Thứ Tư, 19 tháng 2, 2014

Tội ác nợ máu của Phạm Quý Ngọ với cựu chiến binh Thái bình


 Theo FB Tin không lề. 

Ông Phạm Quý Ngọ đã từng đàn áp đẫm máu các cựu chiến binh nổi dậy ở Thái Bình năm 1997

Có lẽ nhiều người chưa biết đến vụ đàn áp đẫm máu các cựu chiến binh nổi dậy ở Thái Bình hồi năm 1997, mà ông Phạm Quý Ngọ, trong vai trò là Giám đốc công an tỉnh Thái Bình thời đó, bàn tay ông đã nhuốm máu đồng bào, khi mượn tay tội phạm để thanh toán các cựu chiến binh: "Khi các cựu chiến binh Thái Bình đang ngủ, bọn tội phạm bất thình lình đóng chiếc đũa này vào lỗ tai của họ. Với độ dài 25cm, đũa xuyên suốt từ tai nọ sang tai kia. Nạn nhân chết tức khắc không kịp bật một tiếng kêu".

Hãy nghe bà Dương Thu Hương kể về sự kiện Thái Bình: "Trong các nhà tù, thì chúng nó ra lệnh cho những thằng tù muốn lập công với công an, là bọn tù hình sự, những thằng tàn ác nhất, tìm cách gây sự với những nông dân và cựu chiến binh cầm đầu cuộc nổi dậy; rồi bọn hình sự này thủ tiêu những nạn nhân bằng cách dùng đũa nhọn đóng vào tai lúc người ta đang ngủ. Nạn nhân chết ngay tức khắc, không thể kêu một tiếng nào cả. Chính thân nhân những người chết kể lại cho tôi nghe chuyện đó. 

Ðó là cuộc tàn sát trong bóng tối một cách hèn hạ, cực kỳ khôn khéo, cực kỳ hèn hạ, cực kỳ đểu cáng và chúng nó là những đao phủ số một nên mới nghĩ ra hình thức thủ tiêu dã man như thế.

Một vài năm sau vụ thảm sát này, cha mẹ các nạn nhân từ Thái Bình lên Hà Nội tập trung tại số 15 Trần Bình Trọng (trụ sở Bộ Nội Vụ cũ) để khiếu kiện, nhưng không có người nào tiếp họ cả. Chúng nó không đàn áp, không làm gì cả. Chúng nó cứ để họ đói lả ra, và chỉ cho mỗi người một ổ bánh mì giá 1 nghìn Việt Nam (khoảng chưa tới 10 cent Mỹ kim), sau đó xúc họ lên xe quân đội, chở họ đến những cánh đồng vắng người rồi thả họ ở đấy. Người dân phải đi bộ hoặc tìm cách thuê những chiếc xe ở dọc đường để về nhà.

Chúng nó làm như thế khiến người nông dân cạn hết tiền, mỏi mệt kiệt sức và rốt cuộc khiếu kiện của họ không hề được giải quyết. Cuối cùng, dân chúng chỉ còn biết giữ nỗi căm hờn trong lòng thôi.

Tôi cho rằng, đó là vụ Thiên An Môn kinh tởm nhất và đó là một trong những lý do khiến tôi gọi cái lũ cầm quyền VC là giòi bọ. Chúng nó giòi bọ về mặt nhân cách, chúng nó là rắn độc, cực kỳ độc ác xảo quyệt. Khi chúng nó làm như thế, chúng nó đã đẩy người khác vào cái thế bất dung đối với chúng nó. Sau vụ đàn áp đó, tôi nói với anh Trần Ðộ rằng, nếu trước vụ đó, tôi còn chút gì nghĩ chúng nó là người, thì sau vụ này, tôi nghĩ chúng nó hoàn toàn là giòi bọ, hoàn toàn là một lũ đao phủ kinh tởm nhất và không thể nào tôi nhân nhượng với chúng nó được”. 

-----

"Khi phóng viên nước ngoài cuối cùng lên máy bay và các ống kính đã chĩa về hướng khác là lúc cuộc đàn áp bắt đầu. Trong một đêm, hàng nghìn cựu chiến binh đã bị bắt. Không một tờ lệnh. Hoàn toàn là lệnh mồm. Ở Việt Nam, lệnh mồm là thứ hiệu lực nhất. Lực lượng đàn áp là bộ phận được trả lương hậu hĩnh nhất trong guồng máy này. Trên 40% kinh phí quốc dân dành để nuôi họ. Vì thế, cuộc vây bắt diễn ra êm nhẹ. Hoàn toàn trong bóng đêm. Sót lại là tiếng kêu khóc của đám dân quê đói khổ, thất học, thân nhân của những người bị cùm trói và tống vào xe thùng sắt.

Khởi sự là các cuộc khiêu khích, gây hấn. Sau đấy là cuộc tàn sát bằng các hình thức khác biệt, trong đó một hình thức đặc biệt hiệu nghiệm và rất ấn tượng: giết người bằng đũa ăn. Người châu Á ăn cơm bằng đũa. Dụng cụ ẩm thực biến thành vũ khí sát nhân là sự ứng biến tuyệt vời. Người ta vót những chiếc đũa bằng gốc tre đực, thứ tre cứng như sắt, một đầu đũa được chuốt nhọn như kim đan. Khi các cựu chiến binh Thái Bình đang ngủ, bọn tội phạm bất thình lình đóng chiếc đũa này vào lỗ tai của họ. Với độ dài 25cm, đũa xuyên suốt từ tai nọ sang tai kia. Nạn nhân chết tức khắc không kịp bật một tiếng kêu". 

Bà Dương Thu Hương nói về vụ tàn sát người dân Thái Bình:http://www.toquocvietnam.org/PhuongThucChauA.htm

Thái Bình 1997 – Bài học đấu tranh cho công lý: http://www.vietcatholic.net/News/Html/51032.htm

Báo cáo về vụ nổi dậy ở Thái Bình của GS Tương Lai: http://www.diendan.org/viet-nam/bao-cao-ve-vu-noi-day-o-thai-binh

TỪ SỰ KIỆN TIÊN LÃNG, NHỚ LẠI VÀ SUY NGẪM: http://www.diendan.org/viet-nam/tu-su-kien-tien-lang-nho-lai-va-suy-ngam/

BIẾN CỐ THÁI BÌNH (Nguyễn Long, Tương Lai, Dương Thu Hương): 

101 nhận xét:

 1. Ten ac on nay kheo "chon" luc de chet.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VỚI những ngôn từ bản thỉu thì rõ ràng đây là 1 trang chuyên xuyên tạc nói láo .Chết đi cái blogger này, cứ láo cho lắm vào để rồi người đời người ta chửi cho vào mặt. Thật là không thể chấp nhận được chuyện một số kẻ lại coi thường pháp luật đến mức độ như vậy, dám cho rằng điều luật mà Quốc hội ban hành là sai trái để rồi đòi đập phá và bác bỏ đi. Cùng một dân tộc với nhau vậy mà lại có những kẻ khén nạn làm ô nhục đất nước như vậy được Liệu có tốt đẹp hay không khi một số kẻ muốn tự do hết cỡ mặc dù cho những tự do đỏ phá hoại đất nước phá hoại dân tộc. Bọn này láo quá đi mất, vác bị đi ăn mày ờ Đại sứ quán nước

   Xóa
  2. Ngọ chết Chúa chẳng băng hà23:11 19 tháng 2, 2014

   Dương Chí Dũng khai ra Phạm Quý Ngọ ngay từ khi bị bắt (9-2013) vậy mà cho đến trước khi Ngọ chết "Ban chuyên án" vẫn còn phải chờ ý kiến Bộ Chính trị mới có thể điều tra ông ta.
   Nếu Tổng bí thư muốn chống tham nhũng thì phải để cho các cơ quan tố tụng, nếu có bằng chứng, có quyền khởi tố bất cứ ai, kể cả ủy viên Bộ chính trị.
   Ban Nội chính đã lỡ lập ra, thay vì thọc tay vào các vụ án, chỉ cần làm... một việc: nếu có quan chức cao cấp nào đó của Đảng can thiệp thì lập tức đình chỉ chức vụ Đảng chuyển hồ sơ vị đó cho Ủy ban Kiểm tra và cơ quan điều tra.
   Nếu cơ quan điều tra triệu tập Tướng Ngọ để lấy cung từ tháng 9-2013 thì cho dù không buộc tội ông Ngọ được, sự ngờ vực của công chúng vào công cuộc chống tham nhũng cũng không tới mức khó gỡ như bây giờ.

