Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

Toà án cộng sản Hà nội xử Luật sư của nhân dân 30 tháng tù.


*http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/02/140218_lequocquan_appeal.shtml

Tòa phúc thẩm TP Hà Nội vừa y án 30 tháng tù giam vì Tội Trốn thuế theo Điều 161 Bộ Luật Hình sự đối với luật sư bất đồng chính kiến Lê Quốc Quân.

Luật sư Hà Huy Sơn, một trong bốn luật sư bào chữa cho ông Quân ngày 18/2, cho biết ngoài án tù giam, doanh nghiệp của ông Quân còn phải bồi thường một khoản tiền phạt 1,29 tỷ đồng.

Ông Sơn cho biết ông "thất vọng trước kết quả của bản án phúc thẩm" và nhận định "bản án ngày hôm nay có lẽ đã có những sự xem xét từ trước."

"Tôi cũng có hy vọng một chút nhưng cuối cùng là kết quả không thay đổi gì", ông nói với BBC.

Ông Lê Quốc Quyết, em trai luật sư Quân, thì cho rằng quyết định ngày hôm nay của tòa án là "bất công" và "phi nhân đạo".

"Phiên tòa công khai thì lại không cho người dân vào, luật sư không được tiếp xúc trước khi xét xử ... luật sư Nguyễn Thị Huệ, một trong bốn luật sư anh Quân chọn cũng không được vào," ông Quyết nói với BBC qua điện thoại sau khi phiên tòa vừa kết thúc.

"Thứ tư là điều kiện sức khỏe của anh Quân tồi tệ như vậy, anh bị ngã gục trước tòa mà họ vẫn tuyên án thì không thể chấp nhận được."

Trước đó, gia đình ông Quân nói ông đã tuyệt thực liên tiếp trong 17 ngày nay.

Trong khi đó, luật sư Sơn nói thân chủ của ông "mệt, nhưng vẫn còn nghe được" và cho biết việc tòa án đưa ra phán quyết trong điều kiện sức khỏe như trên của ông Quân "cũng không có quy định nào rõ ràng lắm là vi phạm điều gì cả."

Ông Sơn cũng cho biết cả bốn luật sư bào chữa cho ông Quân đều có mặt tại tòa sáng 18/2.

Hàng chục người đã có mặt trước trụ sở tòa án và hô vang những khẩu hiệu bày tỏ sự ủng hộ đối với luật sư Lê Quốc Quân.

'Ngồi tù đến chết'
Hãng tin AFP cho hay luật sư Quân tuyên bố trước tòa: "Tôi là nạn nhân của một âm mưu chính trị. Tôi phản đối phiên tòa này".

Hồi cuối tháng Một, trong một lá thư gửi ra ngoài từ trong tù, ông Quân nói ông "hy vọng sẽ có được sự đột biến ở phiên tòa phúc thẩm" và "rất mong có được sự ủng hộ của đồng bào".

"Tôi sẵn sàng ngồi tù cho đến chết nếu điều đó là tốt đẹp hơn cho Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam anh hùng," ông viết.

Ông Lê Quốc Quân bị bắt ngày 27/12/2012 vì tội Trốn thuế theo quy định tại Khoản 3, Điều 161 Bộ Luật Hình sự.

Sinh năm 1971, ông từng là Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam và là người tham gia đấu tranh dân chủ tích cực trước khi bị bắt,

Luật sư Lê Quốc Quân cũng là tiếng nói bất đồng mạnh mẽ ở Hà Nội và từng bị giam 100 ngày sau khi du học từ Hoa Kỳ về nước.

Tên của ông Quân đã được đại diện của Hoa Kỳ nhắc đến trong phiên kiểm điểm nhân quyền định kỳ của Liên Hiệp Quốc ngày 7/2 vừa rồi tại Geneva.

119 nhận xét:

 1. 30 tháng tù là còn nhân đạo với hắn rồi đấy, tội trốn thuế thì không thể tha thứ được, tiền thuế là tiền mà mọi công dân đều phải đóng góp để giúp xây dựng đất nước, nếu không có tiên thuế thì nhà nước lấy tiền đâu để xây dựng trường học, bệnh viện, các công sở... chứ. Mọi công dân đều có nghĩa vụ và trách nhiệm phải đóng thuế, thế mà tên này tìm mọi cách để không phải đóng thuế, như vậy là hành vi chống lại đất nước rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng CS của chúng mày cướp bao nhiêu?

   Xóa
 2. "Tôi sẵn sàng ngồi tù cho đến chết nếu điều đó là tốt đẹp hơn cho Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam anh hùng" Câu này rất hay, thế thì rất sẵn lòng chờ người ta mang xác của Lê Quốc Quân từ nhà tù ra. Như thế thì đất nước này được nhờ quá chứ lị, đất nước không cần một tên chốn thuế đâu. Còn việc đấu tranh cho cái gì thì mặc xác, không quan tâm, đã là công dân Việt Nam thì phải thực hiện theo hiến pháp và pháp luật, cứ vi phạm là bị bắt thế thôi, chẳng cần phải nói nhiều

  Trả lờiXóa
 3. Dù Lê Quốc Quân có giở thủ đoạn gì đi chăng nữa thì cũng không thể thoát được tội của mình. Những tưởng chiêu tuyệt thực sẽ có hiệu quả nhưng đáng tiếc là mọi chuyện lại không dễ như hắn nghĩ. Mức án 30 tháng tù theo tôi là còn quá khoan hồng cho hắn rồi đấy, chứ một kẻ giàu như hắn mà lại đi trốn thuế thì cứ phải cho bóc lịch mấy năm cho chừa cái thói ấy đi. Đã giàu mà lại đểu, két, có tí tiền thuế cũng tìm cách lách không chịu đóng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội ác cộng sản Việt Nam đối với cựu chiến binh đã đổ máu cho chính chế độ CS21:00 19 tháng 2, 2014

   Bà Dương Thu Hương nói về vụ tàn sát người dân Thái Bình:
   http://www.toquocvietnam.org/PhuongThucChauA.htm
   http://www.toquocvietnam.org/DauHieuTot.htm

   Thái Bình 1997 – Bài học đấu tranh cho công lý:
   http://www.vietcatholic.net/News/Html/51032.htm

   Báo cáo về vụ nổi dậy ở Thái Bình của GS Tương Lai:
   http://www.diendan.org/viet-nam/bao-cao-ve-vu-noi-day-o-thai-binh

   TỪ SỰ KIỆN TIÊN LÃNG, NHỚ LẠI VÀ SUY NGẪM:
   http://www.diendan.org/viet-nam/tu-su-kien-tien-lang-nho-lai-va-suy-ngam/

   BIẾN CỐ THÁI BÌNH (Nguyễn Long, Tương Lai, Dương Thu Hương):
   http://ngoclinhvugia.wordpress.com/2012/02/05/biến-cố-thai-binh-nguyễn-long-tương-lai-dương-thu-hương/

   Xóa
 4. Bản án 30 tháng tù là quá nhẹ nhàng so với những gì mà Lê Quốc Quân đã gây ra. Là một luật sư mà lại đi trốn thuế, thật không thể chấp nhận được một con người như vậy, đáng ra phải kết án tù chung thân hoặc tử hình đối với ông ta mới đúng! Khi vi phạm, ông ta đã không những không biết hối lỗi lại còn coi thường pháp luật, tự cho mình là đúng, thử hỏi đối với một con người như vậy thì mức án 30 tháng tù có quá nhẹ nhàng với hắn ta không?

  Trả lờiXóa
 5. "Toà án cộng sản Hà nội xử Luật sư của nhân dân 30 tháng tù" Nghe cái tít mà ngứa hết cả ấy. Lê Quốc Quân có xứng đáng với từ luật sư của nhân dân. Dù hắn có tham gia vào nhiều phong trào của giới rận chủ, chẳng biết là có ích gì cho đất nước hay không, nhưng nguyên cái việc hắn tìm mọi thủ đoạn để trốn thuế đã đủ cho thấy nhân cách của hắn thế nào rồi. 30 tháng tù là quá nhẹ rồi, còn đòi hỏi cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 6. "Luật sư của nhân dân", đúng thật là nực cười, đúng là với đám rận chủ này thì cái gì cũng có thể nói được, đúng là nói mà không biết ngượng mồm gì cả, có mà luật sư của bọn rận chúng mày thì có. Là một luật sư mà lại đi trốn thuế, đã thế không biết nhận lỗi lại còn coi thường pháp luật, như thế mà cũng dám tự nhận là luật sư của nhân dân, thật sự không biết xấu hổ hay sao?

  Trả lờiXóa
 7. Luật sư nhân dân sao? Luật sư cái kiểu gì mà lại tìm cách để trốn thuế, hay là làm luật sư thì mới có những mánh khóe để vi phạm pháp luật, cứ tưởng mình có thể lách được luật sao? Hoang tưởng quá đấy, pháp luật Việt Nam rất có tình nghiêm minh, và ít khi để xót tội phạm lắm, đừng có tưởng mình có nhiều tiền, có nhiều mánh khóe là có thể thoát được tội nha. Giờ thì ở trong tù mà suy nghĩ về những lỗi lầm của mình đi, đây là hậu quả cho những gì mà mình gây ra thôi

  Trả lờiXóa
 8. Mọi công dân đều phải đóng thuế, đóng thuế cũng chính là phục vụ lợi ích của công dân mà thôi. Vậy mà Lê Quốc Quân, mang tiếng là một luật sư giàu có nhưng lại đi trốn thuế, riêng việc này đã không những vi phạm pháp luật mà còn có lỗi với nhân dân, có lỗi với những giọt mồ hôi xương máu của người dân, khi bị bắt, ông ta không những không hối lỗi mà lại còn coi thường pháp luật, giở chiêu trò tuyệt thực trong nhà tù. Thử nghĩ xem liệu bản án 30 tháng tù có quá nhẹ nhàng đối với một người như Lê Quốc Quân hay không?

