Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2012

Nhà dân chủ Lê Thanh Tùng bị tuyên án 5 năm tù giam


2012-08-10
Sau tám tháng bị bắt và bị giam giữ vì tội tuyên truyền và xúi giục chống phá nhà nước, sáng nay ông Lê Thanh Tùng bị tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mang ra xử với phán quyết năm năm tù giam và bốn năm quản chế .
RFA file
Ông Lê Thanh Tùng (năm 2010)

Một phiên tòa chớp nhoáng

Phiên tòa xử ông Lê Thanh Tùng sáng nay diễn ra tại  trụ sở tòa án nhân dân ở số 43 phố Hai Bà Trưng Hà Nội.
Ngay sau khi phiên tòa  kết thúc, bà Trần  Thị An là vợ của ông Lê  Thanh Tùng báo cho biết:
Phiên tòa diễn ra vào lúc 8giờ 30 và kết thúc lúc 9giờ 30, rất là nhanh, bản án là năm năm và bốn năm quản thúc tại gia. Tầm hơn 8 giờ người ta chỉ cho một mình em vào thôi.  Bạn bè nhà em rồi anh chị em chín người không  được vào, hai con em cũng không được vào. Không một người dân nào được vào đâu, người ta chỉ ăn mặc giả dạng coi như là người dân nhưng chính ra toàn là người của họ thôi.
Tòa xử xong tôi đứng dậy ra chỗ chồng tôi định nói đôi câu thì một người con gái ít tuổi, mới đầu tôi tưởng là dân hóa ra là một công an, lôi kéo tôi không cho tôi nói chuyện với chồng tôi.
Ông Lê Thanh Tùng là một người thường xuyên giúp đỡ dân oan trong các vụ khiếu kiện đất đai,  bị bắt ngày Một tháng  Mười Hai năm 2011 và bị cáo buộc tội đưa lên mạng hàng chục bài viết của ông để cổ vũ đa nguyên đa đảng và dân chủ,  phê phán chế độ độc đảng trong nước là vi phạm nhân quyền và tự do tín ngưỡng của người dân.
Phiên tòa xử ông Lê Thành Tùng ngày hôm nay không có luật sư biện hộ. Theo lời bà Trần Thị An thì gia đình không đủ sức trang trải phí tổn mướn luật sư. Về diễn biến phiên xử,  bà Trần Thị An thuật  lại:
Người ta cũng hỏi Lê Thanh Tùng là có bốn bài viết đưa lên mạng đòi đa nguyên đa đảng và phỉ báng chính quyền và nhân dân Việt Nam có đúng không? Lê Thanh Tùng nói tôi không bôi nhọ hay nói xấu mà tôi muốn đa nguyên đa đảng để con người được tự do ấm no và hạnh phúc và tôi bác bỏ phiên tòa này. Lê Thanh Tùng cứ nói và tòa cứ đập tay không cho nói và hỏi dồn dập, Lê Thanh Tùng nói các ông không được bít miệng tôi và cấm tôi không được nói.
Phiên tòa diễn ra vào lúc 8giờ 30 và kết thúc lúc 9giờ 30, rất là nhanh, bản án là năm năm và bốn năm quản thúc tại gia. Tầm hơn 8 giờ người ta chỉ cho một mình em vào thôi. Bạn bè nhà em rồi anh chị em chín người không được vào, hai con em cũng không được vào
bà Trần Thị An
Phiên tòa kết thúc rất là nhanh, em nghĩ người ta đã sắp đặt hết cả rồi, xử để lấy lệ thôi chứ có người dân nào được vào đâu.
Được biết mãi đến chiều hôm qua thân nhân của Lê Thanh Tùng mới được báo tin có phiên xử ông sáng nay. Là người biết được và có mặt ở bên ngoài tòa án, nhà báo tự do Dương Thị Xuân nói:
Sáng nay thì tôi mới được tin là xử nhà tranh đấu dân chủ Lê Thanh Tùng, thấy nói là 9 giờ thì 9 giờ tôi có mặt ở đấy, đến khoảng 9 giờ 30 thì tôi thấy chị Trần Thị An vợ anh Lê Thanh Tùng đã có mặt ngoài vỉa hè cùng chúng tôi. Hỏi thăm thì  bảo là xử xong rồi,  coi như phiên tòa xử rất là nhanh chóng.
Ngay như chị Trần Thị An thì chiều hôm qua mới được thông báo bằng điện thoại, cho nên cũng không một ai ở Hà Nội chúng tôi được biết cụ thể có phiên xử anh Lê Thanh Tùng đâu. Cho nên là ngoài tôi có mặt thôi, còn anh Nguyễn Khắc Toàn thì bị công an chốt chặt ở nhà nên cũng không ra được.
Theo nội dung văn bản của công an thành phố Hà Nội thì ông Lê Thanh Tùng  vi phạm khoản Một, điều 88  Bộ Luật Hình Sự. Ông từng viết thư tuyên bố gia nhập khối dân chủ 8406 và phong trào đầu tranh dân chủ Việt Nam.
Trong hơn bốn năm hoạt động  để quảng bá dân chủ trong nước, ông Lê Thanh Tùng đã bị công an ở Hà Nội bắt tổng cộng mười ba lần, tám lần bị tịch thu điện thoại di động,  bị giam nhiều ngày  tại trụ sở công an huyện Sóc Sơn cũng như trại giam Hỏa Lò Hà Nội.
Ông cũng từng bị đưa ra tra xử dưới hình thức như là đấu tố trước mặt các cựu chiến binh , đảng viên cũng như người dân ngay tại địa phương mà ông cư ngụ.
Hiện tại ông Lê Thanh Tùng bị giam tại trại giam số 1 xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm Hà Nội.