   Lấy cớ ông Ngọ chết để "đình chỉ điều tra vụ án làm lộ bí mật" là coi như chắc chắn Tướng Ngọ là người báo tin cho Dương Chí Dũng. Hành vị "làm lộ bí mật" đã xảy ra, các bằng chứng (đường đi của các cuộc gọi, tin nhắn...) còn đó, và điều quan trọng hơn, chưa chắc chỉ một mình Tướng Ngọ muốn Dương Chí Dũng "biến mất". Nếu kết quả điều tra cho thấy Ngọ phạm tội một mình thì mới có thể đình chỉ điều tra vụ án.

   Xóa
  3. Phạm Quý Ngọ sinh năm 1954 tại Thái Bình, từng được dư luận biết nhiều qua việc xử lý vụ nổi dậy ở Thái Bình năm 1997, vụ cưỡng chế đất đai của ông Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng, Hải Phòng vào đầu năm 2012.

   Với cái chết của ông Phạm Quý Ngọ - ngón đòn cuối cùng của « phe bảo thủ » tại Việt Nam đánh vào « phe lợi ích » - nhiều câu hỏi đã được đặt ra. Trước hết, đây có phải là một cái chết bình thường hay không ? Và tại sao cái chết này lại xảy ra ngay sát thời điểm Ban Nội chính Trung ương tuyên bố có thể đình chỉ công tác đối với ông Phạm Quý Ngọ ?

   Xóa
  4. Làm gì mà đến chết cũng không được yên?00:20 20 tháng 2, 2014

   Huhu, bác Ngọ làm gì mà đến chết cũng không được yên thế này.

   Xóa
  5. Cái chết giả02:34 20 tháng 2, 2014

   http://danlambaovn.blogspot.com/2014/02/pham-quy-ngo-chet-that-hay-chet-gia.html
   Khả năng cái chết của PQN là cái chết giả: Việc này hoàn toàn có thể xảy ra vì thiên tài đảng ta đã giáo dục và hình thành một đội ngũ an ninh tình bào khổng lồ có mặt khắp nơi trên thế giới, và cái chết của y sẽ là một động thái nhằm làm cho chìm xuồng vụ án, y sẽ xuất hiện dưới cái tên khác, vỏ bọc khác sau khi giải phẫu thẩm mỹ một số nét chính để không ai nhìn phớt qua mà biết được sau đó với các cơ sở kinh tài của đảng hắn sẽ xuất cảnh đến một nước thứ ba và an hưởng tuổi già vĩnh viễn không quay về Việt Nam.


   Vậy các nước nào PQN có khả năng đến?


   Mỹ là một quốc gia đông dân và rộng, tại đó có các cơ sở kinh tài của nhà cầm quyền CSVN, hắn có thể đến đó ẩn núp nằm im làm công tác khác như phản gián tiếp tục công cuộc bảo vệ chế độ.


   Úc cũng là một quốc gia có khả năng với diện tích rộng và xác suất bị nhận diện thấp, một nơi dễ dàng mai danh ẩn tích, điều hành các cơ sở kinh tài trồng cỏ, buôn heroin tìm nguồn thu cho đảng.


   Thế nhưng nếu PQN chọn những quốc gia tư bản thì cũng có những cộng đồng người Việt quốc gia tại đó phát giác, hãy nhìn đại gia thủy sản Bình An Phạm thị Diệu Hiền, sau khi gây nợ và bỏ trốn tại Mỹ với cái mác chữa bệnh thì khuôn mặt mụ ta ai cũng biết cho nên bị tẩy chay phải chui đầu về nước sinh sống và điều đó cũng có thể đến với PQN.


   Cuối cùng quốc gia nào sẽ dung chứa cho PQN an toàn?


   Theo tôi, chỉ còn hai nơi:


   1. Các bộ lạc từng rú Châu Phi nơi không có ánh sang văn minh vươn tới.


   2. Đàn anh China, chính tại đây PQN sẽ được bảo vệ an toàn mà không ai dám đụng tới.


   Dù gì thì gì, cái chết của PQN vẫn là điều khó tin trước những sự kiện nóng bỏng liên quan! Và người Việt tại khắp nơi trên thế giới hãy lưu ý, nhận diện khuôn mặt của hắn thật kỹ, nếu có gặp một kẻ nào giống như hắn hãy theo dõi, chụp hình và thông báo trên các phương tiện truyền thông đại chúng để cho toàn dân thấy được cái chủ nghĩa CS ưu việt nó tồi bại như thế nào.

   Xóa
 2. thượng tướng phạm quý ngọ chết quá nhanh nhanh đến bất ngờ nhanh đến khó hiểu co hai nguyen nhan chet
  1 giả chết chôn tôi
  2 bị giết để diệt khẩu vì tưởng ngờ biết biết quá nhiều bí mật của đảng cộng sản
  nếu không bị giết hoặc giả chết thì làm sao một người đang cười còn mà lại chết nhanh đến thế mọi người không thấy lạ a

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam là một đất nước giàu truyền thống tốt đẹp, có nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Ngay từ khi dựng nước chúng ta đã phải gồng mình chống tai các thế lực thủ địch xâm lăng. Ngày nay khi cuộc sổng hòa bình được Đảng ta xây dựng nên đang trên đà phát triển thì các thế lực thù địch lai tăng cưởng chổng phá. chúng xây dựng nên cái "blog danoan2012” đễ làm công cụ gây nên tội ác chiến tranh, chúng muốn cả dân tộc Việt Nam cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh, của bạo loạn bất ỗn. Mọi người khi nhìn thấy "danoan2012“ nên tránh xa ra, bải chúng là hiện thân của bọn quỳ dữ khát máu người.

   Xóa
  2. người đa bị bệnh thì chết chứ lạ lùng cái l**n gì đâu. Cũng giống như mấy ông tham gia giao thông, vừa thấy lúc nãy chú chú anh anh,lúc sau thấy nằm dưới bánh xe tải chờ lên bàn thờ ăn xôi, chuối của người khác đó thôi. Cái nào nhanh hơn, bất ngờ hơn??

   Xóa
  3. Đảng muốn tồn tại thì đảng phải công khai minh bạch vấn đề Phạm Quí Ngọ.00:12 20 tháng 2, 2014

   Vấn đề đồng chí Phạm Quí Ngọ là vấn của Đảng. Đồng chí Ngọ đã mất nhưng đảng vẫn muốn tồn tại. Đảng muốn tồn tại thì đảng phải công khai minh bạch vấn đề Phạm Quí Ngọ.

   Dân đang chờ đợi ở đảng việc này.
   Nguồn: Quê Choa.

   Xóa
  4. Bác Ngọ vì bệnh nặng mà qua đời. Trước lúc xảy ra vụ án bệnh tình của bác đã nặng rồi. Tất nhiên dư luận không thể không băn khoăn vì bác mất trong hoàn cảnh xảy ra vụ án Dương Chí Dũng và Ban nội chính, cơ quan điều tra đang định ra chỉ thị đình chỉ công tác với bác. Nhưng hãy để bác yên nghỉ. Mọi chuyện để sau rồi hãy nói.

   Xóa
  5. sao con bé không lượn đi cho nước nó trong nhỉ

   Xóa
 3. có kẻ giết tướng ngô để diệt khẩu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng muốn thông qua doanoan2012 này đễ tuyên truyền đến đông đảo mọi người dân nước ta những tư tường vè những luận điệu xuyên tạc về đường lổi chính sách của đảng và nhà nước ta. Mọi người cần tìm hiểu và được những thông tin về đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta để mọi người có cái nhìn đúng đắn, không bị các thế lực thù địch, bọn phàn động và những kẻ cơ hội lợi dụng sự không hiểu biết của mọi người đẻ kích động mọi người chống lại đảng vè nhà nước ta.

   Xóa
  2. Có lẽ anh không chết nếu anh bị bắt23:19 19 tháng 2, 2014

   Tội nghiệp anh Ngọ, anh chết đi mà trắng đen lẫn lộn.
   Có lẽ anh không chết nếu anh bị bắt. Đường này dầm lâu quá khiến anh sống trong lo sợ mà bệnh nặng ra rồi ...ra đi mang theo bí ẩn của cuộc chơi!
   Rõ là "thị phi thành bại theo dòng nước,sừng sững cơ đồ bỗng tay không"

   Xóa
  3. Vẫn phải điều tra23:45 19 tháng 2, 2014

   Có thể đình chỉ khởi tố bị can, nhưng vẫn phải điều tra theo hướng xác minh lời khai của Dương Chí Dũng có đúng không hay là vu cáo.