  Trả lờiXóa
 9. Phạm tội thì phải chịu tội trước pháp luật là điều đương nhiên, có gì mà lũ rận chủ này phải kêu nữa chứ. Muốn không bị xử tội thì đừng có mà phạm tội. Lê Quốc Quân đã vi phạm tội trốn thuế, chịu mức phạt tù 30 tháng tù là lẽ bình thường, 30 tháng tù là còn rất khoan hồng đối với ông ta đó, thực ra với những gì ông ta đã làm thì việc chịu mức án chung thân hay tử hình cũng xứng đáng mà thôi, chẳng có gì phải kêu ca nữa. Đáng ra chúng mày phải cảm ơn sự khoan hồng của pháp luật Nhà nước Việt Nam khi chỉ phạt tù 30 tháng đối với tên luật sư của chúng mày đó.

  Trả lờiXóa
 10. "Toà án cộng sản Hà nội xử Luật sư của nhân dân 30 tháng tù.", nghe cái tựa đề của bài viết đã thấy đây là một bài viết của bọn rận chủ viết ra, nặc mùi phản động, xuyên tạc, bịa đặt rồi. Chưa cần đọc bài viết tôi đã biết nội dung của bài viết này thế nào rồi, vì lời lẽ của đám rận chủ này thì khi nào mà chẳng là những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, bao che cho kẻ xấu, người phạm tội, đồng lõa của bọn chúng. Việc Lê Quốc Quân phải nhận án phạt 30 tháng tù là đúng rồi, không có gì phải bàn thêm về vấn đề này nữa.

  Trả lờiXóa
 11. "Ông Sơn cho biết ông "thất vọng trước kết quả của bản án phúc thẩm" và nhận định "bản án ngày hôm nay có lẽ đã có những sự xem xét từ trước."." Cái này cũng dễ hiểu, bởi đã nhận tiền của Lê Quốc Quân rồi mà chẳng bào chữa cho hắn giảm được ngày nào mà, thế cho nên mới nói lới thế này để chữa ngượng thôi. Mà cũng phải thông cảm cho tay Sơn này, vì tội của tên Quân rành rành ra như thế còn gì, có thánh cũng chẳng cứu được hắn

  Trả lờiXóa
 12. tội trốn thuế có thể lên tới 7 năm tù,có hơn 30 tháng tù giam còn kêu la gì nữa.đúng là cái bọn thế nào cũng kêu.luật sư mà lại đi trốn thuế nhà nước lừa đảo lên tới mấy tỷ đồng mà còn nói gì nữa.những người dân chúng tôi ghét những loại người vốn là nghề làm luật mà lại đi vi phạm pháp luật,đường đường là đi bảo vệ tiếng nói cho nhân dân mà lại đi làm trốn thuế tiền nhà nước ,thế có đáng mặt không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo bộ luật hình sự thì Phạm tội trốn thuế với số tiền từ sáu trăm triệu đồng trở lên hoặc trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng khác, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm. Tên Lê Quốc Quân này đã trốn thuế với số tiền 645.225.197 đồng và phù hợp với khung hình phạt này. Mức án 30 tháng là hoàn toàn phù hợp với hắn, và chẳng phải bàn cãi gì nhiều cả. Cái này là đúng pháp luật rồi, không thể cãi được đâu

   Xóa
 13. Dù có nói gì đi chăng nữa thì cũng chỉ là muốn gỡ tội, muốn trốn tránh trách nhiệm trước pháp luật mà thôi. Lê Quốc Quân và luật sư của ông ta không thể biện minh cho hành vi trốn thuế của chính Lê Quốc Quân được. Đã trốn thuế lại còn to mồm "Tôi là nạn nhân của một âm mưu chính trị. Tôi phản đối phiên tòa này". Trốn thuế dành dành ra đấy, không thể chối được nữa lại quay sang cho rằng người khác hãm hại mình. Đúng là nực cười. Trốn thuế có đầy đủ bằng chứng để kết tội như thế thì làm gì có ai hãm hại được ông.

  Trả lờiXóa
 14. Đóng thuế là nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi công dân, ở nước nào cũng thế thôi, nộp thuế để xây dựng đất nước, nhờ có tiền thuế thì mới có thể xây trường học, bệnh viện và các công trình khác nữa. Càng người nào giàu, có thu nhập cao thì càng phải nộp thuế nhiều, nó thể hiện sự công bằng của xã hội. Thế mà tên Lê Quốc Quân này, là luật sư, biết rõ trốn thuế là hành vi vi phạm pháp luật, nhưng hắn cứ làm, như thế là không thể chấp nhận được. Hắn xứng đáng với bản án của mình

  Trả lờiXóa
 15. Tôi chưa hài lòng với bản án này. Theo pháp luật Việt Nam, trường hợp phạm tội trốn thuế trên 500 triệu VNĐ thì khung hình phạt sẽ có thể lên tới 7 năm, nhưng với Lê Quốc Quân, quyết định của tòa chỉ có 30 tháng tù giam. Trốn thuế với số tiền lớn như Lê Quốc Quân đáng ra phải xử nặng hơn nữa chứ. Là luật sư biết luật mà phạm luật thì còn nói được ai nữa. Ông là luật sư, ông chuyên đi bào chữa cho người khác, nhưng chính bản thân ông cũng phạm tội, vậy thì sau này ông nói thì ai thèm nghe nữa. Bản án này đã cho thấy tính nhân đạo của nhà nước đối với Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Quốc Quân là luật sư, biết luật nhưng lại vi phạm pháp luật để trục lợi cá nhân, bòn rút tiền thuế của nhân dân bỏ túi làm giàu cho bản thân. Như thế thì ai mới là kẻ vô nhân đạo. Bị xử phạt có 30 tháng tù mà cho rằng quyết định ngày hôm nay của tòa án là "bất công" và "phi nhân đạo" thì bó tay với các ông rồi. Trong khi đó, theo quy định của pháp luật thì trường hợp phạm tội trốn thuế trên 500 triệu VNĐ thì khung hình phạt sẽ có thể lên tới 7 năm tù. Vậy thì, ai mới là kẻ vô nhân đạo, ai là kẻ nhân đạo ở đây. Chắc mọi người đều đã rõ.

  Trả lờiXóa
 17. "Tên của ông Quân đã được đại diện của Hoa Kỳ nhắc đến trong phiên kiểm điểm nhân quyền định kỳ của Liên Hiệp Quốc ngày 7/2 vừa rồi tại Geneva." lại một tin chém gió.một tên trốn thuế tầm phào ở cái nước xa tận nửa vòng trái đất mà lại được Hoa /Kỳ chú ý đên,hay lại có ý nghĩa gì khác ở đây.liệu Lê Quốc Quân lại được tung hô lên như một anh hùng.chắc là nhân vật đặc biệt sao mà mỹ phải quan tâm,nhân quyền rân chủ gì ở đây cơ chứ mà Mỹ quan tâm đến,các bác dân oan thật tài tình

  Trả lờiXóa
 18. Như thế nào là "bất công"? Như thế nào là "vô nhân đạo"? Bình thường trường hợp phạm tội trốn thuế trên 500 triệu VNĐ thì khung hình phạt sẽ có thể lên tới 7 năm tù. Nhưng đối với Lê Quốc Quân thì hắn chỉ phải nhận bản án 30 tháng tù. Vậy thì vô nhân đạo ở đâu, bất công ở đâu chứ. Theo tôi thấy thì chính bản án của Lê Quốc Quân đã cho thấy sự nhân đạo của nhà nước Việt Nam, pháp luật Việt Nam. Bị xét xử vì tội trốn thuế mà lại cho rằng "Tôi là nạn nhân của một âm mưu chính trị. Tôi phản đối phiên tòa này" thì thật ngớ ngẩn. Phiên tòa xét xử tội trốn thuế chứ không phải tội chính trị gì nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không nên tin vào thông tin của trang này,không tin những lời kêu gọi,kích động,hay xuyên tạc sự thật của chúng.Bởi không có một lí do thuyết phục hay khách quan nào đưa ra để chứng minh trang đó có nội dung là sự thật cả.Luận điệu của chúng chỉ làm sứt mẻ tình cảm dân tộc ,chia rẽ đoàn kết nội bộ,đoàn kết Lương-Giáo thôi.

   Xóa
 19. Các báo đài Mỹ và phương Tây gọi Lê Quốc Quân là một luật sư, một blogger và cũng là một nhà tranh đấu dân chủ ở Việt Nam. Quân được xem là một luật sư nhiệt tình giúp đỡ người nghèo, khao khát đóng góp cho một xã hội công bằng, tôn trọng nhân quyền và phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên, đó là chỉ là những gì mà các báo đài nước ngoài và các tổ chức phản động xây dựng về một hình tượng “chiến sĩ” Lê Quốc Quân dũng cảm. Sự thật thì, Lê Quốc Quân là một kẻ coi thường pháp luật, một kẻ phản động, kích động nhân dân gây rối trật tự, an ninh

  Trả lờiXóa
 20. Cần phải khẳng định lại “Lê Quốc Quân có phạm tội trốn thuế không?”. Câu trả lời là có. Theo cáo trạng thì Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam được thành lập từ tháng 4/2001 do Lê Quốc Quân làm giám đốc và là người đại diện theo pháp luật của công ty, Quá trình thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước, Lê Quốc Quân đã chỉ đạo Phạm Thị Phương, kế toán Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, lập khống các hợp đồng môi giới thương mại, chứng từ và sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng khống, để tăng chi phí quản lý doanh nghiệp, nhằm trốn thuế thu nhập doanh nghiệp. Tổng số chi phí khống công ty này đã kê khai và quyết toán thuế (trong 2 năm 2010 và 2011) là 2.580.900.790 đồng, trong đó ký hợp đồng môi giới thương mại khống là 1.750.000.000 đồng và sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng khống là 830.900.790 đồng. Tổng số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp đã trốn là 645.225.197 đồng, trong đó năm 2010 là 235.768.125 đồng, năm 2011 là 409.457.072 đồng.

