Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Tội phạm được tổ chức tang lễ cấp cao ?

    Một tướng công an mà có biệt thự vài chục tỷ do doanh nghiệp Vincom biếu , lại có chung cư hơn chục tỷ ở Facific phố cổ Hà nội ! các sỹ quan công an họ làm gì mà có nhiều tiền để mua nhà cả mấy trăm cây vàng như vậy ? Các dư luận viên tự hỏi xem.  

    Vụ cướp thương hiệu Bảo Long của Lương y Nguyễn Hữu Khai có bàn tay của Hùng, con trai Ngọ mới đây đang còn nóng hổi, hiện Bảo sơn sau khi dùng bàn tay của Hùng, của an ninh điều tra Hà nội để cướp Bảo Long thi bệnh viện Bảo Long đường đang bỏ hoang, nhân viên và gia đình của lương y Nguyễn Hữu Khai tan nát, án chưa xử. Chúng tôi đang tập hợp chúng cứ, lật lại  hồ sơ vụ cướp Bảo Long để công bố tiếp các nhân vật như Hùng và PA 92 được Bảo Sơn thuê để gây tội ác.


Tang lễ tướng Ngọ theo nghi lễ cấp cao

 - Bộ Công an chủ trì lễ tang Thượng tướng Phạm Quý Ngọ tổ chức theo nghi lễ lễ tang cấp cao.
Cổng thông tin Bộ Công an đăng tin buồn củaBan Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và gia đìnhbáo tin Thượng Tướng Phạm Qúy Ngọ qua đời.
thượng tướng Phạm Quý Ngọ
Tin buồn cho biết, do lâm bệnh nặng hiểm nghèo, mặc dù đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, gia đình và các tập thể giáo sư, bác sỹ, nhân viên y tế tận tình cứu chữa nhưng đồng chí đã từ trần vào hồi 21h05 ngày 18/2/2014 tại bệnh viện trung ương quân đội 108.

Lễ tang Thượng tướng Phạm Quý Ngọ được tổ chức theo nghi lễ Lễ tang cấp cao, do Bộ Công an chủ trì, diễn ra sáng 23/2/2014 tại nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h10 phút cùng ngày.
Tướng Ngọ sẽ được an táng tại quê nhà tại xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, sinh ngày 24 tháng 12 năm 1954; quê quán xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Thường trú tại số 07, đường Bằng Lăng 10, khu Vincom, quận Long Biên, TP Hà Nội. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI; Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương; Thứ trưởng Bộ Công an; Đại biểu Quốc hội Khóa XI. Tham gia công tác năm 1974, vào Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1980. Huân chương quân công hạng ba, huân chương chiến công hạng nhất, nhì, ba, huân chương hữu nghị, độc lập của Nhà nước CHDCND Lào, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và nhiều khen thưởng khác.
Hồng Nhì

50 nhận xét:

 1. Phạm Mạnh Hùng được Dương Chí Dũng nhắc đến trong vụ án17:36 21 tháng 2, 2014

  Phạm Mạnh Hùng, một người cũng được Dương Chí Dũng nhắc đến trong vụ án "Tổ chức đưa người trốn đi nước ngoài", trong đó em trai Dũng - Dương Tự Trọng bị mức án sơ thẩm 18 năm tù giam. Ngoài Phạm Mạnh Hùng, Dương Chí Dũng còn nhắc đến Trần Duy Thanh - Đại tá công an - người đã ký vào quyết định truy nã Dương Chí Dũng, được Dũng khai là hối lộ 20.000 USD, cùng những tên "anh chị" khác: Trần Đại Quang, Trương Mỹ Lan (Vạn Thịnh Phát) liên quan giới chức Cảng Sài Gòn. Báo chí cho biết, Dương Chí Dũng có lời tố cáo bằng văn bản, ngoài lời tố giác trước tòa. Dư luận không thể biết được nội dung những tờ giấy này. "Văn nói" không đầy đủ và chỉn chu bằng "văn viết".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cứ có chứng cứ là tất cả được công nhận. Văn nói tam sao thất bản, làm sao biết được khi đến tay người này, người kia thì bị chế ra đến mức nào. Có đổi trắng thay đen nội dung hay không nữa là. Nếu là đã nghe, chưa được xác nhận thì tốt nhất là im cái miệng lại, đừng có như mấy bà bán trà tám chuyện đường phố nữa.

   Xóa
 2. Trụ sở Tổng cục cảnh sát bị Ngọ và Tiền còi cướp như thế nào (phần 1) xem ở đây17:38 21 tháng 2, 2014

  ĐƯỜNG DÂY MAFIA PHẠM QUÝ NGỌ - THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG AN và Vũ Văn Tiền

  http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/uong-day-mafia-pham-quy-ngo-thu-truong.html

  Trả lờiXóa
 3. Thản sát Thái Bình có bàn tay máu của Phạm Qủy Ngọ17:45 21 tháng 2, 2014

  Bà Dương Thu Hương nói về vụ tàn sát người dân Thái Bình:
  http://www.toquocvietnam.org/PhuongThucChauA.htm
  http://www.toquocvietnam.org/DauHieuTot.htm

  TỪ SỰ KIỆN TIÊN LÃNG, NHỚ LẠI VÀ SUY NGẪM:
  http://www.diendan.org/viet-nam/tu-su-kien-tien-lang-nho-lai-va-suy-ngam/

  BIẾN CỐ THÁI BÌNH (Nguyễn Long, Tương Lai, Dương Thu Hương):
  http://ngoclinhvugia.wordpress.com/2012/02/05/biến-cố-thai-binh-nguyễn-long-tương-lai-dương-thu-hương/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vụ nổ loạn cần phải có người đứng ra dẹp loạn. Nếu không cứ để loạn lạc như thế thì đất nước nguy mất. Còn nhiều vụ việc liên quan đến tướng Ngọ và con trai ông thi chưa hề có thông tin hay bằng chứng nào chứng tỏ đó là sự thật. Nếu cơ quan điều tra phát hiện ra thì nhất định sẽ xử lý. Không bao che bỏ lọt tội phạm. Đặc biệt với những vụ án nghiêm trọng có ảnh hưởng lớn đến uy tín của Đảng và Nhà nước.

