Thứ Bảy, 22 tháng 2, 2014

Xem tài sản của bọn ăn cướp khoác áo thanh tra đây bà con dân oan

TBT Kim Quốc Hoa: "Đủ cơ sở đưa tin về biệt thự của ông Truyền"

Duy Châu - theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2014 13:13

Ảnh: Hà Nội mới

(Soha.vn) - Tổng biên tập Kim Quốc Hoa cho rằng, báo Người Cao Tuổi có đủ cơ sở về những vấn đề đã nêu liên quan đến khối tài sản của ông Truyền...

Ngày 21/2, báo Người Cao Tuổi thông tin: Trang THƯ GIÃN CUỐI TUẦN kì này trân trọng kính mời bạn đọc “chiêm ngưỡng” một số hình ảnh về “của nổi” là những dinh thự, biệt thự, nhà đất, một phần trong khối tài sản của ông Trần Văn Truyền, cựu Ủy viên Trung ương Đảng, cựu Tổng Thanh tra Chính phủ (TTCP). 
Ngoài một số biệt thự, lô đất sở hữu trước đây, ông Trần Văn Truyền đang triển khai một “dự án gia đình” trên lô đất khoảng 30.000m2 (3 héc-ta) tại xã Sơn Đông, TP Bến Tre. 
Trong khuôn viên đó, ông Truyền đã và đang xây dựng một biệt dinh hoành tráng (ảnh 1) và 4 căn nhà gỗ lợp ngói đỏ (ảnh 3), nghe nói có cả tốp thợ Nam Hà thi công nhiều tháng qua. Những căn nhà gỗ thuộc nhóm gỗ đặc biệt không dùng đến một cái đinh sắt. 
Hình ảnh được cho là dinh thự của ông Trần Văn Truyền (Ảnh: báo Người cao tuổi)
Hình ảnh được cho là dinh thự của ông Trần Văn Truyền (Ảnh: báo Người cao tuổi)
Theo báo Người Cao Tuổi, ông Truyền còn có 3 cơ ngơi ở TP Hồ Chí Minh là phường Thảo Điền (Quận 2), ở Quận 5, ở khu đô thị “5 sao” Phú Mỹ Hưng do người thân đang quản lí, sử dụng. Người ta còn đồn rằng cái giường “đặc biệt” của vợ chồng ông có giá trị khoảng nhiều tỉ đồng, v.v…
Ông Kim Quốc Hoa.
Ông Kim Quốc Hoa.
Trao đổi nhanh với chúng tôi trong sáng 22/2, ông Kim Quốc Hoa, Tổng biên tập báo Người Cao Tuổi cho biết, tòa soạn có đủ cơ sở về những vấn đề đã nêu.
"Chúng tôi có đủ cơ sở về vấn đề này và trong bài báo chúng tôi cũng đã nói rõ là thông tin thì nhiều, có thể chưa đầy đủ hoặc có chi tiết chưa chính xác, song những tấm ảnh mà độc giả mục sở thị trong trang này là hiện thực nhãn tiền, không thể bịa ra được. 
Báo Người Cao Tuổi hiện vẫn chưa nhận được ý kiến phản hồi của ông Truyền. Còn ông Truyền có ý kiến phản hồi về việc này thì cần gửi văn bản chính thức đến báo Người Cao Tuổi, lúc đó, chúng tôi sẽ cho điều tra, xác minh lại nếu chưa chính xác chúng tôi sẵn sàng cải chính...", ông Hoa nói.
Ông Hoa cũng cho biết, sau khi đăng tải thông tin liên quan đến tài sản của ông Truyền, ông đã nhận được một số ý kiến từ một số nơi...
Trước đó, trao đổi với PV, ông Truyền cho rằng: “Tôi có thể khẳng định rằng phần lớn nội dung mà tờ báo đó đã đưa là không chính xác, không đúng sự thật.
Việc đưa những thông tin đó lên mặt báo có thể sẽ gây kích động và khiến người dân ở nơi đây mất niềm tin vào cán bộ nhất là một cán bộ như tôi đã từng làm Bí thư Tỉnh ủy tại đây. Người đưa những thông tin về tôi như vậy là không hiểu rõ, hiểu hết.
Tôi không hiểu anh em đưa tin cho hứng khởi hay có mục đích gì. Tuy nhiên, khi đưa những thông tin về tôi như vậy thì cũng phải thận trọng, phải nói chính xác. Chuyện không có mà nói là có thì tức là với dụng ý xấu”.
Dưới đây là những hình ảnh báo Người Cao Tuổi đã đưa, chú thích ảnh của báo Người Cao Tuổi:
Cổng chính đi vào dinh thự và “dự án gia đình” của ông Trần Văn Truyền màu sắc như sơn son thếp vàng.
Cổng chính đi vào dinh thự và “dự án gia đình” của ông Trần Văn Truyền màu sắc như sơn son thếp vàng.
Nhà gỗ nhìn từ phía bên hông, “dự án gia đình” ông Truyền phía trong có 4 căn nhà gỗ kiểu biệt thự nhỏ, đều lợp ngói đỏ.
Nhà gỗ nhìn từ phía bên hông, “dự án gia đình” ông Truyền phía trong có 4 căn nhà gỗ kiểu biệt thự nhỏ, đều lợp ngói đỏ.
Một góc dinh thự chính.
Một góc dinh thự chính.
Căn biệt thự trước đây Tỉnh ủy Bến Tre cấp cho ông Trần Văn Truyền lúc còn làm Bí thư Tỉnh ủy ở Trung tâm phường 1, TP Bến Tre rộng 300m2 vốn đây là trụ sở Hội VHNT tỉnh bị đập đi để xây biệt thự cho ông Trần Văn Truyền nay cho doanh nghiệp tư nhân thuê.
Căn biệt thự trước đây Tỉnh ủy Bến Tre cấp cho ông Trần Văn Truyền lúc còn làm Bí thư Tỉnh ủy ở Trung tâm phường 1, TP Bến Tre rộng 300m2 vốn đây là trụ sở Hội VHNT tỉnh bị đập đi để xây biệt thự cho ông Trần Văn Truyền nay cho doanh nghiệp tư nhân thuê.
Ngôi nhà cấp 4 đất rộng 200m2 trước cổng chùa Bạch Vân, phường 5, TP Bến Tre gia đình ông Truyền vẫn cho thuê.
Ngôi nhà cấp 4 đất rộng 200m2 trước cổng chùa Bạch Vân, phường 5, TP Bến Tre gia đình ông Truyền vẫn cho thuê.

56 nhận xét:

 1. Hết sức biết ơn báo Người ca tuổi- kính chúc quí báo thành công trong sự nghiệp xây dựng đất nước. KÍNH

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân Ucraina đổ xô xem dinh cơ xa hoa của ông Yanukovych sao chưa thấy dân mình xem dinh của Tổng Thanh tra Chính phủ nhỉ?
   http://tuoitre.vn/The-gioi/595072/dan-do-xo-xem-dinh-co-xa-hoa-cua-ong-yanukovych.html#ad-image-0

   Xóa
  2. Bọn độc tài ăn cắp05:12 24 tháng 2, 2014

   Làm tổng thống với một thể chế độc tài thì ăn cắp được của quốc gia như thế này
   http://motthegioi.vn/quoc-te/ky-1-dinh-thu-100-trieu-usd-cua-tong-thong-ukraine-khien-nguoi-dan-len-mau-47760.html

   Xóa
 2. Có nhiều ý kiến trái chiều nhỉ, chẳng biết sao các báo lại nói người khác thế này người khác thế kia nhưng trong khi đó thì người được nói đến lại không cho đó là đúng sự thật, chúng ta nên gnhe theo ý kiến của ai đây, một bên là chính chủ nhân được đề cập đến rồi một bên là báo đại, chúng ta thật khó để biết đâu là đúng đâu là thật nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên nguyên tắc, báo nào nói bây thì bị kiện lút đầu nên không phải lúc nào cũng nói bậy đuoc. Nhất là trong trường hợp này, không ai dể vuốt râu cọp thanh tra trong một thế giới độc đảng! Còn người bị nói thì di nhiên là nói ''không có ''rồi.

   Xóa
 3. Người nói một đằng báo lạ cho rằng ngưỡc lại, chúng ta suy nghĩ xem hiện nay báo lá cà lá cải đầy rẫy hị đưa tin ra sao thì chúng ta cũng chẳng cần nói nhiều mà cũng cí thể tự hiểu được với nhau đúng không, chính vì vậy khi đã có sự lên tiếng của nạn nhân thì chúng ta cũng nên biết đâu mới là sự thật đâu mới là diễn biến, bản chất của sự việc rồi chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo có sự kiểm soát của nhà nước, nêu không có thì ai ai dám dựng chuyện nói xấu thanh tra của nhà nước của đảng

   Xóa
 4. Hiện nay một số người có chức có quyền tại một số địa phương thường được một số kẻ nhằm đến để hạ uy tín của họ đây mà, đúng là trong xã hội hiện nay nếu còn tồn tại những người thế này thì thật khổ cho những cán bộ nhà nước đã hết lòng phục vụ nhân dân rồi mà có được yên tâm để cống hiến đâu, họ vẫn luôn phải phân tâm đi suy nghĩ về mấy chuyện bội xấu danh dự , hạ uy tín của mình như thế này đây, đúng là khổ cho họ quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói lấy được, có biết là những cán bộ như thế này là họ lấy cả tiền ngay cả người nhà và bản thân của các người lên đây nói lấy dược để benh vực bằng mọi giá. Trừ phi vị này cũng ''ăn'' không thua gì người khác!!!!

   Xóa
 5. cần có đầy chứng cứ để xác minh số tài sản này có phải là của chính ông Trần Văn Truyền, cựu Ủy viên Trung ương Đảng, cựu Tổng Thanh tra Chính phủ hay không, xem nó có mang tên ông, có nguồn gốc ở đâu để đi đến kết luận cuối cùng xem có phải như báo nói số tài sản đó là chính đáng hay có phần mờ mịt trong đó thì mới có thể xác định được tội trạng của ông. Bởi báo chí không chính thống thì thường đưa tin giật gân, nói quá để thu hút người đọc nên phải đề phòng báo chí làm hại nhân vật trong bài viết như thế, lấy lại danh dự cho ông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá dể dàng, lương thanh tra của nhà chính thức là bao nhiêu ? có làm ăn gì không, loại vốn thế nào đối với lương bổng. Thanh tra là chức béo bở....có ''bác Hồ'' đi trước thì thanh tra ra kết quả rất tốt....dể hiểu !

   Xóa
  2. Ở VN làm gì có báo không chính thống'' ? Có báo nào không có sự kiểm soát của nhà nước và đảng vĩ đại hở ????

   Xóa
 6. DÂN TRÍ đưa tin cử tri tố cáo Đại biểu HĐND Tràng Tiền khai man20:29 22 tháng 2, 2014

  http://dantri.com.vn/ban-doc/hoi-am-nhip-cau-ban-doc-so-03-841499.htm
  Đơn tố cáo của bà Lê Êlêna, thường trú tại số 11A Tông Đản, phường Tràng Tiền - Hoàn Kiếm (Hà Nội) phản ánh: Việc ông Nguyễn Minh Thanh - Đại biểu HĐND phường, Đảng viên ĐCSVN, Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền có dấu hiệu khai man lý lịch ứng cử đại biểu HĐND phường, vi phạm pháp luật.

  Ban Biên tập Báo Điện tử Dân trí trân trọng chuyển đơn của bà Lê Êlêna đến Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo xem xét, giải quyết và thông báo bằng văn bản kết quả giải quyết để toà soạn có cơ sở thông tin đến bạn đọc theo quy định của Luật Khiếu nại tố cáo và Luật Báo chí.

  Phó phường Thanh khai man rất nhiều nội dung trong lý lịch, được HĐND TP HN bao che không bãi miễn nên cử tri tố cáo tiếp.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Minh Thanh hối lộ các đ/c đảng viên thành phố nên được bảo kê dùng lý lịch khai man20:35 22 tháng 2, 2014

  Ngày 30/5/2013 DÂN TRÍ có c/v gửi Thành ủy & UBND thành phố HN tới nay đã 10 tháng mà Thành ủy & UBND chưa trả lời báo DÂN TRÍ vì bao che Nguyễn Minh Thanh khai man lý lịch.

  Kiểm tra dấu hiệu sai phạm của Phó Chủ tịch phường Tràng Tiền
  http://dantri.com.vn/ban-doc/kiem-tra-dau-hieu-sai-pham-cua-pho-chu-tich-phuong-trang-tien-737182.htm

  Văn phòng Chính phủ "thúc" xử lý vụ tố cáo tại số 11A Tông Đản
  http://dantri.com.vn/ban-doc/van-phong-chinh-phu-thuc-xu-ly-vu-to-cao-tai-so-11a-tong-dan-741359.htm

  Yêu cầu thực hiện đúng chỉ đạo của Văn Phòng Chính phủ - nhưng TP HN vẫn trây ỳ không trả lời VPCP
  http://dantri.com.vn/ban-doc/yeu-cau-thuc-hien-dung-chi-dao-cua-van-phong-chinh-phu-743366.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan nhà nước dù có sai phạm thì pháp luật cũng phải xử lý thật nghiêm. Không phân biệt cao thấp địa vị. Nếu trong chính quyền, tổ chức còn có hiện tượng bao che cho nhau để thực hiện những hành vi hối lộ hay ăn tiền của dân thì đúng là làm dân khổ. Hiện nay các cơ quan chính quyền đang làm tốt nhiệm vụ của mình tuy nhiên ở một số nơi làm chưa tốt để các thế lực thù địch lợi dụng phóng đại nói xấu đảng và nhà nước ta.

   Xóa
  2. Vụ đại biểu Nguyễn Minh Thanh khai man lý lịch để lừa tín nhiệm cử tri đã có gần chục tờ báo đăng bài điều tra, Thủ tướng chỉ đạo xử lý báo cáo nhưng Phạm Quang Nghị bao che, các thế lực thù địch tận dụng việc này bêu rếu chính quyền Hà Nội.
   Bà dân biểu Hoàng Yến khai man 1 việc nhỏ mà bị bãi nhiệm, Thanh khai man nhiều nội dung một cách có hệ thống.

   Xóa
  3. Bí thư Nghị coi khinh chính phủ có thâm niên16:32 23 tháng 2, 2014

   Bí thư Nghị coi khinh chính phủ có thâm niên, nó không xử lý thằng Thanh đâu. Thanh chi nhiều tiền hối lộ Nghị và HĐND TP HN nghe dân đồn đã lên tới 13 tỷ.

   Xóa
  4. thanh tra chính phurl à ai, đó là những người đã và đang làm cho bộ máy việt nam trong sạch, là người làm cho lòng tin của nhân dân ở nhà nước, ở đảng cộng sản được đảm bảo, và chính thanh tra là những người có thể loại bỏ nhwungx phần tử xấu những con sau trong xã hội hnay, chức năng của thanh tra rât quan trọng và không thể thiếu cho nên đừng có nói xấu họ như thế nữa nhé, hãy nhìn vào thực tê đi, đồ không có đầu à

   Xóa
 8. có bao nhiêu trung cứ tham nhũng đang lên cho vui

  Trả lờiXóa
 9. Tham nhũng đang là một vấn nạn trong thời điểm hiện tại. Hàng loạt vụ việc được đưa ra xét xử công khai trước pháp luật đã cho thấy đảng và nhà nước ta đã và đang mạnh tay thế nào trong việc xử lý vấn nạn này. Nếu còn phát hiện thêm những bằng chứng cho những vụ án tham nhũng nữa thì nhất định sẽ xử lý không để mất niềm tin trong dân chúng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Niềm tin của dân chúng có còn đâu sau PU18, Vinashin, Vinaline dlv saka tedomi ơi. Có chăng đảng cs, chính phủ độc quyền, độc tài hiện nay tự bấu víu vào niềm tin của chính nhóm đặc quyền mong kéo dài quyền lực có thêm cơ hội mà tham nhũng thôi. Quan cs phần lớn xuất thân từ thành phần bần cố nông + ít học => NGU DỐT + THAM LAM => PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC và NÒI GIỐNG VIỆT NAM