46 nhận xét:

 1. theo tôi cái loại bán nước hại dân. cõng rắn về cắn gà nhà thì giam giữ cái nỗi gì nữa. cái loại này thì bắn bỏ cho xong. mà kể ra còn mấy cài hình phạt như ngày xưa thì đem tòng xẻo hay bỏ vạc dầu cũng được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh thích em rồi đấy. He he

   Xóa
  2. đồ con lợn !!!!!

   Xóa
  3. Tôi đồng ý với anh trung đức. Còn nhandan thì nên đặt lại tên đi. Hãy đặt lại là đồ con lợn đi? Cũng phù hợp với mày đấy. Đúng là loại vô học.

   Xóa
 2. Mà cái ông Lê Thanh Tùng này là cái loại bán nước thật. thế mà vẫn có loại người bênh cái ông này chứ. thật không có gì đáng nói nữa. đúng là tâm lý bầy đàn .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rùi,,,chửi hay lém...toàn đồ con lợn chưa suy nghĩ mà đã nói...Tùng này là cái loại bán nước...

   Xóa
 3. ông ý có quyền lực gì đâu mà bán được nước. Ông ý chống chế độ này và chế độ này xử ông ấy thôi. Nói ngu vừa thôi, có phải ai cũng có quyền bán nước được đâu. Ai cũng ký được hiệp định bô xít, phân định lãnh hải, lãnh thổ đâu.

  Mà ông Tùng này là đệ ông Nguyễn Khắc Toàn. Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn mọi khi mồm to lắm, sao xử đàn em lại lờ tịt thế nhỉ.?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày mới là người nói ngu đấy. Về học lại đi. Đọc bài của mày mọi người lại tưởng mày không biết chữ đấy. Thế mà cũng lắm chuyện lên góp ý. Đúng là vớ vẫn mà.

   Xóa
 4. ý của cái ông nặc danh này là thế nào nhỉ " cái chế độ này " đang làm cho hơn 80 triệu con dân việt nam được sống, làm việc" . ông có thấy cuộc sống của dân ta đã có bao thay đổi từ khi cái chế độ này hình thành không. Liệu không có cách mạng tháng 8, không có cuộc chiến chống mĩ thì người dân đất việt giờ ra sao không. Và ông cũng không ngoại lệ " trừ khi ông là một thành phần nào đó bỏ chạy theo mỹ ngày xưa thì giờ có thể có điều kiện hơn chút "
  Còn về mặt ông Tùng kia. tôi giả sử thế này : trong một gia đình một đứa con hỗn xược chuyên đặt điều nói xấu bố mẹ thậm chí còn thuê côn đồ về hành hung bố mẹ. liệu đứa con này có cái quyền gì trong gia đình để làm thế không. Vì thế đương nhiên bố mẹ phải tìm cách dạy bảo thậm chí Yêu cho roi cho vọt. Mà một khi đã không thể nói được nữa thì đành phải nhờ pháp luật can thiệp thôi. Tất nhiên cũng có một phần lỗi là do bố mẹ từ nhỏ giáo dục không nghiêm để lớn lên nó láo xược như thế
  Và trường hợp ông Tùng này cũng có thể ví một cách tương tự !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồ con lợn!!!
   Thằng or con trung duc này không có đầu (!)