   Xóa
 4. "Nhất tướng công thành vạn cốt khô",vạn cốt khô nào đây ? cốt khô của cựu chiến binh,của đồng bào nghèo khổ của chúng ta!

  Trả lờiXóa
 5. Những gì mà Dân oan đưa lên thật không đáng bản chất của một con người, không đúng bản chất của con người hiểu biết, thực chất chỉ là cái cớ để thực hiên mưu đồ chính trị của mình. Lấy cái chết của người khác để mà xuyên tạc, có đáng không ? Người ta đã không may bị bệnh mà qua đời rồi còn không thấy thương tiếc thì thôi đằng này lại còn có những lời lẽ không thể nào mà có thể chấp nhận được với những lời lẽ ấy nó ảnh hưởng tới danh dự nhân phẩm của người đã khuất cũng như danh dự nhân phẩm của gia đình người thân cũng như cả chính quyền nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Một người con ưu tú của dân tộc đã ra đi khi mà ông vẫn còn có thể tiếp tục cống hiến cho đất nước cho nhân dân. Thật sự là ông ra đi làm cho chúng ta có một chút gì đó thương tiếc đau buồn cho ông cùng với gia đình cũng như sự nghiệp của đất nước ta. Nhưng mà đằng này các thế lực lại luôn lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, để kích động gây ảnh hưởng không nhỏ đến đất nước, chúng ta có thể thấy rằng bản chất của những kẻ dâm oan giả danh này là cơ hội, chộp giật , những gì mà chúng nói chúng ta cần có sự kiểm chứng thêm./

  Trả lờiXóa
 8. Thượng Tướng Phạm Quý Ngọ suốt đời cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh , trật tự xã hội, cống hiến hết mình cho dân tộc. Những gì mà ông làm phải nói là rất lớn , cơ mà cái chết của ông thực sự là niềm thương tiếc đối với dân tộc, nhưng lại là một cơ hội chính trị để các thế lực luôn bôi lem , luôn lợi dụng để làm ảnh hưởng đến thanh danh, đến hình ảnh đất nước, Điều đó quả là chúng ta nên xem lại những cái gì mà chúng đã xuyên tạc như thế này.

  Trả lờiXóa
 9. Không hiểu sao chúng mày lại ngu ngốc như vậy được cơ chứ.Việc tổ chức lễ tang của các đồng chí cán bộ trung ương đã có quy định cụ thể rồi.Vậy mà chúng mày lại còn ngồi đó ăn nói lung tung nữa thì không hiểu chúng mày có còn là người hay là cái lũ gì nữa đây.Thượng tướng Phạm Quý Ngọ là ủy viên trung ương Đảng,thứ trưởng bộ công an,Nên lễ tang của đồng chí được tổ chức theo lễ tang cấp cao là hoàn toàn đúng đắn và hợp lí rồi.Ấy vậy mà cái lũ ngu học kia cứ thích tỏ ra nguy hiểm như vậy.Thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 10. Tư tưởng cực đoan, hẹp hòi, cứ thấy những vị lãnh đạo lớn mất là tìm cớ để xuyên tạc, đến hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh mà đám này còn dám xuyên tạc thì huống chi là tướng Phạm QUý Ngọ mà chúng lại không buông lời chửi rủa. Thực sự mà nói thì những gì mà blog này làm cũng chỉ vì cái miệng của mình mà thôi, tôi nói thế chắc các bạn cũng hiểu được phẩn nào, chúng ta có thể thấy rằng những gì mà họ đang làm là hoàn toàn mang tính chất của một cá nhân vụ lợi theo sự chỉ dẫn của một thế lực nhất định.

  Trả lờiXóa
 11. Vấn đề mà chúng ta quan tâm là lễ tang của thượng tướng Phạm Quý Ngọ vẫn được tổ chức một cách long trọng, người có công không thể không có sự đền đáp được. Những gì mà chúng xuyên tạc cứ cho chúng xuyên tạc, sự thật vẫn mãi là sự thật , chân lý không bao giờ thay đổi, đó là điều mà tôi muốn nói với các bạn./

  Trả lờiXóa
 12. Sao mà lũ chúng mày lại có thể ăn nói lung tung như vậy được hả.Cái việc tổ chức lễ tang của đồng chí thượng tướng Phạm quý Ngọ là có quy định từ trước.Việc tổ chức lễ tang theo lễ tang cấp cao là đúng quy định rồi.Vậy mà đám rận chúng mày lại cứ ngồi đó mà ăn nói lung tung là sao hả.ai là tội phạm ở đây.Cái lời khai của tên Dương Chí Dũng kia thì nói lên được điều gì hả.Và chúng mày không biết rằng báo Ptrotimes đã đưa tin về lời khai của Dương Chí Dũng rằng không có chuyện hắn đưa tiền cho ông Ngọ hay sao.Đừng có mà ăn nói vớ vẩn nữa lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Không hiểu cái bọn này chúng nó là người hay là gì mà lại lấy sự ra đi của người khác làm trò đùa như vậy được.Sự ra đi của thượng tướng Phạm Quý Ngọ là một tổn thất vô cùng lớn của Đảng,nhà nước và nhân dân,Việc tổ chức lễ tang của đồng chí theo lễ tang cấp cao là hoàn toàn hợp lí và đúng quy định.Một ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng,một thứ trưởng bộ công an được tổ chức lễ tang như thế là chuyện bình thường bấy lâu nay.Đám rận chúng mày đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa đi.