   Xóa
 10. Dân Việt hãy xuống đường lật đổ bọn độc tài như dân Ucraina02:51 23 tháng 2, 2014

  Dân Việt hãy xuống đường lật đổ bọn độc tài như dân Ucraina
  http://www.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=hTNoHJZchsc&app=desktop

  Trả lờiXóa
 11. CHúng ta hãy nhìn nhận những vấn đề đang xẩy ra ở đây, bản chất của các nhà dâm oan giả dan này là nhằm xuyên tạc gây mất đoàn kết giữa chính quyền với nhân dân, những gì mà chúng làm hầu như là không theo ý muốn mà hầu như là vì cái lỗ miệng, vì cái bất mãn không lành mạnh của chúng. Thực sự mà nói thì hành động của chúng thật sự là rất đáng lên án, thực sự là không thể nào chấp nhận được..

  Trả lờiXóa
 12. Công lao và sự đền đáp công lao cũng có thể là bằng nhau đấy chứ dâm oan, những gì mà chúng mày muốn là phá hoại chính sách đoàn kết của dân tộc thì chúng mày nói toẹt ra đi, sao cứ phải có những hành động nhỏ con như tnế nhỉ. Thật buồn cười khi mà sự ghen ăn tức ở của những đám dâm oan giả danh này lộn ruột lên, tìm mọi cách để phá hoại dân tộc./

  Trả lờiXóa
 13. Sao lại có những bài viết như thế này nhỉ, có phải là ghen ăn tức ở quá đi không ? chẳng những chả giải quyết được vấn đề gì mà còn kích động phá hoại chính sách đoàn kết của nhân dân với chính quyền, làm cho nhân dân hiểu nhầm những gì đang xẩy ra, thực tế mà nói thì hành động của những nhà dâm oan giả danh thực sự là rất quỷ quyệt và âm mưu./

  Trả lờiXóa
 14. Những gì mà dâm oan giả danh đưa lên hầu như toàn là những thông tin kích đểu, các bạn thấy đấy, nếu các bạn kiểm tra cả cái blog này có được thông tin mang tính hai chiều thì tôi cảm thấy sướng vô cùng. Cơ mà khó đấy các bạn , chúng toàn đưa những thông tin lên mang tính kích động phá hoại đất nước mà thôi, hành động của chúng là những con cò quái, phá hoại đất nước Việt Nam chúng ta bằng những luận điệu hết sức xảo trá./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi chu cha đây là thông tin từ báo lề phải mà. Đúng là giọng điệu gian trá mị dân của lũ dlv khốn nạn.

   Xóa
 15. Lên án ông Truyện bằng những hình ảnh này ư , thật là nực cười, chỉ thế thôi mà dâm oan có thể làm được nghiệp lớn ư, đây quả là điều mà mình không thể tin vào cái đầu óc trẻ con của những nhà dâm oan giả danh nữa. Thực chất những hành động trên thực sự là mang tính minh họa mà thôi, muốn chứng kiến thì chúng ta có thể đến tận nơi, không thể nghe những lời chát chúa của chúng được./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy người này ăn gì mà cái đầu đất, báo trong nước và cá trang diện tử khác đăng chứ có phải chỉ trang này đâu. Quả thật vậy muốn biết rỏ hư thực thì tự đi xem kiểm chứng chứ ngồi đó mà cứ nhắm mắt nói lấy được thì hoá ra cũng vớ vẫn.

   Bênh vuc, cãi bướn cho bọn tham quan cho lắm thì chính họ ăn trên lưng mình và trên cổ giòng họ!!!!!!!

   Xóa
 16. Ăn nói bậy bạ,gây bất mãn như các dư luận viên là cùng !- hãy đừng ngồi một chỗ mà nói láo nữa các bạn ơi!!!