   Xóa
  2. Đảng và nhà nước im thì hãy cho dân nói. Xin đừng bịt miệng dân. Nhà tù trại giam là dành cho những kẻ phản quốc chứ không phải để nhốt dân chúng biểu tình bày tỏ lòng yêu nước. Súng ống đạn dược là để ngăn chặn quân xâm lược chứ không phải để chĩa về phía nhân dân.

   Xóa
  3. Trung dục ơi em nhìn lại bọn quan chức nước mình đi , xem có thằng nào tử tế không , bọn nó cướp trộm đâu ra mà giàu thế ?
   Chỉ có em bám đít bọn chúng thì mới phát biểu kiểu bày đàn , duy ý trí như thế thôi .

   Xóa
  4. Gởi
   Dựa theo cách viết của bạn, tôi nghĩ, bạn thuộc phái nam, lấy atava hình phụ nữ để làm gì thế?
   Còn về mặt lý luận theo thực tế thì bạn hành xử ra sao trong trường hợp gia đình có bố mẹ là thành phần bất lương (thí dụ như là hạng chuyên môn lường gạt, trộm cướp, buôn ma túy, bán dâm).
   Là con, và là con người biết suy nghĩ - biết phân biệt đúng sai - biết tôn trọng pháp luật, bạn sẽ tiếp tục đi theo con đường của hạng bố mẹ vừa nêu à? hay bạn sẽ khuyên nhủ - tránh xa - hoặc tố giác người có hành vi sai trái?
   Lập luận của bạn thuần một chiều, vừa không khoa học, vừa chứng tỏ là đã bị nhồi sọ kinh niên, nói như con két chứ không có tư duy độc lập.
   Hy vọng bạn sớm thức tỉnh, đừng để càng lúc càng gần phần "con" - xa phần "người".

   Xóa
  5. Sao có thằng ' người của chính quyền' vô tận đây thế .Trung duc nhà chịu nứng ,ý quên biện chứng tư duy thế .80 triệu dân khổ sở đóng thuế cho chúng bay xe hơi ,biệt thự ...CM tháng 8 làm chúng bay giàu có ,dân có hơn quan tham không ?Chống Mỹ ,sao giờ cha con chúng bay đưa con sang học ,chúng bay qua du hí, đem tiền ăn cướp của dân gửi cho Mỹ ...
   tòa án chúng bay ngon thì xử thằng tàu ,nó cướp đất biển đấy ,sao lại ăn hiếp người dân cô thế .

   Xóa
  6. mấy cái thằng Trung thuc và Giang son kia mấy thằng ngu như con bò ý, sao chúng may biết xưng hô máu thế, nói mà ko nghĩ, cẩn thận có ngày xong đời em ah...

   Xóa
  7. Trung Tri nói hay lắm. Đúng là mấy thằng đấy nói ngu lắm mà. Không biết gì về chính trị đâu mà to te. Chắc lại nghe mấy “con chim lợn” thôi.

   Xóa
 5. Thằng TĐ này ngu như con lợn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đmm. Mày ngu như chó ý.

   Xóa
  2. Đảng và nhà nước im thì hãy cho dân nói. Xin đừng bịt miệng dân. Nhà tù trại giam là dành cho những kẻ phản quốc chứ không phải để nhốt dân chúng biểu tình bày tỏ lòng yêu nước. Súng ống đạn dược là để ngăn chặn quân xâm lược chứ không phải để chĩa về phía nhân dân.