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 4. các việc mà chúng ta cần làm ngay sau cái chết của phạm quý ngọ
  sống phải thấy người chết phải thấy xác
  xac tuong ngo dau dua day
  2 đề nghị viện khoa học hình sự bộ công an set nghiệm tử thi tướng phạm quý ngọ xem chết vì nguyên nhân tự nhiên hay bị đầu độc chết
  co bao cao den cac co quan thong tin dai chung

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian vừa qua, nhóm mượn danh "nhân sỹ trí thức" lợi dụng vấn đề "dân oan" đã cho ra một bàn "Tuyên bố" thực thi quyền dân sự và chính trị, trong đó kêu gọi, khời xướng một "blog" trao đỗi và tập hợp các ý kiến nhằm góp phần chuyển đỗi thể chế chính trị của nước ta "từ toàn trị sang dân chù" một cách "ôn hòa" mang tên "danoan2012".thủ đoạn của chúng là tuyên truyền các âm mưu chống phá, xuyên tạc nhà nước ta một cách trắng trợn, hạ thấp uy tín của chính quyền ta. Nhưng có lẽ những chiêu trò đó của bọn chúng đằ quá cũ, đã quá nhàm chán với chúng ta rồi.

   Xóa
  2. Quý thành Quỷ23:25 19 tháng 2, 2014

   Tôi được biết sau khi ăn cắp lá gan của con người đồng hương, đồng môn, đồng đội mình, cũng là con nuôi, Qúy khỏe mạnh hẳn, mặt mày béo tốt, da dẻ hồng hào và lại được lên cấp lên chức.

   Càng khỏe Qúy càng lao vào các cuộc làm ăn bẩn thỉu và tàn nhẫn với dân lành hơn, nên bây giờ cái dấu sắc bỗng cong vênh, người ta gọi hắn là Quỷ. Tôi nghĩ luật nhân quả luôn hiện hữu và thế nào con quỷ đó cũng bị quả báo.
   http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html

   Xóa
  3. 1,5 triệu đô la23:46 19 tháng 2, 2014

   Một triệu rưỡi đô là là hơn ba mươi tỷ, không thể đi theo người xuống mồ

   Xóa
  4. Trần gian không xử được thì Diêm Vương xử00:22 20 tháng 2, 2014

   Vạc dầu sôi và bầy quỷ sa tăng đang dẫn Ngọ về.
   Trần gian không xử được thì Diêm Vương xử.
   Đúng là quả báo

   Xóa
  5. với những kẻ miệng lưỡi thế này thì có gì là không nói được. Bác Ngọ do bệnh ung thư gan quái các mà mất. Không liên quan gì đến những bài viết kiểu như "giết người diệt khẩu", "điều tra bế tắc",...Mấy bài viết chỉ nhằm hạ thấp vai trò của cơ quan điều tra, sinh tâm lý hoang mang, nghi ngờ với người dân.

   Xóa
  6. Nhàm rồi mà sao ở đây thấy dư lợn viên đông như kiến ý nhỉ? Mấy đồng chí dlv ăn nói nhạt quá chẳng có sức thuyết phục định hướng gì cả.

   Xóa
  7. miệng lưỡi bọn này xảo trấ vô cùng với nhưng thủ đoạn hiểm độc, chính là dùng lời nói củ chúng để tuôn ra những lời không có thật, dùng lời nói để giết người. Vụ việc chúng đưa ra hết sức vô lý và rất mưu thuẫn với thời gian. Chẳng biết sự việc có thật hay không chúng đè đúng vào thời gian nhạy cảm thằng Dương Chí Dũng nói đút lót tiền để chạy án cho đại tá Ngọ. Nếu sự việc mà diễn ra thật thì chúng đã nói từ lâu chứ làm gì để đến lúc này mới nói chứ, Toàn bọn ngậm máu phun người

   Xóa
  8. Sự ra đi của tướng Ngọ để lại sự tiếc thương cho biết bao người, bạn bè đồng chí của ông nhưng sự ra đó lại trở thành câu chuyện để cho những kẻ xấu rèm pha bôi nhọ. Người đã mất rồi làm sao có thể đối chứng được nữa nên chúng có thể thỏa sức nói bậy nói bạ, vu vạ cho ông hết tội này tội khác. Ông trời có mắt, những kẻ xấu xa đó nhất định sẽ gặp quả báo mà thôi.

   Xóa
 5. TIN TỐT LÀNH - Đã ra đời và hoạt động nhiều tổ chức giúp đỡ tù nhân lương tâm21:33 19 tháng 2, 2014

  Hội “Bầu bí tương thân” thành lập ngày 11/12/2013 tại Hà Nội

  Quỹ “Yểm trợ - kết nghĩa với tù nhân lương tâm Việt Nam” do những người vận động cho dân chủ và nhân quyền như tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng sáng lập ở Hoa Kỳ.

  Hội “Cựu tù nhân lương tâm Việt Nam” ra đời tại Sài Gòn ngày 18/2/2014 với 68 thành lập viên, 2 Đồng chủ tịch là Bác sĩ Nguyễn Đan Quế và Linh mục Phan Văn Lợi.
  Website: http://fvpoc.org/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quỹ “Yểm trợ - kết nghĩa với tù nhân lương tâm Việt Nam” ---- CLGT??? chắc thấy anh em ở bển sống thiếu tình thương, à nhầm thiếu lương tâm quá nên phải làm cái giao lưu, kết hợp ở bên mình cho nó có lương tâm nhể...

   Xóa
  2. Trong nhà tù lớn - CHXHCN Việt nam01:16 20 tháng 2, 2014

   Nhân dân trong nước, Việt kiều và bạn bè quốc tế đã và đang ủng hộ tích cực tới các tù nhân lương tâm, cả vật chất và tinh thần

   Xóa
 6. Chuyện tướng Phạm Quý Ngọ qua đời gây một dư luận lớn trên cộng đồng mạng.Và nhân cơ hội đó các thế lực thù địch và các đối tượng phản động đã lợi dụng cơ hội này để viết bài xuyên tạc bịa đặt về cuộc đời và cái chết của ông.Việc ông bị ung thư và không may qua đời vậy mà chúng đòi phải xác định được nguyên nhân cái chết của ông rồi nhiều thứ khác nữa .Chúng thật không có lương tâm người chết rồi cũng không tha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế lực thù địch nào đó chọn trước giờ tử cho anh?23:31 19 tháng 2, 2014

   Anh Ngọ ngã ngựa vào hồi 21giờ 20 phút ngày 18 tháng 2 năm 2014 thế mà vào hồi 19giờ 58 phút ngày 18 tháng 2 năm 2014, báo Petrotimes đã tiên đoán được sự việc nên tranh thủ đăng tin trước rồi.
   Không biết là đội ngũ phóng viên, biên tập của... báo Petrotimes có khả năng ngoại cảm tiên đoán trước sự việc hay là đã có một "Thế lực thù địch" nào đó chọn trước giờ tử cho anh Ngọ nhỉ?

   Xóa
 7. híc, viết báo mà cứ nghe người ta kể như thế không cần biết đúng sai về ông Ngọ như thế nào mà cứ đăng lên trang luôn được. Như thế khác gì thằng em nghe hàng xóm của anh tác giả bảo rằng bác vô cùng ân hận và xấu hổ khi có thằng con viết báo chỉ biết ngậm miệng ăn tiền mà éo biết đúng sai rồi tung lên mạng? Tác giả viết gì cũng có chứng cứ cụ thể đi chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân Vệ xui khôn23:35 19 tháng 2, 2014

   Báu Mã khôn thì nhận tội, vào tù ngồi như Dương Bạo, được Trăm Xanh bảo vệ có khi còn toàn mạng.

   Xóa
  2. Nhấn "chìm xuồng" vụ Phạm Qúy Ngọ là nhấn chìm chế độ00:15 20 tháng 2, 2014

   Nhấn "chìm xuồng" vụ Phạm Qúy Ngọ và những vụ khác có tầm như hoặc trên Phạm Quý Ngọ, tức là ta đã tự nguyện cho "chìm xuồng" cả chế độ, cả "Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý và nhân dân làm chủ".

