Thứ Năm, 20 tháng 2, 2014

Thư gửi bộ trưởng công an Trần Đại Quang

 Thưa ông,
Chúng tôi thấy phải viết thư này gửi tới ông để ông biết, vì chúng tôi nghĩ có thể vì bận trăm công ngàn việc mà những vụ như thế này sẽ bị lính lác của ông dấu nhẹm, ông cũng không có thời gian để đọc báo mạng, nhất là blog và facebook như Obama hay các lãnh đạo xứ tư bản.
  Ông Quang xem này : thêm một vụ công an đánh chết dân trong đồn được báo tuổi trẻ đưa tin với cái tít như muốn nhắc bạn đọc rằng : đã có nhiều người bị đánh chết trong đồn rồi, nay có thêm người nữa :


 Mới đây vài ngày, công an Đà nẵng cũng đã hành hung một kỹ sư tên là Nguyễn Văn Thạnh  khiến anh nhập viện. Vụ hành hung này diễn ra tại nhà em trai của Kỹ sư Thạnh khi anh đến thăm em và cháu, thấy công an gõ cửa kiểm tra đêm khuya và đã chụp ảnh. 

Kỹ sư Nguyễn Văn Thạnh bị côn an Đà nẵng đánh nhập viên.Bạn của Nguyễn Văn Thạnh cũng bị công an và côn đồ Đà nẵng đánh nhập viện

  Tại Đồng tháp thì công an và côn đồ chặn đường, cướp đồ đạc đánh người  giữa ban ngày, giữa đường mà bất cần lý do gì. Hiện còn đang giữ trái luật ba người trong đó có bà Bùi Hằng - một người dân đấu tranh chống bất công xã hội và chống Tàu xâm lược.
  Tại Hà nội : công an Hai Bà Trưng cho lính đổ keo vào ổ khoá nhà của cụ già tên Trâm Khánh ở phố chùa Liên Phái, khiến công dân phải tố cáo và công an tự mua khoá đền !
  Tại Khánh hoà, công an đổ chất thải vào nhà Blogger Mẹ Nấm để ngăn chặn blogger này đi tưởng niệm ngày 17 tháng 2 năm 1979  - ngày giặc tàu tấn công toàn tuyến biên giới phía bắc nước ta.
   Tại chân tượng đài Lý Thái Tổ ngày 16 tháng 2, khi hàng ngàn nhân sỹ trí thức và nhân dân tổ chức tưởng niệm các đồng bào hy sinh trong trận chiến chống giặc Tàu xâm lược thì chủ tịch Thảo của Hà nội thuê vài chục gái điếm và những kẻ vô công dồi nghề ra đó chiếm sân, Thảo đã lấy tiền ngân khố ra, cho làm sân khấu và mở nhạc Tàu để đám điếm này nhảy nhót, khoe da thịt mông vú ngay trước mặt Vua Lý, còn bày cả quần áo và đồ ăn ra la liệt khiến dân tình nổi giận.

Gái điếm của Thảo ra cợt nhả với cụ Già

Đôi điếm múa may nhảy nhót

Bắc sân khấu cho đám vượn người nhảy múa.

Ảnh trên có các giáo sư, trí thức  đáng kính hàng đầu Việt nam, chắc không có ai là bậc Thày của ông Quang ?
   Mời ông bộ trưởng Trần Đại Quang xem những hình ảnh này, hãy xem và ngãm xem các ông đã nhận những đồng lương từ thuế của dân và làm ăn ra sao, vì sao để khắp nơi trên Đất nước này liên tiếp xảy ra tình trạng bạo loạn, vô chính phủ, giết dân như vậy ?
  Còn nếu ông Quang không biết đọc internet và đọc bài này thì các trợ lý và dư luận viên hãy đọc, gửi bài này tới ông Quang - ông ấy ăn lương dân để làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh nội địa. Để ông ấy biết và tự kiểm điểm trách nhiệm của mình, sau đó hãy làm những gì đúng với chức năng và nhiệm vụ được dân giao phó.
   Ông Quang hãy nhớ : không có gì mà nhân dân không ghi nhớ, không một tội ác nào của các nhân viên công an đã gây ra cho nhân dân mà không bị lưu giữ, quả báo sẽ đến cho dù nhân dân chưa cần phán xét.  Và trách nhiệm của ông - một người đứng đầu được dân giao phó giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an ninh cho Nhân dân và Đất nước nếu ông không hoàn thành thì hay tự vấn, không ai cho không ông tiền lương và bổng lộc để rồi vô dụng đâu thưa ông Quang.
 Vậy ông hãy xem và làm ngay những việc chưa làm được chứ ?

