Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

Cộng sản Long an làm càn , khủng bố dân oan.

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU

Khẩn Báo Công luận

VỀ VIỆC:
- CAI TÙ LƯU VĂN SỸ ĐE RẰNG NẾU DÂN OAN MAI THỊ KIM HƯƠNG KHÁNG ÁN CHO NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN THÌ VIỆT CỘNG SẼ TĂNG 2 NĂM TÙ CHO MỖI NGƯỜI
- CÔN AN CHỈ VÀO MẶT CHÁU THẢO VY CẢNH CÁO NẾU CÒN TRẢ LỜI PHỎNG VẤN NƯỚC NGOÀI THÌ SẼ BẮT VY ĐI TÙ

Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu trong ngoài nước

Phong Trào chúng tôi vừa được cháu Nguyễn Mai Thảo Vy thông tin như sau:

Hôm qua Thứ Hai ngày 1-12-2015 cháu Vy đã tới nhà tù ở Long An thăm nuôi cha mẹ với anh.
Vy được mẹ Mai Thị Kim Hương cho biết là viên cai tù tên Lưu Văn Sỹ đe rằng nếu mẹ kháng án cho anh Tuấn thì chúng sẽ tăng án thêm 2 năm tù cho mỗi người.
Về phần cháu Nguyễn Mai Thảo Vy thì côn an đã chỉ vào mặt mà cảnh cáo nếu còn trả lời phỏng vấn của nước ngoài thì chúng sẽ bắt Vy đi tù.

Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu

Tà quyền ác đảng CSVN chúng muốn tiêu diệt trọn gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương.
Cháu Nguyễn Mai Thảo Vy 13 tuổi là người duy nhất trong gia đình chưa bị bắt giam tù, cháu cũng giống như anh Nguyễn Mai Trung Tuấn bị bệnh về tim. Tà quyền ác đảng biết rõ điều đó và nay chúng đang khủng bố tinh thần cháu Vy để cháu lo âu mà có thể chết đứng vì sợ hãi.
Vừa qua vào ngày 24-11-2015 chúng đã khép tội anh của Vy là thiếu niên 15 tuổi Nguyễn Mai Trung Tuấn 4 năm rưỡi tù và phải bồi thường hơn 42 triệu cho chính viên côn an chỉ huy cuộc cướp chiếm nhà ở của gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương ngày 14-4-2015. Rồi vào hôm sau, 25-11-2015 tà quyền ác đảng đã giữ y án tù cho cha mẹ cháu Vy là bà Hương là 3 năm rưỡi và ông Nguyễn Trung Can 3 năm.

Chúng tôi khẩn báo tin này đến Đồng Bào và các Thân Hữu và xin quý vị nhanh chóng mạnh mẽ ra tay hành động để cứu giúp gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương đang bị tà quyền ác đảng Việt cộng tiêu diệt cả nhà chỉ vì họ đã kiên quyết tự bảo vệ quyền sống của mình và đã dám tố cáo tội ác tày trời hèn với giặc ác với dân của tà quyền ác đảng.
Xin quý vị giúp Dân Oan chúng tôi loan tin này thật rộng rãi để nhiều người tiếp tay cứu giúp cháu Nguyễn Mai Thảo Vy bệnh tim mà đang bị tà quyền ác đảng đe dọa khủng bố rất nặng nề.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu xin tri ơn Đồng bào và các Thân Hữu.
Việt Nam ngày 2 tháng 12 năm 2015

4 nhận xét:

 1. việc Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu đưa ra những luận điệu trên cũng chỉ để đánh bóng tên tuổi của mình cũng như thực hiện cho các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước Việt Nam mà chúng đã và đang tiến hành lâu nay mà thôi. Những hành động vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền, xem thường tính mạng người khác như Nguyễn Mai Trung Tuấn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh và thích đáng của pháp luật mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Luận điệu của Mai Thị Kim Hương khi cho rằng nếu kháng án cho anh Tuấn thì chúng sẽ tăng án thêm 2 năm tù cho mỗi người là hoàn toàn phi lý và đây là cái cách mà trang báo này đưa tin để xuyên tạc sự thật, chống phá đất nước Việt Nam dưới vỏ bọc bảo vệ quyền lợi cho những người thân của bị cáo Nguyễn Mai trung Tuấn. Mong rằng gia đình của em tuấn sẽ tỉnh ngộ và đừng nghe theo những luận điệu xuyên tạc và kích động này của lũ dân chủ cuội để rồi có những hành động sai trái và chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 3. Xin thưa cho cái gọi là "Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu xin tri ơn Đồng bào và các Thân Hữu" rằng các vị hãy thôi ngay cái trò lợi dụng những người dân hiền lành vào các hoạt động chống phá đất nước, vào những âm mưu, toan tính chính trị của các thế lực chống phá đất nước đang gây dựng, hậu thuẫn cho chúng. Những ai sai phạm, vi phạm pháp luật thì sẽ phải trả giá cho những hành động đó mà thôi. Mỗi người dân cần tỉnh táo và không nên nghe theo những luận điệu của chúng để rồi sẽ phải nhận những hậu quả đáng tiếc mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Lại lấy việc này ra để xuyên tạc à các con rận chủ chúng mày hết chuyện để xuyên tạc rồi sao, gia đình có những hành vi vi phạm pháp luật nên lực lượng công an xử lý là hoàn toàn đúng pháp luật còn muốn kháng án gì nữa, lũ rận chủ đừng có xuyên tạc và kích động quần chúng nhân dân nữa, người dân không ai tin đâu.

  Trả lờiXóa