   Xóa
  3. Chương trình chống tham nhũng của Ban Nội chính không triển khai được01:09 20 tháng 2, 2014

   Sự ra đi của ông Ngọ không chỉ đóng khung riêng vụ án Dương Chí Dũng mà còn là một điểm mốc xoay chuyển tình thế giữa các thế lực chính trị Việt Nam, dẫn tới hệ quả là chương trình chống tham nhũng của Ban Nội chính Trung ương không triển khai được thành công. Sẽ là những kế hoạch ‘đầu voi đuôi chuột’ ngay trong năm 2014.
   Ngoài ra, chúng ta có thể chứng kiến sự trở lại của phe lợi ích và xu hướng thân phương Tây sẽ lấn lướt hơn so với xu hướng thân Bắc Kinh trong năm nay.
   Nguồn: http://www.voatiengviet.com/content/ng%E1%BB%9D-v%E1%BB%B1c-v%C3%A0-h%E1%BB%87-qu%E1%BA%A3-sau-c%C3%A1i-ch%E1%BA%BFt-c%E1%BB%A7a-t%C6%B0%E1%BB%9Bng-c%C3%B4ng-an-ph%E1%BA%A1m-qu%C3%BD-ng%E1%BB%8D/1854579.html

   Xóa
 8. Di dời cầu Long Biên là lặp lại sai lầm lịch sử vụ cầu Hiền Lương.23:14 19 tháng 2, 2014

  Kịch liệt phản đối việc di dời cầu Long Biên, các nhà văn hóa nhắc lại sai lầm mang tính lịch sử của Bộ Giao thông Vận tải cách đây gần 30 năm. "Các bác cứ nhân danh này nọ xong phá hết đi thì hỏng! Hãy nhớ tới sai lầm trong lịch sử: Phá cầu Hiền Lương. Đừng quên lịch sử ngành giao thông vận tải Việt Nam đã có một bài học đắt giá cách đây chưa đầy 30 năm: Các bác đã phá cầu Hiền Lương – kỷ niệm một thời chiến tranh, chứng tích của một giai đoạn lịch sử…
  http://vtc.vn/xa-hoi/di-doi-cau-long-bien-lap-lai-sai-lam-lich-su-579462.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần ứng xử 'văn hóa' với cầu Long Biên15:24 20 tháng 2, 2014

   PGS-TS Nguyễn Thị Minh Thái: Cần ứng xử 'văn hóa' với cầu Long Biên
   http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/pgsts-nguyen-thi-minh-thai-can-ung-xu-van-hoa-voi-cau-long-bien-n20140220092039986.htm

   Xóa
 9. Cầu Long Biên là biểu tượng của Hà Nội, là di sản văn hóa23:14 19 tháng 2, 2014

  Cầu Long Biên là biểu tượng của Hà Nội, là di sản văn hóa ghi dấu sự phát triển của thủ đô cần được bảo tồn và giữ nguyên hiện trạng...
  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/cau-long-bien-can-duoc-bao-ton-nguyen-trang.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giữ gìn, cải tạo tốt, khu vực cầu Long Biên sẽ hơn hẳn High Line hay Central Park ở New York15:27 20 tháng 2, 2014

   http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/nguoi-nuoc-ngoai-voi-cau-long-bien-n20140220090555223.htm

   Andy Cao - một trong những kiến trúc sư cảnh quan người Mỹ gốc Việt, hậu duệ của nhân sĩ yêu nước Huỳnh Khương Ninh, đã có chuyến trở về Việt Nam vào tháng 8/2011. Trong chuyến khảo sát cầu Long Biên, KTS này nhận định: “Giữ gìn, cải tạo tốt, khu vực cầu Long Biên sẽ hơn hẳn High Line hay Central Park ở New York”.

   Xóa
 10. Hà Nội thức dậy không thấy cầu Long Biên23:16 19 tháng 2, 2014

  Một sáng nào đó, người Hà Nội thức dậy không thấy cầu Long Biên, chắc họ sẽ bàng hoàng như người Paris không thấy tháp Eiffel in bóng trên bầu trời hay người Bắc Kinh không còn thấy Thiên An Môn trên quảng trường
  http://vov.vn/Blog-toa-soan/Neu-Ha-Noi-khong-con-cau-Long-Bien/311246.vov

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công luận tiếp tục bảo vệ cầu Long Biên15:29 20 tháng 2, 2014

   Phương án phá hẳn cây cầu này đi là “điều không thể” và cần phải loại bỏ.
   http://infonet.vn/cau-long-bien-co-du-tai-trong-neu-om-duong-sat-do-thi-post118312.info

   Xóa
 11. Hà Nội – Có kẻ âm mưu phá di sản23:16 19 tháng 2, 2014

  Hà Nội – Có kẻ âm mưu phá di sản
  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/162071/cau-long-bien--bao-ton-song-hay-bao-ton-chet-.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh niên tiếp tục lên tiếng để bảo vệ cầu Long Biên15:22 20 tháng 2, 2014

   Không thể bỏ một biểu tượng của lịch sử, báo Thanh niên tiếp tục lên tiếng để bảo vệ cầu Long Biên
   http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140220/khong-the-bo-mot-bieu-tuong-cua-lich-su.aspx

   Xóa
 12. Nhóm lợi ích rất cao tay00:24 20 tháng 2, 2014

  "Hy sinh đời bố, củng cố đời con". Phạm Quý Ngọ đã thực hiện không chê vào đâu được. Không bị điều tra, tài sản không mất xu nào, con cái lại vẫn lên với lý lịch đẹp. Tài thật, tài đến thế là cùng ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy sinh đời bố, củng cố đời con00:26 20 tháng 2, 2014

   Đách cược với các bác, Ngọ con sẽ lên rất nhanh.

   Xóa
  2. Thu tiền phúng điếu00:35 20 tháng 2, 2014

   Tang lễ gia đình cần làm to, thật to để chứng tỏ là ta không có tội và quan trọng là còn thu tiền phúng điếu. Chả nhẽ hôm rồi tiệc cưới làm rất to, giờ đây tiệc tang làm nhỏ coi đâu có được?

   Xóa
  3. Đám ma vắng người00:38 20 tháng 2, 2014

   Nhân dân thì không đời nào thương tiếc một tướng công an. Nhưng chính quyền sẽ tổ chức trả phí cho cán bộ dân phố, đoàn thanh niên... đi viếng kẻo đám ma vắng người

   Xóa
  4. Đánh cược với các bác, Ngọ con sẽ lên rất nhanh00:57 20 tháng 2, 2014

   Đã có ngay bài về Ngọ con: Hổ phụ sinh hổ tử trên báo quốc doanh
   Con trai Thượng tướng Phạm Quý Ngọ là Đại úy Phạm Mạnh Hùng - Trưởng phòng Điều tra thẩm định án kinh tế, tham nhũng thuộc Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an có nhiều thành tích...

   http://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/thuong-tuong-pham-quy-ngo-ho-phu-sinh-ho-tu-a22179.html#.UwToqChx5dY

   Xóa
  5. Ngọ con trưởng01:01 20 tháng 2, 2014

   Nghe một bác sỹ kể con trai ngài Báu Mã (thằng lớn chứ không phải thằng mới cưới vợ) đã ung thư trực tràng.
   Chả biết chuyện có thật không, tự dưng lại nhớ đến việc quả báo.

   Xóa
  6. Phạm Mạnh Hùng được DCD nhắc đến trong vụ án02:42 20 tháng 2, 2014

   Phạm Mạnh Hùng, một người cũng được Dương Chí Dũng nhắc đến trong vụ án "Tổ chức đưa người trốn đi nước ngoài", trong đó em trai Dũng - Dương Tự Trọng bị mức án sơ thẩm 18 năm tù giam. Ngoài Phạm Mạnh Hùng, Dương Chí Dũng còn nhắc đến Trần Duy Thanh - Đại tá công an - người đã ký vào quyết định truy nã Dương Chí Dũng, được Dũng khai là hối lộ 20.000 USD, cùng những tên "anh chị" khác: Trần Đại Quang, Trương Mỹ Lan (Vạn Thịnh Phát) liên quan giới chức Cảng Sài Gòn. Báo chí cho biết, Dương Chí Dũng có lời tố cáo bằng văn bản, ngoài lời tố giác trước tòa. Dư luận không thể biết được nội dung những tờ giấy này. "Văn nói" không đầy đủ và chỉn chu bằng "văn viết".


   Xóa
 13. Lòng dân đã mất hết niềm tin vào chế độ thì còn cái lấy gì mà xây dựng đất nước này nữa .00:31 20 tháng 2, 2014

  Tham nhũng ở Việt nam ngày nay là một rừng tầng thấp tầng cao đan xen chặt chẽ ở mọi cấp . Cấp nhỏ thì ăn vặt cấp tỉnh cấp trung ương thì ăn bằng triệu USD ... Chống tham nhũng kiểu Việt nam thì chỉ là vuốt tóc vuốt tai , còn sợ rút một dây thì động cả rừng tham nhũng từ cấp trung ương xuống phường xã . Bắt một thượng tướng hay một trăm thượng tướng cũng không giải quyết được gì khi mà bàn tay của họ đã nhúng máu và nhúng chàm ở mọi cấp lãnh đạo đất nước này. Lòng dân đã mất hết niềm tin vào chế độ thì còn cái lấy gì mà xây dựng đất nước này nữa .

  Trả lờiXóa
 14. Nhấn chìm siêu án?01:03 20 tháng 2, 2014

  Liên quan đến 1 triệu rưỡi đô la tình nghi ông Ngọ đã nhận, người ta đang nghĩ tới một siêu án trên cao hơn nữa chứ không phải là một đại án Dương Chí Dũng.
  Nếu siêu án đó hình thành, có thể nói cuộc đấu chính trị giữa các thế lực lên tới đỉnh điểm một mất-một còn.

