Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

Người Việt tại Mỹ biểu tình chống Tàu cộng xâm lược


Robert Le đã thêm 6 ảnh mới.

6 giờ ·   Hôm nay Thứ Sáu 16/5 đi biểu tình lúc 2:00pm trưa do anh em Thanh Niên Cờ Vàng tổ chức ở Toà Tổng Lãnh Sự Trung Quốc, Los Angeles.

Vui thật! la một hồi rồi cầm micro phát biểu, nhưng mắc chứng cốt gì, không biết có phải do ma cộng sản nhác hay không, mà khi muốn nói là TQ xâm lấn "vùng đặc quyền kinh tế VN" thì lại thành "vùng kinh tế mới VN", chao ơi! quê xệ quá phải kéo lên! 


Còn đây là Philippines biểu tình ủng hộ Việt nam.

 Cũng cần nhớ rằng : cuối năm ngoái Philippines biểu tình chống Tàu gây hấn thì Việt nam im re, chỉ có vài thành viên của hội NO U Việt nam  sang cùng biểu tình với họ như báo chí đã đưa tin.

Người dân Philippines - Việt Nam đoàn kết biểu tình trước ĐSQ Trung Quốc tại Manila
Cuộc biểu tình trước đại sứ quán Trung Quốc tại Manila với thông điệp kêu gọi sự đoàn kết giữa Việt Nam - Philippines.
CTV Danlambao - Vào lúc 11 giờ trưa hôm nay, thứ sáu 16/5/2014, người dân Philippines đã kéo đến đại sứ quán Trung Quốc tại Manila để bày tỏ sự đoàn kết và ủng hộ nhân dân Việt Nam, đồng thời biểu tình phản đối những hành động leo thang gây hấn của chính phủ Trung Quốc qua việc hạ đặt giàn khoan HD 981 trái phép tại Biển Đông.

Bạn đọc Danlambao cho biết, mặc dù phải diễn ra giữa trưa nắng, nhưng cuộc biểu tình đã thu hút sự tham gia của 500 người, gồm cả người Phillipines lẫn Việt Nam. Người Philippines hô các khẩu hiệu "China! Get Out!", "China! Back Off"; còn đoàn biểu tình người Việt cũng tạo ra sự chú ý với những tiếng hô "Hoàng Sa! Trường Sa!" đã vang lên trong các cuộc biểu tình gần đây ở Hà Nội, Sài Gòn...
Đặc biệt, bên cạnh chủ đề chính là chống hành vi và thái độ ngang ngược của Bắc Kinh, cuộc biểu tình lần này còn đưa ra những thông điệp mới kêu gọi sự đoàn kết Việt Nam - Philippines, như "Vietnam and Philippines Stand as One Against Chinese Intrusion" (Việt-Phi đứng dậy cùng nhau chống lại sự xâm nhập của Trung Quốc); "The world supports Vietnam and Philippines" (Thế giới ủng hộ Việt Nam và Philippines.)
Được biết, đây là cuộc biểu tình do cộng đồng người Việt tại Philippines đã phối hợp với một số tổ chức sở tại như USP4GG, Di Ka Pasisiil Movement, Akbayan tổ chức nhân sự kiện Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 cũng như liên tiếp có những hành vi gây hấn thời gian gần đây.
Cuộc biều tình thu hút sự tham dự của nhiều người dân Việt Nam hiện đang sống và làm việc tại Philippines
Vào năm ngoái, các tổ chức kể trên cũng đã đứng ra kêu gọi một cuộc biểu tình với nội dung chống những hành động hà hiếp của nhà đương cục Bắc Kinh trên Biển Đông, bao gồm lệnh đánh bắt cá và cho tàu xâm phạm Bãi cạn Scarborough.
Trong cuộc biểu tình trước đó, báo giới cũng ghi nhận có sự góp mặt của một số người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Philippines.

34 nhận xét:

 1. tôi tin chắc đây lại là trò mà mấy tên phản động xuyên tạc để làm cho tình hình quan hệ hai nước xấu đi nên chúng ta không thể tin được những gì bọn phản động nói vì những thông tin trên không có bằng chứng, mà chưa chắc những người đó là những người Việt nam nên chúng ta không nên tin những thông tin trên,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần đọc thêm không Dũng lú:
   Trong ngày 14/5, số lượng tàu cá vỏ sắt mà Trung Quốc trang bị (lượng giãn nước 100 – 150 tấn) tăng từ 15 chiếc lên 40 chiếc.
   Tin tức mới nhất từ lực lượng cảnh sát biển Việt Nam, đến 14h50 ngày hôm nay (14/5), số lượng các tàu quân sự Trung Quốc tại thực địa gồm: tàu quân sự (02 hộ vệ tên lửa, 02 tàu vận tải đổ bộ 998, 999). Riêng tàu vận tải đổ bộ có lượng giãn nước 17 nghìn tấn. Trên tàu được trang bị: 1 bệ/8 ống phóng tên lửa đối không, 01 bệ pháo 76mm, 02 bệ/04 khẩu pháo 30mm. Đặc biệt, tại hiện trường, số lượng tàu cá vỏ sắt Trung Quốc (lượng giãn nước 100 – 150 tấn) tăng từ 15 chiếc lên 40 chiếc.
   Từ 08h55 – 09h05, máy bay tuần thám (số hiệu 8321) bay 2 vòng trên đội hình biên đội tàu cảnh sát biển 8003 và tàu cảnh sát biển 4033 của Việt Nam, độ cao khoảng 300-350 mét.
   Về hành động trên biển, Trung Quốc vẫn chia các lực lượng của mình làm các tuyến bảo vệ như ngày 13/5, khi các tàu cảnh sát biển tổ chức tiếp cận thì Trung Quốc đồng loạt sử dụng lực lượng ngăn cản, sẵn sàng đâm va các tàu của Việt Nam.....

   Xóa
  2. Tại cuộc họp báo vừa diễn ra vào lúc 16 giờ 30 phút chiều ngày hôm nay (15/5), tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Trung Phó Cục trưởng Cục Kiểm ngư thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết: Theo quan sát của lực lượng kiểm ngư, số tàu của Trung Quốc đã tăng lên 99 tàu, bao gồm: 38 tàu hải cảnh, 19 tàu phục vụ, 8 tàu kéo, 4 tàu chiến, 30 tàu cá vỏ sắt và các loại máy bay tuần thám vây quanh khu vực Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương-981 (Haiyang Shiyou 981) trái phép.

   Xóa
  3. đây có phải người việt nam đéo đâu , chúng nó chỉ như lũ sâu bọ đi cõng rắn mẽo khôn lòi về gà nhà phá phách , đeo hiểu sao chúng mày vẫn nhiệt tình chống phá như vậy mà không hiểu mấy anh ở quân cam có tiền hàng tháng tị nạn ở mĩ gom góp tiền gửi hết cho thằng ngu chủ tịch đêu đảng việt tân mà đéo ai công nhận cũng giả vờ họp hành vận động như đúng rồi thiết nghĩ sao mày đêó tranh cử ở Mỹ hay do tài mọn kém cỏi

   Xóa
 2. Ôi Dũng ôi chú em ngu thế là cùng hay là chú em là Việt gian bán nước ?, tình thế như ngày hôm nay mà còn ăn nói là '' quan hệ hai nước xấu đi''. TQ kéo gần trăm tàu vào ngự trị, đánh đuổi phủ đầu Cảnh sát biển , kiem ngư VN cả tuần nay thế này là còn tốt lắm à?
  Trích bài:...Phía Trung Quốc luôn cho tàu theo sát kìm kẹp, cản trở hoạt động của tàu Kiểm ngư và Cảnh sát biển Việt Nam.
  Gần một tuần có mặt trên các chuyến tàu kiểm ngư, phóng viên VOV chứng kiến những hành động ngang ngược, hung hăng từ phía Trung Quốc. Mỗi lần tàu Kiểm ngư và Cảnh sát biển Việt Nam tìm cách tiến lại gần khu vực Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép, là phía Trung Quốc cho tàu theo sát kìm kẹp, cản trở hoạt động.
  Cứ một tàu Việt Nam có đến vài ba tàu Trung Quốc áp sát. Có những lúc, dù lực lượng thực thi nhiệm vụ của Việt Nam chủ động lùi ra xa và không di chuyển, vẫn bị các tàu Trung Quốc áp sát uy hiếp, gây khó khăn cho lực lượng chấp pháp trên vùng biển của Việt Nam...
  http://bongbvt.blogspot.ca/2014/05/nhung-hinh-anh-tu-iem-nong-hoang-sa.html#more

  Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh viết:
  RÚT ĐI ! GIÀN KHOAN KẺ CƯỚP!
  Nguyễn Trọng Vĩnh

  Từ trước đến nay, biết bao nhiêu lần, một mặt Trung Quốc cứ dương chiêu bài bịp bợm “16 chữ, 4 tốt”, “hữu nghị”, mặt khác cứ lấn tới xâm phạm chủ quyền của chúng ta, bức hại ngư dân ta, phá mọi hoạt động của ta ở biển Đông, mà phía ta cứ nhịn nhục, người phát ngôn phản đối lấy lệ.

  Với bản chất bành trướng bá quyền nước lớn và thái độ “mềm nắn rắn buông”, TQ càng được đà lấn tới. Cứ đà này chúng ta sẽ mất hết vào cái “lưỡi bò” phi lý, phi pháp mà TQ tự vẽ ra. Cảnh giác thấy trước ý đồ đen tối của TQ, dân ta đã từng biểu tình chống họ, bảo vệ chủ quyền của ta.

  Mới đây, hành động kẻ cướp rất nghiêm trọng nữa là TQ trắng trợn đưa giàn khoan HD-981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của chúng ta.

  Sự phẫn nộ của nhân dân đã lên đến đỉnh, sẽ có biểu tình khắp nơi phản đối TQ, đòi họ rút giàn khoan khỏi biển Đông. Nhân dân là sức mạnh, đàn áp những cuộc biểu tình yêu nước như thế là phản bội Tổ quốc.

  Chính quyền cần phải kiện TQ ra Tòa án quốc tế, dư luận Thế giới sẽ đứng về phía ta mới chặn được bước tiến của nhà cầm quyền TQ.

  Nếu cứ nhu nhược cúi đầu sợ sệt, không đấu tranh quyết liệt bằng lý lẽ, bằng chứng cứ lịch sử, bằng ngoại giao, bằng luật pháp quốc tế với họ thì không những sẽ mất biển, mất đảo mà dần dà đến cả mất nước. Trách nhiệm thuộc về lãnh đạo.

  N.T.V.

  Trả lờiXóa
 3. biểu tình biểu tình biểu tình nói đến biểu tình mà bực hết cả mình. ở trong đất nước Việt Nam mình mà bọn khốn phản động chúng cứ lợi dụng lòng yêu nước của người dân đang sôi sục để thực hiện những mục đích đen tối không thể chấp nhận được những kẻ như thế này.âm mưu của chúng là làm cho tình hình trong nước bất ổn làm cho sự đoàn kết của nhân dân giảm sút náo loạn cả lên. không chỉ thế những hành động chúng làm ở các các khu công nghiệp của Trung QUốc trên lãnh thổ Việt Nam ta thật đáng là xấu hổ. những hành động ngu dốt đó sẽ làm giảm đi sự ủng hộ của thế giới đối với chúng, đó là điều mà các thế lực thù địch mong muốn, bởi khi đó chúng ta sẽ trở nên đơn độc và yếu đi chúng sẽ đánh chúng ta. đúng là bọn cướp nước. mọi người xin hãy đừng xuống đường đừng rơi vào bây của bọn phản động hại đất nước của chúng ta

  Trả lờiXóa
 4. Người Việt tại Mỹ biểu tình chống Tàu cộng xâm lược" tác giả dâm oan toàn đưa những cờ ba que kiếm ăn đấy nhể, ừ thì biểu tình thì được, nhưng mà đừng làm loạn là được. Vấn dề nước lớn chèn ép nước nhỏ là vấn đề của xa xưa rồi. Thoeif kỳ hiện nay, ko pải cứ to là có quyền ăn hiếp bé, mà là thời đại của sức mạnh quốc tế..hành động của Tàu khựa là cần lên án !@

  Trả lờiXóa
 5. " Hôm nay Thứ Sáu 16/5 đi biểu tình lúc 2:00pm trưa do anh em Thanh Niên Cờ Vàng tổ chức ở Toà Tổng Lãnh Sự Trung Quốc, Los Angeles." Ờ cờ vàng có biểu tình cho lãnh thổ của tổ quốc à, sao trước đây không cố mà giữ Hoàng Sa đi thì khỏi phải lo rồi đấy nhể, có đúng không ta!@