  Trả lờiXóa
 21. ành vi phạm tội của Lê Quốc Quân là rõ ràng. Quân là một công dân, thậm chí còn là một luật sư vì thế đáng lẽ hơn ai hết anh ta phải hiểu rõ các quy định của pháp luật và chấp hành nghiêm pháp luật. Thế nhưng anh ta đã bỏ qua và cố tình vi phạm vì vậy đương nhiên Lê Quốc Quân phải chịu sự chế tài của pháp luật. Việc Nhà nước Việt Nam xét xử Lê Quốc Quân với tội danh “trốn thuế” cũng là điều hoàn toàn bình thường cũng như bao phiên tòa xét xử các đối tượng trốn thuế khác. Nói như vậy để khẳng định lại về bản chất rằng đây là phiên tòa xét xử một đối tượng phạm tội hình sự bình thường chứ hoàn toàn không dính líu gì tới chuyện chính trị. Do đó việc các tổ chức trên quy kết phiên tòa xét xử Quân là vì mục đích chính trị và đòi trả tự do vô điều kiện cho Quân là hoàn toàn không chính xác thậm chí là còn can thiệp vào công việc nội bộ của Việt nam

  Trả lờiXóa
 22. tình yêu nước là lòng dũng cảm, sẵn sàng xả thân khi đất nước lâm nguy,là sự đoàn kết, sẵn sàng chung tay để giúp cho đất nước vững bền.Chứ không phải là phá hoại đất nước,phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân như tên Lê Quốc Quân.Đây thực chất là hoạt động bán nước hại dân của hắn ta.

  Trả lờiXóa
 23. việc lê quốc quân phạm tôi và phải chịu hình phạt là quá rõ ràng,không phải nghiễm nhiên hắn bị khởi tố mà không có bằng chứng,nên ai đó mà nói nhà nước dùng pháp luật xử oan hắn thì thực sự sai lầm.còn về chính trị việt nam không tỏ thái độ rõ rệt gì về vụ án chính trị chỉ do các báo tổ chức nước ngoài lu loa lên như vậy thôi,mục đích là gì có thể là như tác giả nói là vu cho ta vi phạm nhân quyền và này nọ để gây hấn thôi

  Trả lờiXóa
 24. luôn luôn biêt lợi dụng tôn giáo luôn luôn biết tận dụng thời cơ mà đục nước béo cò.việc lôi kéo lợi dụng nhân dân luôn ép ta vào thế bí nếu không làm gì chúng càng lôi kéo được nhiều và càng gây hấn lớn hơn về chính quyền,còn nếu ta mạnh động hay không giữ được bình tình thì nên nhớ chúng luôn đầy dẫy thợ săn ảnh và quay phim để có những bài ảnh với bài viết chẳng liên quan tới nhau nó vật giật tít thật kêu không ngoài mục đích bêu xấu

  Trả lờiXóa
 25. Rõ ràng quan hệ giữa Lê Quốc Quân và một số phần tử xấu trong giáo hội Thiên chúa là mối quan hệ cộng sinh, có đi có lại.Tại sao yêu nước mà lại bòn rút từng đồng của nhà nước, mà không góp sức vào xây dựng. Các cá nhân, tổ chức nước ngoài, chức sắc tôn giáo đổ xô ra đường, biểu tình.

  Trả lờiXóa
 26. Lê Quốc Quân không những phạm tội trốn thuế của nhà nước làm thiệt hại hàng trăm triệu đồng mà hắn lại có mối quan hệ với cả giáo xứ thái hà cũng như giáo hội công giáo Việt Nam, nên việc hắn bị pháp luật trừng trị thì những phần tử của các tổ chức phản động tìm cách bênh vực và muốn thể hiện sự sát cánh bên hắn thì không có gì làm lạ. chúng ta phải làm rõ tội điều tra thêm các đối tượng có liên quan để truy quét tất cả những con rận này

  Trả lờiXóa
 27. việc làm của Lê Quốc Quân là hành vi của một kẻ phạm tội, phải chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật, bản thân là một người có học thức từng tốt nghiệp 1 trường đại học có tiếng ở Hà Nội, và là một luật sư nhưng hắn lại có thể dùng cái mà mình bảo vệ để phạm tội trốn thuế. Bên cạnh hắn lại là cả những tổ chức phản động ủng hộ. nhưng bọn chúng sẽ không thể làm được gì trên lãnh thổ Việt Nam của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 28. Vụ việc của Lê Quốc Quân chắc chắn có sự góp mặt của bọn phản động. Ai cũng biết, Lê Quốc Quân là một người trí thức, là một luật sư, thế nhưng hắn ta lại đi trốn thuế, sau đó còn luôn mồm nói rằng mình yêu nước. Tại sao yêu nước mà lại bòn rút từng đồng của nhà nước, mà không góp sức vào xây dựng. Các cá nhân, tổ chức nước ngoài, chức sắc tôn giáo đổ xô ra đường, biểu tình...đòi tự do cho Lê Quốc Quân nhằm quấy rối trật tự an ninh, lợi dụng sự việc để thổi phồng lên, sau đó bôi xấu Đảng, nhà nước ta. Chúng ta phải tỉnh táo để chống lại chúng, phải xử lý chúng theo đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 29. Quân chẳng phải là một luật sư thuộc vào hàng tầm cỡ của thế giới mà ở Việt Nam cũng chẳng phải là có số có má gì cho lắm, vậy mà lại được sự quan tâm đặc biệt như vậy. Vậy thực sự thì Quân có mối liên hệ gì với tổ chức HRW mà lại được tổ chức này quan tâm đặc biệt vậy, Quân bị xử về tội danh trốn thuế và xét thực tế thì cũng chẳng liên quan gì đến công việc của tổ chức HRW này cả. Có lẽ Quân là một lá bài trong tay của tổ chức này chăng nên họ bảo vệ như vậy

  Trả lờiXóa
 30. không thể chấp nhận được sao chứ có biết nhân quyền là gì không mà luôn can thiệp một cách quá đáng can thiệp một cách vô căn cứ. Nhìn thì biết một kẻ phạm tội thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật chứ sao lại để chúng ngoài vòng pháp luật. Đến như messi còn phải chịu sự trừng phạt của của pháp luật cơ mà vậy như các nước khác VIệt Nam luôn coi trọng nhân quyền và đảm bảo nó được thực hiện tốt nhất chính vì thế hãy cẩn thận và quan sát thật kĩ rồi hãy can thiệp đừng làm trò cười cho người khác

  Trả lờiXóa
 31. không nghi ngờ gì nữa ,lê quốc quân là một người rất đặc biệt, đặc biệt ở đây là chỗ, mặc dù là người việt nam nhưng lê quốc quân lại được những người làm chính trị ở mỹ quan tâm hết sức sâu sắc, điều đó không khỏi khiến mọi người nghi ngờ, không nghi ngờ sao được khi những hành động của người này luôn có xu hướng chống lại đảng và nhà nước ta, không những thế mỗi vụ việc liên quan đến nhân vật này luôn được những tổ chức nước ngoài ủng hộ, rất đáng lo lắng về những hành động của người này

  Trả lờiXóa
 32. không nghi ngờ gì nữa, đây là những người, những tổ chức hoạt động rất tích cực trong phong trào chống đối việt nam, đó là điều có thể thấy rõ, ai cung có thể nhận ra được, và lê quốc quân cũng chỉ là một trong những quân bài mà họ sử dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 33. thực ra tao thấy người mỹ làm chính trị thì cũng có người nọ người kia, không hẳn ai cũng là có những hành động và quan điểm chống đối với việt nam, tuy nhiên vẫn còn đó những người vẫn luôn có những hành động đi ngược lại với lợi ích của việt nam, và đối với những người này thì đương nhiên là họ sẽ theo dõi sát sao đối với lê quốc quân, một người luôn nổi tiếng với những hoạt động chống đảng và nhà nước việt nam

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 35. mặc dù quan hệ của việt nam và mỹ vẫn đang có tiến triển rất tốt, hai quốc gia đang có những hợp tác ngày càng chặt chẽ, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn con có một số chính trị gia mỹ vẫn chưa hiểu hết về đất nước việt nam, luôn có những hành động đi ngược lại đối với mối quan hệ của hai nước, đó là điều hết sức đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 36. việc tổ chức theo dõi nhân quyền quốc tế và một số nghị sỹ mỹ lại quan tama tới một người với tội danh trốn thuế như lê quốc quân thực sự là một điều không hề đơn giản chút nào cả, nếu mọi người để ý tới việc những tổ chức này luôn có những hành động chống lại việt nam thì mọi người sẽ thể thấy được vấn đề là như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 37. Chỉ với điều đó thôi thì cũng thấy sự liên quan giữa Lê Quốc Quân và nước Mỹ. Ngay bản thân ông Lê Quốc Quân cũng được đào tạo từ lò Mỹ mà ra còn gì, như vậy thì khả năng lớn là ông ta đã trở thành tay sai của nước Mỹ cũng không biết chừng. Nhưng dù nước Mỹ có can thiệp thế nào thì việc bắt giam Lê Quốc Quân vẫn phải bắt vì nước mỹ thì cũng đâu được can thiệp vào chuyện nội bộ của ta chứ.

  Trả lờiXóa
 38. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi. Làm gì sai trái khuất tất với đời kiểu gì cũng sẽ bị pháp luật sờ gáy và trừng trị. Dù cho các báo đài nước ngoài có thể xuyên tạc này nọ nhưng sự thật cuối cùng cũng vẫn được phơi bày trước pháp luật. Tội ác sẽ phải bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 39. chúng ta thấy rằng bên cạnh những hành vi trốn thếu của Lê Quốc Quân hắn còn tham gia những hoạt động của các nhà rận chủ như biểu tình... con người có tố chất của tội phạm cộng với những thành tích nổi như cồn của hắn thì TỔ CHỨC THEO DÕI NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ đứng đằng sau là Mỹ tất yếu là quan tâm đến hắn.
  Mỹ vốn luôn tỏ ra ghen ghét các nước XHCN như nước ta vì thế chúng luôn có những động thái phá hoại tới nước ta làm thay đổi hệ thống chính trị là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 40. Cái từ Yêu nước ấy, tưởng chừng như rất đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng xứng đáng để đón nhận nó đâu. Và ít ra, một trong những tiêu chí hàng đầu thể hiện lòng yêu nước đó là phải cống hiến được điều gì đó cho sự phát triển ổn định của đất nước chứ nhỉ? Còn đằng này, Lê Quốc Quân thì mình chưa nhìn thấy bất cứ hành động nào " na ná" với lòng yêu nước, cần phải tìm từ khác để hợp lí với hắn hơn đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của Lê Quốc Quân thực sự dã rất rõ ràng. Đứng sau quân là cả một thế lực phản động, là những con rận chủ chống phá nhà nước ta. khi quân bị tuyên án, hắn nghĩ ra mọi mưu hèn kế bẩn như nhịn ăn hay giả vờ ngất xỉu để xin rủ lòng thương, nhưng hắn không biết rằng pháp luật việt nam rất nghiêm minh, xử đúng người đúng tội, còn mấy con rận chủ nấp sau bóng quân cũng chuẩn bị mà lĩnh án.

   Xóa
 41. cái "yêu nước" giành cho Lê Quốc Quân nó là một cái gì đó quá sa vời, một kẻ bán nước tiếp tay cho các tổ chức phản động chống phá lại Đảng, Nhà nước ta. Không những vậy hắn còn trốn thuế là thất thu của Nhà nước ta hàng trăm triệu đồng gây thiệt hại cho ngân sách quốc gia. Một kẻ như hắn cũng "xứng đáng" gọi là yêu nước mà các tổ chức phản động đặt cho. đúng là những kẻ bán nước, phản bội dân tộc.

  Trả lờiXóa
 42. Lê quốc Quân ơi, chú yêu nước cái kiểu gì như vậy, khi mà chú chỉ được cái miệng suốt ngày bô bô là yêu nước , trong khi đó chú lại có những hành động trốn thuế đầy lộ liểu, đang làm yếu đất nước, chú giao lưu kết bạn với các tổ chức phản động, đặc biệt chú còn là một trong những tay cộn cán của tổ chức việt tân, thử hỏi chú yêu nước cái kiểu gì như thế chứ.

  Trả lờiXóa
 43. Lê Quốc Quân thực ra chính là bán nước, phản bội lợi ích quốc gia, dân tộc. Chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm và danh dự của mình. thực sự Lê Quốc Quân có hiểu được ý nghĩa của hai từ " yêu nước" không . Với những hành động như vậy mà tự cho mình là người yêu nước thi thật khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 44. Mấy bợn "RẬN" cứ thấy kêu lão Quân yêu nước là thế quái nào nhỉ? Yêu nước mà ông lại đi trốn thuế à? Yêu nước mà ông lại tham gia vào đảng Việt Tân à? Miệng thì kêu yêu nước thế đã làm được gì cho đất nước, làm gì được cho xã hội? Xin lỗi ông, ông đừng có hoang tưởng nữa, đừng thấy được mấy bợn "RẬN" tung hô mà tưởng mình là anh hùng nhé!

  Trả lờiXóa
 45. Cẩu Quân chỉ là con rối của bọn lợn vaticang vs lũ nước ngoài bơm tiền cho làm phá hại nước nhà đấy , bọn vaticang giả tạo vãi ra, thằng này có học mà không có khôn đi theo đồng tiền bán rẻ đất nước, nó đáng bị trừng trị thích đáng , người dân việt nam căm thù nó , nó đáng bị đuổi vĩnh viến khỏi nước việt nam , thằng ngu ấy làm chuyện mà chắc bố mẹ nó mà biết thế này chắc không mất sức để sinh nở ra nó.

  Trả lờiXóa
 46. Cái tên Lê Quốc Quân chắc hẳn có rất nhiều người biết đến, đặc biệt trong đám phản động trong nước và lưu vong. Gần đây nhất, sau khi bị xét xử về tội “trốn thuế” theo quy định tại Điều 161, Bộ luật hình sự, Lê Quốc Quân bị xử phạt 30 tháng tù giam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam (do Lê Quốc Quân làm giám đốc và là người đại diện theo pháp luật) phải nộp phạt số tiền 1.290.450.394 đồng để xung quỹ Nhà nước. Bản án của Hội đồng xét xử rất thấu tình đạt lý, khiến cho hai luật sư bào chữa không còn gì để chối cãi.Tội danh đã rõ, hình phạt đã tuyên và Lê Quốc Quân vẫn đang chấp hành hình phạt tù.

  Trả lờiXóa
 47. Trên các trang mạng gần đây tràn ngập tin Luật sư Lê Quốc Quân tuyệt thực để phản đối chế độ giam giữ của ta. Có lẽ ngày xét xử phúc thẩm gần kề, Quân lại học hỏi được cái bài kịch cũ rích này từ các đàn anh, chị đi trước. Có học mà không có khôn, Lê Quốc Quân đã diễn lại vở kịch “tuyệt thực” với một sự vụng về không kém, mà thậm chí còn thua xa đàn anh Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ,.

  Trả lờiXóa
 48. Chẳng ai còn lạ gì Lê Quốc Quân nữa, càng chẳng lạ mấy cái trò mèo của đám rận chủ này. Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải chắc mọi người đều đã nghe qua. Và nếu đã nghe qua thì sẽ chẳng lạ gì những vở kịch tuyệt thực của đám người chuyên đi chống đảng, nhà nước, chống chính quyền như thế này. Cứ vào tù là lại giở trò tuyệt thực. Thật nhàm chán và lộ liễu.

  Trả lờiXóa
 49. Còn nhớ hồi đầu tháng 6 năm 2013, Cù Huy Hà Vũ cũng tuyệt thực để phản đối chính quyền. Nhưng thực tế vào thời điểm đó hắn vẫn rất béo tốt, còn có hẳn cả một đoạn phim trên chương trình thời sự quay cảnh Cù Huy Hà Vũ vẫn sinh hoạt, béo tốt bình thường. Rồi Nguyễn Văn Hải cũng tuyệt thực. Nhưng người ở cùng buồng giam với Nguyễn Văn hải thì cho biết hắn vẫn ăn hết khẩu phần ăn hàng ngày. Bây giờ lại đến lượt Lê Quốc Quân. Chắc là lại diễn kịch như các bậc anh chị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Lê Quốc Quân hắn là một luật sư vậy mà lại có những hành vi vi phạm pháp luật trắng trợn như vậy. Ngoài tội trốn thuế chúng còn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, cách mạng ta, hắn là thành viên của tổ chức phản động VIệt Tân nữa chứ. Đây là con người sinh ra ở VIệt Nam nhưng tâm hồn của hắn không hướng về VIệt Nam. Cái mà hắn hướng đến chính là những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực thù địch mà thôi

  Trả lờiXóa
 51. hành vi vi phạm pháp luật (tội trốn thuế) của Lê Quốc Quân đã rõ. Khắp bàn dân thiên hạ đều tường tận hành vi này của Quân. Với những thủ đoạn đã ăn sâu vào tận máu, Quân đã chỉ đạo nhân viên cấp dưới làm thất thoát nhiều tài sản của đất nước. Điều đó cho thấy bản chất thật sự của Quân đó là nói một đằng và làm một nẻo. Ngoài mồm thì luôn cho rằng vì lợi ích chung nhưng thực tế mọi hành vi mà Quân đang làm đều vì cái “két sắt” trong nhà mình mà thôi. Tuy nhiên, thay vì xấu hổ cho một con người như vậy thì phía gia đình Quân lại tung ra một bức thư mời gọi mọi người “có điều kiện” đến dự phiên toà và ủng hộ cho Quân. Hành động này phải chăng phía gia đình Quân cũng mong muốn mọi người ủng hộ việc làm vi phạm pháp luật cuả Quân? Đây thực sự là một sai lầm, cho dù thực tế bên ngoài vẫn còn một vài kẻ đang tìm cách “cứu vãn”cho Quân thì cũng chỉ là những kẻ “nhỏ nhoi” còn sót lại; đa số nhân dân Việt Nam đã hiểu rõ bản chất xấu xa của Quân.

