Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Tin nóng - an ninh Long biên Hà nội khủng bố thành viên NO U !

Tin nóng !
 An ninh HN giả danh côn đồ khủng bố dân ! 
5 tên an ninh quân Long biên đã tấn công Nguyễn Chí Tuyến - một thành viên của đội bóng  NO U FC cách đây 20 phút : Tên Hùng, trưởng côn an Long biên và tên Chung giám đốc công an Hà nội đã tiếp tục gây nợ máu với nhân dân, chúng phải đền máu và chịu hoàn toàn trách nhiệm với vụ khủng bố này !

Xem thêm :
 THÊM MỘT THÀNH VIÊN “VÌ MỘT HÀ NỘI XANH” BỊ HÀNH HUNG, GÂY THƯƠNG TÍCH

Vào lúc 7h30 sáng 11/5/2015, anh Nguyễn Chí Tuyến (tức blogger Anh Chí), một nhà hoạt động nhân quyền ở Hà Nội, đã bất ngờ bị 5 kẻ bịt mặt chặn đánh trên đường Ngọc Thụy (quận Long Biên), khi anh vừa đưa con đến trường học.

5 kẻ này dùng tuýp sắt nện vào đầu và người anh Chí Tuyến, gây thương tích nặng nề. Giấy chứng thương của bác sĩ xác nhận: “Mặt, quần áo dính đầy máu… Vùng đỉnh đầu có vết rách dập nát hình chân chim, dài 6cm, chảy máu… Vết thương phần mềm vùng mặt… Nhiều vết bầm tím vùng mặt, đau nhiều, sưng nề…”. Tay chân anh cũng bị bầm dập nhiều chỗ.

Anh Chí Tuyến bất tỉnh tại chỗ, sau đó một số thành viên của nhóm Vì Một Hà Nội Xanh, được tin báo, đã gọi xe cấp cứu đưa anh vào bệnh viện. Thật may, đòn tấn công không gây ảnh hưởng đến sọ não. Sau khi được các bác sĩ tiến hành khâu vết thương trên đầu, hiện anh đã ra viện.

Nguyễn Chí Tuyến vốn rất tích cực và năng nổ trong các hoạt động bảo vệ cây xanh ở Hà Nội. Anh là một trong những người luôn đi đầu trong các cuộc tuần hành ôn hòa nhằm bảo vệ cây xanh, yêu cầu chính quyền minh bạch và có trách nhiệm giải trình. Anh cũng luôn sẵn sàng lên tiếng bảo vệ các bạn trẻ, các học sinh - sinh viên, khi họ bị công an, nhà trường sách nhiễu vì tham gia hoạt động xã hội.

Đặc biệt, những người yêu cây xanh ở Hà Nội còn nhớ tới Anh Chí với hình ảnh “ông râu quai nón, áo dài khăn xếp, mặt rất ngầu nhưng lại rất hiền”, đọc bài văn tế trong buổi lễ cầu siêu cho những vong hồn cây xanh bị chặt hạ, trước những cây xanh chỉ còn trơ gốc trên đường Nguyễn Chí Thanh, tối 22/3.

Anh Chí cũng là thành viên của câu lạc bộ bóng đá No-U từ những ngày đầu thành lập.

Vì các hoạt động bảo vệ nhân quyền và môi trường, Nguyễn Chí Tuyến từ lâu đã bị công an hăm dọa, sách nhiễu. Trong thời gian diễn ra các cuộc tuần hành ở Hà Nội, anh thường xuyên bị hàng chục công an và dân phòng bao vây nhà, chặn cửa, không cho ra ngoài. Có lần, anh phát áo “Tôi yêu cây” miễn phí cho sinh viên ở Bờ Hồ, còn bị công an gọi loa đích danh, ngăn cản.

Từ đầu năm nay, Hà Nội chính thức thực hiện Đề án chặt hạ, thay thế 6708 cây xanh trên địa bàn thủ đô. Việc chặt cây thực ra đã được tiến hành từ tháng 11 năm ngoái với việc hàng xà cừ gốc lớn trên đường Nguyễn Trãi bị đốn hạ. Đề án 6700 cây xanh vấp phải sự phản đối của nhiều người dân và các tầng lớp khác nhau trong xã hội, không chỉ vì hành động tàn sát hàng loạt cây xanh vốn là một phần ký ức của Hà Nội, mà còn vì sự thiếu minh bạch và vô trách nhiệm của giới lãnh đạo thi triển khai chủ trương này.

