Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015

Đảng ta đòi gắn chip vào lồn phụ nữ !

ĐẢNG TA ĐÒI KIỂM SOÁT LUÔN CẢ LỒN PHỤ NỮ!

Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: Ngọc Trinh sang Hàn Quốc để lĩnh giải, không tham gia biểu diễn nên không thuộc dạng vi phạm quy định của pháp luật.

“Nếu là biểu diễn thì chúng tôi sẽ vào cuộc xử lý ngay. Vì hở mà không tham gia biểu diễn thì không có chế tài xử lý, còn nếu hở mà tham gia biểu diễn thì đã có chế tài quy định xử phạt rõ ràng”, ông Chương nói.

Chia sẻ với PV từ Philippines , Hồ Thị Oanh Yến - người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 cho biết, cô là công dân Việt Nam và đi thì vì thấy cuộc thi phù hợp với bản thân. Cô cũng khẳng định cô không có tiền để nộp phạt và không có lý gì để phạt cô.

Tôi không biết Cục NTBD ở đâu và tôi không có mối quan hệ gì với bên Cục. Tôi sống cuộc đời của riêng tôi và tôi đi đâu, làm gì là việc của tôi. Tôi không làm bại hoại gia phong, không làm ảnh hưởng đến đất nước, dân tộc mình… Mọi người hãy cứ xem như tôi là người bình thường đi chơi cho vui cũng được. Không cổ vũ, khuyến khích, ủng hộ… tôi cũng không sao.

Còn phạt tôi ư, không ai nuôi tôi một ngày, không ai cho tôi tiền để đi chơi... sao lại đòi phạt tôi. Tôi đi bằng tiền của tôi. Cuộc sống này là của tôi. Tôi đi du lịch sao phải đóng phạt. Tôi muốn hỏi tại sao nước bạn và bạn bè trên thế giới ai cũng thừa nhận, chúc mừng tôi chiến thắng vì đã xuất sắc giành được vương miện vậy mà Việt Nam lại không mở cửa đón chào tôi hoặc cho tôi cơ hội. Sao không cho tôi được tự do sống của cuộc sống của riêng tôi mà lại mỉa mai, kéo tôi xuống mới chịu?

- Hương Tràm bị phạt 10tr, cấm diễn 3 tháng vì mặc đồ cái đít bóng quá!
- Thu Minh bị phạt 3,5 triệu vì mặc quần thấy Bướm Xinh!

Nguồn trên Mạng!

GẦN CUỐI NĂM RỒI XIN PHÉP NÓI BẬY TÍ!

VỊT BẦU

50 nhận xét:

 1. Thằng viết bài vô học, thằng lấy về đăng luôn chả cần suy nghĩ mẹ gì còn vô học gấp cả chục lần. Cái việc một con người đi ra nước ngoài người ta còn phải quản lý xuất - nhập nọ kia chứ đừng nói đến chuyện anh đi ra nước ngoài rồi tham dự cái này, cái kia nữa...giờ có giải thì chị tô rồi, nếu không có giải hoặc thậm chí là có sự cố ngoài ý muốn gây ảnh hưởng đến thể diện quốc gia thì ai quản lý được

  Trả lờiXóa
 2. Người đẹp mà suy nghĩ nông cạn thế, không biết nó có hiểu nó đang nói gì không vậy trời. Nếu nó là quốc tịch Mỹ, thì nó đi thi ở đâu kệ mẹ nó, ở đây, nó mang danh quốc tịch Việt Nam đi thì mà nói như cái đưa con nít, phát biểu những câu như thế, mà đến khi lên thì người ta gọi "xin mời thí sinh Việt Nam" không biết nhục với cái suy nghĩ đó sao

  Trả lờiXóa
 3. Loại dâm chủ cứt đái chúng mày, hình như không lái vấn đề đi theo ý chúng mày thì chúng mày không chịu được ấy nhở, so sánh ẩn dụ chả liên quan lại còn đầy sự vô học. Việc quản lý một công dân mang quốc tịch Việt Nam đi ra nước ngoài làm này, làm nọ là cái chuyện mà quốc gia quái nào nó cũng làm cả, vậy mà lũ dâm chủ chúng mày vẫn thích sủa lấy được

