Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

Ai bầu Chung con làm chủ tịch Hà nội ?

Chỉ vài ngày nữa thôi, người đàn ông này, Nguyễn Đức Chung, Tướng Giám đốc CA Hà Nội, sẽ trở thành Chủ tịch Thủ đô.

Nếu tôi là một công dân Hà Nội, tôi sẽ phản đối việc này vì Nguyễn Đức Chung đã thể hiện rất tồi khi nắm hệ thống công an Hà Nội, sẽ thế nào nếu ông ấy nắm nguyên hệ thống hành pháp thủ đô. Tồi như thế nào?

- Vụ tưởng niệm Gạc Ma, tướng Chung trả lời báo chí sẽ tìm ra những kẻ quấy phá nhưng đến nay gần 1 năm trời vẫn chưa có chuyển biến gì. Một việc cỏn con như vậy chưa làm xong, lời hứa đơn giản thế chưa thực hiện được, thì còn làm được gì?


- Vụ cây xanh, trách nhiệm của CA Hà Nội ở đâu khi tham gia đóng góp kinh phí cho việc chặt hạ cây xanh Thủ đô?

- Vụ Đỗ Đăng Dư bị đánh chết, trách nhiệm tướng Chung thế nào khi để cấp dưới tạm giam trẻ vị thành niên, dẫn đến chết người?

- Vụ luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân vì đi thăm gia đình em Dư mà bị đánh, tướng Chung giữ trị an thủ đô kiểu gì mà lên báo nói luật sư muốn đi đâu phải báo trước cho công an?

- Vụ bắt cóc luật sư Trần Vũ Hải ngay tại trung tâm Hà Nội, tướng Chung đang để bộ máy của ông quay về thời kì man dã gì thế? Hay ông chủ tâm duy trì không khí bố ráp này để Thủ đô thấy cần một ông tướng công an lên làm chủ tịch?

Tiếc là tôi không phải công dân Hà Nội, nên về mặt pháp lý không thể ảnh hưởng gì đến quyết định lựa chọn của HĐND Hà Nội mấy ngày tới. Thế công dân HN có thể làm gì? Trên lý thuyết thì có thể:

- Gửi thư, đến gặp trực tiếp, càng đông càng tốt, các đại biểu HĐND Hà Nội. Tìm đến đại biểu trong khu vực của mình, và nói với họ rằng ông/bà là đại biểu của tôi, nói giúp tiếng nói của tôi mà trong trường hợp này tôi nói không với việc ông Chung lên chức Chủ tịch Thủ đô. Danh sách 95 đại biểu (mỗi người một phiếu bầu cho ông Chung) trong link sau: (http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20110528/danh-sach-nguoi-trung-cu-dai-bieu-hdnd-tp-ha-noi-khoa-xiv-nhiem-ky-2011-2016/439973.html)

- Thu thập chữ kí, càng nhiều càng tốt, của các cử tri Hà Nội về việc không đồng ý cho tướng Chung làm Chủ tịch. Để nếu HĐND vẫn bầu tướng Chung làm chủ tịch thì chứng tỏ HĐND đó không đại diện cho tiếng nói của toàn bộ người dân (cho lắm).

FB Anh Tuan
Xem thêm : Chung con dùng tên và lý lịch giả.

http://danoan2012.blogspot.com/2015/11/nguyen-uc-chung-chi-la-ten-gia.html

30 nhận xét:

 1. Xét về tài năng, trí tuệ và khát khao cống hiến cho đất nước thì ông Chung là một con người rất xứng đáng để trở thành chủ tịch của thủ đô Hà Nội. Phẩm chất, khả năng của ông đã được thể hiện rất nhiều từ khi ông làm giám đốc Công An Hà Nội, an ninh trật tự của thủ đô luôn được đảm bảo, người dân yên tâm hơn về tình hình an ninh, tội phạm xảy ra trên địa bàn Hà Nội giảm đáng kể... Một con người đủ đức, đủ tài như vậy thì làm chủ tịch UBND thành phố Hà Nội sẽ là một điều tốt đẹp cho đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là lời nói chung của bầy cừu về người chăn dắt chúng !

