Thứ Hai, 6 tháng 8, 2012

Các lực lượng công an nhận tiền của ai để đàn áp biểu tình chống xâm lược ?

 Mỗi công an Hoàn kiếm được 500 ngàn cho ngày chủ nhật, mỗi thanh niên thất nghiệp được phường huy động thì được bao nhiêu ?
 Tại quán ca fe số 2 Nguyễn Xí, người viết bài này vô tình nghe được ba vị thuộc trụ sở số 2 bên cạnh của UBND phường cho biết khi họ nói chuyện với nhau mà không để ý xung quanh : " hôm nay lại phải đi làm chống bọn biểu tình, huy động mấy chục thanh niên của phường, có cả đội đi tù về, cải tạo nghiện ngập về..."

Trụ sở chống biểu tình.


Các thanh niên phường được huy động đi chống biểu tình.

  Chuyện công an các lực lượng được nhận 500 ngàn cho ngày chủ nhật chống biểu tình là có thật, ngay cả lực lượng đến cắm chốt tại các nhà của nhiều biểu tình viên cũng được tiền bồi dưỡng ăn nhậu ban đêm, xăng xe và bồi dưỡng tiền cũng là có thật. Thậm chí họ còn dùng tiền để mời các biểu tình viên đi ăn uống rồi thủ thỉ để hy vọng người khác đừng yêu nước nữa, đừng đi chống bọn tàu xâm lược nữa. Sếp họ giao khoán cho họ như thế, còn lòng yêu nước và tinh thần Dân tộc ư - hãy chờ đấy, xem tay sỹ quan đồn Từ liêm đấm vào mặt Thạc sỹ Vũ Quốc Ngữ và bảo : mày đi biểu tình ảnh hưởng đến nồi cơm của vợ con tao !  tay trưởng đồn tên Trọng đấm vào mặt cựu chiến binh, thương binh Phan Khang và chửi láo kia thì biết.
  Có thể giặc tàu đã cho tiền các lực lượng công an để ăn nhậu, bồi dưỡng, rồi đàn áp những người biểu tình yêu nước. Điều đó là rất có thể, chúng ta hãy cùng làm những nhà báo tự do, thám tử tư để khái thác các chứng cứ nhé.

108 nhận xét:

 1. Chuyện này chẳng cần nói nhưng ai cũng biết . duy chỉ bọn đầu đất mới không hiểu
  Ôi thôi ! Thương hại cho dân tộc này ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tiết lộ của các chủ tàu đánh cá TQ: 23 ngàn tàu TQ tràn ngập biển Vn bắt trộm hải sản, mỗi chiếc đóng 1000 USD để TQ chuyển cho Bộ CA VN đàn áp biểu tình chống TQ xâm lược biển. Tổng số tiền chuyển cho CAVN lần này khoảng 23 triệu USD (!?)

   Xóa
  2. Theo lời khai của các phần tử phản động đã bị công an bắt thì với mỗi câu comment phản động thì mấy thằng chó như mày nhận được 200k, và nếu làm tốt sẽ được tặng thêm 1 bãi cứt để ăn sáng.giá của lòng tự trọng có vẻ rẻ mạt quá đấy, rẻ như cái lương tâm đã bị chó tha của chúng mày

   Xóa
  3. Chứng kiến cảnh đời đau thương vì sự gian trá, lường gạt giữa con người với nhau, nhà hiền triết nọ rao bán "sự thật" giữa phố phường, chợ búa: "Mời mua sự thật, mời mua sự thật, mua một, tặng hai. Mua sự thật sẽ được tặng tự do và hạnh phúc."
   ...XUAN VIET NAM & SU THAT...???
   ...XUAN VIET NAM & SU THAT...???
   ...XUAN VIET NAM & SU THAT...???

   Đối tượng 1:

   Chính trị gia kia dừng lại và hỏi: "Làm thế nào mà mua được sự thật? Giá bao nhiêu?"

   Nhà hiền triết đáp: "Giá của sự thật là sự thật. Và ông sẽ được tặng thêm tự do và hạnh phúc."

   Chính trị gia nói tiếp: "Xin ngài cho biết cụ thể hơn."

   Nhà hiền triết: "Cứ mỗi tối, trước khi đi ngủ, ông trung thực trả lời ba câu hỏi sau:

   1-Tôi đã sống đúng với sự thật chưa?

   2-Tôi đã dám sống cho sự thật chưa?

   3-Tôi đã sống vì sự thật không?

   Giá để trả cho món hàng sự thật là ông sống với 'cảm nghiệm', sống để 'phục vụ', và sống vì 'bảo vệ' sự thật. Khi sống như thế, ông sẽ gặp sự thật và còn được tặng thêm tự do và hạnh phúc nữa."

   Chính trị gia đem món "sự thật" về nhà, bắt đầu sống với ba câu hỏi trên. Nhưng, chỉ vài hôm sau, ông "trả lại" món hàng ấy vì, hằng ngày, ông thường bàn đến chiến tranh, thế lực, phe nhóm, chuyện hơn thua. Ông thừa nhận là mình chưa dám lên tiếng bênh vực cho nạn nhân vô tội, chưa can đảm bảo vệ sự thật cho các nước nghèo và dân tộc xấu số. Tiền bạc và quyền lực xem chừng mạnh hơn sự thật!

   Đối tượng 2:

   Nhà tu nọ đi ngang, qua nghe ông cụ rao: ''Mời mua sự thật, mời mua sự thật. Mua một, tặng hai.''
   Tò mò, tu sĩ dừng lại và nói: ''Tôi là người rao giảng sự thật. Ông biết gì về sự thật mà bán?''
   Nhà hiền triết tươi cười đáp: ''Con rất mừng và cám ơn ngài là người rao giảng sự thật. Chỉ có điều là nếu ngài muốn có tự do và hạnh phúc thật sự thì xin ngài cầm lấy món hàng ''sự thật'' và thử dùng nó xem sao.''

   Sau khi được giải thích về giá cả, nhà tu đưa ''sự thật'' về nhà và bắt đầu thực hành. Nhưng, cũng chỉ vài hôm sau, vị tu sĩ cũng trả nó lại vì, mỗi lần đọc kinh nguyện, tiếng kêu khóc của người nghèo, của quả phụ, của các em nhỏ, của nạn nhân bị áp bức bất công vọng đến bên tai và hình ảnh của họ như nhảy múa trên từng trang kinh. Tu sĩ thấy rằng mình có sống với sự thật, nhưng chưa can đảm sống ''cho và vì'' sự thật. Sự thật mời gọi mình đi ra khỏi cảnh yên hàn của nhà tu để đến với người đang bị chà đạp phẩm giá. Ông thấy rằng cảnh yên thân dường như mạnh hơn sự thật mà ông đang rao giảng. Điều này làm ông trả lại ''món hàng''!

   Đối tượng 3:

   Tiếng rao: ''Mời mua sự thật, mời mua sự thật, mua một, tặng hai.'' vẫn vang lên.

   Cụ nhà nông nọ dừng lại và nói to: ''Sự thật có cóc gì mà phải mua! Sự thật là quà biếu. Tôi được tặng nó từ lâu rồi.''

   Nhà hiền triết tỏ vẻ vui mừng, nói: ''Chúc mừng bác. Thế ai tặng cho bác?''

   Cụ nông dân đáp: ''Từ nhỏ, tôi được ba tôi dạy chỉ sống từng ngày. Mỗi ngày, trước khi đi ngủ, ba giúp tôi nhìn thẳng vào lòng mình và trả lời thật nghiêm túc ba câu hỏi:

   1- Tôi có sống thật với nhân phẩm cao quí của tôi không?

   2- Tôi có sống cho những gì mà tôi yêu, tôi tin không?