 Chào ông.

Lê Chân Nhân

74 nhận xét:

 1. Trần Đại Quang thì sao?16:13 20 tháng 2, 2014

  Trong phiên xử Dương Tự Trọng, Dương Chí Dũng không chỉ khai về ông Ngọ. Các lời khai còn có một số chi tiết liên quan đến ông Trần Đại Quang, Đại tướng, Bộ trưởng Công an. Ông Quang đồng thời còn là Ủy viên Bộ Chính trị. Vậy thì càng cần phải làm rõ để bảo vệ uy tín của Bộ chính trị cũng như khẳng định quyết tâm chấn chỉnh, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh của các bác là thật, không phải nói chỉ vì… cần tuyên bố.

  Ông Ngọ tuy đã chết nhưng các điều tra viên điều tra vụ ông Dương Chí Dũng chưa kịp… chết! Chẳng phải ông Dũng đã khai với Tòa là ông ta đã từng khai những điều tương tự với các điều tra viên nhưng ngay sau đó bị “ép” phải viết thư xin lỗi vì đã vu cáo ông Ngọ đó sao? Ông Quang, người trực tiếp theo dõi, chỉ đạo chẳng lẽ “thiếu trách nhiệm” tới mức không biết những tình tiết này? Gọi, hỏi các điều tra viên xem họ đã báo cáo tiến trình điều tra với những ai và đã làm theo lệnh ai chắc ra ối chuyện hay?..

  Nhân chuyện này, xin nhắc thêm một chuyện mà tôi tin, chính các bác cũng chẳng lạ gì. Đó là những tố cáo kèm bằng chứng về việc ông Quang làm giả hồ sơ, khai giảm tuổi để ngồi lại lâu hơn, trèo lên cao hơn. Qua Internet, dân đã biết hết nhưng vẫn không thấy các bác kết luận. Tôi nghĩ để càng lâu, càng nguy hiểm. Những chuyện như vậy, không cần các thế lực thù địch, phản động, kích động, lôi kéo, dân vẫn nghi lãnh đạo Đảng bao che cho nhau từ chuyện nhỏ tới chuyện lớn. Muốn bao là một chuyện nhưng che được hay không lại là chuyện khác. Chẳng phải tự nhiên mà dân gian thường bảo: “Dĩ dzãng dơ dáy dễ dầu gì giấu diếm”.

  Cũng trong vụ ông Ngọ, một ngày trước khi có tin ông ấy chết, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Ban Nội chính của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, tuyên bố: “Có một số ý kiến đề xuất tạm đình chỉ công tác của ông Ngọ”.

  Sau hơn một tháng mà tiến trình của vụ án “làm lộ bí mật nhà nước”, vốn nằm trong chuỗi “đại án”, nhằm chứng tỏ quyết tâm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, chỉ đạt được mức “có một số ý kiến đề xuất tạm đình chỉ công tác của ông Ngọ” khiến tôi tự hỏi quyết tâm chấn chỉnh, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh của các bác lớn tới cỡ nào? Chưa kể cũng theo lời ông Tuấn thì Bộ Chính trị các bác chưa quyết định gì cả (?).


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn biết gì mà ăn nói linh tinh như vậy. Trần Đại Quang là bộ trưởng bộ công an, là ủy viên bộ chính trị. Ông ấy phải là người thế nào thì mới được mọi người tin tưởng, được nhân dân tin yêu mà giao phó cho nhiệm vụ, trọng trách nặng nề đó chứ. Những suy nghĩ đó của ban là hoàn toàn. Có thể đó là suy nghĩ của chính bạn hoặc là một người nào đó cố ý gieo dắt nó vào đầu bạn thì bạn cũng nên tỉnh táo mà suy nghĩ lại đi.

   Xóa
  2. Trich: ...'' được mọi người tin tưởng, được nhân dân tin yêu mà giao phó cho nhiệm vụ...'' Em nhỏ chớ tự dối mình, có thật là em nhỏ bầu cho ông này không hay các ông tự chỉ định nhau mà chia chát. Tôi có được quyen chỉ định hay bầu ông này đâu, chả có người dân nào được hỏi ý kiến cả.. Em nhỏ mà sao nói ngoa thế?

   Xóa
  3. Chẳng có gì là tuyệt đối cả đâu! Nhiều đ/c còn hoạt động hơn cả bố Đại Quang nhé Ví như: Hoàng Văn Hoan, EM NHỎ có biết danh ông này chưa mà "ăn nói linh tinh như vậy" ( không biết thì tra google nhé)?

   Xóa
 2. Sinh em rồi mới sinh anh - đặc sản cán bộ đảng cộng sản VN16:15 20 tháng 2, 2014

  Trần Đại Quang khai man giảm tuổi tới nỗi sinh sau cả cậu em trai. He he

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm một người ăn nói linh tinh nữa rồi. tôi mệt quá với việc đi giải thích cho những người này biết được sự thật. Tôi không thích những người không hiểu rõ chuyện mà đã đi ăn nói linh tinh làm sai sự thật về một con người. các người không nghĩ đó là một cái tội với họ à. Từ nay trở đi tôi khuyên bạn nên ăn nói cho cẩn thận đó. Không có ngày ân hận không kịp khi xúc phạm một người luôn vì dân vì nước thế đâu

   Xóa
 3. Thật là quá đáng quá mức khi mà một bài viết có nội dung không ra gì, blog này là một blog phản động mà lại dám nêu tên Bộ trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang ra đây. Thật là quá nhảm nhí, ở đâu ra cái chuyện công an đánh người như vậy. Thật đúng là ăn nói hàm hồ, ling tinh, không có chút cơ sở nào. Lần sau mà viết thì viết cho nó thật tí đi tác giả ơi. Viết thế này thì em vào đọc được 1 lần sẽ không có lần 2 nữa đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày cút đi, đường vào đây đọc

   Xóa
  2. Em Nho? chac bi mu` va`Diêc nên chang nghe va cung chang thây gi`.. Bao´cua? dang? con du*a lên ma cu'´ngoi`do noi bu'a` ...

   Xóa
  3. Này ''em nhỏ'', còn con nít thì nên câm miệng chổ người lớn.

   Xóa
  4. Em nhỏ này chắc đc Đai Quang đéo nó

   Xóa
  5. Đúng là (băng) 'đảng ta' đã mù lòa thật rồi ! Đành rằng cũng có thể thuê mướn 'Dư lợn viên' để chống đỡ dư luận xã hội.Song thuê mấy 'dư lợn viên' ngu như lợn này làm phản tác dụng : Mọi người sẽ cho rằng chúng nó là một lũ LỢN biết nói tiếng Việt mà thôi !

   Xóa
 4. Bạn em nho nói đúng đấy. tôi thấy bạn là người có cùng suy nghĩ với tôi. Chúng ta đang sống trong một đất nước tự do, hòa bình, mọi người được tự do, dân chủ và nhân quyền. Như vậy chúng ta còn mong gì nữa mà lại suốt ngày vào blog này ăn nói linh tinh. Theo tôi, thời gian đó các bạn hãy đi làm ăn mà kiếm tiền sinh sống đi, đừng ở đó làm những việc hại nước, hại dân nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin này trên các báo lề phải :Thanh Niên, Tuoi tre... có mù không hay ăn hối lộ quá rồi hoá lú.
   Hình chụp cũng từ các báo ấy. Đầu đất lưỡi gỗ!!!!

   Xóa
  2. Lại thêm một con LỢN mang tên 'Dư lợn viên' Hanh Phúc biết nói tiếng Việt xuất hiện.

   Xóa
 5. cong an ban dan thi dan ban lai cong an the thoi don
  gian cần gì đơn tự làm gì cho mẹ nó bán mình mình bán lại cho vui :))

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một bài viết láo, xuyên tạc nội dung, bôi xấu lãnh đạo cấp cao của nhà nước ta. Và blog danoan2012.blogsport này cũng là một blog mang đầy tính chất phản động. CHính vì thế những ai vào đọc được những nội dung này thì hãy xem xét sự thật, suy nghĩ thật chính xác nhé. hãy cẩn thận đừng để bị gieo dắt những suy nghĩ xấu vào người đó. Hyax nhớ nhé mọi người

  Trả lờiXóa
 7. công an đánh dân dân đánh lại công an bạn dần dần bạn lại thế thôi đơn giản

  Trả lờiXóa
 8. Lại là một bài viết xuyên tạc, nói xấu lực lượng Công an nhân dân, và lần này còn dám nói xấu cả Bộ trưởng Bộ Công an Đại tướng Trần Đại Quang nữa chứ! Các ngươi không biết là Đại tướng Trần Đại Quang là con người đức độ, tài năng như thế nào à mà lại có thể nói vậy chứ! Các ngươi nên ăn nói cho cẩn thận đó. Không có ngày ân hận không kịp khi xúc phạm một người luôn vì dân vì nước thế đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nâng bi , đội quần tướng Quang lắm thế! Còn chút gì sĩ diện.