   Xóa
 2. Giám đốc công an thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung được bầu làm chủ tịch thành phố thì chẳng có gì đáng để suy xét cả. Bởi những cống hiến và thành tích đáng khen ngợi của ông trong sự nghiệp bao năm qua đối với thủ đô đều được mọi người ghi nhận. Ông không chỉ là người có tài giữ gìn an ninh trật tự của thủ đô khiến những kẻ phạm tội khiếp sợ mà còn có học thức về chính trị, tài lãnh đạo và phẩm chất đạo đức tốt. Với bước tiến mới trong sự nghiệp này, chúng ta càng hy vọng những đổi thay tốt đẹp hơn của thủ đô trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung vừa được bổ nhiệm chức Phó bí thư Thánh Ủy Hà Nội chứng tỏ tài năng của ông được rất ông đảo đại biểu công nhận và ủng hộ ông . Còn những sự việc mà bài viết đã liệt kê ở trên thì chỉ có đúng được phần đầu còn phần đuôi thì chả có gì là đúng , hoàn toàn xuyên tạc , bịa đặt cho ông . Đặc biệt vụ việc của Đỗ Đăng Dư , kền kền như Trần Thu Nam , Lê Văn Luân liên tục khua mồm gõ mép để chống lại chính quyền nhà nước ta ,sau khi công an công bố kết quả điều tra thì lập tức im hơi , biến mất . Những vụ việc nêu trên là vu khống và không có bằng chứng xác thực

  Trả lờiXóa
 4. Đảnh bầu chứ ai bầu bây giờ !

  Trả lờiXóa
 5. Tôi ủng hộ việc tướng Chung lên làm UBND thành phố Hà Nội.Các vấn đề mà tác giả bài viết đăng tải thật chỉ mang tính chất đả kích,bôi xấu.Vụ cây xanh thuộc chính sách của thành ủy,ủy ban môi trường thành phố trong việc thay thế cây xanh thường xuyên chẳng liên quan đến 1 ông giám đốc công an,vụ Đỗ Đặng Dư đã quá rõ ràng rồi;Luật sư Trần Thu Nam,Lê Văn Luân,Trần Vũ Hải mấy tên đấy đều là mấy cái tên hại dân hại nước bắt là đúng Pháp luật đúng lòng dân.Với cương vị là một giám đốc công an Thành phố ông hoàn toàn có hiểu biết về an ninh kinh tế ,chính trị,các vấn đề cụ thể của đời sống hơn bất kì ai.Như vậy thì HĐND bầu ông làm chủ tịch còn gì để bàn cãi nữa đâu!

  Trả lờiXóa
 6. Không có gì lạ nếu Chung con ngồi vào ghế chủ tịch thì mọi việc như nêu trên coi như Chung con không còn có trách nhiệm gì cả đây là cách phủi tay mà bọn Cộng Nô vẫn thường làm

  Trả lờiXóa
 7. Trung con làm chủ tịch Hà nội, là bắt đầu cung cách cai trị mới của Đảng : Xã hội hoá côn đồ, du côn, hay côn an cũng vậy, mục đích giữ ghế cho bọn chóp bu CS và bảo vệ của cải cướp được an toàn !!!

  Trả lờiXóa
 8. Bao nhiêu năm làm việc công hiến ông Chung hoàn toàn có đủ năng lực kinh nghiệm trong công việc mà quan trọng hơn nữa là ông cứng cáp về chính trị, xã hội, sẽ đảm bảo giải quyết tốt những vấn đề của thủ đô. Vi mục đích phát triển thủ đô ngày càng giàu mạnh thì chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào ông Chúng. Còn bọn rận chắc chắn chúng sẽ không ưa vì khi ông Chung lên nhận chức thì chúng sẽ càng khó khăn hơn trong hành động trước một người giàu kinh nghiệm như ông. Các bác rận chắc sẽ nghĩ ra đủ điều để nói xấu.