  Trả lờiXóa
 17. thế cứ người nào có nhà to, có xe hơi là bảo người ta ăn cắp, ăn cướp hay sao, chẳng nhẽ những người thanh tra nào có một tí điều kiện, được sung sướng thì bảo người ta là ăn ăn cắp, ăn cướp như thế có hợp lsi không và như thế có đúng với pháp luật không, các bạn đổi oan cho người ta thì sẽ làm cho danh dự người ta mất đó bạn à, đừng có làm mấy cái trò đó nữa nhé, không thể nào có thể làm tốt hơn đâu nếu như cứ mãi cái thái độ đó như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ăn cắp ăn cướp thì lấy đâu ra gần ấy của nhỉ với đồng lương ba cọc ba đồng không đủ sống thời cộng sản???

   Xóa
  2. đừng có nói như thế nữa bạn à, hãy có một chút tự trong một chút, đừng có suốt ngày đi nói xấu người khác như thế, ai ai thích các ban đi chửi và nói không tốt về người ta mà lại nói không thật nữa chứ, nói không có một chút sự thât thì ai mà ưng được chứ, nếu nhưu nói thật nữa chứ, nếu tôi thì tôi cũng khong thich chứ không phải là những người này. nên vì thế đừng có nói xấu người khác thfi các bạn sẽ hay hơn đấy,

   Xóa
  3. loại dlv như hoành thành mà còn có tự trọng??? đây không phải là nói xấu mà là nói đúng, ông Truyền có nhà to như cung vua hàng chục tờ báo lề phải vẫn đang đưa tin mà. phải chăng đầu chú dlv này không có não???

   Xóa
 18. tôi hỏi tác giả bài viết là có phải tất cả thanh tra việt nam đều giàu có không và có phải tất cả họ đều có nhà lầu xe hơi không và có phải bạn đang đánh đồng một người cho tất cả mọi người không, và bạn làm thể có đúng không , có nên không, chẳng nhẽ những hành vi của những tên dân chủ đội lốt người bao lâu nay bạn không biết mà nói thì còn đi nói những người làm thanh tra làm gì chứ, dân chủ đểu kia còn tai hại hơn nhiều đấy

  Trả lờiXóa
 19. Nếu không tất cả thì cũng đại đa số bạn ơi, toàn dân hiểu chỉ có mấy dlv không hiểu. Quan là đầy tớ của dân mà ăn trên ngồi chốc giàu nứt đố đổ vách. Đố biết gia đình thủ tướng có bao nhiêu triệu đô la từ tiền tham nhũng của dân. Đố biết ông thanh tra này có bao nhiêu của chìm. Dân chủ là tiến trình cần và có của xã hội loài người và bất kì đất nước phát triển nào. Vinh danh các nhà DÂN CHỦ trong và ngoài nước! Bàn tay hãy nối chặt bàn tay để phong trào DÂN CHỦ thêm sức mạnh ở Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 20. Tổng Thanh tra Chính phủ không ăn hối lộ thì lấy tiền ở đâu?16:29 23 tháng 2, 2014

  Tổng Thanh tra Chính phủ không ăn hối lộ thì lấy tiền ở đâu?
  Hay ông này có nghề tay trái và trốn thuế?
  Đất nông nghiệp của dân các ông mượn tay chính quyền thu hồi rồi xây dinh thự cả 1 ha.
  Nhục như chó, à mà không phải, nhục như cán bộ tham nhũng!
  Ngàn năm bia mệng vẫn còn trơ trơ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công chức của ĐSC đều là quân ăn cắp05:15 24 tháng 2, 2014

   Ông tổng này còn thu bí thư quận ủy Hoàn kiếm - Hoàng Công Khôi, theo báo NCT, Khôi có 15 nhà ở Hà Nội, Gia lâm, Đà Nẵng...