  Trả lờiXóa
 15. Tướng Ngọ & Tiền còi 'cướp' Trụ sở Tổng cục cảnh sát BÀI 102:36 20 tháng 2, 2014

  http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/uong-day-mafia-pham-quy-ngo-thu-truong.html
  ĐƯỜNG DÂY MAFIA PHẠM QUÝ NGỌ - THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên tạc vừa thôi, để mà sống cho trọn đời nữa, đừng có dẫm đạp lên những người đã mất như thế, thực sự đó là điều mà không nên tí nào cả, hành động đó thực sự là rất đáng lên án , không thể chấp nhận được bất cứ hành vi nào nói trên của chúng.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 16. Bộ Chính trị có muốn làm rõ hay không?15:58 20 tháng 2, 2014

  Theo tờ Thanh Niên thì ông Trương Việt Toàn, Thẩm phán Tòa án Hà Nội, người công bố quyết định khởi tố vụ án “làm lộ bí mật nhà nước”, khi ngồi xử sơ thẩm Dương Tự Trọng và đồng bọn “tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài”, vừa mới tuyên bố các bác sẽ cho đình chỉ vụ án “làm lộ bí mật nhà nước”, do ông Ngọ đã mệnh một.

  Cho đến giờ, từ lời khai của ông Dương Chí Dũng, hệ thống bảo vệ pháp luật của chúng ta chỉ mới khởi tố vụ án vừa kể, chứ chưa khởi tố bị can nào.

  Tuy đúng là ông Ngọ đã chết nhưng khoản 7 điều 107 của Bộ Luật Tố tụng hình sự quy định, chuyện đình chỉ vụ án chỉ có thể thực hiện nếu người chết là “người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội”. Vậy thì căn cứ vào đâu để xác định ông Ngọ là “người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội” mà dự tính đình chỉ vụ án?

  Chuyện nhận tiền hối lộ, bao che, che không xong thì mật báo cho bi can trốn, rõ ràng là những “hành vi nguy hiểm cho xã hội” nhưng vì sao ông Ngọ biết “quyết định của Bộ Chính trị” để mật báo thì chưa được làm rõ.
  Chưa được làm rõ chứ không phải là không thể làm rõ. Theo tôi, vấn đề là các bác có muốn làm rõ hay không mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Trần Đại Quang thì sao?15:59 20 tháng 2, 2014

  Trong phiên xử Dương Tự Trọng, Dương Chí Dũng không chỉ khai về ông Ngọ. Các lời khai còn có một số chi tiết liên quan đến ông Trần Đại Quang, Đại tướng, Bộ trưởng Công an. Ông Quang đồng thời còn là Ủy viên Bộ Chính trị. Vậy thì càng cần phải làm rõ để bảo vệ uy tín của Bộ chính trị cũng như khẳng định quyết tâm chấn chỉnh, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh của các bác là thật, không phải nói chỉ vì… cần tuyên bố.

  Ông Ngọ tuy đã chết nhưng các điều tra viên điều tra vụ ông Dương Chí Dũng chưa kịp… chết! Chẳng phải ông Dũng đã khai với Tòa là ông ta đã từng khai những điều tương tự với các điều tra viên nhưng ngay sau đó bị “ép” phải viết thư xin lỗi vì đã vu cáo ông Ngọ đó sao? Ông Quang, người trực tiếp theo dõi, chỉ đạo chẳng lẽ “thiếu trách nhiệm” tới mức không biết những tình tiết này? Gọi, hỏi các điều tra viên xem họ đã báo cáo tiến trình điều tra với những ai và đã làm theo lệnh ai chắc ra ối chuyện hay?..

  Nhân chuyện này, xin nhắc thêm một chuyện mà tôi tin, chính các bác cũng chẳng lạ gì. Đó là những tố cáo kèm bằng chứng về việc ông Quang làm giả hồ sơ, khai giảm tuổi để ngồi lại lâu hơn, trèo lên cao hơn. Qua Internet, dân đã biết hết nhưng vẫn không thấy các bác kết luận. Tôi nghĩ để càng lâu, càng nguy hiểm. Những chuyện như vậy, không cần các thế lực thù địch, phản động, kích động, lôi kéo, dân vẫn nghi lãnh đạo Đảng bao che cho nhau từ chuyện nhỏ tới chuyện lớn. Muốn bao là một chuyện nhưng che được hay không lại là chuyện khác. Chẳng phải tự nhiên mà dân gian thường bảo: “Dĩ dzãng dơ dáy dễ dầu gì giấu diếm”.

  Cũng trong vụ ông Ngọ, một ngày trước khi có tin ông ấy chết, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Ban Nội chính của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, tuyên bố: “Có một số ý kiến đề xuất tạm đình chỉ công tác của ông Ngọ”.

  Sau hơn một tháng mà tiến trình của vụ án “làm lộ bí mật nhà nước”, vốn nằm trong chuỗi “đại án”, nhằm chứng tỏ quyết tâm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, chỉ đạt được mức “có một số ý kiến đề xuất tạm đình chỉ công tác của ông Ngọ” khiến tôi tự hỏi quyết tâm chấn chỉnh, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh của các bác lớn tới cỡ nào? Chưa kể cũng theo lời ông Tuấn thì Bộ Chính trị các bác chưa quyết định gì cả (?).

  Trả lờiXóa
 18. NHẠY CẢM - Nhớ tới Thiếu tướng Trần Văn Thanh.16:01 20 tháng 2, 2014

  Ông Thiếu tướng, Chánh Thanh tra Bộ Công an này từng là bị cáo trong một vụ án mà các bị can bị cáo buộc là đã vu cáo ông Nguyễn Bá Thanh tham nhũng (1).

  Hồi tháng 7 năm 2009, tuy ông Trần Văn Thanh vừa bị tai biến, xuất huyết não nhưng Tòa án Đà Nẵng vẫn ra lệnh đưa ông Thanh tới Nhà hát Trưng Vương để xử ông Thanh cho dân chúng xem.

  Vì sao lúc đó, chuyện một Thiếu tướng, Chánh Thanh tra Bộ Công an phải ra tòa bằng xe cứu thương, vào tòa bằng băng ca, mũi úp bộ trợ thở, tay ghim đủ loại ống truyền dịch không bị xem là “nhạy cảm”?

  So hai ông tướng công an với nhau, tôi tự hỏi, lúc nào, với ai thì việc áp dụng pháp luật hình sự trở thành “nhạy cảm”?

  Không lẽ luật pháp nước nhà cũng giống như cơ thể các bác, có chỗ nhạy, chỗ không. Đảng cho thuốc mới cương, không cho thuốc thì nhược?

  Tôi không rõ Quốc hội đã bỏ phiếu đưa hai chữ “nhạy cảm” vào Bộ Luật Tố tụng Hình sự hay chưa (?) để mỗi khi các bác cảm thấy “nhạy cảm” thì hệ thống bảo vệ pháp luật phải tạm ngưng hoạt động để chờ ý kiến các bác.

  Tôi cũng không rõ Quốc hội đã bổ sung hai chữ “nhạy cảm” vào Hiến pháp mới để định nghĩa lại những yếu tố hiến định như mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật, Đảng thực hiện vai trò lãnh đạo trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật, chưa?

  Tôi mong là Quốc hội đã kịp làm tất cả những điều đó mà tôi và nhiều người chưa kịp biết. Bằng không thì chẳng lẽ các bác, vốn chỉ có một nhúm người lại ngồi xổm lên cả hiến pháp lẫn luật pháp ư?

  Trả lờiXóa
 19. đề nghị viện khoa học hình sự bộ công an đạo mà tướng phạm quý ngọ sét nghiệm tử thi để tìm hiểu nguyên nhân chết làm thật nhanh lẹ kéo mà sắc phân hủy mất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm gì có xác22:53 20 tháng 2, 2014

   Làm gì có xác, ông ta đã thành Phạm Thị Ngựa, xuất ngoại rồi.

   Xóa
 20. Càng ủ, hũ mắm Phạm Quý Ngọ càng nặng mùi22:56 20 tháng 2, 2014

  Sau cái chết không thể đáng ngờ và giật gân hơn của tướng Ngọ, báo Petrotimes do đại tá công an Nguyễn Như Phong làm Tổng biên tập, ngoài việc “nhảy cẫng đưa tin” (tối 18-2-2014) trước cả thời khắc ông Ngọ thực sự chết, ngày 20-2-2014 còn đăng bài 2 bài dồn một: “Petrotimes công bố tư liệu đặc biệt về 2 cuộc gặp của Dương Chí Dũng và tướng Ngọ”.

  Đây là 2 bài báo thuật lại bút tích tự khai của Dũng ở Trại Yên Trạch (Lạng Sơn) ngày 17-10-2012 về 2 cuộc gặp gỡ chạy tội với tướng Ngọ ở bãi biển Đồ Sơn và nhà riêng tướng Ngọ tại Hà Nội và có bình thêm.

