Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014

"Bom nguyên tử" Tàu cộng ném vào ĐCS Việt nam ?

Bom nguyên tử từ ĐCS Trung Quốc đang dội vào Bộ Chính trị Đảng CSVN?

Nếu audio dưới đây đúng là từ Đài Tiếng nói Nhân dân Trung Hoa, thì đây là một quả bom nguyên tử đã ném vào Đảng CSVN và đất nước VN. 

Đài Tiếng nói Nhân dân Trung Hoa: "Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa xin thông báo với tất cả các đồng bào VN là chính Đảng CSVN đã và đang xâm hại đến chủ quyền và lợi ích của TQ. TQ sẵn sàng đè bẹp tất cả những gì mà Đảng CSVN sẽ làm đưa cảnh sát (?) lên mặt biển...

Chúng tôi đồng ý là Hoàng Sa và Hoàng Sa là bờ biển thuộc VN, nhưng CSVN đã ký công hàm do Thủ tướng Phạm Văn Đồng vào ngày 7-6-1958. Trung Quốc có đầy đủ những chứng cứ không thể chối cãi trên vùng biển và TQ sẽ được khai thác dầu khí của VN. CSVN sẽ không thể nào làm gì được. 

Hỡi tất cả những người đang lãnh đạo trong Bộ Chính Trị của Đảng CSVN, không hiểu gì lý do gì các người không chịu công bố cho tất cả toàn dân biết là các người đã ký và công nhận quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và bờ biển VN thuộc về TQ, để cho tất cả Bộ Ngoại giao cũng như các hải quân VN đã nhầm hiểu và tiếp tục gây liêm nghiêng hấn (?)

Trung Quốc sẵn sàng dạy cho VN một bài học và đã thấy rõ ràng nền kinh tế VN đang thảm bại, với chứng khoán thị trường của VN đang rơi tụt dốc. Một lần nữa Thời báo Hoàn Cầu của Nhân dân Trung Hoa khẳng định: Hoàng Sa, Trường Sa và bờ biển sẽ không thể nào chối cãi là thuộc về chủ quyền của TQ mà CSVN do thủ tướng Phạm Văn Đồng đã ký vào năm 1958. 

Chúng tôi có đầy đủ những bằng chứng để đem ra LHQ và buộc CSVN phải rút tất cả các tàu chiến của họ và để cho tàu Hải Dương 981 được tiếp tục làm nhiệm vụ thăm dò... (nghe không rõ). 

Mời bà con bấm vào đây để nghe tiếp:


2 nhận xét:

 1. - Đau nhất là mới cách đây ít lâu, những người bày tỏ lòng yêu nước bằng biểu tình ôn hòa, phản đối Trung Quốc xâm lấn biển đảo, cướp bóc, đánh đập ngư dân dã man đã bị chính quyền đàn áp không thương tiếc. Nhiều người bây giờ vẫn còn bị cầm tù… Tầu Trung Quốc vào ăn cướp phải gọi là “tầu lạ”; mấy chữ “HS - TS - VN” cũng phải viết trộm; nữ sinh Phương Uyên lấy máu hòa với nước viết: “Tầu khựa cút khỏi biển Đông”, bị tòa án kết tội “làm ảnh hưởng đến tình hữu nghị tốt đẹp Việt Nam – Trung Quốc”... Bao nhiêu hành vị các hiểm của Trung Quốc bị bưng bít … Lòng dân chứa chất bao oán hận mà chính quyền thì vô cảm;

  - Bạo lực về tinh thần lại càng tồi tệ. Bao nhiêu người nặng lòng với dân nước, đem hết tâm, trí ra góp ý, phản biện, cung cấp thông tin khách quan, mong chính quyền hồi tâm, chuyển ý, cải cách thể chế cho xã hội tốt hơn … đã bị chính quyền khinh rẻ, thóa mạ là “thoái hóa, biến chất”, “thế lực thù địch”, “Âm mưu diễn biến”…Hàng loạt nhà báo độc lập bị bỏ tù, trong khi hàng ngàn “dư luận viên” được nuôi béo để chuyên xuyên tạc, bôi nhọ những người có chính kiến khác… Chính quyền không từ một thủ đoạn nào trong việc khủng bố tinh thần những người “bất đồng chính kiến”… Quyền dân chủ, nhân quyền bị chà đạp thô bạo. Tâm trạng xã hội bất an ngày càng nặng nề.
  Mac Van Trang

  Trả lờiXóa
 2. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân?
  Chình quyền CS Việt Nam dùng luật rừng để cướp đất đai của dân. Trung Quốc dùng luật rừng để cướp biển đảo của Việt Nam. Việt cộng và Trung cộng đều là cộng sản dùng chiêu bài cá lớn nuốt cá bé giờ còn trách ai?Vậy mà suốt ngày còn mở mồm ra để nói đến luật pháp Quốc tế mà không biết ngượng mồm.

  Trả lờiXóa