  Trả lờiXóa
 4. "Tôi sống cuộc đời của riêng tôi và tôi đi đâu, làm gì là việc của tôi. Tôi không làm bại hoại gia phong, không làm ảnh hưởng đến đất nước, dân tộc mình" - nói như đứa thiểu năng, đứa nào cũng nghĩ như chị đây thì đất nước nó loạn mẹ à, nó sinh ra luật pháp làm cái củ cẹc gì nữa, sai còn già mồm. Xem ở đây: http://dantri.com.vn/su-kien/tan-hoa-hau-toan-cau-oanh-yen-toi-lay-tien-dau-ra-ma-nop-phat-20151201143029827.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. " Cô cũng khẳng định cô không có tiền để nộp phạt và không có lý gì để phạt cô." - tóm lại là nó không muốn nộp phạt, thế thôi, vừa giật giải mà, phần thưởng cũng kha khá nhưng tiếc rẻ nên vẫn già mồm. Được cái giải nên mới dam to mồm "rạng danh đất nước" , chứ không được gì mà còn làm trò cười thì không biết thế nào đây.

   Xóa
 5. Chưa thấy trang nào viết bài ngu ngốc, bẩn thỉu như cái trang này. Nhận thức đã yếu kém thì đừng có bêu cái mặt ra người ta lại chửi cho. Đất nước Việt Nam là đất nước có truyền thống văn hóa lâu đời, là đất nước có thuần phong, mỹ tục chứ không phải cái bọn sẵn sàng cởi truồng chạy nhông nhông ngoài đường như bên Tây, bên Tàu. Chúng nó muốn đi đâu làm đĩ thì tùy nhưng về Việt Nam thì phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, là công dân Việt Nam mà không giữ được một chút thuần phong, mỹ tục người Việt không thấy hổ thẹn thì thôi, còn lên đây mà bênh vực rồi chửi bới. Đúng là cái lũ mèo mả gà đồng. ngưu tầm ngưu, mã tầm mã

  Trả lờiXóa
 6. Tự nhận mình là "công dân Việt Nam", nhưng xong lại ngụy biện ngay câu này "Còn phạt tôi ư, không ai nuôi tôi một ngày, không ai cho tôi tiền để đi chơi... sao lại đòi phạt tôi. Tôi đi bằng tiền của tôi. Cuộc sống này là của tôi. Tôi đi du lịch sao phải đóng phạt." - chắc giờ mấy thằng tù chung thân nó cũng cãi, mấy ông công an đếch nuôi tôi ngày nào, đếch cho tiền tôi đi chơi...sao giờ lại dám bắt tôi.....quá.

  Trả lờiXóa
 7. Lý luận cùn nhở "Tôi muốn hỏi tại sao nước bạn và bạn bè trên thế giới ai cũng thừa nhận, chúc mừng tôi chiến thắng vì đã xuất sắc giành được vương miện vậy mà Việt Nam lại không mở cửa đón chào tôi " - trước hết, tại vì chị éo phải công dân nước họ, chị đơn giản chỉ được họ biết đến chị là người chiến thắng, chứ không phải là người vừa vi phạm pháp luật. Hai là, lúc đi thì im mồm chi đi, chẳng xin phép, chẳng có ý kiến gì...giờ tự nhiên ở đâu về lại đòi người ta tung hô vào chào đón...thằng viết bài này với thằng XuanVN có rảnh thì ra đón nó đi cái.

  Trả lờiXóa
 8. Đây là một bài viết mang tính tục tĩu , thô thiển , và thiếu nhận thức nhận mà tôi thấy , Văn hóa nghệ thuật thông tin là những gì sẽ được truyền tải đến tất cả mọi đối tượng thông qua nhiều phương tiện , như truyền hình , đài báo ...nếu có một hình ảnh không đẹp , thì lập tức sẽ có mang một nội dung khác được truyền tải tới người xem . Vì vậy chúng ta phải quản lý thật chặt điều này , nếu không muốn hình ảnh xấu sẽ đầu độc bao nhiều người xem truyền hình !

  Trả lờiXóa
 9. cái tít thật là vãi cả chỗ gắn chip. cũng không biết mấy cái này nó cụ thể như thế nào nhưng mà từ tít đến nguồn cũng đã thấy kinh rồi. mình nghĩ rằng là nếu nghệ sĩ việt mà biểu diễn ở Vn thì đương nhiên phải ăn mặc cho phù hợp với thuần phong mỹ tục cũng như luật đã được quy định. còn về yến thì là công dân việt nam như đã tự nhận thì c nên chấp hành pháp luật việt nam, còn lý sự cùn như kia thì .. cũng đến chịu

  Trả lờiXóa
 10. cái cô hoa hậu kia đi thi chui mà đòi đại diện cho việt nam? ai xác nhận cô ta là đại diện của việt nam? đành rằng cô ta có tài năng đấy, đạt danh hiệu cao quý đấy, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô ta đc phép thi chui. đại diện cho một quốc gia chứ có phải đại diện cho riêng mình nhà cô ta đâu mà cô ta tự ý đăng ký thi với danh nghĩa đại diện của việt nam? nếu ai cũng làm như cô ta thì cái đất nc này sớm vô tổ chức vô tội vạ rồi =_= mạnh ai nấy làm thì làm ăn quái j đc!

  Trả lờiXóa
 11. "Tôi muốn hỏi tại sao nước bạn và bạn bè trên thế giới ai cũng thừa nhận, chúc mừng tôi chiến thắng vì đã xuất sắc giành được vương miện vậy mà Việt Nam lại không mở cửa đón chào tôi " ... bà cô này cũng lý sự cùn thật đấy... thứ nhất, họ biết đc cô đi thi chui hay sao? thứ 2, xã giao khen dăm ba câu là bình thường, chẳng nhẽ lại chửi vào mặt cô vì cô thắng còn ng ta thua? thật nực cười. còn thằng cha viết bài này thật sự là cái đồ ngu học =_= luật đếch nắm rõ thì hãy đọc luật rồi viết bài, toàn bênh cho luật rừng chống chế pháp luật nhà nước thì là cái thể loại j?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ít ra nhóc Yến oanh còn có bộ não bình thường, không khuyết tật não trạng như mấy gã DLV.

   Xóa
  2. "Ít ra nhóc Yến oanh còn có bộ não bình thường, không khuyết tật não trạng như mấy gã DLV" - Bảo người ta khuyết tật não sao chú không thử trình bày cái gì đó nó có sức thuyết phục hơn người ta nói xem nào, cái thằng "không khuyết tật não" như chú thì não để làm gì mà sao chỉ biết chửi người không vậy?

   Xóa
 12. Mấy chị hotgirl đó đi đâu, ăn mặc thế nào là tùy các chị, nhưng khi là hoa hậu, là đại diện cho Việt Nam tham gia các chương trình, cuộc thi ở nước ngoài thì hình ảnh của các chị là gương mặt của cả đất nước thì phải có ý thức tí chứ. Ăn mặc hở hang thì người ta nhận xét đạo đức các chị một phần thôi nhưng họ sẽ nói Việt Nam ta toàn loại người thích khoe hàng như các chị, thật lố bịch và xấu hổ. Phạt các chị mà các chị còn vênh mặt lên cãi được sao? Đừng cho rằng mình làm người nổi tiếng mà thích làm gì cũng được, đạo đức thấp kém như thế thì có xứng đáng làm hình ảnh đại diện cho đất nước ta không?