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của các nhà dâm chủ mà nói là kêu gọi làm mất ổn định tình hình an ninh , trật tự ., các hoạt động xâm lấn của trung quốc trong thời gian qua là muốn thể hiện bản lĩnh của đất nước Việt nam nhưng chúng tôi những con người đất Việt tiếp nối lịch sử của cha ông ta, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ độc lập chủ quyền của dân tộc, những hành động đó mà nói là cần lên án 2

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam không bao giờ chịu khuất phục! Câu tuyên bố hùng hồn mà bất cứ người con Việt Nam nào cũng sẵn sàng hô lên mỗi khi tổ quốc lâm nguy. Cả một dân tộc đoàn kết sẽ là một sức mạnh phi thường, còn với các nhà dâm chủ cớ sao vẫn còn có hành động vui vẻ thế nhỉ .

  Trả lờiXóa
 8. Hành động của đám ô hợp phá hoại nội bộ đất nước, lũ khủng bố dân tộc, xem lại các hành động của các nhà dâm chủ đi , Nhìn những bức tranh minh họa các tướng lĩnh anh hùng của lịch sử dân tộc mà lòng tôi thêm tự hào, thêm yêu quê hương, đất nước. Thật là hạnh phúc và sung sướng khi được sinh ra là người con đất mẹ Việt Nam bình yên như thế.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của các nhà dâm chủ mà nói là cần có sự lên án, mạnh mẽ, Sức mạnh yêu nước ăn trong máu người dân Việt. Được thể hiện qua các tấm gương anh hùng như hai bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Quang Trung… vẫn muôn đời lưu danh cho đến ngàn đời sau.

  Trả lờiXóa
 10. " Người Việt tại Mỹ biểu tình chống Tàu cộng xâm lược" CŨng được thôi, nhưng mà các nhà dâm chủ không nên có những hành động làm mất ổn định tình hình nội bộ trong nước ! Chỉ khi nào Việt Nam hết cỏ mới hết người Việt Nam đánh quân xâm lược. Đó là sự thể hiện tinh thần yêu nước của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 11. Những hành động của Trung Quốc đất nước ta đang quyết liệt đấu tranh trên mọi phương diện: Ngoại giao, thực địa... Để đẩy lùi hành động xâm lấn lãnh thổ của Trung Quốc. Những hành vi của Trung Quốc là hoàn toàn sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế. Biểu tình chỉ là môt phần, còn một cái nữa là những hành động của đám ô hợp rân chủ phá hoại đất nước mà thôi !@

  Trả lờiXóa
 12. Bên ngoài là biểu tình chống Trung Quốc, nhưng sự thật bên trong đó lại là kêu gọi "tự do cho người yêu nước" những kẻ được cho là yêu nước đó là những kẻ đã từng vi phạm pháp luật, đấy là đám rận trong nước, nên thể hiện lòng yêu nước của mình một cách đúng đắn hơn các bạn ạ !2

  Trả lờiXóa
 13. Dân tộc Việt Nam sẽ quyết tâm bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Từ xưa đến nay truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam luôn luôn ẩn chứa trong mỗi con người Việt , và truyền thống đó sẽ không bao giờ mất đi khi con người Việt Nam vẫn còn đang tồn tại chúng ta sẽ không bao giờ khuất phục trước bọn xâm lược xấu xa /

  Trả lờiXóa
 14. " Hôm nay Thứ Sáu 16/5 đi biểu tình lúc 2:00pm trưa do anh em Thanh Niên Cờ Vàng tổ chức ở Toà Tổng Lãnh Sự Trung Quốc, Los Angeles." Cờ vàng hay phá hoại đấy à. có phải cái cờ mà hồi xưa giết đồng bào mềnh không nhể ??? Tàu khựa thì đúng là đáng chết thật. lũ chúng nó cân có sự trừng trị thích đáng !