  Trả lờiXóa
 52. gia đình Quân có ý nói rằng “ Việc chứng kiến nhằm tìm hiểu về Công lý và sự minh bạch của hệ thống pháp luật Việt nam hiện tại qua các phiên tòa xét xử đặc biệt sau khi Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc khóa 2014-2016 như thế nào?”. Có thể thấy sau báo cáo nhân quyền tại Geneva vừa qua, hầu hết các nước đều công nhận và khẳng định những thành tựu của Việt Nam về nhân quyền. Hệ thống pháp luật của Việt Nam cũng như việc thực thi luật pháp của Việt Nam luôn được đảm bảo và coi trọng. Những cái được gọi là “khuất tất” theo thư của gia đình Quân có lẽ chính là hành vi vi phạm pháp luật của Quân. Chính vì những khuất tất và không minh bạch đó đã mang Quân vào phía sau song sắt. Và đó cũng chính là cái giá mà công lý cho những hành động vi phạm của Quân.

  Trả lờiXóa
 53. gia đình Quân cho rằng: “với những anh chị em, những người yêu mến công lý sự thật vì điều kiện xa xôi cách trở, xin hiệp thông với Ls Lê Quốc Quân vào giờ phút anh phải đứng trước cái gọi là “Phiên tòa Phúc thẩm”. Điều này lại là một sự ngộ nhận hoặc là một cách để lừa bịp dư luận mà thôi. Bởi không ai lại bỏ thì giờ quý giá của mình để hiệp thông với một con người đang làm hại đất nước. Có chẳng nếu Quân và gia đình Quân biết hối lỗi thực sự thì sẽ nhận được ít nhiều sự sẻ chia và tha thứ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 54. Lê Quốc Quân là một tín đồ theo Công Giáo, điều đó không ai có thể phủ nhận. Hành vi trốn thuế của Quân cũng là điều không thể bác bỏ.Giáo dân của Công Giáo cần tỉnh táo, sáng suốt trước những lời lẽ kích động, gây chia rẽ đoàn kết của các phần tử xấu, không nên có những hành động như vậy nhằm bao che cho “đứa con tội lỗi của chúa Jesus”, có tội thì phải bị trừng phạt, đó là điều tất yếu từ trước đến nay. Vì vậy, bà con giáo dân hãy yên tâm, tin tưởng sự công minh, xét xử đúng người, đúng tội của hệ thống tư pháp Việt Nam, đừng để kẻ tội đồ Lê Quốc Quân làm vấy bẩn Đạo Thiên Chúa.

  Trả lờiXóa
 55. Một trong những thủ đoạn chống phá nhà nước của họ là không xem xét vụ việc trốn thuế của Lê Quốc Quân với tư cách là một công dân Việt Nam, mà gắn Quân với tôn giáo (trong trường hợp này là Thiên chúa giáo), đồng thời gắn chặt vụ việc với những vấn đề dân chủ, nhân quyền để gây áp lực với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 56. Giá như những giáo dân này tỉnh táo hơn thì có thể hiểu được rằng: nếu nhịn ăn tới 17 ngày mà vẫn đi lại, cãi láo lem lém như Quân thì chỉ có trong phim chưởng Hồng Kong và ở làng Zâm chủ Việt Nam mà thôi. Trên thực tế đây chỉ là màn biểu diễn mang tính PR của diễn viên kiêm nhà làm kinh tế dân chủ Lê Quốc Quân thủ vai. Ngay khi biết khó thoát được bản án nghiêm khắc, Quân dở trò “sức khỏe yếu”…Vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn, bác sĩ kịp thời có mặt và kiểm tra mạch, nhịp tim, huyết áp cho Lê Quốc Quân. Mọi thứ còn hơn cả bình thường. Thấy chẳng thể lòe bịp được bác sĩ. Quân ngay lập tức bình thường trở lại. Làm động tác ngồi thiền, nhắm mắt, vận khí công…và tỉnh táo cho đến hết cả phiên tòa. Quả là một màn biểu diễn công phu ấn tượng, nhưng là một màn diễn tồi với một kẻ ăn cắp tiền thuế của nhà nước, và rút lõi tiền của đồng đảng.

  Trả lờiXóa
 57. Không chỉ có thế Quân liên tiếp có những hành vi vi phạm, bất hợp tác với chính quyền nhân dân, vi phạm Luật Cư trú đối với người đang thuộc diện quản lý, giáo dục tại xã, phường. Dù được chính quyền mời họp nhưng một lần nữa, Lê Quốc Quân thể hiện thái độ bất hợp tác, coi thường pháp luật, coi thường chính quyền bằng việc tuyên bố từ chối dự họp. Tại buổi họp, đại diện cán bộ, nhân dân tổ dân phố nơi công dân Lê Quốc Quân cư trú đã thẳng thắn phê phán thái độ ngang ngược, coi thường pháp luật, coi thường chính quyền và nhân dân của Lê Quốc Quân

  Trả lờiXóa
 58. Y án 30 tháng tù giam vì Tội Trốn thuế theo Điều 161 Bộ Luật Hình sự đối với Lê Quốc Quân là một bản án, nghiêm minh, chính xác của pháp luật. Nó khẳng định một điều: “Những kẻ theo đóm ăn tàn, bám vào ngoại bang, hy vọng làm kinh tế dân chủ, lừa thày, phản bạn, coi thường sự an nguy của quốc gia và thượng tôn pháp luật, những kẻ lợi dụng sự thiếu hiểu biết, thiếu thông tin của kiều bào Hải ngoại lẫn giáo dân ở trong nước để lấy tiền "yểm trợ hoạt động dân chủ" tậu nhà lầu, xe hơi cho bản thân và cả gia đình như Lê Quốc Quân sẽ bị pháp luật và Chúa trừng phạt. Sẽ chẳng có thế lực ngoại bang nào có thể can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Chẳng có kẻ xấu xa nào có thể lợi dụng Chúa làm những điều xúc phạm người.

  Trả lờiXóa
 59. Có thể hiểu được động cơ gian dối của gia đình nhà Lê Quốc Quân bởi chẳng gì cậu cả cũng là cái máy in tiền cho cả nhà. Chỉ cần rửa tiền cho đám dân chủ cuội và trốn thuế thôi vợ chồng y cũng đã bòn mót được cả số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng với khối tài sản là hàng chục mảnh đất và nhà ở, xe hơi cho cả vợ lẫn chồng, đó là chưa kể đến những bất động sản kiếm được bằng tiền Quân ăn cắp nhưng đang đứng tên các chị và em mình. Thiên hạ có câu: “Con hư tại mẹ” để chỉ những người mẹ tham lam, không biết dạy dỗ con đúng cách như mẹ của Quân.

  Trả lờiXóa
 60. Trước, trong và sau phiên tòa có nhiều ý kiến trái chiều, đồng thuận có, phản đối có. Bỏ qua những ý kiến đồng thuận, vì rằng họ đứng về phía tòa tôi chỉ phân tích một số ý kiến phản đối một cách khách quan để cùng ứng xử sao cho hợp lẽ, đừng để “cái sảy nảy cái ung”. Có mấy câu hỏi đặt ra thế này: Quân có tội không và xử như vậy đã đúng chưa? Phiên tòa ấy có đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ? Liệu có động cơ chính trị nào chi phối vụ việc? Và cuối cùng có một điều bản chất mà chưa ai hỏi, liệu quân có thực sự trong sạch?

  Trả lờiXóa
 61. Lê Quốc Quân là người đại diện trước Pháp luật của Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam. Ngoài ra, Lê Quốc Quân còn là một trong ba thành viên góp vốn vào Công ty với tỷ lệ vốn góp lên đến 75% nên chính Lê Quốc Quân là người được hưởng lợi nhiều nhất từ hành vi trốn thuế này.

  Trả lờiXóa
 62. Theo luật tố tụng hình sự, để đảm bảo công bằng, dân chủ: Phiên tòa phải có các thành phần như Hội đồng xét xử Thẩm phán và hội thẩm nhân dân, kiểm sát viên, người bào chữa, người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, người làm chứng, người giám định. Xét xử theo nguyên tắc trực tiếp, bằng lời nói liên tục. Chứng cứ là căn cứ để xem xét hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 63. từ những bằng chứng nói trên, cùng với mới đây một số trang mạng đã công bố công khai những tài sản về bất động sản mà Quân có (tất nhện là chưa hết) thì Quân không trong sạch ngay cả với những tổ chức, cá nhân tài trợ cho Quân.

  Trả lờiXóa
 64. ở phiên tòa sơ thẩm thì luật pháp đã có sự nhân đạo, chỉ với mức hình phạt nhẹ nhất để răn đe mặc dù trước tòa Quân có thái độ chối tội, vu cho tòa xử Quân vì động cơ chính trị. Nhưng ở phiên tòa phúc thẩm này thì chúng ta cùng chờ đợi sự anh minh, sáng suôt của phiên tòa để làm rõ bộ mặt thật của Lê Quốc Quân và cho hắn một bài học nhớ đời bởi sự tham lam, trốn thuế của Nhà nước, lừa đảo anh em trong tổ chức phản động để tham nhũng tài sản lớn cho bản thân. Hơn nữa hắn còn lợi dụng việc làm của mình để cổ súy cho hành động chống phá Đảng và Nhà nước ta bằng các cuộc diễu hành đòi những yêu sách quá đáng. Và trong phiên tòa phúc thẩm sắp tới thì chúng ta có thể khẳng định được rằng chắc chắn sẽ có một động cơ chính trị được xoay quanh Quân khi các tổ chức, các giáo hội cho mọi người tụ tập để kích động, kêu gọi cho Quân, hay xa hơn là các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài cũng vào cuộc nên tiếng.