  Trả lờiXóa
 13. thật không hiểu thằng viết bài này đầu óc thiển cận như thế nào nữa! Hoạt động biểu diễn của các nghệ sĩ, người mẫu hoa hậu Việt Nam tuân theo những quy định của pháp luật là một điều bình thường, Đảng không hề có những hoạt động can thiệp xen vào cũng bị bọn mày lôi vào để vu khống, chửi bới. Thật đúng là hoạt động chửi Đảng kiếm tiền đã là một nghề để chúng bay kiếm sống thật rồi! đó là còn chưa nói đến những ngôn từ, lời nói của bọn mày thật không khác gì những kẻ vô học!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này thì làm quái gì có đầu óc hả bạn :))) ai cho nhiều tiền thì chúng nó sủa thuê cho người đó thôi. Cái việc quản lý một công dân ra ngước ngoài là điều cực kì bình thường, hơn nữa, người này lại lấy danh quốc tịch Việt Nam để đi tham dự này nọ. Thì cái việc đó cần báo cáo là điều cực kì hiển nhiên. Mie, anh cứ bảo "đời tôi tôi sống" rồi anh lấy cái chữ "Việt Nam" anh đi làm loạn ở ngoài thì bỏ mẹ à.

   Xóa
 14. Tre Làng blogspot00:15 4 tháng 12, 2015

  những thằng cộng nô quen thói xin cho rồi,đi nhà vệ sinh cũng phải trình báo với chúng nếu không sẽ bị phạt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn nặc danh, nghe bạn nói thế này "đi nhà vệ sinh cũng phải trình báo với chúng nếu không sẽ bị phạt" mình mới hiểu rõ vì sao bạn cả đời cũng chỉ đến đi làm cái thằng chửi thuê thôi, chứ chả bao giờ quản lý được cái này, cái nọ bạn ạ. Nếu bạn có lên làm lãnh đạo thì cái đất nước của bọn "quản lý" chắc cũng như cái chợ

   Xóa
  2. Bọn dâm chủ, cờ vàng bẩn thỉu chúng mày nói chuyện không lươn lẹo một tí là không chịu được à nặc danh, đánh đồng 2 cái chuyện rất chi là liên quan như vậy càng chứng tỏ cái đầu óc bã đậu của chúng mày. Nói cho chú biết, với các nhà vệ sinh ở bến xe, chú có đi vào nhà vệ sinh cũng phải báo cáo để người quản lý thu tiền đấy. So sánh ngu.

   Xóa
  3. Nói lý lẽ với cái bọn không là dâm chủ ( thì là cờ vàng) này làm gì hả bạn, mới quản lý 1 phần đất nước có mấy mươi năm mà để mất không biết bao nhiêu đảo, bao nhiêu đất thế này làm gì hả bạn...loại như bọn này, ngày trước thì sống với đĩ điếm và thuốc phiện, giờ thì sống với cái nghề xuyên tạc và chống phá đất nước, nên với bọn này, "không bị quản lý" là tốt nhất.

   Xóa
  4. Loại ngu dốt như các chú, thế nên mới nói, đến cái chuyện quản lý cái nhà vệ sinh công cộng cũng chưa làm được chứ đừng nói đến chuyện quản lý đất nước, thằng cu cờ vàng ba que kia ạ. Vậy nên ông Lê Diễn Đức nói cũng chẳng sai, cái trò "đông tiến" phục quốc chẳng qua chỉ là cái trò lòe thiên hạ ăn tiền, chứ làm được cái quái gì.

   Xóa
  5. Hô hô, xem ai đang nói kìa, cái loại để mất từ đảo ngoài biển cho Tàu khựa, cho đến mất lãnh thổ đất liền cho bọn đế quốc phương Tây...đang ở đây bàn tán về việc "quản lý" của nhà nước kìa. Nặc danh ơi, về bảo bố Việt tân là, cái loại đã không làm nên việc, bị nhân dân đá đít đi thì tốt nhất nên yên phận đi.

   Xóa
 15. Ý thức của thằng ad không khác gì con chó dại!!!
  Cắn bừa, cắn bậy chẳng cần biết nó là cái quái gì. Thật không hiểu nỗi chúng viết bài để bôi nhọ thì cũng nên có tính chân thực để người đọc còn tin chứ cái kiểu viết giật tít câu view này thì cạch cạch! Một lũ rận huyết tật không não đòi học làm báo thì cũng chỉ thế thôi, Tao khinh!\

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nguyễn Quân sao lại sỉ nhục loài chó thế hả bạn. Chó nhiều con nó còn khôn, có còn biết chọn chủ mà sống đấy, sao lại so sánh cho với một cái loài người không ra người thế này, có cái loài nào mà ăn tiền của ngoại bang, trước đây thì mang đế quốc về dày xéo dân tộc, bây giờ thì suốt ngày phá hoại xã hội không hả bạn. Chỉ có mỗi loài "cờ vàng, dân chủ" là duy nhất.

