ công an của Hà Nam nhiều người và rảnh rỗi đến thế sao? Vụ án sẽ được công khai kết quả điều tra và xử lý tội trạng đúng người, đúng tội, những người không có liên quan đừng gây rối để ảnh hưởng đến việc giải quyết vụ án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe cái tên ban bệ dân oan hà nam mà kinh hãi vãi cả lờ ra thế không biết, chúng
   nó hết trò rồi hay sao mà thích tự sướng như thế nhỉ, không biết cái hội nhóm của chúng
   được thành lập như thế nào , có quyết định công nhận của cơ quan nhà nước nào chưa
   mà lại xưng danh ghê thế

   Xóa
  2. Những kiểu tin tức như thế này thật không đáng tin chút nào cả ,những thông tin sai lệch với sự thật và chắc lại xuyên tạc với bịa đặt đây thôi mà .Thực sự thì tôi nghĩ rằng những vụ việc như vậy thì có sự điều tra của cơ quan chức năng và đưa ra quyết định thì khi đó mới biết sự thật như thế nào ,nên bây giờ đừng có mà ăn nói bậy bạ

   Xóa
 2. Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì mọi người đều bình đảng trước pháp luật nên cho dù ông Minh có giữ chức vụ gì nếu ông Minh làm sai pháp luật thì ông Minh sẽ bị sử lý nhưng điều tôi quan tâm đó là ông Minh bị khởi tố về tội danh gì, và chính quyền không bao giờ huy động công an để ngăn cản một người đến tham dự phiên tòa cho nên tôi nghĩ những thông tin trên chỉ là những thông tin sai sự thật do bon rận chủ xuyên tạc để nói xấu công an và cán bộ của chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Mẹ chúng mày chứ, lũ ngu chúng mày lấy cái quyền gì mà lại vơ hết nhân dân cả nước
  theo chúng mày thế, lũ điên hoang tưởng như thế này thiếu thuốc chữa hay là cố tình không
  muốn chưa thế hả, hỏi xem cả nước này có bao nhiêu đứa điên như chúng mày, oan cái
  khỉ gió gì thế

  Trả lờiXóa
 4. Lần sau có đăng tin thì đưa thêm mấy cái ảnh vào , cái gì cũng nên minh chứng cho rõ
  ràng chứ đừng có mà sủa càn như thế này không hay đâu, nếu như ai làm sai thì xử lý như
  thế, còn nếu mà thằng cha này bị ngăn cản thì sao không nhìn lại thân hắn xem có bị gì không
  mà không được dự đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kiểu tin tức như thế này thật không đáng tin chút nào cả ,những thông tin sai lệch với sự thật và chắc lại xuyên tạc với bịa đặt đây thôi mà .Thực sự thì tôi nghĩ rằng những vụ việc như vậy thì có sự điều tra của cơ quan chức năng và đưa ra quyết định thì khi đó mới biết sự thật như thế nào ,nên bây giờ đừng có mà ăn nói bậy bạ

   Xóa
 5. chỉ dựa vào mấy cái bài đăng của mấy thằng tâm thần trên facebook mà chúng có thể
  mang ra mà trích đăng tự sướng với nhau thế không biết, hết tố cáo việt nam vi phạm cái
  này cái kia, rồi thì đến lượt dân oan, chúng mày chỉ biết bám đít cái lũ ngu dân kia mà sống
  thôi à

  Trả lờiXóa
 6. biết cái chó gì mà cũng đòi làm nhà báo, thằng nào viết những lời này là thằng thuộc dạng tâm thần ngày nào cũng ngồi lên ô đất tự đào nhưng chẳng biết lấp thế nào để mình nằm trong đó, đó là đất nhà nước miễn phí cho tụi bay

  Trả lờiXóa
 7. bọn dân ngu mất tiền cho tụi mày để tụi mày viết những lời như thế này, chẳng đáng cho 1 dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa