Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

Biểu tình phản đối bạo lực tại Hà nội !

 Sáng nay, hàng trăm người dân từ khắp nơi đã đến trụ sở tiếp dân Hà nội để tố cáo, biểu tình phản đối côn đồ khủng bố dân trong thời gian gần đây.
  Sau đó họ đã tuần hành quanh Hồ Gươm, giơ cao các biểu ngữ và hình ảnh của các nhà báo, nhà hoạt động xã hội, dân chủ bị công an giả danh côn đồ tấn công gây thương tích nặng :Các cơ quan thông tấn báo chí Quốc tế cũng đã đưa tin về các vụ viẹc nghiêm trọng này. Nghị sỹ bang Califonia Janet Nguyen cũng đã gửi văn bản cho Sứ quán Mỹ tại Viẹt nam, yêu cầu làm việc với bộ công an VN để điều tra vụ việc Nhà báo, dịch giả Nguyễn Chí Tuyến bị công an giả danh côn đồ khủng bố tại khu vực Long biên vào ngàh 11.5 vừa qua. 

Theo BẢN TIN LỀ DÂN blog. 

26 nhận xét:

 1. TRời Ơi , từ khi nào mà thằng lưu manh như Nguyễn chí tuyến lại trở thành nhà báo, dịch
  giả thế bà con ơi, đúng là một nấc lên trời cao mất, chúng đang tự phong tước cho nhau mà
  tung hoàng lừa đảo đấy à, cho chúng ra ngoài đảo mà biểu tình cho nó biết thế nào là đàn áp
  đi, đúng là cái lũ phá hoại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhất thống sao ngu thế,nhà báo tự do khác báo quốc doanh của lề Đảngthế cái đám dlv ồ quên dí lìn vào có dám ra đảo biểu tình để chống Tàu khựa không?

   Xóa
  2. chúng chỉ là nhằm gây mất đoàn kết, phá hoại mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp mà hai nước Việt- Thái đang xây dựng mà thôi. Thực ra tấm bằng tiến sĩ ấy có là gì , nó chỉ là một sự tôn trọng, kính trọng của nước bạn Thái cũng như đại học đó dành cho tổng bí thư của chúng ta mà thôi

   Xóa
  3. Nhóm Dê Lợn Ve của GS Vũ Khiêu và thánh nữ Hoàng Thị Nhật Lệ do sư tổ Tố Hữu sáng lập từ thời cùng Liên Xô chống Mỹ coi hai bên biên giới Việt - Hoa là nhà và quê hương. Vì vậy, bọn chúng sẽ không dám đến đảo khi chưa có license từ Bắc Kinh.

   Xóa
 2. nhìn hình ảnh chả có thấy gì là bạo lực cả mà cứ giật típ như thật ấy nhỉ thật là nực cười với những loại rận chủ chả thấy có gì là bạo lực cả . tóm lại là bà con đừng nghe những gì mà chúng trên dận chủ này kể lể hay khóc lóc cả chúng là những kẻ mưu đồ chính trị mà thôi còn bà con thì bị chúng lợi dụng mà không hề biết đó là những gì mà sao bà con lại nghe theo lời chúng chứ

  Trả lờiXóa
 3. .Điều này đã được thể hiện với sự kiện việt nam được thế giới bỏ phiếu để trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.Cứ tưởng đó sẽ là cú đấm mạnh vào mặt đám rận chúng mày chứ ai ngờ mặt chúng mày dày như vậy.Đưa mấy bức ảnh kia lên nói lung tung thì có ai mà tin được các ngươi chứ

  Trả lờiXóa
 4. do vậy cần phải tổ chức lượng lượng an ninh trật tự mà đó chính là cảnh sát để giả tán đám đông, không cho chúng có khả năng thực hiện được mục đích ấy. Dân chủ ở Việt Nam đã quá rõ ràng rồi, nó là quyền cơ bản và quan trọng đã được đề cập trong hiên pháp cũng như luật của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. một lũ ham tiền ham của, một lũ thối tha không thể chấp nhận được. Nghề của bọn rận chủ là tìm từng chi tiết, sau đó xuyên tạc nó ra, bóp méo theo ý chủ quan của chúng, tất cả đều với nội dung nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam, hành vi với mục đích cuối cùng là chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bài viết lợi dụng những vấn đề xã hội để đả kích và nói xấu chính quyền là chiêu trò quen thuộc của chúng .Cái trò thật thật giả giả trích dẫn không nguyên văn, thêm bớt đủ thứ để gạt người này nó đã quá quen với cái trang rận oan này rồi và bài viết này nó cũng đâu ngoại lệ

   Xóa
 6. Những suy diễn không có căn cứ thì có gì đáng để tin. Bọn rận chủ muốn đổ tội lỗi cho Công an thì phải đưa ra những chứng cứ thiết thực hơn. Chứ lúc nào cũng đẩy 1 lũ chẳng liên quan xuống đường tuần tiễu, hô hào. Bị đánh thật thì lên cơ quan chức năng trình báo, điều tra giải quyết chứ Việt Nam đâu phải để cho lũ rận làm loạn lên được. Còn nếu bị đánh là không đúng sự thật, chỉ là sự giả tạo dàn dựng thì lũ rận thật là một bọn hèn hạ, đốn mạt. Tự bịa đặt, dàn dựng đổ lỗi cho lực lượng chức năng là cái trò mèo mà bọn rận vẫn thường làm. Còn cái lũ lâu la, ăn bán rận này thì cũng có lúc chết đói mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. phải chăng đây là việc làm của những con người đấu tranh cho công bằng hay chỉ là những con người cũng vì chút lợi ích mà chạy theo người khác thực hiện cho được mục đích chống phá đó sao?. Nếu thế thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu, con người cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu, giới hạn nào cho cái trò lừa gạt người khác để có thể đảm bảo lợi ích cá nhân cho chúng chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Biểu tình hay chăng chỉ là cái cớ cho những con người lợi dụng điều đó thực hiện cho được mục đích cá nhân của chúng chứ có cái gì hơn đâu mà. Cái gì cũng có giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì đâu nhé, không hiểu nếu chúng thực hiện cái đó thì có thể thay đổi cho được gì không và có thể làm mãi được không?. Cũng có thể nói rằng việc làm của chúng giống như cái trò trẻ con đó mà chứ có gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết những người trên suy nghĩ thế nào mà thực hiện những hành vi không đúng như vậy được cơ chứ . Theo tôi thì những hoạt động biểu tình này hay chăng chỉ là cái cớ cho cái đám người này có thể thực hiện cho được mục đích chửi bới của chúng cũng như có làm thế thì chúng mới có việc làm để có thể thoải mái ăn chơi đó mà.

   Xóa
 9. bạo lực cái gì chứ, những con người như Nguyễn chí Tuyến chỉ là con người ăn vạ như Chí Phèo chứ có cái gì hơn đâu, chí phèo ngày xưa và Chí Tuyến ngày nay cũng thế. Những hành động đó thì làm sao có thể chấp nhận cho được và có cái giới hạn nào cho cái trò ăn vạ của chúng đâu. Với những con người như thế này thì có làm được cái trò nào hơn đâu chứ ngoài cái hành động vì cá nhân của chúng đâu và cũng có vài ngày thôi mà cái tên này đã nhận được hàng chục triệu tiền an dưỡng chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe tên mấy cái tổ chức dân sự với chả dân oan hội này hội kia mà nghe kinh khủng quá
   đi mất, nhưng có tìm hiểu kỹ thì mới thấy được sự hôi thối của chúng, một lũ ăn bám bán nước
   không hơn không kém ,nhận được mấy đồng đô la tài trợ mà chúng sẵn sàng mang hình ảnh
   đất nước ra mà đùa giỡn như thế

   Xóa
  2. Biểu tình phản đối bạo lực như thế này chắc là nên cho chúng nếm thử ít bạo lực cho
   chúng biết cái mà chúng phản đối nó như thế nào, được trải nghiệm thực tế luôn thể,
   chẳng chấp nhận được những thành phần như thế này, chỉ biết đi phá rối làm mất hình
   ảnh nước mình mà thôi

   Xóa
 10. Biểu tình thì cũng nên cho đúng chứ không thể kích động những người khác thực hiện mục đích chống phá được và trong cái vụ này thì những con người như cái tên Nguyễn chí Tuyến thì làm được cái gì hơn ngoài ăn vạ đâu. từ cái chiêu tuyệt thực cho đến cái chiêu trò ăn vạ thì bản chất của chúng cũng chỉ có thế thôi chứ làm sao có thể hơn cho được đâu nên thực hiện thêm cũng có thể thay đổi được cái gì hơn đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 11. cũng không có cái gì cả đâu, việc làm của chúng cũng chỉ có cái trò chửi bới với ăn vạ chứ làm được cái gì hơn đâu, với những con người như thế này thì cái tên Nguyễn Chí Tuyến thì có thể nói vở kịch diễn quá là rõ rệt. Chỉ có thể nói rằng nếu chúng không làm cái trò đó thì không có cái trò nào hơn đâu, không hiểu cái trò Chí Phèo thì có thể hơn được ai hay chăng chúng chỉ muốn làm cái loài chó ăn vạ đó.

  Trả lờiXóa
 12. với những việc làm của hội những người mà chúng cho là dân oan bảo vệ cho cái tên Nguyễn Chí Tuyến thì có thể nói rằng họ cũng bị lợi dụng chứ chẳng có cái gì cả đâu. Cái điều mà chúng thực hiện thì có cái gì hơn đâu, những người này được cho ăn, tiền sau mỗi cuộc biểu tình đó chứ có cái gì hơn đâu, biểu tình chỉ là việc mà chúng thực hiện để từ đó có tiền được từ nước ngoài rót vào chứ có cái gì đâu mà.

  Trả lờiXóa
 13. Cái tên Nguyễn chí Tuyến bị kẻ thù của hắn đánh thế hay là hắn bị tai nạn gì đó mà tên này lại xuyên tạc là công an đánh hắn, hắn còn chụp ảnh lại để xuyên tạc là công an đánh hắn, hắn còn kêu gọi đồng bọn của hắn đi biểu tình gây rối để nói xấu lực lượng của chúng ta, tôi mong các bạn đọc nên có cách nhìn nhận đúng và không nên tin nhưng thông tin trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những con người như thế này thì có làm được cái trò nào hơn đâu chứ ngoài cái hành động vì cá nhân và những hành động đó chỉ vì mục đích xấu xa của chúng và sau đó có vài ngày thôi mà cái tên này đã nhận được nhận một khoản tiền kha khá để sinh sống đâu ,thật chán với những hành vi xấu xa này quá.

   Xóa
 14. Thực sự, những hình ảnh, bài viết, chứng cứ như thế này chỉ có tác dụng trong lần đầu tiên sử dụng thôi, lần đó người đọc có thể nghi ngờ nhưng giờ thì ai chẳng biết chiêu trò này rồi, sử dụng mãi mà không chán à? Hay hết ý tưởng rồi, đầu óc chúng mày nói chung cũng chỉ có thế mà thôi. Nếu cứ như thế này thì bọn mày sắp bị mấy ông chủ đuổi việc rồi đấy, họ sẽ thuê những người có đầu óc hơn chứ nuôi chúng mày tốn cơm, tốn gạo mà chẳng giải quyết được cái gì

  Trả lờiXóa
 15. biểu tình kiểu gì mà như ăn vạ thế không biết nữa, đây là một chiêu bài của các thế lực phản động nhằm kích động dân chúng chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng muốn làm suy yếu đi sự tin tưởng của nhân dân vào vài trò lãnh đạo của Đảng. nên chúng ta cần phải hiểu đảng ta lãnh đạo là nhân tố hoàn toàn khách quan, độc lập với ý chí của mọi chủ thể hoạt động chính trị. Vai trò lãnh đạo của ÐCS Việt Nam là một tất yếu khách quan của tiến trình lịch sử dân tộc, không phải do ai áp đặt lên xã hội

  Trả lờiXóa
 16. Đề nghị các rận trích dẫn thì trích dẫn nguyên văn nhé và đừng có giật cái tít kiểu kia cũng như đừng có bóp méo bài viết gốc của người ta đi đừng có thêm mắm thêm muối vào ngay từ cái tít tính chất nó đã khác rồi. Cái trò thật thật giả giả trích dẫn không nguyên văn, thêm bớt đủ thứ để gạt người này nó đã quá quen với cái trang rận oan này rồi và bài viết này nó cũng đâu ngoại lệ. Các rận tính gạt người đọc mãi bằng trò mèo này ư? Các rận nghĩ người đọc thế nào vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Toàn ảnh photoshop cẩn thận của mấy tên phản động. Nhìn hình ảnh chả có thấy gì là bạo lực cả mà cứ giật típ như thật ấy nhỉ thật là nực cười với những loại rận chủ chả thấy có gì là bạo lực cả . tóm lại là bà con đừng nghe những gì mà chúng trên dận chủ này kể lể hay khóc lóc cả chúng là những kẻ mưu đồ chính trị mà thôi còn bà con thì bị chúng lợi dụng mà không hề biết đó là những gì mà sao bà con lại nghe theo lời chúng chứ

  Trả lờiXóa
 18. Những suy diễn không có căn cứ, nguồn tin xác đáng thì có gì đáng để tin. đám dân chủ cuội muốn đổ tội cho Công an thì phải đưa ra những chứng cứ xác đáng hơn. Chứ đừng có lúc nào cũng đẩy 1 lũ dân "oan" xuống đường hô hào biểu tình. Bị đánh thật thì lên cơ quan chức năng trình báo, điều tra giải quyết chứ Việt Nam đâu phải để cho lũ dân chủ cuội làm loạn lên được. Còn nếu bị đánh là không đúng sự thật, chỉ là sự giả tạo dàn dựng thì lũ dân chủ cuội này đúng là một lũ hèn hạ, đốn mạt. Tự bịa đặt, dàn dựng nhằm vu khống, đổ lỗi cho lực lượng chức năng là trò mèo mà bọn chúng thường làm. Còn cái lũ lâu la, ăn bán rận này thì cũng có lúc chết đói mà thôi.

  Trả lờiXóa