   Xóa
 21. đừng có nói như thế nữa bạn à, hãy có một chút tự trong một chút, đừng có suốt ngày đi nói xấu người khác như thế, ai ai thích các ban đi chửi và nói không tốt về người ta mà lại nói không thật nữa chứ, nói không có một chút sự thât thì ai mà ưng được chứ, nếu nhưu nói thật nữa chứ, nếu tôi thì tôi cũng khong thich chứ không phải là những người này. nên vì thế đừng có nói xấu người khác thfi các bạn sẽ hay hơn đấy,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là nói xấu mà là nói đúng. Nói phải đến củ cải cũng nghe chỉ dlv là không hiểu được hay không muốn hiểu mà thôi. Nếu không muốn người khác nói đúng về mình thì tốt hơn cả là đừng làm gì xấu xa bạn nhé!

   Xóa
  2. Hỏi '' Em đang mong chó'' tin này từ báo trong nuoc, có kiểm soát của nhà nước thí ai dám nói chuyện không có thật của một ông cán bộ lớn đảng hở ? sao cứ nhắm mắt bao che bằng mọi giá, cứ gân cổ nguỵ biện như người ăn lương nói máy. !!!!!!

   Xóa
 22. quan thanh tra chính phủ làm gì giàu bằng những tên ăn không ngồi rồi nhận tiền của nước ngoài , nhân tiền của những quốc gia chống phá việt nam đẻ gây phá hoại cho đất nước này cho việt nam, như thế thì còn gì nữa mà nói chứ, còn gì mà có thể cãi lại được những gì mà nhà nước ta đang làm, những công việc của những tên rận chủ và các bạn mới chính là những người không ra gì, người việt nam không ngò lại sinh ra nhwungx con rận như các bạn như thê chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao cứ chửi đổng ý nhỉ thử đưa ra 1 dẫn chứng cụ thể xem nào. Tất cả những người bị vu là nhận tiền từ thế lực cái lọ cái chai trong tù hết rồi: Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ. Ls Quân, Bùi Thị Minh Hằng... mà các phiên tòa chụp mũ thời cs cũng chưa bao giờ chứng minh được là họ ăn tiền bao nhiêu, ăn tiền như thế nào, ăn tiền từ ai... mà toàn thấy những bằng chứng ngụy tạo kiểu chốn thuế, 3 bao cao su đã qua sử dụng vân vân và vân vân. Còn dư luận viên như Thanhcongmoi Ngay ăn tiền từ thuế của dân đen thì ai cũng biết, ngân sách biết, bản kí lương hàng tháng biết vân vân và vân vân. Nước Việt đời nào cũng sinh ra anh tài đặc biệt trong những thời kì loạn lạc lầm than. Người Việt hiện không hiểu đám dlv kia có còn tí tính người nào không mà luôn đi ngược với những khốn cùng của người dân và vận mệnh của đất nước như vậy???

   Xóa
  2. ''Thành con mọi'' nói lấy duoc ! nói lắp liếm. Tin này từ báo trong nước chứ cứ ngồi đó nói nhằn nói cuội, nói lấy lệ. nói cho có .

   Xóa
 23. Năc danh 16:18 ngày 24 thang 02 năm 2014,nói chí lí lắm, có ai thèm nghe chúng nó nói đâu,mà cứ vẫn nói,nói bậy nói bạ,văng tục rất là bẩn thỉu,quá đổi bất mãn !!!

  Trả lờiXóa
 24. Có bằng chứng thì hãy đưa ra chứ đừng có thấy người khác giàu có mà lại sinh nghi này nọ. Nếu làm thanh tra thì không thể làm ăn buôn bán hay sao??? thấy họ giàu có nên ghen ăn tức ở mà thôi rồi lại viết những bài viết nhằm hạ uy thế của họ trong khi mình không ra sao.Vì vậy khi nói xấu người khác nên hãy xem lại mình trước đi nhá.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Với những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt thì bài viết này cũng là một điển hình .khi mà một số quan chức nhà nước bị chúng làm mục tiêu với tiêu đề lãnh đạo nhà nước đi cướp. Thật là không thể chấp nhận được việc làm hết sức thô bỉ này của chúng, phải có những biện pháp để chúng không còn làm việc này nữa