  Trả lờiXóa
 14. "Tội phạm" để có thể nói hết về tội phạm thì bọn mày về đọc lại những điều quy định trong bộ luật hình sự đi nhé, mở mồm là đưa cái từ tội phạm để gán ghép cho hết người này người nọ, chúng mày có chứng cớ gì không mà nói ông ấy là tội phạm,liệu nhà nước này là cái gì hay pháp luật việt nam là cái gì để 1 người mà chúng mày gọi là tội phạm đó đi làm lãnh đạo của lực lưỡng công an nhân dân chứ,như bọn mày nói là quốc hội đui hết à mù hết à.bọn mày không có gì để làm nữa à,đến cái chết của ông ấy để bọn mày mưu cầu danh lợi bọn mày không cảm thấy nhục nhã à

  Trả lờiXóa
 15. Chúng mày đừng có mà lấy người đã chết ra làm trò hề như vậy nữa đi.Những gì mà chúng mày đang làm thật là khốn nạn và lố bịch.Chúng mày bảo ai là tội phạm hả,Cái lời khai của tên tử tù Dương Chí Dũng thì nói lên được điều gì cơ chứ.Có phải chăng đó là lời ngụy biện và lời vu khống hết sức lố bịch của một kẻ đã mang trên đầu cái án tử hình.Sự ra đi của đồng chí thứ trưởng bộ công an là một mất mát rất lớn đối với toàn Đảng và toàn dân.Việc tổ chức lễ tang cấp cao là sự ghi nhận xứng đáng công lao của đồng chí.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng mày là cái loại gì mà có thể ăn nói ngu ngốc như vậy được chứ.Những gì mà chúng mày đang xuyên tạc và bịa đặt chẳng thể nói lên được cái việc gì cả.Sự ra đi của đồng chí thứ trường Phạm Quý Ngọ là do căn bệnh hiểm nghèo mà đồng chí mắc phải.Dù đã được các y bác sĩ cũng như các giáo sư trong và ngoài nước tận tình cứu chữa nhưng đồng chí đã không qua khỏi,và ra đi trong sự tiếc thương cho toàn Đảng,toàn dân và toàn thể gia đình đồng chí.Các ngươi hãy để cho đồng chí được an nghĩ đi.Hãy là một con người chân chính đi lũ rận kia ạ,

  Trả lờiXóa
 17. Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn – bố đẻ chị Thủy “Quân tử nhất ngôn là quân tử dại, quân tử “lừa thông gia” mới là quân tử khôn”???

  Mở đầu bài viết này nhóm phóng viên của chúng tôi xin được thay mặt anh Minh gửi lời cảm ơn tới toàn bộ các quý vị độc giả đã yêu quý, ủng hộ góp ý kiến quý báu cho anh Minh trong vụ án ly hôn đắt giá nhât Việt nam tranh chấp tài sản lên tới 500 triệu đô tại Tập đoàn Bảo Sơn. Nhân dịp năm mới chúng tôi cùng anh Minh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn bộ các quý vị độc giả và gia đình với một mong muốn năm mới sẽ nhận được nhiều hơn những ý kiến đóng góp của các độc giả.
  Vâng, theo khái niệm của cha ông ta từ xưa thì để làm được người quân tử thì rất khó và những ai đã tự nhận mình là quân tử thì phải luôn tự tu dưỡng bản thân mình từ lời ăn, tiếng nói, cách đối nhân xử thế sao cho xứng đáng với danh hiệu mà mình tự nhận. Chúng tôi nghĩ rằng Ông Nguyễn Trường Sơn cũng vậy, Ông cũng tự nhận mình là người quân tử còn cách hành xử của Ông như thế nào thì đó là quan điểm nhìn nhận của mỗi người thôi!!! Vì nhận mình là quân tử nên Ông thẳng thắn chê trách những cử chỉ không quân tử của Ông Nguyễn Hữu Khai chủ tich Tập đoàn Bảo Long như lập hồ sơ kê khai tài sản, tự đề xuất giá và bán lại cho Bảo Sơn nhưng khi bàn giao xong, được mấy hôm thì âm thầm “vác đi bán”.. và kết luận “ “quân tử” ai lại làm chuyện cò con như thế”.

  Trả lờiXóa
 18. Mới ngày 17-2-2014, trả lời báo Người Lao động, ông Phạm Anh Tuấn, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương cho biết, đã có ý kiến đề xuất đình chỉ công tác đối với Thứ trưởng Bộ công an Phạm Qúy Ngọ để điều tra, làm rõ những nội dung tố cáo của Dương Chí Dũng, nguyên Cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam, tại phiên tòa xét xử Dương Tự Trọng và đồng bọn “Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài”. Và theo đài BBC thì đã có quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Qúy Ngọ.....

  Trả lờiXóa
 19. Sau lời khai của Dương Chí Dũng tại phiên tòa xét xử Dương Tự Trọng và đồng phạm tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài, vụ án "Làm lộ bí mật Nhà nước" đã được khởi tố với đối tượng bị tố cáo là ông Phạm Quý Ngọ.