   Xóa
  2. Chẳng có gì là tuyệt đối cả đâu! Nhiều đ/c còn hoạt động hơn cả bố Đại Quang chứ đừng nói là ĐQ nhé Ví như: Hoàng Văn Hoan, EM NHỎ có biết danh ông này chưa mà "ăn nói linh tinh như vậy" ( không biết thì tra google nhé)?mỘT CÁN BỘ CAO CẤP MÀ KHÔNG XUỐNG XE , NHẬN ĐƠN CỦA 1 NGƯỜI DÂN CHÒ TRƯỚC CỬA NHÀ MÌNH HÀNG NĂM TRỜI THÌ CÓ ĐÁNG ĐƯỢC TÔN TRỌNG KHÔNG?

   Xóa
  3. CHỈ RIÊNG VIỆC Đ/C NÀY LÀ TIẾN SỸ VỀ CHÍNH TRỊ VÀ KHÔNG THAM GIA GIẢNG DẠY MÀ CÓ HỌC HÀM PGS (KHI GIỮ CHỨC PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG) VÀ GIÁO SƯ (KHI GIỮ CHỨC THỨ TRƯỞNG) THÌ ĐỦ BIẾT TRÌNH ĐỘ CỦA ỔNG THẾ NÀO VÀ CÁCH ÔNG ẤY LÀM LUẬN VĂN ( BẰNG TRÍ NÃO CỦA NGƯỜI KHÁC) RỒI. MIỄN BÀN VỀ HỌC HÀM HỌC VỊ CỦA CÁC VỊ CHỨC SẮC.NGƯỢNG.

   Xóa
 9. Chỉ bằng những hình ảnh vớ vẩn không có căn cứ xác thực và những luận điệu xuyên tạc mà chúng mày lại dám có thể bôi xấu lực lượng công an nhân dân như vậy hả! Lại còn lôi cả Bộ Trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang vào để xuyên tạc nữa chứ! Đúng là bọn rận chủ thối nát, không có việc gì làm, suốt ngày chỉ ăn không ngồi rồi đi xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước, chống phá lực lượng Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tìm các báo của nhà nước mà xem. Các hình chụp là từ các báo. To mồm nói lấy được thì thiên hạ cười thúi đầu.

   Xóa
 10. Công an nhân dân là lực lượng vũ trang của nhà nước Việt Nam. Phải nói rằng Công an luôn làm tốt các nhiệm vụ khó khăn giúp nhân dân, giúp nhà nước ổn định cuộc sống. Phải nói rằng ở đâu cũng có người xấu, nhưng mà nói Công an đánh người, là kẻ ăn cướp thì vô lý vô cùng. Không biết kẻ ngu nào viết lên đây mà lại có đầu óc ngu dốt đến vậy cơ chứ. Ai mà có thể tin được cái lũ ngu sủa bậy như thế này thì quả không bình thường mất

  Trả lờiXóa
 11. Những bài viết trên này vẫn không thể thay đổi cái cách viết được, vẫn phụ thuộc quá nhiều vào những ý kiến chủ quan của bản thân. Bài viết thực sự là không hề có một chút khách quan nào, không có gì bám sát với sự thật cả. Vụ việc này có lẽ sẽ là một nội dung khác với các tình tiết khác, song mấy thằng trên này với những giọng điệu phản động của mình đã làm quan trọng hóa vấn đề lên, bóp méo, xuyên tạc sự thật và chắc chắn cái chủ ý chính của chúng là nhằm bôi xấu hình ảnh công an đây!

  Trả lờiXóa
 12. Lại với tiêu đề công an đánh người, công an giết người, thật là hài hước, suốt ngày bôi nhọ công an với những bài viết không có tính xác thực gì cả, công an đánh người,công an giết người, công an hiếp người là những tiêu đề ưa thích của danoan2012. thật là hài hước. Giờ lại còn đưa Bộ Trưởng Bộ Công an Đại tướng Trần Đại Quang vào để xuyên tạc, nói xấu nữa chứ! Đúng là một lũ bất trị, đem nhốt hết vào tù cho xong chuyện đi rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là " danoan" có khác ở trên này thấy có nhiều " rân oàn " thật đấy ahj , dân oan ở khắp mọi nơi , chỗ nào cũng có , chắc mà nhiều dân oan kiểu này thì đúng là cái đất nước này loạn lác hết rồi , liệu rằng có còn được yên bình như thế này nưa không thế , cũng rảnh cac thật đấy , toàn đi làm những cái chuyện không đâu ah , sao không dành thời gian mà làm những việc tốt đi

