Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Kêu gọi biểu tình đả đảo giặc Tàu !

  Toàn dân Việt nam hãy kéo đến sứ quán Tàu để bắt chúng đền tội ác ! 

   Toàn dân Việt nam tên khắp Thế giới,  hãy kéo đến các sứ quán Tàu ở các nước để bắt chúng đền tội ! 


Một ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa

Tử Trực | 29/11/2015 16:45
Một ngư dân bị bắn chết ở Trường Sa

Trong lúc đánh bắt ở ngư trường Trường Sa, một ngư dân Quảng Ngãi đã bị tàu lạ bắn chết.

Ngày 29-11, ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá xã Bình Châu, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) - cho biết tàu cá của ông Bùi Văn Cu, ngụ thôn Châu Thuận Biển, xã Bình Châu, đang trên đường về đất liền sau khi xảy ra trường hợp một thuyền viên của tàu bị bắn chết ở Trường Sa.

Một ngư dân của Nghiệp đoàn Nghề cá xã Bình Châu bị thương sau khi bị Trung Quốc đánh ở Hoàng Sa trong năm 2014. Ảnh minh họa
Theo lời ông Hùng, vào ngày 28-11, trong lúc tàu cá của ông Cu đang đánh bắt ở khu vực quần đảo Trường Sa của Việt Nam thì bất ngờ bị một tàu lạ áp sát. Một nhóm gồm 5 người trên tàu lạ nhảy sang tàu của ông Cu và dùng súng bắn chết thuyền viên Trương Đình Bảy (42 tuổi; ngụ thôn An Hải, xã Bình Châu).
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các ngư dân đã thông báo với các cơ quan chức năng và đang trên đường trở về đất liền. “Các ngư dân trên tàu vẫn còn lưu giữ 4 vỏ đạn của nhóm người trên tàu lạ sau khi tấn công các ngư dân” - ông Hùng cho biết.

27 nhận xét:

 1. Thật khổ cho ngư dân việt nam quá....không biết là ai đã làm việc này nhưng dù sao thì cũng chỉ khổ nhân dân việt nam...bọn chúng thật dã man...toàn là những mưu đồ chính trị xấu xa....trung quốc hay mỹ... Ôi đồng bào ngư dân thật khổ quá đi mất...không biết mỹ tàu gì muốn hại chúng ta đây nhưng hành động của chúng là không thể chấp nhận được cần có biện pháp mạnh với vụ việc này....///

  Trả lờiXóa
 2. khoan hãy nói biểu tình gì đó nhưng xin hỏi tàu lạ kia mang quốc tịch nước nào vậy? chúng ta không thể đến nhà người khác mà không có lý do đúng không? Trường Sa giờ có quá nhiều xung đột giữa nhiều bên mà, đâu chỉ với trung quốc. Dĩ nhiên Trung quốc là kẻ tình nghi số một nhưng cũng ở diện tình nghi thôi. Tất cả hành động của cái trang này đều là quá khích và vô căn cứ, sẽ dẫn chúng ta đi lạc đường, từ một người chính nghĩa trở thành kẻ giang hồ bợm trợ. Xin mọi người hãy để Nhà nước vào cuộc trước đã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng nhà báo VN nào dám nói tàu TQ không thằng tuyên láo và bầy chó Ba đình cắn và cắt tiết ngay,Anh Minh và Trần Dũng không có cái đầu

   Xóa
 3. Trung Quốc vẫn là như vậy, hung hăng và bá quyền, cậy vào sức mạnh quân sự và kinh tế không ít lần gây chuyện với nước ta. Chúng chỉ đợi khi ta có động thái quan sự là chúng sẽ có hội đáp trả với những lý do. Chính vì vậy chúng ta không được manh động trong vấn đề Biển Đông, phải thực sự kiềm chế để bảo vệ hòa bình trên biển. Mỹ và Phương tây chắc chắn sẽ không để cho Trung quốc ngang ngược trên biển Đông. Bà con ngư dân cần phải năm bắt được chủ trương của Đảng, trong những chuyến đi biển cần phải có sự liên lạc với tàu tuần tra, cảnh sát biển để luôn nhận được sự hỗ trợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ trương của Đảng là gì?Im lặng,câm như hến, dân tộc VN đang nuôi lũ báo cô,đố thằng cảnh sát biển hay hải quân của Ba Đình dám ra nghênh với Tàu,cầm một tỷ rồi thì dám nói gì,lũ chó Cộng sản Ba Đình