   3- Tôi có can đảm làm chứng cho sự thật không?

   Nhà hiền triết mỉm cười mãn nguyện và thưa: ''Bác đã có tất cả rồi. Xin chúc mừng bác.''

   Xóa
  4. Xuân Việt Nam tưởng là của Đảng
   Té ra lại của mấy tên tham lam theo Tầu
   Theo Tàu thì chắc có "mầu"
   Có "mầu" lại về càu nhàu Đảng ta!

   Xóa
  5. chúng ta hãy nhìn nhật một cách khách quan đừng để bọn chó trên này nó chứi đảng ta nhé! thằng yêu thương mày thơ thẩn j thế thăng ngủ

   Xóa
  6. Không hiểu sao chúng mày lại có thể nói được như vậy. Chắc chắn bọn mày ăn cơm tàu rồi nói xấu Đảng ta rồi

   Xóa
 2. Hãy để dân lên tiếng. Hãy để người dân bày tỏ thái độ. Trên thế gian này, có dân tộc nào, có thời khắc nào lại mỉa mai cay đắng hèn nhục đến mức phải gọi bọn cướp đất, cướp biển đảo của mình là thằng “bạn tốt”?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên thế gian này có người việt nam nào lại làm chó vẫy đuôi theo bọn trung quốc để quay lại cắn nơi đã sinh ra mình như mày không

   Xóa
  2. lên tiếng rằng là Xuân Việt Nam đang cố tình viết những bài báo đề xỉ nhục dân tộc.

   Xóa
  3. Vâng và dân đang lên tiếng dân đang chửi vào mặt cái thằng viết cái bài này đây. Cái bọn này ra đường dân đập chết

   Xóa
 3. Đừng bịt miệng dân. Nhà tù trại giam là dành cho những kẻ phản quốc chứ không phải để nhốt dân chúng biểu tình bày tỏ lòng yêu nước. Súng ống đạn dược là để ngăn chặn quân xâm lược chứ không phải để chĩa về phía nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng, nhà tù là dành cho những kẻ phản quốc, điển hình là mày đấy, con chó

   Xóa
  2. bày tỏ lòng yêu nước nhưng không để bọn phản động lợi dụng gây bất ổn an ninh.còn súng đạn chĩa vào nhân dân là lời nói vô căn cứ của kẻ não phẳng

   Xóa
 4. “Tại sao Trung Quốc họ cứ ngang ngược lấn tới như vậy mà nhà nước Việt Nam cũng như hệ thống chính trị của Việt Nam lại im lặng? Đây là một việc không thể chấp nhận được, nếu không nói đây là nỗi nhục nhã của cả một dân tộc vốn có truyền thống kiên cường chống ngoại xâm… Nếu nói biểu tình chống Trung Quốc là sai thì còn gì đất nước này nữa … Thậm chí có nhiều đảng viên nói, nếu ký tên là vi phạm 19 điều cấm của đảng, thì họ sẵn sàng ra khỏi đảng” (Luật gia Lê Hiếu Đằng)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. yếu hơn cả về tiềm lực kinh tế lẫn quân sự nên Đảng và nhà nước mới cần tiếng nói quốc tế để can thiệp, tìm sự ủng hộ từ Mỹ chứ k phải lệ thuộc vào mỹ để đối chọi với trung quốc, theo tôi như thế là 1 cách rất khéo léo và khôn ngoan của chúng ta, các người yêu nước thì đừng dùng đồ trung quốc, to miệng nhưng thiếu bản lĩnh thì làm được j

   Xóa
  2. Không La lên Quốc tế biết đâu mà can thiệp. Dân mình chống TC thì bắt bớ, khủng bố bôi nhọ. Biết yếu thế mà không mở miệng nhờ giúp còn chảnh chẻ Tuyên bố là không Cần dựa bất cứ ai trong tranh chấp biển Đông. Với những Thái độ và hành động của chính quyền Vn như thế, ai dám lên tiếng giúp mình? Ngược lại họ còn nghi ngờ là chính quyền Vn đã và đang đưa đất nước Vn vào tay bọn Tàu cọng. Với Đà này không chóng thì chầy Vn sẽ trở thành một Tây tạng thứ hai. Bán nước là khôn khéo chớ gì. Khôn khéo bao nhiêu lần rồi Năm 1958 công hàm bán nước của phạm văn đồng khôn khéo gì? Há miệng mắc quai. Năm 1974 TC cướp Hoàng sa từ tay Vnch mấy ổng nhà ta còn ăn mừng: thà vào tay đàn Anh vĩ đại chứ dứt khoát không thể ở trong tay đồng bào miền Nam. Những lần phân chia lại biên giới: mất ải Nam quan , mất thác bản giốc. Khôn khéo gì mà thua chứ không bao giời được? U
   Mê đến bao giờ đây? Chẳng lẽ để giặc tràn vào nhà , giết cha mẹ, cày xới mồ mã ông bà, tổ tiên mới sáng con mắt ra sao? Muộn rồi đó bạn.

   Xóa
  3. thôi đi bà huonggian ơi! tôi ko biết bà ăn được của bọn phản động mấy bãi cứt mà suôt ngày làm chó sủa càn thế

   Xóa
  4. huonggiang đây có lẽ là 1 thằng tàu khựa không biết gì về lịch sử việt nam giả danh vào đây sủa nhắng.mày đã làm được gì cho đất nước?cái loại không có não như mày cũng chỉ vì mấy đồng comment mà bán nước,bán tổ tiên thôi.tổ tiên ông bà bố mẹ mày chắc ân hận vì có loại con như mày!!!

   Xóa
 5. Lòng dân sục sôi. Trong khi từ Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, Thủ tướng đến Bộ Ngoại giao, Quốc phòng đều im lặng. Chỉ thấy mỗi một ông Chủ tịch hội nghề cá lên tiếng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người ta có tầm vĩ mô phải khác chứ, biết vì đại cuộc chứ k nên vì cái được mất trước mắt, thời xưa đánh nhau bằng gươm giá mác, bây giờ đánh nhau kiểu khác, nếu cứ lấy xưa ra so bì với nay thì khó lắm, dân ta còn nghèo mà, tiềm lực k mạnh bằng thì phải đấu tranh kiểu khác, tàu khựa ai chẳng ghét, tôi tin là các bác ở trên đang sôi máu mà vẫn phải nhịn kia kìa

   Xóa
 6. Sự im lặng khiến dân chúng nổi giận. Không biết dùng lòng dân làm sức mạnh nội lực chống thù, thì sớm muộn lòng căm giận từ dân chúng đáng ra phải hướng vào kẻ thù sẽ quay ngược chĩa về phía… đảng!