   Xóa
 16. Thằng viết bài mất dạy, nói thế trên cộng đồng mạng mà thấy hay à. Những loại ca sỹ hay người mẫu mà chỉ dùng lộ hàng ra để thu hút người chú ý tới mình thì cũng chẳng tồn tại được bao lâu đâu. Cứ tưởng lộ hàng mà hay à, thằng viết bài ngu học lại còn cổ xúy cho hành vi lộ hàng. Cơ quan chức năng xử lý là tốt cho họ, giữ hình tượng cho nên giải trí Việt Nam. Còn mấy bà người mẫu mà nghĩ mình ra nước ngoài thì bất cần và lộ hàng thì xin lỗi đi, vô ý thức.

  Trả lờiXóa
 17. mấy thằng nhà báo dư luận viên hảy lưu ý,nếu dẩn mẹ hay vợ con gái gì vào đà nẳng,ko được cho đi một mình nếu đi một mình thì công an tưởng gái mại dâm nó đánh dập mặt đấy nhé,cho dù bà già 60 tuổi bằng mẹ của máy chú công an ở nhà cũng đánh dập mặt đấy,cho nên luật sư cũng đang đứng về chú công an đấy hiểu chưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hey @Nặc danh, về học lại Tiếng Việt cho chuẩn đi, rồi hãy bày đặt lên đây chém này, chém nọ nhé.
   Cũng xin gửi lời luôn, bọn dâm chủ với cờ vàng chúng mày lưu vong bên Mẽo, ra đường cũng nên cẩn thận nhé, nếu không, cũng sẽ có lúc nằm như một cục thịt dưới lòng đường đấy. Kiểu như thế này nè.
   https://www.facebook.com/fattiicazzitoi/videos/10205904854894727/
   Bị chặn thì vào đây mà xem nhé:
   https://www.youtube.com/watch?v=B6CKAp9cea0&feature=youtu.be

   Xóa
 18. mấy thằng nhà báo dư luận viên cs ơi,cái bà già bị công an tưởng là gái mại dâm kia láo xược quá,một mình đứng giửa đêm khuya bị công an đánh cho là đúng rồi thế mà một lũ phản động lên án để rồi công an phải xin lỗi thật ko ra gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lập 2 cái tài khoản @Nặc danh vào tự sướng cũng không nên hồn nữa, mày đúng là vô dụng XuanVN ạ, cả Đà Nẵng có bao nhiêu người làm công an, mà mày lấy 1 trường hợp có sai phạm ra mày quy chụp tất cả lại thế, công an Đà Nẵng trước nay họ được lòng người dân ra sao, ai người ta cũng biết. Thế mới bảo loại đầu óc như mày suốt đời cũng chỉ làm thằng đi chửi thuê cho bọn cờ vàng thôi con zai ạ.

   Xóa
 19. Lời nói của bài viết thật sự chỉ thể hiện được cái sự thiếu văn hóa của tác giả bài viết.Mỗi nước có một nền văn hóa một nét đẹp riêng,đành rằng ta đang trong quá trình hội nhập sâu rộng với quốc tê.Nhưng hòa nhập không đồng nghĩa với hòa tan.Nhất là cái văn hóa hở hang khoe những bộ phận nhạy cảm.Người Việt Nam dù đi đâu thì cũng là người Việt Nam và phải tuân thủ theo Pháp luật của Việt Nam.Chúng ta đang cố gắng xây dựng một nét văn hóa riêng chứ không phải cái văn hóa phản cảm như mấy bà người mẫu ca sĩ như tác giả nói!

  Trả lờiXóa
 20. Thằng viết bài mất dạy, nói thế trên cộng đồng mạng mà thấy hay à. Những loại ca sỹ hay người mẫu mà chỉ dùng lộ hàng ra để thu hút người chú ý tới mình thì cũng chẳng tồn tại được bao lâu đâu. Cứ tưởng lộ hàng mà hay à, thằng viết bài ngu học lại còn cổ xúy cho hành vi lộ hàng. Cơ quan chức năng xử lý là tốt cho họ, giữ hình tượng cho nên giải trí Việt Nam. Còn mấy bà người mẫu mà nghĩ mình ra nước ngoài thì bất cần và lộ hàng thì xin lỗi đi, vô ý thức.

  Trả lờiXóa
 21. những câu chuyện đấy cũng có thể viết ra được . thực sự những con người đấy luôn là những người không hiểu hết nền văn hóa hay là những kẻ theo những nền văn hóa dâm đãng theo chủ nghia cá nhân . chỉ thíc sống theo kiểu những văn hóa của bọn phương tây .đối với một nền văn hóa việt nam thì một nét đẹp gọi là nhẹ nhàng nhưng đủ làm sao xuyến cho mọi người .đấy mới là xinh chứ có phải là lộ hàng ra để khoe đâu..

  Trả lờiXóa
 22. Mẹ, nói thẳng ra là không phạt thì chúng mày kêu không nghiêm minh. Phạt một con đàn bà chúng mày kêu lắm chuyện. Thế nào chúng mày chẳng bôi được. Ngoài mấy trò phê phán theo kiểu phá bĩnh như vậy nhàm lắm. Chúng mày không kiếm trò gì giúp đời hơn được à.
  Nói thẳng nhé, sống như chúng mày, rúc đầm thì cũng chẳng cao sang gì đâu mà lôi mấy bộ phận đàn bà đấy ra nói.

  Trả lờiXóa
 23. phải kiểm soát chứ, đã sang nước ngoài đi diễn các hội nghị quốc tế thì họ đã mang theo danh dự và uy danh của người việt rồi thế nên việc quản lí cái lồn là điều cần thiết, nếu không quản lí thì để cho thích làm gì thì làm rồi quay clip nói người mẫu việt nam bán dâm thì sao, đó không còn là cái chuyện gái điếm ngoài đường mà đó là kiêu hãnh của một quốc gia

  Trả lờiXóa
 24. ĐI THI HOA HẬU ,NHÀ NƯỚC VN KHÔNG CẤM ! TRONG HIẾN PHÁP NƯỚC CỘNG HUỀ XẢ NGHỈA VN GHI RỎ CÔNG DÂN CÓ QUYỀN LÀM MỌI VIỆC MÀ HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT VN KHÔNG CẤM ! KHÔNG CÓ CHƯƠNG NÀO ,ĐIỀU NÀO CỦA HP VÀ LUẬT VN GHI KHÔNG CHO DÂN ĐI THI HOA HẬU Ở NƯỚC NGOÀI ! CÒN XIN PHÉP THÌ NÓI NHƯ CÔ HOA HẬU ,CÓ XIN NHƯNG ĐÁCH CHO NÊN PHẢI THI CHUI ! ....ẤY VẬY ĐỂ MÀ XEM VÀI TUẦN NỬA LẠI KHỐI THẰNG LIKE VINH DỰ CHO NGƯỜI VN THI ĐẤU SẮC ĐẸP ĐOẠT GIẢI NHẤT ! CÒN LẠ GÌ CÁI CHẾ ĐỘ XIN CHO VÀ SƠ MÚI CỦA LỦ GIÁM KHẢO VN ! LUẬT THÌ ĐẦY NHƯNG TOÀN RỪNG RÚ ! BỨC CUNG OAN SAI ĐẤY ,CHÁU CỨ THÌ ,THÌ NỬA THÌ MẢI ,THÍCH CỨ THÌ ,ĐÂU CÓ THAM NHỦNG HỐI LỘ BÁN NƯỚC LIẾM MÔNG QUAN THẦY ,GÌ ĐÂU MÀ NGẠI CỨ LÀM .PHÁP LUẬT KHÔNG GHI CẤM THÌ CỨ LÀM ! NAY MAI BIẾT ĐÂU LẠI CÓ LẢO BÍ THƯ ,TỈNH CHỦ TỊCH TỈNH ỦY VIÊN TW CƯỚI VỀ LÀM VỞ NHƯ VỢ BÍ THƯ ĐÀ NẲNG THÌ BỐ THẰNG NÀO CÒN DÁM NÓI ĐẾN ,! LÚC ĐÓ NHÌN MẶT CÒN KHÔNG ĐƯỢC CHỈ XÁCH DÉP CÒN KHÔNG CHO .PHÉT