  Trả lờiXóa
 28. Nếu muốn câu View,tạo scandal để kiếm hoa lợi trên mạng thì đi tìm trò khác đi,đừng hành động bằng cách này,các vị tưởng làm lãnh đạo mà dễ à,để lãnh đạo một đất Nước đi lên như thế này là nhờ sự cố gắng của bao thế hệ lãnh đạo mới được như thế đấy,không phải dễ dàng gì đâu ? thủ đoạn của những kẻ cuồng điên./

  Trả lờiXóa
 29. Tôi thấy rằng hiện nay có một số người nhầm tưởng rằng cán bộ giàu là do tham ô mà nên, nhưng họ đâu hiểu rằng đó là kết quả của sự nổ lực phấn đấu của cả đời đấy hay của cả mấy đời mới có được.Có nhiều cách làm giàu khác nhau cơ mà ,họ giàu có bằng năng lực bằng sức lực của họ đâu cứ giàu là cho là tham quan. Vậy cán bộ nhà nước bắt buộc phải nghèo hết à

  Trả lờiXóa
 30. Tôi thấy bài viết có nội dung không thật chân thật ,không xác đáng ,đây chỉ cách nhìn phiến diện và chỉ biết đứng nhìn và phán xét thì chúng ta giải quyết được gì ở đây, chúng ta có giúp xã hội cải thiện hơn không, do đó ta nghĩ tốt nhất nên tìm cách giải quyết.Vậy nên không nên chỉ nói miệng xuông nên có bằng chứng chính xác rồi hãy nói.

  Trả lờiXóa
 31. Theo tôi thì cho rằng thì người ta giàu thì có thể người ta dùng chính tài năng của người ta để kiếm tiền chân chính, hợp pháp chứ có phải cứ vơ đủa cả nắm tham ô tham nhũng thế hay nếu họ được thừa hưởng từ các thế hệ trước để lại thì sao đâu phải cứ thấy họ giàu lại suy nghĩ cho rằng họ phải tham nhũng ăn hối lộ mới giàu được vậy ,nên suy nghĩ thật chín chắn trước khi nói nhá không nên phát ngôn bừa bãi vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Tài năng tham nhũng loại siêu khủng của thằng quan tham nhũng này đang phơi bày ê hề trên các trang báo lề phải, lề đảng mà. Pó tay.com với các đồng chí dlv.

  Trả lờiXóa
 33. THUẾ

  Dân tham là một nhẽ.
  Nhà nước mà cũng tham.
  Tôi thấy chẳng ai khổ
  Như thằng dân Việt Nam.

  Tôi cứ có cảm giác
  Như nhà nước của tôi
  Đang tận thu thuế, phí,
  Cho đến chết mới thôi.

  Khoảng năm trăm loại thuế
  Đang đổ lên đầu dân.
  So với thời Pháp thuộc
  Chắc chắn gấp nhiều lần.

  Ừ, dân phải nộp thuế
  Để phát triển dài lâu.
  Nhưng tiền thuế khủng ấy
  Rốt cục đã đi đâu.

  Phát triển đâu chưa thấy.
  Chỉ thấy quan của ta
  Đang bòn rút, vơ vét
  Đê mua xe, mua nhà.

  Mà chúng, bọn quan ấy,
  Như dòi bọ, cực nhiều.
  Một xã cả trăm đứa.
  Cả nước thì bao nhiêu?

  Cái bọn bọn dòi ấy,
  Chỉ biết phá và ăn,
  Là người của nhà nước,
  Không phải người của dân.

  Nhà nước nói thu thuế
  Vì quốc kế, dân an.
  Mà sao đồng tiền thuế
  Lại chui vào túi quan?

  Đừng giả vờ không biết.
  Người dân chán lắm rồi.
  Chán đến không thèm nói,
  Không nghe lời đãi bôi.

  Cẩn thận, thưa nhà nước,
  Đừng bòn rút từng xu,
  Kẻo thằng dân chết hết,
  Hỏi còn ai mà thu
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 34. Khi người dân im lặng,
  Với nét mặt hờn căm,
  Đó không phải cam chịu,
  Mà sự chống đối ngầm.

  Đức Lạt Ma nói thế
  Về các nước độc tài.
  Giờ họ im lặng đấy,
  Nhưng bùng nổ nay mai.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa