Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Nguyễn Đức Chung chỉ là tên giả !

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT: THIẾU TƯỚNG CÔNG AN NGUYỄN ĐỨC CHUNG LÀ AI?

Nếu các bạn search trên mạng thì sẽ vào trang wiki để đọc được Nguyễn Đức Chung sinh ngày 3 tháng 8 năm 1967, quê gốc ở xã Thăng Long, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, nhưng ông sinh ra và lớn lên ở Yển Khê, Thanh Ba, Phú Thọ.

Sau khi tốt nghiệp cấp III tại Vĩnh Chân, Hạ Hòa, Phú Thọ, ông theo học Đại học Cảnh sát nhân dân - hệ đào tạo đại học khóa D11 (1985 - 1990). Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật học, Đại học Cảnh sát nhân dân chuyên ngành Điều tra hình sự, Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị kinh doanh; Điều tra viên cao cấp.

Hồ sơ trên Wiki chỉ ghi ngang đó thôi, ngoài ra không ai biết gì về hồ sơ thật sự của nhân vật Nguyễn Đức Chung!

Điều chúng ta cần biết là Trường Đại học Cảnh sát nhân dân được thành lập từ năm 1975, tuy nhiên mãi tới năm 1992 Học viện Cảnh sát nhân dân mới được giao nhiệm vụ đào tạo Thạc sỹ các mã ngành Tội phạm học và điều tra tội phạm hình sự.

Từ năm 1993 trường mới được giao nhiệm vụ đào tạo Tiến sỹ mã ngành Tội phạm học và điều tra tội phạm.

Theo hồ sơ thì Nguyễn Đức Chung theo học Đại học Cảnh sát nhân dân (1985 - 1990) tốt nghiệp Thạc Sỹ chuyên ngành Điều tra hình sự.... từ lúc trường chưa có khóa học nầy!!!

(*) Nhắc lại là từ năm 1992, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân mới có khóa học Thạc sỹ điều tra tội phạm hình sự.

Thượng tá Phùng Thị Loan, người có gần 40 năm công tác tại Học viện Cảnh sát nhân dân cho biết, từ khoá D11 có học viên tốt nghiệp xong được phong luôn hàm trung uý. Điều nầy rất khó vì gần như tất cả học viên chỉ được phong thiếu úy khi ra trường, hiếm ai được phong trung úy.

Từ khóa D11 cho mãi tới khóa D36 , tức là 35 năm sau mới có được một trung úy thăng cấp sau khóa học là thủ khoa Nguyễn Phương Linh, học viên lớp B4D36.

Theo hồ sơ thì Nguyễn Đức Chung (hồ sơ giả) không phải trường hợp đặc biệt của khóa D11, ông chỉ được phong cấp Thiếu Úy sau khi ra trường.

Từ năm 1990, Nguyễn Đức Chung KHÔNG LÀM GÌ HẾT, nhưng báo chí nhà nước  cho rằng Nguyễn Đức Chung có nhiều năm làm việc tại Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Hà Nội), ông lần lượt giữ chức Phó phòng rồi Trưởng phòng, Phó giám đốc Công an thành phố, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra. Tháng 9/2012, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an Hà Nội.

Sự thật là Nguyễn Đức Chung tên thật là Lê Đức Nghiệp, con trai của một vũ nữ Đất Cảng, là một du đảng có tiếng ở Hải Phòng (Nghiệp Chém), con rơi của Lê Đức Anh. (Lê Đức Anh sau nầy nhận là CON NUÔI)  

Nguyễn Đức Chung không hề học khóa D11 (1985 - 1990) vì không có sĩ quan Công An nào biết hắn là ai. Nguyễn Đức Chung không hề ra trường Thạc sỹ điều tra tội phạm hình sự năm 1990 vì năm 1992 Đại học Cảnh sát nhân dân mới bắt đầu có khóa học Thạc sỹ nầy.

Lê Đức Anh ra lệnh cho Du Đảng Hải Phòng chém Nguyễn Đức Quang (Quang Béo), con trai của Nguyễn Đức Nhanh vì Nhanh không chịu xuống chức để Chung lên thay thế.