  Trả lờiXóa
 9. haha. đúng là cái trang lều báo này chỉ giỏi xuyên tạc về lực lượng Công an là giỏi thôi. Nói thẳng ra là các vị cũng chả đủ tư cách để bàn đến chuyện ai làm Chủ tịch Hà Nội bởi lẽ các vị là những người lạc lõng trong xã hội này mà thôi. Hãy thủ xem người dân thủ đô họ quý mến và thán phục trước tài năng cũng như nhân cách của tướng Chung thế nào nhé. Còn các vị sợ tướng Chung cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Không có tướng Chung thì các vị có mà tha hồ thực hiện những hành động chống phá đất nước hay sao?

  Trả lờiXóa
 10. thật là nực cười, người ta được cả cử tri và nhân dân thủ đô tín nhiệm và bầu cử vào vị trí lãnh đạo Đảng, Nhà nước như vậy mà lại có thể xuyên tạc trắng trợn như vậy là sao? Lũ rận đang lo sợ trước việc tướng Chung lên lãnh đạo Hà Nội thì thời gian tới chúng sẽ gặp khó khăn trong các hoạt động đấu tranh dân chủ chống phá đất nước hay chăng? Có tật giật mình thôi, nếu không có tội lỗi gì thì tại sao chúng lại phải run sợ như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 11. Giới thiệu một người ( Ông Chung ) làm chủ tịch Hà Nội , rồi tổ chức " BầU " chủ tịch ??? Cá bác cứ như làm trò hề ấy . Việc gì phải tổ chức bầu cho tốn tiền và thời gian của Nhân dân .

  Trả lờiXóa
 12. theo đúng luật mà làm, chủ tịch UBND do HĐND bầu ra. Hơn nữa, dù tác giả là ai đi nữa, thì cũng không thể là công dân của hà nội được, vì hà nội có phải là một nước đâu? còn việc thu thập chữ kí và ý kiến ư? dân số hà nội là bao nhiêu thế, người dân đã bầu ra được HĐND này thì mặc nhiên quyết định của HĐND là đại diện cho ý chí của nhân dân, chẳng cần một tên gõ lạch cạch cái bàn phím cho "dân oan" này bàn tới cũng như người dân cũng tự biết tính đúng của sự việc, chẳng cần hô hào.

  Trả lờiXóa
 13. Các cụ bảo " Không có chó thì bắt mèo ăn *** "

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng ai có thể đưa một người mà không có tài, có đức lên lãnh đạo cả. Ông Chung đã làm cho không chỉ an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô yên bình hơn bao giờ hết mà công lao, uy tín của ông cũng được kiểm chứng bởi sự tin tưởng của người dân xứ Hà Thành... Ông Chung tuy còn trẻ nhưng tài năng và đạo đức của ông là thứ không thể phủ định, người dân, cán bộ TP. Hà Nội tin tưởng và bầu ông vào ghê Chủ tịch, phó bí thư là chuyện bình thường. Nếu được thì bản thân tôi mong muốn ông Chung vẫn kiêm luôn Giám Đốc Công An Thủ Đô luôn !!!

  Trả lờiXóa
 15. An ninh thủ đô bao năm nay thế nào người dân Hà Nội nói riêng, nhân dân cả nước nói riêng ai cũng biết. Những vụ việc mà các vị nêu ở trên chẳng phải là mấy trò quấy phá của đám "dâm chủ" đã bị chặn đứng nên bây giờ mới sinh ra bực tức, phản đối. Tướng Chung là người trẻ có tài,có đức chẳng thể mà được đến 94% số phiếu bầu của HĐND thành phố đấy thôi, chẳng qua là các vị sợ rằng một vị tướng lên lãnh đạo thủ đô thì tương lai sau này của các vị liệu còn chỗ nào ẩn nấp không thôi. Cứ ngồi đấy vừa chửi, vừa lo dần đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 16. Tướng trung là một người lãnh đạo biết suy nghĩ chín chắn....về tài năng và phẩm chất đạo đức thì không cần nói rồi...cón cái luận điệu như những điều trên mà tác giả nói đều không hòan tòan đúng mà là thêm mắm thêm muối...ác án thì đều dã được làm rõ và công bố trước công chúng...còn vụ cây xanh thì chính quyền cũng đã nhận lỗi và sửa sai...không thể lấy điều đó để phản đối có lẽ do có hiềm khích với tương chung...ông là tướng công an hà nội và ta có thể thấy tình hình an ninh trật tự trên địa bàn hà nội là tương đối tốt...nhân dân ổn định...còn nhiều vấn đề không do ông xử lý thì lấy đây ra căn cứ để nói chứ.....///