  Trả lờiXóa
 14. " Tại Đồng tháp thì công an và côn đồ chặn đường, cướp đồ đạc đánh người giữa ban ngày, giữa đường mà bất cần lý do gì " . Kinh nhề , ăn nói thì cũng phải biết là mình đang nói gì chứ , cần phải có cái đầu suy nghĩ trước khi phát ngôn ra cái gì chứ , ăn nói thế kia mà cũng có thể chấp nhận được ah , nghe sao mà cũng hài thế chứ lại , không biết là có ai tin không nữa đây

  Trả lờiXóa
 15. Theo như thế này thì đúng là loạn lạc thật rồi , công an mà cứ như giặc , toàn đi phá nước hại dân thế này thì chết , đúng là loạn thật , mà thấy ở đây công an toàn người xấu không ah nhá , toàn dùng mấy cái trò gọi là " bỉ ổi " , như kiểu dân xã hội đen hành xử , hay là hành xử như kiểu dân giang hồ không bằng ấy , tất nhiên là ở đâu cũng có kẻ xấu , người tốt nhưng mà đừng có làm quấ lên như vây!

  Trả lờiXóa
 16. Nếu quả thực là nhiều những sự việc rất tiêu cực , xấu liên quan đến ngành công an như thế này thì qua thực là những ban , , ngành , những cơ quan có thẩm quyền cần phải chú trọng , quan tâm vào giải quyết triệt để những sự việc như thế này khi nó xảy ra , chứ tôi thấy công an mà thế kia thì đâu còn cái chất của công an nữa , " vì nước quên thân , vì dân phục vụ " nó phải khác thế này chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày nay Công an chỉ nghĩ đến '' còn đảng còn mình và còn...tiền nữa''

   Xóa
 17. Cung không muốn nói nặng lời với nhau làm gì cả , nhưng mà viết gì thì viết , nói gì thì nói cũng nên có trách nhiệm với những hành động , việc làm của mình một chút đi chứ , đừng có cái kiểu mở miệng ra là nói , nói gì thì nói , có bàn phím thì viết gì cũng có thể viết được như thế cơ chứ , nhiều lức nó gây ra nhiều những hậu quả khôn lường ấy chứ , đúng là giờ trên mạng chuyện gì cũng có thể mà

  Trả lờiXóa
 18. ...sáng 16-2-2014 trước tượng vua Lý vườn hoa Chí Linh

  Khi một nhóm đồng bào mang hương hoa đến giỗ sáu vạn người hi sinh

  Cũng là lúc đám ăn mặc hở hang chiếm quảng trường tưng mừng khiêu vũ

  Đây là Hà Nội hay Bắc Kinh

  Mà hàng trăm công an chìm canh chừng cho hàng trăm người khiêu vũ

  Họ múa theo nhạc nền bài hát Tàu : TRUNG HOA CHÍNH NGHĨA…


  Nguyễn Huệ Chi viết : “Phỏng dịch lời trong một điệu vũ nhạc cổ Trung Quốc “Trung Quốc cáp cáp”, được lệnh “cấp trên” cho phổ biến để các “dư luận viên” múa nhảy xập xình trong buổi sáng ngày 16-2-2014 trên quảng trường Lý Thái Tổ ở vườn hoa Chí Linh nhằm ngăn chặn dân chúng mít tinh kỷ niệm ngày mấy chục vạn giặc Tàu do Đặng Tiểu Bình xua xuống đánh chiếm biên giới Việt Nam 35 năm trước: “Cha cha cha, cha cha cha, cha cha cha / Cô gái Trung Quốc xinh đẹp như đóa hoa / Đi trên đường phố cốt nhìn ngó khắp nơi / Cô nương có đôi môi hồng tươi / Chính lúc nàng ngoảnh lại cất tiếng vui tươi cha cha cha / Là lúc tiết trời hoan lạc / Chính lúc nàng ngoảnh lại cất tiếng vui tươi cha cha cha / Là lúc thời tiết âu sầu…”

  http://www.boxitvn.net/bai/23568* FBker Thùy Trang – https://www.facebook.com/photo.php?v=478705485575196 đã chứng minh bản nhạc để NHẢY NHÓT ĂN MỪNG sáng nay là nhạc Tàu, ĐƯỢC nhạc sĩ Hồ Quang Hiếu ĐẠO NHẠC, đặt lời Việt là “Con bướm xuân”.
  Nguyên bản của bài hát “中國恰恰” (TRUNG QUỐC CHÍNH NGHĨA).
  Mời các bạn nghe Video do ca sĩ TRUNG QUỐC 吳秀珠 NGÔ TIỂU NHƯ trình bày để so sánh bản nhạc trong video Clip NHẢY NHÓT tại vườn hoa LÝ THÁI TỔ ngày hôm nay 16-2-2014.
  https://www.facebook.com/photo.php?v=478647002247711

  Trả lờiXóa
 19. Đừng có xuyên tạc nữa các bác dâm oan ơi. chả ai tin vào mấy cái trò vớ vẩn kia đâu, thực chất mà nói là bản chất của các vị chỉ nhằm chống phá đất nước VIệt Nam thôi, đừng có hành động như thế nữa, quay về với dân tộc đi. Những chiêu trò của bè lũ phở bò chả qua mắt được ai đâu./

  Trả lờiXóa
 20. Các bác dâm oan suốt ngày chỉ có mấy cái vớ vẩn như thế này đưa lên thôi sao, bản chất của các bác là kiếm đôi đồng bạc bẩn mà dám làm hại cả dân tộc sao ? Những gì mà dâm oan giả danh này đưa lên thực sự là không tin nổi, không thể chấp nhận được, bản chất của chúng là nhằm chống phá đất nước VIệt Nam theo sự chỉ đạo của bên ngoài bằng cách dùng internet để tuyên truyền bẩn, đúng là quá chó thật./

  Trả lờiXóa
 21. Bất Diệt,Dân Cày hãy kiếm việc khác mà sống đi- sắp sửa "tinh giản" mà không biết sao ?

  Trả lờiXóa
 22. Có chăng cũng chỉ là mấy bác dâm oan thuê các chú kia ít tiền rồi thực hiện những hành vi trên và đưa lên mạng mà thôi, thực ra mà nói bản chất của các nhà dâm chủ là rất thủ đoạn, nghe nói bên kia cũng có lũ chó vàng mà suốt ngày chỉ biết sát phạt nhau kìa. Những gì mà đám vàng kia thực hiện là chống phá đất nước một cách nhiệt tình , một cách quyết liệt sau bàn tay của đế quốc./

  Trả lờiXóa
 23. Công An có đánh hay không nhỉ ? hay là các bác dâm oan tự dựng lên thế , thực tế mà nói là các bác dâm oan rất tích cực chống phá đất nước bằng những thủ đoạn hết sức chó, cơ mà điều đó có lẽ là ai cũng nhận ra bởi âm mưu của chúng bộc lộ trong từng bản chất của bài viết, của những kẻ tuyên tuyền phá hoại./

  Trả lờiXóa
 24. Các nhà dâm oan giả danh ơi, đừng lợi dụng đồng bào nữa, hãy quay về với dân tộc đi, liệu rằng những việc làm của các vị có đưa lại được cái gì cho dân tộc này hay không > hay chỉ là những cái bản chất vụ lợi của các vị mà thôi, điều đó chắc hẳn rằng các vị phải nhận ra chứ. Đừng có nghĩ rằng dân tộc Việt Nam sẽ tin vào mấy vị, điều đó là rất khó , và không bao giờ đâu./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng! Tại sao các người này cứ nói lấy được không chịu học hỏi truoc. Báo chí trong nước đầy tin. Kiểu nói lấy đuoc này thì ai tin nữa mà cứ lải nhải.

   Xóa
  2. khá nhiều điều tiếng liên quan đến lực lượng công an, chủ yếu là do những thế lực thù địch nói xấu, xuyên tạc, vu khống họ, làm cho người dân mất niềm tin vào lực lượng công an. Mọi người thử tưởng tượng nếu không có lực lượng công an thì đất nước sẽ ra sao đây,Các vị dân chủ quản trị cái trang dân oan này hãy nhớ rằng lưc lượng Công an không phải là một tổ chứ ô hợp như các vị đâu nhé

   Xóa
 25. Nại là những con nợn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các vị dân chủ quản trị cái trang dân oan này hãy nhớ rằng lưc lượng Công an không phải là một tổ chứ ô hợp như các vị đâu nhé. Lực lượng công an nhân dân trong những năm qua đã trưởng thành và phát triển, họ được giáo dục đạo đức chứ không phải là tùy tiện hành sự. Họ học tập 6 điều Bác dạy nữa. Đây không chỉ là lời dạy mà còn là quan điểm tư tưởng của Bác về xây dựng lực lượng công an cách mạng. Với ý nghĩa sâu sắc đó, 6 điều dạy của Bác đã trở thành tài sản vô giá, là ánh sáng soi đường, phương châm hành động, mục tiêu phấn đấu của lớp lớp các thế hệ cán bộ

   Xóa
 26. công an lại được cho là vi phạm nhân quyền, chúng ta nếu có thời gian cứ thử điểm lại mấy bài trước thì cũng thấy rằng cũng chẳng khác gì thế này cả,lại công an hết cái này rồi than ôi lên bộ trưởng công nhận là bọn này tâm hồn phong phú thật thử nghĩ xem, một ngày không có Công an thì chúng mày có ngồi được yên chỗ đó để mà viết những thứ bẩn thỉu này không, chúng mày có được bảo vệ khỏi bọn tội phạm không, chúng mày có được an toàn khi ra đường không

  Trả lờiXóa
 27. Tin này trên báo của nhà nước mà sao cứ ngụy biện , mực đen giấy trắng và ngày này có cả trên trang điện tử, không như thời 45 thế kỷ trước muốn nói đen thành trắng thế nào cũng được.

  Một đội ngủ nói lấy được, nói láo như phường vô học!

  Trả lờiXóa
 28. Nặc danh 21:21 nói đúng,xin cám ơn bạn.

  Trả lờiXóa
 29. "NỢN" ơi nà 'NỢN"! đừng quậy nữa có được không ?

  Trả lờiXóa
 30. Ôi,VN quê hương tôi,sao lại thế này ?

  Trả lờiXóa
 31. toi nhận thấy đám nhảy nhót toàn là GÁI MẠI DÂM và MẤY THẰNG ĐIẾM

  Trả lờiXóa
 32. gần đây tôi thấy hình ảnh ngừoi công an đnag bị đi xuống nghiêm trọng , không hẳn do các chiến sĩ ấy đi xuống mà chính ý thức của người dân việt nam lực lượng cảnh sát giao thông là lực lượng mà nhiều ngừoi dân không thích việc văn hóa đi xe máy thoải mái không đội mũ bảo hiểm khiến cho họ cảm thấy tức tối , mặc dù việc đội mũ bảo đảm an toàn cho tính mạng , vì chính ý thức người dân việt chưa được tốt cho lắm, chưa có tính tự giác cao như các nước tư bản họ chấp hành khá tốt , vậy nên việt phạtnhưng ai mà không chịu đội mũ bảo hiểm khi tham gia giaoo thông bằng phương tiện xe c=gắn máy là điều làm họ khó chịu

  Trả lờiXóa
 33. Hiện nay có khá nhiều điều tiếng liên quan đến lực lượng công an, chủ yếu là do những thế lực thù địch nói xấu, xuyên tạc, vu khống họ, làm cho người dân mất niềm tin vào lực lượng công an. Mọi người thử tưởng tượng nếu không có lực lượng công an thì đất nước sẽ ra sao đây? Chắc chắn là rơi vào hoảng loạn, cướp bóc, tội phạm xảy ra liên miên, rồi cháy nhà thì cũng không ai đến dập cho đâu, đường xá thì tắc nghẽn cũng không ai đến điều chỉnh, phân làn...

  Trả lờiXóa
 34. lực lượng công an thật đặc biệt họ rất khoa học ở tổ chức và bộ máy , còn nhiều điều khiến ngừoi ta phải tò mò , tôi thật sự khâm phục những anh điều tra xuất sắc những vụ án tưởng chừng như đi vào ngõ cụt và không thể nào tìm ra một chút manh mối nào vậy mà các anh lại đưa ra anh áng cực kì chuẩn tôtị danh cũng như hành vi của người phạm tội, tuy nhiên việc oan sai một số nhỏ không thể không có , chẳng thể nói ai làm gì cũng hoàn hảo ,và trong 1 tổ chức kiểu gì cũng có 1 con sâu tuy nhiên nó lại bỏ giàu rồi canh, mang tiếng oan

  Trả lờiXóa
 35. có thể bọn phản động sẽ luôn nhìn vào những trường hợp sai phạm, những con sâu trong ngành công an để vơ đũa cả nắm, nói xấu ngành công an! tuy nhiên thì mọi người chắc hẳn ai cũng biết, vai trò của lực lượng công an to lớn thế nào trong sự nghiệp giữ gìn và bảo vệ đất nước, cũng như bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân! không khó để chúng ta bắt gặp những hành động đẹp, những nghĩa cử cao đẹp của người công an nhân dân trong khi làm nhiệm vụ, cũng có không ít những người chiến sĩ công an đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ! chúng ta hãy yêu lấy họ- những người công an nhân dân!