  Nội dung bài báo thì dài nhằng, nhưng tóm lại, chỉ nhằm thanh minh thanh nga cho tướng Ngọ. Rằng cả 2 lần trên, Dũng không hề hối lộ tiền bạc cho tướng Ngọ. Rằng lời khai trước đây của Dũng ở B34 (đưa 10.000 USD và 500.000. USD) “là sai sự thật, do lẫn và hoang tưởng”.

  Như báo chí đã đăng tải, lúc mới bị bắt từ Campuchia di lý về Sài Gòn (B34), Dũng khai đã hối lộ tướng Ngọ 2 lần, tổng cộng 510.000 USD. Tại phiên tòa xét xử vụ án thứ 2 liên quan đến Dũng (tổ chức cho người khác trốn ra nước ngoài), Dũng lại khai có hối lộ như lần khai ở B34. Trước vành móng ngựa, Dũng bộc bạch, nội dung khai trước tòa mới là sự thật, vì là lời nói của kẻ bị khép án tử hình chờ chết, không thể man trá.

  Qua đó, chẳng cần thông minh lắm, công luận dư sức hiểu, về đến Trại Yên Trạch, dưới áp lực của phe cánh tướng Ngọ, Dũng đành phản cung để đề phòng bị thủ tiêu ngay trong trại giam nhằm diệt khẩu.

  Những ai từng tham gia xét xử nhiều vụ án hình sự đều biết và tôn trọng nguyên tắc: khi nội dung các lần khai tại cơ quan điều tra mâu thuẫn nhau, thì sự thật nằm trong lời khai đầu tiên. Vì khi mới bị bắt, nghi can thường bất ngờ, bị động, nên khai thật. Sau đó, “nhất dạ bá kế”, mới tính toán thiệt hơn này nọ để khai khác đi.

  Về nghiệp vụ và đạo đức báo chí, xin đại tá Phong trả lời giùm câu hỏi của bạn đọc và đồng nghiệp: vì sao Petrotimes chỉ đăng (kèm ảnh chụp bản tự khai) lời khai ở Trại Yên Trạch, mà không đăng lời khai của Dũng (kèm ảnh chụp bút tích) ở B34 cũng như lời khai tại tòa?

  Trả lờiXóa
 21. Nhân vụ Ngọ đột tử, bàn thêm đôi chút22:58 20 tháng 2, 2014

  Nhân vụ tướng Ngọ đột tử, cũng xin bàn thêm đôi chút. Theo lời khai của Dũng, tướng Ngọ điện báo, mach nước Dũng nên trốn đi một thời gian. Kết hợp nhiều tình tiết khác, tòa ra quyết định khởi tố vụ án (chưa khởi tố bị can) cố ý làm lộ bí mật nhà nước, mà nghi can là tướng Ngọ.
  Tướng Ngọ chết, phải đình chỉ vụ án theo luật định (trừ trường hợp xác định có nghi can khác). Nhưng chuyện hối lộ, Dũng Khai ngoài tướng Ngọ còn có đại tá cục trưởng (sau khi Dũng bỏ trốn, đã “bay” chức Trưởng ban chuyên án Vinalines) và cán bộ C48 được Dũng lót tay hàng chục nghìn USD, với cụ thể số lượng từng món cho từng người.
  Nếu điều tra khẩn trương và nghiêm túc, lời khai của Dũng là đúng, thì khó suy rằng Dũng khai vấy cho tướng Ngọ. Bản chất các vụ án liên quan đến Dũng là nhằm mục tiêu răn đe tham nhũng.
  Một vụ án đưa và nhân hối lộ liên quan trong vụ này, nếu được khởi tố kịp thời, điều tra khẩn trương và chính xác, sẽ vớt vát phần nào cho cái gọi là chủ trương đẩy mạnh chống tham nhũng của thể chế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công khai, minh bạch thì mới giữ được niềm tin của nhân dân23:05 20 tháng 2, 2014

   'Cho dù ông ấy có chết, vụ án ấy kiểu gì cũng phải làm rõ thì mới giữ được niềm tin của nhân dân đối với chính quyền. Bởi vì không phải một mình ông ấy, còn có thể liên quan đến nhiều người khác nữa. Ông ấy không hoặc có tham nhũng thì cũng phải làm rõ và tuyên bố cho dân biết. Công khai, minh bạch thì mới giữ được niềm tin của nhân dân.'

   Xóa
 22. Tin HOT trên báo Trung cộng mà boxun.com độc quyền tiết lộ trên toàn cầu23:02 20 tháng 2, 2014

  Trong Hội nghị Bắc Đới Hà năm 2013, Tập Cận Bình nói, ĐCS TQ năm 2013 giống như tình trạng Quốc dân đảng năm 1948, nếu như không cải cách triệt để, thì sẽ mất lòng người, mất nước.

  Ông ta còn nêu rằng, thối nát tư pháp là thối nát lớn nhất.

  Ông ta sẽ đi theo con đường dân chủ, pháp quyền, kinh tế thị trường, làm mạnh quân đội nhưng không tranh bá với Mĩ và Nga.

  Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, nông dân có sở hữu tư nhân về đất đai.

  Trả lờiXóa
 23. Ngọ sẽ hóa thân hoàn vũ ở quốc gia nào?23:43 20 tháng 2, 2014

  XUANVIETNAM nên mở cuộc thi đoán xem Ngọ sẽ hóa thân hoàn vũ ở quốc gia nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xuyên tạc vớ vẩn. Không có trò gì là cái bọn này không nghĩ ra cả. sinh ra đã được cái mồm chửi mới rồi. Chuyện một tướng công an qua đời vì bệnh nặng mà không yên nữa. Bọn này cứ mang ra bàn tán làm gì không biết. Mệt hết cả người.

   Xóa
 24. Hài hước thật , đọc mấy comment của mấy cha trên kia mà thấy thực sự là hài hước , có biết cái quái gì không thế mà cứ chém gió như đúng rồi ấy nhỉ , biết người ta như thế nào không mà cũng ra vẻ phán cũng như ai á , kinh khủng thật đấy ah , giờ rất nhiều anh hùng với những bộ bàn phím thần thánh của mình đã lập ra không biết bao nhiêu là công trạng rồi ấy nhỉ , hài thật đấy ah

  Trả lờiXóa
 25. "Tội ác nợ máu của Phạm Quý Ngọ với cựu chiến binh Thái bình " đúng là danoan có khác nhỉ , quanh đi quẩn lại cũng chi toàn mấy cái như thế này thôi ah , không có những cái gì mới mẻ hơn ah , nghe cứ như là chiến trnah không bằng á , lại còn cái gì mà nợ máu nữa chứ , nếu như có thật thì vụ này phải được tràn lan trên mạng luôn chứ không phải là chỉ có mấy cái trang như thế này

  Trả lờiXóa
 26. Uhm , cũng hay thật , cũng có cái kiểu dẫn đường link ra để mà làm bằng chứng cứ như ai á , nhưng mà thực chất cũng chỉ là một ruột với nhau cả thôi mà , còn lạ lẫm gì nữa đâu , nhiều lúc cũng thấy mình cũng hơi giống thế thật , nhưng mà làm chuyện gi thì cũng cần phải có sự khách quan một chút , đừng nên có cái kiểu tất nước theo mưa nữa như thế chứ , chẳng hay chút nào đâu

  Trả lờiXóa
 27. Thế này thì cũng đúng " thiên nam môn " của Việt Nam thật đấy nhỉ , kiểu gì thì kiểu chứ tôi ác thì chắc chắn là chẳng bao giờ có chuyện giấu mãi được , ông trời có mắt mà , gieo nhân nào thì sẽ gặp quả đấy thôi , không tránh được đâu , nên từ bây giờ hãy làm những chuyện tốt đi , hoắc ít nhất là đừng có làm những cái chuyện xấu , hại người đi , rồi sẽ quả báo thôi mà

  Trả lờiXóa
 28. Có kẻ giết tường Ngọ để diệt khẩu , rồi thì Tướng ngọ biết quá nhiều bí mật của cộng sản nên bị cộng sản thủ tiêu , vv.. blah blah , nếu thế thì không biết là bao nhiêu người của đất nước này phải bị " thủ tiêu " , " giết người bịt đầu mối " nữa rồi , ăn nói nhiều lúc cũng cần phải có cái đầu đi trước nữa nhá , cứ như cái kiểu thích nói gì thì nói , viết gì thì viết như thế này nguy hiểm quá

  Trả lờiXóa
 29. nó có hóa thân ở đâu ? chết thật hay giả thì cũng muôn đời ô nhục rồi .nó chết thật thì cũng là cái chết không được thừa nhận như cái chết bình thường của một con người rồi, cho dù đảng làm ma theo cấp đảng? chứ có phải dân làm ma nó đâu? bạn nên khảo sát người đời nghĩ gì về cái chết của hắn thì hơn từ đó sẽ hiểu nó là cái gì thôi mà
  Còn nó chết giả mà chốn chui nhủi ở nước nào đó thì vẫn là bị trừng phạt vong hồn rồ,i vô thừa nhận nó là một con người rồi, đó hệ quả mà

  Trả lờiXóa
 30. Đọc xong thì tôi thấy thì tài tưởng tượng của tác giả thật đáng khâm phục ,không biết nghĩ đâu mà ra những câu chuyện láo xược như vậy được ,không biết ai là ai sợ cái gì cả.Sự thật thì chắc ai cũng biết không chỉ vì mấy bài viết như thế này thì định làm gì ak? Làm chuyện gì cũng nên suy nghĩ trước đã không nên làm những chuyện vớ vẩn như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình thì nghĩ những người có suy nghĩ còn có cái đầu trên cái cổ sẽ không bao giờ làm nghề dlv đâu bạn ạ.