  Trả lờiXóa
 65. Với những chứng cứ và những việc làm không thể chối cãi thì việc Lê Quốc Quân bị phạt 30 tháng tù là có gì sai. Đã vi phạm pháp luật sờ sờ ra lại còn bao che, rồi lại còn muốn thả ra, chúng ta thấy rằng chúng có mưu đồ xấu xa, chúng muốn mượn gió bẻ măng, chúng nghĩ rằng làm loạn bằng việc lợi dụng đông người là có thể gây sức ép với ta.

  Trả lờiXóa
 66. Hành động và việc làm của Lê Quốc Quân quả là khiến dư luận thực sự lên án, những gì mà LQQ đã là là trốn thuế và phá hoại đất nước, việc LQQ bị xét xử theo pháp luật là điều đương nhiên, cơ bản vì ông ta cũng là công dân Việt Nam chứ có ai khác đâu, mọi việc làm phải chấp hành hiến pháp và pháp luật Việt Nam./

  Trả lờiXóa
 67. Tòa Án Nhân dân thành phố Hà Nội làm như thế là quá công bằng rồi đấy, chả có gì gọi là sai cả, những gì mà LQQ đã thực hiện thì đúng là bản án đúng người đúng tội, cơ mà tôi thấy pháp luật Việt Nam vẫn còn quá khoan hồng đối với những đối tượng như thế này, theo tôi thì những kẻ này đáng lẽ ra phải mạnh tay hơn thì đúng./

  Trả lờiXóa
 68. Lê Quốc Quân đã hành động trái với Pháp Luật thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bởi ông ta cũng là công dân Việt Nam mà , ông ta mang quốc tịch Việt Nam chứ có phải là người ở đâu gì đâu. Mà tại sao các nhà dâm chủ lại hành động với những kẻ trốn thuế như vậy , phải chăng lại có vấn đề gì mờ ám ở đây, thế thì các nhà dâm chủ phải nhìn lại bản thân mình,mới thấy được cái bản chất thực sự./

  Trả lờiXóa
 69. Án phạt cho LÊ QUỐC QUÂN chả nhẽ như thế là không thích đáng hay sao? các nhà dâm chủ có cớ gì không mà lại có những hành động ngang nhiên cổ súy cho LQQ nhỉ, đó là một điều đáng tiếc đây, phải chăng đây đang là uẩn khúc mà các nhà dâm chủ cứ mập mờ, có ai có thể giải thích hộ tôi khi mà các nhà dâm chủ lại cổ súy cho LQQ không nhỉ ?????

  Trả lờiXóa
 70. Nhìn nhận vụ án LÊ QUỐC QUÂN thì pháp luật nhà nước ta quá khoan hồng cho những kẻ như thế này, hành động của chúng thực sự mà nói là hết sức làm ảnh hưởng đến đất nước Việt Nam. Những gì mà tên này đã gây ra là một trong những điều mà làm ảnh hưởng đến đất nước rất nghiêm trọng, những gì mà LQQ đã gây ra quả thật là khiến cho chúng ta thực sự đáng buồn với một công dân như thế mà lại có hành động làm ảnh hướng đến đất nước như vậy./

  Trả lờiXóa
 71. Những kẻ như Lê Quốc Quân xứng đáng phải nhận những hình phạt như vậy lắm.Những gì mà hắn ta làm thật sự chẳng thể chấp nhận được và nó đáng lên án.Cái tội trốn thuế cũng chỉ là cái thủ đoạn của kẻ bán nước hại dân như hắn ta mà thôi.Trước khi phiên xử phúc thẩm của vụ án Lê Quốc Quân thì đám rận chúng mày tìm mọi cách để mà xuyên tạc,cổ súy cho cái hành động tuyệt thực của hắn ta.Ai mà tin được cơ chứ.Tuyệt thực giả như vậy không mang lại kết quả gì đâu Lê Quốc Quân ạ.

  Trả lờiXóa
 72. Sao mà ông không biết nhục nhã là gì còn cứ thích làm những chuyện xấu xa như vậy hả Lê Quốc Quân.Thử hỏi xem có ai thèm quan tâm đến cái hành động ngu ngốc của ông hay không.Tuyệt thực cái kiểu như lũ rận chúng mày thì ai mà chẳng làm được.Tuyệt thực mà lúc nào cũng ăn như con lợn ấy chứ.Không chỉ mang cái tội danh trốn thuế mà tên Lê Quốc Quân còn là kẻ cấu kết với các phần tử xấu xa trong và ngoài nước để chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Không thể chấp nhận được cho một kẻ bán nước này được.

  Trả lờiXóa
 73. Cuối cùng thì phiên xử phúc thẩm dành cho Lê Quốc Quân cũng đã diễn ra rồi.trước khi nó diễn ra thì chúng mày luôn tìm mọi cách để gây ra sự chú ý cho người khác.Những hành động kêu gọi thả tự do cho Lê Quốc Quân hay là hành động cổ vũ cho hắn ta tuyệt thực.Đúng là nực cười thật.Không hiểu chúng mày nghĩ gì mà lại làm như vậy.Nó chẳng bao giờ thay đổi được cái bản án dành cho hắn ta đâu.Cái tội trốn thuế cũng như là bán nước của hắn không thể đổi được.Hãy quay đầu là bờ đi Lê Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 74. Cái bản án này dành cho Lê Quốc Quân là hoàn toàn xứng đáng rồi.Nó còn mang tính nhân đạo của pháp luật việt nam rồi.Vậy mà chúng mày còn tìm mọi cách để chống phá,xuyên tạc nhằm đòi thả tự do cho hắn.Thật là nực cười.Làm sao mà có thể thay đổi được cơ chứ.Cái tội trốn thuế của hắn là không chấp nhận được.Nó gây thiệt hại lớn cho nhà nước.Tuy nhiên không chỉ có cái tội trốn thuế mà hắn ta còn là kẻ bán nước hại dân nữa.Vậy nên đừng có mà hoang tưởng nữa đi lũ rận.Chẳng thể thay đổi được điều gì đâu.

  Trả lờiXóa
 75. Toà án xử Lê Quốc Quân 30 tháng tù là đúng người đúng tội .Việc đó là đúng pháp luật sao lại có một sô đối tượng lại ồn ào về chuyện này vậy. Được biết Lê Quốc Quân cũng là một phần tử tham gia các hoạt động chống phá nhà nước cho nên bọn phản quốc lên tiếng nói giúp cho Lê Quốc Quân là đúng rồi. Việc bán nước hại dân là việc bán rẻ lương tâm vì đồng tiền thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 76. Toà án cộng sản Hà nội xử Luật sư của nhân dân 30 tháng tù. Đọc mà thấy nực cười luật sư của nhân dân mà đi vi phạm pháp luật à? không biết vị luật sư thế nào mà biết luật mà phạm luật.30 tháng tù còn hơi nhẹ đối với một người biết luật mà phạm luật đó. Mà không những trốn thuế Lê Quốc Quân còn tham gia các hoạt động bán nước nữa ,thật không thể tin được nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 77. Chứng cứ về tội trốn thuế nhưng anh ấy và đồng đảng cứ lờ tịt đi rồi tung hô rằng anh ấy bị bắt vì tội yêu nước. Lạ thật, mình cũng yêu nước, yêu nước ghê gớm lắm, có khi hơn cả anh ấy mà có sao đâu. Có khi nào anh ấy và đồng đảng của mình đang tự huyễn hoặc, đề cao bản thân quá không nhỉ ? Thôi thì "tâm thư" của anh sau bao nhiêu "gian nan, khổ cực" cũng đã đến được với in tờ nét thì tôi nghĩ mấy dòng này của tôi cũng sẽ vượt được bao "khổ cực, gian nan" đến với anh. Mong anh sớm mai bình tâm trước tòa để biết mình đã phạm tội gì.

  Trả lờiXóa
 78. Tính cho đến thời điểm này, Lê Quốc Quân sở hữu 4 cuốn sổ đỏ có giá nhiều chục tỉ đồng. Có người đùa cợt mà nói rằng, làm zân chủ như Quân thì ai cũng muốn làm? Thiết nghĩ, đối với những ai đang ủng hộ hay hiệp thông cho Lê Quốc Quân, dẫn chứng đến như thế đã là rõ ràng. Không ai đi hiệp thông cho một thằng ăn cắp và móc túi của người đồng giáo. Nghịch lý là, những giáo dân đói khổ vì sao lại cứ phải đi hiệp thông, cầu nguyện và tụ tập gào thét cho một thằng giàu nứt đố đổ vách như Lê Quốc Quân? Vì sao lại phải dầm mưa rãi nắng cho một thằng móc túi của chính mình?

  Trả lờiXóa
 79. Tôi bắt đầu đặt dấu hỏi về khả năng thu nhập của anh ta so với năng lực kinh doanh của Công ty TNHH GP Việt Nam. Một chi tiết đơn giản là qua cục thuế Hà Nội, công ty của anh ta không có một hợp đồng nào với bất kỳ một công ty hay cá nhân nào trong nước. Vậy thì Lê Quốc Quân lấy gì để mua một loạt nhà mặt phố, mua xe hơi đắt tiền cho mình và cho vợ, chưa kể đến những tài sản mà Quân ủy nhiệm cho Lê Đình Quản mua bán và cất giữ. Sự thật ở đây là Lê Quốc Quân đã sử dụng những đồng tiền của giáo dân vào mục đích cá nhân của anh ta. Và sự thật là những người ủng hộ hiệp thông cho Lê Quốc Quân đã thua vì nhìn nhầm người, vì đã trao gửi niềm tin cùng tiền bạc cho một kẻ lừa đảo. Vậy thì có nên vơ bèo bọt tép để cứu chuộc lòng tin?