Những người yêu cây đã có nhiều hành động phản đối và yêu cầu minh bạch hóa: gửi thư đến UBND TP Hà Nội, gửi yêu cầu giám sát và chất vấn đến đại biểu Quốc hội, và tuần hành ôn hòa. Tuy nhiên, cho đến nay, chính quyền chưa có một động thái nào chính thức phản hồi các ý kiến và đề nghị của người dân, và quá trình thanh tra vẫn đang tiếp diễn.

Điều đáng nói là, mặc dù chính quyền cho biết đã tạm dừng việc chặt hạ cây xanh, nhưng các hành động sách nhiễu, khủng bố tinh thần những người hoạt động bảo vệ môi trường thì lại gia tăng. Nhiều học sinh, sinh viên tham gia phong trào bảo vệ cây bị nhà trường, phường khóm, công an… quấy rối và hăm dọa. Cách đây chưa đầy một tháng, ngày 22/4, một admin của nhóm Vì Một Hà Nội Xanh là blogger Trịnh Anh Tuấn (Gió Lang Thang) cũng đã bị chặn đường, hành hung gây thương tích tại đường Cổ Linh, cũng thuộc quận Long Biên.

34 nhận xét:

 1. cs quá nhẩn tâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ không phải chứ, thằng này là người hay là chó mà lại nhìn y như máu chó máu lợn
   thế kia nhỉ, khai thật đi, có phải vừa đi ăn tiết canh lợn về hay không, làm gì mà nhìn máu
   me be bét thế kia mà vẫn còn tâm trí mà tự sướng thế kia được cơ chứ, dũng cảm thay
   cho mấy anh No-U

   Xóa
  2. Gặp phải IS hay làm sao mà máu em nhìn kinh thế, có khi nào cộng sản nó khủng bố trắng trợn
   như thế mà nhân dân khu vực quanh đó lại không có ý kiến gì hay sao nhỉ, đúng là dân vùng này
   nó vô tâm quá, để cho một con chó bị đánh cho máu me thế này mà chả ai có ý kiến gì sao

   Xóa
  3. nói chung nhân dân còn vô cảm,lý do chính là họ biết bọn này là lính của Chung con cho nên họ sợ vạ lây nhưng ngày hôm nay còn sợ ngày may khi đã hết sợ thì chung con,hùng long biên sẽ bị thiêu cháy vì bom xăng

   Xóa
 2. ngày mai này chúng tôi sẻ trả thù cho anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc danh... ngày mai là ngày nào thế bạn trẻ, đừng có hư cấu quá như thế chứ bạn..
   không hiểu cái đám này đá bóng hay là đi phá rối đất nước đất nước nhỉ, nghe cái luận điệu
   cũ rích của chúng mà phát ói quá đi mất, mà các cụ dạy rồi, oan oan tương báo bao giờ mời
   hết được

   Xóa
  2. thế dân nhân cũng biết oan oan tương báo hả?nếu biết thì đừng sủa nữa

   Xóa
 3. tôi nhìn anh mà thấy lòng đau xót
  oán thù này tôi sẻ trả cho anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn như thằng đồ tể thế này mà cũng bị thằng khác nó đánh cho hay sao, đúng là nhìn
   hư cấu quá đi mất, máu me đầy mặt nhưng cái sắc mặt lại chẳng có gì là thay đổi cả, rồi
   thì đánh từ khi nào mà máu nhìn như máu tươi vừa tô vẽ lên thế anh, có cần báo công
   an họ điều tra cho không

   Xóa
  2. Hãy thử nhìn những bức ảnh được tác gia đăng ở trên xem, có vô lý không khi mà những người đó chăng có vẻ gì bức xúc cả mà ngược lại họ còn đang rất tươi cười. Chúng ta có thấy điều này tại nực cười không, làm gì có ai đang rất bức xúc với chính quyền mà lại tươi cười như vậy. Phải chăng những bức ảnh này đã có hẳn một ekip phản động đang đứng đứng đằng sau dàn xếp.

   Xóa
 4. Cho xin cái ảnh của mấy ông công an đánh anh ra nông nỗi này đi xem nào, rồi bà con
  dâm oan khắp nơi sẽ cố gắng hết mình mà trả thù cho anh đấy, sao không chụp hình họ mà
  lại còn thời gian mà tự sướng thế kia làm cái gì, cuối cùng đâu có biết ai làm đâu mà cũng
  đòi trả với chả thù

  Trả lờiXóa
 5. Trả trả cái đầu chúng mày đấy, đúng là lũ ngu không hơn không kém, hôm trước thì đăng tin thằng
  nào bị công an đạp ngã xe khi đi ăn sáng giờ thì đánh cho máu me be bét đầu mà vẫn giống nhau
  vẫn có thể tự sướng được như thế thì chắc là giả tạo quá đi mất, bị đánh như thế mà sao không
  ai ngăn cản à, dân việt nam đoàn kết lắm mà

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận giờ cũng giỏi dựng chuyện phết, trông tên rận kia thật thảm thương quá đi. Thế này cho rận vào làm đội hóa trang cho mấy phim kinh dị thì khỏi chê luôn. Chắc những người biết tới rận thì cũng biết tới NO U. Câu lạc bộ bóng đá nhưng chẳng thấy đá bóng mà toàn thấy rận. Bọn No U giờ cũng suy yếu nhiều rồi, giờ đang muốn gây tiếng vang để gây sự chú ý đây mà. Chắc lâu thấy mấy anh trong CLB NoU không lên tiếng, giờ đói quá lại phải hành nghề rận đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình thì không biết rận nhưng biết đội bóng NO U,nhưng mình cũng biết bọn chó con của Đảng được gọi là DLV nhưng bọn chúng được các bác của Đảng và Chung con gọi chúng là Dí Lìn Vào

   Xóa
  2. ăn nói mất dạy thì có cái đám dâm chủ, mà chửi nhau cũng chẳng có cái tác dụng quái gì cả, các ngươi cứ việc xuyên tạc, mà rằng, các ngươi sẽ được sự đền đáp bởi những gì mà mình đã gây nên, đó là điều chắc chẳn hoàn toàn chẳng bàn cãi nhiều rồi

   Xóa
  3. Mình chẳng tin mấy cái trò đời của đám dâm chủ đâu, chẳng ra cái gì cả, hành động này mà nói hầu như chỉ là mấy cái chẳng ra gì cả thôi à, có sung sướng cái quái gì đâu mà làm thế nhỉ, đơn giản chỉ là những gì mà con người chẳng giải bày được tâm trạng

   Xóa
  4. từ nay tôi không gọi là dlv nữa mà tôi sẽ gọi bọn này là Dí Lìn Vào giống như diệt rận nói

   Xóa
  5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 7. Mình chẳng nghĩ là nhiều người lại có cái hành động theo cách nghĩ của nhữn con người chạy theo mấy cái giá trị đồng tiền mà chẳng quan tâm đến cuộc sống của con người gì cả, chẳng qua cũng chỉ là mấy việc làm vớ vẩn mà thôi, không ai tin được hành động của chúng nó đâu à :)

  Trả lờiXóa
 8. Các ngươi chẳng mang dòng máu lạc hồng gì cả, đúng là chỉ điên rồ quá đáng mà thôi, toàn chỉ làm mấy cái trò vớ vẩn , linh tinh hết cả lên , sao mà chấp nhận được bản chất của các ngươi cơ chứ, thế này thì đúng là quá chán mà, nên có cách đánh giá lại bản chất của các ngươi mới được

  Trả lờiXóa
 9. Sao chỉ toàn tìm cách để mà gây rối đất nước vậy các bác, còn cái gì hơn nữa không , đừng bao giờ nói mấy cái từ đấy nhé, chẳng ai chấp nhận được các ngươi đâu, quá xấu xa cho mấy cái hoạt động này của các ngươi m. Chỉ toàn đưa mấy cái tin đâu đâu rồi tìm cách câu view

  Trả lờiXóa
 10. Cuộc đời nhiều lúc hơi buồn nhỉ, thiệt là chẳng ai chấp mấy cái trò của đám RẬN chuyên gia đi xoi mấy cái thông tin quá vớ vẩn í, làm sao mà tin tưởng được. có khi chuyện có thật cũng chẳng ai tin , mà có khi chuyện không có thật các ngươi cũng dựng lên, nói chung là các ngươi làm cho nó loãng đi rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao cuộc đời này nhiều lúc nó lại trớ trêu, cái chính nghĩa chẳng theo lại toàn theo cái đâu đâu ấy, thế thì ai chấp nhận được nữa , phải không các bạn, điều đó dường như chẳng ai chấp nhận được mấy cái trò đó của chúng các bạn ạ, có xứng đáng cái gì đâu

   Xóa
  2. Xin lỗi chứ đâu phải thích nói gì là nói gì được đâu nhá ,cho tôi hỏi bằng chứng với căn cứ là mà lại xác định đó là do công an hành hung ,đúng là vớ vẩn quá đi .Đừng có bịa đặt ,xuyên tạc mà nói xấu công an nữa ,chẳng có ai tin vào những chuyện lung tung như vậy đâu nhá .

   Xóa
 11. Một đời người thì nên làm cái gì đó cho nó có ý nghĩa, đằng này chỉ biết đi châm chộc người khác, chẳng thằng quái nào tin cả, rất là vớ vẩn nhé, đúng là quá đáng mà, chó không hiểu được, cái này mà cứ thế này mãi thì các ngươi lại có cái đáp cuối cùng cho mà xem :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái con bài chính trị như các ngươi chắc chắn chẳng ai tin tưởng được rồi, quá điên rồ thật đấy các bác ạ, dường như chỉ là mấy cái trò đời vớ vẩn mà thôi, chẳng ai tin tưởng các ngươi được đâu à,bọn NO-U này nó không chỉ đơn thuần là một đội bóng đâu, nhìn những hoạt động của chúng là biết vì mưu đồ chính trị rồi

   Xóa
 12. Không biết tên này có bị đánh thật không hay là bị tai nạn gì đó song lại xuyên tạc đổ lỗi cho cơ quan công an đánh nên chúng ta không nên vội vàng tin những thông tin trên nếu tên này bị đánh thật thì theo tôi công an không bao giờ đánh tên này mà tên này bị các kẻ thù đánh mà thôi vì tên Nguyễn Chí Tuyến tên này là một tên chuyên có những hành động tụ tập đông người ở nơi công cộng kích động mọi người gây rối nên có nhiều người ghét nên tên này mới bị đánh đó, Nguyên chí Tuyến hãy chấm rứt ngay những hành động tụ tập gây rối lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng quá bạn ơi ,Những kẻ mà đã thực hiện những hành vi như vậy thì còn gì mà nói nữa đâu chứ .làm sao mà tin tưởng được. có khi chuyện có thật cũng chẳng ai tin , mà có khi chuyện không có thật các ngươi cũng dựng lên, nói chung là các ngươi làm cho nó loãng đi rồi

   Xóa
 13. chúng giở những trò bẩn thỉu, xảo trá để xuyên tạc , bịa đặt để nói xấu Đảng và nhà nước ta. Chúng lợi dụng người dân, lợi dụng sự cả tin của họ để nói xấu chính quyền , gây náo loạn, mất ổn định chính trị. Những hình ảnh trên kia toàn là những ảnh bọn phản động ghép mà thôi không thể tin được vào những hình ảnh đấy và có tiết lợn thêm vào nữa mới đau chứ

  Trả lờiXóa
 14. mẹ nhà nó chứ nó đi gây gỗ đánh nhau với ai bị bọn côn đồ nó tẩn cho rồi lên đây đổi cho công an khủng bố , khủng bố cái cmm à, đúng là vô lý quá vô lí bịa đặt đọc mà chỉ muốn tẩn cho thằng ghép ảnh này vài phát cho nó tỉnh cái mẹ con người ra, nói chung là chả có cái vẹo gì cả hết ấy

  Trả lờiXóa
 15. buồn cười quá đi mất thôi với mấy cái tên rậnkhông trí não này. góp nhặt cắt ghép hình ảnh một cách bừa bãi, lại thêm mấy lời vu khống không căn cứ mà cũng muốn người khác tin sao, vớ vẩn thật, Công An nhân dân không bao giờ có những hành động như vậy, không chắc là nó chụp thêm chi tiết minh họa mà

  Trả lờiXóa
 16. chúc mừng anh chí tuyến nhé, nhờ có vụ đánh này mà anh ấy nhận được đến vài chục triệu ấy nhỉ, tôi cũng mong bị đánh như thế mà nhân được đến vài chục triệu, đồng thời những bức ảnh của anh đều chụp không hề có một căn cứ nào, nó không phù hợp với băng bó, đánh vỡ đầu be máu bên phải nhưng mà bó lại bên trái là sao thế

  Trả lờiXóa
 17. Màn kịch quá dở của những tên rận chủ. Không khác gì cái dạng Chí Phèo thời hiện đại thế này. Đáng lẽ các anh nên bôi thêm nhiều tiết heo thêm tí nữa cho nó kinh dị. Thế này cho rận vào làm đội hóa trang cho mấy phim kinh dị thì khỏi chê luôn. Chắc những người biết tới rận thì cũng biết tới NO U.

  Trả lờiXóa
 18. mấy tay dân chủ cuội giờ cũng giỏi dựng chuyện phết, trông tên kia cũng thảm quá đi. cho chúng nó vào đội hóa trang của mấy phim kinh dị thì khỏi phải chê. Chắc những người biết đám dân chủ cuội thì cũng biết tới NO U. Câu lạc bộ bóng đá nhưng chẳng thấy đá bóng mà toàn thấy rận. Bọn No U giờ cũng suy yếu nhiều rồi, giờ đang muốn gây tiếng vang để gây sự chú ý đây mà. Chắc lâu thấy mấy anh trong CLB NoU không lên tiếng, giờ đói quá lại phải hành nghề dân chủ cuội đây.

  Trả lờiXóa