  Sau khởi tố vụ án, vụ việc sẽ được giao cho cơ quan điều tra để làm rõ sự thật. Khi thấy có đủ căn cứ thì sẽ khởi tố bị can đối với ông Ngọ. Tuy nhiên, chắc là do tính chất phức tạp của vụ việc (ông Ngọ đang là Ủy viên Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc Hội, Thủ trưởng cơ quan điều tra) nên chỉ việc xác định giao cho ai điều tra đã là một vấn đề không đơn giản.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu tại các lời khai khác của Dương Chí Dũng và đơn tố cáo có nhiều đối tượng liên quan và quá trình điều tra đã làm rõ được hành vi với dấu hiệu tội phạm rõ ràng, việc truy cứu trách nhiệm hình sự với các đối tượng liên quan khác không phụ thuộc vào lời khai của người đã chết thì vụ án vẫn tiếp tục được điều tra, xử lý theo thủ tục thông thường. Tuy nhiên, lời tố cáo của Dũng chỉ có ông Ngọ tiết lộ bí mật cho Dũng nên theo quy định của pháp luật thì vụ án đã khởi tố sẽ bị đình chỉ theo Điều 107 Bộ luật tố tụng hình sự, bởi đối tượng bị tố cáo đã chết.

  Trả lờiXóa
 21. Thông qua sự giới thiệu của ông Phạm Quý Ngọ, ông Dũng quen biết ông Thanh là cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng (C48). Ông Dũng đã gặp ông Thanh và đưa cho ông Thanh 20.000 USD và một chai rượu quý. Trả lời tòa về mục đích của việc đưa tiền, ông Dũng khai biếu tiền ông Thanh với mục đích liên quan đến việc bị cơ quan điều tra triệu tập.

  Trả lờiXóa
 22. Nhiều người biết tướng Phạm Quý Ngọ mang trọng bệnh từ lâu. Những chuyến xuất ngoại điều trị, những nỗ lực hết mình của bác sĩ trong nước cuối cùng cũng không cứu được ông. Đôi mắt vị tướng sinh năm 1954 của ngành Công an nhắm lại giữa một buổi tối Hà Nội tê tái, ẩm mưa phùn và ào ào gió.

  Trả lờiXóa
 23. Vụ Vinalines – nơi ông làm trưởng ban chuyên án – như là một định mệnh, bước ngoặt lớn cuối đời vị tướng Công an. Lời khai của Dương Chí Dũng cuốn ông và cả xã hội vào một cuộc khủng hoảng niềm tin. Người tin vào tố cáo của cựu chủ tịch Vinalines thì mất niềm tin trầm trọng ở tướng Ngọ nói riêng và công cuộc chống tham nhũng nói chung. Người tin vào sự trong sạch của ông lại nhìn thấy một âm mưu ẩn nấp đằng sau lời khai chấn động từ Dương Chí Dũng.

  Trả lờiXóa
 24. Ai đã có lỗi, ai đã gây nên bất thường ấy? Dĩ nhiên, không phải những công nhân đang nhễ nhại dầu mỡ trong xưởng máy, không phải nông dân đang cứng ngắc đôi chân dưới ruộng sâu lạnh buốt, không phải những chiếc lưng còng miệt mài bên bàn phím công sở…

  Trả lờiXóa
 25. Cái chết của ông trước hết là một sự mất mát to lớn của gia đình đồng chí thượng tướng Ngọ, và trên hết là Đảng mất đi một chiến sĩ công an vừa hồng vừa chuyên. Có lẽ sự việc Vinaline đã là một vết nhơ không chỉ cho nền kinh tế nước nhà, mà nó là bước ngoặt của ông, không phải chỉ vì ông là trưởng chuyên án. Nhà nước giao cho ông là trưởng chuyên án, khi mà căn bệnh ung thư quái ác hoành hành, thế nên cố gắng của ông là đáng ghi nhận. Và với tôi, lời khai của một kẻ cùng đường như Dương Chí Dũng là không có một chút tin cậy, và hơn hết chỉ là ý muốn đen tối ám hại những người tốt mà thôi. Thế nên hãy để cho thượng tướng Phạm Quý Ngọ ra đi trong thanh thản, về với cực lạc với những anh hùng, lãnh tụ trước đây của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Biết bao nhiêu kẻ buôn bán ma túy gây ra bao nhiêu cái chết trắng cho những người vô tội và gia đình của họ. So với bao nhiêu công trạng to lớn của ông với Đảng, nhà nước và nhân dân, thì nếu ông có tội trong vụ án Vinalines thì chúng ta nói ông như vậy liệu có đúng không, đấy là chưa kể việc mà ông bị oan sai trong vụ án này, thì đó quả thật là một sự bất hạnh lớn đối với thượng tướng và là một niềm đau xót của những người yêu mến thượng tướng.

  Trả lờiXóa
 27. Thượng tướng ra đi là một nỗi mất mát vô cùng to lớn của Đảng và nhà nước ta, Tuy nhiên song song với sự mất mát đấy là biết bao câu hỏi đặt ra, tuy nhiên, nghĩa tử là nghĩa tận, thượng tướng ra đi là một nỗi mất mát quá lớn lao rồi, chúng ta cũng chưa biết là thượng tướng có dính vào vòng lao lý hay không nhưng những lời bàn tán, xì xào của mọi người càng làm cho mọi việc đau long hơn, cho một vị tướng với bao nhiêu chiến công hiển hách.

  Trả lờiXóa
 28. Thượng tướng ra đi là một nỗi mất mát vô cùng to lớn của Đảng và nhà nước ta, chúng ta mất đi một vị tướng tài và kéo theo đó là muôn vàn khó khăn. Rõ ràng, khi thượng tướng ra đi thì sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh việc ông ra đi, nhưng hãy xem những gì mà thượng tướng làm được cho nhân dân thì nếu thượng tướng có phạm tội thật thì công trạng của thượng tướng vẫn lớn hơn nhiều, sao phải làm như vậy với thượng tướng khi trên một số trang như chau

  Trả lờiXóa
 29. Đây là cái chết quá bình thường của một con người thôi.Vậy mà có một số kẻ lại khiến nó trở nên nghiêm trọng hơn là sao hả.Các ngươi có còn là người nữa hay không mà lại đổ lỗi cho người khác khi người ta đã về với tổ tiên như vậy.Ai mà chẳng biết cái lời khai của kẻ tử tù Dương Chí Dũng là không đủ căn cứ và cơ sở pháp lí để kết tội cho ông.Và hãy để yên cho ông được yên nghĩ đi.Những sự xuyên tạc và bịa đặt cũng chỉ làm cho người khác ghét đám rận các ngươi thêM

  Trả lờiXóa
 30. Mới đây thôi, sau vụ Dương Chí Dũng, phóng viên gọi điện thoại tới bác, giọng bác khoẻ thế cơ mà! Bác đi nhanh quá! Thương tiếc bác và chia buồn sâu sắc cùng gia đình.

  Trả lờiXóa
 31. không hiểu là chúng mày còn nhai đi nhai lại cái bài có thể hi vọng này đến bao giờ nữa. Một bài viết mà đăng hết trang này đến trang khác, copy từ bài đăng chính thức vào phản hồi. Một cái kẹo cao su nhai mãi mà cũng không biết chán à. Chắc đây là một kiệt tác của lũ phản động chúng mày về sự sáng tạo và trí tưởng tượng nhưng chúng mày phải quan tâm đến người đọc và tôn trọng họ. Lần nào nhìn thấy cái nick nặc danh của mày tao đều muốn vào nhà vệ sinh. Sao chúng mày toàn tự sướng với nhau mà vẫn tự thấy vui nhỉ. Đúng là chỉ có những đứa éo có trình độ nó mới như thế này

  Trả lờiXóa
 32. Tướng Ngọ mất là sự kiện quan trọng của đất nước ta khi bắt đầu năm mới 2014. những đóng góp của ông đối với xã hội Việt Nam với những chiến tích như là xử lý biến động ở Thái Bình,vụ Tiên Lãng, Hải Phòng và gần nhất là vụ án Vinaline là những đóng góp lớn mà Đảng và nhà nước ta không bao giờ có thể quên. Nghề cảnh sát là một nghề cao quý khi mà họ gánh trên vai trách nhiệm lớn lao bảo vệ bình yên cho cuộc sống của nhân dân và đảm bảo cho pháp luật được thực thi, công bằng xã hội được duy trì. Hơn nữa ông lại là một vị tướng thì những đóng góp hi sinh ấy lại càng lớn hơn bao giờ hết. mong rằng ông được yên nghỉ

  Trả lờiXóa
 33. thực sự thì đó là một hành động sai trái và thiếu văn hóa và đạo đức trong xã hội. Ông Ngọ đã nhắm mắt xuôi tay mà vụ án chưa được làm rõ càng khiến cho những kẻ miệng lưỡi độc địa vin vào đó mà vẽ hươu vẽ vượn trên mặt báo. Tôi thực sự không đồng tình với cách cư xử như thế của một bộ phận người Việt Nam, phải chăng họ đại diện của sự suy đồi về văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt? Dù sao đi nữa vẫn muốn gửi lời chia buồn với gia đình tướng Ngọ. rất tiếc vì sự ra đi đột ngột này của ông

  Trả lờiXóa
 34. Đối với mình, cái tin tướng Phạm Quý Ngọ qua đời rất bình thường bởi lẽ từ cách đây nhiều tháng, ông ấy đã bị chứng ung thư gan di căn ra nhiều nơi. Ông đã qua đời, nghĩa tử nghĩa tận, đáng lẽ nên có lời chia buồn với người đã khuất thì blog bại não làm báo (Dân làm báo) lại đăng tít xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 35. Tại sao lại có những kẻ hay thế nhỉ , thưc sự là rảnh chuyện thật đấy ah , ngày trước cũng có những trường hợp lợi dụng sự qua đời của đại tướng Võ Nguyên Giáp để mà nói này nói nọ , nói là nhà nước ta cố tình che giấu sự qua đời của đại tướng rồi thì thông qua đó nói xấu nhà nước ta nọ kia , không hiểu là những kẻ đó có lương tâm khôn nữa , lợi dụng cả những người đã mất

  Trả lờiXóa
 36. Thế đấy " Tội phạm được tổ chức tang lễ cấp cao ? " đúng là cái kiểu ăn nói hàm hồ , rất là cái kiểu giật tit trên mạng bây giờ , toàn để câu view , thu hút sự chứ ý của người đọc , thử hỏi là nếu như một nhân vật như ông Phạm Quý Ngọ mà qua đời thì có xứng đáng được tổ chưc tang lễ cấp cao không , hãy xem lại bản thân mình trước đi đã rối sau khi đó nói gì thì hãng nói sau nhé

  Trả lờiXóa
 37. UHm , thế đấy , người ta qua đời lại lợi dụng những điều đó để mà bắt đầu nói sằng nói bậy , nói láo toét đấy , thực sự là có liêm sỉ không nưa thế , người ta qua đời thì lại nói là quả báo , làm chuyện ác mà ra , trong khi đó cái nguồn thông tin đó không biết là có chính xác hay không , có được kiểm chứng chắc chắn hay không nhưng mà cứ nói cái đã cho nó sướng cái mồm , hầy!

  Trả lờiXóa
 38. Thế thì theo như là tác giả nói thì một tướng của Việt Nam phải sống trong cảnh tồi tàn , sống một cuộc sống nghèo khổ thì mới phải ah , người ta cũng là quan chức cấp cao của nhà nước , đến chức thượng tướng chứ có phải là ít đâu , người ta có tài sản lớn là chuyện lạ ah , hay lại muốn đến một quan chức cấp cao của nhà nước mà lương vẫn không đủ chi tiêu gia đình ?