  Trả lờiXóa
 80. Là một luật sư, là người hiểu biết về pháp luật, thế nhưng Lê Quốc Quân lại liên tục vi phạm pháp luật Việt Nam, là một nhân vật thường xuyên xuất hiện tại các đám đông gây rối trật tự công cộng, với vai trò kích động, lôi kéo. Năm 2008, Lê Quốc Quân đã từng tham gia tụ tập đông người, kích động gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản, chống người thi hành công vụ tại khu vực 42 Nhà Chung và 178 Nguyễn Lương Bằng. Chưa dừng ở đó, từ tháng 7-2011 đến nay, Lê Quốc Quân còn nhiều lần lợi dụng danh nghĩa yêu nước, biểu tình phản đối Trung Quốc để cùng nhiều người tụ tập gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 81. Lê Quốc Quân thường xuyên trả lời phỏng vấn, cung cấp thông tin sai sự thật cho một số cơ quan truyền thông nước ngoài; đăng tải những thông tin chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cá nhân và tổ chức trên blog cá nhân. Quân nói rằng: “Tôi muốn làm con ruồi Trâu đốt vào mông đít xã hội để cho nó nhảy về phía trước”. Quân bịa đặt những câu chuyện về mặt trái xã hội, kích động những người cả tin, đưa những thông tin sai lệch về tình hình chính trị đất nước gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 82. Không chỉ có thế Quân liên tiếp có những hành vi vi phạm, bất hợp tác với chính quyền nhân dân, vi phạm Luật Cư trú đối với người đang thuộc diện quản lý, giáo dục tại xã, phường. Dù được chính quyền mời họp nhưng một lần nữa, Lê Quốc Quân thể hiện thái độ bất hợp tác, coi thường pháp luật, coi thường chính quyền bằng việc tuyên bố từ chối dự họp. Tại buổi họp, đại diện cán bộ, nhân dân tổ dân phố nơi công dân Lê Quốc Quân cư trú đã thẳng thắn phê phán thái độ ngang ngược, coi thường pháp luật, coi thường chính quyền và nhân dân của Lê Quốc Quân

  Trả lờiXóa
 83. ông quân làm tốn nhiều giấy mực của nhà báo quá nhĩ,một vụ trốn thuế bình văn thường mà lại rùng beng mấy tháng không thôi chắc cũng lắm uẩn khúc,chả hiểu sao mấy bác rận cứ kêu bác oan là thế nào,lại còn được làm anh hùng nữa chứ,kể cũng sướng tiêu mấy chục tỷ đồng giờ lại có người bênh cho nữa nhĩ

  Trả lờiXóa
 84. Nghe cái tên Lê Quốc Quân đã muốn chửi cho hắn vài câu. Trà đạp lên mồ hôi công sức của nhân dân bằng cách trốn thuế mà bấy lâu nay vẫn tự xưng là "nhà dân chủ" rồi thì "luật sư công lý", nghe mà pháp ớn. Luật sư gì mà biết luật vẫn phạm luật, nhà dân chủ gì mà dẫm đạp lên mồ hôi công sức của người khác như thế. Chẳng qua cũng chỉ là cái loại lưu manh thôi.

  Trả lờiXóa
 85. Có vẻ như hành vi kháng cáo của Lê Quốc Quân cũng chỉ là chiêu bài hoãn binh, gây khó khăn cho việc xử phạt của pháp luật mà thôi. Phạm tội dành dành ra đấy lại còn phúc thẩm gì nữa. Phạm tội gì chứ phạm tội trốn thuế là dẫm đạp lên mồ hôi xương máu của nhân dân. Không thể tha thứ cho những hành vi như vậy được.

  Trả lờiXóa
 86. Hiện đang có những thành phần xấu tuyên truyền, ủng hộ cho Lê Quốc Quân trong khi hắn lại đang trong thời gian tuyên án. Tuy vậy nếu tội trạng của Quân cơ chứng cứ đầy đủ và hắn không có cách nào chứng minh trong sạch thì dù cho ai muốn can thiệp cũng chẳng được. Quốc có quốc pháp, pháp luật đặt ra là để trừng trị những hành động sai trái, Quân lợi dụng quan hệ, vị trí để trốn thuế hàng trăm triệu đồng thì đáng bị xử tội.

  Trả lờiXóa
 87. Mấy vị nước ngoài muốn bảo kê cho Quân để hắn có thể tự do hoạt động ở Việt Nam sao? Nhưng nên biết rằng Quân phạm tội trốn thuế, chẳng phải là bịa đặt, có chứng cứ đầy đủ thì chạy tội đi đâu cho được. Dù cho có người bảo lãnh, hay là bào chữa thì sao chứ? Chẳng phải cũng phải vào nhà đá hay sao. Luật pháp như thế nào thì cứ thế mà xử thôi.

  Trả lờiXóa
 88. Lúc đầu tiên ai cũng tưởng Quân không có tội nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, Lê Quốc Quân mà không có tội thì còn ai có tội. Một người dân Việt Nam mà lại trốn thuế thì làm sao còn mặt mũi nhìn người khác và nhất là thái độ không thành khẩn của Quân cũng không thể chấp nhận được. Hắn không thể biết rằng sự thật đã sớm bị cơ quan chức năng nhìn thấu và vai trò mắt xích của hắn trong việc tiếp tay cho bè lũ phản động đã bị phơi bày. 30 tháng tù xem như là còn quá nhẹ tay cho hắn

  Trả lờiXóa
 89. Quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa, Lê Quốc Quân khai báo không thành khẩn, hậu quả chưa được khắc phục, có nhân thân xấu tuy vậy chứng cứ rõ ràng cũng đủ sức thuyết phục đưa Lê Quốc Quân vào tù sám hối. 30 tháng tù giam sẽ là cái giả mà Lê Quốc Quân phải trả giá cho những hành động bất hợp pháp của mình, hẳn là lúc này con người ấy đang cắn rứt lương tâm lắm khi đánh đổi cả sự nghiệp để ngồi tù

  Trả lờiXóa
 90. Một con người bình thường như bao người dân Việt khác, nhưng hoàn cảnh, sự giáo dục của gia đình, sự cám dỗ của đồng tiền, sự mơ hồ trong nhận thức và ảo tưởng về tương lai đã khiến Quân trở thành kẻ lạc lõng giữa dòng đời.thẳng thắn mà nói thì Lê Quốc Quân là một con người vô cùng thông minh, nhưng cái sự thông minh ấy lại được sử dụng không đúng chỗ, khiến cho mọi việc trở lên phức tạp hơn, và thậm chí còn là phá hoại đất nước này nữa! có lẽ hắn sẽ còn phải làm nhiều việc trong tù để nhận ra lỗi lầm của mình!

  Trả lờiXóa
 91. Lê Quốc Quân - bao giờ mới nhận ra lẽ sống. Cái lẽ sống thường ngày nhất mà đáng ra một người như Quân phải biết. Đến bao giờ Quân mới đem lại cho những người thân của mình hạnh phúc và tự hào và cao hơn nữa là cho những người dân Việt Nam chân chính được biết ơn. Hi vọng, Quân sẽ sớm nhận ra con đường đi đúng trong cuộc đời mình, hi vọng sẽ không còn ai như Quân để mọi gia đình Việt Nam đều được hạnh phúc./.

  Trả lờiXóa
 92. Lê Quốc Quân - bao giờ mới nhận ra lẽ sống. Cái lẽ sống thường ngày nhất mà đáng ra một người như Quân phải biết. Đến bao giờ Quân mới đem lại cho những người thân của mình hạnh phúc và tự hào và cao hơn nữa là cho những người dân Việt Nam chân chính được biết ơn. Hi vọng, Quân sẽ sớm nhận ra con đường đi đúng trong cuộc đời mình, hi vọng sẽ không còn ai như Quân để mọi gia đình Việt Nam đều được hạnh phúc./.

  Trả lờiXóa
 93. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Lê Quốc Quân đã chỉ đạo Phạm Thị Phương, kế toán Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, lập khống các hợp đồng môi giới thương mại, sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng khống; lập chứng từ thu, chi khống tăng chi phí cho doanh nghiệp, nhằm mục đích trốn thuế thu nhập của doanh nghiệp. vậy là thế giới đã mất đi một thằng vô dụng

  Trả lờiXóa
 94. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Lê Quốc Quân đã chỉ đạo Phạm Thị Phương, kế toán Công ty trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam, lập khống các hợp đồng môi giới thương mại, sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng khống; lập chứng từ thu, chi khống tăng chi phí cho doanh nghiệp, nhằm mục đích trốn thuế thu nhập của doanh nghiệp. vậy là thế giới đã mất đi một thằng vô dụng

  Trả lờiXóa
 95. Cách đây khoảng 6 tháng, kêu la rằng ông Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực. Nhưng xem clip thực tế thì ông ta không hề xanh xao, gầy yếu như những gì blog dân làm báo viết mà trái lại còn béo ra, trắng ra. Rồi đến vụ Điếu Cày cũng thế, Điếu Cày không hề tuyệt thực, vẫn sống bình thường nhưng trang này thì mô tả rằng ông sắp chết đến nơi. Giờ lại đến Lê Quốc Quân. hắn cũng như vậy thôi tất cả những lời nói của hắn chỉ là bộ mặt giả dối, cái tuyệt thực của hắn đã hắn mà sao vẫn béo là sao,

  Trả lờiXóa
 96. 30 tháng tù giam và 1,2 tỉ đồng tiền đền bù là bản án giành cho Lê Quốc Quân, và tôi nghĩ pháp luật đã thực hiện đúng chức năng của mình, đó là trừng trị những kẻ phạm tội, làm gương cho những người khác, đặc biệt là luật sự như Lê Quốc Quân đừng lợi dụng những kẻ hở của luật pháp để phạm luật. Tôi nghĩ mọi người nên hiểu rằng, luật pháp là ý chí của toàn dân do đó ai cũng công bằng trước luật pháp cả

  Trả lờiXóa
 97. Thật quá may mắn cho Lê Quốc Quân khi chỉ bị phạt 30 tháng tù. Bản án đã cho thấy tinh thần nhân đạo của pháp luật Việt Nam và nhà nước Việt Nam. Theo tôi với những tên trốn thuế với số lượng lớn như thế này thì nên cho chúng ngồi tù mấy chục năm cho chúng xám hối vì hành vi của mình mới phải. Ai cũng như hắn thì nhà nước lấy đâu ra kinh phí để xây đựng trường học, bệnh viện, cơ sở hạ tầng,...phát triển đất nước chứ.