   Xóa
 31. Ngày nay khi cuộc sổng hòa bình được Đảng ta xây dựng nên đang trên đà phát triển thì các thế lực thù địch lai tăng cưởng chổng phá. chúng xây dựng nên cái "blog danoan2012” đễ làm công cụ gây nên tội ác chiến tranh, chúng muốn cả dân tộc Việt Nam cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh, của bạo loạn bất ỗn. quanh đi quẩn lại cũng chi toàn mấy cái như thế này thôi ah , không có những cái gì mới mẻ hơn ah , nghe cứ như là chiến trnah không bằng á , lại còn cái gì mà nợ máu nữa chứ , nếu như có thật thì vụ này phải được tràn lan trên mạng luôn chứ không phải là chỉ có mấy cái trang như thế này

  Trả lờiXóa
 32. Cứ láo cho lắm vào để rồi người đời người ta chửi cho vào mặt.Nghe giọng điệu là biết xuyên tạc rồi. Người ta bị bệnh nặng chết mà cứ bới móc lên.Thật xấu hổ cho những kẻ vì tiền hay vì những lợi ích cá nhân mà quay lưng với đất nước, làm xấu mặt người dân Việt Nam. Không biết nhục hay sao.đừng có dẫm đạp lên những người đã mất như thế, thực sự đó là điều mà không nên tí nào cả, hành động đó thực sự là rất đáng lên án

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng lên án là cách lải nhải mị dân của các dlv lưỡi gỗ. Người xấu mà có chết thật hay chết giả đều bị dư luận và công luận lên án. Lịch sử rất công bằng. Đứa nào vì tiền mà làm dlv thì cả lò nhà nó cũng sớm theo tham quan ngựa già xuống hố. Đừng có lấy bụng tiểu nhân mà đo lòng quân tử.

   Xóa
 33. Khắp nơi hang cùng ngõ hẻm của cộng đồng người Việt trên khắp thế giới này đang chửi ai, đứa nào, đảng con lợn nào, lũ công an còn đảng còn mình nào, lũ dlv lưỡi gỗ nào thì không ai mà không biết. Miễn bàn!

  Trả lờiXóa
 34. Lời lẽ, hành động xuyên tạc, bịa đặt sự thật!! Vâng, đó là tất cả những gì mà bọn phản động bán nước, hại dân sử dụng để chống lại Đảng và Nhà nước ta. Và lực lượng công an nhân dân luôn luôn là mục tiêu mà bọn phản động thường xuyên nhắm đến, bởi vì lực lượng công an nhân dân là cách tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta. Chúng thường xuyên bịa đặt những sự việc tiêu cực của công an như đánh dân, tham ô, lạm quyền... để bội nhọ, làm xấu thanh danh của lực lượng vì nước vì dân này! Mục đích tất cả cũng chỉ là làm suy yếu chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Nhưng bọn chúng sẽ không bao giờ có được thành công đâu, bời vì quân và dân Việt Nam từ trước đến nay luôn đồng lòng, đồng sức, không run sợ trước bất cứ thế lực thù địch nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có cần đám dâm chủ và rân oan thì đảng và chính quyền cs mới suy yếu không??? Quan tham nhũng cs không có tâm với đất nước cũng như lũ dlv bại não lưỡi gỗ chỉ giỏi nói lấy được cốt ăn tiền tự đào mồ chôn mình đấy chứ. Loại bại não hoặc không có óc như dlv Thanhcongmoi Ngay sao hiểu được chân lý này.

   Xóa
 35. đừng có mà xúc phạm những người đã khuất,thế nào là đàn áp thế nào là vùi dập,bác làm đúng trách nhiệm và công việc của mình,để những cuộc bạo loạn của một nhóm người vừa gây anh hưởng đến an ninh chính trị vừa ảnh hưởng đến bình yên và cuộc sống của nhân dân mà sai à,cứ để cho lũ rận chủ kích động nhân dân gây bạo loạn như thế mà chết à.thế mà lại nói bác nhưu thế người đã khuất xa cũng không tha thì lũ chúng mày là loại người gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chưa chết đang vi vu du lịch trời tây nhé. nhưng chẳng yên được mãi đâu Nhân Dân sẽ tóm cổ lũ đầy tớ bất lương tham nhũng ấy rồi dần cho 1 trận nên thân.

   Xóa
 36. THUẾ

  Dân tham là một nhẽ.
  Nhà nước mà cũng tham.
  Tôi thấy chẳng ai khổ
  Như thằng dân Việt Nam.

  Tôi cứ có cảm giác
  Như nhà nước của tôi
  Đang tận thu thuế, phí,
  Cho đến chết mới thôi.

  Khoảng năm trăm loại thuế
  Đang đổ lên đầu dân.
  So với thời Pháp thuộc
  Chắc chắn gấp nhiều lần.

  Ừ, dân phải nộp thuế
  Để phát triển dài lâu.
  Nhưng tiền thuế khủng ấy
  Rốt cục đã đi đâu.

  Phát triển đâu chưa thấy.
  Chỉ thấy quan của ta
  Đang bòn rút, vơ vét
  Đê mua xe, mua nhà.

  Mà chúng, bọn quan ấy,
  Như dòi bọ, cực nhiều.
  Một xã cả trăm đứa.
  Cả nước thì bao nhiêu?

  Cái bọn bọn dòi ấy,
  Chỉ biết phá và ăn,
  Là người của nhà nước,
  Không phải người của dân.

  Nhà nước nói thu thuế
  Vì quốc kế, dân an.
  Mà sao đồng tiền thuế
  Lại chui vào túi quan?

  Đừng giả vờ không biết.
  Người dân chán lắm rồi.
  Chán đến không thèm nói,
  Không nghe lời đãi bôi.

  Cẩn thận, thưa nhà nước,
  Đừng bòn rút từng xu,
  Kẻo thằng dân chết hết,
  Hỏi còn ai mà thu
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 37. Chỉ thấy mỗi lũ Tàu chiếm hết rừng, biển, đất của chúng ta để xây nhà, làm ăn, khai thác đánh đập dân ta. Chưa thấy lũ Phương Tây khốn nạn như thế. Bao nhiêu thế lực Phương Tây đang giúp VN về tài chính, nhân lực thông qua các chương trình giáo dục, viện trợ... mà chú dlv ha hai này lại phát biểu kiểu ăn cháo đá bát như vậy. Cứ liên mồm kêu Phương Tây tích lũy tư bản qua bóc lột thuộc địa bao nhiêu nước giàu có trên thế giới trước đây là thuộc địa thì họ bóc lột ai nhỉ: ÚC, SINGAPOUR, THỤY SĨ, MĨ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC... 1 dân tộc giàu mạnh phải dựa trên 1 chính phủ khôn ngoan, sạch sẽ không tham nhũng và dựa trên sức mạnh, đôi tay của những người dân. Nhìn vào chính phủ vn bù nhìn thân tàu hiện nay mà thương cho dân Việt.

  Trả lờiXóa
 38. Ngày nay khi cuộc sống được Đảng ta xây dựng nên đang trên đà phát triển thì các thế lực thù địch lai tăng cường chổng phá. chúng xây dựng nên cái "blog danoan2012” đễ làm công cụ gây nên tội ác chiến tranh, chúng muốn cả dân tộc Việt Nam cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh, của bạo loạn bất ỗn. Mọi người khi nhìn thấy "danoan2012“ nên tránh xa ra, bải chúng là hiện thân của bọn quỳ dữ khát máu người.không nên tin vào những trang blooger như thế này

  Trả lờiXóa
 39. nước Việt nam đang trên con đường phát triển do đó các thế lực thù địch cũng không ngừng gia tăng chúng tấn công vào các trang bloger tạo ra những blogger để mọi người hiểu nhầm và bị những con rận chủ lừa gạt như trang " danoan20112" nghĩ sao khi thượng tướng Ngọ không phải là một con người nổi tiếng như tướng Giáp nhưng cũng là con người đáng để chúng ta kính trọng khi ông cả đời cống hiến cho đất nước vậy mà khi tương Ngọ mất chúng luông tìm cách bôi nhọ danh dự nhân phẩm ,tự nghĩ có ai là những con rận chủ này chưa bôi nhọ chưa tạo ra các scandal.