   Xóa
 6. Suốt ngày lải nhải mấy chữ "tự do" "dân chủ"... rồi thì ton hót ở tây là "tự do" như thế này "dân chủ" như thế này. "tự do" "dân chủ" cái nỗi gì.. chế độ tư bản dù có đội lốt đẹp đẽ bao nhiêu thì bản chất cũng là đặt tiền lên trên hết.. với nó, có tiền là có thể thâu tóm mọi thứ kể cả cái ghế tổng thống.. nghĩ tây mà ngon à? tư sản mà ngon à? like sh!t.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ngon sao quan tham nước ta chạy sang Mỹ chơi ,mua nhà đi học thậm chí thằng dũng vinaline trôm cắp cũng trốn qua đó .Thằng quan nào cũng vài căn triệu đô bên tây mỹ .Con thủ tướng ta có thẻ xanh ,qt Mỹ ,sao kỳ dzậy ??Không ngon sao ,quỳ lạy thằng Mỹ cứu bồ !Chế độ Mỹ trọng tiền bằng chế độ xã hội CN VN không ?Tư sản Mỹ có giàu nhanh bất chính như tư sản đỏ Tàu ,ta không ? Tôi viết còm chả ai trả đồng nào ,còn các anh đại d ,trung cức gì đó được nhà nước trả 500 $ 1 ngày .Ai vì tiền ai không ??Các anh đấu khẩu sao bằng tôi ,các anh vì tiền lương ,tôi vì những người dân của tôi .Cái chính phải thắng cái tà !

   Xóa
  2. Cái chính như mày hả. Mày đã sang Mỹ chưa mà nói vớ vẫn. Đã ngu thì in đi. Lúc nào cũng muốn cuộc sống tươi đẹp mà không chịu phấn đấu, đi nghe xuối giục về nói vớ vẫn.

   Xóa
 7. anh em không cần phải chửi nhau nhiều! đã là nhân dân Việt Nam thì ai cũng phải có tách nhiệm với tổ quốc! có lòng trung thành tuyệt đối với Đảng với đất nước, tích cực xây dựng đất nước giàu mạnh! còn mấy cái bọn phản động siêng ăn nhác làm toàn lợi dụng, vu khống, tuyên truyền, xuyên tạc linh tinh để lừa những người kém hiểu biết để kiếm tiền thì anh em ta cứ bỏ tù! bắn bỏ đi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn quan tham , có ngày Dân VN sẽ treo nên cây tùng xẻo
   Người ta viết bài phải xem , phân tích xem nó có sai với thời cuộc không?
   Sao các nước tư bản nó sấu nó vẫn để đảng CS hoạt động .
   Ở ta CS ưu việt thế sợ gì mấy đảng vớ vẩn khác , CS tốt Dân vẫn bầu sợ gì đa đảng
   Các nước đa đảng sao nó cứ phát triển hơn cái thiên đường XHCN , nó có chiến tranh sao nó vẫn giàu ?

   Xóa
  2. mẹ kiếp cái thằng Nặc danh kia nói ngu như con lợn, mày đang sống trong xhcn đó, ông cha ta xây dựng con đường như vậy mà mày muốn đào bới nó lên hả...

   Xóa
 8. Đảng và nhà nước im thì hãy cho dân nói. Xin đừng bịt miệng dân. Nhà tù trại giam là dành cho những kẻ phản quốc chứ không phải để nhốt dân chúng biểu tình bày tỏ lòng yêu nước. Súng ống đạn dược là để ngăn chặn quân xâm lược chứ không phải để chĩa về phía nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mẹ kiếp, yêu nước đâu phải là đi pỉu tình là thể hiện yêu nước hả mày...
   chúng may pỉu tình thì giải quyết việc gì hả, toàn làm vướng chân tay thui...

   Xóa
 9. Diễn trò và ăn vụng nên vội vàng. Bọn khốn!

  Trả lờiXóa
 10. Trung duc oi , may co nghe cau { con ong chau cha } nhung tu do chi o vn duoi che do cs ma thoi . Toi nghiep cho may neu may kg phai thanh phan con chau cua cs.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại 1 thang ngu len tieng...chang hieu gì về chính trị

   Xóa
  2. Phi Hồng Hoàng09:41 13 tháng 8, 2012

   Nói ngu vl

   Xóa
 11. Trung Duc ơi!, không phải em "bám đít quan tham" mà là "liếm ..... "

  Chính xác phải gọi là "LIẾM" để được 500k/ngày.