Cần nhắc lại vụ án "Quang Béo", con trai của trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, nguyên phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, giám đốc Công an Hà Nội, con rể của thứ trưởng Bộ ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn. Trong đầu tháng 9/2011, Nguyễn Đức Quang, tự Quang Béo, con trai của trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, đã bị bắn tại dốc Bác Cổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lúc đó Quang chỉ bị thương, được đưa vào bệnh viện và 3 ngày sau qua đời. Tin này được đăng trên một số báo trong nước và ngay lập tức sau vài phút đã phải kéo xuống. Một số nguồn tin khác cho rằng, nhóm côn đồ sát thủ đất cảng đã đột nhập vào nhà riêng của Quang béo rồi mới nã đạn. Một số người trong ngành còn cho rằng, kẻ gây án có xăm ở vai...

Lê Đức Nghiệp (Nguyễn Đức Chung) từ một tên DU ĐẢNG ĐẤT CẢNG phút chốc trở thành Đại Tá Công An, rồi sau đó trở thành Thiếu Tướng, Giám đốc Công an Hà Nội!

Cũng giống như trường hợp Lê Đức Anh, vào cuối năm 1974, hắn được phong vượt cấp từ Đại tá lên Trung tướng và chưa một ngày tham gia vào đảng CSVN.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa thì Nguyễn Đức Chung sẽ được đảng CSVN đưa vào chức vụ Chủ tịch TP Hà Nội.

(*) Lê Đức Anh là ai ??? Năm 1988, thiếu tướng Lê Mã Lương cho biết Lê Đức Anh đã ra lệnh cho các chiến sĩ Trường Sa đứng yên cho Trung Quốc Thảm sát tại Gạc Ma ...

Nguyễn Thùy Trang

13 nhận xét:

 1. Đúng là cái trang này đã ngu còn nguy hiểm, chỉ có wiki, một trang không được kiểm duyệt mà dám to còi ầm ĩ.. Ông Chung học đại học 5 năm từ 85-90 có gì sai. Thạc sĩ phải tốt nghiệp đại học xong mới học được chứ,tức là sau năm 90 ông Chung mới học. Trang wiki cũng chỉ nói ông ấy tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành luật chứ có nói ông ấy học lấy thạc sĩ là 85-90 đâu? đó là năm học đại học của ông ta mà. Còn nữa, wiki không cho biết sau 90 ông Chúng làm gì nên trang này cũng khạc nhổ luôn rằng từ sau năm ấy ông Chung không làm gì. Vậy đấy. Một trang đặc lá cải, thậm trí dốt nát hơn cả những thằng viết lá cải.

  Trả lờiXóa
 2. Bài viết này xuyên tạc , nói sai sự thật của một vị lãnh đạo cao cấp của nước Công hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam . Wikipedia là một trang có thể giúp mình tìm mọi thông tin về các danh nhân , sự kiện , sự việc ... và khi tìm ở Wikipedia về tướng Nguyễn Đức Chung thì ông học D11 hệ đào tào của học viện cảnh sát (1985-1990) chả có liên quan gì đến việc học cao học ạ , vì cao học phải học sau đại học . Qua đó cũng đủ thấy luận điệu xảo trá của bài viết này

  Trả lờiXóa
 3. Quả thật là không thể chấp nhận được người viết bài này...xuyên tạc quá mức cần thiết...mà đã thế lại còn xuyên tạc một cách thiếu hiểu biết....ông học đại học 5 năm là hoàn toàn hợp lý...vì học xong đậi học mấy năm họ mới cho đi học thạc sĩ chứ...mà cái trang với vẩn kia chỉ là trang là cải làm sao có căn cứ để nói về thân phận, hay tên tuổi thật sự của ông chung chứ..thật là một bài viết lá cải...người viết cũng là một tay lá cải.....đến cái căn cứ để dựa vào cũng là một trang là cải...//

  Trả lờiXóa
 4. Và đây anh ta đã coppi từ thùy Trang Nguyễn. Một cái trại vịt. haha. Xuyên tạc hết mức rồi đấy, nghe mà buồn chừng thế. sao lại có những loại người chuyên đi viết và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khá thế. cho anh mày xin

  Trả lờiXóa
 5. Quả thật là không thể chấp nhận được người viết bài này...xuyên tạc quá mức cần thiết...mà đã thế lại còn xuyên tạc một cách thiếu hiểu biết....ông học đại học 5 năm là hoàn toàn hợp lý...vì học xong đậi học mấy năm họ mới cho đi học thạc sĩ chứ...mà cái trang với vẩn kia chỉ là trang là cải làm sao có căn cứ để nói về thân phận, hay tên tuổi thật sự của ông chung chứ..thật là một bài viết lá cải...người viết cũng là một tay lá cải.....đến cái căn cứ để dựa vào cũng là một trang là cải...//

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng Anh chột thế mà cũng gớm thật bất tài nhưng tại có quyền lực hiếp dâm vũ nữ nên đẻ ra thằng Nghiệp tự Chung con tội cho thằng chung con mẹ nó chắc cũng bị thằng Anh chột thủ tiêu rồi

   Xóa
 6. Và đây anh ta đã coppi từ thùy Trang Nguyễn. Một cái trại vịt. haha. Xuyên tạc hết mức rồi đấy, nghe mà buồn chừng thế. sao lại có những loại người chuyên đi viết và bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khá thế. cho anh mày xin

  Trả lờiXóa
 7. Sau khi Thiếu Tướng Nguyễn Đức Chúng được người dân tin tưởng bầu giữ vị trí chủ tịch Thành Phố Hà Nội thì ngay lập tức các con rận chủ chúng lao vào xuyên tạc nói xấu thiếu tướng, đó là những thông tin hoàn toàn xuyên tạc vì thế các bạn không nên tin mà hãy ti vào sự thật các bạn thấy Chủ Tịch Nguyễn Đức Chung là người có phẩm chất đạo đức tốt và có trình độ luôn được người dân tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 8. đọc truyện của các thím viết ly kì quá.từ những thông tin thiếu sót trên wiki mà các thím có óc tưởng tượng rồi viết đc ra như thế này thì a cũng phục óc sáng tạo của các thím rồi đấy. éo có dẫn chứng rõ ràng gì mà thấy chúng m viết hay như đúng rồi ý.khi ông Chung giữ chức giám đốc công an thủ đô thì ko thấy ai nói gì.còn khi lên chủ tịch UBND tp hà nội thì đám rận chúng m lại nghĩ ra lắm trò để xuyên tạc nhể

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là cái trang trang lều báo đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, chỉ có wiki, một trang không được kiểm duyệt mà dám to còi đơm đặt dựng chuyện à... Thạc sĩ phải tốt nghiệp đại học xong mới được học chứ, có nghĩa là sau năm 90 ông Chung mới học. Trang wiki cũng chỉ nói ông ấy tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành luật chứ có nói ông ấy học lấy thạc sĩ là 85-90 sao? Còn nữa, wiki không cho biết sau 90 ông Chúng làm gì nên trang này cũng khạc nhổ luôn rằng từ sau năm ấy ông Chung không làm gì. Vậy đấy. Một trang đặc lá cải, thậm trí dốt nát hơn cả những thằng viết lá cải. sớm sập đi cho nó lành =_+ vu khống đơm đặt dựng chuyện về ng khác đến thế là cùng

  Trả lờiXóa
 11. Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại cầu giấy
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại từ liêm
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại thanh xuân
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại hà đông
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại long biên
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại nguyễn chính thanh đống đa
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại minh khai hai bà trưng
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại bắc ninh
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại hải phòng
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại tphcm
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại quận 3
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại thủ đức
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại đà nẵng
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại biên hòa
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại đồng nai
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại nam định
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại thái bình
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại bắc giang
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại vĩnh phúc
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại thái nguyên
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại quảng ninh
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại hải dương
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại hưng yên
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại hà nam
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại ninh bình
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại nghệ an
  Trung tâm dạy kế toán thực tế Tại vũng tàu

  Trả lờiXóa