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chú nặc danh lại chém gió rồi, chú đưa giúp anh vài cái dẫn chứng cho câu nói "CÒN XIN PHÉP THÌ NÓI NHƯ CÔ HOA HẬU ,CÓ XIN NHƯNG ĐÁCH CHO NÊN PHẢI THI CHUI !" của chú cái.
   Chứ anh đọc bài phỏng vấn thấy chính mồm nó bảo không xin cơ mà :))) chú chui vào váy nó hay sao mà chú biết nó xin nhưng không cho :))

   Xóa
  2. "PHÁP LUẬT KHÔNG GHI CẤM THÌ CỨ LÀM ! " - oh, shit, thế không hiểu mấy ông trên kia, dựa vào cái "luật gì" để phạt con bé này nhở :))) bạn bị thiểu năng à :))) nếu không có luật nào quy định, mấy ông này mở mồm ra đòi phạt để nó bật lại cho vỡ mồm ra à mà kêu "không có pháp luật nào cấm"

   Xóa
  3. Loại bọn chú nói chuyện không tổ lái, lấp liếm một tí là không chịu được @Nặc danh nhỉ??? Chẳng có ai nói rằng cấm ông này ra nước ngoài làm cái này, cấm bà kia ra nước ngoài tham dự cái nọ cả. Cái họ yêu cầu là trước đi anh ra nước ngoài để tham dự này nọ, anh phải có sự xin phép và thông qua họ. Nếu không anh tham gia mấy cái thứ lung tung ai quản được

   Xóa
  4. Người Việt Nam, mang cái quốc tịch Việt Nam ra nước ngoài thì phải có sự quản lý là điều đương nhiên, các chú cứ sủa cái con cẹc gì vậy. Giờ nó đi thi hoa hậu, chứ nếu nó đi làm điều gì khuất tất hoặc có điều gì không may xảy ra với nó, người nhà nó lại xỉa xói rằng "các anh làm công tác quản lý mà con tôi ra nước ngoài làm gì, đến nước nào không ai biết" thì rồi sao.

   Xóa
 25. một bài viết thô thiễn, tục tĩu thể hiện sự kém hiểu biết của một đứa ngu học. những ca sĩ kia nữa bị xử lý thì cũng đúng thôi, trách gì ai. nếu mà muốn đứng vững trong làng giải trí thì phải có năng lực chứ kiểu văn hóa hở hang sẽ không tồn tại được lâu đâu. xử lý là cách cứu các ca sĩ ấy đó xuân ạ

  Trả lờiXóa
 26. nói như con này thì thích làm gì thì làm chắc, thích giết người cướp của cũng được sao, đi sang biểu diễn thì cũng phải có quy định để điều chỉnh chứ không phải sang biểu diễn thì thích làm gì thì làm hiểu chưa, giả sử sang đó mà vớ phải thằng nào rồi bán dâm ngàn đô thì sao, đó có phải ảnh hưởng đến bộ mặt của đất nước không, thế có phải là chuyện của riêng mình cô ta không

  Trả lờiXóa
 27. Oanh Yến đăng quang là niềm vui của cô ấy, nhưng cô cũng làm sai, cô tự đại diện cho mình thì không sao, nhưng trong khi biểu diễn cô lại mang theo cả quốc kỳ điều đó đồng nghĩa với việc cô tuyên bố với thế giới mình đại diện cho Việt Nam, và điều đó có nghĩa là cô mang cả hình ảnh dân tộc lên vai mình, điều này không phải là chuyện một cá nhân có thể tự quyết định, muốn làm gì theo ý mình thì làm được, nó liên quan đến thể diện quốc gia, nễu lỡ như có việc gì đó sảy ra người ta sẽ đánh giá cả dân tộc Việt chứ chẳng giêng đánh giá gì cô ta cả.