  Trả lờiXóa
 40. một người tài năng và có phẩm chất cao thượng như ông mà lại còn bị lũ phản quốc đày đọa cho đến chết thế này thì thực sự mà nói là không một ai có lương tri có thể tha thứ được trước những hành vi đên tiện và bỉ ổi cũng như vô liêm sỉ của bọn chúng.... thật căm phẫn thay

  Trả lờiXóa
 41. giọng điệu xuyên tạc , vụ không chính quyền một cách trắng trợn không thương tiếc ..bọn chúng biến đảng và nhà nước trong ánh mắt của nhân dân như là quỷ sa tăng và những con quỷ hút máu người thực sự..bọn chúng làm mất đi tất cả hình ảnh của chính quyền trong nhận thức của đồng bào

  Trả lờiXóa
 42. đất nước chúng ta ngày một phát triển thì nó như là cái gai trong mắt của cái lũ ngoại bang và lũ phản cách mạng bán nươcs và cầu vinh...bọn chúng sẽ không bao giờ từ bỏ những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta cho đến khi nào bọn chúng đạt được mục đích của mình thì thôi

  Trả lờiXóa
 43. Toàn bộ là bịa đặt không một chút chứng cứ xác thực mà cứ xảo ngôn như đúng rồi, chuyện lớn như vậy chả nhẽ người dân không một ai lên tiếng, đúng là hoang đường. Đây đúng là sở trường của các nhà rận chủ rồi, phản ánh "sự thật" chỉ có trong tưởng tượng. Thấy xã hội VN phát triển là các thế lực không chịu được nhất định tìm cách chống phá chúng ta không lý do này thì cũng lý do khác thôi, mọi người không nên tin vào những lời lẽ mê hoặc đó.

  Trả lờiXóa
 44. Bọn cẩu này hễ có việc gì dù to hay nhỏ nó đều lôi ra xuyên tác, nói quá lên được, chẳng cần biết có phải là sự thật không chúng cứ tung lên rồi nói xấu các đồng chí lãnh đạo hạ uy tín của Đảng và Nhà nước. Mục đích duy nhất chỉ là làm sao kích động biểu tình lật đổ được chính quyền nhà nước ta. Vì chúng được các thế lực thù địch hậu thuẫn nên chúng sẵn sàng phản ánh sai sự thật không có lương tâm, đúng là không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 45. Liệu có tội ác đó mà xã hội không lên tiếng, hay chỉ là những lời xuyên tạc của bọn phản động nhằm hạ uy tín của Đảng và Nhà nước, của các cán bộ lãnh đạo để có cớ kích động nhân dân tạo thành sự hỗn loạn về an ninh trật tự cho chúng có cơ hội tiến hành các hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 46. Dù sao thì Phạm Quý Ngọ cũng đã chết rồi,những gì cần làm bây giờ là chúng ta phải nhìn về phía trước hướng về tương lai chứ không phải là quay lưng về những quá khứ hiện tại nữa.Người chết rồi là hết tất cả,chính vì thế hãy để cho ông ta yên nghỉ.Những kẻ muốn bới móc chuyện này ra thì đó mới chính là những kẻ đáng nói.Vì thử nhìn lại xem mình đã làm được những gì cho đất nước này rồi,trong khi đó Phạm Quý Ngọ cũng là một trong những người có công với đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 47. Dù sao thì những tội lỗi mà ông Phạm Quý Ngọ gây ra cũng không đáng để người ta phải lên án nhiều đến như vậy.Dù sao thì ông ấy cũng đã ra đi rồi,người chết thì không thể làm được gì nữa,chính vì thế mọi người hãy để cho người ta yên nghỉ.Đừng nên bới móc thêm những chuyện này ra là gì nữa.Cứ cho nó vào quá khứ đi,việc quan trọng bây giờ là làm thế nào để có thế đưa đất nước ta phát triển hơn chứ không phải là việc đi tìm ra những lỗi sai của người đã khuất như vậy.

  Trả lờiXóa
 48. Suy cho cùng thì mỗi con người chúng ta đều có những khuyết điểm và những sai lầm riêng trong cuộc sống cả.Không ai sống trên đời là hoàn hảo không có lỗi lầm gì cả.Chính vì thế khi người ta biết nhận ra lỗi lầm hay là lúc người ta chết đi thì mọi người cũng nên tha thứ cho người ta.Chính vì thế chúng ta hãy nhìn nhận về những điều tích cực chứ đừng nên nhìn về những cái tiêu cực trong cuộc sống.Vì thế lỗi lầm mà ông Phạm Quý Ngọ đã gây ra thì mọi người hãy cho qua đi,dù sao thì người đã chết nói thêm cũng chẳng được gì cả.

  Trả lờiXóa
 49. "Tội ác" một từ mà theo ý nghĩa của nó thật sự là rất nghiêm trọng.Nhưng trong thực tế thì đâu có chuyện gì to tát đâu chứ.Thật là bịa đặt hết sức và vu oan trắng trợn.Thật đáng buồn với những con người chuyên đi moi móc những chuyện xấu của người khác ra rồi bịa đặt thêm vào đó các chi tiết không đáng có.Chúng mới là những kẻ đang lên án trong xã hội hiện tại.Nếu như mà không có những con người này thì đất nước có lẽ sẽ được yên ổn hơn,vì những con người này toàn chuyên đi phá hoại và xuyên tạc những chuyện không đáng có trong nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 50. Thật không thể ngờ được, sự ra đi của một vị tướng mà lại trở thành đề tài nóng hổi để cho bọn phản động lợi dụng cơ hội để nói xấu bôi nhọ người ta như vậy. Người đã chết rồi, hãy để cho linh hồn người ta yên nghỉ. Lũ vô nhân tính này đến người chết cũng không tha, quyết phải nói xấu cho bằng được mới hả lòng hả dạ. Thật là đáng khinh cho cái lũ này.

  Trả lờiXóa
 51. Tôi rất bất ngờ về bài viết này, ông Ngọ từng làm giám đốc công an tỉnh Thái Bình thì ai cũng biết rồi, ông đã giải quyết biết bao vụ án lớn nhỏ khi còn làm việc ở Thái Bình, một vị tướng tài nên mới đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng của ngành. Một con người như thế khi đã ra đi rồi đúng là một cơ hội tốt để người ta nói xấu. Ông Ngọ có đàn áp đẫm máu các cựu chiến binh Thái Bình hay không? Câu trả lời thì tất cả người dân Thái Bình đều biết. Nếu quả thật có điều đó thì sao ông ta không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Danoan đúng là vẫn điêu như ngày nào.

  Trả lờiXóa
 52. điệu xuyên tạc về đường lổi chính sách của đảng và nhà nước ta. Mọi người cần tìm hiểu và được những thông tin về đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta để mọi người có cái nhìn đúng đắn, không bị các thế lực thù địch, Suy cho cùng thì mỗi con người chúng ta đều có những khuyết điểm và những sai lầm riêng trong cuộc sống cả.Không ai sống trên đời là hoàn hảo không có lỗi lầm gì cả

  Trả lờiXóa
 53. Và lực lượng công an nhân dân luôn luôn là mục tiêu mà bọn phản động thường xuyên nhắm đến, bởi vì lực lượng công an nhân dân là cách tay đắc lực của Đảng và Nhà nước ta. Chúng thường xuyên bịa đặt những sự việc tiêu cực của công an như đánh dân, tham ô, lạm quyền... để bội nhọ. hết bôi nhọ người này đến người khác từ chính quyền này đến chính quyền khác

  Trả lờiXóa
 54. Bao nhiêu năm, cái dáng hao gầy, nụ cười nồng ấm của ông, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung Ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã rất quen thuộc và gần gũi với các cán bộ, chiến sỹ của lực lượng Công an nói chung và lực lượng Cảnh sát nói riêng. Những vụ án lớn, những chuyên đề phòng chống tội phạm và cả những buổi làm việc về xây dựng lực lượng Cảnh sát trong những năm gần đây có nhiều dấu ấn chỉ đạo của ông đầy sát sao và quyết liệt. Mọi người sẽ luôn nhớ đến công như một vị tướng từng lập được nhiều công lao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh trật tự chứ không phải như lời bài viết này

  Trả lờiXóa