  Trả lờiXóa
 15. Bản thân các chú cờ vàng có làm được cái gì cho đất nước chưa nhể ?? Hay là vẫn phá hoại đất nước như rươi ấy nhể ?? Dân tộc Việt Nam sẽ không bap giờ cho lũ khựa nó hung hăng xâm chiếm lãnh thổ, Trong những lúc hoàn cảnh khó khăn như hiện nay,Việt Nam được biết đến như một dân tộc bất khuất kiên cường trên lĩnh vực bảo vệ Tổ Quốc,bảo vệ lãnh thổ.Tổ tiên chúng ta đã dày công dựng nước và giữ nước,trên cả đất liền và biển khơi

  Trả lờiXóa
 16. Tàu khựa khó lòng mà xâm chiếm đất nước này, hành động của chúng mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được, Đất nước Việt nam anh hùng trải qua bao thăng trầm của lịch sử vẫn kiên cường, bất khuất theo thời gian., Những thế lực lớn mạnh hơn còn chả làm được cái gì nữa là !

  Trả lờiXóa
 17. Cờ ba que mà cũng có đi biểu tình á, có còn yêu dân tộc nữa hay là vớ va vớ vẩn thôi à, Xưa nay Việt Nam vốn là đất nước yêu chuộng hòa bình, tôn trọng các quy ước quốc tế và trân trọng tình chúng bay sẽ nhận được bài học đắt giá cho tinh thần VIỆT NAM, Những kẻ xâm lăng khó có thể thắng được dân tộc Việt Nam !

  Trả lờiXóa
 18. Quan trọng là bản thân những kẻ này có lòng yêu nước không đã chứ, hay chỉ là cơ hội vớ vẩn thôi, những hành vi mưu mô cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam. Những người tự xưng là nhà dân chủ đã cùng nhau đi biểu tình theo lời kêu gọi của Việt Tân và NKYN. Thế nhưng, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ được vài mống tham gia.

  Trả lờiXóa
 19. Thay lời muốn nói những người yêu nước chân chính tôi nghĩ, yêu nước hãy thể hiện đúng cách hơn , Hãy cùng nhau nhận diện khuôn mặt của những kẻ phá hoại đất nước, để tẩy chay hành động của chúng. Tất cả vì một Việt Nam thanh bình, đi lên và phát triển, đảm bảo chủ quyền , thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu là biểu tình mang tính đóng góp cho sự nghiệp của đất nước trong việc giành lại chủ quyền thiêng liêng của quốc gia dân tộc thì thực sự là rất tuyệt vời , không còn gì để bàn cãi nữa rồi . Từ xưa tới nay Việt Nam vốn nổi tiếng trên toàn thế giới về tình thần kiên cương chống giặc ngoại xâm, từ sau công nguyên, 1000 năm bắc thuộc, rồi đến chông lại đế quốc Mĩ- hùng mạnh nhất thời bầy giờ. Tự hào là người Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 21. hành động của mấy nhà dâm chủ mà nói là lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại đất nước , hành động đó thực sự là cần lên án một cách mạnh mẽ ., Những điều đó là hoàn toàn không chấp nhận được , Cờ vàng yêu nước theo kiểu cho người về phá hoại dân tộc thì cần xem lại đấy !@

  Trả lờiXóa
 22. Hành động của các bác cờ vàng hi vọng là góp công vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền của quốc gia dân tộc , điều đó có được hay không ? Thực sự thì đấu tranh ngoài thực địa còn khó nữa là chứ huống gì hô hào vài câu mà tàu nó rút giàn khoan thì cũng khó, hi vọng là có cả hai mặt !

  Trả lờiXóa
 23. Biểu tình cho ai thế kia mang toàn cờ 3 sọc là ý nghĩa gì. Hẳn là lại bị lôi ra chụp ảnh làm trò cười đây mà. Đúng là không làm được gì khác ngoài ăn và đi bày trò. Nếu vì yêu nước thì đi mà làm những công việc có ích. tuyên truyền hình ảnh đất nước, chủ quyền Việt Nam cho quốc tế thấy. Đó là điều nên làm để bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 24. Hành động của các nhà dâm chủ mà nói là kêu gọi làm mất ổn định tình hình an ninh , trật tự ., các hoạt động xâm lấn của trung quốc trong thời gian qua là muốn thể hiện bản lĩnh của đất nước Việt nam nhưng chúng tôi những con người đất Việt tiếp nối lịch sử của cha ông ta, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ độc lập chủ quyền của dân tộc, những hành động đó mà nói là cần lên án

  Trả lờiXóa
 25. Tàu khựa khó lòng mà xâm chiếm đất nước này, hành động của chúng mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được, Đất nước Việt nam anh hùng trải qua bao thăng trầm của lịch sử vẫn kiên cường, bất khuất theo thời gian., Những thế lực lớn mạnh hơn còn chả làm được cái gì nữa là !

  Trả lờiXóa
 26. Cờ ba que mà cũng có đi biểu tình á, có còn yêu dân tộc nữa hay là vớ va vớ vẩn thôi à, Xưa nay Việt Nam vốn là đất nước yêu chuộng hòa bình, tôn trọng các quy ước quốc tế và trân trọng tình chúng bay sẽ nhận được bài học đắt giá cho tinh thần VIỆT NAM, Những kẻ xâm lăng khó có thể thắng được dân tộc Việt Nam !

  Trả lờiXóa
 27. Biểu tình cho ai thế kia mang toàn cờ 3 sọc là ý nghĩa gì. Hẳn là lại bị lôi ra chụp ảnh làm trò cười đây mà. Đúng là không làm được gì khác ngoài ăn và đi bày trò. Nếu vì yêu nước thì đi mà làm những công việc có ích. tuyên truyền hình ảnh đất nước, chủ quyền Việt Nam cho quốc tế thấy. Đó là điều nên làm để bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 28. Nếu là biểu tình mang tính đóng góp cho sự nghiệp của đất nước trong việc giành lại chủ quyền thiêng liêng của quốc gia dân tộc thì thực sự là rất tuyệt vời , không còn gì để bàn cãi nữa rồi . Từ xưa tới nay Việt Nam vốn nổi tiếng trên toàn thế giới về tình thần kiên cương chống giặc ngoại xâm, từ sau công nguyên, 1000 năm bắc thuộc, rồi đến chông lại đế quốc Mĩ- hùng mạnh nhất thời bầy giờ. Tự hào là người Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 29. Quan trọng là bản thân những kẻ này có lòng yêu nước không đã chứ, hay chỉ là cơ hội vớ vẩn thôi, những hành vi mưu mô cố tình vi phạm pháp luật Việt Nam. Những người tự xưng là nhà dân chủ đã cùng nhau đi biểu tình theo lời kêu gọi của Việt Tân và NKYN. Thế nhưng, nhìn đi nhìn lại cũng chỉ được vài mống tham gia.

  Trả lờiXóa
 30. Bản thân các chú cờ vàng có làm được cái gì cho đất nước chưa nhể ?? Hay là vẫn phá hoại đất nước như rươi ấy nhể ?? Dân tộc Việt Nam sẽ không bap giờ cho lũ khựa nó hung hăng xâm chiếm lãnh thổ, Trong những lúc hoàn cảnh khó khăn như hiện nay,Việt Nam được biết đến như một dân tộc bất khuất kiên cường trên lĩnh vực bảo vệ Tổ Quốc,bảo vệ lãnh thổ.Tổ tiên chúng ta đã dày công dựng nước và giữ nước,trên cả đất liền và biển khơi

  Trả lờiXóa
 31. biểu tình biểu tình biểu tình nói đến biểu tình mà bực hết cả mình. ở trong đất nước Việt Nam mình mà bọn khốn phản động chúng cứ lợi dụng lòng yêu nước của người dân đang sôi sục để thực hiện những mục đích đen tối không thể chấp nhận được những kẻ như thế này.âm mưu của chúng là làm cho tình hình trong nước bất ổn làm cho sự đoàn kết của nhân dân giảm sút náo loạn cả lên. không chỉ thế những hành động chúng làm ở các các khu công nghiệp của Trung QUốc trên lãnh thổ Việt Nam ta thật đáng là xấu hổ. những hành động ngu dốt đó sẽ làm giảm đi sự ủng hộ của thế giới đối với chúng, đó là điều mà các thế lực thù địch mong muốn, bởi khi đó chúng ta sẽ trở nên đơn độc và yếu đi chúng sẽ đánh chúng ta. đúng là bọn cướp nước. mọi người xin hãy đừng xuống đường đừng rơi vào bây của bọn phản động hại đất nước của chúng ta

  Trả lờiXóa