  Trả lờiXóa
 12. phạt như thế là còn nhẹ ấy, còn được sự khoan hồng của đảng và nhà nước rồi ấy. còn già mồm mà làm gì nữa, cứ như mình thì cho chung thân hoặc tử hình gì đó cho nó chừa.bọn nó toàn vu khống, tuyên truyền, xuyên tạc linh tinh để lừa những người kém hiểu biết để kiếm tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 13. tiên sư cha mấy thằng phản động! toàn lừa dân, làm loạn trật tự xã hội, anh em đừng tin mấy thằng cha đó nghe! lo làm ăn xây dựng đất nước mới là một công dân tốt! còn bọn siêng ăn nhác làm toàn lừa anh em vào hội của chúng để lừa anh em tiền mà thui!

  Trả lờiXóa
 14. bài viết của tác giả đi ngược lại với lợi ích quốc gia. còn mấy comment của seamen,Jony là lời lẽ của những kẻ vô học không có sự giáo dục của gia đình. giận thay cho bố mẹ nào đẻ ra cái loại người này. tôi mà là bố mẹ của chúng nó chắc cắn lưỡi tự tử cho khỏi nhục nhã với gia đình làng xóm mất.

  Trả lờiXóa
 15. đúng rùi chửi mấy cái thằng chó đó là đúng đấy, cần thì chửi thêm nhiều vào, bố cộng mẹ kiếp mấy thằng seamen, Jony

  Trả lờiXóa
 16. Hại nước hại dân còn bày đặt nhà dân chủ này nọ. Chỉ toàn một lũ phản động, lại còn viết bài bênh vực cho nhau. Tôi chẳng hiểu sao người viết lại có tư tưởng lệch lạc như thế. Hay là lấy tiền của bọn phản quốc rồi viết bài cho nó. Tôi thấy ăn đồng tiền như thế thì thật là nhục nhã quá. Có mua được miếng cơm cho vào mồm thì cũng chẳng khác gì ăn...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chửi hay lắm. Bọn này phải chửi cho nó sáng mắt ra. Chắc lại được mấy thằng phản quốc cho mấy đồng tiền rồi nói lung tung đấy mà. Loại này t mà gặp thì cho ăn đoàn ngay.

   Xóa
  2. Rất cảm ơn bạn Nặc danh đã có cùng quan điểm với mình. Nếu như mỗi người Việt Nam ai cũng nghĩ được như bạn thì đất nước mình đã phát triểm giàu mạnh hơn nữa rồi. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn

   Xóa
 17. đúng là cái loại chó má ăn cắp còn la làng. Tòng xẻo không thì cẩu đầu chảm cái Thắng Lê Thanh Tùng đi. bỏ tù làm gì nhà nước lại phải tốn cơm gạo nuôi cái loại này. Thà cho chó ăn nó còn biết canh nhà. Nuôi cái loại này nó cắn lại chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng rùi, bỏ tù cho tốn cơm áo gạo tiền, đem ra bắn cho nhanh ...

   Xóa
 18. Đúng rồi đấy. Đáng phải xử nặng hơn đi. Thế này là nhà nước đang khoan hồng đấy. Chứ đáng lẽ phải xử bắn luôn đi.

  Trả lờiXóa
 19. Tất cả chúng mày là một lũ dốt nát,vô học!Chúng mày làm bẩn thỉu nhà của bố!

  Trả lờiXóa
 20. Phi Hồng Hoàng09:49 13 tháng 8, 2012

  Đúng rồi anh Xuân Diện, chửi chết mấy thằng bám đít quân phản động chống quê hương đất nước đi

  Trả lờiXóa
 21. chửi đâu phải là cách hay. cách hay là vạch trần bộ mặt của chúng. cho người dân họ hiểu rằng. những blogger này đang lợi dụng quần chúng để đả đảo chính quyền

  Trả lờiXóa
 22. ĐÁM SÀM – CHI - DIỆN - ĐỨC NGHĨ GÌ NHỈ?