  Trả lờiXóa
 7. Nhớ ngày trước tôi đi biểu tình được chính quyền bảo “để đảng và nhà nước lo” tin lời đảng và nhà nước tôi không biểu tình nữa.
  Nhưng nay: trung quốc mời thầu 9 lô dầu khí, thành lập thành phố tam sa, đưa 23.000 tàu cá ra biển việt nam… mà không thấy một ông đảng, nhà nước nào lên tiếng cả. chẳng lẽ đảng, nhà nước không lo cho vận mệnh nước nhà nữa rồi, chẳng lẽ đảng, nhà nước bỏ mặc biển đông rồi. thôi đảng, nhà nước không lo thì ta đành lo vậy nên tôi lại đi biểu tình:

  Trả lờiXóa
 8. Theo tôi đoán bọn công an chìm nổi được bồi dưỡng 500 ngàn 1 ngày chủ nhật ,ngày thường tệ lắm 300 ,còn dân phòng dân phòng ,xã hội đen ít ra 200 ngày ...Và để thu nhập được thường xuyên ,mãi mãi ,họ ,CA đã tính chia cho phe biểu tình 1/3 để họ duy trì vụ biểu tình thường xuyên .Hằng ngày ,CN huy động cỡ 3000 công an ,các loại : 500 nhân cho 3000 = 1 tỷ 500 triệu đ mỗi ngày ,đút lót cho phe biểu tình 500 triệu ,chi cho 500 người BT ,thì mỗi anh em BT được 1 triệu mỗi ngày .Thành ra cái vụ BT này có dấu hiệu tham nhũng ,ăn chia .( 10 thằng công an các loại LO 1 người biểu tình.Công nhận hao tiến quốc khố quá ! )Xạo chút thôi !!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gởi ĐẠI ÚY trên diễn đàn không đóan, không suy luận lung tung mà nói cảm nghĩ ,tâm tình để cùng chia sẽ. Đại úy nói người biểu tình nhận tiền (mà tiền này do ngư dân TC đóng góp )thì tôi không tin mặc dầu mọi chuyện đều có thể.Không thể nào người yêu nước là người bán nước. Chỉ có kẻ nhân danh yêu nước để bán nước thì có.
   HÃY TẨY CHAY HÀNG TRUNG QUỐC.KHÔNG MUA BÁN VỚI TRUNG QUỐC LÀ YÊU NƯỚC

   Xóa
  2. Đoán cái thằng cha mày ấy.Tao đoán với mỗi comment phản động này mày nhận được 100 ngàn.có cần tao khuyến mại thêm 1 bãi cứt vào mồm mày không

   Xóa
  3. Đồng ý với bạn. mấy thằng comment phản động giống chó hơn giống người.nếu không thì mồm làm sao mà sủa ra được mấy lời ngu như chó thế

   Xóa
 9. Cái bọn chó không biết liên sy hưởng được vài trăm nghìn thì đi đàn áp chính người dân của mình. một lũ chó con thiếu đói đang hùa theo chó dại cầm đầu đi cắn chủ nhà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tao thấy con chó điên sủa to nhất chính là mày ấy.đói chưa,theo anh,anh đang buồn ỉa đây

   Xóa
  2. Đừng sửa nữa chó, tao cho mày ăn rồi mà.

   Xóa
  3. dkm thích đánh nhau ko, con chó tàu khựa

   Xóa
 10. Chính quyền Hà Nội đã "ngăn chặn kịp thời việc tụ tập, tuần hành gây mất an ninh trật tự".

  Đọc xong câu khen ngợi này của báo ANTĐ thì tôi cứ thấy thiêu thiếu cái gì đó. Nghĩ mãi một lúc mới ra là lâu lắm rồi, phải gần 30 năm trên các báo chí của nhà nước tôi chưa đọc thấy câu" chính quyền Hà Nội đã ngăn chặn kịp thời mưu đồ xâm lược biển đảo Việt Nam của chính quyền Bắc Kinh".

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhân dịp dâng cờ 6-sao, Nguyễn thị Doan, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng nhận được 200 triệu US$ của Tập Cận Bình. Món tiền chia cho bọn Bò Chó Trâu (BCT)chắc phải để dành một phần phát cho bọn CA, côn đồ của Nguyễn Tấn Dững (thằng nầy tuy lấy họ Nguyễn, nhưng chính nó cũng chẳng biết họ gì). Theo đà nầy, bọn Tàu phải cho thêm mới đủ trang trải dài dài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đâu ra 200 triệu đô?Ăn nói có chứng cứ không?Vu khống tát chết cha mày bây giờ.con lợn phản động

   Xóa
 13. TQ đang thực hiện sách lược đồng hóa ĐNA trong đó VN là đối tượng ưu tiên thu phục bằng mọi giá , muốn chiến lược thành công thì phải duy trì cho được chính quyền toàn trị tương đồng thân hữu với TQ lâu dài ổn định bằng mọi sách lược chính tri , sức mạnh kinh tế và sự ủng hộ tài chính cần thiết từ TQ và tất nhiên thế lực mà họ cần hậu thuẫn là đảng CS VN và lực lượng an ninh chứ không phải là chính phủ hay nhân dân VN vì suy cho cùng đảng cs sẽ không tồn tại nếu không có tổ chức an ninh và khi các lãnh đạo đảng chỉ là nhất thời nhưng lực lượng an ninh mới chính là tổ chức thực quyền bền vững của chế độ vì vậy cũng chẳng có gì lạ khi CA VN tuyên bố " còn đảng còn mình" và cho phép mình được quyền hành xử lộng quyền vô pháp.
  Con cáo già TQ sẵn sàng chi 10 tỷ usd viện trợ ưu đãi chỉ để mua chuộc sự ủng hộ KPC vậy thì họ phải biết làm gì để có sư tận trung của đảng cs vn chứ.
  Chẳng lạ gì khi người ta nói chống TQ là chống đảng hoặc ngược lại.

  Trả lờiXóa
 14. Vấn đề chính lấy khoản nào để chi cho "đầu gấu" chống biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lấy từ nhà nước TC chứ đâu.

   Xóa
  2. dkm, toàn mấy thằng phản động buôn nước bọt, ngồi tự sướng với nhau

   Xóa
 15. Ghê tởm thay "miếng ăn là miếng nhục" ông bà ta nói không sai.Một cơ quan,một chính phủ "ăn bẩn" mà không biết ghê mồm sẽ đưa dân tộc đến chỗ diệt vong là điều tất yếu.Tôi tự hỏi khi tướng Phùng quang Thanh khi phát biểu nhớ ơn TQ thì sẽ nhận được bao nhiêu? Cả một phó thủ tướng nữa. Cam tâm ăn đồ phế thải của bọn cướp nước chắc chắn còn những kẻ khác nữa.
  Mất nước là điều chắc chắn.
  Những ai còn lương tâm, còn quan tâm vận mệnh đất nước không vì quyền lợi riêng mình hãy tập hợp lại đốt cha cái thẻ Đảng cho nhân dân thấy cho nhân dân tin chớ còn giữ thẻ Đảng mà nói thì ai tin.Cái ĐẢNG ăn cướp, BÁN NƯỚC thì ai tin

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miếng ăn là miếng nhục thật, viết những lời lẽ chống Nhà nước và nhân dân Việt nam để được tiền thì nhục thật

   Xóa
  2. Ăn bẩn thế có bẩn bằng cái mồm thằng phản động như mày không

   Xóa
  3. Nhà nước Vn dã từ lâu đổi đâu có đứng chung với nhân dân nữa đâu mà bạn gộp lại Làm chi . Mỉa Mai quá đi.

   Xóa
  4. mỉa cái con cặc,tát vỡ mẹ mồm bây giờ

   Xóa
 16. Trước đây nhân dân theo Cách mạng đánh đuổi Đế quốc Mỹ xâm lược và bè lũ tay sai Ngụy quyền Saigon. Nay nhân dân lại đứng lên đánh đuổi Đế quốc Tàu xâm lược và bè lũ tay sai Ngụy quyền Hanoi!
  lịch sử lặp lại chăng?!

  Trả lờiXóa
 17. Mình là một người dân bình thường ,không đảng phái ,không chính trị chính em gì ,nhưng nghe nói người đi biểu tình chống Trung quốc ,bảo vệ lãnh thổ lãnh hải giang sơn mình ,được ai đó phát tiền thì tự dưng tức thì phản đối ngay ,không bao giờ tin .Nhưng khi nghe tin công an hay ai đi chống lại người biểu tình được tiền bồi dưỡng mình tin ngay .Tại sao ,vì YÊU NƯỚC khác với TAY SAI( Việt gian,bán nước)đơn giản thế thôi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Đúng rùi.đơn giản mày là tay sai,chỉ có tay sai mới nghĩ như mày.còn người yêu nước luôn tin vào Đảng

   Xóa
  3. Tại sao yêu nước thì phải luôn tin vào Đảng ta?
   Đảng là ai mà ghê vậy? Chỉ là một phe nhóm chính trị thôi mà. Lâu nay Đảng làm nhiều việc bậy quá , đánh mất lòng tin trong dân nhiều quá hỏi làm sao còn tin tưởng đảng được nữa. Yêu nước mà bắt buộc yêu Đảng, tin Đảng là tôi thấy không ổn rồi đó vô lý.