   Xóa
 4. Lại kêu gọi rồi, lại kích động quần chúng tụ tập gây rối. ĐÚng là 1 lũ phá hoại. Thực tế cũng đã chứng minh, nghe lời bọn rận chỉ có hại chứ không có lợi. Từ vụ giàn khoan HD981, bọn xấu lợi dụng kích động người công nhân đập phá máy móc, bắt giữ những người lãnh đạo doanh nghiệp. Hậu quả thì chính Nhà nước phải gánh chịu, người công nhân mất việc, chúng ta mất niềm tin trước những nhà đầu tư. Cũng chỉ vì những âm mưu chính trị, lợi dụng những con người kém hiểu biết để phục vụ cho mục đích của rận. BỌn rận chỉ muốn rối loạn, muốn bất ổn chính trị, để chúng có thể thực hiện những mưu đồ chính trị của cá nhân.

  Trả lờiXóa
 5. Lại kêu gọi rồi, lại kích động quần chúng tụ tập gây rối. ĐÚng là 1 lũ phá hoại. Thực tế cũng đã chứng minh, nghe lời bọn rận chỉ có hại chứ không có lợi. Từ vụ giàn khoan HD981, bọn xấu lợi dụng kích động người công nhân đập phá máy móc, bắt giữ những người lãnh đạo doanh nghiệp. Hậu quả thì chính Nhà nước phải gánh chịu, người công nhân mất việc, chúng ta mất niềm tin trước những nhà đầu tư. Cũng chỉ vì những âm mưu chính trị, lợi dụng những con người kém hiểu biết để phục vụ cho mục đích của rận. BỌn rận chỉ muốn rối loạn, muốn bất ổn chính trị, để chúng có thể thực hiện những mưu đồ chính trị của cá nhân.

  Trả lờiXóa
 6. thật không hiểu bọn giận chủ này đầu óc có hạn hay do cố tình gây rối để kiếm tiền mà lúc nào cũng thấy kêu gọi biểu tình, chống đối! Nếu giải quyết tranh chấp bằng vũ lực và con đường chiến tranh với Trung Quốc thì độc lập dân tộc sẽ bị đe dọa nghiêm trọng, nhân dân sẽ lại phải đổ máu, đau thương. Còn nếu chúng bay thật sự yêu nước thật thì chịu khó làm nhiều việc có ích cho đất nước hơn đi, đừng suốt ngày chỉ biết gào mồm ra kêu gọi biểu tình để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 7. Vấn đề Trung Quốc tự áp đặt những luật lệ,tự cho mình những quyền trái với các lợi ích quốc tê trên biển Đông là việc mà bất cứ người dân nào cũng đã thấy rõ.Tuy nhiên,ta phải hiểu được tình hình,Trung Quốc là một nước lớn học có tiềm năng kinh tế lớn mạnh ,có tiềm lực quân sự có tiếng nói đối với quốc tế.Trong xử lý các tình huống như trên ta không nên kích động như vậy.Biểu tình,gây bạo loạn chỉ làm gia tăng bất ổn chính trị là cái cớ cho mấy tên dận chủ hoạt động.Mọi người dân cần tỉnh táo trước những lời lẽ kích động như thế!

  Trả lờiXóa
 8. trên thì kêu gọ biểu tình chống giặc tàu, dưới thì viết tàu lạ. có điên hay không khi chưa xác định được tàu lạ kia là của ai mà đòi biểu tình chống tàu như thế vậy? biểu tình để kiếm cơm à hay sao mà nhiệt tình đến thế? đừng lợi dụng sự kém hiểu biết của mình mà che giấu cho những hành vi bẩn thỉu của mình nữa đi hỡi các nhà dâm chủ!!!

  Trả lờiXóa
 9. Hơi động tý là kêu gọi biểu tình. Bọn rận chủ này thích biểu tình đến nghiện rồi hả. Biểu tình ở đây có lợi ích gì không, có đạt được cái gì không hay chỉ biểu tình thế thôi, gây rối trật tự công cộng và gánh chịu lại là người dân. Ngoài biểu tình gây rối ra, chúng mày thử đưa ra giải pháp khác tốt hơn Đảng và Nhà nước để giải quyết vấn đề với Trung Quốc đi. Chỉ được cái nói là giỏi thôi phải không. Ngu hơn người khác thì hãy im miệng đi, khoe cái ngu ra cũng chỉ làm trò cười cho người khác thôi. Ngu mà còn ra vẻ.