  Mấy ngày qua, khi đọc báo mạng, được biết vụ đánh người khiếu kiện ở Văn Giang Hưng Yên đã được làm sang tỏ. Liên hệ với nhưng thông tin trên trang “Basam” của Vinh mất vợ và trang “Dân Oan” hay “Xuân Việt Nam” của vị Tiến Sĩ Nguyên Xuân Diện và đám “Rân Chủ” thấy bọn này kinh thật. Khi công an Hưng Yên công bố danh tính những người đã đánh 3 vị “dân oan” Đồng, Bàn, Nghiệp tại Xuân Quan, Văn Giang, đám blogger hàng ngày vẫn đang ra rả đau đáu “vì dân vì nước” bỗng nhiên im bặt. Từ Sàm, đến Chi, đến Diện và đến Hiền Đức dở hơi đều câm hơi lặng tiếng. Rõ là bọn vu khống, biến có thành không và biến không thành có. Đọc những điều mà bọn Sàm Chi Diện Đức viết ra muốn buồn nôn vì thông tin thiếu kiểm chứng và trình độ nhận thức của họ về pháp luật.

  Với Sàm Chi Diện Đức, không có sự thất vọng nào hơn. Rõ nhục!

  Người hành hung, là dân địa bàn khác, hay dân địa phương? Họ không thèm quan tâm. Điều họ quan tâm và họ muốn là dứt khoát phải có điều gì đó dính líu đến Ecopark, để có cớ tiếp tục chửi Chính quyền Văn Giang, Hưng Yên, và xa hơn, là Chính phủ.

  Mình cứ cười, mình biết thừa họ bi ba bi bô yêu cầu điều tra này nọ, nhưng thâm tâm họ, hoặc là muốn lòi ra bất cứ thứ gì đó liên quan đến Ecopark, hoặc là Chính quyền lại tiếp tục im lặng, âm âm dương dương, để họ còn có cửa mà hồ nghi thêu dệt bơm vá và lòe bịp vẻ sành điệu.

  Người viết cho rằng một trong ba vị “dân oan” bị đánh kia chưa chết, sẽ là nỗi thất vọng cùng cực của đám này.
  Đến nay hai năm đã rõ là mười, không biết đám Rân Chủ này chui xuống lỗ nẻ nào đây? Thần kinh rác rưởi đến thế là cùng.


  (Đang viết tự dưng sặc cười tay Thụy, với quả đơn kiến nghị gửi Chủ tịch nước đăng trên trang blog, ti toe hợm hĩnh anh Tư Sang đọc blog cu cậu.)

  Theo dõi thông tin từ báo mạng suốt thời gian qua, không khó để người ta nhận thấy đám Rân Chủ này, chỉ chờ trực có chuyện xảy ra lien quan đến khiếu kiện, đất cát, mồ mả, biểu tình là vồ lấy và la làng kiểu Phéo Chì. Đến đây, mình thấy thương phóng viên Ngọc Năm, Phi Long của VOV lắm. Các anh đang bị lợi dụng cho mục đích bẩn thỉu và chings các anh đang bị đám Rân Chủ này làm tiền. Có lẽ hơn lúc nào hết, 2 phóng viên này đang cảm nhận được sự mất dạy tàn bạo của đám “Rân chủ” và thế giới gọi là “đồng nghiệp báo chí”, đau hơn nhiều vụ hành hung xác thịt hôm 24/4 ở Văn Giang.

  Tung hô để lợi dụng và trói buộc, chúng coi các anh như những anh hùng trên chiến trận, thậm chí đám “dân oan” mất dạy còn giở trò vác cả bì ngô lên VOV để quay phim, chụp hình cảm ơn, và khi Năm, Long quyết định im lặng vì một sự đúng mực thì chính đám này lại ra rả chửi rủa, xỉ vả.

  Người có tâm và tầm tin Năm và Long, sẽ biết việc gì nên làm, việc gì nên nghe, trong lúc này.

  Về chuyến lén lút đặt giá với dân Văn Giang, rằng sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc đưa tin quậy phá đất cát, nếu tham gia “tổng biểu tình” ngày 22/7 tại Hà Nội, của Nguyễn Xuân Diện, Bùi Thanh Hiếu, và là tay chạy cho Trần Vũ Hải như thế nào, nhưng thất bại. “Dân oan” Xuân Quan, cao mưu và cùn hơn hơn đám dị hợm này nhiều lắm lắm.
  Bạn đọc có thể đọc bài này ngay sau đây từ tran Dân Việt để hiểu kỹ hơn về đám Rân Chủ rác rưởi.
  Gia đình đối tượng hành hung nông dân ở Văn Giang nói gì?

  (blog vietnamngayve.blogspot.com)

  Trả lờiXóa