  Trả lờiXóa
 28. Thằng viết bài vô học, thằng duyệt bài cũng vô học và đến ngay cả cái trang này cũng vô học nốt. Báo mạng chứ có phải cái chợ đâu mà mấy ông đăng cái ngôn ngữ mất dậy như vậy. "Nước có phép nước, gia có gia phong", không quản lý thì để cho mấy cô này làm lọan à. Bình thường thì đúng là không sao. Nhưng đến lúc sự cố xảy ra thì lại "con dại cái mang", nước Việt lại bị thế giới đem ra bôi xấu. Cái hậu quả ấy mấy cô có nghĩ được không mà kêu giời kêu đất như vậy. Óc suy nghĩ đừng có ngắn như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 29. Chưa thèm đọc cũng biết mấy kẻ viết bài đều là vô học, càng đọc lại càng thấy xàm không chịu nổi, vớ va vớ vẩn, Những cái điều đi lại văn hóa người Việt thế còn đem ra mà bàn tán, phát là đúng cho trừa cái bản chất khoe hết chỗ này chỗ kia, không có gì để nói thì cũng làm ơn dùng từ có văn hóa tý, mấy thằng vô học.

  Trả lờiXóa
 30. đù..ko hiểu sao tụi m có thể viết ra đc những từ vô học đến thế, mới đọc cái nhan đề tụi mày viết đã biết loại thô thiển rồi.tụi mày tự xưng là người yêu nước.tự xưng là dân chủ mà toàn hành động vs ăn nói kiểu này thì ko biết đến bao h tụi mày mới có thể chống cộng đc nữa đây.toàn môt lũ vô học vãi

  Trả lờiXóa
 31. Việc Nhà Nước ta có cơ chế xử lý những người vi phạm quy định khi biểu diễn là hoàn toàn đúng và phù hợp với xã hội nước ta và văn hóa nước ta, các biết là văn hóa nước ta là văn hóa áo dài với cách ứng xử nhân văn của con người thế mà bây giờ một người đại diện cho Việt Nam ra nước người đi thi lại ăn mặc hở hang thế thì làm sao chấp nhận được chúng ta phải xử lý nghiêm những hành vi này.

  Trả lờiXóa
 32. Kái kiểu sông trong xã hội vô tổ chức vô kỷ luật thế phạt là đúng, ai cũng ý thức cá nhân kém thế thì xã hội chả loại à. Việc biểu diễn nghệ thuật đã được quy định rõ ràng rồi nếu cảm thấy không tuân thủ được thì đừng có biểu diễn. Đâu ra cái loại ăn nói như cái bọn vô học thế. Còn mấy cô ca sĩ biểu diễn ăn mặc hở hang chả phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam thì nên có chế tài xử phạt thích đáng. Còn mấy ống nao muốn ủng hộ mấy cái kiểu biểu diễn lố lăng ấy thì đi nước khác mà xem, bên này người dân Việt Nam không chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 33. Nghe cái tên cũng chẳng thể chấp nhận rồi. Văn hóa lùn của một trang báo lập nên để đả kích và nói xấu nhà nước là đây ư. nghe mà buồn cười nhỉ. Tôi thề trang này lập ra cung mục đich xấu xa mà thôi. Nghe buồn lắm, cho những kẻ xấu xa này lắm.

  Trả lờiXóa
 34. Nghe cái tên cũng chẳng thể chấp nhận rồi. Văn hóa lùn của một trang báo lập nên để đả kích và nói xấu nhà nước là đây ư. nghe mà buồn cười nhỉ. Tôi thề trang này lập ra cung mục đich xấu xa mà thôi. Nghe buồn lắm, cho những kẻ xấu xa này lắm.

  Trả lờiXóa