  Trả lờiXóa
 39. Nói ông Phạm Quý Ngọ là tội phạm , bằng chứng đâu , ở đâu kiếm ra cái " loại tội phạm " kiểu này như thế chứ , hay thật đấy , lên trang blog này cũng thấy nhiều cái lạ lẫm thật đấy , hay cư thấy mấy cái tin vịt trên mạng rồi chẳng biết nó đúng sai như thế nào , cứ vác về , coi như là tin của mình để " giật tít " " câu view" của người đọc vậy , chuyện gì thì cũng nên có đạo đức một chút

  Trả lờiXóa
 40. Nhảm vãi cả nhảm. Nhìn cái trình độ viết bài là hiểu đầu óc cỡ nào rồi. Ông Ngọ mất rồi, nên các vị nói thế nào chẳng được. Các vị biết cái câu "trăm năm bia miệng vẫn còn trơ trơ" chứ. Theo các vị, bao nhiêu người bị tiêu hủy mất xác rồi, sao người thân họ đâu, sao lâu nay chẳng lên tiếng, chẳng ai biết, giờ ông Ngọ mất các vị tha hồ bôi nhọ kiểu gì chả được, sao không kiếm lấy ít hình ảnh "người thân" của mấy vị đã chết ấy lên đây cho thuyết phục tí, Đọc cái đoạn đầu là thấy nhảm vl ra rồi

  Trả lờiXóa
 41. Đầu tiên, yêu cầu quản trị blog đuổi cổ cái đứa nào đăng bài này đi nhé. Trình độ nào mà đăng cái bài đọc ngứa cả mắt.
  Thứ hai, tưởng ai, hóa ra tác giả là em Thùy Trang =)), em này thì còn lạ gì ? Văn kiểu gì em ấy chả nghĩ ra được, bây giờ ông Ngọ chết rồi đấy, các vị tìm lại các nhân chứng ngày đó giúp tôi cái, mẹ, toàn sủa bậy, giết và tiêu hủy mấy ngìn người mà không ai biết, cả cái tình Thái Bình người ta mù với điếc hết chắc. Hay các vị lại định nói ông ấy thủ tiêu sạch Thái Bình

  Trả lờiXóa
 42. những lời nói như vậy là đang cố ý bôi nhọ người thứ trưởng đã khuất của ngành công an nước ta, sao lúc ông còn sống thì không thấy nói mà cứ phải để ông chết rồi mới dám độc miệng như vậy, hãy để cho ông ấy yên nghỉ nơi chín suối đi. Bởi trong cuộc nổi dậy của những người Thái Bình nhiều năm về trước thì không có chuyện thủ tiêu hàng loạt những người đó, làm gì có cái chuyện động trời ấy xuất hiện ở đây chứ, nếu có thì thân nhân của họ đã đồn ầm lên rồi, mất của thì còn khó nói chứ mất người nó lù lù ra đấy thì ai cũng biết thôi. Trong vụ án ấy những ai có tội thì xứng đáng phải chịu những tội mà mình đã gây ra như tương xứng với pháp luật thôi

  Trả lờiXóa
 43. Chẳng có ai là dân oan không thể xúc phạm nhưng mà nếu như xúc phạm những người đã khuất có lẽ là một tội lỗi đáng khinh bỉ nhất. Từ chủ tịch Hồ Chí Minh đến đại tướng Võ Nguyên Giáp và giờ đây lại là tướng Ngọ. Sau vụ lời khai của Dương Chí Dũng gây chấn động dư luận thì biết bao nhiêu tin được thổi phồng, bóp méo cùng trí tưởng tượng phong phú của các vị đã được đưa ra một cách sống động. Sự thật như thế nào thì ai cũng biết chứ không phải là các người thích nói gì thì người dân cũng đều tin tưởng theo đâu, các người thật sự là những kẻ bán nước

  Trả lờiXóa
 44. Đây rõ ràng là việc đã được một số đối tượng dựng lên để nói xấu ông. Chúng ta chẳng nên tin vào mấy cái chuyện tào lao này làm gì cả. Hãy để cho ông được yên nghỉ.Mà tại sao phải chờ tới tận khi ông mất rùi mới đem ra để nói xấu ông, tại sao trước kia khi ông còn sống sao không mang ra để nói.

  Trả lờiXóa
 45. Ông đã qua đời, nghĩa tử nghĩa tận, đáng lẽ nên có lời chia buồn với người đã khuất thì blog bại não làm báo (Dân làm báo) lại đăng tít xuyên tạc.hử hỏi là nếu như một nhân vật như ông Phạm Quý Ngọ mà qua đời thì có xứng đáng được tổ chưc tang lễ cấp cao không , hãy xem lại bản thân mình trước đi đã rối sau khi đó nói gì thì hãng nói sau nhé.ại sao lại có những kẻ hay thế nhỉ , thưc sự là rảnh chuyện thật đấy ah . Đúng là rận chủ rảnh việc đây mà, thật không thể chấp nhận được. Suốt ngày giệt tít thôi

  Trả lờiXóa
 46. Nhà giàu cũng khóc

  Xem tin gốc:

  http://www.baomoi.com/Home/PhapLuat/phapluatxahoi.vn/Nha-giau-cung-khoc/6574803.epi
  (PL&XH) - Khi anh đến khách sạn chị Thủy cho vệ sĩ và bảo vệ khách sạn cản trở không cho tôi lên thăm và thách thức tôi kể cả gọi công an tới đây cũng không sợ.


  Đại gia ly hôn – Tranh chấp hàng chục nghìn tỷ đồng?  Báo PLXH có bài “Đại gia ly hôn – Tranh chấp hàng chục nghìn tỷ đồng?”, phản ánh việc Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm – Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử vụ ly hôn của giữa vợ chồng đại gia Hà Nội là anh Bùi Đức Minh (sinh năm 1975; phố Cầu Gỗ, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) và vợ là chị Nguyễn Thanh Thủy (sinh năm 1976, trú tại phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm-Hà Nội). Chị Thủy là cổ đông lớn của Tập đoàn Bảo Sơn, đặc biệt bà là giám đốc công ty TNHH Một thành viên Du lịch giải trí Thiên đường Bảo Sơn (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội), vụ ly hôn dẫn tới việc tranh chấp hàng chục nghìn tỷ đồng.

  Mới đây, báo PLXH lại nhận được đơn kêu cứu của anh Bùi Đức Minh, phản ánh việc chị Nguyễn Thanh Thủy không cho anh được gặp con. Để thông tin tới độc giả khách quan đa chiều, chúng tôi đăng nội dung đơn của anh Minh, cụ thể như sau:

  Bị vu mang lựu đạn?
  Anh Minh và chị Thủy kết hôn tự nguyện tháng 8/2004. Chúng sống hạnh phúc và lần lượt sinh được hai cháu: Bùi Đức Bảo Hưng sinh ngày 19/10/2004 và Bùi Ngọc Bảo Nhi sinh ngày 08/05/2007 tại nhà của bố mẹ tôi từ khi kết hôn tới 12/2009.
  Tháng 12/2009, chị Thủy đã tự ý mang theo hai con chung, rời khỏi gia đình tôi đi đến khách sạn Bảo Sơn ở. Sau đó, chị Thủy làm đơn khởi kiện xin ly hôn với anh Minh.

  Tại Tòa án cấp sơ thẩm tôi vẫn giữ quan điểm xin đoàn tụ vì tôi vẫn còn tình cảm và sẵn sàng tha thứ cho chị Thủy, đồng thời tôi cũng muốn giữ cho các con một tổ ấm gia đình để các cháu tránh khỏi những tổn thương từ thủa ấu thơ; tránh cho xã hội những hệ lụy tiêu cực vì sự tan vỡ của một gia đình không đáng có.

  Tuy nhiên, trong thời gian chờ Tòa án cấp sơ thẩm đưa vụ án ra xét xử, chị Thủy đã không cho anh Minh thăm các con tôi bằng cách giữ các cháu ở trong khách sạn Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa- Hà Nội). Khi anh đến khách sạn chị Thủy cho vệ sĩ và bảo vệ khách sạn cản trở không cho tôi lên thăm và thách thức tôi kể cả gọi công an tới đây cũng không sợ. Tại Tòa án Hoàn Kiếm khi giải quyết vụ án trong giai đoạn sơ thẩm, Minh đã có đơn yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời gửi Tòa án để buộc chị Thủy chấm dứt hành vi cản trở quyền làm cha của tôi, yêu cầu hợp pháp này đã không được chấp thuận.

  Ngày 12/01/2011, khi cháu Bảo Hưng đang ở nhà anh Minh thì ông Nguyễn Trường Sơn (bố chị Thủy) điện thoại cho ông Bùi Nguyên Hải (bố anh Minh) để đưa Bảo Hưng về nhà ăn giỗ. Sau đó chị Thủy và giữ luôn hai cháu cho tới bây giờ mà không đưa ra bất kỳ lý do gì. Ngày 30/01/2011, trước Tết âm lịch, đã có cuộc họp giữa hai nhà nội ngoại thảo luận về việc đưa đón, thăm gặp, chăm sóc con chung giữa tôi và Thủy trong dịp tết nguyên đán. Tại đây, chị Thủy ra điều kiện yêu cầu tôi không được kiện bất cứ một bên thứ ba nào khác. Khi gia đình hỏi bên thứ ba là ai thì được chị Thủy giải thích là bất cứ một bên thứ ba nào ảnh hưởng tới cuộc ly hôn này …

  Trong đơn anh Minh nêu rõ: Tính từ tháng 01/2011 đến nay, đã gần 7 tháng tôi không được gặp con chung với những lý do không chính đáng và không xác đáng mà chị Thủy nại ra. Chị Thủy tự ý gửi con đi học các cơ sở giáo dục khác là Trường mầm non tư thục Nguyễn Siêu mà không có sự bàn bạc với tôi, biết vậy nhưng tôi không cũng có ý kiến gì, song phía chị Thủy lại thông đồng với nhà trường ngăn cản không cho tôi thăm gặp các con.

  Các nhà trường đều có văn bản trả lời về việc này. Đặc biệt, hiện các cháu đang học ở Trường mầm non tư thục Nguyễn Siêu thì nhà trường căn cứ vào quy định hợp đồng của chị Thủy với nhà trường trả lời tôi muốn gặp phải có sự đồng ý của chị Thủy và của Nhà trường và thời gian thăm không được vượt quá 30 phút và không quá 2 lần trong một tháng.

  Trả lờiXóa
 47. Bố khát gặp các con

  Nhưng trong công văn số 05/2011/CV-NS của trường Nguyễn Siêu gửi Phòng giáo dục quận Ba Đình- Hà Nội mà đại diện nhà trường ký tên nêu rằng “trường không có trách nhiệm trong việc tổ chức thăm nom con cái tại trường…” Đây là sự thông đồng cản trở quyền làm cha của tôi một cách trái pháp luật. Như vậy, ở vào hoàn cảnh của tôi, không được gặp con ở nhà, trên đường đi có lái xe, bảo vệ đi kèm con tôi thì tôi có thể gặp con ở đâu nếu không phải là ở trường học? Phiên tòa xét xử sơ thẩm này 20 và 21/4/2011 từ đó đến nay tôi cũng vẫn chưa được gặp các cháu dù chỉ một giây.