  Trả lờiXóa
 17. Chuyện loanh quanh của mấy thằng phản động thì giải quyết được điều gì, mấy cái vụ phọt phẹt đó mà cũng cằn nhằn mãi,giới phản động trong nước đi biểu tình lúc nào mà chả bị phản đối, Như vụ biểu tình phản đối chặt cây gây rối tình hình trật tự trị an trên thành phố đúng cái lúc hội nghị lớn được diễn ra thế nên bị bắt là đúng rồi có gì mà phải cằn nhằn cái vụ chặt cây xanh, mà thay thế là đúng, nếu mà không chặt đi thì giờ xây dựng không biết đường phố sẽ chật đến mức nào

  Trả lờiXóa
 18. một con người tài giỏi xứng đáng với vị trí làm một công việc cho xã hội . xuất thân từ một công an giỏi nắm chắc luật pháp của nhà nước và những công việc của của đảng giao phó , một con người luôn đấu tranh với tất cả những con người lưu manh và nhiều thể loại trong gia tầng xã hội thì đảm nhiệm công việc chủ tịch ủy ban là chính xác . mong rằng ông sẽ phát huy hết những khả năng của mình

  Trả lờiXóa
 19. đúng là cái trang lều báo này cũng như kẻ viết bài này càng viết lại càng cho thấy bản chất của những kẻ lạc lõng, cô độc giữa lòng xã hội Việt Nam mà thôi. Ai bầu ư? các lều dân chủ hãy đi hỏi những người dân thủ đô xem nhé, các bạn đừng sợ hãi trước những thành tích cũng như những tài năng của người ta chứ. Hay có tật lại giật mình nên phải chơi cái trò mèo này để bôi nhọ, xuyên tạc hay sao? Lỗi thời rồi nhé

  Trả lờiXóa
 20. Một trang báo chẳng có gì là tốt đẹp cả. Xin thưa người ta giỏi thì người ta làm mấy anh ạ. mấy thánh không học tập cho giỏi mà cố gắng phấn đấu trở thành người như ông ấy. đúng là lũ xấu xa nhỉ. Biết bao giờ mấy bọn mày mới khôn ra, mới biết đúng sai mà cố gắng mà làm ra đồng tiển đúng dang nghĩa. Thôi đi những bài viết lá cải , xuyên tạc nhé.

  Trả lờiXóa
 21. đúng là nực cười, chẳng lẽ một con người tài giỏi, có đủ đức, đủ tài lại không thể làm lãnh đạo sao. thực là nực cười khi mà chẳng lẽ một con người nhận được sự tin tưởng của cấp trên, của đồng chí, đồng đội, của người dân mà lại không thể làm lãnh đạo sao. có nực cười không khi lại có một bài viết rỗng tuếch viết về một con người có đủ đức, đủ tài, cỏ đủ sự tin yêu của mọi người lên làm Chủ tịch Thành phố hà nội. thử hỏi tác giả rằng, những người dân oan tự xưng như ông dựa vào đâu thế.

  Trả lờiXóa
 22. Thiếu Tướng Giám Đốc Công An Thành Phố Hà Nội là một người có năng lực trình độ có phẩm chất đạo đức phẩm chất chính trị tốt nên được nhân dân Hà Nội tin tưởng bầu làm Chủ Tịch đó tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân vì thế các con rận chủ đừng có đi ngược lại ý nguyện của nhân dân đừng có ở đó mà xuyên tạc nữa.