  Trả lờiXóa
 10. Hy vọng chúng ta cần đúng đắn hơn trong vấn đề này. Không phải lúc nào cũng đưa vũ trang ra mới được nhé. Cần kiềm chế... Cần tính lâu dài hơn, chú ý. Vì lợi ích dân tộc mình hơn nhé. Đừng nghe những kẻ xấu kích động.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là một lời kích động..và những lời nói thế này chỉ làm cho thêm rối loạn đất nước chứ chả giải quyết được vấn đề gì cả....không phải hơi tí là kích động vũ trang...hành động của bọn chúng quả thật là ngông cuồng...nhưng tình hình thế giới đang rối ren..chúng ta phải tính xem xem chúng ta phải làm thế nào để chúng ta có lợi lâu dài,...chứ họ đang mong chúng ta sử dụng vũ trang đó...//

  Trả lờiXóa
 12. Đây là một lời kích động..và những lời nói thế này chỉ làm cho thêm rối loạn đất nước chứ chả giải quyết được vấn đề gì cả....không phải hơi tí là kích động vũ trang...hành động của bọn chúng quả thật là ngông cuồng...nhưng tình hình thế giới đang rối ren..chúng ta phải tính xem xem chúng ta phải làm thế nào để chúng ta có lợi lâu dài,...chứ họ đang mong chúng ta sử dụng vũ trang đó...//

  Trả lờiXóa
 13. Những thông tin mà bài báo này đăng tải hoàn toàn là xuyên tạc và sai lệch , không có bất kì căn cứ nào để chứng minh răng ngư dân bị người Trung Quốc bắn chết . Trước thềm đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII thì xuất hiện liên tục nhiều hành động gây rối trật tự , làm tình hình chính trị thêm phức tạp . Đây được xem là một hành động được liệt kê vào nhóm đó ! Hơn nữa mới đây nhất đã đăng tải thông tin , thủ phạm bị tình nghi là người Philippins

  Trả lờiXóa
 14. Tàu khựa. Cái tên cả dân tộc Việt Nam ghét, bản thân tôi cũng ghét. Nhưng chúng ta làm gì cho tốt nhất. Có lẽ nào cầm súng chỉ thẳng tay và bắn nó. Ai chắc rằng ns sẽ thắng và sẽ không bắn lại mình, ai chắc rằng nó sẽ không đóng các khu cửa khẩu làm trì trệ nền kinh tế.? Ai chắc rằng các dự án kinh tế nó không rút, không thu hồi... ? Tôi cũng như bạn, Yêu nước. Nhưng chúng ta phải làm sao cho cách tốt nhất để mang lại điều tốt nhất cho dân tộc mình. Đấy mới điều quan trọng. biểu tình là sai lầm

  Trả lờiXóa
 15. họ chỉ là những người dân lương thiện kiếm sống bằng việc bám biển vậy mà kẻ nào lại dã man coi thường pháp luật cướp đi sinh mậng của họ ngay trên quần đảo trường sa thuộc lãnh thổ việt nam .một hành động thật đáng lên án. Nhưng không vì đó chúng ta nghe những lời xấu xa của nhưng đám này.

  Trả lờiXóa
 16. họ chỉ là những người dân lương thiện kiếm sống bằng việc bám biển vậy mà kẻ nào lại dã man coi thường pháp luật cướp đi sinh mậng của họ ngay trên quần đảo trường sa thuộc lãnh thổ việt nam .một hành động thật đáng lên án. Nhưng không vì đó chúng ta nghe những lời xấu xa của nhưng đám này.

  Trả lờiXóa
 17. Hy vọng chúng ta cần đúng đắn hơn trong vấn đề này. Không phải lúc nào cũng đưa vũ trang ra mới được nhé. Cần kiềm chế... Cần tính lâu dài hơn, chú ý. Vì lợi ích dân tộc mình hơn nhé. Đừng nghe những kẻ xấu kích động.

  Trả lờiXóa
 18. không biết là kêu gọi đả đảo giặc Tàu hay là kiếm cớ để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước của làng dân chủ cuội nữa đây. Nếu thực sự là người yêu nước thì tại sao chúng lại không có những hoạt động thiết thực hơn để giúp cho quê hương đất nước, giúp cho đồng bào bám biển, vươn lên trong cuộc sống. Bởi lẽ, bản chất của lũ dân chủ này cũng chỉ để kiếm cơm qua ngày và phục vụ cho mục đích chính trị chống phá đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta cương quyết lên án những hành vi bành trướng, xem thường pháp luật cũng như tính mạng của người khác của quân Tàu khựa, chúng ta cần phải sử dụng mọi biện pháp để đấu tranh, vạch rõ âm mưu thủ đoạn của Trung Quốc trong việc thực hiện các hoạt động chống phá trên Biển Đông. Thế nhưng, "yêu nước", "yêu chủ quyền biển đảo" làm sao để không cho những kẻ đục nước béo cò lợi dụng cho hoạt động chống phá đất nước là điều mà mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần phải tỉnh táo và chú ý đừng để sập bẫy

  Trả lờiXóa
 20. bức xúc trước những hành động vô nhân tính của Tàu khựa là điều dễ hiểu của mỗi người dân Việt Nam. Thế nhưng không vì thế mà chúng ta lại nôn nóng để tiến hành các hành động trả đũa hay tiến hành các hoạt động biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự cũng như làm mất hình ảnh của đất nước như thời gian qua. Chúng ta cần phải cảnh giác với những chiêu trò này của những kẻ đội lốt dân chủ và cần vạch rõ âm mưu, thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
 21. chưa biết gì đã kêu gọi, hô hào biểu tình rồi. kêu gọi như thế này thì chó nó nghe xong nó còn cắn cho chứ đừng nói là con người. tự dưng lại đi tụ đám rồi hô hào linh tinh làm cái gì khỉ gì trong khi chưa có xác nhận nào từ cơ quan chức năng về việc con tàu kia là tàu nước nào, hay tàu của đám cướp biển. chỉ được cái lợi dụng tình trạng căng thẳng giữa Vn với Tq rồi xàm ngôn là nhanh

  Trả lờiXóa
 22. lên án trước những hành động bành trướng và vi phạm pháp luật và tính mạng của ngư dân là điều mà mỗi công dân Việt Nam đều hiểu và nhận thức được điều đó. nhưng chúng ta cần tỉnh táo không thể nôn nóng và đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng vào những mục đích chính trị chống phá đất nước. Mỗi chúng ta cần lên án, vạch rõ âm mưu thủ đoạn của chúng và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ ngư dân vượt qua những khó khăn này

  Trả lờiXóa
 23. Người dân không nên tin và nghe theo những lời kích động của đám rận chủ ,mục đích của đám rận chủ này là muốn kích động người dân đi biểu tình để gây rối để chúng đạt được âm mưu của mình vì thế người dân không nên nghe theo. Chúng ta cũng nên hiểu rõ về vụ việc mà đám rận chủ trên lấy để xuyên tạc vụ việc người dân bị bắn chết không phải là do tàu Trung Quốc bắn mà là do tàu lạ và cơ quan chức năng đam điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc nên người dân đừng để bị những đối tượng xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 24. khoan hãy nói biểu tình gì đó nhưng xin hỏi tàu lạ kia mang quốc tịch nước nào vậy? Trường Sa giờ có quá nhiều xung đột giữa nhiều bên, đâu chỉ với trung quốc. Dĩ nhiên Trung quốc là kẻ tình nghi số một nhưng cũng vẫn chỉ đang ở diện tình nghi thôi. bằng chứng đâu nói rằng sự việc đau lòng này do tàu khựa gây ra?bài viết của cái trang lá cài này rất quá khích và vô căn cứ. phải chờ đến khi sự việc được điều tra làm rõ đã =_+

  Trả lờiXóa
 25. Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại cầu giấy
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại từ liêm
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại thanh xuân
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hà đông
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại long biên
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại nguyễn chính thanh đống đa
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại minh khai hai bà trưng
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại bắc ninh
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hải phòng
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại tphcm
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại quận 3
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại thủ đức
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại đà nẵng
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại biên hòa
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại đồng nai
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại nam định
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại thái bình
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại bắc giang
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại vĩnh phúc
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại thái nguyên
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại quảng ninh
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hải dương
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hưng yên
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại hà nam
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại ninh bình
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại nghệ an
  Trung tâm dạy kế toán thực hành Tại vũng tàu

  Trả lờiXóa