  Không chịu nổi sự thương nhớ con vì nửa năm không được gặp các cháu, ngày 25/5/2011 tôi có ghé vào trường Nguyễn Siêu xin nhìn mặt các cháu thì bị vệ sỹ và bảo vệ nhà trường ngăn chặn. Sau đó, tôi lại bị Hiệu trưởng nhà trường là bà Vy làm đơn vu khống, tố giác sai sự thật về việc tôi mang lưu đạn đến trường đe dọa. Hiện tôi đang làm đơn tố cáo việc này và yêu cầu xử lý đúng pháp luật với hiệu trưởng nhà trường vì họ tạo dựng nhân chứng là phụ huynh trong tay họ, bảo vệ dưới quyền họ để vu cáo tôi trái pháp luật.

  Vệ sỹ không cho bố gặp con.

  Vào ngày 19/01/2011, tại Công an phường Quảng An trước mặt cơ quan công an chị Thủy đã tuyên bố “từ nay cho tới khi tòa giải quyết em không đồng ý cho anh tiếp xúc với con và đón con”, sau đó Tòa án Quận Hoàn Kiếm đã bất chấp không áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời và xử giao cho chị Thủy hai đứa con. Thế lực nào đứng sau chị Thủy trong vụ án ly hôn này?

  Ngày 21/06/2011, tôi đã điện thoại nói chuyện với ông Hoàng Văn Đông là lái xe của chị Thủy có trách nhiệm chở hai con tôi đi học để hỏi thăm sức khỏe hai con tôi vì đã gần 7 tháng nay tôi chưa được gặp và đưa ra nguyện vọng muốn nhờ ông Đông một tuần có thể đỗ xe ở một nơi nào đó trên đường đưa các cháu đi học để tôi có thể được gặp hai con đẻ cho bớt nhớ. Ông Đông cho rằng mình cũng chỉ là lái xe, chỉ biết đưa đến điểm cần tới theo lệnh của vệ sĩ nên không thể giúp tôi được, nếu vệ sĩ đồng ý thì Đông sẽ tạo điều kiện. Cực chẳng đã, tôi lại năn nỉ vệ sĩ cho mình được gặp con nhưng cũng không được.

  Hành vi cản trở tôi cũng như bố mẹ tôi nhìn gặp các cháu là vi phạm quy định của pháp luật theo quy định tại Luật hôn nhân & gia đình.
  Đơn của anh Minh ghi rõ: Tôi cũng được biết có dư luận xã hội rằng việc tôi làm đơn kiến nghị,tố cáo, áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời…. cũng chỉ là đi “kiện của khoai’ thôi và ngay trong phiên tòa phúc thẩm chính luật sư Nguyễn Thiều Dương của nguyên đơn cũng hỏi trước mặt tôi và hội đồng xét xử rằng “Anh có muốn gặp con không?” Tôi trả lời là “ Có” thì luật sư Dương nói tiếp “thế thì phải để phiên tòa xử nhanh thì tôi mới được gặp con”, tôi hết sức bất bình câu nói đó của luật sư nên đã thẳng thắn phát biểu ngay trước Hội đồng xét xử tại tòa rằng “Tại sao lại mang các con tôi ra làm con tin, mang tình cảm cha con của chúng tôi ra để phục vụ cho những mục đích đê hèn như vậy” thì hội đồng xét xử và luật sư Dương im lặng.

  Trả lờiXóa
 48. Sau đó tôi nhận được thông tin rằng nếu còn tiếp tục kiện đòi chia tài sản chung vợ chồng thì sẽ không bao giờ cho gặp con. Tôi thấy chuyện này là hết sức vô đạo đức vì tài sản của vợ chồng tôi trong đó lớn nhất là toàn bộ quyền sử dụng đất tại dự án Khu du lịch sinh thái cao cấp An khánh do UBND tỉnh Hà Tây và Sở tài nguyên môi trường Tỉnh Hà Tây (nay là Hà Nội) cấp cho đứng tên vợ tôi là Nguyễn Thanh Thủy (Tổng giám đốc Công ty TNHH giải trí Thiên Đường Bảo Sơn) làm chủ đầu tư 34 ha thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Tây theo Quyết định số 429/QĐ-STNMT ngày 26/07/2008. Khối tài sản đó là công sức đóng góp của chúng tôi, nên nếu ly hôn thì quyền lợi hợp pháp về tài sản của tôi và các con tôi phải được xử lý đúng quy định pháp luật. Hiện nay trước sức ép về ngăn cản gặp con, tôi đang hết sức hoang mang, lo sợ.

  Xung quanh sự việc này, luật sư Trần Đình Triển ( Đoàn luật sư Hà Nội) cho biết: Tài sản của vợ chồng anh Minh có trong thời kỳ hôn nhân, dù đứng tên vợ hay chồng là tài sản chung của hai người. Khi ly hôn nếu có yêu cầu của bên nguyên đơn hoặc bị đơn thì khi đưa ra xét xử tòa án phải ra quyết định phân chia tài sản theo đúng quy định của luật hôn nhân gia đình và luật dân sự. Trường hợp nếu đúng như anh Minh tố cáo có việc bố đẻ bị ngăn cản không được gặp con, điều này đã vi phạm luật Bảo vệ và chăm sóc trẻ em và luật Hôn nhân và gia đình, cần được các cơ quan chức năng xử lý.
  Trần Việt
  (Theo báo Bảo vệ pháp luật cuối tuần)

  Trả lờiXóa