  Trả lờiXóa
 23. ông Chung là 1 người có năng lực thực sự nên mới lên được như thế.có tín nhiệm trong công tác làm giám đốc công an thủ đô nên bây giờ mới đc bầu làm chủ tịch UBND Hà nội.chuyện ấy là quá đỗi bình thường ở các nước chứ có cái éo gì mà bảo là con ông cháu cha này nọ.chi có những đứa bất mãn mới soi mói va fbaro là có ng chống lưng thôi

  Trả lờiXóa
 24. Xin hỏi ông tác giả có gia đình chưa ạ. Ví thử ông là người thành đạt, nhưng tự dưng đâu lại có thằng con ngỗ ngược, bất trị. Người ta lại chửi ông "dao sắc không gọt được chuôi", là thằng chẳng ra gì, mặc dù ông đã cố gắng hết sức trong cách nuôi dạy con cái. Lúc ấy ông nghĩ thế nào? Thế mới nói đừng bắt người ta phải toàn diện tất cả. Đừng xét nét quá mà quên đi những mặt được của người ta. Chỉ vì những vấn đề nhỏ khách quan mà ông đổ hết công sức, năng lực trí tuệ của người ta xuống biển. Như vậy không đúng đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Tướng Chung sẽ làm tốt mọi việc với bất cứ cương vị nào, khi ông còn làm công an cũng đã có rất nhiều thành tích trong phòng chống tội phạm rồi và sự tín nhiệm của nhân dân đối với ông lại được minh chứng bằng việ ông được bầu làm Phó Bí thư Hà Nội và sắp tới sẽ có khả năng được bầu làm Chủ Tịch của Thủ Đô. Mấy người này chỉ vì thành kiến cá nhân nên toàn xuyên tạc về ông thoi.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Đức Chung Tốt nghiệp Tiến sĩ Luật học, Học viện Cảnh sát nhân dân chuyên ngành Điều tra hình sự, Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị kinh doanh; Điều tra viên cao cấp. Và theo thời gian cùng những đóng góp của ông ông đã có nhiều thành công nhé. Người nào giỏi thì người ấy là. Năng lực phản ánh theo thời gian mấy bạn ạ. Thế nên đừng xồn xồn lên như thế. Bản thân tôi ghét những kẻ xấu xa và ích kỷ gato như bọn ông. Xấu xa, thủ đoạn

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Đức Chung Tốt nghiệp Tiến sĩ Luật học, Học viện Cảnh sát nhân dân chuyên ngành Điều tra hình sự, Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị kinh doanh; Điều tra viên cao cấp. Và theo thời gian cùng những đóng góp của ông ông đã có nhiều thành công nhé. Người nào giỏi thì người ấy là. Năng lực phản ánh theo thời gian mấy bạn ạ. Thế nên đừng xồn xồn lên như thế. Bản thân tôi ghét những kẻ xấu xa và ích kỷ gato như bọn ông. Xấu xa, thủ đoạn

  Trả lờiXóa
 28. Xét về tài năng, trí tuệ, nhân cách cũng như khát khao cống hiến cho đất nước, cho dân tộc thì ông Chung rất xứng đáng trở thành chủ tịch ủy ban nhân dân thủ đô Hà Nội. Phẩm chất và năng lực của ông đã được thể hiện rất nhiều từ khi ông làm giám đốc Công An Hà Nội, an ninh trật tự của thủ đô được đảm bảo, tỷ lệ tội phạm xảy ra trên địa bàn Hà Nội giảm đáng kể... Một con người đủ đức, đủ tài như vậy thì làm chủ tịch UBND thành phố Hà Nội sẽ là một điều tốt đẹp cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 29. Việc Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung được bổ nhiệm chức Phó bí thư Thánh Ủy Hà Nội chứng tỏ tài năng của ông được đông đảo đại biểu công nhận và ủng hộ. Còn những sự việc bài viết liệt kê ở trên thì chỉ có đúng được phần đầu còn phần đuôi thì rặt những tin xuyên tạc , bịa đặt. Đặc biệt, vụ việc của Đỗ Đăng Dư , những tay rận chủ như Trần Thu Nam , Lê Văn Luân liên tục khua môi múa mép chống lại chính quyền nhà nước ta ,sau khi công an công bố kết quả điều tra thì lập tức im hơi , biến mất . Những vụ việc nêu trên là vu khống và không có bằng chứng xác thực

  Trả lờiXóa