  Trả lờiXóa
 36. Tôi không phủ nhận rằng thời gian qua ngành công an có những bất cập nhất định nhưng không thể qua đó mà đánh giá công an một cách sai lệch như thế được, đó chỉ là một bộ phận nhỏ mà thôi. Ở bất kì một quốc gia nào cũng vậy thì luôn có một lực lượng công an để bảo vệ chính quyền, bảo vệ sự ổn định của xã hội. Thử hỏi nếu không có ngành công an thì xã hội sẽ ra sao đây, có mà loạn hết à, khi đó liệu cuộc sống của mỗi chúng ta có được đảm bảo. THIết nghĩ chúng ta nền nhìn nhận một vấn đề một cách khách quan, không nên duy ý chí như vậy được, dù thế nào đi chăng nữa thì vai trò của lực lượng công an là vô cùng quan trọng!

  Trả lờiXóa
 37. Bọn rận này tích cực hướng vào lực lượng công an là vì lực lượng này lực lượng " bắt tội phạm", " Đạm bảo trật tự xã hội" mà bọn rận lại chính là " bọn phạm tội" là kẻ " quyết tâm phá rối, phá hoại đất nước" chúng ta mà. Cho nên chúng tìm mọi cách để hạ uy tín, đánh vào công an để chúng hạn chế sức mạnh của công an trong việc phá án đặc biệt là chúng hạ thấp lòng tin của người dân vào công an để người dân không phối hợp với công an nữa từ đó chúng dễ dàng hoạt động phá hoại đất nước ta mà không sợ công an phát hiện thông qua người dân mà.

  Trả lờiXóa
 38. có ai hiểu hết được những khó khăn và vất vả của những người chiến sĩ công an hay chỉ nhìn thoáng qua thấy một số vi phạm của một số người có ý thức kém thì phán hết cả công an như thế này thế kìa. Cuộc sống diễn ra không đơn giản mà diễn ra hết sức phức tạp và nhiều sự việc diễn ra lực lượng công an làm nhiệm vụ bảo vệ đất nước và đảm bảo an toàn trật tự xã hỗi những hi sinh thầm lặng có ai biết đến biết bao nhiêu người chiến sĩ công an hi sinh khi làm nhiệm vụ có ai hiểu cho họ đủ biết công lao to lớn tới mức nào rồi

  Trả lờiXóa
 39. Đọc mấy trang báo giật tít nói xấu về công an mà cảm thấy buồn cười thật.Nhìn những bức ảnh chúng đưa ra mà chẳng thấy điều gì cả.Công an việt nam là lực lương được đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.Chặng đường đã qua thì nhiệm vụ ấy luôn được lực lượng công an hoàn thành xuất sắc.Chính vì vậy với những gì mà bọn rận kia đang nói xấu công an thì nhân dân sẽ không bao giờ tin và.Đó thật sự là những điều vu cáo trắng trợn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 40. Cái ảnh cuối, cái ông mặc cái áo phao phúc một, khúc một, đứng bên cạnh một bác quàng cái khăn màu xan ấy mấy hôm nay đang nổi trên facebook lắm nè. Chụp hình khỏa thân, tán gái, bị người ta lật mặt, người ta đang hết ảnh khỏa thân lên face nè. "Nhân sĩ" với trí thức cái gì ở đây. Nhân cách cỡ đó thì nhân với chả sĩ cái gì. Không hiểu cái trang báo nhảm nhí này định nghĩa thế nào là "nhân sĩ, trí thức

  Trả lờiXóa
 41. Các vụ mà người dân đến đồn công an xã làm việc sau đó về nhà với nhiều thương tích, tôi đã nghe nhiều, nhưng xin các vị hiểu thế này, nếu là một người biết suy nghĩ thì các vị đừng đánh đồng cái lực lượng hỗn tạp này với LLCA được đào tạo từ các trường đại học , học viện ra. Mấy ông công an xã tôi còn lạ gì, đó đều là người ở xã, không có bằng cấp gì cả, không có việc gì làm nên mới làm cái đó..họ chằng có trình độ gì của một người được gọi là "công an" cả

  Trả lờiXóa
 42. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề Công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng Công an, với mục đích làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Đừng làm như vậy nữa toàn những trò vớ vẩn thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Đọc các bài nhận xét mà thấy ...vui. Một phe người một phe chó oánh nhau. Phe chó yếu thế hơn vì vừa phải tấn công người vừa phải liếm đít, liếm cu chó đầu đàn. Phe người thì cứ nhè mõm chó mà choảng đá, gậy và cả c...nữa. Cảnh sát đến hiện trường thu thập tang chứng, vật chứng thì chỉ có gạch, đá, cây, gậy và răng... chó nhưng c...thì không còn cục nào. Bắt chó há mõm nhả vật chứng ra thì con nào cũng sợ bị " hủy " mất

  Trả lờiXóa