   Xóa
  4. Làm nhiều chuyện bậy?không tin tưởng nữa? thế thì tham gia tổ chức Việt Tân đi,lật đổ chính quyền xem, chỉ được cái nói mồm

   Xóa
  5. bạn là người dân bình thường à.đang thiết nghĩ có phải bạn có ăn tiền của bọn blogger này để vào xúi dục nhân dân biểu tình hay không? chán nản. bạn phải nhân thức được rằng bieeeur tình khoong phải là cách yêu nước đứng đắn hiểu không. nếu biểu tình xảy ra.. tắc đường, rối loạn an ninh.. bạn nghĩ ra chưa. bạn đừng nằm vào cái tóp thiếu hiểu bieert chính trị

   Xóa
 18. Tôi nghĩ chính quyền csvn đã sai lầm nghiêm trọng khi ra lệnh đàn áp biểu tình chống Trung Quốc vì điều đó đã làm họ lộ mặt nguyên hình là những kẻ phản dân, hại nước. Do đó trước sau gì chính quyền csvn sẽ đỗ sụp vì trong nước chúng tìm mọi tận thu của người thông các tập đoàn kinh tế và bộ máy chính quyền trung ương và địa phương, cướp đất, tham nhũng...tăng thuế,học phí, viện phí... trong khi ngoài nước Trung Quốc xâm chiếm Biển Đông khiến người dân ngày càng bị đẩy tới đường cùng họ rất muốn lật đổ chế độ này chứ không phải họ sợ chúng. Đây chính là thời điểm chín mùi để các chính đảng, tôn giáo và các tầng lớp công nhân,nông dân, trí thức và bà con Việt kiều..nên thành lập một chính phủ liên hiệp có thành lập lực lượng võ trang kêu gọi sự giúp của quốc tề, Mỹ...đây là thời cơ để lật đổ chế độ thối nát này. riêng về phần biểu tình chống Trung Quốc chúng ta nên đa dạng tổ chức ở mọi nơi, mọi lúc thông qua họp nhóm, họp lớp, rải truyền đơn... kể cả tặng bom mìn cho lực lượng chó săn và giết hết bọn lãnh đạo đảm bảo bọn chúng sẽ kinh hãi không dám đàn áp, thậm chí còn bỏ chạy ra nước ngoài nữa

  Trả lờiXóa
 19. Tại sao chúng ta không thàh2nh lập những nhóm nhỏ bí mật đi giết chết những kẻ ra lệnh đàn áp biểu tình, cho nổ tung trụ sở công an phường, tỉnh, thành phố. đi giết tụi bán nước cỡ bự như Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng...hoặc những kẻ tai sai của chúng xem chúng còn dám đàn áp nữa không?

  Trả lờiXóa
 20. Hoá ra blog này còn tập trung cả mấy tay khủng bố nữa, phải chăng dân oan bao gồm một lũ ăn tiền của nước ngoài để gây rối, côn đồ và cả khủng bố nữa

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ chưa bao giờ tự do và dân chủ lại bị lạm dụng đến mức này, tôi thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp kiên quyết hơn để trừng trị những kẻ nhân danh "yêu nước", "dân oan" để gây mất ổn định an ninh chính trị. Tránh để bọn chúng lợi dụng tự do, dân chủ để gây mất ổn định chính trị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có hiểu dân chủ là gì không vậy?

   Xóa
  2. thế dân chủ nghĩa là nhân dân muốn làm j thì làm hả? như thế là dân chủ quá trớn và trên cả thế giới này chẳng có quốc gia nào chấp nhận việc này.làm gì cũng phải dựa trên sự chấp hành luật pháp

   Xóa
 22. Ăn nói vớ va vớ vẩn, chẳng có bằng chứng gì cả, nói vậy ai cũng nói được

  Trả lờiXóa
 23. chang co ai lay tien cua ai ca! viec bieu tinh la hoan toan hop phap day thoi. co le nhung ai trình độ thấp mới chưa hiêu rõ được việc biểu tình sẽ gây ra những tác động như thế nào. nhưng một quốc gia nếu có xảy ra biểu tình thì tôi hỏi các bạn đó có phải là biểu hiện của hòa bình!

  Trả lờiXóa
 24. làm gì thì cũng nên tính toán kỹ, nghĩ ngắn thì chẳng làm dc gì cả

  Trả lờiXóa
 25. gửi những người Việt Nam yêu nước, công an nhận đồng lương từ chính đồng tiền thuế của các bạn đóng đấy, để phục vụ cho chính cuộc sống của các bạn.chỉ hành động bột phát, ngu xuẩn của 1 nhóm người biểu tình làm ảnh hưởng xấu tới tình hình chính trị - xã hội của đất nước, tới cuộc sống của hàng triệu người khác thì phải dẹp là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 26. Đừng nghe những lời kích động mà đi biểu tình,biểu tình đồng nghĩa với việc chống lại chế độ sẽ rơi vào đúng âm mưu va cạm bẫy của kẻ địch đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn này cũng nhìn xa trông rộng đấy.rất tốt

   Xóa
 27. đúng là càng đọc càng thấy căm ghét, hận thù bọn TQ. Nhưng liệu biểu tình có phải là một cách thể hiện tốt không, hay lại làm cho tình hình thêm rối loạn, giặc thì ở bên ngoài tìm cách phá hoại, còn bên trong thì mất đoàn kết, không tin tưởng lẫn nhau

  Trả lờiXóa
 28. Trung Quốc thì đang thể hiện rõ ý đồ của mình,nhưng còn rất nhiều nước khác đang nhòm ngó VN.Là những người yêu nước chân chính,những người có đầu óc,chúng ta phải thật tỉnh táo để làm mọi việc,không thể tham gia biểu tình,như vậy sẽ làm mất an toàn,trật tự cho đất nước,chỉ là tạo cơ hội cho bọn phản động có cơ hội để thực hiện ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 29. chả có căn cứ gì cả. Ai bảo yêu nước là cứ phải xuống đường biểu tình chứ. Nếu thật sự yêu nước thì hãy để yên đừng làm rối tung mọi việc lên nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một năm về trước khi TQ lăm le có hành động xâm phạm lãnh thổ, người dân đã im lặng chờ đợi chủ trương của chính quyền (CQ). Sau 1 năm, TQ xâm lấn trắn trợn và bạo ngược, CQ vẫn im hơi lặng tiếng. Đầu tiên là những kiến nghị, thư ngỏ của các tri thức yêu nước gởi đến CQ về những chủ trương hành động. Những cánh thư bặt vô âm tín. Kế tiếp, lại gởi thư đề nghị CQ lên tiếng về chủ trương cụ thể, thì CQ đã "lên tiếng" bằng cách bắt bớ, đe dọa, khuyên răn những người ký tên hãy rút tên đi, mà k hề có một câu trả lời công khai. Theo đúng luật, tri thức tổ chức biểu tình trong ôn hòa, để Đại Sứ Quán TQ thấy và nhận biết tinh thần của người VN tuy ôn hòa nhưng quyết không nhân nhượng hành động xâm lăng. Lúc này CQ lại can thiệp, cản trở, bắt bớ, vu khống, hành động này khác chi nối giáo cho giậc? những người yêu nước liệu có đủ kiên nhẫn để ngồi yên mà chờ đợi nữa chăng?

   Xóa
 30. Việt Nam ta rất mềm mỏng và khéo léo trong Ngoại Giao cũng như Quân Sự, không phải cứ thích đánh nhau là được, Trung Quốc lực lượng mạnh hơn ta rất nhiều, lại chi phối nền kinh tế của ta rất lớn, chúng ta sao hiểu hết được những việc Vĩ mô chứ

  Trả lờiXóa
 31. Việt Nam ta rất mềm mỏng và khéo léo trong Ngoại Giao cũng như Quân Sự, không phải cứ thích đánh nhau là được, Trung Quốc lực lượng mạnh hơn ta rất nhiều, lại chi phối nền kinh tế của ta rất lớn, chúng ta sao hiểu hết được những việc Vĩ mô chứ.

  Cám ơn lời khuyên vàng ngọc (16 chữ vàng) của ông/của nị, theo lời khuyên này nhân dân (tôi) chẳng nên làm gì cả, nói thẳng ra là cứ ngồi chờ tiếp tục 1000 năm Bắc thuộc! Bản đồ VN xóa sổ! Ai ăn/chia/cướp được gì, xin cứ tiếp tục...đừng giở giọng vĩ mô, vĩ miếc làm gì cho mệt!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái loại nặc danh như mày, tên là gì còn đéo dám nói thì lấy tư cách j mà bàn chuyện chính trị, ngậm con mẹ cái mồm của mày lại đi,bố lại tống 1 bãi cứt vào mồm mày bây giờ

   Xóa
 32. Tôi đồng ý với bạn "Việt Nam ta rất mềm mỏng và khéo léo trong Ngoại Giao cũng như Quân Sự". Còn về phần bài viết thế nào là trụ sở công an chống biểu tình một câu nói thật là ngu dốt. Theo tôi công an là người của nhân dân được nhận lương từ nhân dân. đương nhiên họ phải hết mình làm việc vì nhân dân. Để phục vụ lợi ích cho nhân dân. Chứ không có chuyện nhận tiền của giặc tàu gì hết.
  Còn về người nhận tiền ai là người nhận tiền ở đây. theo tôi chính chủ cái bài viết và cái blog rác rưởi này nhận tiền của một thế lực nào đó nhằm kích động nhân dân, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để mưu đồ cá nhân. Gây ra bao hệ lụy về trật tự an ninh, làm cuộc sống của nhân dân bị đảo lộn .
  tôi đề mong rằng tất cả những người việt nam yêu nước tảy chay những trang web, những blog kiểu như thế này >

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất tán thành ý kiến của @trung duc những kẻ làm ra những blog kiểu này mới chính là những kẻ bán nước, vì vài dolar bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm, đi ngược lại nguyện vọng của dân tộc, tổ quốc mình.

   Xóa
  2. chuẩn không cần chỉnh

   Xóa
  3. Hoàn toàn đồng ý với bạn trung duc, kẻ viết cái blog này thực chất chỉ là kẻ núp bóng yêu nước để chống đối chính quyền,quay lưng với nơi đã sinh ra mình để nhận lại là những đồng tiền bẩn thỉu.

   Xóa
 33. Tiến lên Việt Nam ơi16:35 13 tháng 8, 2012

  Kiên trì chờ đợi thời cơ cũng là yêu nước. Không phải trong hoàn cảnh nào cũng có thể cứng rắn bảo vệ quan điểm của mình. Một chút mềm mỏng, một chút khéo léo sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp hơn,

  Trả lờiXóa
 34. Mời các bạn vào đọc và tham gia ý kiến tại lehienduc02.blogspot.com; vietnamngayve.blogspot.com, nguoicondatme.blogspot.com
  Các thông tin nóng và cập nhật.

  Trả lờiXóa
 35. TS.Nguyễn Xuân Diện và khúc xương ở Văn Giang  Sau vụ cưỡng chế ở Văn Giang, ông Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện lò mò xuống nơi đây và rất hào hứng khi tìm kiếm được một số ống xương người ở khu vực cưỡng chế (tạm tin lời ông Diện). Ngay lập tức, ông Diện có bài “Chiều 30/4: Đau đớn lòng ta chiều Văn Giang”.
  Tư Mã Thiên một phần vì ngại chạm vào những điều linh thiêng, một phần phải chờ, chờ xem kết quả điều tra của TS Diện như thế nào, rồi mới dám lên tiếng. Đơn giản, ở ViệtNam, việc đụng chạm đến mồ mả của người chết là việc rất kiêng kị, không chỉ nhân dân mà cả chính quyền cũng rất “sợ” khi đụng phải vấn đề này. Mồ mả người chết là phần linh thiêng, muốn làm gì cũng hết sức cẩn thận. Thực tế chúng ta đã thấy phản ứng của xã hội qua các vụ đổ bùn lấp mộ ở phường Dương Nội, Hà Đông hay ủi đất lấp lên mộ ở Tứ Kỳ, Hoàng Mai trong thời gian gần đây.
  Tư Mã Thiên nói thế để các bạn hiểu rằng vụ xương người ở Văn Giang nhạy cảm và hấp dẫn đến thế nào nên chắc chắn nhóm người của ông Nguyễn Xuân Diện không dễ dàng bỏ qua. Ấy vậy, cho đến khi viết bài này thì cũng chỉ có 01 bài duy nhất của ông Diện sau hơn 01 tháng. Không thấy loạt “phóng sự điều tra” như thường thấy và cũng không thấy phụ họa của blogger tiếng tăm nào. Bỏ qua cơ hội này sao?
  Thực tế qua bài viết của ông Nguyễn Xuân Diện, ông không tìm được cái mộ nào bị phá cả, chỉ tìm thấy một vài ống xương người và một số ngôi mộ còn nguyên vẹn ở khu vực cưỡng chế; dù vậy, ông cũng cố gắng để viết ra rằng “một vài ngôi mộ còn lại, trơ vơ trên cánh đồng tan hoang những gốc cây lộc vừng đang tuổi lớn”! Một sự lồng ghép tuyệt vời giữa “văn chính trị” và “văn tả cảnh”! Tư Mã Thiên tin rằng nếu ông Diện bới được nguyên bộ hài cốt thì sẽ có chuyện động trời đây !


  Một vài ngôi mộ còn lại, trơ vơ trên cánh đồng tan hoang những gốc cây lộc vừng đang tuổi lớn!
  Ông Nguyễn Xuân Diện cũng chỉ ra được bằng chứng là…. 03 vỏ đạn (ông Diện không nói nhưng nhìn là biết đạn hơi cay) đã dùng trong vụ cưỡng chế, quá ít, thưa ông Diện.


  Chỉ kiếm được 03 vỏ đạn trong một vụ cưỡng chế tàn độc ?

  Ông Diện cũng cho biết không có thời gian để tìm hiểu kỹ nhân thân của các ngôi mộ viết bằng chữ Hán Nôm, chuyên môn của ông Diện. Chưa kể, nếu ông Diện khôn hơn thì đã mặc quần dài chứ không diện quần đùi để một số blogger khác gọi là quần chim cò!

  TS Diện diện quần chim cò
  Ống xương người trang điểm cho ai ?
  Cưỡng chế đất đai dẫn đến phá hủy mộ phần (nếu có) là việc làm trái đạo đức nhưng “kinh doanh chính trị” trên những ống xương người mới là việc làm “tàn độc”. Vâng, “tàn độc” là cái từ được ông TS Nguyễn Xuân Diện dùng nhiều nhất trong bài viết của mình, và còn bao nhiêu ngôn từ khác mà một vị trí thức như TS Diện đã dùng trong bài viết, nào là “cuộc hủy diệt tàn độc”, “những hồn ma đang oán hận”, “một dự án tàn độc”, “những khuôn mặt người dạ thú” … Một số người ở Văn Giang (khoảng 80% đã đồng ý phương án bồi thường) dù phản đối việc cưỡng chế nhưng chắc cũng không tưởng tượng nổi vụ cưỡng chế này đã được TS Diện chế biến đến mức rùng rợn như vậy. Nếu tàn độc thì TS Diện đã kêu gào quốc tế xét xử chính quyền ViệtNamvì tội diệt chủng rồi.
  Nguyên vụ Văn Giang có rất nhiều tình tiết để khai thác nhưng chỉ có TS Diện là đủ “dũng cảm” (hay “thủ đoạn?”) để khai thác khía cạnh nhạy cảm nhất. Chúng ta có thể cảm nhận được sự khoái trá của ông Diện sau tấm vỏ bọc đạo đức qua bài viết kể trên. Nếu thực sự có xương người, những người có lương tri sẽ ứng xử khác với cách làm của ông Nguyễn Xuân Diện. Ông Diện quên một điều rằng: những người làm chính trị chỉ thành công khi thực sự hành động nhân nghĩa chứ không phải giả danh nhân nghĩa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài viết khá hay. để phục vụ cho sự phát triển của địa phương mọi người dân đêu đồng ý di tản và nhận được tiền đền bù xứng đáng. còn một vài kẻ vì lợi ích cá nhân, đúng là loại mặt người dạ thú.

   Xóa
  2. người ta mặt người dạ thú còn mày thì sao hả thằng phản động, mặt lợn dạ chó

   Xóa
 36. thằng chủ blog này bài nào viết cũng có điểm ngu ngu. thằng này nó bi đơ ấy sao ?

  Trả lờiXóa
 37. TQ đang thực hiện sách lược đồng hóa ĐNA trong đó VN là đối tượng ưu tiên thu phục bằng mọi giá , muốn chiến lược thành công thì phải duy trì cho được chính quyền toàn trị tương đồng thân hữu với TQ lâu dài ổn định bằng mọi sách lược chính tri , sức mạnh kinh tế...
  Con cáo già TQ sẵn sàng chi 10 tỷ usd viện trợ ưu đãi chỉ để mua chuộc sự ủng hộ cho bọn phản Quốc, vậy thì họ phải biết làm gì để lợi dụng được nhân dân Việt Nam...thông qua mạng xã hội kiểu này.
  Tôi không biết nhóm tác giả của Blog này sẽ được TQ "thưởng" cho bao nhiêu sau những vụ "xuyên tạc" như thế này, có thể là căn hộ nho nhỏ bên Hồ Tây, 1 chiếc xe Audi,...nhưng tôi tin nếu đã là "người Việt Nam" thì chúng ta sẽ chọn "Tự trọng" và "Tổ Quốc" hơn.

  Trả lờiXóa
 38. Thông tin mà tác giả bài viết này đưa lên thực sự không có căn cứ gì cả. Người đọc cần thật sự khách quan khi đánh giá tính xác thực của thông tin

  Trả lờiXóa
 39. chúng ta không nên đưa ra những nhận định như vậy
  cần khách quan khi đánh gia sự việc

  Trả lờiXóa
 40. hãy đánh giá đúng sự việc nhế
  anh ư đều lớn cả rồi

  Trả lờiXóa
 41. hôm mình đi biểu tình, nhưng tình cờ anh công an bảo, bọn địch hay kêu gọi chúng ta biểu tình, đây chỉ là hành động bên ngoài, bọ đó đang lợi dụng tình yêu nước của chúng ta đấy, mọi người cận thận nhé.

  Trả lờiXóa
 42. "Thậm chí họ còn dùng tiền để mời các biểu tình viên đi ăn uống rồi thủ thỉ để hy vọng người khác đừng yêu nước nữa, đừng đi chống bọn tàu xâm lược nữa". Không đi biểu tình và đừng yêu nước nữa không có chút nào liên quan đến nhau hết. Bó tay.............

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời văn ngô nghê hết sức, chẳng hợp lý chút nào, chứng tỏ đây là những lời bịa đặt hoàn toàn.nói cách khác, bài viết này hoàn toàn không đáng tin

   Xóa
  2. thi ban chat may cai trang mang kieu nay co gi dang tin dau?
   toan bia dat, lam tro...Vao day song gia tao ti cho vui...

   Xóa
 43. Nhận tiền? bài viết này chỉ là những lời nói 1 phía, chẳng có chút bằng chứng nào. tôi thấy người duy nhất nhận tiền ở đây chính là kẻ đã viết bài này, nhận tiền của các thế lực phản động để viết bài bôi nhọ công an, bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 44. Giặc bên ngoài đang lăm le thế kia, thế mà quần chúng không tin tưởng vào Đảng, bên trong đã không đoàn kết thì lấy sức đâu ra mà ngăn chặn giặc bên ngoài.người yêu nước thì hãy tin tưởng vào đảng, vào chính quyền, đừng nghe các phần tử xấu kích động, dẫn đến giặc ngoài chưa đánh mà bên trong đã tự tan rã rồi

  Trả lờiXóa
 45. Bệnh Tâm thần chính trị hay còn gọi là hoảng loạn tâm thần ở Việt Nam hiện nay có chiều hướng gia tăng. Bệnh này có biểu hiện lây lan rất nhanh qua đường Internet hoặc đường Hàng Khay, Bờ Hồ hay Tràng Thi.., Bệnh nhân thường là một đám người tự cho mình là trí thức yêu nước. Lạ lùng là họ yêu nước đến dã man, yêu say đắm đến cuồng dại. Bác sĩ Beo cho rằng đó là bệnh rân chủ, Bác sĩ Khoằm cho đó là bệnh bã đậu thần kinh chính trị. Dân gian lại gọi là bệnh cơ hội chính trị, đầu cơ chính trị.v.v..
  Dưới góc nhìn chuyên khoa, các bác sĩ chuyên trị bệnh tâm thần chính trị cho rằng người mắc bệnh này có thể hiểu là côn đồ chính trị. Hai chữ côn đồ có thể chưa thể lột tả hết và chân thực về bệnh này. Có thể kể ra một vài cái ca tiêu biểu nhất, khó chữa nhất. Đó là trường hợp của Chi chẹo, Diện sĩ, Vinh sàm (Ba sàm), Đức (Hót gơ dở hơi – còn gọi là Đực Hiến), Bích ngầu, Hằng máu.v.v..
  Trên thế giới, bệnh này không hiếm gặp và các bệnh nhân đều được coi là súc vật vì các hành vi được điều khiển bởi não trạng vô đạo đức, vô luân. Có thể thấy các bệnh nhân này là một bầy hổ lốn thuộc đủ các thành phần xã hội khác nhau. Sự khác biệt thì nhiều lắm. Nhưng ai cũng thấy họ giống nhau ở những điểm chủ yếu sau:
  - Tự cho mình là trí thức, thậm chí là siêu trí thức.
  - Tự cho mình sứ mạng cao cả là đấu tranh vì rân chủ, và gọi nhau là anh em rân chủ;
  - Rất thích tạo ra tai nạn với chính quyền (Kiểu người đốt đền) để được nổi tiếng;
  - Rất thích trục lợi trên lưng nông dân để kiếm chác (Bằng cách lập quỹ) dưới mác vì dân oan hay từ thiện. Có thể kể đến trường hợp của 2 bệnh nhân Vinh và Diện.
  - Thường có biểu hiện bầy đàn vào các ngày nghỉ, ở những nơi công cộng (Đặc biệt là Hồ Gươm) hoặc ở trụ sở của một số cơ quan Nhà nước.
  - Mắc chứng nan y. Chứng nan y phổ biến nhất là Vĩ cuồng và rối loạn hoảng sợ. Cả 2 bệnh này đều cực khó chữa vì đều liên quan đến não trạng và tâm trạng. Ví dụ trường hợp của Nguyễn Tiến Trung, Cù Huy Hà Vũ hay Phương Bích.
  Hôm nay, Bác sĩ chỉ nói về chứng rối loạn hoảng sợ của bọn này thôi.

  Trả lờiXóa
 46. 1. Vì sao gọi là rối loạn hoảng sợ?
  Rối loạn hoảng sợ hay còn gọi là Hoảng loạn tâm thần, tâm thần chính chị. Theo định nghĩa trên Wikipedia, thì “Rối loạn hoảng sợ được đặc trưng bởi các cơn hoảng sợ có tính chất kịch phát, xuất hiện đột ngột, sợ hãi vô cùng mạnh mẽ. Bệnh nhân có cảm tưởng sắp chết, cho rằng mình bị nhồi máu cơ tim, bị phát điên hoặc mất kiểm soát bản thân”. Rối loạn hoảng sợ là một bệnh tâm thần chính trị khá phổ biến. Tỷ lệ bệnh trong dân chúng là 1,6%. Phụ nữ có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn nam. Nhóm tuổi có tỷ lệ bệnh cao nhất là 25 - 45, tuy nhiên bệnh có thể gặp ở cả những người có tuổi cao hơn nhóm tuổi trên.
  Quan sát các hành vi của chúng ngoài xã hội, hay trên Nét người ta dễ nhìn thấy sự hoảng sợ ngập tràn trong tâm tưởng của chúng với biểu hiện hết sức mạnh mẽ. Đọc những “Rác Phẩm” của chúng trên các Blog mang danh rân chủ, ta có cảm tưởng chúng chết đến nơi bởi các nguyên nhân bên ngoài, đặc biệt là các nguyên nhân có nguồn gốc công an. Đi đâu, làm gì chúng cũng sợ. Ví dụ:
  - Ra đường mắt trước mắt sau, thấy ai cũng như đang theo dõi mình. Về nhà giật tít trên Blog: có ít nhất là 4 công an theo dõi, có 5 công an giả dạng.
  - Gây rối trật tự, bị mời về đồn giải quyết trheo pháp luật hiện hành. Chúng lo là công an sắp đem đi thủ tiêu. Hẳn các bạn còn nhớ bệnh nhân có tên Lê Hiền Đức phát bệnh khi đến sở 4T Hà Nội. Bệnh nhân đập phá và tè ra phòng làm việc của sở. Khi nhân viên chỉ cho bệnh nhân phòng WC, mụ la lên rằng, vào nhà vệ sinh để công an thủ tiêu à?
  - Viết lách vu cáo, bậy bạ, thổi phồng, bóp méo sự thật, có người thấy chướng tai gai mắt viết đập lại, chúng liền cho là công an văn hóa.
  - Máy tính của chúng bị virus, chúng cho là công an mạng phá.
  - Làm chuyện chướng tai gai mắt, người ta đến tận nơi làm để nói chuyện phải quấy, thì cho là công an thuê côn đồ trấn áp tinh thần.
  - Gây thù chuốc oán với hàng xóm, bị chửi rủa, ném cứt rác vào nhà. Chúng lai lu loa lên là công an giả danh côn đồ, thuê côn đồ.
  - Đụng xe ngoài đường, nổi máu hung hăng, nhằm thằng hung hãn, nó oánh cho vỡ mõm, chúng cho là công an cải trang gây sự.
  - Đi đường phóng nhanh, vượt ẩu, đi sai luật, dính tai nạn giao thông, chúng bảo là công an cài bẫy triệt hạ.
  - Ăn uống bậy bạ trúng gió, ói mửa, thì cho là công an bỏ thuốc độc vào thức ăn. Đi bơi bị chuột rút chết đuối, chúng kết luận luôn là công an lặn xuống kéo chân. Mắc chứng nan y, chữa không qua khỏi, là công an rút ống thở.
  Đặc trưng của bệnh nhân loại này là thường đổ mọi tội lỗi lên đầu các cơ quan công an. Chúng cho rằng chỉ có ra đường bị sét đánh mới không phải bởi công an mà thôi.
  Về nguyên nhân: bệnh hoảng sợ là do rối loạn hệ thống thần kinh giao cảm, rối loạn hệ GABA. Nhưng nguyên nhân rõ ràng nhất là do ham muốn tiền bạc và quyền lực đến tột độ, dẫn đến rối loạn thông khí, tăng nồng độ CO2 trong máu.
  2. Các triệu chứng của cơn hoảng sợ
  Cơn hoảng sợ kịch phát có một giai đoạn sợ hãi, hoặc cố tình sợ hãi rất mạnh mẽ với một số triệu chứng xuất hiện và phát triển nhanh chóng trong khoảng 10 phút đến khi nào mất trí nhớ mới thôi.
  - Một số bài viết của bệnh nhân có tính la làng, vu cáo, ăn vạ kiểu chí phèo làng Vũ Đại, làng Tiên Lãng, làng Văn Giang hay nhiều hơn. Trong khi đó mạch nhanh trên 100 lần/phút, có thể tăng đến 160 lần/phút. Bệnh nhân đánh trống ngực dữ dội (cảm thấy vỡ tung lồng ngực). Biểu hiện bên ngoài là chờ đợi và hả hê. Có thể kể đến trường hợp của Hot girl Lê Hiền Đức.
  - Bệnh nhân có biểu hiện soi mói các sự kiện chính trị của đất nước hoặc các sơ hở của các cấp chính quyền hay các nhà lãnh đạo, nhất là những sơ hở của cơ quan công an. Đó là trường hợp của Đạo Viết Phàm, hay còn gọi là Thánh Đào, Đào thìn tỵ ngọ nguậy.

  Trả lờiXóa
 47. - Tỏ ra rất nhạy cảm với từ “Dân oan”, từ “bắt”, “Gây rối”, nhất là từ “Biểu tình yêu nước”. Vì thế bệnh nhân thường có cảm giác nghẹt thở như bị ai bóp cổ gây khó thở, thiếu không khí. Bệnh nhân có biểu hiện tập trung ở mức độ cao có thể kể đến trường hợp của Diện háng nôm với mấy khúc xương trâu Văn Giang.
  - Giải thể thực tế hoặc giải thể nhân cách nghĩa là bệnh nhân không còn cảm nhận đúng về thế giới xung quanh và bản thân trong khi lên cơn hoảng sợ. Chính vì thế mà bệnh nhân thường viết hoặc trả lời BBC, RFA…những điều xằng bậy đến mức không tưởng. Tuy nhiên, y học hiện đại vẫn chưa rõ vì sao sau khi trả lời các báo chí thế giới, bệnh nhân lại tỏ ra khoái chí đến thế.
  - Sợ mất kiểm soát và phát điên, bệnh nhân cho rằng mình chết đến nơi rồi. Kèm với đó là cảm giác chết lặng, khi không được thỏa mãn các yêu sách với chính quyền. Có trường hợp, bệnh nhân có biểu hiện muốn nướng mình trên ngọn lửa. Đó là trường hợp của Bùi Thị Minh Hằng, hay còn gọi là Hằng máu.
  Cơn hoảng sợ có thể phối hợp (hoặc không) với ám ảnh sợ khoảng trống. Bệnh nhân sợ những nơi có khoảng trống rộng, những nơi xa lạ, không có chỗ thoát hoặc không có người giúp đỡ bệnh nhân. Ví dụ bệnh nhân sợ đi ra chợ, đi ra phố, sợ đi qua cầu một mình, sợ đến sở 4T một mình. Do đó, có thể thấy một Tiến sĩ, nhưng không dám đi 1 mình mà phải cầu viện một Luật sư và một bà già 81 tuổi đi cùng.
  3. Điều trị
  Đây là một bệnh chữa được bằng các thuốc chống trầm cảm và thuốc giải lo âu. Mục đích điều trị là cắt cơn hoảng sợ, chống tái phát cơn hoảng sợ, điều trị các lo âu, ám ảnh. Bệnh nhân cần được điều trị nội trú khi cơn hoảng sợ kịch phát xuất hiện dày.
  Thường sau 8 tuần dùng thuốc cơn hoảng sợ không xuất hiện trở lại nữa, nhưng để chống tái phát thì thời gian dùng thuốc kéo dài. Đi kèm với giai đoạn điều trị, các bệnh nhân thường tự sướng và hay thủ dâm chính trị với nhau thông qua một công cụ kết nối là Blog.
  Thực tế là, sau khi được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhiều bệnh nhân không khỏi hẳn và có biểu hiện mất kiểm sóat, đòi tự nướng bằng xăng sau khi được điều trị nội trú tại Lộc Hà. Đó là trường hợp của Bùi Thị Minh Hằng. Các bác sĩ thống nhất cho rằng, đây là một ca bệnh khó chữa. Sự hoảng loạn của bệnh nhân tới mức hung hăng, lú lẫn, điên cuồng chống lại cả bố mẹ, anh chị em, dân tộc mà biểu hiện cao nhất là lập đàn để cầu cho Trung Quốc đánh chiếm dân tộc, đất nước mình.
  4. Lời khuyên thầy thuốc
  Đây là một bệnh có thể chữa được bằng các thuốc chống trầm cảm và thuốc giải lo âu với một môi trường xã hội lành mạnh. Việc lựa chọn thuốc nào cho hợp với từng bệnh nhân là yếu tố quyết định đến kết quả điều trị.
  Khi bệnh nhân có những cơn hoảng sợ xuất hiện với nhũng triệu chứng như ngộp thở, tim đập nhanh, đau tức vùng ngực trái, có cảm giác sắp bị người khác giết chết, cảm giác phát điên… rất giống với bệnh nhồi máu cơ tim. Bệnh nhân cần được đưa đến các cơ sở phục hồi não trạng chuyên sâu về tâm thần để khám và điều trị.

  Lâm Trực

  Trả lờiXóa
 48. các bài báo biểu tình đang được rank lên mục chú ý. có nghĩa là đây là ý đồ của bọn phản động muốn lôi kéo nhân dân đi biểu tình. trong lúc quần chúng đang hoảng loan!! tôi nghĩ đã đến lúc các quan chức năng chú ý... sễ khonong có Biểu tình trên đất nước thanh bình này

  Trả lờiXóa
 49. Xuân Việt Nam tưởng là của Đảng
  Té ra lại của mấy tên tham lam theo Tầu
  Theo Tàu thì chắc có "mầu"
  Có "mầu" lại về càu nhàu Đảng ta

  Trả lờiXóa
 50. hay hay...Bac Mua Ha lam tho chuan men...bua nao toi voi bac phai dam dao 1 bua ve cai Blog nay moi duoc..^^

  Trả lờiXóa
 51. vâng vậy xin hỏi, biểu tình như thế, biểu tình ở nước ta thì bên tàu họ có biết, họ có thôi không làm những chuyện trái với đạo lý như vậy không, hay là hành động tự phát của những người đi biểu tình chỉ làm cho quan hệ của hai nước trở nên căng thẳng hơn, còn những nhà lãnh đạo sẽ biết cách. sẽ có biện pháp để giải quyết những vấn đề kia, mình đã tin tưởng bầu họ làm lãnh đạo thì hãy tin tưởng họ, thử hỏi biểu tình như thế thì giúp gì cho tình hình bây giwof nào, còn công an họ dẹp biểu tình là đúng thôi vì họ là lực lượng bảo đảm an ninh trậ tự mà. nên là đừng bỏ thời gian và công sức để công kích mà hãy đóng góp cho đất nước thì hơn.

  Trả lờiXóa
 52. Chúng ta cần hiểu rõ thực chất của việc biểu tình là gì? Chúng ta đi biểu tình với mục đích gì, và có mang lại hiệu quả gì hay không. trong lịch sử chúng ta thấy những cuộc biểu tình đã gây ra những tác động tốt cho phong trào cách mạng, nhưng trong thời điểm hiện tai việc biểu tình liệu có hợp lý, hay chỉ làm tăng thêm sức ép lên chính quyền, gây căng thẳng thêm tình hình, những kẻ gian ác chúng thường lợi dụng sự nông nổi của mọi người để gây sức ép cho Đảng, cho chính quyền, thậm chí lôi kéo càng nhiều người đi biểu tình càng tốt, mục đích của chúng quá rõ ràng, từ biểu tình đến gây bạo loạn. chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo nhé các bạn trẻ!!!

  Trả lờiXóa
 53. bài viết của xuân việt nam chỉ là những nhận xét chủ quan,1 phía,không có bằng chứng gì để khẳng định là sự thật.luôn tìm cách chia rẽ đảng và nhân dân.đúng là thằng phản động đích thực!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 54. bon phản động đập chết mẹ nó đi
  hôm nay tôi hơi bức xúc vì những lời cuồng ngôn của bọn phản động này

  Trả lờiXóa
 55. Phản động đéo bằng đảng - nhà nước - chính phủ và công an - dùng tiền của dân để oánh dân - mỡ nó rán nó

  Trả lờiXóa
 56. công an nhận tiền của nhà nước để chống lại lũ chúng mày, cái lũ viết bài lung tung để phá hoại nhà nước ý, chúng mày cẩn thấn không rũ tù đấy các con ạ, ăn không nói có nói lung tung không sợ bị quả báo hả.

  Trả lờiXóa
 57. Phản động là sáng suốt, là yêu nước. Cọng sản là bán nước.

  Trả lờiXóa
 58. Lời trấn an ngu xuẫn của nhà nước chỉ để khuyên đứa con nít 5 tuổi. Tàu Cọng là ngọai bang mà lại chịu đựng, ngay cả biểu tình cũng không cho, trong khi trước kia nghe lời Tàu Cọng căm thù, hăm hở xua bộ đội đánh chiếm miền Nam ruột thịt, gây chết chóc 3 triệu người. Có phải đảng CSVN là tay sai của Tàu Cọng, là bán nước? Hay là đợi VN trở thành Tây Tạng thứ hai rồi hãy tính? 14 tên trong chính tri bộ đã bị Tàu Cọng mua chuộc bằng dollars cả rồi. Stupid. Idiot.
  Có 2 tên công an mạng vào đây: Jean Logan và Storm Rogue. I warn you: Both of you will die very soon.

  Trả lờiXóa
 59. Tại sao tại các quốc gia dân chủ tự do người dân được đi biểu tình để bày tỏ lòng yêu nước nhưng tại VN thì không được vì sợ bị lật đổ? Là vì đảng cọng sản không được lòng dân. Hằng triệu người dân trong nước từ Nam Chí Bắc bất mãn đang sôi sục. Những quốc gia nào mà lòng dân như thế thì sớm muộn gì chính quyền cũng bị lật đổ. Kinh nghiệm Liên Sô và Đông Ây đã chứng minh. Cọng sản không phải là trường tồn ngàn năm với đất nước VN. Chống cọng sản VN không phải là chống đất nước VN. Con cháu CS bị nhồi
  nhồi sọ từ nhỏ nên nghĩ như vậy. Stupid.

  Trả lờiXóa
 60. bon phan dong ngay cang nhieu neu khong co duong loi va chinh sach kip thoi thi som muon gi bon no cung ban nuoc mat thoi

  Trả lờiXóa