  Trả lờiXóa
 98. Bây giờ nghĩ lại vẫn thấy buồn cười. Như vậy là Lê Quốc Quân cũng đã lên tận tòa để nhận bản án phạt 30 tháng tù giam. Thế mà cách đây không lâu trên một số trang mạng người ta lại cho rằng Lê Quốc Quân tuyệt thực hơn mười ngày để phản đối chính quyền. Nghĩ lại thì thật ngớ ngẩn khi tin điều đó. Một người tuyệt thực hơn mười ngày mà vẫn đủ sức to mồm trên tòa như thế thì ai tin được chứ.

  Trả lờiXóa
 99. Nghe đâu trong buổi phúc thẩm tên Lê QUốc Quân này cũng có nhiều tên rận chủ đến hô hào đòi biểu tình lắm phải, mà cũng là lạ thật hắn ta phạm phải tội hình sự chứ phải phạm tội chính trị đâu mà chúng đến quấy phá vậy nhỉ. CHắc tên LQQ này lại là một tên phản động nữa chăng

  Trả lờiXóa
 100. Hình phạt cho tên Lê Quốc Quân này đã được đưa ra và nó đã khiến cho nhân dân Việt Nam ta khá hài lòng, rong khi đó bọn rận chủ có vẻ tức tối lắm. Bọn này cũng sẽ có ngày phải vào tù như tên Lê Quân Quân này thôi, ngồi đó mà hô hào cho lắm vào

  Trả lờiXóa
 101. Tôi thấy làm lạ. TẠi sao khi xét xử mấy lần tên này thì bọn rận chủ goài kia hô hào, gào thét ghê thế nhỉ, đây có phải là tội phạm chính trị đâu chứ. Chắc tên này cũng là một tên có máu mặt trong giới rận chủ nên mới được chúng quan tâm đến thế chứ

  Trả lờiXóa
 102. Tôi thấy làm lạ. TẠi sao khi xét xử mấy lần tên này thì bọn rận chủ goài kia hô hào, gào thét ghê thế nhỉ, đây có phải là tội phạm chính trị đâu chứ. Chắc tên này cũng là một tên có máu mặt trong giới rận chủ nên mới được chúng quan tâm đến thế chứ

  Trả lờiXóa
 103. Đối với chúng ta thì Lê Quốc Quân có những hình phạt như thế là quá thích đáng với y rồi nhưng đối với bác rận dân chủ thì đây sẽ là cái cớ sẽ là cái cách để cho mấy bác ấy lại chống phá phá hoại bởi vì hiện nay mấy bác ấy không có còn những chiêu trò không có những cách nào nữa để phủ nhận được sự thật rằng đất nước ta đa làm rất tốt và đạt được những thành tựu to lớn. Thế nên đối với mấy bác rận chủ thì đây sẽ lại là một mảnh đất màu mỡ để các bác ấy gieo trồng những lời lẽ những luận điệu xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 104. Những con người như Lê Quốc Quân thì không đáng để cho chúng ta phải tốn quá nhiều giấy mực về hắn làm gì bởi vì những tội trạng của y đã quá rõ ràng và hãy để cho pháp luật của Việt Nam ta trừng phạt. Còn nếu muốn quan tâm thì hãy dành những sự quan tâm ấy cho những con người xứng đáng hơn là Lê Quốc Quân chứ không nên dành sự quan tâm cho một con người không có danh dự nhân phẩm một con người không chịu thừa nhận cái sai không chịu sửa sai.

  Trả lờiXóa
 105. Lê Quốc Quân một tên gian sảo có thừa hắn là một luật sư vì vậy luật pháp nhà nước chắc chắn một điều là hắn biết rât rõ nhưng hắn vẫn cố làm, một tên tán tận lương tâm như vậy thì phải chịu hình phạt trước pháp luật là đúng.điều đang nói ở đây là bên cạnh hắn lại có những kẻ ngu ngốc chuyên đi cắn thuê đòi quyền thả tự do cho hắn thật sự đằng sau lê quốc quân còn có nhưng ai nữa.

  Trả lờiXóa
 106. một luật sư am hiểu pháp luật một người lẽ ra có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ bảo vệ, giữ gìn tình nghiêm minh công lý và luật pháp lại chính là kẻ kiếm ăn và làm giàu bằng những xảo thuật lừa đảo tinh vi lừa dối cơ quan thuế và vi phạm nghiêm trọng luật pháp và đạo đức kinh doanh. thật đang buồn cho nhưng kẻ có tài mà không có đức như thế này

  Trả lờiXóa
 107. Gào thét làm gì hỡi rận chủ. LQQ là một luật sư là phải có trách nhiệm bảo vệ sự trong sáng cho pháp luật , nếu người phạm tội thì bằng kiến thức của mình về pháp luật để giải quyết những xung đột theo đúng pháp luật và đảm bảo tính nhân văn của pháp luật. Vậy mà ở đây Quân lại vi phạm pháp luật, vi phạm chính những gì mà Quân đang cố gắng bảo vệ, cố gắng thể hiện mình là luật sư.

  Trả lờiXóa
 108. Gào thét làm gì hỡi rận chủ. LQQ là một luật sư là phải có trách nhiệm bảo vệ sự trong sáng cho pháp luật , nếu người phạm tội thì bằng kiến thức của mình về pháp luật để giải quyết những xung đột theo đúng pháp luật và đảm bảo tính nhân văn của pháp luật. Vậy mà ở đây Quân lại vi phạm pháp luật, vi phạm chính những gì mà Quân đang cố gắng bảo vệ, cố gắng thể hiện mình là luật sư.

  Trả lờiXóa
 109. Điều quá rõ rồi sai trái thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật cho nên đừng mong vì bất cứ điều gì mà có thể tha thứ cho những việc làm ấy được Bởi vì không thể nào tha thứ cho kẻ biết luật mà sai luật được. Và thực sự những kẻ đó đáng phải bị trừng trị một cách thích đáng

  Trả lờiXóa
 110. Lũ rận chủ này thực ra cũng chẳng quan tâm gì tới Lê Quốc Quân thôi, bản chất của chúng mà, quân bị bắt thì chúng càng có đất mà thể hiện bản thân, và càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa, Lê Quốc Quân cũng nhiều lần ăn chặn tiền của nhiều đồng bọn khác nữa mà. Chỉ có điều là Quân cũng dùng nhiều tiền để mua chuộc cho lũ này đến để kêu oan cho mình thôi, thế nên mới thấy nhiều rận ở phiên tòa xử y như thế chứ

  Trả lờiXóa
 111. Lũ rận chủ này thực ra cũng chẳng quan tâm gì tới Lê Quốc Quân thôi, bản chất của chúng mà, quân bị bắt thì chúng càng có đất mà thể hiện bản thân, và càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa, Lê Quốc Quân cũng nhiều lần ăn chặn tiền của nhiều đồng bọn khác nữa mà. Chỉ có điều là Quân cũng dùng nhiều tiền để mua chuộc cho lũ này đến để kêu oan cho mình thôi, thế nên mới thấy nhiều rận ở phiên tòa xử y như thế chứ

  Trả lờiXóa
 112. Thật là nguy hiểm quá, mấy cái âm nhạc kia còn như vậy rồi, đằng này lại là vụ này thì thật là nguy hiểm, không biết những ai thần tượng người này sau này thì sẽ như thế nào nhỉ, mê muội mãi không biết phân biệt tốt xấu thì ắt có ngày phải trả giá cho hành động đó thôi.

  Trả lờiXóa
 113. Sự mê muội, "cuồng" cái gì đó hoặc một ai đó thì thật là nguy hiểm đúng không, ví dụ như chúng ta cuồng ai đó thì như một người mù bị người khác dắt đi vậy, sẽ khó biết được rằng mình đang đi đâu, họ bảo sao thì làm vậy, điều này sẽ nguy hiểm hơn trong xã hội hiện nay, khi có nhiều kẻ đang cố tình lợi dụng điều này.

  Trả lờiXóa
 114. Lê Quốc Quân vừa trốn thuế vừa muốn liên hệ với tổ chức VIệt Tân phản động, quả thực lương tâm của Lê Quốc Quân đã bị đồng tiền che mờ đi rồi, thật là đáng tiếc cho một người được học luật và đã trở thành luật sự, nhưng lương tâm thì đã bị đen tối rồi.Giờ chỉ làm tay sai để thực hiện những nhiệm vụ được giao mà thôi với những mục đích vô cùng xấu xa mà chắc ai cũng biết rồi.

  Trả lờiXóa